Bài học tình yêu ‘để đời’ dành cho 12 cung hoàng đạo

Cùng khám phá những lời khuyên bổ ích, giúp các cung hoàng đạo trưởng thành, cư xử đúng đắn hơn trong tình yêu nhé!

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo - Hình 1

BẠCH DƯƠNG

- Nam Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương cần phải đối diện với sự không hoàn hảo ở cả bản thân lẫn người tri kỷ. Bạch Dương cần học cách yêu ai đó, yêu cả những điểm tốt lẫn xấu ở họ. Chàng cũng cần dung hòa giữa bản năng và lý trí, giữ cho mình cái đầu lạnh và sự tỉnh táo cùng trái tim biết yêu thương.

- Nữ Bạch Dương

Tình dụ c có thể là sự liên kết lớn nhất giữa hai người yêu nhau, nhưng để có thể đi đến một kết nối như vậy, cô gái Bạch Dương cần sẵn sàng để tin tưởng vào người yêu , cho anh thấy được mình thực sự là người thế nào. Nàng cần bớt tào lao và bắt đầu cho mọi người thấy con người thật, cố gắng không cảm thấy bó buộc, phòng thủ hay đòi hỏi sau đó. Nàng cũng cần bỏ đi lá chắn của sự kiểm soát và hiếu thắng. Nàng phải học cách vị tha, bao dung thay vì cố gắng giành thắng thua.

KIM NGƯU

- Nam Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu cần học cách hy sinh sự thoải mái của họ vì lợi ích lớn hơn. Nói cách khác, họ cần dẹp bỏ sự ích kỷ lại, bởi điều này sẽ khiến người chàng yêu cảm thấy tủi thân và phẫn nộ. Chàng cũng cần học cách đáp ứng nhu cầu của bạn gái.

- Nữ Kim Ngưu

Dễ tổn thương không có nghĩa là yếu đuối, Kim Ngưu không cần phải học cách thả lỏng bản thân, đừng cố gắng gồng mình cứng cỏi. Nàng không cần biến mình thành một người phụ nữ độc lập, không cảm xúc và giả vờ như nàng chẳng mấy bận tâm với chuyện yêu đương. Bài học nàng cần chiêm nghiệm chính là sống theo đúng mong đợi của bản thân và không quan tâm tới những gì thiên hạ nghĩ.

SONG TỬ

- Nam Song Tử

Anh chàng Song Tử cần học cách tập trung vào một việc tại một thời điểm cũng như kết hợp đời sống tưởng tượng nội tâm với thực tế bên ngoài mà không trở nên quá bi quan. Học cách đứng vững trên đôi chân mà không cần đến một người tình trợ giúp cũng là điều tốt với chàng. Điều đó cũng cho phép chàng tiến những bước xa hơn vào hiện thực. T ình dục không phải là sự phụ thuộc lẫn nhau, đó cũng không đơn thuần là cảm giác thể xác.

- Nữ Song Tử

Phụ nữ Song Tử cần học cách chấp nhận thực tế bởi nàng có xu hướng tìm kiếm những hình mẫu quá ư lý tưởng và không hề thực tiễn. Đó là lý do khi thất vọng về người mình đang hẹn hò, nàng có xu hướng chạy trốn khỏi cuộc tình đó và bị mang tiếng đa tình.

CỰ GIẢI

- Nam Cự Giải

Sự kiểm soát không phải luôn cần thiết để có được cuộc sống hạnh phúc. Cự Giải cần nhớ không phải lúc nào mối quan hệ cũng cần đến sự an toàn, đôi khi cần chấp nhận mạo hiểm và bị tổn thương mới có thể nhận được quả ngọt.

♪ Nữ Cự Giải

Phụ nữ Cự Giải cần học cách chấp nhận rằng tình yêu phải đi kèm với tình d ục, theo cách không gây tổn hại đến lòng tự trọng. Nàng cũng cần học cách yêu bản thân hơn và trở nên an toàn với chính mình thay vì bận bịu suốt ngày lo đáp ứng cho người yêu . Nàng cũng cần hạn chế sự cả tin, chớ có đặt niềm tin của mình vào người khác giới thái quá để rồi thất vọng.

