Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là “khai thông” tình duyên lận đận cho chị em

Gương không chỉ là vật dụng trang trí mang tính ứng dụng cao trong ngôi nhà mà còn là vật phẩm may mắn giúp “hút” tài lộc, tiền bạc và giúp nâng cao sự hanh thông về con đường tình duyên.

Gương được sử dụng phổ biến trong không gian sống, nếu biết cách tận dụng những lợi ích của chúng mang lại, bạn không chỉ giúp không gian sống thêm đẹp đẽ, ấm cúng mà còn giúp bản thân mình may mắn hơn rất nhiều. Trước kia, gương dùng trong phong thủy có tác dụng trừ tà khí và phản sát khí, thời nay gương được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng hơn.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 1

Gương không nên để sát mặt đất, không tốt về mặt phong thủy

Tuỳ vào từng công năng trong nhà, gương sẽ được sắp xếp phù hợp với không gian, chỉ cần nắm rõ vài quy tắc dưới đây, chị em có thể tự tin bài trí gương mà không cần để tâm đến những đồn đại không hay khi sử dụng gương trong nhà.

Gương ở huyền quan

Huyền quan là khu kết nối giữa cửa ra vào và phòng khách. Đây là khu vực quan trọng trong nhà để “lọc khí” dù là nhà chung cư hay thổ cư. Những ngôi nhà không có khu vực huyền quan dễ sức khoẻ người trong nhà có vấn đề, gia đạo cũng dễ bất hoà bởi lượng khí lưu thông vào nhà không được thanh lọc mà xông thẳng vào không gian sống. Gương ở khu vực này không được đối diện cửa chính.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 2

Gương ở khu vực huyền quan không đối diện với cửa chính

Gương có tính chất phản chiếu, nhiều gia đình sử dụng bình phong để ngăn cách giữa huyền quan và phòng khách và dùng gương trang trí ở đó. Gương treo tại vị trí đó có thể xua đuổi đi thần tài may mắn đến nhà và vượng khí tốt cho người sống trong nhà. Ngoài ra, khu vực huyền quan, trên trần kỵ lắp đặt gương, thứ lấp lánh mang tính chất phản chiếu. Khi bước vào nhà, trên đầu có thứ phản chiếu bản thân giống như trời đất đảo lộn sẽ không tốt cho tinh thần và ngược với nguyên tắc trong phong thuỷ.

Gương ở phòng khách

Ngoài nguyên tắc trang trí gương ở phòng khách kỵ treo sau sofa thì tuyệt đối gương không được đối diện với khu vực tài vị. Tính từ cửa vào, chéo 45 độ xiên đến góc nhà, khu vực đó chính là tài vị.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 3

Gương ở phòng khách không nên đặt đối diện khu vực tài vị

Nhiều người chọn khu vực tài vị để đặt ban thờ, két tiền hoặc đặt vật phẩm phong thuỷ may mắn như thiềm thừ, cây đào thạch anh,… Bởi vậy, khu vực tài vị không nên có gương chiếu tới, bởi đây là nơi tụ tài, bị gương chiếu sẽ tán tài, dù cố gắng mấy tiền bạc vào tay cũng bị hao hụt.

Gương ở phòng ngủ

Gương bài trí trong phòng ngủ có ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe, tinh thần và vận may tình duyên của người phụ nữ. Thông thường, trong phòng ngủ thường có bàn trang điểm kèm gương đi cùng. Nếu như biết bài trí khu vực này sẽ cực lợi cho người phụ nữ.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 4

Gương tối kỵ đặt đối diện giường ngủ

Điều quan trọng cần lưu tâm nhất trong phòng ngủ là gương không được đối diện với giường. Gương có tính chất phản chiếu, thuộc tính của Thủy nhiều, trong đêm nếu bất ngờ thức giấc nhìn bản thân sẽ không an ổn về tinh thần. Đồng thời, gương đối diện giường ngủ giống như hành động của chúng ta luôn bị theo dõi, kiểm soát, về lâu dài giấc ngủ kém chất lượng, mộng mị mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như mối quan hệ vợ chồng.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 5

