Bài 58 vụ 194 phố Huế: Trịnh Ngọc Chung sẽ phải đối diện với mức án nào?

“Bị truy tố theo khoản 3 Điều 296 Bộ luật Hình sự với hành vi phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, Trịnh Ngọc Chung sẽ đối diện với mức án tù từ năm năm đến mười năm”, luật sư Phan Thị Lam Hồng phân tích.

Cách đây vừa đúng ba năm, vào ngày 07/7/2011, nguyên Chấp hành viên Trịnh Ngọc Chung đã cố ý làm trái bất chấp các quy định của pháp luật, chỉ đạo lực lượng hàng trăm người đến tiến hành cưỡng chế nhà đất 194 Phố Huế trị giá hàng chục tỷ đồng để thi hành án đối với khoản vay 5 tỷ đồng, khi mà căn cứ để thi hành án là bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật đã không còn. Việc làm của Trịnh Ngọc Chung thể hiện sự thách thức pháp luật, gây đau khổ và mất mát cho tất cả những người già, trẻ, lớn, bé trong gia đình nhà 194 Phố Huế, khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ.

Đến nay, TAND TP Hà Nội đã chính thức ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử, theo đó bị cáo Trịnh Ngọc Chung sẽ phải đứng trước vành móng ngựa vào ngày 07/7/2014. Vậy để trả giá cho những hành vi phạm tội rất nghiêm trọng của mình, Trịnh Ngọc Chung sẽ phải đối diện với mức án như thế nào đây?

Để làm rõ hơn những quy định pháp luật đã quy định liên quan đến vấn đề này, chúng tôi đã có buổi làm việc với luật sư Phan Thị Lam Hồng (Đoàn luật sư TP Hà Nội), dưới góc độ pháp lý.

Bài 58 vụ 194 phố Huế: Trịnh Ngọc Chung sẽ phải đối diện với mức án nào? - Hình 1

Luật sư Phan Thị Lam Hồng: Trịnh Ngọc Chung sẽ đối diện với mức án tù từ năm năm đến mười năm.

Thưa luật sư Phan Thị Lam Hồng, trong hàng loạt những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Ngọc Chung, đâu là hành vi nghiêm trọng nhất dẫn đến việc bị cáo đã bị truy tố theo quy định tại Khoản 3 Điều 296 BLHS?

Luật sư Lam Hồng: Theo hồ sơ vụ án thì bị cáo Trịnh Ngọc Chung đãban hành Quyết định số 07/QĐTHA ngày 28/6/2011 để tiến hành cưỡng chế giao nhà 194 Phố Huế khi không còn căn cứ để thi hành án nữa, bởi Quyết định số 143/2007/QĐST-KDTM đã bị VKSNDTC Kháng nghị Giám đốc thẩm và đã bị TANDTC tuyên hủy, nghĩa là đã không còn hiệu lực pháp luật.

Ngày 04/9/2009, Viện trưởng VKSNDTC đã ra Quyết định kháng nghị giám đốc thẩm số 29/QĐ-KNGĐT-V12 đối với Quyết định số 143/2007/QĐST-KDTM, trong đó nêu rõ: “Tạm đình chỉ thi hành quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự số 143/2007/QĐST-KDTM ngày 20/12/2007 của TAND TP Hà Nội chờ kết quả giám đốc thẩm”. Ngày 21/12/2010, TANDTC đã có Quyết định giám đốc thẩm số 18/2010/KDTM-GĐT xử hủy toàn bộ Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự số 143/2007/QĐST-KDTM ngày 20/12/2007 của TAND TP Hà Nội. Và theo quy định tại Điều 70 Luật THADS năm 2008 thì một trong những căn cứ cưỡng chế thi hành án làBản án, quyết định có hiệu lực pháp luật. Vì thế, khi Quyết định 143/QĐST-KDTM đã bị tuyên hủy thì theo quy định tại điểm d, Khoản 1 Điều 50 Luật này:

“1. Thủ trưởng cơ quan thi hành án dân sự phải ra quyết định đình chỉ thi hành án trong các trường hợp sau đây:

d) Bản án, quyết định bị hủy một phần hoặc toàn bộ”

Và việc THA sẽ phải được thực hiện theo phán quyết của bản án, quyết định có hiệu lực tiếp theo, điều này được quy định cụ thể tại Điều 136 Luật Thi hành án dân sự: “Trường hợp quyết định giám đốc thẩm, tái thẩm tuyên huỷ bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật để xét xử sơ thẩm lại hoặc xét xử phúc thẩm lại thì việc thi hành án được thực hiện theo bản án, quyết định sơ thẩm mới có hiệu lực pháp luật hoặc bản án phúc thẩm mới”.

Do vậy trong trường hợp này Trịnh Ngọc Chung phải ban hành Quyết định đình chỉ vụ án cho đến khi có một bản án mới hoặc một quyết định mới có hiệu lực pháp luật thì mới được tiếp tục triển khai THA theo nội dung bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật sau cùng. Hồ sơ vụ án thể hiện ngày 14/4/2011, Trịnh Ngọc Chung đã ra Quyết định đình chỉ THA số 32/33/QĐ-THA, đình chỉ việc trả tiền cho Ngân hàng công thương Việt Nam Chi nhánh Cầu Giấy và đình chỉ thu án phí theo Quyết định 143/QĐST-KDTM đã bị TANDTC tuyên hủy.

