Bạn có thể có cuộc trò chuyện bí mật với bạn của mình thông qua ứng dụng mặc định này trên iPhone

Bạn sẽ bất ngờ rằng mình có thể tạo một cuộc trò chuyện bí mật của mình với ứng dụng mặc định này trên iPhone của mình.

Đa số các ứng dụng hiện nay đều lưu lại nội dung tin nhắn của bạn trong một khoảng thời gian dài sau đó. Tuy đó không phải là một vấn đề quá lớn, nhưng sẽ có lúc bạn cần những cuộc trò chuyện bí mật với những người khác. Chính vì thế, nhiều ứng dụng nhắn tin được mã hóa đầu cuối như Snapchat, Viber, Telegram,… được nhiều người tìm đến và sử dụng.

Tuy nhiên, người dùng iPhone hiện nay không còn cần tải về ứng dụng của bên thứ 3 để có thể làm được điều này nưa. Thay vào đó, họ có thể sử dụng một ứng dụng mặc định được tích hợp sẵn trên chiếc điện thoại của mình để có thể gửi tin nhắn tạm thời hoặc ẩn tin nhắn với bạn bè và gia đình của mình kể từ khi có sự xuất hiện của hệ điều hành iOS 10.

ADVERTISEMENT

Đó chính là ứng dụng Notes (Ghi chú) trên chiếc iPhone của bạn. Ứng dụng Notes trên iPhone cho phép bạn chia sẻ ghi chú của mình với những người khác cùng sử dụng hệ sinh thái của Apple. Bất cứ ai khi được chia sẻ ghi chú hợp tác này đều có thể chỉnh sửa chúng trong thời gian thực. Đây chính là tính năng bạn có thể tận dụng để có thể tạo ra cuộc trò chuyện bí mật của riêng mình. Điều đặc biệt là bạn có thể có cuộc hội thoại dài vô tận, nhưng sẽ không có bằng chứng nào chứng minh rằng cuộc hội thoại này từng tồn tại.

Và đây là cách mà bạn có thể sử dụng tính năng này trên chiếc iPhone của mình

Bước 1: Tạo một ghi chú mới trong ứng dụng ghi chú của mình

Trên iPhone của bạn, mở ứng dụng Ghi chú và nhấn vào nút Soạn ở dưới cùng bên phải để tạo ghi chú mới. Tiếp theo, nhập bất kỳ nội dung gì vào ghi chú của bạn.Điều này giúp giữ ghi chú của bạn không tự động bị xóa khi bạn thoát khỏi ứng dụng này. Bạn cũng có thể bắt đầu với một ghi chú có sẵn của mình, nhưng tốt hơn hết là nên bắt đầu một ghi chú mới.

Video đang HOT

Bạn có thể có cuộc trò chuyện bí mật với bạn của mình thông qua ứng dụng mặc định này trên iPhone - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bước 2: Điều chỉnh các tùy chọn chia sẻ ghi chú của bạn để thêm cộng tác viên

Sau khi ghi chú của bạn đã hoàn tất và sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu quá trình thêm một người khác làm cộng tác viên, có nghĩa là họ có thể đọc và chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong ghi chú. Để thực hiện điều này, bạn hãy nhấn vào nút Thêm ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn Chia sẻ ghi chú .

Bây giờ hãy nhấn Tùy chọn chia sẻ và đảm bảo rằng tùy chọn Có thể thực hiện thay đổi được chọn trong mục Quyền. Bạn cũng nên tắt Bất kỳ ai cũng có thể thêm người trong trường hợp bạn muốn là người duy nhất có thể thêm cộng tác viên vào ghi chú của mình. Quay lại trang cuối cùng khi bạn đã hoàn tất việc định cấu hình các cài đặt này.

