Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân “Giọng hát Việt” đều có những điểm chung này!

Nhiều điểm trùng hợp thú vị giữa các Quán quân “ Giọng hát Việt ” đã được khán giả tìm ra.

The Voice Giọng hát Việt 2018 ″ vừa chính thức tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân thứ 5 của chương trình, đó chính là cô nàng Trần Ngọc Ánh thuộc team HLV Noo Phước Thịnh . Trải qua một chặng đường dài, thậm chí còn suýt bị loại trước Chung kết, chiến thắng của Trần Ngọc Ánh phần nào cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ số đông khán giả.

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 1

Trần Ngọc Ánh là Quán quân “The Voice” thứ 5

Nhìn lại quá trình chạm tới danh hiệu cao quý của Ngọc Ánh, nhiều người phát hiện cô có nhiều điểm chung thú vị với các Quán quân ở những mùa giải trước đó:

Tất cả các Quán quân đều có mã số bình chọn liên quan đến số 8

Đây là sự trùng hợp đầu tiên giữa các Quán quân 5 mùa giải. Ngoại trừ Đức Phúc có mã số bình chọn là 18 thì Hương Tràm , Vũ Thảo My , Ali Hoàng Dương và mới đây nhất là Trần Ngọc Ánh đều “rơi” trúng vào số 8 định mệnh này. Phải chăng đây là con số may mắn hay là cách nhận diện Quán quân đặc trưng của “The Voice”?

Giả sử năm sau thí sinh nào đi thi mà có mã số bình chọn là 8 thì xác suất chiến thắng có thể lên đến 90% đấy!

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 2

Tất cả các Quán quân đều có mã số bình chọn liên quan đến số 8

Ngoại trừ Đức Phúc, 4 Quán quân còn lại đều xuất hiện trong tập 1 và nhận được 4 nút chọn

Video đang HOT

Điểm chung tiếp theo của 5 Quán quân là đều nhận được 4 nút chọn từ các HLV , Trần Ngọc Ánh thì hơi “đặc biệt” hơn một chút khi Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm đối đầu với hai HLV trẻ còn lại. Tuy nhiên, cuối cùng, nữ thí sinh vẫn quyết chọn về đội Noo Phước Thịnh.

Thêm một điểm giống nhau giữa 4 Quán quân Hương Tràm – Vũ Thảo My – Ali Hoàng Dương và Trần Ngọc Ánh là cả 4 thí sinh đều được xuất hiện cuối cùng trong tập phát sóng đầu tiên của “The Voice”, chỉ riêng Đức Phúc thì đến tập 5 của vòng Giấu mặt mới lộ diện.

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 3

Hương Tràm…

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 4

…Vũ Thảo My…

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 5

…Ali Hoàng Dương…

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 6

…Trần Ngọc Ánh đều nhận được 4 chọn khi xuất hiện cuối cùng ở tập 1

“Lời nguyền ghế nóng” chính thức bị mất tác dụng

Trong 4 mùa trước đó, vị trí chiếc ghế nóng số 2 tính từ trái qua phải: Thu Minh 2 lần, Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm 1 lần đều có sự trùng hợp khi ai ngồi chiếc ghế này đều có học trò chiến thắng.

Tuy nhiên, “lời nguyền ghế nóng” chính thức bị mất tác dụng từ mùa giải 2018 khi HLV chiến thắng là Noo Phước Thịnh lại ngồi ở vị trí số 4 tính từ trái qua phải.

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 7

HLV chiến thắng gồm Thu Minh mùa 1..

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 8

…Đàm Vĩnh Hưng mùa 2…

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 9

…Mỹ Tâm mùa 3…

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 10

…Thu Minh mùa 4 đều ngồi chung 1 vị trí

Bạn có nhận ra hầu hết Quán quân Giọng hát Việt đều có những điểm chung này! - Hình 11

HLV chiến thắng mùa 5 – Noo Phước Thịnh là người chính thức phá bỏ “lời nguyền ghế nóng”

Theo Trí Thức Trẻ

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa

The Voice 2018 kết thúc chặng đường dài với nhiều tiếc nuối. Không chỉ quán quân bị chê, ngay cả các tiết mục trong chung kết cũng bị đánh giá là nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn.

