Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20

Bất kỳ ai từng ngồi trên ghế nhà trường đều thuộc lòng những câu hát của ca khúc này.

Bất kỳ ai một lần trong đời cũng đã từng ngồi qua ghế nhà trường và có cho mình nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở thời học sinh biết bao hồn nhiên, tươi đẹp. Trong số đó, Bụi Phấn là một ca khúc nói về thầy cô nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều thế hệ học sinh. Chắc chắn là ai cũng đã từng nghe qua và thuộc làu làu từ những ca từ chân thực vô cùng ý nghĩa trong bài hát.

Bụi Phấn được nhạcVũ Hoàng phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Lê Văn Lộc. Được ra mắt trước công chúng vào 20/11/1982 bởi 2000 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm TP. HCM cùng hòa ca. Năm đó cũng chính là năm đầu tiên Nhà nước công nhận ngày 20/11 hàng năm là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo.

Tại đây, những người thầy tương lai của nền giáo dục Việt Nam đã cùng nhau cất lên ca từ ý nghĩa của bài hát. Bụi Phấn đã khiến nhiều người có mặt tại đó khi được nghe ca khúc lần đầu tiên đã trực trào nước mắt vì hình ảnh người thầy được vẽ lên vô cùng chân thực.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 1

Ca khúc Bụi Phấn cùng chân dung nhạc sĩ Vũ Hoàng

Không chỉ là một ca khúc được trình diễn với cách thức đặc biệt như thế, Bụi Phấn còn ghi tên mình vào danh sách 50 Bài Hát Thiếu Nhi Hay Nhất Thế Kỷ 20 do báo Thiếu Niên Tiền Phong, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Ban Khoa giáo VTV, Ban Âm nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức vào đầu năm 2000.

Theo lời kể của nhà thơ Lê Văn Lộc, người thầy trong bài hát Bụi Phấn là nhạc sĩ Trương Quang Lục, tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Trái Đất Này Là Của Chúng Mình, Vàm Cỏ Đông, Tuổi Mười Lăm,… Vào một bữa sáng năm 1982, khi đó ông cùng một số người nhạc sĩ tham gia lớp học sáng tác thực tế của nhạc sĩ Trương Quang Lục. Trong một buổi hướng dẫn về thủ pháp phát triển nhạc, nhạc sĩ đã viết 3 đoạn nhạc lên bảng và sau đó ông ngồi xuống, diễn tấu minh họa trên cây đàn piano.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 2

Nhạc sĩ Trương Quang Lục lúc sinh thời

Nhìn vào dáng vẻ gầy gò, mái tóc vương những sợi tóc bạc, Lê Văn Lộc đã “tức cảnh sinh tình”, viết lên 6 câu thơ: “Khi thầy viết bảng/Bụi phấn rơi rơi/Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng/Có hạt bụi nào rơi trên tóc thầy/ Em yêu phút giây này, tóc thầy như bạc thêm, để cho em bài học hay “.

Sau đó, ông đem nó đọc cho cả lớp nghe thì đã nhận được phản hồi tích cực nhưng khi đó, ông chỉ sáng tác được đến đó và không thể cố hơn được nữa. Sau khi bữa học kết thúc, Lê Văn Lộc đưa đoạn thơ đó cho nhạc sĩ Vũ Hoàng để ông chỉnh sửa, viết thêm lời và hoàn thành bài hát. Cuối cùng ca khúc mang tên Bụi Phấn viết về người thầy Trương Quang Lục đã ra đời.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 3

Nhạc sĩ Lê Văn Lộc – một trong 2 “cha đẻ” của Bụi Phấn

Với những thành công trải dài theo năm tháng như thế, Bụi Phấn của bộ đôi nhạc sĩ Vũ Hoàng – Lê Văn Lộc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào chương trình giảng dạy. Cụ thể, học sinh sẽ được học ca khúc này trong SGK Âm Nhạc lớp 6 bộ Cánh Diều. Đây có thể nói là một niềm vinh hạnh dành cho bộ đôi nhạc sĩ, Bụi Phấn cũng nhờ vào đây sẽ được lưu truyền mãi mãi cho các thế hệ sau.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 4