ADVERTISEMENT

Bạn có thể có cuộc trò chuyện bí mật với bạn của mình thông qua ứng dụng mặc định này trên iPhone - Hình 2

Bước 3: Thêm bạn bè trong cuộc trò chuyện bí mật và chia sẻ liên kết

Tiếp theo, chọn phương thức chia sẻ ghi chú: Bạn có thể gửi ghi chú qua tin nhắn văn bản, email, mạng xã hội,…Bạn cũng có thể chọn Sao chép liên kết. Liên kết này sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm của bạn và bạn có thể dán chúng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Ở đầu trang Sao chép liên kết, hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của người bạn muốn truy cập ghi chú. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Thêm để tìm kiếm trong danh bạ của mình. Cần thêm liên hệ vào ghi chú – nếu bạn chia sẻ liên kết mà không thêm liên hệ, người khác sẽ không thể xem hoặc chỉnh sửa ghi chú, ngay cả khi bạn đã chia sẻ liên kết với người đó.

Cuối cùng, nhấn Copy Link để sao chép liên kết ghi chú vào khay nhớ tạm của bạn và chia sẻ nó với cộng tác viên của bạn.

Bạn có thể có cuộc trò chuyện bí mật với bạn của mình thông qua ứng dụng mặc định này trên iPhone - Hình 3

ADVERTISEMENT

Gửi tin nhắn bí mật bằng Ghi chú

Người được bạn chia sẻ ghi chú phải mở liên kết ghi chú và chấp nhận lời mời. Nếu họ chấp nhận, họ sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Ghi chú và ghi chú cộng tác mà bạn vừa tạo.

Để thực hiện chat với nhau, bạn chỉ cần nhập nội dung nào đó vào ghi chú mà người khác có thể nhìn thấy trong thời gian thực mà bạn không cần phải nhấn gửi. Họ cũng sẽ nhận được thông báo bất cứ khi nào ghi chú được thay đổi.

Mỗi người trong ghi chú sẽ có một màu tương ứng xuất hiện (chỉ trong giây lát) để những người khác biết ai đã gõ cái gì. Bạn cũng có thể vuốt sang phải từ giữa ghi chú để xem tên của người đã viết tin nhắn, cũng như dấu thời gian cho thời điểm tin nhắn được viết và bất kỳ màu nào tương ứng.

Bạn có thể có cuộc trò chuyện bí mật với bạn của mình thông qua ứng dụng mặc định này trên iPhone - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Bạn cũng có thể nhấn vào nút Chia sẻ ghi chú (biểu tượng thứ hai từ phải qua ở bên góc trên bên phải), đi tới Quản lý ghi chú được chia sẻ và sau đó bật Đ.ánh dấu tất cả thay đổi. Bằng cách đó, tất cả các tin nhắn sẽ được đ.ánh dấu vĩnh viễn bằng màu tương ứng của chúng, giúp bạn dễ dàng đọc cuộc trò chuyện hơn.

Và nếu bạn muốn giữ cho thông tin liên lạc của mình trở nên đơn giản hơn, hãy xóa tin nhắn của bạn hoặc tin nhắn của người khác để xóa nó khỏi ghi chú. Theo cách đó, cuộc trò chuyện của bạn sẽ giống trên Snapchat hơn, với những tin nhắn ngắn ngủi hoặc ngắn ngủi mà người ngoài không thể nhìn thấy nếu họ xem qua ghi chú của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này với bất kỳ văn bản nào trong ghi chú, cũng như ảnh, video, liên kết, bản vẽ hoặc bất kỳ tệp đính kèm nào khác mà bạn thêm vào ghi chú.

Xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện bí mật của bạn

Nếu bạn là chủ sở hữu của ghi chú và muốn giữ nguyên ghi chú cho mọi người nhưng ngăn họ chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng làm như vậy. Ở trên cùng bên phải, nhấn vào nút Xem người tham gia rồi nhấn Quản lý ghi chú được chia sẻ . Để xóa một người tham gia, bạn có thể vuốt sang trái trên tên của họ rồi nhấn Xóa hoặc bạn có thể nhấn vào tên của họ rồi nhấn Xóa quyền truy cập .

Bạn có thể có cuộc trò chuyện bí mật với bạn của mình thông qua ứng dụng mặc định này trên iPhone - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào tùy chọn Dừng chia sẻ , tùy chọn này sẽ không chỉ xóa người tham gia khỏi ghi chú mà còn xóa ghi chú khỏi tất cả các thiết bị của họ.