Chiến thắng ở Giọng hát Việt 2018 cuối cùng gọi tên đội Noo Phước Thịnh. Một kết quả không gây bất ngờ bởi ngay từ đầu, Noo Phước Thịnh được đánh giá là đã nắm tới 60% cơ hội chiến thắng, chưa kể anh cũng là nam HLV có lượng fan đông đảo nhất. Lợi thế ở đêm chung kết - khi kết quả cuối cùng dựa vào bình chọn khán giả - hoàn toàn nghiêng về phía nam ca sĩ.

Giọng hát Việt năm nay đã giảm nhiệt, không còn sức hút như những mùa trước. Vì thế, đêm chung kết nói đúng hơn là cuộc chiến tranh lượt bầu chọn của 3 thí sinh đội Noo Phước Thịnh từ người hâm mộ của nam ca sĩ này.

Tuy nhiên, cái tên được dự đoán để trở thành quán quân là Minh Ngọc - cô gái có giọng hát nổi trội nhất - hay Gia Nghi với màu sắc khác biệt hơn cả. Chiến thắng của Ngọc Ánh trong đêm chung kết thực sự là một điều ngạc nhiên, nhưng theo hướng không mấy tích cực.

Quán quân gây tranh cãi

Về chiến thắng của Ngọc Ánh, một độc giả trên Zing.vn bình luận: "Giọng hát Việt năm nay không thật sự ấn tượng, để Ngọc Ánh quán quân là một sự lựa chọn an toàn của đơn vị tổ chức. Ngọc Ánh chỉ ấn tượng ở vòng giấu mặt còn tới vòng sau không có sự thay đổi, thậm chí không vượt qua được cái bóng của vòng giấu mặt".

"Tôi muốn tìm một quán quân mà có sự khác biệt trong giọng hát như Gia Nghi, giọng đặc biệt nghe cái biết ai hát liền. Chứ giọng đại trà như Ánh thì khó có thể trở nên nổi tiếng cỡ Đức Phúc, Hương Tràm lắm".

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa - Hình 1

Ngọc Ánh trở thành quán quân mùa 5.

Ở vòng Giấu mặt, Ngọc Ánh hát Nâng được thì buông được đã được khán giả dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân bởi cô có giọng hát, kỹ thuật tốt lại ngoại hình sáng. Thế nhưng, quan điểm đó dần bị chính Ngọc Ánh làm lung lay bởi những phần thi sau.

Giọng hát cô vẫn kỹ thuật, ngoại hình vẫn sáng nhưng lại không thấy sự đột phá. Hay nói cách khác, học trò Noo Phước Thịnh đã không thể vượt qua cái bóng của chính mình ở vòng Giấu mặt, trong khi các thí sinh khác không ngừng bứt phá, biến hóa.

Trước đêm chung kết, Ngọc Ánh thậm chí bị loại khỏi top 4 vì lượt bình chọn khiêm tốn. Cuối cùng, nhờ lượt phiếu trên trang web của chương trình, cô được cứu trở lại. Từ một thí sinh lọt top nguy hiểm ở bán kết, cô bất ngờ dẫn đầu đêm chung kết với lượt phiếu áp đảo đối thủ còn lại.

"Không có một quán quân nào mà nhạt nhòa như vậy từ đầu mùa đến giờ, thậm chí bây giờ đến việc nhớ mặt Ngọc Ánh còn không rõ. Không phủ nhận Ngọc Ánh có tài, nhưng thật sự cô ấy quá &'thị trường' từ giọng hát cho đến khuôn mặt (tức là bên ngoài có quá nhiều người như vậy rồi)", một khán giả đánh giá.

"Chẳng thà nổi bật như Thái Bình (team Tóc Tiên), Thành Nghiệp (team Thu Phương) hay cơ bản bị ghét như Dương Quốc Anh (team Lam Trường) ấy vậy mà khán giả còn nhớ", khán giả này thất vọng trước kết quả chung cuộc.