SƯ TỬ

- Nam Sư Tử

Chàng trai Sư Tử cần hiểu rằng làm theo gợi ý của người mình yêu không có nghĩa là bạn mất đi sự kiểm soát hay quyền lực. Bạn đôi khi cần đứng lùi ra phía sau để nhường sân khấu cho người yêu mình được tỏa sáng. Hãy nhớ một mối quan hệ yêu đương bền vững cần sự bình đẳng, người bạn yêu cần phải ngang hàng với bạn, chứ không phải là con sen hay kẻ làm nền.

- Nữ Sư Tử

Cô nàng Sư Tử cần hiểu rằng tình yêu luôn đòi hỏi ít nhất hai người. Nàng cần chấp nhận rằng mọi thứ không chỉ xoay quanh bản thân mình, và cũng không nhất thiết phải như vậy. Nàng cần bỏ bớt tính tự luyến và dẹp bỏ tự ái, biết cách quan tâm chăm sóc nửa kia nhiều hơn. Nàng cần trở nên nữ tính hơn, biết cách tận hưởng sự bình yên như bao người thường khác bên người yêu thay vì trở thành nữ hoàng dưới ánh đèn sân khấu lộng lẫy.

XỬ NỮ

- Nam Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ cần học cách tin tưởng, yêu quý cả những điểm xấu xí nhất của nửa kia, và nhận thức được rằng dù người yêu không thể cải thiện bản thân theo cách chàng muốn, thì tình cảm chàng dành cho cô ấy vẫn mãi nguyên vẹn. Chỉ khi chàng chấp nhận một cách vui vẻ và tự nguyện, rằng người phụ nữ của mình hoàn hảo theo cách không hề hoàn hảo, thì chàng mới có thể cởi mở và có khả năng yêu thương chân thành.

- Nữ Xử Nữ

Cô gái Xử Nữ cần học cách cân bằng giữa nhu cầu của chính mình với yêu cầu mà xã hội đang áp đặt lên họ. Đôi khi, nàng cần chấp nhận con người thật của mình, rằng bản thân nàng không thể hoàn hảo được, nhất là khi yêu. Và nàng cũng không có nghĩa vụ phải trở nên hoàn hảo như một cái máy. Ngoài ra, Xử Nữ cũng cần học cách thả lỏng tâm trạng, bớt kiểm soát người yêu và đừng coi bạn trai mình là một cậu nhóc cần sự quản thúc từ mẹ.

THIÊN BÌNH

♪ Nam Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình cần học cách tập trung vào một mục tiêu duy nhất thay vì mải “đứng núi này trông núi nọ” khi yêu. Ngoài ra, chàng cũng cần xác định rõ lúc nào cần dứt khoát cự tuyệt, lúc nào nên tỏ ra ga lăng, lịch sự với những cô gái không phải người yêu mình. Việc biến mình trở thành một chàng trai tốt với mọi cô gái trong thiên hạ chẳng giúp chàng ghi điểm, thậm chí còn bị cho là kẻ hay thả thính dạo, lăng nhăng.

♪ Nữ Thiên Bình

Nàng Thiên Bình cần thả lỏng và học cách cân bằng tâm trạng, biết trân trọng giá trị của mình. Chỉ khi nàng hiểu rõ ưu khuyết điểm của bản thân, không còn quá coi trọng những lời đánh giá của người đời về mình, nàng mới có được một tình yêu chân chính. Nàng phải nhớ nàng sinh ra để là chính mình, chứ không phải biến mình thành một kẻ chuyên đi làm vừa lòng người khác.

BÒ CẠP

♪ Nam Bò Cạp

Chàng Bò Cạp cần học cách phân biệt giữa tính tự trọng và tự ái, đừng lúc nào cũng kịch tính hóa cái tôi và bản ngã của mình lên như vậy! Yêu là biết cho đi mà không cần nhận lại, chứ không phải là chiếm hữu và coi người mình yêu là của riêng.

