Bạn cần khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn

Bạn cần khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, không phải để chứng minh cho ai thấy mà để được sống cuộc sống bạn mong muốn. ‘30 tuổi không nhà không xe không bồ, những gì người khác có tôi đều không có’.

Bạn cần khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn - Hình 1

Ảnh: Weibo

Hôm qua, một người bạn 30 tuổi tới tìm tôi. Người đó kể chuyện năm nay đã 30 tuổi rồi nhưng không nhà, không xe, không bồ, có một công việc lương 7-8 triệu, không có sở trường gì đặc biệt, làm việc quần quật cống hiến cho công ty 2 năm nhưng thu nhập chỉ được mức đó, muốn nhảy việc nhưng không biết bản thân có thể làm gì. Đợt trước người đó bị tai nạn, thành ra giờ đi đứng bị “chân cao chân thấp”, rất khó tìm người yêu. Không biết đối mặt sao với con đường mù mịt phía trước, người bạn hỏi tôi cuộc đời nó có còn hy vọng gì không?

Nghe xong câu chuyện của nó, tôi không trả lời ngay lập tức mà kể lại cho nó câu chuyện một cô em họ của tôi. Em họ tôi từ nhỏ đã nghịch ngợm. Có lần người lớn không để ý, nó trèo lên hẳn mái nhà rồi nhảy xuống. Kể từ đó, nó cũng rơi vào cảnh “thọt” chân. Mà nào đã hết, tim nó không được khỏe mạnh cho lắm, từng phải phẫu thuật. Hồi phẫu thuật xong, bác sĩ dặn nó không được vận động quá sức, phải luôn giữ tâm trạng vui vẻ, tuyệt đối không được nóng giận.

Em họ tôi không xinh, cao chỉ 1m53, mắt bé, khi cười chỉ thấy 2 đường kẻ xíu xiu. Được cái tuy không xinh lắm nhưng nhìn nó vẫn có gu, vẫn rất khí chất. Mà tính ra, thước đó một con người đâu phải ngoại hình mà là sự tu dưỡng bên trọng nội tâm và vẻ đẹp tâm hồn mà.

Chú thím tôi cho rằng đời em tôi thế là xong, nên không cho nó học tiếp đại học. Nhưng em tôi không nghĩ vậy, nó cảm thấy một người thoát khỏi được cả ranh giới tử thần như mình đáng lẽ phải có một cuộc sống thật tuyệt vời. Vậy là nó tự học ở nhà, tự lên kế hoạch cho tương lai mình.

Mất hơn 2 năm, nó cuối cùng cũng cầm trên tay được tấm bằng đại học. Sau này, nó học thêm một khóa sư phạm và trở thành giáo viên nhờ chính nỗ lực của bản thân. Tới lúc này, chú thím tôi lại lo em tôi không lấy được chồng, cả ngày nhờ người mai mối, giới thiệu giúp con cái. Về phần em họ tôi thì vẫn cứ bình chân như vại, thậm chí còn tự tin hơn người. Nó nói nó độc nhất vô nhị, trời sinh nó ra ắt có việc cần nó, nói chung cứ “chém gió” vậy mãi.

Thông thường, một người như em họ tôi kiếm được bạn trai đã là may mắn rồi, chứ đừng nói là một anh bạn trai tốt. Ấy vậy mà sự thực là, bạn trai của em họ tôi siêu đẹp trai. Hai đứa quen nhau qua MXH. Anh chàng kia bảnh bao, cao 1m80, hiền lành tử tế, điều quan trọng là đối xử với em tôi rất tốt. Hai đứa cực tình cảm. Tất cả âu cũng vì em họ tôi không ngừng nỗ lực, thế nên mới xứng đáng có được tình yêu đẹp như thế. Tinh thần luôn sáng sủa còn giúp tim của em tôi khỏe mạnh hơn. Giờ nó đã kết hôn và có một công chúa nhỏ rất dễ thương.