Bụi Phấn được đưa vào SGK Âm Nhạc lớp 6 bộ Cánh Diều

Dù rằng cách thức ra mắt của Bụi Phấn là được 2000 người hòa ca rất đặc biệt nhưng phiên bản của nữ ca sĩ Ngọc Linh vẫn được mọi người yêu thích, nhớ mãi. Nữ ca sĩ sinh năm 1979 và đã hoạt động nghệ thuật nghiệp dư khi chỉ vừa lên 3 tuổi.

Những năm còn là một cô bé đầy mộng mơ, Ngọc Linh tham gia sinh hoạt trong Đội ca Chim Vành Khuyên Nhà Thiếu Nhi TP.HCM. Với giọng hát ngọt ngào, giọng ca Tình Thơ được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh chú ý và mời cô thu âm, ghi hình ca khúc Bụi Phấn .

Tuy không phải là một phiên bản quá nhiều kinh phí, đầu tư tiền tỷ nhưng Bụi Phấn do Ngọc Linh thể hiện vẫn khắc sâu vào trong tâm trí người nghe. Giọng hát ngọt ngào, trong trẻo cất lên lời ca tiếng hát tôn vinh người lái do của học sinh đã khiến nhiều người rung động. Sau đó, Ngọc Linh vẫn tiếp tục hoạt động tại Nhà thiếu Nhi TP. HCM.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 5

Nét dễ thương cùng giọng hát ngọt ngào của Ngọc Linh ghi điểm trong lòng khán giả

Khoảng những năm 2000, Ngọc Linh bất ngờ kết hợp cùng người bạn Diễm Quyên cho ra mắt ca khúc Tình Thơ tạo một tiếng vang rất lớn thời kỳ đó. Đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc đến Ngọc Linh thì người khán giả sẽ nhớ ngay đến Tình Thơ và ngược lại. Sau đó, Ngọc Linh tiếp tục cho ra mắt những ca khúc được giới trẻ lúc bấy giờ yêu thích như Lựa Chọn Một Vì Sao, Rồi Từ Đây, Ngày Xưa Ơi,… Tuy nhiên, đến năm 2004, giọng ca sinh năm 1979 quyết định gác lại sự nghiệp để theo chồng.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 6

Ngọc Linh từ bỏ sự nghiệp thăng hoa để lên xe hoa

Những năm sau đó, Ngọc Linh dù đã có gia đình và có con nhỏ nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện tại những chương trình có bạn bè thân thuộc góp mặt. Có thể nói, 2 năm gần đây, Ngọc Linh đã trở lại khi kết hợp cùng Đen Vâu với những ca khúc như Mười Năm, Điều Phi Thường Nhỏ Bé,… Và dạo gần đây, giọng ca trong trẻo này cũng thường xuyên tham gia các gameshow cũng như sự kiện.

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 7

Ngọc Linh cùng Đen Vâu thu âm cho ca khúc Mười Năm

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 8

Ngọc Linh cùng Bảo Anh, Chi Pu và Đen Vâu tại WeChoice Awards 2019

Bài hát về người thầy siêu nổi tiếng trong SGK lớp 6 được 2000 người thể hiện, còn lọt top 50 ca khúc thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20 - Hình 9

Ngọc Linh xuất hiện tại một chương trình gameshow

Sơn Tùng M-TP hát 'Em của ngày hôm qua' theo phong cách cải lương, netizen 'cười rớt hàm' với cách luyến láy

Video được dân mạng đào lại trên một nền tảng mạng xã hội được nhiều người tỏ ra thích thú.

Em của ngày hôm qua được xem là một trong những hit bự của Sơn Tùng M-TP . Trong khi hiện tại giọng ca sinh năm 1994 đã bỏ túi nhiều sản phẩm âm nhạc hot hơn nhưng không thể phủ nhận ca khúc Em của ngày hôm qua vẫn được nhiều người tua đi tua lại nhiều lần.

