Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả.

Ngày 19/1, buổi công bố kết quả chính thức tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 đã được diễn ra với sự tham gia của các nhà sưu tập, nghệ sĩ Wowy, đại diện đơn vị tổ chức Rap Việt, đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Theo đó, một mạnh thường quân đã đưa ra mức giá 500 triệu đồng để sở hữu tác phẩm nghệ thuật này.

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện - Hình 1

Lăng LD và Ricky Star góp mặt cùng Wowy tại sự kiện

Sau khi được HLV Wowy thông báo bất ngờ về thông tin tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 của team Wowy tại tập 9 Rap Việt mùa 2, với sự thống nhất và đồng ý của đơn vị tổ chức Rap Việt, tác phẩm sẽ được bán và toàn bộ số tiền thu được từ việc bán quyền sử dụng tác phẩm nay, sau khi trừ các khoản thuế phí của nhà nước, sẽ được sử dụng để mua các vật dụng y tế cần thiết để tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị, đã có khoảng gần 20 nhà sưu tập có nhã ý mong muốn sở hữu tác phẩm này.

Ngoài Wowy, rapper Blacka và Hoàng Anh là 2 đại diện vào Chung Kết Rap Việt mùa 2 của team Wowy cũng góp mặt sự kiện.

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện - Hình 2

Blacka và Hoàng Anh cũng góp mặt tại chương trình

Chia sẻ về kết quả của buổi công bố, nghệ sĩ Wowy bày tỏ: ‘ Em xin cảm ơn tấm lòng của quý anh chị đã dành và hỗ trợ cho các bệnh nhi, cũng như hết lòng gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã có sự quan tâm dành cho tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 của các thành viên team Wowy’.

Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố chia sẻ : ‘Tôi rất cảm ơn nghệ sĩ Wowy đã đồng hành và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, nhất là các bé bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Wowy cũng đã có nhiều dự án khác luôn hỗ trợ bệnh viện. Hôm nay thật sự rất cảm ơn Wowy, ban tổ chức, các nhà mạnh thường quân để cho các trẻ em có điều kiện được trị bệnh tốt hơn’.

Wowy cũng chia sẻ lý do anh luôn hướng về các em thiếu nhi vì đối với anh : ‘Trẻ em là tương lai của hy vọng và khi anh còn bé, trong hoàn cảnh khó khăn nằm viện, anh đã phải cùng mẹ nằm chiếu ngoài hành lang bệnh viện điều trị và chứng kiến nhiều bạn trẻ nằm gần mình phải ra đi mãi mãi rời xa ba mẹ, điều đó đã ám ảnh trong tâm trí Wowy nên khi có thể, có điều kiện lan tỏa, Wowy mong muốn hướng về các trẻ em, thiếu nhi của Việt Nam’.

Nói về Bài hát số 5, Wowy cho biết tất cả các bài nhạc của team mình ở vòng Bứt Phá đều ở cùng tempo 80 và đều hát cùng tông với 1 lý do bí ẩn đằng sau, đó là team Wowy có Bài hát số 5 được làm từ vocal của các thành viên team và những mảnh ghép trong 4 bài nhạc để sáng tạo thành 1 bài nhạc mang tên 80, được đặt bên trong một khối tượng đặc biệt sáng tạo bởi Wowy.

Chung kết 1 'Rap Việt': Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng!

Tập 15 của 'Rap Việt mùa 2' đã chính thức diễn ra, không những gây choáng về độ sáng tạo và công phu của các tiết mục mà còn vẽ ra cục diện đầy khó đoán của vòng Chung Kết.

Dlow, Seachains, Vsoul, B-Wine, Lil' Wuyn, Blacka, Hoàng Anh và Kellie đã cống hiến những màn trình diễn đầy ấn tượng và rực lửa trên sân khấu vòng Chung Kết Rap Việt mùa 2. Với những cá tính âm nhạc khác nhau cả 8 rapper đã mang đến những màu sắc âm nhạc rất riêng và đầy độc lạ.

Seachains khiến người nghe nổi da gà bằng bản rap trực trào cảm xúc

Nếu ở vòng Chinh Phục vừa rồi, Seachains đã làm 1 bản rap có tên là Cảm Nhận thì vòng Chung Kết này cậu cũng mong muốn có 1 cái gì đó cũng sẽ là chữ 'Cảm', và Seachains đã lóe lên ý tưởng mình sẽ làm 1 bản rap cảm ơn cho vòng này. Luôn mang đến những thông điệp và năng lượng tích cực qua các tác phẩm của mình, Seachains muốn bài hát lần này sẽ mang đến 1 ý niệm nào đó để vực dậy tinh thần mọi người. Một lần nữa chàng rapper đến từ OTD đã khiến người nghe phải rợn người bởi những điều mình thể hiện trên sân khấu, không cần đến 'đao to búa lớn' nhưng bản rap Cảm Ơn của Seachains thật sự đã chạm đến trái tim người nghe khiến cảm xúc họ phải trực trào.