Gương treo đầu giường, tình cảm không được an yên

Ngoài ra, gương không được đối diện với cửa phòng ngủ. Lý do tương tự với khi đặt gương đối diện cửa chính. Khi vượng khí vào nhà, xuôi hướng lan toả sang các phòng. Nếu gặp gương phản chiếu ở phòng ngủ sẽ bị tán khí. Khí lành không đến, khí cũ không tan sẽ ảnh hưởng đến sự hòa hợp của người trong phòng, gây nên sự bất hòa mối quan hệ của hai vợ chồng. Bởi thế, gương bàn trang điểm nên bài trí thích hợp, không nên chiếu thẳng vào giường ngủ.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 6

Gương đối diện giường ngủ tuy đẹp nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần

Không chỉ vậy, gương không nên treo trên đầu giường ngủ bất kể kích thước. Đầu giường giống như toạ sơn vững chắc, ổn định, gương thuộc Thuỷ có tính động để trên đầu giường sẽ phá vỡ sự yên ổn trong mối quan hệ. Gương treo hợp lý sẽ tạo ra phong cảnh lãng mạn, ấm cúng trong phòng ngủ. Giấc ngủ ngon, sự hòa hợp với người ấy càng mặn nồng thì phúc khí gia đình càng gia tăng. Với người độc thân thì vận may tình duyên càng được nâng cao.

Gương ở phòng bếp

Những gia đình có không gian rộng thường thiết kế phòng bếp và phòng ăn riêng biệt. Nhưng phổ biến thì phòng bếp có bao gồm bàn ăn để tận dụng không gian hợp lý. Theo nguyên tắc phong thủy, bếp thuộc Hỏa, gương thuộc tính Thủy, gương không nên xuất hiện trong phòng bếp, nhất là bên cạnh hoặc đối diện với bếp nấu.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 7

Gương không được gần và đối diện khu vực bếp nấu

Nếu bài trí gương gần hoặc đối diện bếp nấu sẽ khiến vượng khí trong nhà suy giảm. Nhưng bàn ăn lại khác, những món ăn ngon đặt trên bàn cùng cảm giác quây quần sum họp nếu được phản chiếu qua gương sẽ càng tăng thêm cảm giác thịnh vượng, dồi dào tiền của. Bởi vậy, gương đối diện bàn ăn là một cách bài trí hợp lý giúp tăng thêm vận khí cho gia đình.

Gương ở phòng tắm

Gương ở phòng tắm được sử dụng nhiều để tăng thêm sự đẹp đẽ và thư giãn. Nhưng cũng có nguyên tắc nhất định về bài trí gương tại đây. Hình dáng tốt nhất để trang trí là gương hình tròn, oval, hình chữ nhật, không nên chọn hình vuông, đặc biệt là hình tam giác, vì tam giác thuộc Hỏa. Ngoài ra, gương nên được bo viền để đảm bảo an toàn, cũng như tăng tính nghệ thuật. Điều cần ghi nhớ nữa là gương trong phòng tắm không được đối diện bồn cầu.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là khai thông tình duyên lận đận cho chị em - Hình 8

Gương trong phòng tắm không nên đối diện cửa và bồn cầu

Mặc dù, vượng khí trong ngôi nhà được tạo thành từ nhiều yếu tố, nhưng bài trí gương cũng chiếm một phần quan trọng trong phong thuỷ phúc khí của không gian sống. Nắm bắt được bí quyết bài trí trên với suy nghĩ tích cực, bạn sẽ thấy may mắn, tài lộc của bản thân và gia đình hanh thông hơn.

Một vài lưu ý quan trọng khi bài trí gương để “hút” tài lộc:

- Gương dù bài trí ở khu vực nào cũng nên được vệ sinh sạch sẽ, không được để bẩn và nứt vỡ. Nếu nứt vỡ phải thay ngay lập tức, không được để lại dùng tiếp.

- Gương không được đối diện phản chiếu với các góc nhọn, khu vực bẩn thỉu, ô uế. Nếu ở gần cửa sổ, phong cảnh bên ngoài đẹp đẽ, rộng mở thì nên treo gương để phản chiếu cảnh sắc đẹp giúp không gian trong phòng thêm ấm cúng, tụ khí.

