Bản 12.10 của LMHT: “Chơi game thông minh lên”

Việc buff máu, chỉ số phòng ngự cho tất cả tướng tại bản 12.10 của LMHT đã khiến những người chơi Sát Thủ gặp nhiều khó khăn hơn.

Trong vài năm trở lại đây thì có một điều khiến game thủ LMHT cực kỳ bất bình đó là sát thương trong game trở nên nhiều một cách không thể kiểm soát. Thậm chí điều này khiến cho game thủ có thể “one shot” được tướng địch chỉ với một combo đơn giản, không có khắc chế dù đối thủ chơi tốt như thế nào.

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Qiyana là điển hình cho việc chỉ với một combo đơn giản là có thể one shot đối thủ

Thậm chí điều này còn dẫn tới một tình trạng đáng báo động hơn là nhiều tướng Sát Thủ chuyển sang lạm dụng các item Đấu Sĩ như Chùy Hấp Huyết để gia tăng khả năng sống sót. Với việc đã có thể gây ra quá nhiều sát thương thì những tướng này không nhất thiết phải lên item Sát Lực nữa. Và rồi độ khó chịu mà chúng gây ra càng lớn hơn khi đối thủ vừa dễ bị hạ gục mà cơ hội để tiêu diệt những tướng dạng này cũng là quá khó.

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 2

Talon với combo Chùy Hấp Huyết, Chinh Phục có thể hồi rất nhiều máu trong giao tranh mà vẫn gây ra sát thương khủng

Và rồi bản 12.10 ra đời như một bước khởi đầu trong công cuộc cân bằng lượng sát thương gây ra khi Riot Games buff máu cơ bản lẫn chỉ số phòng ngự cho toàn bộ tướng của LMHT. Điều này khiến cho việc các Sát Thủ có thể dồn damage nhanh chóng và hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc đã không còn dễ dàng như trước. Vì vậy mà nó đã khiến các “main Sát Thủ” khóc ròng kể từ khi phiên bản mới được cập nhật, nhiều game thủ khác lại tỏ ra hả hê khi những thứ vô lý trong LMHT bị nerf.

ADVERTISEMENT

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 3

Một anh chàng streamer chuyên chơi các tướng Sát Thủ đã thực sự “khóc ròng” trên sóng khi không thể “one shot” đối thủ

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lên Chùy Hấp Huyết mà lại muốn one shot người khác, thật luôn đó bro?

Không chỉ Chùy Hấp Huyết. Anh ta lên Búa Chiến Gaufield, Nước Mắt Nữ Thần thay vì Dao Hung Tàn. Nếu anh chàng này chơi game thông minh hơn, tận dụng tốt ngọc Đòn Phủ Đầu thi đã có mạng rồi.

ADVERTISEMENT

Hoặc nếu anh ta chịu khó đánh thường thêm một đòn thì đã có mạng rồi.

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 5

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 6

Bản 12.10 của LMHT: Chơi game thông minh lên - Hình 7

Đó là lý do tại sao chúng ta cần update này.

Lên Chùy Hấp Huyết, Nước Mắt Nữ Thần nhưng không thể hạ gục đối thủ với 1 combo rồi khóc. Ai chà, tôi yêu phiên bản này.

ADVERTISEMENT

Farm có 37 lính rồi lên đồ như Đấu Sĩ, Qiyana không còn one shot đối thủ từ level 2. Bản 12.10 thật sự là vô cùng tuyệt vời.

Quả thật với những cập nhật của bản 12.10 thì các game thủ “main ADC” là vui nhất khi tướng tủ mạnh lên trông thấy. Việc các tướng trong LMHT trở nên “trâu bò” hơn yêu cầu team của bạn phải có một nguồn sát thương ổn định theo thời gian để giành chiến thắng. Rõ ràng trong số các lớp tướng của LMHT thì Xạ Thủ là đáp ứng tốt nhất điều này, kết hợp với việc bạn khó bị hạ gục nhanh chóng thì các “main ADC” đã có nhiều đất diễn hơn hẳn ở bản 12.10 này.