Video đang HOT

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 1

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 2

HLV Wowy cho rằng tinh thần của team Karik nói chung và Seachains nói riêng rất là phù hợp với nhau, nó đầy máu lửa và quyết liệt. Nam HLV vô cùng cảm kích tấm lòng của Seachains, Wowy nghĩ rằng đây là 1 bài nhạc sẽ tồn tại rất lâu dài đối với người nghe vì nó có thể chạm đến trái tim của mọi người. Bên cạnh đó, LK cũng khẳng định Seachains luôn làm tốt việc tạo năng lượng gây bùng nổ sân khấu, cách đi flow của cậu trong bài này cũng vô cùng hợp lý. Về phần giám khảo Justatee, anh cảm nhận được Seachains đã cho mọi người trải nghiệm nhiều điều và bài này tạo cho anh cảm giác như 1 bài thế vận hội Olympic vì truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ.

Không những thế, Binz còn vô cùng khâm phục Seachains khi một mình anh chàng cân hết một bài hát với flow liên tục và đoạn điệp khúc cao như vậy, anh chia sẻ thêm: ' Mặc dù flow của em lần này không quá bay bổng, nó rất là đơn giản nhưng mà anh nghĩ đó là bước đi khôn ngoan khi mà em chọn hy sinh cái flow cho nội dung đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao như vậy...'. Rhymastic cũng không tiếc lời khen cho màn trình diễn và thông điệp mà Seachains mang đến.

Giám khảo Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng cho Hoàng Anh

Là người nhận Nón Vàng từ Justatee để bước vào vòng Chung Kết không chỉ mở ra cho Hoàng Anh cơ hội, mà còn mang đến những áp lực vô cùng to lớn cho anh chàng và Hoàng Anh đã cố biến nó thành động lực cho bản thân. Sau khi đi qua một quãng đường của chương trình, cậu cảm thấy sinh tồn ở trong nghệ thuật cũng là 1 điều rất khó khăn và điều khó khăn nhất là duy trì cảm xúc của mình. Và bản rap Sinh Tồn mà Hoàng Anh mang đến vòng Chung Kết lần này như sự khẳng định chắc nịch cho tài năng và những nỗ lực của mình.

Rhymastic nhận mình luôn là fan của Hoàng Anh từ các vòng trước, anh chia sẻ: ' Em luôn có những câu triết lý rất hay ở trong bài và luôn khiến cho người ta khựng lại suy nghĩ. Vòng nay, nó vẫn là 1 cái flow đơn giản em dùng hằng ngày nhưng mà nó rất là độc đáo, riêng biệt và rất là Hoàng Anh'. Sau màn trình diễn của cậu, Justatee tự tin khẳng định đến màn trình diễn này thì Nón Vàng từ anh hoàn toàn không hề phí. Binz nhận xét rằng riêng với idea nghĩ đến việc nhiều người đã phải ra về để mình đứng ở đây của Hoàng Anh thì đó đã là 1 sự cao cả riêng của nó, nó cần rất nhiều tình yêu thương và lòng vị tha để nói lên những câu như vậy, Binz cảm thấy Hoàng Anh hoàn toàn xứng đáng để đứng ở đây.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 3

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 4

Giám khảo LK dành những lời khen ngợi cho sự tài tình của Hoàng Anh trong việc dẫn dắt cảm xúc người nghe, anh nói: 'Hôm nay, anh thích nhất là cách em dẫn dắt mọi người từ những nhịp dập dìu, nó đơn giản thôi nhưng em thay đổi cảm quan của anh rất nhiều. Đoạn chuyển beat mà em dùng những con flow nó đưa anh vào thế giới âm nhạc của em...' . Karik cho rằng cho đến vòng này, mình chưa bao giờ phải thất vọng với Hoàng Anh, âm nhạc của cậu có độ sâu nhất định và nó mang tính đại chúng.

Kellie cực kiêu kỳ, quyến rũ khi shout out cho chị em tại vòng Chung Kết

Là thí sinh nữ duy nhất góp mặt tại vòng Chung Kết, Kellie muốn đại diện và shout out cho tất cả các nữ rapper tại chương trình năm nay. Màu sắc mà Kellie mang đến lần này cũng là điều cô ấp ủ muốn được làm từ lâu. Bản rap Queen Of Cat với một chút quyến rũ và sang chảnh khiến ai nghe qua cũng đều bị thu hút. Kellie một lần nữa thể hiện khả năng làm nhạc trending của mình tại sân khấu vòng Chung Kết.