- Hướng để treo gương trong nhà cũng cần lưu ý. Hướng đẹp nhất giúp hút tài lộc, tiền bạc vào nhà chính là hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc, những hướng khác không nên sử dụng, đặc biệt là hướng Nam. Hướng Đông thuộc Mộc, treo gương hướng này giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần hưng phấn, vui vẻ, tình cảm dạt dào nồng ý. Hướng Đông Nam thuộc Mộc mang lại nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp và thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Hướng Bắc thuộc Thủy tốt cho công danh thuận lợi, bứt phá nhiều cơ hội đạt được tiền tài dư dả.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Căn nhà sống thật chậm để tận hưởng mỗi ngày là một ngày trọn vẹn yêu thương của cặp vợ chồng trẻ gốc Sài Gòn
05:00:28 28/09/2020
Bị chuột 'oanh tạc' ngôi nhà, chỉ việc trồng loại cây này trong nhà thì chưa đầy 1 tuần chuột đã 'chạy mất hút'
21:09:32 28/09/2020
Những ngôi nhà nhỏ nhất thế giới
11:24:26 28/09/2020
Trồng trúc Phú Quý đem lại tài lộc trong nhà nhưng cần chú ý những điều sau để cây không nhanh chết
04:47:57 28/09/2020
11 điểm trong nhà bóc mẽ chủ nhân là người nghèo, đại gia thật không làm như vậy
17:10:57 28/09/2020
Ý tưởng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp và hiệu quả
10:30:42 27/09/2020
Những loại hoa ưa mát mẻ nên trồng trong tháng 9 để thưởng thức hoa suốt mùa đông
19:59:06 28/09/2020
Khi quay lén trở thành một đại dịch: 5 cách để biết nơi bạn ở có lắp camera giấu kín hay không
07:57:35 29/09/2020
Chàng trai Đà Nẵng biến căn phòng độc thân thành không gian đẹp lãng mạn dành tặng vợ mới cưới với chi phí cải tạo là 10 triệu đồng
14:54:37 27/09/2020
5 bước đơn giản để thay đổi diện mạo của căn phòng đi thuê tạm bợ, cũ kỹ trở thành không gian sống đầy cảm hứng
21:11:57 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chỉ bằng vẻ bề ngoài, điều thứ hai 100% là chuẩn
10:00:16 29/09/2020
Tìm thấy 1 thứ dưới giường, anh chàng lên hỏi Internet rồi được khuyên chạy ngay còn kịp
10:02:30 29/09/2020
'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 46: S.T Sơn Thạch đằng đằng sát khí đi bắt ghen vợ
10:03:06 29/09/2020
Liên tục bị kích thích "phần dưới" nhưng không thể thân mật với chồng 6 năm vì bệnh nhạy cảm
10:03:53 29/09/2020
Đưa con đi siêu thị, về nhà nhìn con cầm 1 thứ trong tay mà bà mẹ dở khóc dở cười
09:56:16 29/09/2020
Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn
10:11:59 29/09/2020
Để "trâu hơn" khi tập luyện thể thao bạn chỉ cần... hít thở đúng
10:13:42 29/09/2020
Học sinh lớp 3 viết văn tả con vật yêu thích, vừa đọc xong cô giáo cho ngay 1 điểm cùng lời phê: “Mời phụ huynh lên gặp cô”
10:01:03 29/09/2020
Tuần mới hanh thông, những con giáp tiền vào đầy túi, quý nhân đón đường
10:07:30 29/09/2020
Đức Phúc miệt mài tập nhảy trong MV mới
10:05:26 29/09/2020

Tin mới nhất

Biệt thự đóng kín cửa vẫn thừa ánh sáng nhờ độc chiêu thiết kế không ngờ

08:19:11 29/09/2020
Do diện tích lớn nên công trình chỉ xây 1 tầng, bao quanh là hệ thống sân vườn, bể cảnh, hồ bơi tạo cảnh quan xanh mát và điều hòa vi khí hậu.

Ngôi nhà có khu vườn treo độc đáo khiến gia chủ ở nhà "cả ngày không chán"

08:17:13 29/09/2020
Tọa lạc tại TP. Huế, ngôi nhà mang tên Jalousie House gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi lớp tường bê tông xám gấp khúc che chắn mặt ngoài công trình và màu xanh mát mắt của cây cối.

Cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ giá rẻ, sau khi cải tạo khiến hàng xóm tiếc hùi hụi vì không thua kém gì căn hộ cao cấp

19:00:19 28/09/2020
Căn hộ khiến nhiều người bỏ qua không quyết định mua vì nhiều lý do này đã được cặp vợ chồng trẻ tậu với giá rẻ và cải tạo lại ấn tượng, sang trọng.

Cần Thơ: Sáng tạo vật liệu tái chế thành dụng cụ học tập cho trẻ

18:49:35 28/09/2020
Hơn 2 năm qua, các trường mầm non ở TP Cần Thơ có nhiều sáng tạo trong việc sử dụng vật liệu tái chế làm dụng cụ học tập cho trẻ. Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí, giúp học sinh yêu môi trường, năng động, sáng tạo hơn.

6 sai lầm phổ biến khi dùng nồi, chảo khiến người bệnh, đồ hỏng

13:55:09 28/09/2020
Dùng chảo chống dính để xào, nấu món khác sau khi rán là sai lầm rất hay gặp, có thể khiến lớp chống dính nhanh bong tróc và điều này cũng không có lợi cho sức khỏe.

Mãn nhãn loạt ảnh về sự hùng vĩ của thiên nhiên nhìn từ trên cao

13:50:28 28/09/2020
Loạt ảnh đẹp thể hiện sự hùng vĩ của thiên nhiên giành chiến thắng trong giải thưởng nhiếp ảnh uy tín trao cho những nhiếp ảnh gia dùng flycam ghi lại hình ảnh từ trên cao.

10 màu sơn tuyệt đẹp sẽ thay đổi ngoạn mục căn bếp nhà bạn, 'đã mắt' nhất là 2 màu cuối cùng

13:42:25 28/09/2020
Căn bếp tông màu trung tính nhẹ nhàng này được lấy cảm hứng từ vỏ sò. Màu sơn xám ấm kết hợp với dụng cụ nấu ăn bằng đồng tạo nên sự hài hòa.

8 mẹo làm trắng giày cực hay ai không làm theo chỉ có tiếc hùi hụi

13:38:58 28/09/2020
Để làm cho đôi giày thể thao yêu thích của bạn trông trắng bóng trở lại, bạn không cần phải mua những sản phẩm quá đắt và khó tìm. 

Căn hộ có ban công "vô cực" ngắm trọn cảnh thiên nhiên lãng mạn ở Hà Nội

08:49:01 28/09/2020
Căn hộ nằm trong khu đô thị Ecopark, thuộc sở hữu của một gia đình người Việt với ba thế hệ cùng sinh sống. Căn hộ có thiết kế sang trọng, tinh tế, tận dụng tối đa tầm nhìn vô cực của khu ban công.

Trường vùng cao Tây Bắc gây “sốt” vì thiết kế độc lạ, lên cả báo nước ngoài

08:46:30 28/09/2020
Dù nguồn kinh phí hạn hẹp nhưng các kiến trúc sư đã sáng tạo nên một công trình độc đáo, như món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ và giáo viên vùng cao.

Bố trí nơi này hợp lý sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ‘tụ khí sinh tài’

08:39:51 28/09/2020
Có vai trò như yết hầu của ngôi nhà và cũng là nơi bắt buộc khi đi qua khi vào nhà, nếu bố trí khu vực này chính xác, hợp lý sẽ giúp hoá giải sát khí cho ngôi nhà của bạn. 

Những căn nhà có chi phí xây dựng chỉ từ 50 triệu đồng vẫn đẹp long lanh

08:35:00 28/09/2020
Với chi phí từ 50 -150 triệu đồng, cao hơn là 600 triệu đồng cho mẫu cao cấp hoặc nhiều tầng, nhà lắp ghép có thể giải được bài toán về chi phí làm nhà ít, tiết kiệm thời gian thi công.

Căn hộ 5,9 triệu USD của mỹ nhân 'Game of Thrones'

08:31:59 28/09/2020
Nữ diễn viên Sophie Turner cùng chồng mình - ca sĩ Joe Jonas - rao bán căn hộ ở thành phố New York, Mỹ vào tháng 9/2020 với giá 5,9 triệu USD.