ADC mains on Durability Patch

Về phần các tướng Sát Thủ thì có lẽ đã tới lúc người chơi cần phải từ bỏ việc lạm dụng các item Đấu Sĩ bởi chúng không còn cung cấp đủ sát thương nữa. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ phải xử lý kỹ năng một cách chính xác và thông minh hơn thay vì chỉ dùng một vài combo đơn giản như trước. Có lẽ đã tới lúc Sát Thủ trở lại là một lớp tướng kỹ năng cao thay vì chăm chăm tìm cách one shot đối thủ như trước.

"Thần Rừng" nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị "bỏ xó" ở MSI 2022: "Đây hiện đang là tướng cực phế"

Có vẻ việc T1 Oner không dùng Nidalee là bởi con tướng này yếu chứ không phải vì anh từng "KS Penta" của Faker.

Vào cuối tuần vừa qua thì những trận đấu cuối cùng của vòng Khởi Động MSI 2022 đã chính thức kết thúc với không có quá nhiều sự bất ngờ. Ba đội tuyển hàng đầu bao gồm T1, G2 và RNG dễ dàng đứng ở vị trí đầu tiên tại bảng đấu của mình với thành tích toàn thắng nhờ chênh lệch đẳng cấp. Các vị trí còn lại trong top 6 cũng lần lượt thuộc về những đội tuyển xứng đáng như SGB (VCS), PSG Talon (PCS) và EG (LCS).

ADVERTISEMENT

Thần Rừng nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị bỏ xó ở MSI 2022: Đây hiện đang là tướng cực phế - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có một điều khá thú vị là ở trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng Khởi Động, anh chàng Oner của T1 đã liên tục nhá hàng vị tướng Nidalee nhưng lại không hề chọn. Điều này khiến nhiều game thủ và báo giới xứ Hàn tỏ ra khá tò mò vì Oner nổi tiếng là một người sử dụng Nidalee cực kỳ tốt. Hẳn là phải có một lý do nào đó mà "Thần Rừng" của T1 mới không chọn vị tướng này. Và ở buổi phỏng vấn sau trận đấu, T1 Oner mới hé lộ rằng Nidalee hiện đang là một tướng cực phế ở meta hiện tại.

Thần Rừng nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị bỏ xó ở MSI 2022: Đây hiện đang là tướng cực phế - Hình 2

Theo Oner thì Nidalee không phải là tướng mạnh ở meta hiện tại

Hỏi: Chúng tôi thấy rằng bạn đã nhá hàng Nidalee khá nhiều lần nhưng lại không chọn vị tướng này. Có vẻ như bạn rất muốn sử dụng vị tướng này. T1 ở vòng Khởi Động đã chơi rất nhiều tướng nhưng Nidalee lại không được pick lấy một lần dù cô nàng vừa được buff. Bạn nghĩ sao về việc này? Liêu Nidalee có xuất hiện ở vòng Hỗn Chiến không?

T1 Oner: Ban huấn luyện của chúng tôi đã phân tích meta và kết luận rằng Nidalee không phải là một lựa chọn tốt ở meta hiện tại. Đúng là Nidalee vừa được buff nhưng trong thực chiến thì Nidalee là một tướng tương đối yếu nếu không muốn nói là cực phế. Vì thế tôi chỉ đùa vui một chút khi nhá hàng Nidalee mà thôi. Về vòng Hỗn Chiến thì chúng ta không thể biết trước được điều gì nhưng tôi cho rằng tỷ lệ Nidalee xuất hiện sẽ là cực kỳ thấp.

Thần Rừng nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị bỏ xó ở MSI 2022: Đây hiện đang là tướng cực phế - Hình 3

ADVERTISEMENT

Việc Oner không chơi Nidalee đơn giản là vì vấn đề chuyên môn chứ không phải vì trước đây anh từng "KS Penta" của Faker với vị tướng này

Thực tế thì những chia sẻ của Oner là cực kỳ chính xác khi tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, Nidalee chỉ được lựa chọn đúng 1 lần và không hề bị cấm. Trận đấu duy nhất Nidalee được pick thì lại là ở cuộc đối đầu quá chênh lệch giữa G2 và ORD. Quả thật ở một trận đấu như vậy thì Jankos chọn vị tướng này thì G2 vẫn giành chiến thắng mà thôi.