Karik cho rằng Kellie đã trưởng thành và hoàn toàn làm chủ sân khấu và rất tự tin với từng động tác. Còn Justatee cho biết, với anh đến vòng này Kellie không phải là 1 thí sinh đi thi Rap Việt nữa và cô có đầy đủ tố chất để làm 1 ngôi sao, idol. Nam Giám khảo cũng nhìn thấy thái độ học hỏi luyện tập của Kellie rất cao. Justatee còn thừa nhận mình thích tất cả các bài của Kellie vì bài nào cũng chỉn chu. Riêng LK lại đánh giá cao sự thông minh trong lựa chọn của Kellie, đó là cô đã chọn type beat phù hợp để có thể đi những đường flow đơn giản và bổ trợ cho phần vũ đạo của mình.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 5

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 6

Wowy thậm chí còn nghĩ Kellie không phải là rapper mà là 1 nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp vì qua bài nhạc Wowy thấy Kellie đã setup bài nhạc để dành cho biểu diễn. Còn Rhymastic lại bất ngờ nhận mình không đồng quan điểm với Karik, vì anh cho rằng bài lần này của Kellie còn hay hơn cả vòng trước, anh chia sẻ: ' Ở bài lần này, thật sự anh đã thấy tất cả những vũ khí mà em có từ những vòng trước đó là flow, melody em nâng cấp nó lên hoàn hảo nhất có thể và ở cái type này nữa nó thật sự làm anh không thể nào ngồi yên được, kết hợp với giọng của em nó đặt em ở 1 vị trí rất cao khiến cho người khác phải ngước mắt lên để quan sát...'.

Lil' Wuyn gây rợn người vì đẳng cấp ngút ngàn

Tranh tài tại vòng Chung Kết lần này, với sự căn dặn của HLV Rhymastic cứ làm gì là chính mình. Chàng rapper đến từ 95G đã quyết lấy ý tưởng từ những bộ phim, anh chàng muốn truyền tải thông điệp đó là hãy để những chuyện không đáng dời qua chỗ khác cho đến khi bạn hoàn thành được cái mà bạn đặt ra trong cuộc đời. Góp mặt trên sân khấu cùng với Lil'Wuyn còn có R.I.C và Kwzzzy. Cả 3 đã mang đến một màn trình diễn gây rợn người với những biến hóa liên tục, không chỉ khó đoán từ lyric, flow mà từng chi tiết nhỏ nhất của phần trình diễn cũng đầy bất ngờ. Tại bản rap Nhập Vai, Lil'Wuyn tiếp tục gây ấn tượng bằng cách chơi flow và sự thông minh trong cách dựng bài.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 7

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 8

Karik dành tặng cho Lil'Wuyn 3 từ : 'Bình tĩnh - Tự tin - Bản lĩnh', và nam HLV cho biết bản thân cũng chưa bao giờ nghi ngờ Lil'Wuyn ở bất cứ vòng thi hay tác phẩm nào anh chàng làm ra. Wowy thừa nhận lyric của cậu đã lừa được mindset của mình, nam HLV còn bị choáng ngợp trước những biến hóa trong bài hát của Lil'Wyun. Binz cũng dành cho Lil'Wuyn lời khen: 'Kiểu flow của em rất thời thượng, nhưng mà lần này em hơi nhúng tay 1 chút vào storytelling ... anh nghĩ em hoàn toàn có khả năng làm việc này và tốt hơn ai hết'.

Chia sẻ về cậu học trò trên sân khấu, Rhymastic cho rằng sự khó đoán, khó lường chính là vũ khí lợi hại của Lil'Wuyn và anh thừa nhận thậm chí bản thân mình còn không bao giờ biết được Lil'Wuyn sẽ làm gì. Về phần Giám Khảo Justatee thì lại tỏ ra khác tiếc nuối vì muốn được nghe thêm phần trình diễn của cậu, anh nói: 'Em đổi phân đoạn rất nhiều, đoạn nào em cũng gây được ấn tượng. Ca khúc này em tính toán rất là kỹ và chỉn chu. Sự tính toán rất là thông minh'.

Cực nhân văn, Blacka mang thông điệp ý nghĩa về người khuyết tật và thủ ngữ lên sân khấu

Luôn biết cách khiến người khác phải bất ngờ, chàng rapper đầy gai góc - Blacka một lần nữa đã khẳng định sự tinh tế trong ý tưởng của bản thân trong từng tiết mục mang so tài tại vòng Chung Kết. Mang câu chuyện về người khuyết tật lên sân khấu và khắc họa nó với 1 màu sắc âm nhạc đầy khác lạ, bản rap Tranh Khuyết khiến người nghe phải ngẫm nghĩ về thông điệp của nó. Chia sẻ trên sân khấu, Blacka cho biết mình muốn dùng bài vòng Chung Kết này để nói lên câu chuyện về những người có những khiếm khuyết trong cuộc sống nhưng đã vượt lên lấp đầy nó bằng những việc làm, cố gắng của mình để bảo về những người yêu thương xung quanh.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 9

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 10

Đầy bất ngờ, khi Blacka hé lộ thêm rằng mẹ của mình cũng là 1 người khuyết tật do sốt bại liệt từ nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ luôn cố gắng lo cho cả gia đình. Với thái độ sống đầy tích cực khi được biết cậu sẽ khai thác về chủ đề này trên sân khấu, mẹ Blacka không mong muốn bài hát viết về khuyết tật mang màu sắc u buồn. Blacka còn tin rằng người khuyết tật, lấp đầy chỗ khuyết mạnh hơn người bình thường. Phần thi không chỉ mang thông điệp đầy nhân văn mà còn chứa đựng nhiều tâm ý khác như từng chiếc áo do các dancer mặc trên sân khấu là do ba Blacka vẽ nên và lần đầu tiên tại Rap Việt, thủ ngữ được mang lên sân khấu trình diễn.