Đêm chung kết nhạt nhòa

Hầu hết thí sinh trong đêm chung kết đều chọn những ca khúc phô giọng, ai nấy đều "lạm dụng" nốt cao để trưng trổ kỹ thuật, giọng hát nội lực. Thế nhưng, không phải tiết mục nào trong số đó cũng có nốt cao trọn vẹn, thậm chí sự "gồng mình" mà không tới còn khiến nhiều khán giả khi nghe cảm thấy mệt mỏi thay vì xúc động.

Cũng bởi "đua nhau" chọn bài tông cao nên nhiều thí sinh không thể lột tả được màu sắc riêng, chẳng hạn Gia Nghi vốn khác biệt với cách xử lý nốt thấp lạ tai thì nay cũng phải "lên gân lên cốt" với nốt cao để rồi sau đó bị chê "tone cao quá như gào thét".

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa - Hình 2

Các thí sinh trong đêm chung kết đua nhau trưng trổ nốt cao.

Ngay cả tiết mục của Ngọc Ánh, ở đoạn lên cao cuối bài, cô cũng làm chưa tới. Tiết mục chưa thực sự trọn vẹn trong đêm chung kết cũng là một phần lý do khiến khán giả không đồng tình với chiến thắng của thí sinh đội Noo Phước Thịnh.

"Hầu hết phần trình diễn, thí sinh nào cũng gồng mình để trưng trổ. Như Diva Hà Trần đã nói: &'Hát cao thì phải cho tới, hát cao mà không tới thì lại thành buồn cười'. Thay vì phá tan nát những nốt thật cao thì sao lại không chọn những quãng giọng thật đẹp của mình để bảo toàn cảm xúc của bài hát? Đừng là screamer (người kêu thét) mà hãy là singer (ca sĩ)", khán giả Nguyễn Công Minh Anh bình luận.

Dương Quốc Anh - thí sinh team Lam Trường - thậm chí quên lời, hát bị chênh, phô và thiếu cảm xúc, sự tinh tế dù đang hát ca khúc về mẹ.

Từ trước đó, khi lọt vào top 5, Dương Quốc Anh bị đánh giá là chưa xứng đáng. Đến tiết mục trong chung kết, dù đã đưa ra lựa chọn an toàn hơn so với các đối thủ nhưng học trò Lam Trường vẫn chưa có được sự hài lòng của nhiều khán giả.

"Nói thật, bài này Dương Quốc Anh hát không hay, ngắt nhịp nghe mệt tim quá. Thấy Dương Quốc Anh trong đêm chung kết trình diễn hơi tệ so với 4 thí sinh còn lại", "Thấy hát cũng bình thương thua cả tập trước", "Đêm chung kết mà hát còn thua mấy tập trước",... phản ứng chung về tiết mục của Dương Quốc Anh là chê trách.

Giọng hát Việt 2018: Quán quân lẫn đêm chung kết bị chê nhạt nhòa - Hình 3

Tiết mục của Dương Quốc Anh bị đánh giá là không xứng tầm với đêm chung kết.

"Xem chung kết là chán nhất, toàn bài cũ rích, các thí sinh lẫn HLV hát lại nhưng không thấy khác gì bản cũ, thậm chí hát chán hơn cả các &'cụ' ngày xưa, thất vọng chung kết không có đột phá",... tổng thế đêm thi quan trọng trong mắt khán giả cũng không khả quan.

Nhìn chung, từ mùa thứ 4 với chiến thắng của Ali Hoàng Dương, chương trình bắt đầu giảm nhiệt. Áp lực về việc thu hút người xem, lấy lại sức nóng trong mùa thứ 5 đè nặng lên đội ngũ sản xuất, buộc họ phải đổi mới luật chơi với nhiều "chiêu" kích thích tranh luận giữa HLV lẫn người xem, chẳng hạn sử dụng nút chặn.

Tuy nhiên, luật chơi dù khắc nghiệt hơn cũng không thể tăng nhiệt cho sân chơi vốn đã cũ kỹ. Chưa kể, mùa 5 lên sóng vào thời điểm chương trình âm nhạc bão hòa, game show hài thịnh hành cũng là một bất lợi.