Sơn Tùng M-TP hát Em của ngày hôm qua theo phong cách cải lương, netizen cười rớt hàm với cách luyến láy - Hình 1

Mới đây, netizen bất ngờ khui lại một phiên bản khác của bài hát này được chính chủ Sơn Tùng M-TP biến tấu, đó chính là thể loại... cải lương. Đáng chú ý, Sơn Tùng M-TP đệm đàn piano, hát cải lương nhưng pha chút giọng miền Bắc, thêm vào đó là biểu cảm làm lố khiến cho dân mạng cười xỉu.

Video Em của ngày hôm qua phiên bản cải lương

Dù video không quá dài nhưng Sơn Tùng M-TP cũng đã thể hiện hết bản hit của mình theo một phong cách vui nhộn. Vừa mang tính chất giải trí nhưng qua đó cũng thể hiện tính cách hài hước của giọng ca Có chắc yêu là đây.

Sơn Tùng M-TP hát Em của ngày hôm qua theo phong cách cải lương, netizen cười rớt hàm với cách luyến láy - Hình 2

Tạo hình quen thuộc của Sơn Tùng M-TP thời kỳ quảng bá Em của ngày hôm qua.

Sơn Tùng M-TP hát Em của ngày hôm qua theo phong cách cải lương, netizen cười rớt hàm với cách luyến láy - Hình 3

Sơn Tùng M-TP hát Em của ngày hôm qua theo phong cách cải lương, netizen cười rớt hàm với cách luyến láy - Hình 4

Biểu cảm làm lố của Sơn Tùng M-TP khi biểu diễn phiên bản khác Em của ngày hôm qua.

Hiện tại Sơn Tùng M-TP đã rất nhiều ca khúc mới và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong một ngày không xa nam ca sĩ tiếp tục thể hiện lại bản hit này, hoặc cũng có thể remake lại theo một phong cách khác để khán giả có cơ hội thưởng thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lai Tây của Đoan Trang hát 'Bụi phấn' nhân ngày Nhà giáo Việt Nam03:20Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online 'Live Session'05:58Quốc An hát về người thầy05:16Có một mỹ nhân chưa bao giờ song ca cùng Đen Vâu trên sân khấu dù năn nỉ cỡ nào đi nữa!04:57Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới03:57Nhạc sĩ Đinh Phương Anh: Hạnh phúc với việc dạy hát qua sóng phát thanh03:28Giọng hát Đông Nhi ra sao khi vừa ngậm chanh vừa hát?01:56Thương Ngày Nắng Về quá hot: Dân tình đổ xô đi tìm OST, chủ nhân ca khúc chắc chắn gây bất ngờ04:29Giữa tin đồn "toang" với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: "Đã động lòng với một cô gái!"03:49Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”03:38Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn03:23Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'09:19Trong khi Mỹ Anh đang được khen ngợi, diva Mỹ Linh bất ngờ chỉ ra lỗi của con gái trong sân khấu mới nhất04:10Danh ca Nhật Hạ ra mắt MV 'Căn phòng nhỏ và em' đầy chất thơ04:22Dân mạng nói về 4 chủ nhân "nón vàng" Rap Việt: Liệu có thể nhìn ra được Quán quân mùa 2 chưa?03:58Hoàng Dũng tâm sự áp lực sau hit "Nàng thơ", chia sẻ những khó khăn trong 5 năm đầu đi hát00:36Hồng Gấm mất 4 năm để thực hiện 200 MV nhạc xưa05:59Pixel Neko, Kiên Trịnh, DXY phát hành 3 visualizer khác nhau cho ca khúc kết hợp “Mặt Nạ”01:29Huyền Trang làm người yêu Ngọc Quỳnh trong MV mới05:43Sau thời gian ổn định sức khỏe, Hakoota Dũng Hà trở lại với “Sài Gòn Chiều Nay Có Mưa Bay”04:45