Karik cho đây là bản nhạc hay nhất của Blacka đến thời điểm này và khiến Karik muốn nghe nó lại nhiều lần. LK cũng có nhận xét: 'Mỗi 1 vòng em làm rất rõ ràng, em không bị trùng lặp ở trong vòng đấu nào cả'. Binz liền tiếp lời: 'Sau màn trình diễn vừa rồi, anh có cảm giác cái gì đó rất thiêng liêng.'. Rhymastic cho biết bản thân luôn dành sự yêu quý cho Blacka, tuy nhiên Rhymastic chia sẻ thẳng thắng quan điểm của mình.

Dù rất tôn trọng những gì Blacka mang lên sân khấu từ thông điệp, nội dung bài hát tất cả mọi thứ, tuy nhiên chỉ có 1 điều duy nhất mà Rhymastic cảm thấy cần nói đó là sự kết nối giữa delivery của Blacka với màu nhạc này. Theo anh với dòng nhạc khá sexy, mềm mại và vừa rồi trên sân khấu Blacka thể hiện nó bằng chất giọng gai góc thì có thể điều đó làm cho anh không cảm nhận được hết sự hòa quyện.

Xứng danh phù thủy kể chuyện, B-Wine bỗng hóa thơ mộng và đầy thư thái

Không chỉ xuất hiện với diện mạo khác, B-Wine đã khiến khán giả phải phát 'wow' cho lần biến hóa của mình tại vòng Chung Kết. Thường được biết đến bởi màu nhạc sâu sắc ở những vòng trước, lần này B-Wine lại lộ diện với màu nhạc tươi sáng và đầy bay bổng về tình yêu.

Vẫn lối kể chuyện thương hiệu nhưng lần này cậu đã chuốt cho nó dễ tiếp cận người nghe hơn và hòa cùng giọng của Obito giúp mọi thứ trở nên vô cùng nhẹ nhàng và gần gũi. Với bản rap Chú Chim Thư Thái của B-Wine, Karik đã có nhận xét: 'Karik rất ngạc nhiên với bài này của B-Wine bởi vì không nghĩ là bạn sẽ mang bài này vào chung kết, nó thật sự rất hay và anh thấy em nên theo đuổi dòng này bởi vì voice của em rất phù hợp'.

Wowy cũng vô cùng ngạc nhiên khi B-Wine thay đổi màu nhạc của mình ở cái vòng chung kết. Dù vẫn phong cách kể chuyện đó nhưng mà cậu đã làm cho mọi người hình dung ra được câu chuyện và cảm được nó nhiều hơn. HLV Binz lại cho rằng: ' Em không chỉ kể chuyện về những mảng tối cuộc sống hoặc là suy nghĩ của mình, mà em còn làm nó rất tốt ở những mảng màu sáng. Nhưng cái hay của em là nó vẫn còn phảng phất lớp trừu tượng ở đâu đó trong bài hát tình yêu của em và trên những câu nói dành cho người con gái'.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 11

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 12

Với góc nhìn của giám khảo, LK nghĩ cậu là 1 người nghệ sĩ thật sự thông minh và nam giám khảo cảm thấy flow của cậu và tất cả những tư duy kiến thức nó hoàn toàn phù hợp cho B-Wine thử sức với những chủ đề khác. Còn Justatee thì bị choáng ngợp bởi sự thay đổi của anh chàng, nam giám khảo nghĩ năng lượng tối của B-Wine khá nhiều trước đây, nhưng sau khi về với team Rhymastic thì cậu đã nâng được năng lượng sáng của mình cân bằng với năng lượng tối để trở thành một con người khác và cậu làm rất là ra chất.

Dlow chơi fast flow cực đã tai khiến Bộ 6 phải trầm trồ khen ngợi

Thừa nhận bản thân gặp phải khá nhiều áp lực khi đến với vòng Chung Kết lần này, nhưng với sự ủng hộ từ Karik và các anh em, anh chàng đã dần chế ngự được áp lực trong mình. Đến với vòng Chung Kết, Dlow đã mang chủ đề tay đua lên sân khấu, có những người đang chạy đua với đồng tiền chạy đua với thời gian và Dlow muốn truyền tải thông điệp rằng mọi người hãy tự tin lên vì ai cũng có thể là vua trong những cuộc đua của mình.

Bản rap Đi Sau Về Trước với sự hỗ trợ của DKID đã thể hiện được 100% sự chiến và bùng nổ của Dlow. Là tiết mục mở đầu, Dlow đã khiến Justatee phải choáng ngợp với sự bừng sáng, nam giám khảo còn rất đỗi ngạc nhiên trước khả năng bảo toàn năng lượng của Dlow. Wowy nghĩ rằng khi tới vòng này rồi phong cách và năng lượng của Dlow ngày càng được định hình rõ ràng hơn. Rhymastic thừa nhận mình nhìn thấy rõ tiềm năng của Dlow và nam HLV cũng vui mừng khi Dlow ngày càng tự tin.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 13

Binz lại quan niệm Dlow đi được vào đến vòng này thì cậu đã khẳng định style của mình rất rõ ràng, mọi người đã nếm thử style của cậu và quen dần với nó, và Binz nghĩ đó là điều thành công lớn nhất khi mà Dlow tham gia chương trình. Là một trong những người chứng kiến sự trưởng thành của Dlow, LK cảm thấy ở trong Dlow yếu tố bản năng và phong cách đặc trưng của cậu đã hình thành rất tuyệt vời, và anh tin với type beat bản năng và sự linh hoạt cũng cách đi flow của cậu đã làm màn biểu diễn vừa rồi thật sự hoàn hảo.