Căn hộ 75 m2 phong cách Á Đông với chất liệu gỗ chủ đạo

08:29:50 28/09/2020
Sử dụng tông màu trắng và gỗ làm chủ đạo, các kiến trúc sư đã tạo ra không gian đậm chất Á Đông nhưng vẫn giữ được tính hiện đại.

Biệt thự 16 triệu USD của tỷ phú Mỹ

08:28:04 28/09/2020
Tỷ phú Mỹ Leslie Alexander bán căn biệt thự nghỉ dưỡng của mình với giá 16 triệu USD vào đầu tháng 9. Bất động sản tọa lạc tại phía nam tiểu bang California, Mỹ.

Tuyệt chiêu chọn dưa lê ngon, ngọt lịm ai cũng mê

10:27:55 27/09/2020
Với bí quyết chọn dưa lê ngon đúng hàng chất lượng dưới đây bạn có thể chọn được những quả ưng ý nhất.

Những bí kíp sáng tạo cho chiếc bàn đặt đầu giường 'chất lừ', mang tới sức sống mới cho cả phòng ngủ

08:57:15 27/09/2020
Bạn muốn tự tay thiết kế bàn đầu giường theo cá tính riêng của mình? Hãy tham khảo các ý tưởng thiết kế sau đây.

Tuyển tập những phòng ngủ độc đáo không tưởng trên thế giới, trong đó choáng nhất là ý tưởng bể bơi trong phòng ngủ

08:54:17 27/09/2020
Phòng ngủ đẹp không chỉ làm cho tâm hồn ta thư thái mà còn là chất xúc tác tuyệt vời cho một giấc ngủ sâu.

TP.HCM: Nhà hẻm phủ lớp gạch đất nung, mái ngói đỏ mang đậm nét quê Việt

08:50:07 27/09/2020
Nhà được cải tạo từ ngôi nhà cũ xây dựng vào những năm 80 của thế kỷ trước. Sau khi hoàn thành, công trình trở thành không gian sống lý tưởng, tràn ngập ánh sáng với thiết kế độc, lạ.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà tuyệt đẹp, "ôm" cả thiên nhiên vào lòng ở Đà Nẵng

08:47:32 27/09/2020
Với thiết kế ấn tượng, ngôi nhà tuyệt đẹp ở Đà Nẵng hiện lên như một ốc đảo xanh giữa thành phố biển với không gian rộng rãi, thoáng mát, ngập tràn cây xanh.

Bố mẹ Việt xây ngôi nhà với thiết kế lạ mắt tặng hai người con

08:42:33 27/09/2020
Ngôi nhà đặc biệt cha mẹ dành tặng con được xây trên mảnh đất rộng 6,5m nhưng chiều sâu chỉ 2,5m.

Tỷ phú Mỹ rao bán biệt thự 62 triệu USD

08:39:42 27/09/2020
Căn biệt thự sang trọng của tỷ phú Eli Broad tọa lạc tại thành phố nghỉ mát Malibu thuộc bang California.

Ngôi nhà sân vườn của chủ chuỗi phở tại Bình Dương

08:32:06 27/09/2020
Trong khu đất rộng gần 300 m2, nhóm kiến trúc sư đã tạo ra một môi trường sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Giữ nguyên cấu trúc nhà, cô gái trẻ decor phòng với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng

08:28:51 27/09/2020
Nhận lời giúp khách hàng decor (trang trí) lại nhà cửa nhưng phải giữ nguyên kiến trúc nhà và kết cấu phòng, cô gái trẻ Đoàn Nguyễn Hồng Trang đã đưa lại sự hài lòng cho chủ nhà.

Nghệ thuật vì môi trường

08:27:00 27/09/2020
Một tác phẩm nghệ thuật công cộng đã được tạo ra ở thủ đô Warsaw của Ba Lan bằng cách sử dụng sơn đặc biệt có thể loại bỏ các chất ô nhiễm từ không khí.

Cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới trên các vùng miền

20:07:11 26/09/2020
Cách trang trí bàn thờ gia tiên là một nghi lễ truyền thống có từ lâu đời và vẫn được gìn giữ đến ngày nay. Tuy nhiên, mỗi vùng miền lại có một đặc trưng văn hóa và sinh hoạt khác nhau nên cách trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới cũng ...

7 phương pháp tiết kiệm tiền đang phổ biến hiện nay, bạn có thể chọn ngay cho mình 1 cách để hoàn thành mục tiêu

11:21:35 26/09/2020
Tùy theo thu nhập và hoàn cảnh sống, bạn có thể lựa chọn phương pháp tiết kiệm tiền phù hợp nhất với bản thân.

Vợ chồng làm nhà 850 triệu đồng đẹp như resort với giếng trời, bể cá Koi

09:39:51 26/09/2020
Ngôi nhà gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, tiện ích, có hệ thống giếng trời, bể cá Koi giúp thông gió, lấy sáng hiệu quả. Điều đặc biệt là chi phí hoàn thiện căn nhà chỉ 850 triệu đồng.

Chỉ với 450 triệu đồng, ông bố ở Ninh Thuận làm nhà có bể bơi tặng con gái

09:37:32 26/09/2020
Xuất phát từ ước mơ khi nhỏ của con gái, ông bố ở Ninh Thuận đã tự tay thiết kế nhà, bể bơi dành tặng con khiến mọi người ngả mũ trầm trồ, thán phục.

5 cách kiểm tra chất lượng nước uống đơn giản ai cũng phải biết để không dùng nhầm nước bị ô nhiễm

09:04:25 26/09/2020
 Có một cách để kiểm tra chất lượng nước giống như những người chuyên nghiệp thường làm bạn không thể bỏ qua.

Căn chung cư mang phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng

08:56:32 26/09/2020
Với thiết kế mang phong cách tân cổ điển, ý tưởng đến từ sự kết hợp giữa biệt thự cổ và nhà ở hiện đại đã mang tới cho căn chung cư một nét đẹp vừa cổ kính, vừa tiện nghi.

Biệt thự 41 triệu USD nữ ca sĩ Rihanna từng thuê

08:49:55 26/09/2020
Nữ ca sĩ Rihanna thuê căn biệt thự tại London (Anh) từ năm 2018. Bất động sản này hiện được rao bán với giá 41 triệu USD, bao gồm nội thất đi kèm.

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

08:47:46 26/09/2020
Để tạo được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, bạn không cần quá tốn kém chỉ cần chú ý một số đặc điểm đơn giản.

Độc đáo không gian Đồng bằng Bắc Bộ thu nhỏ trên sân thượng

08:34:30 26/09/2020
“Không gian tuy nhỏ nhưng chứa đựng biết bao hồi ức của tôi về thời thơ ấu. Mỗi ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng, tôi lại ra sân thượng để ngắm nhìn không gian và hồi tưởng lại quá khứ thông qua những hiện vật tôi tạo dựng.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: 'Mổ xẻ' những suy nghĩ thầm kín trong đầu bạn

Trắc nghiệm

10:42:31 29/09/2020
ạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức hình này?

Vừa gọn lại hiện đại như tủ lạnh 3 cánh: Chị em đã biết cách sử dụng và ưu nhược điểm trước khi "rinh" em nó về?

Mua sắm

10:42:28 29/09/2020
Tủ lạnh 3 cánh có thiết kế khá khác biệt so với các loại tủ lạnh hai cánh thông thường nên được nhiều chị em quan tâm và muốn sở hữu. Tuy nhiên, cũng chính sự khác biệt này mà cách sử dụng cũng như bảo quản chiếc tủ lạnh này sao cho đún...

Tất tần tật về gương cầu lồi ôtô

Ôtô

10:42:26 29/09/2020
Tuy gương cầu lồi chỉ được thiết kế dưới dạng phần kính nhỏ, nhưng lại giúp người lái tăng khả năng quan sát, tránh những tai nạn không đáng có.