Sau khi sinh em bé, em họ tôi không đi làm ở trường nữa mà bắt đầu tham gia dạy online trên mạng. Nó thường chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người và động viên họ mỗi ngày. Giáo dục trực tuyến càng ngày càng phát triển, thu nhập của em tôi một tháng giờ cũng rơi vào tầm hơn 30 triệu – một con số chẳng hề nhỏ chút nào. Chồng nó thì hùn vốn mở công ty cùng bạn. Con cái nhờ mẹ chồng nuôi.

Theo lời nó nói thì chân nó đi lại bất tiện, nên nó phải dùng đầu óc để kiếm tiền. Cuộc sống của nó hiện tại chỉ dùng 2 từ là có thể miêu tả được: Viên mãn.

Rõ ràng khi cơ thể bạn thiếu hụt hơn người khác, nội tâm bạn phải nhất định phải mạnh mẽ gấp đôi thì mới có thể trải qua một cuộc sống tốt đẹp. Trong thế giới của em họ tôi, không có bi thương, không có tự ti, không có gì là không thể, chỉ có “Tôi làm được”/ “Tôi không thua kém ai hết”/ “Những gì người khác có, tôi cũng muốn có”/ “Tôi nhất định sẽ có được mọi thứ mình muốn”.

Chỉ khi trái tim của chúng ta đủ vững vàng, chúng ta mới có thể không sợ hãi trước bất kì điều gì. Tôi nhớ có lần tôi hỏi em họ tôi: “Sao mày lúc nào cũng cứ hớn ha hớn hở thế?”. Em họ tôi đáp: “Chị biết mà, một tờ 100 đô, dù có bị vo viên hay bị vứt vào thùng rác thì nó vẫn giữ nguyên giá trị”.

Một người dù gặp bất kì trở ngại, nghịch cảnh hay thiếu hụt về thể chất nào thì vẫn có giá trị riêng của mình.Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, sẽ có những thời điểm khó khăn và nguy hiểm xuất hiện. Đừng sợ, tiềm lực của bạn thực chất vượt xa những gì bạn có thể tưởng tượng. Cứ tự tin là phiên bản tốt nhất của chính mình đi, cứ kiêm định với con đường bạn đã chọn đi, trái tim đủ mạnh mẽ, không gì có thể cản bước bạn hết!

Tôi từng biết một người chị có thính lực không tốt lắm, thế nhưng vẫn kiên trì học bài qua đài mỗi ngày. Một lần nọ, tôi xin Facebook muốn nói chuyện với chị. Tôi hỏi: “Em gõ chữ để chị đọc cho dễ nhé”. Chị ấy xua tay nói không cần, cứ ghi âm rồi gửi chị ấy là được.

Tôi lại thắc mắc: “Không phải chị không nghe được à?”. Chị ấy mới tiết lộ rằng chị có thể chuyển giọng nói của tôi thành văn bản rồi đọc.

Trước đây, tôi vẫn rất thắc mắc làm sao chị ấy có thể ghi lại được hết những gì giáo viên nói trên đài rồi còn share lại cho các thành viên khác trong lớp cùng ôn tập. Tôi nghĩ mãi nghĩ mãi, hóa ra chị ấy lại dùng một cách mà thoạt nhìn có vẻ rất ngốc nghếch này. Dù sao đi chăng nữa, đàn chị ấy đã sử dụng phương pháp phù hợp nhất với mình để chăm chỉ, để cố gắng, để mỗi ngày một tiến bộ hơn. Điều đó khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ.

Chị ấy học khóa 1 năm, thời gian xêm xêm tôi nhưng cuối cùng lại kiếm được hơn tôi rất nhiều tiền. Tôi đã từng kiêu ngạo rằng bản thân mình đủ giỏi, ở nhà vẫn có thể vừa chăm con vừa kiếm tiền. Tìm hiểu mới biết, so với người ta, tôi vẫn còn kém xa.

Chỉ cần bạn muốn thành công, muốn có được những gì bạn khát vọng, dù ngoại hình của bạn đẹp hay xấu, dù cơ thể bạn toàn vẹn hay không, trái tim đủ cứng rắn, bạn sẽ hiện thực hóa tất cả.