Nếu bạn không phải là chủ sở hữu của ghi chú, bạn chỉ có thể xóa ghi chú khỏi ứng dụng Ghi chú.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái bị tưới xăng đốt giữa đường vì ghen: Người ra tay là mẹ chồng và con dâu01:22Clip tai nạn tàu SE5: Nhân viên cảnh giới không làm tín hiệu dừng tàu01:44Gần 5 ngày đêm nằm dưới vực sâu ở đèo Hải Vân, phượt thủ được cứu thế nào?01:34Lương Bích Hữu visual thăng hạng, "fan ruột" cũng khó lòng nhận ra khi hát 1 sáng tác của Trấn Thành05:26Clip: Linh cẩu bị ngựa vằn “tẩn nhừ xương”00:34Trấn Thành làm điều không tưởng, xô đổ kỷ lục của chính mình02:30'Vong nhi' hé lộ hai mảng màu đối lập: Hạnh phúc ngập tràn và bi kịch ai oán00:32Cây mai nở từ gốc đến ngọn, gia chủ luôn tiếp khách vào xin chụp hình00:53Clip: Bất ngờ phát hiện rắn hổ mang chúa dài 4m trong nhà bếp03:04CLIP: Lão nông ở Cà Mau trở thành tỉ phú từ nhờ... cãi lời vợ00:33Tóc Tiên "giật b.ắn người" khi có khán giả quăng giày lên sân khấu00:14Hé lộ trailer phần tiếp theo của “Shazam!”02:25Clip: “Lạnh gáy” trước cảnh ôm hôn sư tử khổng lồ như bạn thân01:15'Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng' tung first look: Thu Trang chốt đơn lấy chồng nếu Thái Hòa chịu bỏ rượu00:41Lộ ảnh MC Quyền Linh đi mua vàng nhân dịp năm mới, giá trị khiến CĐM không khỏi choáng váng08:57CLIP: Ngỡ ngàng với 3 người đàn ông ngoại quốc đi xin tiền ở Phú Quốc01:28
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ con dâu và mẹ chồng “hóa vàng” tiểu tam mùng 5 Tết: Tình trạng sức khỏe ra sao, luật sư lên tiếng
17:04:44 30/01/2023
Không phải em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn, đây mới là cặp đôi “hàng real” ở Nhà Bà Nữ: Là cây hài của cả bộ phim
16:59:54 30/01/2023
Phú Thọ: Mổ cứu thai nhi 8 tháng sau tai nạn lật xe khách
17:33:20 30/01/2023
H.ành h.ung cán bộ thu giữ cân gian lận: Nữ tiểu thương nói gì?
19:04:10 30/01/2023
Đôi vợ chồng già bị bắt vì móc túi du khách tại lễ hội Cửa Đạt
16:43:30 30/01/2023
Người phụ nữ khiến Song Joong Ki thề nguyện lần thứ 2
19:51:30 30/01/2023
Hé lộ tổng tài sản của vợ Song Joong Ki: Khủng bất ngờ dù giải nghệ 5 năm, đúng là mây tầng nào mây gặp tầng đó
21:19:26 30/01/2023
Bị "chất vấn" mời toàn người quen đóng Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đáp trả: "Cứ từ thiện ở đâu khi dòng họ mình khổ không ai giúp?"
19:28:09 30/01/2023
Hé lộ danh tính đôi vợ chồng làm lễ "tình phộc" trong miếu Đụ Đị năm 2023
19:47:36 30/01/2023
Tình tiết mới vụ bà Nguyễn Phương Hằng: 1 giảng viên và luật sư livestream cùng không bị khởi tố
17:27:05 30/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
ADVERTISEMENT

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu
ADVERTISEMENT

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả tiền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút tiền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút tiền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Đa số người dùng muốn Elon Musk từ chức CEO Twitter

11:01:33 20/12/2022
Theo kết quả khảo sát tỷ phú Elon Musk thực hiện với người dùng Twitter hôm 19/12, 57,5% số người bỏ phiếu cho rằng ông Musk nên từ chức lãnh đạo mạng xã hội này, theo Reuter
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Công ty Nga thưởng lớn cho người phá hủy tăng Abrams và Leopard ở Ukraine

Thế giới

22:44:43 30/01/2023
Một công ty Nga hứa trao số tiền hàng triệu ruble tặng những quân nhân Nga đầu tiên bắt giữ hoặc phá hủy xe tăng M1 Abrams hoặc Leopard 2 mà phương Tây cung cấp cho Ukraine...