Top 5 của cuộc thi, ngoại trừ Dương Quốc Anh còn thiếu sót, là tương đối đồng đều. Họ đều có chất giọng tốt nhưng chưa đủ lạ, nổi trội nếu so với thị trường âm nhạc đang có hàng trăm ca sĩ hoạt động.

Bởi thế, dù Ngọc Ánh hay những gương mặt còn lại chiến thắng thì sức hút từ danh hiệu quán quân The Voice cũng không còn bùng nổ mạnh mẽ như thời Hương Tràm đăng quang.

Minh Hạo

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Show hẹn hò Việt khiến khán giả "nhức mắt" với cảnh âu yếm, hôn nhau đến tuột cả áo trong!
13:14:33 04/08/2021
The Heroes, Khắc Hưng có phải “chìa khóa” giúp Erik bứt phá?
21:15:02 04/08/2021
Hoàng Tôn từng phát ngôn đụng chạm tiền bối, diva Hồng Nhung nhắn gửi một câu thâm thúy ngay trên sóng truyền hình!
12:57:51 04/08/2021
Hạnh phúc của đôi vợ chồng tí hon nên duyên từ mạng xã hội
14:11:45 05/08/2021
4 sao nhí Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? sau 7 năm: Trần Bờm, Tê Giác trổ mã, Phan Bo, Suti ra dáng thiếu nữ
11:12:25 04/08/2021
Ồn ào chấn động Vietnam's Got Talent: Mẹ con cô bé "hát 6 thứ tiếng" lên tiếng kêu oan, viết thư cầu cứu vì bị "ném đá"!
11:21:41 04/08/2021
VTV Awards 2021: Thêm nhiều đề cử chương trình ấn tượng
21:03:13 04/08/2021
Cô bé tinh nghịch này là một Quán quân từng nhận gạch đá khi cầm mic làm ca sĩ, đố bạn nhận ra ai?
13:17:10 04/08/2021
"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 1 trở lại với khán giả trên sóng VTV3
09:02:51 04/08/2021
Dàn bạn gái cực phẩm của các mỹ nam Người Ấy Là Ai: Từ người mẫu đến rich kid, profile không phải dạng vừa!
19:02:22 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại người Việt ở Osaka
15:35:16 05/08/2021
Chân dung nghi phạm vụ thanh niên Việt ra đi tại Nhật: Người Dominica, thất nghiệp, nhập cư trái phép
15:56:31 05/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Thu Trang đăng ảnh tưới cây, vì sao 'ăn' gần 7.000 phẫn nộ?
15:20:20 05/08/2021
Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
Khởi tố thanh niên ép xe khiến Đại úy Công an ở TPHCM hy sinh
16:20:44 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn
15:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021

Tin mới nhất

Lee Kwang Soo thẳng thừng chê Kim Jong Kook xấu trai nên khó kết hôn trước mặt mẹ "chàng Hổ"?

17:51:57 05/08/2021
Sở thích chọc ghẹo Kim Jong Kook của hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo luôn là trò mèo khá quen thuộc với các fan Running Man.

Quang Tèo - Giang Còi: Cặp bài trùng huyền thoại của Gặp Nhau Cuối Tuần

17:49:34 05/08/2021
Bộ đôi Quang Tèo & Giang Còi từng rất được khán giả yêu thích ở Gặp Nhau Cuối Tuần.

NS Văn Hiệp, Phạm Bằng, Giang Còi... lần lượt qua đời: Vĩnh biệt những mảng ký ức tuổi thơ của Gặp Nhau Cuối Tuần

17:47:05 05/08/2021
Gắn bó với Gặp Nhau Cuối Tuần, nghệ sĩ Văn Hiệp, Phạm Bằng, Giang Còi... từng là những cái tên quen thuộc với mọi nhà.

NS Giang Còi từng tái xuất màn ảnh nhỏ tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi và nhận nhiều lời khen từ NS Hoài Linh

17:44:20 05/08/2021
Màn thử thách NS Giang Còi của NS Tự Long trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi 6 năm trước chinh phục nhiều khán giả truyền hình.

Nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ không đóng Táo Quân vì không được mời

17:41:34 05/08/2021
Là một trong những cái tên nổi tiếng của làng hài đất Bắc nhưng nghệ sĩ Giang Còi lại không góp mặt trong Gặp Nhau Cuối Năm.