Có ai đó từng nói: “Cái gì cũng có hai mặt của nó. Muốn thành công thì phải nhìn vào mặt tích cực. Thay vì phiền muộn, than vãn những đen tối của cuộc đời, hãy ngước lên mà nhìn mặt trời rực rỡ trên đầu. Vì bạn không hoàn hảo nên bạn càng phải ước vọng, càng phải cố gắng để đạt được thành tựu”.

Chúng ta luôn sợ hãi trước những điều mình chưa biết, luôn cho rằng mình sẽ không làm được. Nhưng thực tế cho thấy, rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn bạn vẫn có thể thành công nhanh chóng. Điểm khác biệt ở đây nằm ở khát khao và tham vọng bạn sở hữu. Thay đổi được tâm thế, mọi gian truân, sợ hãi sẽ phải nhường đường cho bạn tiến tới.

Tôi kể lại những câu chuyện mình được chứng kiến chỉ để cho bạn hiểu, không có gì trong tay chưa chắc đã đáng để tuyệt vọng, bởi ít nhất chúng ta hoặc là có sức khỏe, hoặc là có trái tim mạnh mẽ, hoặc không cũng sẽ có gia đình ở bên.

Xung quanh bạn có cô gái nào giống như cô bạn tôi tôi kể ở trên không?

Họ không có tiền, không có thú vui cuộc sống, không có bạn trai. Họ được gọi là “những cô gái 3 không”.

Tính cách của họ là: Lười. Sở thích của họ là: Tiền. Nửa kia của họ là: Điện thoại. Năng lực kinh tế của họ là: Nghèo. Đam mê của họ là: Chơi.

Dẫu thế, tuy nói họ là “những cô gái 3 không”, nhưng thực tế, họ cũng có là “những cô gái 3 có”: có lý tưởng, có nhiệt huyết, có dũng khí.

Điều họ cần nhất chỉ là bứt ra được khỏi vòng suy nghĩ luẩn quẩn của bản thân và biến trái tim mình trở nên mạnh mẽ nhất có thể. Sẽ chẳng bao giờ là quá muộn để dậy sớm hơn và kiếm tiền bằng cách làm việc chăm chỉ hơn. Đừng sống trong ảo vọng và những thứ viển vông nữa, điều đó không còn phù hợp với độ tuổi 30 này.

30 tuổi cũng chỉ là bắt đầu cho một giai đoạn mới. Đừng gấp gáp, sẽ luôn có con đường dành riêng cho bạn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xảy ra mâu thuẫn tại cửa hàng di động, khách xăm trổ cầm “hàng nóng” đập vỡ đầu nhân viên02:49Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh00:44Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: "Vợ chồng tôi trông mong cháu rất nhiều"01:04Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa01:05Váy xuyên thấu của Thái Thị Hoa lọt top trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Earth 202002:04Hình ảnh 2 chú trâu "yên vị" trên mái nhà sau khi lũ rút và pha giải cứu của gia chủ khiến dân mạng "dở khóc dở cười"00:53Chàng trai lao đến giật tay, cứu người phụ nữ định nhảy cầu: "Về đi chị, phải nghĩ đến con nữa"01:06Dù đang là đối thủ loại nhau trực tiếp, Tlinh và MCK vẫn liên tục phát "cẩu lương" khiến fan "no nê"01:43:14Netizen đào lại clip Thủy Tiên "xô xát" với Lê Dương Bảo Lâm để bảo vệ ông xã, phản ứng của Công Vinh gây chú ý14:09Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào00:54Đài Quốc gia phát tin báo khẩn cấp, Bão số 9 vào Biển Đông03:19Cô nàng bảo mẫu 29 tuổi chưa một lần yêu khiến người đối diện phải lúng túng mỗi khi cất tiếng hát36:21Xuất hiện tại King Of Rap, con gái Mỹ Linh giúp Tuimi đánh bại Chị Cả04:54Triệt phá tổ ong bắp cày sát thủ đầu tiên ở bang Washington02:04Trường Giang lại thiên vị ở Nhanh Như Chớp: Nhắc bài đội này nhưng khiến đội khác phân tâm, còn tặng thêm đáp án ở vòng đặc biệt55:53Adele lần đầu lên sóng truyền hình sau màn giảm cân khiến thế giới chấn động: Visual đã xuất sắc, body còn choáng hơn!00:17Yêu trong đau thương - Tập 26: Chồng dắt nhân tình trơ trẽn về nhà chiếm phòng ngủ, Hương Thảo làm gì?01:15Bão số 9 đổ bộ vào Thừa Thiên huế - Bình Định và có thể giật sập nhà cấp 404:48Bình chọn ghét ai - thương ai nhất ở Tiệc Trăng Máu khi hầu hết đều là nạn nhân lẫn thủ phạm của trò dối trá?01:33Hari Won "dìm" Trấn Thành không thương tiếc, còn hé lộ rõ tính cách khác 180 độ so với chồng trong hậu trường02:35