♪ Nữ Bò Cạp

Bí ẩn và lạnh lùng có thể hấp dẫn cánh đàn ông khi mới bắt đầu, nhưng sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng cuộc chơi sau này đấy, cô gái Bò Cạp à! Đôi khi, sự đơn giản và thẳng thắn trong việc bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình sẽ khiến mối quan hệ trở nên bền vững và sâu sắc hơn. Giống như đàn ông Bò Cạp, phụ nữ Bò Cạp cũng cần học cách hạn chế tính ghen tuông và ham muốn sở hữu, kiểm soát chàng trai của mình.

NHÂN MÃ

♪ Nam Nhân Mã

Nếu những người yêu của chàng có thể làm một cuộc bỏ phiếu, họ có thể đồng tình rằng những gì chàng cần trước tiên và trên hết là sự khéo léo. Vô tâm về cảm xúc và phóng túng về tình dụ c là một chuyện. Nhưng để cho người tình của mình biết được về cả hai điều đó bằng thái độ khô khan, khác thường lại là chuyện hoàn toàn khác. Chàng nên đặt nhiều nỗ lực hơn vào mối quan hệ tình cảm và ngưng việc xem phụ nữ như những cái bẫy chờ đợi để cướp đi sự độc lập của chàng.

♪ Nữ Nhân Mã

Nàng Nhân Mã cần học cách kiềm chế tính bộp chộp và nhanh nhảu khi yêu đương. Nàng cần sử dụng đến cái đầu lạnh của mình thay vì đi theo bản năng hoang dã. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ, bằng không, nàng sẽ rơi vào thảm cảnh “nhanh yêu nhanh chán” hoặc yêu nhầm người. Rung động nhất thời và yêu chân thành là hai thái cực hoàn toàn khác nhau!

MA KẾT

♪ Nam Ma Kết

Chàng trai Ma Kết cần học được cách làm thế nào để có được sự vui thú trong “yêu”. Suy ngẫm và tập trung vào những cảm giác thể xác thay vì trí óc sẽ giúp ích cho chàng, đặc biệt nếu chàng thực hiện thử thách này cùng với một người mà chàng tôn trọng và yêu thương. Đôi khi, chàng cần gác bỏ bộ mặt cứng nhắc và nghiêm trọng để đi theo tiếng gọi bản năng, làm một vài điều nổi loạn và điên rồ.

♪ Nữ Ma Kết

Cô nàng Ma Kết cần cởi mở và phóng khoáng hơn trong suy nghĩ, thay vì cứ giữ khư khư những nguyên tắc truyền thống, mang nặng tư tưởng cổ hủ. Trái ngược với nàng Nhân Mã, nữ nhân Ma Kết cần biết làm nóng trái tim mình bên cạnh cái đầu quá đỗi lạnh lùng, lý trí. Nàng cần hiểu rõ một mối quan hệ yêu đương bền vững cần xuất phát từ tình yêu thương thực sự đến từ trái tim, chứ không phải những tính toán thực tế.

BẢO BÌNH

♪ Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình cần học cách chia sẻ suy nghĩ của mình và hòa hợp hơn với người mình yêu, bởi đàn ông cung này có xu hướng vô tâm và coi mình là người đặc biệt. Chàng cần tìm một mối quan hệ tình cảm thực sự thay vì một kẻ hâm mộ xu nịnh. Học cách làm sao để chú ý và tôn trọng cảm xúc của bản thân cũng như người khác sẽ làm phong phú mối quan hệ cũng như cuộc sống của chính Bảo Bình.

♪ Nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình cần học cách cân bằng giữa đời sống xã hội và yêu đương. Nàng cần dành thời gian cho nửa kia nhiều như cách nàng bận rộn với những mối quan hệ xã giao của mình. Hãy nhớ rằng người yêu không phải là một tùy chọn trong đời sống của nàng, mà cần là sự ưu tiên quan trọng.