Tiêu điểm

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!
23:46:30 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới
23:58:38 30/11/2021
Chuyện thật như đùa: chiến thắng ở vòng Đối đầu nhưng Seachains vẫn phải xuất hiện ở vòng đấu "hồi sinh" 8-Bar của team Karik?
10:46:16 29/11/2021
Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn
10:46:47 29/11/2021
Karik xác nhận rút khỏi Rap Việt sau mùa 2 để lấy vợ, netizen gọi ngay tên một sao hạng A
11:04:58 30/11/2021
Sự thật thú vị về nghệ danh giúp Đàm Vĩnh Hưng đổi đời
11:49:40 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm và "duyên nợ" với âm nhạc của Sơn Tùng M-TP
12:11:29 30/11/2021
Bị “khịa” được vào vòng 2 chỉ để đủ team, Mai Âm Nhạc diss luôn 2 từ mà giật bắn mình
10:45:49 29/11/2021
Hòa Minzy - Đức Phúc vỡ òa khi Erik Quán quân The Heroes, còn chỉ ra 1 điểm chung nghe đến là tự hào
10:45:19 29/11/2021
Học trò Karik mùa 1 "lột xác" không thể nhận ra, người trong ekip Rap Việt khẳng định năm ngoái cắt tóc thì Quán quân luôn!
16:42:37 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
“Johnny Đặng ơi, lấy 30 tỷ của Khoa Pug làm sinh nhật vui không?”
22:27:38 30/11/2021
Khoa Pug giàu cỡ nào mà dám phát ngôn: 30 tỷ với "bạn" thì to thật, nhưng với mình như rác!
21:39:16 30/11/2021
Vừa ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận tình cảm với 1 sao nữ không phải Mỹ Tâm, danh tính gây bất ngờ
21:52:14 30/11/2021
"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng
22:20:57 30/11/2021
Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'
00:15:41 01/12/2021

Tin mới nhất

Bị Da LAB từ chối comeback chung, Emcee L tự phát hành solo bài hát mới

23:49:01 30/11/2021
Bên cạnh phần âm nhạc, Chuyện Đôi Ta hứa hẹn mang đến một kịch bản cảm xúc với sự tham gia từ bộ đôi diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt gồm NSND Lan Hương và NSND Trung Anh

Karik ngượng chín mặt khi bị "hảo học trò" Rap Việt mở ca khúc 18+ ngay trước bàn dân thiên hạ

23:48:38 30/11/2021
Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tiệc tùng đầy thân mật giữa Karik và thí sinh đã được các fan truyền tay nhau. Đáng chú ý, giây phút dàn hảo học trò mở MV 18 của thầy Karik đã gây thích thú

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương đạt bốn điểm 10 ở show vũ đạo

21:59:41 30/11/2021
Trong đêm thi chung kết đầu tiên của Sàn đấu vũ đạo, đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn đạt mức điểm tuyệt đối là bốn điểm 10

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt

21:59:02 30/11/2021
Live show Con đường âm nhạc kể lại quãng đường hoạt động chuyên nghiệp của Tùng Dương - từ cậu bé 7-8 tuổi bộc lộ tố chất âm nhạc qua phát hiện của nhạc sĩ Trần Tiến, cho đến một Tùng Dương chạm tới độ chín sự nghiệp ở tuổi 38

Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'

21:58:39 30/11/2021
Em gái mưa, sáng tác của Mr Siro qua phần trình bày của Hương Tràm, cán mốc 500 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 4 năm phát hành là thông tin đáng chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng tuần qua

Ca sĩ Hoa Trần mừng tuổi mới bằng MV nhớ lại tuổi thanh xuân

21:57:54 30/11/2021
Thuở ở lại là MV với bản mashup các ca khúc: Một thời con gái của Ngọc Lễ, Nuối tiếc của Hồ Hoài Anh, Phố xa của Lê Quốc Thắng, Mơ hồ nhạc Hoa lời Việt

Bài thơ của Hoài Linh viết cho cố nghệ sĩ Chí Tài được Tô Hiếu phổ nhạc

21:56:55 30/11/2021
Ngày 29/11 là lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nhiều nghệ sĩ đã về đền thờ Tâm linh Việt, nơi thờ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam để thắp hương, tưởng nhớ anh