Tiêu điểm

Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu "ăn hại không biết đẻ", cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi
19:44:42 26/10/2020
Nửa đêm nhận được cuộc gọi từ số máy của chồng, tôi hốt hoảng chạy vào bệnh viện, để rồi nghe cô y tá ghé tai nói nhỏ một câu mà tôi run rẩy ngã quỵ
19:13:47 26/10/2020
Nhà tôi thách cưới 100 triệu mà mẹ chồng vẫn vui vẻ đồng ý, song giữa đám tiệc bà lại "trả đũa" thâm sâu khiến tôi tái mặt
11:58:33 26/10/2020
Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chồng cất công về sớm nhưng phải tái mặt trước mâm cơm trống rỗng và câu nói đanh thép của vợ
19:21:00 26/10/2020
Bồ của chồng khẳng định không phải “quan hệ thoáng qua”, vợ thản nhiên cười tươi đưa ra một thứ khiến ả "chuồn thẳng"
19:41:31 26/10/2020
Đợi mãi không thấy gia sư đến dạy, hai anh em đang ngồi chờ thì nhận được tin nhắn với nội dung sốc
11:26:06 26/10/2020
Lần nào đi công tác về, tôi đều phát hiện đồ điện, đường nước hỏng trong nhà đã được sửa chữa, vợ bảo gọi thợ nhưng bí mật phía sau khiến tôi sốc nặng
19:17:57 26/10/2020
Cậu trai trẻ làm thuê và 'mối tình vượt rào' với bà chủ là gái một con
12:37:39 26/10/2020
Chồng dẫn về nhà đứa trẻ giống như đúc nhưng vẫn một mực "hãy tin anh", tôi phải ném tờ đơn ly dị lên bàn anh mới bật khóc nói ra lý do sốc
19:02:50 26/10/2020
Cuối tuần cùng chồng con ra quán cafe, tim tôi bỗng lặng đi khi thấy bóng dáng người đàn ông ngồi bàn đối diện
19:04:22 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Đông Nhi khoe ảnh con gái 1 ngày tuổi, antifan tiếp tục khẩu nghiệp: “Miền Trung hết lũ rồi đến bão, anh chị vẫn vui vẻ đăng hình, trách nhiệm ở đâu”
19:15:39 27/10/2020
Dân tình “lắc đầu” ngán ngẩm khi Ngân 98 tiếp tục thả rông vòng 1 lộ cả “điểm nhạy cảm”
21:10:48 27/10/2020
Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này
20:52:25 27/10/2020
NÓNG: Rộ tin Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, nguồn tin từng dự đoán đúng Phạm Băng Băng - Lý Thần “toang”
20:58:59 27/10/2020
BB Trần 'cãi cha cãi mẹ' mặc bikini đi biển, body khiến hội chị em hết hồn
19:28:41 27/10/2020
Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: "Vợ chồng tôi trông mong cháu rất nhiều"
20:14:01 27/10/2020
Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc!
21:10:08 27/10/2020
HOT: Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau ca sinh mổ, tiết lộ ý nghĩa tên thật của con gái
18:48:22 27/10/2020
Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain
21:09:29 27/10/2020
Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức "toang" với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia
19:16:34 27/10/2020

Tin mới nhất

Nàng dâu điểm 10 trong mắt mẹ chồng

22:19:33 27/10/2020
Có những điều sâu thẳm mà nếu nàng dâu nhận ra sớm, họ biết cách điều chỉnh và cuộc sống gia đình cũng thuận hòa hơn khi nắm bắt được tâm lý của bố mẹ chồng.