Nữ cán bộ UBND huyện Hương Khê bị khởi tố vì buôn bán pháo nổ

Pháp luật

22:31:16 30/01/2023
Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, một nữ cán bộ đang công tác tại Phòng Kinh tế - Hạ tầng UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) có hành vi buôn bán trái phép 6kg pháo nổ nên đã bị khởi tố...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 30/1/2023 - 5/2/2022: Lột xác choáng ngợp

Trắc nghiệm

22:29:04 30/01/2023
Tử vi tuần mới 30/1- 5/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:...

NS Tấn Beo một thời nổi tiếng, U60 đi bán vịt quay nay sống vui vẻ

Sao việt

22:06:12 30/01/2023
Anh vẫn vui vẻ cập nhật đời sống hằng ngày trên trang cá nhân, tạm gác lại những muộn phiền về chuyện cơm áo gạo tiền. Anh sống hạnh phúc bên vợ và 3 con trai theo cách riêng và hài lòng với những gì mình có...

Xoài Non lại khoe mặt mộc, dàn hot girl mạng 'xách dép' chạy theo

Người đẹp

21:22:14 30/01/2023
Không cần trang điểm cầu kì, Xoài Non vẫn ghi điểm nhờ mặt mộc đẹp hết nấc. Nổi tiếng là hotgirl lai Tây, cả nhan sắc lẫn body của Xoài Non đều là một tuyệt tác mà ai cũng mê mẩn...

Top 7 nàng WAG tài năng nhất trong giới bóng đá

Sao thể thao

21:10:38 30/01/2023
Các cầu thủ có thể được chú ý hàng tuần trên sân cỏ nhưng các nàng WAG tuyệt đẹp của họ cũng không thiếu người có tài năng nổi bật...

10 đạo lý nên hiểu khi trưởng thành

Góc tâm tình

21:05:23 30/01/2023
Trải nghiệm càng nhiều thì mới càng trưởng thành, va vấp càng nhiều thì mới biết cuộc đời này không dễ dàng đến thế. Đối nhân xử thế, không phải ngày một ngày hai là học được, đôi khi cả đời cũng chưa chắc hiểu được bao nhiêu...

Nhạc Sĩ Lưu Thiên Hương ra sản phẩm mừng xuân cùng học trò

Nhạc việt

20:58:28 30/01/2023
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương vừa dành tặng cho người hâm mộ sáng tác ca khúc Mong ước đầu năm nhân dịp xuân Quý Mão...

Lửa cháy ngùn ngụt trên ngôi nhà 5 tầng ở Hà Nội

Tin nổi bật

20:52:03 30/01/2023
Theo người dân chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên, nhiều người đi đường hoảng hốt khi thấy ngọn lửa đỏ rực bùng ra từ tầng tum của căn nhà 5 tầng. Cột khói đen từ vụ cháy bốc cao hàng chục mét...

Đừng nói khi yêu - Tập 1: Ly tức điên khi sếp ăn cắp ý tưởng trắng trợn

Phim việt

19:47:50 30/01/2023
Đồng nghiệp nói với Ly dự án lần này là sếp Thắng làm từ A đến Z và còn được sếp tổng thưởng vài chục triệu. Ly xem lại bản kế hoạch thì tức điên khi sếp Thắng dám ăn cắp trắng trợn ý tưởng của mình...

"Bạn trai tin đồn" em gái Trấn Thành: Thành viên nhóm hài Quán quân Cười xuyên Việt, "lột xác" nhờ thẩm mỹ

Tv show

19:22:36 30/01/2023
Lý Hạo Mạnh Quỳnh - nam phụ của Nhà bà Nữ là cái tên được nhiều người quan tâm sau khi vướng tin đồn đang hẹn hò Uyển Ân - em gái Trấn Thành...