Vậy điều gì đã khiến Nidalee bị "bỏ xó" ở meta hiện tại của MSI 2022? Câu trả lời tới từ việc vị tướng này là một dạng nhân vật có khả năng tác động lên giao tranh tổng khá là kém và chỉ mạnh ở khả năng combat nhỏ lẻ. Với việc các đội tuyển sẵn sàng di chuyển sớm và combat 4-5 người ở Sứ Giả Khe Nứt thì một tướng không có kỹ năng gây sát thương hay khống chế diện rộng mạnh như Nidalee sẽ không có quá nhiều tác dụng.

Thần Rừng nhà T1 hé lộ lý do Nidalee bị bỏ xó ở MSI 2022: Đây hiện đang là tướng cực phế - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nidalee mới được pick đúng 1 lần bởi G2 Esports tại MSI 2022

Hơn nữa, Nidalee chỉ thực sự mạnh trong các game đấu mà bạn áp đảo đối thủ hoàn toàn, kiểm soát mọi mục tiêu và ép map mà thôi. Rõ ràng là ở một sân chơi đẳng cấp cao như MSI 2022 thì điều này khó có thể thực hiện hoàn hảo ở mọi game đấu. Ngay cả các đội tuyển Wildcard vẫn có thể gây khó khăn cho các đội "chiếu trên" thì việc chọn Nidalee là điều quá mạo hiểm. Vì vậy mà giống như Oner chia sẻ ở trên, Nidalee sẽ khó lòng xuất hiện thêm tại MSI 2022 lần này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max29:12Undead Ninja – Quay Trở Lại Thời Kỳ Sengoku Và Nhận Sứ Mệnh Của Ninja18:27LMHT: ‘Fan cứng’ Hồ Ly Chín Đuôi xăm hẳn Ahri vào tay làm Riot cũng phải hết lời khen ngợi00:22Nexon hé lộ game mới The First Descendant03:08LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại01:02Ma Kiếm Vô Song Mobile ra mắt game thủ Việt12:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Rell mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc mạnh nhất24:46Tower Of Fantasy: Hướng Dẫn Build Frigg Về Ma Trận, Kĩ Năng Và Đội Hình Phù Hợp Nhất07:57Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến14:41One Và Noob Yeti Thử Thách Chơi Mini Game Bàng Cờ Lắc Xí Ngầu Siêu Vui Trong Minecraft24:46Shin Kaku Gi Kou – Thế Giới Mở Sandbox Của Tencent Chính Thức Ra Mắt17:39"Bom tấn" Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt game thủ Việt00:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.4a có gì đặc biệt?
11:41:12 27/09/2022
'Công chúa' của đế chế game Nexon trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới
07:23:35 28/09/2022
Pet Compact / Thần Thú Đại Chiến | Thức Tỉnh Z-Move Jiraichi: Hồi Sinh Vô Hạn, S+ Hỗ Trợ Quá Ngon
20:45:42 27/09/2022
Genshin Impact: Tiết lộ bất ngờ về bộ kỹ năng của Scaramouche
18:14:02 26/09/2022
The Diofield Chronicle – Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết
07:18:27 27/09/2022
Chơi thử Project BloodStrike – Game FPS đối thủ với Apex Legends do NetEase sản xuất
19:19:18 26/09/2022
LMHT: Buff ‘quá tay’, Riot đưa Blitzcrank từ hỗ trợ thành đấu sĩ thuần tốc độ đánh
07:12:29 27/09/2022
Tặng 345 giftcode Xích Bích 3D
07:35:58 27/09/2022
WeFarm – Game Nông Trại Kết Nối Cộng Đồng Màu Mỡ Trên Mobile
19:27:00 26/09/2022
Không cần “ra dẻ”, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra luôn hàng loạt cập nhật đáng chú ý
21:27:42 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý
15:42:29 28/09/2022
Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên
12:36:42 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Vợ chồng shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương được tòa án triệu tập: Tình hình căng như dây đàn
14:44:16 28/09/2022
Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua
13:44:54 28/09/2022
Bà mẹ 5 con Diễm Châu khoe quà tân gia khi chuyển về penhouse chục tỷ
14:00:22 28/09/2022
Đàm Tùng Vận âm thầm thử váy nữ thần Kim Ưng, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư ra “chuồng gà”?
11:18:42 28/09/2022
Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần - Cặp đôi 'Thơ Ngây': Người sống giàu sang, kẻ livestream kiếm tiền
14:24:54 28/09/2022
Giữa ồn ào tình ái với Shark Bình, Phương Oanh bất ngờ đăng đàn: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu'
11:17:19 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Senna mùa 12: Bảng ngọc bổ trợ & cách lên đồ