“Tôi không yêu chồng, tôi yêu người cũ”

22:17:00 27/10/2020
Tôi mồ côi cha từ nhỏ. Sau khi cha mất, vì nhà nội ghét bỏ, mẹ rời quê vào Nam kiếm sống, bỏ tôi ở lại với gia đình chú thím. Một thời gian sau, biết tôi sống tủi nhục thì mẹ về mang theo tôi đi.

Trong một chiều lặng gió

22:13:51 27/10/2020
Chị vào viện trong tình trạng cấp cứu, da xanh rớt và mỏng như chiếc lá tre. Người thân của chị là một phụ nữ, mặc nguyên sắc phục công an đưa chị vào bệnh viện.

Không yên tâm khi giao con cho chú chồng vừa ra tù

21:38:07 27/10/2020
Chồng nói tôi yên tâm đi làm, chẳng phải lo lắng gì cả, nhưng tôi thì cảm thấy không ổn chút nào...

Mẹ chồng bàng hoàng vì "lỡ" nghe cuộc điện của con dâu ngoan hiền

21:34:47 27/10/2020
Vừa mới chân ướt chân ráo đến nhà tôi, con dâu đã lăn vào bếp, tôi thử thái độ của nó bằng một lời đề nghị: Con cứ để đấy mẹ làm cho.

Tâm sáng thì vạn sự tự khắc tốt đẹp...

21:32:14 27/10/2020
Mọi chuyện buồn phiền, thất bại trên đời này đều chỉ vì con người quá cố chấp, chỉ mong có được mà chẳng chịu buông tâm.

10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng cãi nhau

21:29:33 27/10/2020
Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc cũng không tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm'

21:28:50 27/10/2020
Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.

Cháu phải làm sao với tình yêu của mẹ mình?

21:23:25 27/10/2020
Các cô chú và các anh chị ơi, lòng cháu đang rối bời! Mẹ cháu đang có một người tình và mẹ đang say tình. Xin hãy giúp cháu làm sao ngăn lại mẹ.

5 lý do quan trọng không nên làm thêm giờ

21:21:53 27/10/2020
Nỗ lực trong công việc bằng cách có thể giúp bạn tăng thu nhập và được sếp đánh giá cao. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Bị hắt hủi nhưng vẫn tát hoàng đế xây xẩm mặt mày, hoàng hậu “to gan lớn mật” này là ai?

21:19:27 27/10/2020
Hoàng hậu to gan lớn mật nổi tiếng sử sách Trung Quốc là Quách thị. Bà là người vợ quyền lực của hoàng đế Tống Nhân Tông.

Nhẫn tâm phụ bạc vợ, dẫn đến ly hôn, người chồng lên mạng xin cao kiến để vợ tha thứ, nối lại tình xưa nhưng chỉ nhận được toàn 'gạch, đá'

21:15:16 27/10/2020
Đến lúc anh này nhận ra lỗi lầm của mình thì mọi thứ đã quá muộn và không thể làm lại từ đầu nữa.

'Đớn đau nhất là khi tôi buộc phải vượt qua 3 lần sẩy thai'

19:01:08 27/10/2020
Julie thường chịu đựng nỗi đau trong im lặng, không chia sẻ với ai, kể cả chồng, mẹ hoặc chị gái. Cô không nghĩ rằng họ sẽ hiểu được tâm trạng của cô lúc này.

Tâm sự của một bà mẹ đơn thân nuôi con theo kiểu phượt

18:32:41 27/10/2020
Để con được bay là câu chuyện không có màu hồng về một người mẹ đơn thân trong khoảng thời gian dài 5 năm tìm lại chính mình.