Vsoul biến hóa thành chàng người máy biết yêu

Tại vòng Chung Kết lần này, anh chàng Vsoul vẫn tiếp tục khai thác chủ đề tình yêu. Và một lần nữa anh chàng khiến khán giả phải trầm trồ về sự sáng tạo trong các ý tưởng của mình. Khi Vsoul mang đến hình ảnh hoá thân là cỗ máy mỗi ngày đều gặp 1 cô gái, nhưng cô gái chưa bao giờ cô gái có thể nhìn thấy cảm xúc của cậu. Để mọi người thấy tình yêu có thể chạm đến mọi thứ dù là thứ vô tri vô giác và cũng như tình yêu từ thứ gì đó có thể chạm đến con người. Bản rap A.I love you với gam màu retro, giai điệu cực hút và mới lạ. Vsoul không những áp dụng thế mạnh melody, mà anh chàng còn thể hiện khả năng rap thuần tại bài thi lần này. m nhạc của Vsoul luôn khiến người nghe phải xuýt xoa với những âm thanh mới lạ mà cậu mang đến.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 14

Binz cho rằng những bài hát trong cuộc thi này cậu đã làm rất tuyệt vời và không có chỗ nào để HLV có thể chê được và tại vòng thi lần này cậu lại khẳng định thêm lần nữa màu sắc rất đặc trưng của mình. Wowy tiếp lời: 'Ngay từ đầu, Wowy đã thích Vsoul. Tiếng hát và lời ca của bạn cũng đã nằm trong trái tim Wowy. Trong lời nhạc của Vsoul đã kiểm soát giai điệu của mình rất là uyển chuyển'. Về phần HLV Karik thì anh rất thích cách Vsoul bảo toàn năng lượng khi cậu bước lên sân khấu đến khi kết thúc tiết mục của mình, nam HLV còn tỏ ra tiếc nuối vì muốn bài hát dài hơn.

Luôn dành cho âm nhạc của Vsoul những tình cảm đặc biệt, với bài hát lần này Justatee cũng mong muốn nó dài hơn, anh nói: 'Cái kiểu retro anh rất thích. Bài này em điều phối cùng các bạn làm nhạc rất hay'. Và nam giám khảo cũng đưa ra lời khuyên về việc chọn lọc ngôn từ cho Vsoul. LK thì cho rằng: 'Đây mới thật sự là màu nhạc mà anh muốn Vsoul mang lên sân khấu của Rap Việt. Anh cảm thấy giai điệu em chọn cho bài hát rất là hợp, cái sự đơn giản mà em phân bổ cấu trúc bài nó làm cho tất cả giai điệu của em rất rành mạch'.

Các khán giả hãy tham gia bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích để trở thành quán quân Rap Việt mùa 2. Top 8 sẽ có những màn kết hợp độc đáo lần đầu tiên với HLV và Giám khảo trên sân khấu tại tập cuối cùng. do Tập 16 - Chung Kết 2 và Trao Giải Rap Việt mùa 2 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h thứ Tư 26/1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Săn nhà triệu đô - Tập 6: Nữ môi giới có pha "chữa cháy" gây tranh cãi50:18Quyền Linh sẵn sàng cho cặp đôi mượn nhà nếu kết đôi, nguyên nhân đằng sau thấm đẫm nước mắt38:16Nữ chính tập 55 Tỏ Tình Hoàn Mỹ: "Người quen" Thiều Bảo Trâm, nhan sắc được ví như Chaeyoung (TWICE)04:46'Mẹ chồng nàng dâu': Hot Tiktoker U60 cưới 'gái 3 con, 1 đời chồng' cho con trai27:06Trường Giang "đẩy thuyền" Puka - Gin Tuấn Kiệt, "đôi trẻ" ngại ngùng đỏ mặt01:06:29‘Bão ngầm’ tập 62: Vì sao thiếu tướng Hoạch để thượng tá Tuất lên làm trưởng phòng?01:48Việt Hương nổi quạu vì bị đàn em ‘chơi xấu’ trong hậu trường, 20 người chứng kiến không một ai ‘cứu’00:25Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức không còn xưng con gọi mẹ với bà Nga03:26'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won01:19:27'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 2: 'Người phán xử' Khắc Việt dùng tuyệt chiêu nhảy baby shark để 'dập lửa giận' của con gái Đu Đủ01:39Đức Phúc ngơ ngác, bật ngửa khi bị trai đẹp đẩy vào thế khó ngay trên sóng truyền hình06:04Khắc Việt thường 'cà kê' bữa trưa gần tiếng đồng hồ nhưng vì làm bố bỉm sữa mà bây giờ phải 'ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương'02:16'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Có (nhiều) tiếng hét thất thanh kêu cứu từ nhà JustaTee, hóa ra là do Cici07:46'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 3: Bị Lương Thế Thành 'nhắc nhở nhẹ', Bảo Bảo liền xài tuyệt chiêu nịnh ba 'cưng xỉu'01:52'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Đức Thịnh gan to bằng trời, dám làm trái lời Thanh Thuý dặn để rồi chịu cảnh... thức tới sáng01:41Khắc Việt dạy con như 'quân đội', truyền hẳn kinh nghiệm chăm con cho vợ01:29Các tuyển thủ tiếp tục cháy hết mình trong tập 5 Street Dance Việt Nam00:36Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời52:58'Đi cùng con': Đạo diễn Quang Minh và góc khuất phía sau ánh hào quang không thể chia sẻ cùng gia đình40:41Săn nhà triệu đô: Midu khen ngợi nhóm môi giới vì lý do đặc biệt00:39