Cô bé "ốc tiêu" từng gặp sự cố sập sân khấu ở Giọng Hát Việt Nhí nay đã cao lớn phổng phao khó nhận ra!

17:01:48 05/08/2021
Cao Lê Hà Trang từng rất bình tĩnh hoàn thành phần thi của mình dù gặp sự cố ở Giọng Hát Việt Nhí 2014.

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh mắng thẳng mặt vì chơi xấu trên truyền hình

16:43:13 05/08/2021
Khoảnh khắc Phương Oanh thái độ với Trương Quỳnh Anh là chi tiết rất đáng nhớ tại Mỹ Nhân Hành Động.

Trước khi cưa đổ Hannie, Min.T đã có cả tá khoảnh khắc "tình tứ" với dàn trai đẹp Tỏ Tình Hoàn Mỹ

11:50:18 04/08/2021
Hóa ra Min.T đáng yêu như thế này đây, bảo sao dù có bạn gái rồi anh chàng vẫn được nhiều người hâm mộ yêu mến.

"Cậu bé bánh bao" Bi Béo nhà Xuân Bắc 5 năm trước đã có loạt phát ngôn cực "bá đạo" tại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?

15:27:38 03/08/2021
Bi Béo không hổ danh là một trong những em bé đáng yêu bậc nhất showbiz Việt.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model bóc trần cuộc sống ở Nhật: "Rất áp lực, không màu hồng như tưởng tượng"

15:16:22 03/08/2021
Đoạn clip tiết lộ cuộc sống ở Nhật của nữ thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 bất ngờ được đào lại.

Shark Tank: Quyết chiêu mộ startup Mực nhảy, Shark Liên cạnh tranh với Shark Bình

10:06:03 03/08/2021
Startup gọi vốn phát triển ngư trường nuôi mực với khát vọng giúp đỡ ngư dân và bảo vệ hệ sinh thái biển được Shark Liên quyết tâm theo đuổi

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

09:52:46 03/08/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Erik cover Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 quá đỉnh, khả năng rap của Khắc Hưng khiến Hà Lê ngả ngửa

09:44:38 03/08/2021
Kết thúc vòng 4 The Heroes 2021 đầy bùng nổ với những tiết mục đặc sắc, sởn gai ốc. Hiện tại, Erik dẫn đầu bảng xếp hạng với ngân sách gần 174 triệu.

Shark Tank: Startup nhanh nhạy giữa mùa dịch, nhận đầu từ từ Shark Linh

09:12:19 03/08/2021
Kịp thời chuyển đổi mô hình kinh doanh giữa mùa dịch, ứng dụng gia sư công nghệ nhận được đầu tư từ Shark Linh.

Mr.T và Osad chế rap "diss" nhau bất phân thắng bại

08:53:04 03/08/2021
Tự nhận mình là người dày dạn kinh nghiệm, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối

22:51:53 02/08/2021
3 năm trước, ê-kíp show hẹn hò phản cảm vẫn bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều và cho lên sóng teaser tập 3!

Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!

22:48:51 02/08/2021
Phổ thơ theo dòng nhạc đương đại, Á hậu Kiều Loan thành công ẵm 3 con điểm 10, trở thành nhân tố thứ hai đạt số điểm cao nhất tại The Heroes cho đến thời điểm hiện tại.

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

22:41:58 02/08/2021
Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"

22:28:35 02/08/2021
 Ở phiên bản Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể, gia đình Quách Ngọc Tuyên và gia đình Tân Trề sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua video call.

Có thể bạn quan tâm

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi

Netizen

21:04:50 05/08/2021
Gái xinh 9X chia sẻ những nguyên tắc của bản thân để hạn chế gặp rắc rối với phong cách phóng khoáng, sexy.

Gia Lai: Con trai của sản phụ F0 chào đời tại Bệnh viện dã chiến

Sức khỏe

21:04:44 05/08/2021
Ngày 5/8, lãnh đạo Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 tỉnh Gia Lai thông tin, đơn vị đã tiến hành phẫu thuật lấy thai an toàn cho một sản phụ là F0 - bệnh nhân 109113.