SONG NGƯ

♪ Nam Song Ngư

Chàng Song Ngư cần học cách trở thành một người đàn ông thực thụ và mạnh mẽ hơn nữa. Thay vì thỏa hiệp khi mâu thuẫn nổ ra, Song Ngư nên làm rõ vấn đề và cùng người ấy tháo gỡ rắc rối. Chàng có quyền nói lên suy nghĩ của mình thay vì im lặng. Từ chối nói chuyện một cách thẳng thắn hay tránh đối đầu bằng mọi giá chính là tàn phá mối quan hệ.

♪ Nữ Song Ngư

Cô gái Song Ngư cần học cách chịu trách nhiệm về hành động của bản thân. Học cách làm sao để xác định và ủng hộ những gì mình tin tưởng sẽ giúp nàng tìm thấy sự ổn định trong cuộc sống và thu hút những người cùng chí hướng. Khi đang trong một mối quan hệ tình cảm, thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào bạn trai và để anh ta toàn quyền quyết định chuyện của hai người, thỉnh thoảng, nàng cũng nên sắm vai trò lãnh đạo, cùng người yêu bàn bạc, đưa ra quyết định. Như vậy, mối quan hệ của cả hai sẽ có sự cân bằng và san sẻ.

Gợi ý những món đồ làm đẹp 12 cô nàng hoàng đạo nên mua mới để may mắn ngập tràn trong thời gian tới

12 cô nàng hoàng đạo nên sắm cho mình món đồ trang điểm, dưỡng da nào trong thời gian tới để vẻ bề ngoài thêm lộng lẫy, thu hút?

Là con gái ai cũng sẽ muốn mình thật đẹp, thật thu hút trong mọi hoàn cảnh. Để giúp 12 cô nàng hoàng đạo thực hiện được mong muốn của mình, dưới đây sẽ là những món đồ mà các nàng nên cân nhắc và đầu tư thật sớm để ghi điểm với mọi người bằng vẻ bề ngoài của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Để những ngày tới thêm phần rực rỡ, Bạch Dương cần chú ý đến việc chăm sóc mái tóc của mình. Xuất hiện với một mái tóc óng ả, chắc khỏe sẽ khiến Bạch Dương nổi bật hơn, thần thái hơn. Chính vì vậy, đầu tư cho một hũ kem ủ tóc sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một chai nước hoa với mùi hương quý phái hoặc một thỏi son đỏ quyến rũ và quyền lực sẽ đem lại nhiều may mắn cho năm mới của các cô nàng Kim Ngưu. Với niềm yêu thích cái đẹp và sự sang trọng, Kim Ngưu hẳn sẽ không ngại bổ sung vào bộ sưu tập của mình một món đồ nữa đâu nhỉ.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử chắc chắn sẽ cần một thỏi son dưỡng vì nàng là người thích trò chuyện, thích đi mọi nơi, gặp gỡ mọi người. Bởi thế, nàng Song Tử luôn phải đảm bảo đôi môi của mình được dưỡng ẩm cẩn thận, có như vậy mới có thể góp phần ghi lại dấu ấn trong mỗi cuộc nói chuyện.

Gợi ý những món đồ làm đẹp 12 cô nàng hoàng đạo nên mua mới để may mắn ngập tràn trong thời gian tới - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Việc chăm sóc người thân, bạn bè đang chiếm khá nhiều quỹ thời gian của Cự Giải nên cô nàng không còn nhiều thời gian để dưỡng da hay trang điểm. Khi quá bận rộn, một chai serum với công dụng như dưỡng ẩm, phục hồi làn da sẽ là món quà mà Cự Giải nên dành tặng cho bản thân trong những ngày sắp tới để lấy lại phong độ của mình. .

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian tới đây chính là thời điểm của những bữa tiệc, những lễ hội mà cô nàng Sư Tử luôn mong đợi. Để có thể tỏa sáng và trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc, Sư Tử cần một lọ kem nền thật tốt, che đi những khuyết điểm như quầng thâm sau những buổi tăng ca cũng như giúp da sáng lên trông thấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nàng Xử Nữ nên mang theo bên mình một chai xịt khoáng để cấp ẩm cho da ngay lập tức mỗi khi cần, nhất là trong những ngày mùa đông khô hanh, xám xịt này. Xịt khoáng cũng không tốn quá nhiều thời gian nên nàng không cần lo lắng sẽ không có thời gian để chạy deadline cuối năm đâu nha.