Nghe lời bạn thân bỏ chồng, 1 tháng sau nhìn vợ mới của chồng cũ mà tôi chết đứng

18:29:45 27/10/2020
Bẵng đi 1 tháng sau, tôi đã nghe tin chồng cũ rục rịch cưới vợ mới. Tôi choáng váng không thể tin nổi

Dù nghèo đến mấy phụ nữ cũng đừng bao giờ tiết kiệm tiền cho 3 thứ này, nếu muốn được thành công, hạnh phúc và khiến đàn ông phải say đắm

17:58:44 27/10/2020
Không tiết kiệm tiền quá mức, làm được tiêu được, sẵn sàng đầu tư vào những thứ quan trọng - Đó là cách chi tiêu của một người phụ nữ khôn ngoan.

Cô gái 8X làm nghề trang điểm tử thi: "Tôi vái lạy khách 3 lần trước khi bắt đầu"

17:57:29 27/10/2020
Con xin phép cô/bác, ngày hôm nay cho con được làm đẹp cho bác để bác có khuân dung tươi tắn nhất, bác đi về miền Tây Phương cực lạc, Loan tâm niệm trong đầu như vậy và bắt đầu makeup.

10 bài học của người đã qua tuổi 20

17:55:19 27/10/2020
Nhà văn Darius Forous đã chia sẻ 10 bài học anh chiêm nghiệm được từ những tháng năm tuổi 20 của mình.

Hãy nhớ có 4 kiểu người mà bạn nhất định phải kết giao trong đời

07:50:18 27/10/2020
Các mối quan hệ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng có những mối quan hệ giúp bạn thăng hoa trong tương lai, và cũng sẽ có những mối quan hệ đẩy bạn xuống vực thẳm.

Nếu là người khôn ngoan, hiểu chuyện bạn sẽ không bao giờ nói ra 3 điều này

07:48:06 27/10/2020
Các cụ nói cấm có sai :Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Người đàn ông tặng bạn điều này thì hãy giữ chặt anh ấy bằng mọi giá nhé

07:45:58 27/10/2020
Nếu người đàn ông tặng bạn những điều dưới đây thì tức là anh ấy đã sẵn sàng đi cùng bạn suốt quãng đời còn lại rồi đó.

Là một nàng dâu khôn ngoan, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ làm điều này trước mặt mẹ chồng

07:43:40 27/10/2020
Không làm điều này trước mặt mẹ chồng bạn đang chính là giữ gìn hạnh phúc cho gia đình và bản thân mình.

Những điều tuyệt đối không được chia sẻ với đồng nghiệp

23:00:09 26/10/2020
Bạn có nghĩ rằng trong mối quan hệ với đồng nghiệp, dù thân đến mấy cũng không được chia sẻ hay không.

Giục cưới thì người yêu bảo "em không hiểu anh nên chúng ta yêu nhau mà không thể kết hôn"

22:31:44 26/10/2020
Thời gian đầu yêu nhau cảm giác cả thế gian chỉ có hai người... nhưng 2 năm sau người yêu giục cưới thì chàng nói không thể kết hôn.

6 sai lầm có thể phá hỏng cuộc hôn nhân của bạn

22:29:53 26/10/2020
Không ít lần bạn có những hành động vô tình làm hại hôn nhân của mình mà không nhận ra. Dưới đây là những điều gây tiêu cực cho mối quan hệ của bạn.

Dù bắt quả tang vợ cặp bồ, chồng vẫn đau đầu tìm cách 'dỗ ngọt' để quay về

22:27:39 26/10/2020
Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ và biết làm ra tiền vì vậy anh phải hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng thuyết phục

Nỗi thống khổ của người vợ có chồng nuôi tiểu tam

22:26:02 26/10/2020
Tôi phải chấp nhận hết các điều kiện của anh, kể cả việc mỗi tháng anh bỏ gần 30 triệu để nuôi tiểu tam.

