Bạn có thực sự yêu người ấy không?

Khi mọi người cảm thấy “yêu”, mức dopamine sẽ tăng lên nhiều đến mức gần giống như đang trải nghiệm ở thế giới khác. Đặc biệt là khi hai người là của nhau, chúng ta sẽ có cảm giác như đang ở trên đỉnh của thế giới mà không ai có thể tiếp cận.

1. Bạn muốn ở bên họ mọi lúc, và bạn cảm thấy lo lắng.

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn muốn ở bên đối phương mọi lúc và không quan tâm mình làm gì trong thời gian đó, miễn là hai bạn ở bên nhau. Bạn gọi điện, nhắn tin và thường cố gắng tìm cách gần gũi họ thường xuyên nhất có thể. Ngay cả khi đã dành trọn một buổi tối bên nhau, bạn cũng vẫn có thể cảm thấy như thời gian đó là không đủ. Và bạn dường như không quan tâm bất cứ điều gì, miễn là bạn được ở gần người mình yêu.

Ngoài ra, mỗi khi gặp đối phương, bạn đều hồi hộp và tim đ.ập rất nhanh. Nếu chưa nói câu “Anh yêu em”, chắc hẳn bạn đang rất nóng lòng muốn biết đối phương cảm thấy thế nào về bạn. Bạn cũng đang lo lắng về những gì tương lai nắm giữ và sẽ ra sao nếu mối quan hệ sẽ có một tương lai lớn. Đó là một bí ẩn mà bạn không thể biết lời giải và điều đó khiến bạn thường xuyên lo lắng.

2. Bạn nghĩ về đối phương mọi lúc mọi nơi

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 2

Bộ não sẽ tua lại những ký ức trước đó của bạn với người yêu ở cạnh nhau, dẫu hiện tại là khi bạn đang làm việc, ở nhà một mình hay đi bên ngoài với bạn bè của bạn. Bạn thường xuyên xem ảnh của hai người, không ngừng nói về chúng với những người bạn và gia đình. Với bạn, đối phương là điều đầu tiên hiện lên trong tâm trí và nếu họ có một ngày tồi tệ, bạn cũng muốn ở đó và giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

ADVERTISEMENT

Mọi thứ dường như rất mới mẻ và thú vị, và bạn cũng sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi bạn đã làm điều ấy cả triệu lần. Bạn thậm chí có thể tham gia một hoạt động mà họ yêu thích, nhưng bạn lại không thích lắm, chỉ vì muốn dành thời gian bên nhau. Cảm giác yêu thương mà bạn dành cho đối phương khiến những điều trước đây là nhàm chán, giờ đây trở nên thú vị và hấp dẫn.

3. Mối quan hệ khiến bạn cảm thấy an toàn

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dành thời gian cho đối phương, dù ít hay nhiều, nhưng chỉ vì bạn muốn gặp người kia. Và ngay cả khi có xích mích, bạn vẫn tìm cách giải quyết chúng, vì bạn đặt mối quan hệ của mình lên trên cái tôi và lòng kiêu hãnh. Không quan trọng bạn thắng hay thua trong cuộc chiến này, vì tất cả những gì bạn muốn là được ở bên người đó.

Không những vậy, bạn còn cảm thấy an toàn khi ở bên họ, giống như bạn có thể hoàn toàn tin tưởng họ bằng cả trái tim mình. Thần kinh của bạn có thể thư giãn khi bạn nhìn thấy đối phương, ngay cả khi bạn vừa trải qua một ngày tồi tệ nhất tại nơi làm việc. Bạn cảm thấy mình có thể chia sẻ những phần dễ bị tổn thương của mình, vì bạn tin tưởng rằng họ sẽ không làm tổn thương bạn.

4. Bạn có một chút ghen tị với những người khác

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 4

Điều tự nhiên là bạn sẽ có chút ghen tị khi thấy những người xung quanh quan tâm đến người yêu của mình, và muôn vàn câu hỏi tự chất vấn bản thân rằng bản chất của mối quan hệ giữa họ là gì. Và sẽ không sao nếu bạn hỏi đối phương một cách trực tiếp. Người ấy có thể rất quan trọng đối với người thân yêu của bạn, hoặc họ có thể chỉ là một người quen. Không phải tất cả mọi người xung quanh đối phương đều là một mối đe dọa.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Tuy nhiên, nếu sự ghen tuông của bạn vượt quá mức lành mạnh và bạn bắt đầu rình mò điện thoại của đối phương, hay theo dõi họ, bạn nên lo lắng về điều ấy. Hành vi này rất độc hại, và nó có thể dẫn đến các vấn đề lớn trong mối quan hệ. Bạn không thể biết đối phương của mình ở đâu vào mỗi phút trong ngày vì cả hai bạn đều là những cá thể có cuộc sống bên ngoài mối quan hệ, cũng có những mối bận tâm riêng.