Gợi ý những món đồ làm đẹp 12 cô nàng hoàng đạo nên mua mới để may mắn ngập tràn trong thời gian tới - Hình 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Rửa mặt là một công đoạn vô cùng quan trọng, giúp loại bỏ đi bụi bẩn, bã nhờn cũng như các tế bào chết trên da. Chính vì vậy, đầu tư một chai sữa rửa mặt phù hợp với da của mình sẽ là một lựa chọn vô cùng chính xác của các nàng Thiên Bình. Nếu như vẫn còn băn khoăn, Thiên Bình hãy xin tư vấn từ nhân viên để có lựa chọn chính xác nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu như Bọ Cạp đang gặp một vài vấn đề với làn da của mình như khô ráp, nứt nẻ, bong tróc trong những ngày thời tiết khô, lạnh thì hãy tìm đến một sản phẩm tẩy tế bào chết chứa các thành phần dịu nhẹ cho làn da nhé. Tiếp theo hãy thực hiện các bước dưỡng da, trang điểm và Bọ Cạp sẽ thấy sự khác biệt ngay đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bản thân nàng Nhân Mã yêu nắng, yêu gió và yêu những cung đường nên không có gì phù hợp với nàng hơn là một tuýp kem chống nắng. Nhân Mã hãy nhanh chóng chọn một thương hiệu phù hợp và nhớ thoa kem trước khi bắt đầu mọi hành trình của mình để bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa nha.

Gợi ý những món đồ làm đẹp 12 cô nàng hoàng đạo nên mua mới để may mắn ngập tràn trong thời gian tới - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có quá nhiều công việc cần đến Ma Kết nên cô nàng không còn thời gian cho bản thân. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm vừa giúp Ma Kết thư giãn, vừa cải thiện các vấn đề về da mà lại không tốn nhiều thời gian, đó chính là mặt nạ giấy. Chỉ cần đắp mặt nạ đắp và nghỉ ngơi trong 15 - 20 phút là Ma Kết nhanh chóng lấy lại sức sống cho làn da rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con lăn mặt chính là món đồ xứng đáng xuất hiện trong danh sách mua sắm sắp tới của Bảo Bình. Sản phẩm này sẽ giúp tuần hoàn máu, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và cũng giúp nàng Bảo Bình giảm căng thẳng da vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đây là một thiết bị giúp các sản phẩm dưỡng da thấm vào da nhanh chóng hơn đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kem dưỡng chính là cách đơn giản để nuôi dưỡng, cấp ẩm cho da, bảo vệ da khỏi các tác động bất lợi từ môi trường, đem lại làn da căng mịn, tươi trẻ đầy sức sống. Thói quen giữ ẩm thường xuyên cũng có khả năng làm chậm quá trình lão hóa nữa nên các nàng Song Ngư còn chờ gì nữa mà không đầu tư một sản phẩm phù hợp cho mình đi nào.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ
13:12:54 26/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của
17:49:28 25/02/2021
Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu
19:20:53 26/02/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công
06:31:59 26/02/2021
3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời
23:29:19 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021

Tin mới nhất

3 con giáp tài lộc tăng cao, tắm trong biển tiền, tình duyên vượng vận trong ngày cuối tuần

07:21:42 27/02/2021
Trong hôm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Thứ Bảy 27/2: Top con giáp uống cạn lộc trời, tiền của dư dôi, ngập trong nhung lụa

07:19:21 27/02/2021
Số trời đã định, chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 27/2/2021 những con giáp may mắn này sẽ mở rộng cửa đón thần tài, tiền chất chật nhà cũng không xuể.

Họa ập xuống đầu, 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân hãm hại, tiền tài tiêu tán ngay sau rằm tháng Giêng

07:17:23 27/02/2021
Nếu không cẩn trọng 3 con giáp xui xẻo này sẽ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, tán gia bại sản vì bị người mình tin tưởng đâm sau lưngngay sau rằm tháng Giêng.