15:33:06 28/09/2022
Hướng dẫn chơi Senna Season 12 cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng kỹ năng và combo chuẩn hơn. Senna là game bắn súng chí mạng và sát thương tốt nhất trong Liên minh

Google thử nghiệm chơi game Android trên máy tính Windows

15:23:22 28/09/2022
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ game Android cũng sắp được trải nghiệm phiên bản chính chủ của Google trên máy tính Windows. Đợt thử nghiệm của Google Play Games trên PC sẽ diễn ra từ ngày 29/9 tới đây tại các thị ...

Mộng Vương Quyền Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

14:47:28 28/09/2022
Nhận ngay mã quà tặng game mobile online Mộng Vương Quyền mới nhất và giá trị nhất của NPH Funtap, nhanh tay lên nào các game thủ Mộng Vương Quyền

Valorant: Đợt ‘siêu sale’ Night Market sắp trở lại và những điều bạn cần biết

14:44:48 28/09/2022
Skin súng là một phần không thể thiếu của Valorant. Nói không ngoa khi chính những lớp sơn này lại chính là nguồn cảm hứng chính giúp game thủ trải nghiệm Valorant một cách trọn vẹn hơn

LMHT: Riot Games cập nhật hiệu ứng mới cực bắt mắt cho Ahri

14:43:28 28/09/2022
Trong năm 2022, Ahri là cái tên gây được nhiều sự chú ý khi là vị tướng được Riot thực hiện một bản cập nhật tầm trung lên bộ kĩ năng. Nhờ những thay đổi nói trên, Ahri trở thành Pháp Sư Đường Giữa được ưa chuộng trong nhiều meta cũng n...

Code AU TOP VTC Mobile MỚI NHẤT 2022

07:35:26 28/09/2022
Bạn là một game thủ thế hệ 9x từng sống trong thời hoàng kim của Audition? Vậy thì đừng nên bỏ lỡ tựa game AU TOP dưới đây!

Code Thành Chủ Tam Quốc MỚI NHẤT 2022

07:28:49 28/09/2022
Thành Chủ Tam Quốc là tựa game mobile chiến thuật màn hình dọc được Gzone phát hành tại Việt Nam từ ngày 20/9. Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành Gzone đã gửi tặng người chơi rất nhiều GIFTCODE Thành Chủ Tam Quốc cực kỳ giá trị. Dưới đ...

Code Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến MỚI NHẤT 2022

07:18:34 28/09/2022
Tựa game mobile chiến thuật Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến gửi tặng người chơi hàng loạt giftcode mừng ngày ra mắt
ADVERTISEMENT

MEM Fish Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

06:41:52 28/09/2022
Hướng dẫn nhận mã quà MEM Fish: Trong đợt phát mã quà tặng game MEM Fish lần này, độc giả sẽ nhận quà thông qua 3 bước đơn giản quen thuộc từ hệ thống và 1 bước miễn phí từ nhà phát hành yêu cầu, nếu có:

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Gartic Phone: Các Chế Độ Chơi Thú Vị Trong Game Tam Sao Thất Bản Online

23:43:34 27/09/2022
Điện thoại gartik Đây là một Game tuyệt vời để chơi với bạn bè trên trình duyệt web của bạn. đặc biệt, điện thoại gartik Có nhiều chế độ chơi thú vị cho bạn lựa chọn

ZOZ: Final Hour – Game Sinh Tồn Mobile Với Thế Giới Zombie Hoành Tráng

23:26:27 27/09/2022
Được phát triển bởi Net Ease, ZOZ: Final Hour là tựa game nhập vai với đồ họa hoành tráng và lối chơi sinh tồn biến hóa vừa được tung ra thử nghiệm trên nền tảng di động mới đây