5. Bạn muốn bạn bè và gia đình của mình gặp đối phương

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Khi một mối quan hệ thực sự và trưởng thành thì việc bạn muốn đưa tình yêu mới đi gặp bạn bè và gia đình là điều hết sức bình thường. Mọi thứ xảy ra đều khiến bạn cảm thấy thú vị, đến mức muốn chia sẻ phần tuyệt vời ấy của cuộc sống với những người đã luôn ở bên cạnh bạn. Ngoài ra, ý kiến của họ cũng quan trọng đối với bạn và bạn cũng muốn họ thích người mới đó trong cuộc đời mình.

6. Bạn cảm thấy đồng cảm với đối phương

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 6

Khi tình yêu đích thực tồn tại giữa bạn và người ấy, bạn sẽ cảm nhận được bất cứ khi nào họ buồn hay thực sự hạnh phúc. Ngay cả khi điều ấy không xảy ra với bản thân, bạn cũng sẽ cảm thấy phấn khích lây khi có điều gì đó tuyệt vời xảy ra với người bạn yêu. Đây là mức độ thân mật và kết nối tình cảm mà tình yêu thuần khiết có thể tạo ra. Trong những lúc ốm đau, bạn cũng muốn ở bên cạnh đối phương nhiều nhất có thể và giúp họ khỏi bệnh càng sớm càng tốt.

ADVERTISEMENT

7. Bạn trở nên quý mến đối phương hơn

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tình cảm với người bạn yêu là điều tự nhiên nhất giữa hai người yêu nhau mà không quan tâm đang ở nhà hay ở nơi công cộng. Bạn sẽ có cảm giác chỉ muốn chạm vào đối phương theo bất kỳ cách nào có thể. Đó có thể là một hành động đơn giản như nắm tay, nghịch tóc, hoặc chỉ vuốt ve má họ. Nếu sau một thời gian bên nhau, bạn nhận ra rằng mình không muốn làm điều đó nữa, thì có thể đó ban đầu chỉ là sự phấn khích chứ không phải tình yêu thực sự.

8. Bạn lập những dự định lớn cho tương lai

Bạn có thực sự yêu người ấy không? - Hình 8

Đó là tình yêu đích thực, khi bạn luôn có một điểm cộng trong kế hoạch của mình liên quan đến khá nhiều thứ. Tất nhiên là không hẳn bạn nên làm theo những gì đối phương nói, mà là bạn muốn những điều được đưa vào kế hoạch ấy hầu hết những điều bạn muốn làm. Bạn muốn họ ở bên cạnh trong các buổi họp mặt gia đình, đi nghỉ cùng nhau, và cùng đến một thành phố để làm việc. Thực tế, không dễ dàng gì đối với bạn nếu chỉ đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng đây cũng là một dấu hiệu nhận biết bạn thực sự dành tình cảm cho đối phương.

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn

Nếu bạn nhìn thấy những điểm này ở một ai đó xung quanh mình, điều đó chứng tỏ họ thực sjw ngưỡng mộ bạn.

Hãy trân trọng điều đó và luôn nhớ cư xử lịch sự với họ.

ADVERTISEMENT

1. Họ giao tiếp bằng mắt

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn, đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối...

Nếu người thầm ngưỡng mộ ở cùng nơi làm việc của bạn, bạn có thể ngước nhìn xung quanh và tình cờ bắt gặp họ đang nhìn bạn hoặc bạn sẽ nhận thấy họ đi ngang qua bàn của bạn nhiều hơn những người khác và cố tìm cách bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Một người ngưỡng mộ bí mật có thể cố gắng không để mọi người biết điều này khi tránh các hình thức giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn bắt gặp họ đang nhìn bạn chăm chú, họ sẽ ngay lập tức quay đi và giả vờ đang mải mê với chiếc điện thoại hoặc một số hoạt động khác. Tuy nhiên, đây là một trong những dấu hiệu chắc chắn rằng họ ngưỡng mộ bạn.