Thủy Tiên diện đầm đuôi cá chiếm luôn spotlight của cô dâu, tưởng bị “ném đá” ai ngờ lại được khen ngợi hết lời

Sao việt

10:41:07 29/09/2020
Sự nhiệt tình của Thủy Tiên trong một lễ cưới đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Công Phượng thăng hoa còn HA Gia Lai lận đận: Không phải là nghịch lý

Bóng đá việt nam

10:40:17 29/09/2020
HA Gia Lai đang khó khăn tại V-League, trong khi sản phẩm số 1 của lò đào tạo này là Công Phượng vẫn thi đấu thăng hoa trong màu áo… đội khác. Nhưng, với đội bóng phố núi, đấy không phải là vấn đề.

Bali chỉ là một trong số hàng chục những nơi đẹp nhất Indonesia, thậm chí đẹp nhất thế giới

Du lịch

10:39:40 29/09/2020
Nhiều người không biết về những địa điểm tuyệt vời ở Indonesia, thậm chí đó lại là những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Vừa chống nạnh vừa gào khóc, cô bé 3 tuổi khiến cộng đồng mạng chao đảo vì sự đáng yêu và kỹ năng đánh bóng bàn "bách phát bách trúng"

Netizen

10:39:18 29/09/2020
Những ngày gần đây, dư luận đang phát sốt và truyền tay nhau đoạn video hóm hỉnh của một bé gái 3 tuổi vừa chơi bóng bàn vừa khóc.

Mụn thi nhau 'ghé thăm' bởi những sai lầm phổ biến khi chăm sóc da

Làm đẹp

10:38:58 29/09/2020
Việc chăm sóc da chưa đúng cách có thể là nguyên nhân khiến làn da của bạn dễ gặp các vấn đề về mụn hơn cả. Dưới đây là những sai lầm các chị em thường gặp phải chị em nên lưu ý để bảo vệ làn da của mình nhé!

Trùm cá độ trưng mô hình trực thăng trên nóc nhà

Vụ án

10:38:51 29/09/2020
Xây tòa biệt thự ở TP Hải Dương, trùm cá độ Bùi Xuân Thành trưng mô hình chiếc trực thăng khiến nhiều người chú ý.

Vietnam's Next Top Model: Võ Hoàng Yến gây sốc khi tuyên bố với thí sinh "chị cho em vào vòng trong để người khác loại em!"

Show việt

10:38:30 29/09/2020
Biểu cảm đơ cứng của Vũ Uy không thể chinh phục được hết bộ 3 giám khảo.

Bảo Thanh đối diện với dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt

Phong cách sao

10:38:20 29/09/2020
Bảo Thanh vốn được biết tới là nữ diễn viên sở hữu ngoại hình vô cùng trẻ trung, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, bước vào tuổi 30, cô nàng cũng như nhiều phụ nữ khác vẫn phải đối mặt với tình trạng xuất hiện dấu hiệu lão hoá trên da.

BTS tiếp tục ra bài hát cùng ngày BLACKPINK comeback, đến cả tựa đề ca khúc cũng luẩn quẩn có liên quan đến nhau?

Nhạc châu á

10:38:01 29/09/2020
BTS xác nhận hợp tác với Jason Derulo trong bản remix Savage Love, các fan lại càng tò mò hơn khi ca khúc này ra trùng ngày BLACKPINK trở lại với THE ALBUM.

Nếu có 5 sự thay đổi này ở chân chứng tỏ cơ thể đang già đi rất nhanh

Sức khỏe

10:36:50 29/09/2020
Trong quá trình già đi, hệ cơ, xương dây chằng và tuần hoàn máu chắc chắn có sự suy giảm, vì thế khả năng nâng đỡ trọng lượng toàn thân cũng bị ảnh hưởng.

Liverpool 3-1 Arsenal: Bản lĩnh của nhà vô địch

Bóng đá thế giới

10:36:30 29/09/2020
Liverpool thực hiện màn lội ngược dòng thuyết phục trên sân nhà trước Arsenal qua đó bảo vệ thành tích toàn thắng tại Premier League. Mane, Robertson và Jota đã ghi bàn cho đội chủ sân Anfield.

HA Gia Lai sử dụng hai HLV trưởng: Không phải điều lạ lùng trên thế giới

Bên lề sân cỏ

10:34:49 29/09/2020
Việc sử dụng đồng thời hai HLV trưởng như HA Gia Lai, đã từng có tiền lệ của thế giới bóng đá.