ICARUS V1.2.17.101928

23:22:45 27/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ICARUS. Đánh giá ICARUS là một game hành động, phiêu lưu - mô phỏng sinh tồn hay và hấp dẫn

RAGE + Online

23:19:25 27/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi RAGE. Đánh giá RAGE là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn

Guilty Gear Xrd Revelator + Online

22:56:04 27/09/2022
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi guilty gear xrd revelator. Đánh giá guilty gear xrd revelator là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn

Manga Siêu Đẳng Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

22:50:52 27/09/2022
Nhận ngay Gift Code game mobile online Manga mới nhất và giá trị nhất của NPH Game, nhanh tay trước tất cả người chơi Manga Siêu Quậy
ADVERTISEMENT

Horror Forest 3 – Trải Nghiệm Đi Săn Dễ Dàng Cùng Bạn Bè Trên Mobile

22:31:26 27/09/2022
Horror Forest 3 là game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa 3D ấn tượng cùng lối chơi coop hấp dẫn cùng bạn bè qua góc nhìn thứ ba

Melvor Idle – Game Nhập Vai Nhàn Rỗi Lấy Cảm Hứng Từ RuneScape

22:08:51 27/09/2022
Jagex, nhà xuất bản và nhà phát triển của RuneScape Franchise, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhà phát triển indie Brendon Malcolm để phát hành Melvor Idle

Diablo Việt Hóa | game huyền thoại cốt truyện hấp dẫn |Mission6

20:45:56 27/09/2022
Người chơi trong vai một vị anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến, lần theo dấu vết của Dark Wanderer đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè và Deckard Cain, người cu...

Muốn chơi mượt PUBG Mobile hãy xem video này | PUBG Mobile Giả Lập

20:45:47 27/09/2022
Mình chia sẻ anh em một số kiến thức cơ bản để có thể setting và chơi mượt PUBG Mobile giả lập nhé. Anh em nhớ hết xem hết video để nắm rõ nội dung mình truyền tải nha

Game MMORPG chiếm lĩnh thị trường trò chơi Hàn Quốc

19:53:41 27/09/2022
Các công ty game nổi tiếng xứ kim chi liên tục đầu tư và phát triển trò chơi di động nhập vai. Nhờ sự phổ biến của điện thoại thông minh, chơi game mobile dần thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, cùng với việc thanh toán đ...

Ra mắt tính năng mới, game thủ Tình Kiếm 3D bùng nổ với cuộc thi Thiết Kế Pháp Bảo

19:49:12 27/09/2022
Có lẽ với người chơi của game Tình Kiếm 3D, Pháp Bảo là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong việc tăng lực chiến và sức mạnh cho nhân vật của mình. Pháp Bảo sẽ tăng cho nhân vật trong game những thuộc tính đặc biệt là Liên Kích ...

Bí Bảo Chuyên Võ: Cập nhật mới cho phép “chiêu mộ vô hạn” khuấy đảo Tân Ô Long Viện, kèm 500 mã quà tặng

18:50:11 27/09/2022
Không chỉ là tựa game mang 1 màu sắc hoàn toàn mới, Tân Ô Long Viện còn rất được lòng cộng đồng nhờ những chính sách ưu đãi hậu hĩnh và cách chăm sóc cộng đồng tận tâm. Chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng những bản cập nhật lớn đã d...

Tin vui PUBG Mobile: Tung ra tính năng chống hacker

18:46:46 27/09/2022
Nhà phát triển của PUBG Mobile mới đây đã công bố tính năng Fog of War nhằm làm giảm tỷ lệ hack, tăng tính công bằng cho game

Luvplace – Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

15:38:29 27/09/2022
Luvplace là trò chơi vũ điệu do studio Hàn Quốc - Katkit sản xuất. Trò chơi sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế đồ họa cũng như chuyển động của nhân vật nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất như đang tự mìn...