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe

Yanbi comeback bằng ca khúc tặng bạn gái trước thềm Giáng sinh

13:01:29 30/11/2021
Yanbi chủ nhân bản hit Thu Cuối từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa mới cho ra mắt ca khúc mang tên Chúng ta sẽ không thể quên kết hợp cùng Rapper MDA

Cẩm Ly thán phục trước giọng hát của nam điều dưỡng lớn tuổi

12:35:45 30/11/2021
Trước khi đến với phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Phương Thảo, khán giả đã cảm phục khi nghe câu chuyện của chú. Trong lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát, chú đã phụ trách việc xử lý nhiễm khuẩn toàn bệnh viện, trong đó bao gồm việc v...

Giải mã thành công của Erik tại The Heroes 2021

12:35:31 30/11/2021
The Heroes đã khép lại sau nửa năm với ngôi vị quán quân thuộc về Erik. Qua từng vòng đấu, Erik đã liên tục giành chiến thắng và ấn định bằng một cái kết đầy ngọt ngào

Không phải Sol7, đây là thí sinh team Binz khiến netizen tiếc đứt ruột nếu bị loại

11:14:33 30/11/2021
Kết thúc vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 của team HLV Karik cũng là lúc các cặp đấu của dàn HLV Rhymastic, Binz, Wowy được quan tâm hơn cả. Đặc biệt mới đây, hình ảnh làm dấy lên tin đồn kết quả bảng đấu của team HLV Binz bất ngờ được truyề...

Giật mình với những cameo "không mời mà xuất hiện" trong MV Việt: Đen Vâu hỗ trợ Sơn Tùng, "chàng tiên cá" lăn xả dưới nước cho Hương Tràm?

11:06:29 30/11/2021
Dù được đầu tư với số tiền không nhỏ nhưng đôi mắt cú vọ của các thánh soi vẫn bắt sống được loạt lỗ hổng trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt?

11:05:45 30/11/2021
Karik gây tranh cãi dữ dội khi chọn nữ rapper Sidie đi tiếp sau trận freestyle tranh vé vớt thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc và Killic

Từ Lisa (BLACKPINK) đến aespa "xuất hiện" tại Rap Việt: "câu view" hay chỉ là sự trùng hợp?

11:05:10 30/11/2021
Dù phải hoãn ngày lên sóng khá lâu do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng không thể phủ nhận, cộng đồng rap fan nói riêng và khán giả đại chúng nói chung vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi hot nhất về rap hiện nay

Hải Tú từng bẽn lẽn gọi Sơn Tùng là "niềm tự hào của đất nước" và rồi nở nụ cười thật tươi...

11:05:07 30/11/2021
Từ nửa đêm cho đến tận thời điểm hiện tại, cả MXH xôn xao trước loạt động thái dồn dập từ phía Sơn Tùng, M-TP Entertainment lẫn Hải Tú trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 24

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên?

11:05:02 30/11/2021
Cộng đồng mạng đã nhiệt tình nhẩm tính lại các cột mốc thời gian và khoảng thời gian theo tin đồn khớp với thời điểm nữ tân binh này mất tích khỏi mạng xã hội

Ở nhà vẫn chill cùng những khoảnh khắc đáng nhớ

19:51:23 29/11/2021
Qua các số phát sóng, chương trình đã mang tới những món quà âm nhạc đầy cảm xúc, giúp khán giả thư giãn và giữ được tinh thần tích cực

Giọng ca nhí Gia Khiêm khoe ngoại hình chuẩn soái ca ở tuổi 16

19:49:49 29/11/2021
Gia Khiêm sinh năm 2005 tại thủ đô Hà Nội. Chàng trai sở hữu những đường nét ưa nhìn cùng gương mặt sáng và chiếc răng khểnh làm nên thương hiệu riêng

Khắc Minh chi hơn nửa tỷ đồng tự sản xuất MV "Hoàng Hôn Trên Tóc Em"

16:43:27 29/11/2021
Những năm gần đây, cái tên Khắc Minh không còn mấy xa lạ trong làng giải trí cũng như trong lòng công chúng. Khắc Minh từng tạo dấu ấn với hai single Có đôi khi, Cô ấy và được đánh giá cao bởi quãng giọng trầm rất đặc biệt ở lĩnh vực ca...