Thấy chị dâu cho mẹ ăn bát cháo trắng loãng, tôi giận dữ hất đổ rồi chết sững khi nhận lấy hậu quả

Tâm sự

21:03:02 05/08/2021
Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ chị dâu đối xử không tốt với mẹ mình. Bởi suy cho cùng, hai người chỉ là mẹ chồng - nàng dâu chứ chẳng có quan hệ huyết thống.

Chiều tối và đêm 5/8, nhiều khu vực có mưa và dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Đời sống

21:03:00 05/08/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 5/8, nhiều khu vực có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Những bộ phim "thất lạc" của tuổi thơ chúng ta: Một thời mất ăn mất ngủ, giờ muốn tìm lại cái tên cũng khó!

Phim âu mỹ

21:01:20 05/08/2021
Liệu có ai mất cả thanh xuân để đi tìm lại những bộ phim này không?

'Chuyến du lịch 0 đồng' khắp thế giới của vợ chồng trẻ ở Hà Nội

Hài hước

21:00:33 05/08/2021
Trong mùa dịch, anh Việt Hoàng đã khiến nhiều người không nhịn được cười khi chia sẻ chuyến đi du lịch qua nhiều nước mà chẳng tốn đồng nào.

Cũng chiếc đầm bèo nhún, Lý Nhã Kỳ chinh phục ngon ơ, 'tình địch' năm xưa bị chê lên xuống

Phong cách sao

21:00:23 05/08/2021
Chị đẹp Lý Nhã Kỳ đang có những ngày ở nhà tĩnh dưỡng và ung dung mặc đẹp đăng mạng xã hội.

Công nghệ phun lạnh sửa chữa nhanh các bộ phận máy bay quân sự

Thế giới

21:00:08 05/08/2021
Ứng dụng thực tiễn, công nghệ phun lạnh sửa chữa nhanh các bộ phận máy bay quân sự mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, giảm thời gian lưu xưởng và giúp duy trì khả năng sẵn sàng chiến đấu cao.

Cô gái biến sân thượng thành "trang trại" ấp trứng, nuôi chim, tạo nguồn lương thực mới cho cả nhà khiến nhiều người kinh ngạc

Sáng tạo

20:59:51 05/08/2021
 Tận dụng thời gian rảnh rỗi mùa giãn cách, cô gái biến sân thượng thành nơi chăn nuôi gia cầm để cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình.

Tài xế xe tải ép lùi ôtô lấn làn 

Clip hay

20:55:43 05/08/2021
Cố tình lấn làn vượt lên, ôtô đen đủi khi giáp mặt xe tải đang đi theo hướng ngược lại.

Cách làm súp bào ngư hải sâm vi cá mập thơm ngon sang chảnh nứt tiếng

Ẩm thực

20:54:16 05/08/2021
Món súp bào ngư hải sâm vi cá mập thơm ngon, lạ miệng, vô cùng bổ dưỡng và hấp dẫn có vị ngọt nhè nhẹ của bào ngư và vi cá sẽ giúp thêm vị cho bữa ăn gia đình bạn.

Sao nữ Reply 1988 từng bị miệt thị ngoại hình nay lột xác ngỡ ngàng: Sexy hú hồn, nhan sắc không thua gì hotgirl

Hậu trường phim

20:54:08 05/08/2021
Lee Se Young - cô gái đảm nhận vai bạn thân Duk Sun ở Reply 1988 năm nào giờ đã sống một cuộc đời mới.

Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?

Sao châu á

20:46:41 05/08/2021
Ở tuổi 20, nữ diễn viên sở hữu nhan sắc khá nổi bật, với làn da trắng sứ, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, đặc biệt là nụ cười rất duyên dáng.

Phú Yên tiếp tục thực hiện giãn cách phòng Covid-19 theo Chỉ thị 16 đến ngày 15.8

Sự kiện nóng

20:46:12 05/08/2021
Phú Yên tiếp tục áp dụng giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh đến hết ngày 15.8.

"Điểm mặt" những nguyên nhân khiến ôtô mất phanh

Ôtô

20:45:25 05/08/2021
Để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, tài xế nên tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây ra tình trạng ôtô mất phanh.