LMHT: Nhận quà miễn phí từ web lừa đảo, game thủ vẫn ngẩn ngơ đợi nhận vật phẩm

15:14:30 27/09/2022
Nếu các game thủ LMHT lỡ đăng nhập để nhận quà miễn phí tại trang web lừa đảo này, chỉ sau vài phút tài khoản sẽ bay màu và bị thay đổi toàn bộ thông tin

Tặng 210 Giftcode Game Tử Thần 3D

13:52:02 27/09/2022
Hãy nhanh tay nhận mã quà Quincy trị giá 800.000 đồng nhân dịp cập nhật phiên bản Tử Thần Đại Chiến, tựa game Manga Bleach 3D đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) thúc đẩy hợp tác với các thành phố trên thế giới

Thế giới

17:12:43 28/09/2022
Ngày 26/9, diễn đàn đối thoại giữa các thành phố trên thế giới, với chủ đề Thúc đẩy bao dung về văn hóa và xây dựng hình ảnh thành phố đã diễn ra tại thành phố Tế Ninh thuộc tỉnh Sơn Đông, miền Bắc Trung Quốc

Bắc Ninh kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú trường học

Học hành

17:10:15 28/09/2022
Ngày 28/9, Đội thanh tra, quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) thành phố Bắc Ninh tiến hành kiểm tra, giám sát điều kiện bảo đảm ATTP đối với các bếp ăn bán trú trường học trên địa bàn phường Kinh Bắc

Long Biên: Tầm nhìn triển vọng của dự án cao cấp Sunshine Green Iconic

Đời sống

17:08:34 28/09/2022
Báo cáo 6 tháng đầu năm 2022 của CBRE, toàn thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục xu hướng mở bán và tập trung chủ yếu vào phân khúc căn hộ cao cấp, đây cũng là lần đầu tiên phân khúc cao cấp vượt thị phần trung cấp tại Hà Nội. Theo đ...

Cá kho củ cải đưa cơm

Ẩm thực

17:05:56 28/09/2022
Cá săn chắc đậm vị, củ cải mềm thấm đượm vị ngọt từ cá, ăn cùng cơm trắng rất hao.Háy cùng vào bếp làm ngay mó này ngay nhé

Cuộc sống viên mãn của Bảo Trâm sau 10 năm bước ra từ Vietnam Idol

Show việt

17:01:31 28/09/2022
Sau thời gian lui về hậu phương để sinh em bé, giờ đây Bảo Trâm đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai

Hương Giang nói chia tay êm đẹp, Matt Liu có động thái “lạ” ẩn ý mối quan hệ thật nhiều mâu thuẫn?

Sao việt

16:52:10 28/09/2022
Điều này ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi này sau khi chia tay và đặt ra câu hỏi liệu Matt Liu và Hương Giang có mâu thuẫn nào đằng sau hay không. Bởi cách đây ít hôm, Hương...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

Tâm sự

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

16:24:02 28/09/2022
Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Khi những tên cướp "tấu hài" cực mạnh khiến bao người cười ngả nghiêng

Hài hước

16:16:08 28/09/2022
Khi những tên cướp có khả năng tầu hài cực mạnh khiến cho người xung quanh chứng kiến cũng phải cười ngả nghiêng

Giới nhà giàu hết cơ hội mua siêu xe Lamborghini Aventador mới

Siêu xe

16:14:19 28/09/2022
Chiếc Lamborghini Aventador cuối cùng vừa lăn bánh ra khỏi dây chuyển sản xuất tại nhà máy Sant Agata Bolognese, Ý và đã có chủ, đánh dấu sự kết thúc của mẫu siêu xe này sau 11 năm có mặt trên thị trường

Giá bán Yamaha YZF-R15 2022 tại Việt Nam cao nhất khu vực Đông Nam Á

Xe máy

16:12:26 28/09/2022
Không có nhiều khác biệt về thiết kế, trang bị so với các thị trường khác nhưng Yamaha YZF-R15 2022 nhập khẩu chính hãng từ Indonesia về Việt Nam có giá bán thuộc hàng cao nhất khu vực Đông Nam Á

Quang Lê, Đông Nhi 'vung' trăm triệu mua bài mình thích ngay trên sân khấu

Nhạc việt

16:11:52 28/09/2022
Chương trình Bài hát hay nhất (Sing my song Vietnam) trở lại sau 4 năm vắng bóng với phiên bản Big song big deal , cho phép nghệ sĩ đầu tư vào bài mình thích ngay sân khấu