2. Họ làm nhiều điều cho bạn

Thế giới ngày nay đang chuyển động rất nhanh và mọi người luôn trong trạng thái bận rộn. Tuy nhiên, có những người dù bận rộn với lịch trình cũng sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để làm điều gì đó cho bạn, giúp đỡ bạn mà không mong đợi được đáp lại.

Đó không nhất thiết phải là những việc quá lớn lao, đôi khi chỉ đơn giản là ai đó luôn lấy cho bạn một ly nước buổi sáng. Hãy chú ý đến những người luôn dành sự chu đáo cho bạn, rất có thể đó là người ngưỡng mộ bạn mà không nói ra.

3. Họ quan tâm cả tới những điều tưởng chừng nhỏ nhặt

Có những ngày, bạn không thực sự cảm thấy tự tin nhưng một người ngưỡng mộ bạn vẫn sẽ dành cho bạn những lời khen ngợi chân thành. Tất nhiên, bạn có thể nhận được lời khen từ nhiều người nhưng độ sâu sắc, chân thành của lời khen sẽ xác định liệu có phải người đó thầm ngưỡng mộ bạn.

Ví dụ: Ai đó nói: "Hôm nay trông bạn thật đẹp" hoặc "Chiếc váy của bạn đáng yêu quá!" Đây là những lời khen tốt đẹp.

ADVERTISEMENT

Người ngưỡng mộ bạn sẽ đi sâu hơn vì họ thường xuyên dõi theo mọi thứ bạn làm. "Hôm nay trông bạn thật đẹp. Bạn đổi loại kem nền phải không? Nó thực sự rất hợp với bạn!" hoặc "Chiếc váy của bạn đáng yêu quá! Bạn chắc hẳn phải rất yêu màu nâu và có rất nhiều trang phục đẹp với tông màu đó!"

Một người thầm ngưỡng mộ bạn luôn dõi theo bạn. Họ để ý những gì bạn mặc, những gì bạn làm và sẵn sàng dành cho bạn những lời khen ngợi dễ thương, chân thành nhất.

4. Họ ý thức sự xuất hiện của bạn

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn - Hình 2

Theo khoa học, chúng ta thường cảm thấy lo lắng hơn khi phát hiện ra điều gì đó hoặc ai đó mình thầm ngưỡng mộ, yêu thích đang ở quanh mình. Dopamine và norepinephrine tăng lên, chúng ta ở trong trạng thái tập trung cao độ dẫn đến căng thẳng và lo lắng.

Bạn có nhớ ai đó hay lo lắng khi nói chuyện với mình chưa? Họ bỗng nói lắp và không thể liền mạch câu từ của mình? Có thể là do họ rất nhút nhát hoặc họ ngưỡng mộ bạn. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ phân biệt được người đó là trường hợp nào.

ADVERTISEMENT

Khi bạn nhận thấy ai đó đang lo lắng khi nói chuyện với mình, hãy cố gắng giúp họ thư giãn bằng cách mỉm cười trấn an họ và đưa ra những câu hỏi đơn giản cho đến khi họ không còn căng thẳng nữa.

5. Họ tôn trọng bạn

Mỗi người sinh ra trong điều kiện khác nhau, lớn lên trong môi trường khác nhau nên việc có những quan điểm sống khác nhau cũng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nhiều người lại thích thể hiện quan điểm của mình thật mạnh mẽ và sẵn sàng tranh cãi để dập đi quan điểm, suy nghĩ của người khác.

Những người ngưỡng mộ bạn thì khác. Ở họ, sự ngưỡng mộ và tôn trọng luôn đi kèm với nhau. Chúng ta sẽ tôn trọng người mà chúng ta ngưỡng mộ. Họ có thể không luôn đồng ý với bạn nhưng chắc chắn rằng ngay cả khi có quan điểm khác biệt, thậm chí là trái ngược, họ vẫn sẽ tôn trọng bạn và ý kiến của bạn.