3 nàng giáp vượng phu ích tử bậc nhất, là ‘bùa may mắn’ giúp chồng thăng quan tiến chức, tăng thêm gia sản

07:16:02 27/02/2021
Không chỉ giỏi kiếm tiền, phụ nữ thuộc top con giáp vượng phu ích tử này còn mang lại phúc khí, giúp chồng ăn nên làm ra, mua nhà lầu sắm xe hơi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 27/2/2021: Sư Tử được Thần Tài ưu ái

07:13:29 27/02/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 27/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử được Thần Tài ưu ái, bạn có thể thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư trước đó, người làm công ăn lương có thể nhận được tiền thưởng...

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

21:44:22 26/02/2021
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách, nhận thức, hành vi và cảm xúc của bạn.

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

21:41:58 26/02/2021
Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn...

Chốt quý I hoành tráng, các chòm sao sau chuẩn bị đón thành tựu công việc, tài chính bất ngờ

21:40:36 26/02/2021
Chào tháng 3 cũng là chào tháng cuối cùng của quý I, chắc chắn mọi người đều đang cố gắng để buổi tổng kết quý đầu tiên trong năm tên mình sẽ được gọi và nhận về phần thưởng xứng đáng

3 con giáp "cơm chan nước mắt" đủ rồi, từ Rằm tháng Giêng hôm nay cuộc sống sẽ bước sang trang mới, công việc tài vận khởi sắc thăng hoa

21:38:56 26/02/2021
Bước sang năm Tân Sửu, mọi người đều hy vọng rằng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp sau, từ ngày Rằm tháng Giêng hôm nay sẽ mọi thứ sẽ khởi sắc thăng hoa bất ngờ.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Đúng ngày cuối cùng của tháng ‘bảo nguyệt khố’, 3 con giáp cát vận rực rỡ, phúc khí dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

20:50:20 26/02/2021
Tháng 2/2021 được coi là tháng bảo nguyệt khố - tháng cầu tài lộc. Ngày cuối cùng của tháng bảo nguyệt khố, 3 con giáp trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây vẫn kịp vơ cạn túi Thần Tài, may mắn gấp bội khiến ai cũng ghen tị.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Tại sao nói 'cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng' và 7 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày này

19:17:24 26/02/2021
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn để cúng gia tiên, thần linh hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau

16:28:15 26/02/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, có người khôn kẻ khó nhưng chỉ cần kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Và sau ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có những chuyển biến mới tích cực khi được Thần Tài gọi tên...

Trong 5 ngày cuối tháng có 3 con giáp gặp nhiều điềm lành, tài lộc đến tay, vận may tấn tới!

16:25:20 26/02/2021
Người tuổi Mão thường tốt bụng hiền lành, trung thực và cởi mở, họ là kiểu người cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Trong 5 ngày cuối tháng 2 này, người tuổi Mão sẽ nhận được những may mắn không thể ngờ được, cuốn trôi cả n...

Tử vi 3 năm tới: Những con giáp ra đường “đạp trúng hố vàng” trở thành người thành công giàu có

13:09:42 26/02/2021
Trong vòng 3 năm tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

13:08:12 26/02/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 chỉ bước trên con đường đầy hoa, chông gai nào cũng hóa mật ngọt, từ từ vươn lên đỉnh cao danh vọng

11:17:06 26/02/2021
Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách đến với 4 cung Hoàng đạo này nhưng nếu biết nắm bắt và xoay chuyển tình thế thì cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới vô cùng ngọt ngào.

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng ban hành Bộ tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa Tiểu học

Học hành

11:14:34 27/02/2021
UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định ban hành Bộ tiêu chí lựa chọn SGK phù hợp với cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn TP Đà Nẵng. Sở GD&ĐT Đà Nẵng có trách nhiệm tham mưu UBND thành phố tổ chức việc lựa chọn SGK. 

Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ

Sao việt

11:12:44 27/02/2021
Từ trước Tết Nguyên đán, ca sĩ Thủy Tiên phối hợp chính quyền nhiều huyện của Hà Tĩnh xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng chống lũ cho bà con.

Chi Pu từng chia sẻ cách đây 4 năm: 'Mới đi học thanh nhạc được 2 ngày thì bị đuổi'

Nhạc việt

11:11:46 27/02/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã dấn thân vào nghiệp cầm mic được khoảng 4 năm. Khoảng thời gian đi hát chưa quá lâu nhưng nữ ca sĩ cũng đủ để sở hữu cho mình khối lượng người hâm mộ riêng và ủng hộ cho sự nghiệp của một nàng hot g...

Kiểu giày khiến Hà Hồ rất đắm đuối, dự là sẽ sớm thành trend trong thời gian tới

Phong cách sao

11:11:13 27/02/2021
Kiểu giày dễ quê kiểng nhưng Hà Hồ diện lên lại siêu sang, chị em nào cũng muốn mua theo.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

Pháp luật

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

TP.HCM: Trường học tổ chức bán trú phải tuân thủ phòng dịch

Đời sống

11:09:26 27/02/2021
Hoạt động giáo dục, hoạt động phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên, học tập của học sinh, hoạt động nội trú, bán trú... trong nhà trường phải tuân thủ phòng, chống dịch.

Ham So Won cứu vãn hôn nhân

Sao châu á

11:06:17 27/02/2021
Đăng bức ảnh hôn chồng được chụp từ khi hai người mới yêu nhau, Ham So Won nói sẽ cố gắng để bảo vệ cuộc hôn nhân này.

Nhật, Úc nới lỏng các biện pháp khẩn cấp phòng COVID-19

Thế giới

10:56:54 27/02/2021
Từ cuối tuần này, Nhật gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vì COVID-19 đã áp dụng tại 6 vùng đô thị, nhưng vẫn duy trì tình trạng này thêm một tuần nữa ở vùng thủ đô Tokyo.

Canh bạc được ăn cả ngã về 0 của Nissan: Đưa Infiniti QX60 trở lại cuộc đua với Mercedes-Benz GLE

Ôtô

10:56:05 27/02/2021
Teaser mới của Infiniti QX60 tập trung xoay quanh khả năng vận hành của chiếc SUV sang Nhật Bản.

Cổ phiếu của công ty 'sà cân' do David Beckham hậu thuẫn tăng vọt

Sao âu mỹ

10:54:08 27/02/2021
Có thể thấy, sự đầu tư của cựu danh thủ đang phát triển rất tốt.

Những quy định “lạ” khi V-League trở lại

Bóng đá việt nam

10:51:05 27/02/2021
VFF đã chấp thuận với đề xuất của VPF với việc tiếp tục tổ chức V-League kèm theo những quy định không bắt tay, không đổi áo, tránh giao tiếp khi ghi bàn thắng...

Top 10 mẫu siêu xe "hàng độc" của Mỹ từng được phục chế

Siêu xe

10:50:29 27/02/2021
Xu hướng phục chế lại những mẫu xe cổ điển đã không còn quá xa lạ đối với những người có niềm đam mê với xế hộp, nhưng đối với nền công nghiệp xe hơi của Mỹ các mẫu xe này càng trở nên đặc biệt, không chỉ giá bán mà là còn những đại diệ...

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

Esport

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

CĐM sốc khi tưởng tuyển thủ Tốc Chiến bị mẹ "gank" trong lúc thi đấu và ngất ngây với nhan sắc của nàng MC

Game online

10:49:23 27/02/2021
Vào 26/2, ngày thi đấu đầu tiên của Tốc Chiến đã diễn ra với những kết quả đem lại sự bất ngờ cho khán giả.

Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?

Sự kiện nóng

10:49:18 27/02/2021
Sự việc được quay lại trong thời gian khoảng 20s, cặp đôi sau đó chắc đã phát hiện sự bất cẩn của mình đã vội vàng lấy chăn che lại. Người quay clip, là một bạn nữ học cùng lớp cũng thảng thốt nói: Thôi xong.