Con dâu chuẩn bị làm thụ tinh nhân tạo, mẹ chồng sốt sắng lên mạng hỏi cách chăm sóc, dân mạng thốt lên: 'Tìm đâu ra mẹ chồng thế nữa'

22:20:03 26/10/2020
Chỉ một hành động nhỏ của mẹ chồng khi cô con dâu chuẩn bị làm thụ tinh nhân tạo cũng đủ hiểu được sự quan tâm của bà dành cho con dâu.

Câu chuyện anh chồng "vô dụng" và màn "lên lớp" sốc óc khiến người vợ lặng đi: Đôi khi đừng đòi hỏi đàn ông phải biết nhiều mà chỉ cần biết điều là đủ

19:39:32 26/10/2020
Tại sao chúng ta lên án những người cổ hủ, cứng nhắc trong lối mòn không chịu theo thời cuộc nhưng chúng ta lại bắt vợ phải thế này, chồng phải làm thế kia?

Đàn ông ly hôn vợ cưới người tình có được hạnh phúc: Những lời "thống thiết" từ người trong cuộc khiến ai cũng thấu hiểu nhưng chẳng thương nổi

19:37:07 26/10/2020
Cuộc hôn nhân mới với cô người tình mà người đàn ông từng mê mệt liệu có hạnh phúc, suôn sẻ như họ nghĩ?

Đang dấm dúi cho mẹ đẻ tiền thì bị mẹ chồng phát hiện, phản ứng của bà làm tôi sững sờ không dám tin

19:11:09 26/10/2020
Tôi lục mãi mới được 400 ngàn đưa cho mẹ. Đó là quỹ đen mà tôi để dành sau những buổi đi chợ.

Đang hào hứng chuẩn bị đám cưới, chồng tương lai bỗng thông báo tiệc cưới sẽ có 2 cô dâu khiến tôi suýt ngất xỉu

19:06:13 26/10/2020
Anh bảo em hãy chuẩn bị tinh thần vì trong đám cưới sẽ có 2 cô dâu. Em suýt ngất, lẽ nào Tiến định cưới 2 vợ cùng lúc?

Bạn gái đột ngột ham muốn chuyện chăn gối một cách quá đà, tôi thắc mắc thì cô ấy đưa ra một thứ và rủ cùng thử khiến tôi ngã ngửa vì quá sốc

19:01:12 26/10/2020
Tôi không ngờ người con gái tôi yêu hiền lành ngoan ngoãn là thế, mà lại trở thành cô gái quá sành sỏi trong chuyện chăn gối.

Đi làm về, vợ chồng tôi đứng hình khi thấy quần áo bị vứt ngoài sân, bố chồng thì đứng chống nạnh đuổi chúng tôi ra khỏi nhà

18:59:24 26/10/2020
Vợ chồng tôi nhìn đống quần áo vứt lộn xộn trước sân mà đứng hình, nhìn nhau không biết nên nói gì nữa.

Nửa đêm mưa gió, mẹ người yêu dắt tôi bỏ chạy khỏi căn nhà ám ảnh suốt 3 tháng với số tiền lẻ trong tay và lời dặn dò rớm nước mắt

18:57:37 26/10/2020
Khi tôi lên xe, mẹ người yêu còn nói với theo trong màn mưa: Phải sống hạnh phúc con nhé.

Có thể bạn quan tâm

Phương tiện cố tình đi vào vùng nguy hiểm khi bão đổ bộ sẽ bị phạt nặng

Đời sống

01:04:01 28/10/2020
CSGT sẽ xử phạt nghiêm các tổ chức, cá nhân, phương tiện cố tình đi vào khu vực được cảnh báo nguy hiểm khi cơn bão số 9 đổ bộ.

TQ từng dùng chiến thuật trong binh pháp Tôn Tử khiến quân Mỹ, Anh hứng thất bại tồi tệ?

Thế giới

00:57:06 28/10/2020
Không được vũ trang đầy đủ, thiếu trang bị và mang theo trách nhiệm nặng nề, quân tình nguyện Trung Quốc (Chí nguyện quân) tham chiến ở Triều Tiên, đối đầu với lực lượng quân sự mạnh nhất ở thời điểm đó.