6. Họ mỉm cười chân thành với bạn

Khi ai đó mỉm cười với bạn, bạn có thể biết đó là nụ cười chân thành hay giả tạo. Nhà khoa học người Pháp, Guillaume Duchenne, đã nghiên cứu về nụ cười cho biết có 2 bộ cơ liên quan đến việc cười là cơ quanh mắt và một cơ quanh miệng. Khi một người nở nụ cười giả tạo, chỉ có các cơ xung quanh miệng tham gia. Khi nó có thật, cả hai đều có liên quan.

Người ngưỡng mộ thầm kín luôn mỉm cười thật lòng với bạn vì họ rất vui khi gặp bạn. Miệng họ mở to, và mắt họ nhăn lại vui vẻ bất cứ khi nào bạn bước vào phòng. Họ có thể không nói thẳng với bạn rằng họ thích bạn, nhưng nụ cười của họ rất chân thật khiến bạn không thể không chú ý.

7. Họ cố gắng gây ấn tượng với bạn

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Khi bạn ngưỡng mộ ai đó, điều tự nhiên là bạn muốn người đó thích mình. Vì vậy, khi bạn nhận thấy có ai đó luôn cung cấp cho bạn thông tin về họ, rất có thể họ muốn thu hút sự chú ý, muốn gây ấn tượng với bạn.

Những người ngưỡng mộ bạn sẽ nói với bạn bất cứ điều gì, về chú thú cưng, về món ăn yêu thích, các thành viên trong gia đình hay đơn giản là bất cứ điều gì để họ cảm thấy gần gũi với bạn hơn.

8. Họ nhớ những điều bạn đã nói

Internet ngày càng phát triển rộng khắp, thế giới đang chuyển động rất nhanh và tốc độ chúng ta sử dụng thông tin đang tăng lên mỗi ngày. Nếu có ai đó luôn dõi theo các cuộc trò chuyện với bạn và ghi nhớ tất cả những điều bạn nói, bạn đã có cho mình một người thầm ngưỡng mộ.

ADVERTISEMENT

Một người thầm ngưỡng mộ bạn sẽ ghi nhớ tất cả những gì bạn nói, bất kể điều đó có thể trông vụn vặt như thế nào vào thời điểm đó. Họ luôn chú ý đến bạn và sẽ nhanh chóng nắm bắt ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất mà bạn nói.

9. Họ tặng quà bạn

Quà luôn là cách thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ đối với mọi người. Chúng ta không cần phải chờ đến ngày sinh nhật, Giáng sinh hay một dịp lễ nào đó trong năm để tặng qua cho người mà mình yêu quý. Một người thầm ngưỡng mộ bạn có thể gửi đến bạn những món quà trong bất kỳ ngày nào chỉ đơn giản là để thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ. Đó không nhất thiết phải là thứ gì đó đắt tiền, nhưng một người ngưỡng mộ bí mật sẽ tìm thấy niềm vui khi làm những điều này cho bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa
19:25:05 30/11/2022
3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi
14:05:22 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ
16:46:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày

20:18:06 28/11/2022
Khi chưa lấy vợ, tháng nào anh tôi cũng cho hai em mỗi người 5 triệu để chi tiêu. Anh gửi mẹ tôi 20 triệu để tiết kiệm, số tiền còn lại là 8 triệu, anh chi tiêu cho bạn bè, bạn gái
ADVERTISEMENT

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi
ADVERTISEMENT

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ Messi, hàng loạt SAO võ thuật "dằn mặt" võ sĩ Canelo 365 triệu USD

Sao thể thao

00:28:29 01/12/2022
Sau trận đấu giữa Argentina và Mexico (26/11), trên mạng xuất hiện clip Lionel Messi dẫm lên áo hoặc quốc kỳ của Mexico. Clip này là khởi nguồn cho màn dọa nạt của võ sĩ quyền Anh người Mexico, Saul Canelo Alvarez với Messi. Theo đó võ ...

Công chúa Tây Ban Nha có cảm tình với Gavi

Bên lề sân cỏ

00:09:51 01/12/2022
Vừa qua, Gavi tặng áo cho nhà vua Filipe VI khi ông đến thăm phòng thay đồ của tuyển Tây Ban Nha sau trận thắng kỷ lục 7-0 trước Costa Rica. Tuy nhiên chiếc áo được Gavi ký tặng có kích cỡ nhỏ hơn dáng người của nhà vua, nhiều khả năng ...

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

Sao châu á

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn