Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung “chí tử” của chúng là gì không?

Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì…

Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này. Đúng, đó chính là Vainglory AOG – Đấu Trường Vinh Quang, hai sản phẩm game MOBA di động thậm chí được đánh giá cao hơn cả Liên Quân về mặt gameplay. Nhưng rồi số phận của chúng thì lại đi cùng một hướng, đó là “xuống mồ”.

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 1

Vainglory là tựa game gần như là tiên phong cho trào lưu đưa game MOBA lên di động với gameplay “tap tap” kinh điển chứ không theo phong cách phím điều hướng như các sản phẩm game hiện tại. Còn AOG – Đấu Trường Vinh Quang thì sao , tựa game được xem như là một phiên bản “copy” của Liên Minh Huyền Thoại trên di động, thậm chí từng được coi là Liên Minh Mobile. Tại sao ? Vì AOG có tất cả các yếu tố về gameplay giống như LMHT, từ last hit chuẩn xác 100%, tướng 18 level, cắm mắt tím, bản đồ siêu rộng…

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 2

Chỉ có điều, AOG khác LMHT ở chỗ là không có bản quyền tướng và chiêu thức từ LMHT, đương nhiên vì đó là điều không thể. Nhưng chẳng sao bởi hệ thống tướng trong AOG vẫn gần như là phiên bản copy, chỉ có điều là thay đổi về mặt ngoại hình mà thôi, còn bộ chiêu thức thì quá dễ dàng để làm quen, đặc biệt là với người chơi LMHT.

Điểm chung của hai tựa game này là chúng quá hardcore với game thủ Việt và không phù hợp với đại đa số người chơi trong nước, những người vốn đã quen với lối chơi đơn giản của Liên Quân Mobile . Thứ hai, hai sản phẩm này đều được phát hành bởi một NPH không có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính để vận hành game Esports, vốn là một cuộc chiến của những kẻ “mạnh vì gạo và bạo vì tiền”.

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 3

Điểm chung cuối cùng, AOG và Vainglory đều đã “xuống mồ” dù chất lượng gameplay có thể đánh giá là “vượt trước thời đại”. Nhưng những kẻ sinh nhầm thời thì dù có tài năng vượt bậc cũng khó có thể tạo nên điều gì đó kỳ vĩ. Vainglory và AOG đều là hai tựa game MOBA hấp dẫn, thậm chí AOG còn có nhiều tính năng hardcore hơn cả Liên Minh: Tốc Chiến – kẻ thừa kế chính chủ của LMHT trên di động. Nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng bằng việc không thể tạo ra doanh thu cho một NPH vốn đã quen làm MMORPG và đấy mới là điều quan trọng.

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 4

Khi một tựa game không thể kiếm ra tiền cho NPH thì sớm muộn cũng sẽ bị khai tử. Bởi ở Việt Nam hiện nay, chỉ có hai đơn vị chấp nhận chịu chi cho Esports là VNG và Garena, ngoài ra, không có kẻ thứ ba. Kết cục của Vainglory và AOG thì game thủ Việt đều đã biết, một cái tên thì đóng cửa khi chưa kịp tổ chức sinh nhật tròn một tuổi, một sản phẩm khác thì hấp hối rồi cũng đã “trút hơi thở cuối cùng” khi mà còn chả thông báo cho người chơi. Tiếc lắm thay…

Hướng dẫn giảm ping để "quẩy" Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi

Sau đây là vài phương pháp hữu hiệu để giảm thiểu tình trạng mạng lag, ping cao khi chơi LMHT Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game hot thời điểm gần đây. Kế thừa những ưu điểm nhưng được tinh chỉnh để phù hợp hơn trên mobile, Tốc Chiến đang được rất nhiều người yêu thích.

Tốc Chiến hay như thế, đồ họa đã mắt là vậy nhưng có một điều khiến cho cộng đồng cảm thấy ức chế. Đó chính là ping cao, giật lag thất thường. Đối với những game thủ tại Việt Nam ping từ xanh chuyển sang vàng/đỏ là điều bình thường. Tuy nhiên, vẫn có vài phương pháp để giảm thiểu tình trạng trên.

Nâng cấp gói cước hoặc modem/ router mạng

Đây chính là thứ đầu tiên mà mọi người sẽ làm nếu cảm thấy mạng không thể chấp nhận được nữa. Thông thường, modem được phát sẵn từ nhà mạng sẽ không thể nào chịu tải khi có quá nhiều thiết bị cùng truy cập một lúc. Nhất là với những gia đình có nhiều người, nhu cầu dùng mạng cao thì tình trạng lag khó mà tránh khỏi.

Bạn có thể nâng cấp ở đây là gói cước hoặc modem/router Internet. Một gói cước xịn đương nhiên sẽ mang lại trải nghiệm tốt, ping thấp hơn. Thiết bị phát sóng WiFi có chất lượng cao nữa thì vấn đề lag sẽ được giảm thiểu.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 1

Nhiều thiết bị sử dụng chung mạng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng ping cao

Tuy nhiên, nhược điểm của biện pháp này chính là nếu lag từ các nguyên nhân như đường truyền đến máy chủ Tốc Chiến, đứt cáp quang biển thì sẽ chẳng có gì thay đổi cả.

Sử dụng thiết bị di động có khả năng bắt sóng tốt hơn

Tình trạng sóng yếu thường xuyên xảy ra trên các thiết bị di động đời cũ hoặc hỏng bộ phận ăngten. Đa phần bạn có thể đo bằng cách kiểm tra vạch sóng và tốc độ truyền tải từ các app hay trang web chuyên dụng. Kết quả thực tế cho thấy nhiều thiết bị cũ bắt sóng di động rất kém dẫn tới tình trạng ping "đỏ lòm".

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 2

Những chiếc smartphone đời cao bắt sóng tốt hơn, hỗ trợ các loại băng tần mới

Do vậy, nâng cấp thiết bị chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho trường hợp này. Một thiết bị mà bắt sóng không tốt thì dùng bình thường đã gây ức chế chứ đừng nói là chiến game. Nhất là tựa game yêu cầu sự ổn định mạng như Tốc Chiến thì bạn lại càng cần máy tính bảng, điện thoại tốt hơn nữa.

Gắn dây mạng cho điện thoại

Câu nói bất hủ làng game "thắng bại tại WiFi" đã nói lên tất cả. Vì yếu tố là mạng không dây nên đôi khi WiFi không ổn định. Vậy nên, trong môi trường nhiều thứ khiến sóng này bị cản, không ổn định thì mạng dây chính là giải pháp. Đối với nhiều giải đấu game trên điện thoại, các tuyển thủ bắt buộc phải sử dụng thiết bị smartphone được gắn dây LAN, nhằm tăng tính ổn định cho đường truyền.

Một số thử nghiệm cho thấy mức ping thậm chí giảm xuống một nửa so với 4G hay WiFi. Điều này vô cùng chính xác, không phải tự nhiên mà mạng dây vẫn còn sống khỏe trong thời đại này.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 3

Cắm dây mạng cho smartphone là giải pháp vô cùng hiệu quả để xử lý vấn đề về ping cao!

Để tận dụng được sức mạnh của mạng dây, sẽ có một số lưu ý. Đầu tiên chính là các trang thiết bị phải có như: một cuộn dây LAN đủ dài, một thiết bị chuyển từ chân sạc Type-C hoặc Lightning ra cổng mạng RJ45. Sau khi kết nối và tinh chỉnh lại một chút là đã có thể sử dụng được mạng dây trên điện thoại rồi!

Tuy nhiên cách này cũng có điểm trừ là không thể vừa sạc vừa chơi game được. Hơn nữa việc cắm dây cũng tương đối vướng víu, nếu vô tình rút nhầm khi đang chiến thì mọi thứ coi như xong!

Chơi game bằng... giả lập

Đây chính là phương pháp chơi LMHT: Tốc Chiến "tối thượng", không lo lắng về pin, chẳng ngại sóng WiFi yếu vì sử dụng mạng dây. Ví dụ như BlueStacks - trình giả lập Android hàng đầu cho phép người chơi điều khiển các tướng trong Tốc Chiến chỉ bằng vài nút nhấn chuột.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 4

Chơi Tốc Chiến bằng chuột thì có khác gì với phiên bản PC không cơ chứ!

Tuy nhiên, cách chơi này cũng có điểm yếu là bạn chỉ có thể ngồi một chỗ, tính cơ động của game mobile đã mất đi. Hơn nữa nếu gặp phải vấn đề ping cao do phía server Tốc Chiến hay nhà mạng thì dù có cắm dây cũng chẳng cải thiện được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22Gấm Kami bức xúc khi bị kẻ xấu cắt ghép hình ảnh để bán acc Free Fire00:44Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa tân tiến giúp xóa khoảng cách giữa game và đời thực15:37Lại xuất hiện thêm một 'thánh' vẽ chân dung, là fan cứng của hội Tứ hoàng01:44Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:17Faker khiến phóng viên hàng đầu LCK phải "ngả mũ" kính phục vì trình độ ngoại ngữ đỉnh không thua gì kỹ năng chơi game00:32Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Nỗi buồn không của riêng Misthy: Kiên trì ăn kiêng 7 ngày, đặt chân lên cân chỉ biết câm nín11:48Giới thiệu game Palworld: thu phục quái vật đáng yêu như Pokemon, nhưng nhân vật của bạn có súng 01:31BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Top 13 tựa game bắn súng phong cách top-down hay nhất 2021 (P.2)01:23SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Xuất hiện tựa game phiêu lưu sinh tồn kết hợp giữa Breath of the Wild và Pokémon01:31Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44Cay cú vì nắm chắc phần thua trận chung kết, game thủ Hearthstone cố tình rút dây mạng00:33

Tiêu điểm

Đòi được tặng 200k cho mỗi phút vũ đạo, nữ streamer hoảng hồn khi bị "ép" nhảy 6 tiếng liên tục để nhận 520 triệu
19:14:48 11/06/2021
Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần
06:02:32 12/06/2021
Tin được không, ông chú "người nhện" Tấn Trường của ĐTVN từng là streamer, nếu không bắt gôn sẽ làm game thủ hay gì?
05:54:02 12/06/2021
Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để "cà khịa"?
17:43:40 12/06/2021
Sốc: Đang try hard "căng đét" thì ADC bỗng nhiên bị khóa tài khoản vì nghi vấn "buff bẩn"?
08:53:19 12/06/2021
Hết khoe body sexy với bikini nhỏ xíu, Jun Vũ bất ngờ trổ tài luyện game, "hot girl Dota" có sắp quay trở lại?
08:48:15 11/06/2021
Tổng hợp những pha tính toán "tầm vũ trụ" của Độ Mixi, đỉnh cao streamer nhưng trình toán học sao hài hước quá vậy?
17:49:37 12/06/2021
Đạt gần 2 tỷ lực chiến sau 1 tuần, game thủ bí ẩn khiến cộng đồng Phong Khởi Trường An được phen "hết hồn"
09:48:35 11/06/2021
Game "tập làm nông dân" My Time At Portia sắp có mặt trên nền tảng di dộng
15:38:05 11/06/2021
Chân dung người hùng Đội tuyển Việt Nam - Suýt giải nghệ làm streamer, đam mê LMHT, tướng tủ Xerath 500k thông thạo
15:59:20 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

Điểm danh loạt idol Kpop nghiện "chạy bo": Baekhyun, Bomi, V BTS... đều đủ cả

17:40:47 12/06/2021
Năm 2017, Bluehole phát hành PlayerUnknowns Battlegrounds (PUBG) lên Steam và đạt nhiều thành công. Năm 2018, Tencent trình làng PUBG Mobile. Tuy cả hai đều có cách chơi giống nhau nhưng cũng tồn tại nhiều điểm khác biệt.

Nữ MC Liên Quân gây bất ngờ với tài bình luận bóng đá, dự đoán tỷ số cực đỉnh!

15:48:18 12/06/2021
Sau quãng thời gian nhiều tháng ăn ngủ và dồn mọi tâm sức cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, thời gian này, MC Vũ Phương Thảo may mắn có cơ hội xuất hiện trong chương trình 8 Bóng đá của kênh thể thao On Sports..

“Ông Bạch” khiến fan nổi da gà với nghề tay trái khi kể lại “thâm cung bí sử” của cú Luyện Ngục 2 tỷ 3

15:38:36 12/06/2021
Khi nhắc đến XB của Team Flash, nhiều người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của một trong những game thủ thành công nhất ở bộ môn này với kinh nghiệm thi đấu lâu năm và bộ sưu tập thành tích đồ sộ.

Số phận game MOBA kết hợp sinh tồn đầu tiên và giấc mộng Esports đau đớn của NPH lớn thứ 3 Việt Nam

15:34:24 12/06/2021
Vào những ngày của quý 4/2018, thị trường game mobile Việt Nam gần như chấn động khi NPH Gamota cho biết sẽ phát hành hai sản phẩm là AOG - Đấu Trường Vinh Quang và Survival Heroes.

Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7

09:34:23 12/06/2021
Với hàng chục con boss lớn nhỏ được hệ thống mở ra cả ngày lẫn đêm, Võ Lâm Kỳ Hiệp tham vọng trở thành tựa game nhập vai PK must-try trong tháng 6 này. Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/06 sắp tới.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi + ngoại trang cực chất!

09:31:22 12/06/2021
Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký tải trước và nhận bộ combo quà tặng hấp dẫn tại landing đặc biệt của Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, bom tấn 2 triệu đô - Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức cho p...

Summoners Era – Kỷ Nguyên Triệu Hồi đón sinh nhật 1 tuổi rực rỡ, tặng full 7 giftcode cực xịn

09:28:13 12/06/2021
Bắt đầu với các thị trường lớn là Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Pháp và Thái Lan, Summoners Era (Kỷ Nguyên Triệu Hồi) chỉ mất 2 tháng để có server Global để tất cả game thủ thế giới tham gia trải nghiệm.

Thục Sơn 4D tung Big Update tháng 6 cực hoành tráng, tặng game thủ Giftcode giới hạn, vào nhận ngay kẻo hết!