TP.HCM: Đã có kết quả xét nghiệm 29 người tiếp xúc với chuyên gia Hàn Quốc nhiễm COVID-19

Sự kiện nóng

00:52:02 28/10/2020
Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm đối với 38 người tiếp xúc gần trường hợp nhiễm COVID-19 sau khi xuất cảnh từ TP.HCM, 29 người đã có kết quả âm tính.

Nguyên Chủ tịch TP Vũng Tàu hầu tòa

Pháp đình

00:26:41 28/10/2020
Ông Phan Hòa Bình, cựu Chủ tịch TP Vũng Tàu cùng 4 cấp dưới bị cáo buộc tiếp tay cho doanh nghiệp lừa 287 người mua đất, chiếm đoạt 400 tỷ đồng.

Cosplay nhóm K/DA phong cách '1 mình cân hết', nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần 

Cosplay

00:10:59 28/10/2020
Cùng lúc cosplay cả 4 thành viên trong ban nhạc K/DA, nữ coser Azey đã thực sự làm nên một cơn địa chấn.

Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng

Phim việt

23:54:48 27/10/2020
Mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng con cái của bà Lan đã bắt đầu xuất hiện những người thứ 3 xen vào.

IFO mùa 6, tập 3: Khán giả thích thú khi Thảo Tâm xuất hiện với vai trò người dẫn chính

Show việt

23:47:17 27/10/2020
Lose yourself in service of others - Hy sinh mình vì lợi ích người khác - sẽ là chủ đề tập 3 của IFO Junior lên sóng ngày mai (28/10).

MU nhận tin mừng trước đại chiến RB Leipzig

Bóng đá thế giới

23:47:14 27/10/2020
RB Leipzig mất 4 cầu thủ trước trận gặp MU

7 động tác yoga ngay trên giường giúp bụng nhỏ, chân thon

Làm đẹp

23:44:07 27/10/2020
Sở hữu vòng eo săn chắc, đôi chân thon gọn, nuột nà và vóc dáng quyến rũ luôn là mơ ước của bao cô nàng. Nhưng nếu không có thời gian để theo đuổi các bài tập chuyên nghiệp thì chị em vẫn có thể thực hiện các động tác yoga đơn giản như ...

Rosé (BLACKPINK), Ngọc Trinh lộ eo ngấn mỡ vì mặc áo croptop khoe dáng

Phong cách sao

23:42:37 27/10/2020
Mới đây, hình ảnh Rosé (BLACKPINK) bị soi có mỡ bụng trong bức ảnh chụp cùng các thành viên còn lại trong một buổi biểu diễn khiến netizen bàn tán rôm rả.

American Music Awards 2020: BTS đụng độ Jonas Brothers và Maroon 5, NCT 127 lần đầu nhận đề cử 

Nhạc châu á

23:42:14 27/10/2020
Vào tối ngày 26/10 (giờ Việt Nam), American Music Awards (AMAs) đã công bố các đề cử cho lễ trao giải 2020. Theo đó, có 3 đại diện của xứ sở kimchi xuất hiện trong danh sách đề cử, bao gồm BTS, EXO và NCT 127.

Nghi vấn Hoa hậu “trọc đầu” Nam Phi mặc váy “nhái” của H’Hen Niê

Sao âu mỹ

23:33:57 27/10/2020
Nhiều chi tiết cho thấy mẫu váy của tân Hoa hậu Nam Phi giống với chiếc váy đêm bán kết Miss Universe 2018 của HHen Niê.

Tá hỏa lỗi hiển thị nội dung trên Facebook: Tưởng "bay" hết bạn bè

Thế giới số

23:33:52 27/10/2020
Người dùng Facebook khắp nơi trên thế giới đồng loạt gặp lỗi hiển thị trên cả bản web lẫn ứng dụng di động.

Quỳnh Kool nhớ lại "Đừng bắt em phải quên" sau 1 năm chia tay

Hậu trường phim

23:33:16 27/10/2020
Nữ diễn viên Quỳnh Kool đã chia sẻ lại những hình ảnh hậu trường của bộ phim Đừng bắt em phải quên cách đây một năm.