Tiêu điểm

Việt Hương nổi quạu vì bị đàn em ‘chơi xấu’ trong hậu trường, 20 người chứng kiến không một ai ‘cứu’
11:28:02 25/05/2022
Loạt bối cảnh không hề 'giả trân' trong phim mới của Hồ Nhất Thiên
22:55:34 23/05/2022
"Nam chính hụt" Người Ấy Là Ai 2022 công khai bạn gái
19:07:57 24/05/2022
U70 mẹ Lê Dương Bảo Lâm 'băng băng' lái ô tô đưa con đi làm, đồng nghiệp kể chuyện hậu trường gây xúc động
19:04:55 24/05/2022
MC Hoàng Linh nói lời chia tay 'Chúng tôi là chiến sĩ' sau 15 năm, hé lộ vai trò mới toanh ở VTV
08:28:55 25/05/2022
Bị tố không ‘rót vốn’ cho Founder, đại diện Shark Tank lên tiếng đanh thép khiến CĐM xôn xao
14:32:39 25/05/2022
Thí sinh giảm 19kg, từng liệt nửa người thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?
20:03:47 23/05/2022
Dàn nữ chính Người Ấy Là Ai có cơ hội chọn lại nhờ lời hứa... bãi giữ xe
18:46:17 23/05/2022
Thái độ của Cát Phượng khi bị Xuân Bắc nhắc đến chuyện tình cảm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
19:50:58 23/05/2022
Sao Nhập Ngũ 2022: Nữ chiến sĩ cũ 'vênh váo' ngay ngày đầu dàn cast vào đơn vị, Minh Tú bỏ qua chỉ vì một hành động
21:51:14 23/05/2022

Thông tin đang nóng

Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?
14:14:54 25/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”
14:47:20 25/05/2022
“Vua cá Koi” Thắng Ngô gọi vợ mới Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”, netizen phản ứng gay gắt
11:26:55 25/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Phương Thanh chính thức công khai ảnh tình tứ bên tình trẻ, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
11:32:37 25/05/2022
Đếm ngược ngày chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park tiết lộ kế hoạch khó tin sau khi hết hợp đồng với VFF
10:57:04 25/05/2022
Vũ Khắc Tiệp gọi thẳng tên Ngọc Trinh, nhắn nhủ 1 câu duy nhất giữa tin đồn ‘nghỉ chơi’ gây xôn xao
12:24:49 25/05/2022
Khương Ngọc: Yêu bình lặng, cưới bí mật sau hai mối tình ồn ào với Khả Như, Thanh Trúc
11:15:50 25/05/2022
Chiến Thắng cao tay khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa
15:43:31 25/05/2022
HLV Park Hang-seo chỉ còn 8 tháng hợp đồng, báo Indonesia đưa ra đề xuất táo bạo
12:24:20 25/05/2022

Tin mới nhất

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 4: Công chúa Cici tiếp tục series dài tập 'loạt khoảnh khắc gây thương nhớ'

13:23:33 25/05/2022
Công chúa nhỏ nhà JustaTee luôn mang lại phút giây giải trí với những biểu cảm đa dạng. Ở tập mới nhất, cô bé khiến khán giả phải xỉu up xỉu down bởi những màn tương tác quá đỗi ngọt ngào bên em trai Mino

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 4: Một phút nghiêm túc 'hiếm hoi' của Cici

11:19:35 25/05/2022
Công chúa Cici tiếp tục nhập vai cô bồi bàn nhí khi có khách tới chơi nhà. Được bố giao cho phục vụ khách, cô bé đã dành mọi tâm huyết cho công việc của mình với biểu cảm hết sức nghiêm túc

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 5: Việc gì cũng đến tay Cici thế mà bố JustaTee lại than mệt, Đu Đủ giành bố với anh Dừa

10:01:10 25/05/2022
Các ông bố bắt đầu thấm mệt sau một thời gian chăm con một mình rồi đấy!                                                                                                                                           

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': JustaTee xuất sắc vượt thử thách 'khó nhằn' nhất từ khi vợ đi vắng, nhưng một sự cố đã xảy ra...