09:20:10 12/06/2021
Sau 2 năm ra mắt, bom tấn nhập vai Thục Sơn 4D vẫn luôn giữ vững phong độ quốc dân như những ngày đầu khi liên tục mang tới những bản update, hoạt động - sự kiện hấp dẫn.

Hot! Game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” sắp phát hành chính thức tại VN, hé lộ ông lớn đằng sau

09:04:21 12/06/2021
Mới đây, một Fanpage về tựa game ông thần đấm phát chết luôn đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Có lẽ game thủ Việt không xa lạ gì đối với One Punch Man và nhân vật Saitama, người đã trở thành anh hùng vì sự nhàm chán.

Khi các streamer nữ đổi nghề tay trái: Mẫu ảnh, thợ xăm, VJ đều dễ dàng hút hồn fan

05:56:17 12/06/2021
Không chỉ biết chơi game và livestream, nhiều nữ streamer còn sở hữu nghề tay trái để tăng thu nhập.

FL.XB trổ tài họa sĩ, vẽ lại hồi ức vỡ òa với chức vô địch AWC 2019 ngay tại Việt Nam

15:25:40 11/06/2021
Chỉ còn ít ngày nữa, AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh với sự góp mặt của những đội Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới. Mới đây, FL.XB bất ngờ chia sẻ về khoảnh khắc Team Flash lên đỉnh thế giới.

Trò chơi điện tử đầu tiên trên thế giới và thứ bạn nhìn chính là tựa game Tennis có thể solo 2 người đấy

10:10:00 11/06/2021
Có thể nói, đây chính là một trong số những trò chơi điện tử đầu tiên có mặt trên thế giới. Tựa game mà chúng mình muốn nhắc tới có tên Tennis for Two, nhiều trang tin cho rằng đây là tựa game lâu đời nhất trên thế giới.

“Fan cuồng” PK lại đây mà xem: Võ Lâm Kỳ Hiệp có tới… 48 kỹ năng cho người chơi biến hóa combo

09:45:29 11/06/2021
Lần lượt là những thông tin siêu HOT về Võ Lâm Kỳ Hiệp được công bố. Trong số đó là hệ thống 48 kỹ năng, 24 chủ động, 24 bị động để người chơi biến hóa combo sát thủ. Quá đã! Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/06 sắp tới.

Ai bảo chơi game là sẽ Ế? Không những tìm được gấu mà gamer Gun Gun còn cưới nhau ầm ầm đây này!

09:37:53 11/06/2021
Từ trước đến nay, luôn tồn tại một định kiến vô cùng khó hiểu về giới gamer: Cứ chơi game nhiều thì sẽ auto ế, không tìm được vợ/chồng. Định kiến đó xuất phát từ suy nghĩ rằng nếu cứ mải mê chơi game thì làm gì có thời gian tìm hiểu, gi...

Game thủ Việt với Summoner Era: Ủng hộ là một, yêu thích là mười, 6 tháng vẫn không hề giảm nhiệt

09:35:09 11/06/2021
Trong vài năm trở lại đây, game do người Việt sản xuất - đặc biệt là ở dòng game Indie-RPG đang ngày càng tạo nên đột phá và bành trướng trên bản đồ game thế giới.

Young Generation - Hồi kết của câu chuyện cổ tích giữa đời thường

08:55:21 11/06/2021
Thêm một thành viên Young Generation 2017 nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp. Vào ngày hôm nay 10/6, xạ thủ BigKoro đã chính thức thông báo quyết định từ giã đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm rưỡi chinh chiến.

Liên Quân Mobile: Game thủ tranh cãi cực gắt chuyện mid đi gank khi về chỉ "còn cái nịt"

08:52:56 11/06/2021
Đường giữa đảo gank sang đường cánh và về lane đã thấy đợt lính bị làm ảo thuật biến mất hoàn toàn là tình trạng mà rất nhiều game thủ Liên Quân gặp phải.

Bạn gái Lai Bâng bất ngờ "đào" lại ảnh cũ, hóa ra cũng là hotgirl bóng đá "vạn người mê" từ thuở nào!

08:49:41 11/06/2021
Người yêu Lai Bâng bất ngờ khoe lại ảnh hồi còn đi học khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì sự xinh đẹp.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non liên tục check-in với 1001 biểu cảm "lầy lội", dân mạng hết lời ghen tị

23:02:50 10/06/2021
Cặp đôi Xemesis - Xoài Non liên tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ những khoảnh khắc đáng yêu cùng nhau.

Nỗi buồn không của riêng Misthy: Kiên trì ăn kiêng 7 ngày, đặt chân lên cân chỉ biết câm nín

19:42:24 10/06/2021
Misthy đã quyết tâm thực hiện chế độ ăn theo thực đơn Victoria Secret với hy vọng giảm cân.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.