Có thể bạn quan tâm

Phú Yên: Điều tiết xả lũ phù hợp để tránh ngập lụt sâu cho hạ du

Đời sống

07:20:25 01/12/2021
Chiều 30/11, tại tỉnh Phú Yên vẫn tiếp tục có mưa to đến rất to. Lượng nước từ thượng nguồn đổ về lớn khiến cho các hồ chứa thủy điện và thủy lợi buộc phải xả lũ

HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?

Sao việt

07:14:24 01/12/2021
Chuyện tình của cặp đôi đình đám Vbiz này đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm

10 mẫu trench coat siêu đẹp từ local brand Việt: Đến cả nàng dưới 1m6 cũng có lựa chọn hack chiều cao cực xịn

Thời trang

07:13:36 01/12/2021
Ngay khi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn thì bạn vẫn sẽ kiếm được cho mình một thiết kế phù hợp

Màn so kè của các người đẹp Twice khi cắt tóc ngắn

Phong cách sao

07:09:31 01/12/2021
Cắt tóc là cách đơn giản và nhanh gọn mà có khả năng giúp visual của chủ nhân thay đổi đáng kể. Tuy nhiên tóc ngắn không phải ai cũng hợp, có người thăng hạng nhan sắc khi cắt tóc ngắn; có người lại tụt điểm visual vì tóc ngắn. Cùng che...

Salad tôm xốt kem

Ẩm thực

07:05:38 01/12/2021
Chút giòn giòn của rau câu và vị chua đến thèm của xoài sống đã đủ giúp bạn hình dung độ hấp dẫn của món này!

Giá trị của Công Phượng, Tiến Linh

Bóng đá việt nam

07:01:57 01/12/2021
Công Phượng cùng Tiến Linh từ lâu đã là khắc tinh đối với các đối thủ cùng khu vực. AFF Cup 2021 ở Singapore có thể sẽ chứng kiến sự bùng nổ của bộ đôi tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

Trắc nghiệm

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

Man Utd sa thải Solskjaer: Nhà Glazer 'tự bắn vào chân mình'

Bóng đá thế giới

06:53:30 01/12/2021
Cuối cùng những ông chủ của Man Utd đã xuống tay sa thải huấn luyện viên Solskjaer sau thời gian dài cố gắng chịu đựng, bất chấp những chỉ trích từ nhiều phía

Giải thưởng Kim Kê mất giá

Sao châu á

06:52:42 01/12/2021
Giải thưởng điện ảnh Kim Kê của Trung Quốc bị cho là tự hạ thấp giá trị khi các diễn viên trẻ có diễn xuất chưa thuyết phục như Lưu Hạo Tồn, Châu Dã được đề cử

Xinh đẹp, sexy, dáng chuẩn đến mấy nhưng nhiều nữ streamer vẫn bị cộng đồng thẳng thừng “ném đá", vùi dập không thương tiếc

Game online

06:50:32 01/12/2021
Một nữ streamer tranh thủ thời điểm rất nóng của khu vực sống, lên tới 38-39 độ thực hiện các nội dung được cho là độc nhất vô nhị. Theo đó, nữ streamer có tên là Jinnytty thực hiện các buổi phát sóng đi xe đạp, nếu như Jinnytty thực hi...

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

Phỏng vấn sao

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Bán Mercedes-Benz GLA 45 sau 6 năm, chủ xe chấp nhận đưa ra mức giá rẻ ngang Mazda CX-5

Ôtô

06:49:02 01/12/2021
Chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG thuộc model 2015 và đã lăn bánh được 71.000km, tức hơn 11.000 km/năm