09:54:00 25/05/2022
Cuối cùng JustaTee đã có thể hoàn thành nhiệm vụ cho con trai ăn một cách xuất sắc. Tuy nhiên, sự cố nho nhỏ xảy ra với Mino đã khiến ông bố này có chút tự trách mình

Á hậu Kim Duyên khoe body nóng bỏng trước thềm "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022"

19:01:17 24/05/2022
Kim Duyên khoe loạt ảnh diện đầm sequin lấp lánh, khoe trọn đường cong nóng bỏng, nhận được sự quan tâm của công chúng

'Thử thách trốn thoát': Tuấn Trần 'nghi ngờ' khả năng phát âm tiếng Việt của Hari Won

15:02:11 24/05/2022
Trong tập 14 của Thử thách trốn thoát, Hari Won thừa nhận bản thân có sự may mắn trời cho trong quá trình giải đố. Bên cạnh đó, khi bị bắt, Tuấn Trần đã chơi chiêu bỏ trốn để gặp lại các đồng đội của mình

'Tình trăm năm': 17 năm 'hôn nhân xa nhà' và cái kết viên mãn của chuyện tình chàng lơ xe và Hoa khôi Long An

14:16:33 24/05/2022
 MC Ngọc Lan không khỏi xúc động chứng kiến màn cầu hôn cho kiếp sau tại Tình trăm năm sau khi lắng nghe chuyện tình đẹp như cổ tích của chàng lơ xe si tình với cô Hoa khôi Long An

Cát Phượng: Vẫn nồng nàn như 25 năm trước

13:51:22 24/05/2022
Tại sân khấu Chân ái, Cát Phượng đã chia sẻ hiện tại đang độc thân nên không thể trả lời câu hỏi người yêu bạn có phải là chân ái của bạn không của Xuân Bắc

'Mẹ chồng nàng dâu': Hot Tiktoker U60 cưới 'gái 3 con, 1 đời chồng' cho con trai

13:46:29 24/05/2022
Lần đầu làm MC Mẹ chồng nàng dâu, diễn viên Thanh Thúy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì cách đối xử của mẹ chồng hot Tiktoker U60 với con dâu đã 3 con, 1 đời chồng

Trailer Bán kết KOC VIETNAM 2022: Châu Bùi - Kỳ Duyên chính thức đối đầu

09:21:53 24/05/2022
Tập Bán kết KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ xuất hiện cuộc chiến căng thẳng không những giữa các thí sinh mà còn cả dàn giám khảo Châu Bùi - Kỳ Duyên!

Hương Ly nhận món quà đặc biệt từ Miss Universe 2005, đã lọt mắt xanh giám khảo quốc tế?

09:19:01 24/05/2022
Hương Ly còn được giám khảo quốc tế nhắn nhủ một điều ở Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.                                                                                                                                                      ...

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 12: Dàn cast chỉ biết 'há hốc miệng' trước màn 'Giải cứu con tin' mãn nhãn

22:54:19 23/05/2022
Tình huống giải cứu quá tuyệt vời khiến fan cuồng Hòa Minzy chỉ biết thốt lên Hay quá à! Hết hồn à!                                                                                                                                         ...

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 7 thí sinh được cứu từ tấm vé Bạc

19:57:23 23/05/2022
Sau tập 6, 07 tấm vé Bạc cứu thí sinh đã được trao và 11 thí sinh bị loại, chính thức khép lại hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.                                                                                                ...

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm

16:46:25 23/05/2022
Diễn viên Cát Phượng bối rối, lảng tránh khi bị MC Xuân Bắc hỏi về chuyện tình yêu. Cô thẳng thắn trải lòng về quan điểm đi tìm hạnh phúc

Quyền Linh bỏ tiền túi tặng thầy giáo 14 năm dạy miễn phí cho trẻ em nghèo

16:38:06 23/05/2022
Quang Khải khiến Quyền Linh xúc động khi chia sẻ về hành trình thiện nguyện của mình. Nam MC còn bỏ tiền túi để đồng hành cùng thí sinh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Quyền Linh ngỡ ngàng trước người phụ nữ U.60 'xì tin', cực tâm lý với con dâu

16:18:38 23/05/2022
Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, người phụ nữ U.60 thương con dâu lỡ một lần đò và cách đối xử của bà khiến MC Quyền Linh và Thanh Thúy nể phục. 

‘Bão ngầm’ tập 62: Vì sao thiếu tướng Hoạch để thượng tá Tuất lên làm trưởng phòng?

13:52:56 23/05/2022
Bão ngầm tập 62: Thiếu tướng Hoạch quyết định để thượng tá Tuất lên làm trưởng phòng; Trưởng phòng Hà chỉ huy phòng C04 trong ‘trận chiến cuối cùng’

Mù quán tin tưởng Lâm Vỹ Dạ, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền đánh mất số tiền lớn

12:00:01 23/05/2022
Trở thành đồng đội cùng tham gia chương trình Giác quan thứ 6, Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền cho biết bằng mặt không bằng lòng với nhau

Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho

11:33:13 23/05/2022
Trong tập 14 của Thử thách trốn thoát, Hari Won thừa nhận bản thân có sự may mắn trời cho trong quá trình giải đố.                                                                                                                          ...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thảo Nhi, Hoàng Yến trượt top thí sinh xuất sắc

09:40:32 23/05/2022
Trong tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 , Thảo Nhi Lê và Hoàng Yến đều không có tên trong top 10 thí sinh xuất sắc nhất dù đã có những phần thể hiện tốt. 

Có thể bạn quan tâm

Fortnite hợp tác với trò chơi điện tử cổ điển Pac-Man, điều gì sẽ xảy ra?

Game offline

17:00:28 25/05/2022
Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng có thể giả định rằng bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ skin huyền thoại được lấy theo hình tượng người bạn hình tròn màu vàng yêu thích của chúng ta cùng với một chiếc xe trượt, tàu lượn và cái cuốc

Triệu Lệ Dĩnh vừa “chốt đơn” Dữ Phượng Hành liền tung ảnh quảng bá đẹp như tiên tử

Sao châu á

16:55:49 25/05/2022
Trước màn tái hợp với bạn diễn Lâm Canh Tân, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khiến người hâm mộ bấn loạn khi khoe vẻ đẹp cổ điển trong bộ ảnh được đoàn phim Dữ Phượng Hành đăng tải

[Review] Xịt dưỡng tóc Tsubaki chính hãng có tốt thật không?

Làm đẹp

16:54:01 25/05/2022
Thấu hiểu được nhu cầu đó, Tsubaki đã bật mí bí quyết sở hữu mái tóc khỏe đẹp ngay từ lần dùng đầu tiên với xịt dưỡng tóc Tsubaki chuẩn salon Nhật Bản. Vậy xịt dưỡng tóc của hãng hày có những điểm gì vượt trội, thu hút được khách hàng? ...

Sao vô danh của Rangers gây tiếc nuối vì chia tay cô bồ siêu hot

Sao thể thao

16:50:18 25/05/2022
Calvin Bassey, cầu thủ chưa được nhiều người biết đến của Rangers nhưng vẫn khiến nhiều người ghen tị khi từng có cô bồ siêu nóng bỏng

Bắt giữ hàng loạt phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Tiền

Pháp luật

16:43:27 25/05/2022
Trong quá trình tuần tra kiểm soát, các lực lượng thuộc Công an tỉnh Tiền Giang, đã phát hiện và bắt giữ hàng loạt phương tiện khai thác cát trái phép trên tuyến sông Tiền

Cách làm nước chấm phở cuốn ngon chuẩn vị Hà Nội tại nhà

Ẩm thực

16:42:33 25/05/2022
Cách làm nước chấm phở cuốn sao cho đậm đà chính là bí quyết tạo nên sức quyến rũ làm nên đặc trưng của món ăn đặc sản Hà thành này

Bản tin MXV 25/5: Giá lúa mì giảm mạnh 3%, dẫn dắt xu hướng nhóm nông sản

Thế giới

16:41:35 25/05/2022
Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/5, sắc xanh đỏ chia làm hai nửa trên bảng giá 31 loại hàng hóa nguyên liệu đang liên thông trực tiếp với thế giới tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Triệu hồi hơn 230.000 xe Hyundai Accent và Elantra do bộ căng dây đai an toàn

Ôtô

16:41:04 25/05/2022
Hyundai phải triệu hồi 239.000 xe Accent và Elantra do vấn đề của bộ căng dây an toàn, làm tăng nguy cơ gây thương tích cho người ngồi bên trong xe

‘Romeo & Juliet’ - Nguồn cảm hứng chính trong BST váy cưới Xuân 2023 của Kim Kassas

Thời trang

16:36:39 25/05/2022
Trong triết lý thương hiệu của Kim Kassas, cô dâu khoác lên chiếc váy cưới của họ là những người mạnh mẽ, cứng rắn, táo bạo, hiện đại, dám bước ra khỏi lề thói xưa cũ và xác định chất riêng cho mình

Corsair ra mắt tai nghe chơi game, giá 1,95 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:25:07 25/05/2022
Tai nghe Corsair HS65 Surround tích hợp Dolby Audio, hoạt động được với chế độ 7.1 khi chơi game, có cả kết nối USB lẫn 3,5mm

Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi

Sao việt

16:24:49 25/05/2022
Mới đây cư dân mạng lại tiếp tục phát hiện ra một chi tiết đáng chú ý xoay quanh đời tư của Hà Thanh Xuân. Cụ thể, trong một sự kiện âm nhạc, người hâm mộ đã nhận ra sự ngại ngùng của Quang Lê đối với bạn thân lâu năm của mình là nữ ca ...

Bộ Y tế tiếp tục 'thúc' các địa phương tăng cường tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

16:23:27 25/05/2022
Theo Bộ Y tế, tính đến ngày 21/5/2022, cả nước đã triển khai tiêm được hơn 219 triệu liều vaccine phòng COVID-19; các địa phương đã nỗ lực tổ chức tiêm chủng trong thời gian qua đảm bảo an toàn, khoa học, hiệu quả, đạt tỷ lệ tiêm chủng ...