Bài 58 vụ 194 phố Huế: Trịnh Ngọc Chung sẽ phải đối diện với mức án nào? - Hình 2

Công luận đang chờ một bản án nghiêm minh với bị cáo Trịnh Ngọc Chung của TAND TP Hà Nội.

Thế nhưng, trong khi TAND TP Hà Nội đang thụ lý giải quyết lại vụ án thì ngày 28/6/2011, Trịnh Ngọc Chung đã bất ngờ ký Quyết định cưỡng chế giao nhà số 07/QĐTHA và Thông báo cưỡng chế số 93 với nội dung giao một phần nhà 194 Phố Huế cho người mua trúng tài sản đấu giá. Và ngày 07/7/2014, Trịnh Ngọc Chung đã tiến hành tổ chức cưỡng chế giao nhà 194 Phố Huế cho ông Đặng Văn Thoán, quyết tâm thực hiện đến cùng hành vi cưỡng chế THA, trong khi căn cứ để thực hiện hành vi này đã không còn do Quyết định số 143/QĐST-KDTM đã bị tuyên hủy. Vì thế, đủ căn cứ để kết luận Quyết định số 07/QĐTHA nói trên là trái pháp luật và toàn bộ hành vi Ra quyết định trái pháp luật của Trịnh Ngọc Chung cần được xử phạt nghiêm khắc trước pháp luật để đảm bảo tính công minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam.

Thưa luật sư, đối với hành vi phạm tội của Trịnh Ngọc Chung được quy định tại Điều 296 Bộ luật Hình sự thì hậu quả có phải là dấu hiệu bắt buộc không?

Luật sư Lam Hồng: Tội danh được quy định tại Điều 296 Bộ luật Hình sự là tội danh có cấu thành vật chất, vì thế dấu hiệu “gây hậu quả” là một trong những dấu hiệu bắt buộc của tội danh này.

Khoản 1 Điều 296 Bộ luật Hình sự quy định: “Người nào có thẩm quyền trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án ra quyết định mà mình biết rõ là trái pháp luật gây thiệt hại cho lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm”

Nếu như hành vi ra quyết định trái pháp luật chưa gây thiệt hại cho Nhà nước, tổ chức hay cá nhân thì chưa cấu thành tội phạm này, và tùy vào một số trường hợp thì chỉ có thể bị xử lý theo hình thức xử phạt hành chính.

Theo hồ sơ vụ án, hành vi phạm tội của Trịnh Ngọc Chung đã gây hậu quả rất lớn về nhiều mặt: xâm hại trực tiếp đến hoạt động đúng đắn của các cơ quan điều tra, kiểm sát, xét xử và thi hành án trong việc bảo vệ quyền lợi của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; gây thiệt hại về vật chất cho Nhà nước và cho gia đình 194 Phố Huế; gây tổn thất về tinh thần rất lớn cho gia đình 194 Phố Huế; gây bất bình và mất niềm tin sâu sắc trong quần chúng nhân dân về sự hoạt động nghiêm minh, đúng đắn của các cơ quan nhà nước.

Cáo trạng số 18/VKSTC-V1A ban hành ngày 08/7/2013 đã kết luận:”Thiệt hại do quyết định cưỡng chế giao nhà gây nên đối với gia đình ông Hoàng Ngọc Minh (bao gồm chi phí cưỡng chế, thiệt hại do bị mất thu nhập từ việc cho thuê nhà 194 Phố Huế, tiền thuê nhà cho các thành viên trong gia đình…) là 6.696.053.000 đồng”. Còn tính đến thời điểm hiện nay, theo như gia đình 194 Phố Huế cung cấp thì tổng số thiệt hại đã lên đến trên 10 tỷ đồng.

Theo Khoản 3 Điều 296 thì “Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm”.Như vậy, hậu quả gây thiệt hại còn là căn cứ để định khung cho tội danh này. Chính vì việc gây ra thiệt hại rất lớn của vụ án này, Trịnh Ngọc Chung đã bị VKSNDTC truy tố theo Khoản 3 của Điều này.

Vậy thưa luật sư, trước những hành vi phạm tội của mình, bị cáo Trịnh Ngọc Chung sẽ có nguy cơ đối diện với mức án tù như thế nào?

Luật sư Lam Hồng: Theo quy định tại Khoản 3 Điều 296 Bộ luật Hình sự thì với hành vi “Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệtnghiêm trọng” như cáo trạng đã nêu, bị cáo sẽ “bị phạt tù từ năm năm đến mười năm”. Ngoài ra, theo Khoản 4 Điều này thì bị cáo Trịnh Ngọc Chung “còn bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm”.

Trong vụ án này, tôi không hề thấy có bất cứ căn cứ nào để có thể áp dụng tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo. Bởi cho đến nay, kể từ khi thực hiện hành vi phạm tội của mình đã tròn ba năm nhưng bị cáo Trịnh Ngọc Chung vẫnkhông hề có động thái tích cực để ngăn ngừa, giảm bớt tác hại do hành vi phạm tội của mình đối với gia đình 194 Phố Huế; chưa hề khắc phục hậu quả; phạm tội gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng; lại phạm tội thuộc trường hợp rất nghiêm trọng; khi phạm tội hoàn toàn do bị cáo chủ động thực hiện hành vi chứ không do ai đe dọa, cưỡng ép bị cáo; bị cáo không tự thú dù trước đó VKSNDTC đã khởi tố vụ án – với một khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 4 năm 2012 là một khoảng thời gian đủ dài để bị cáo tự giác thực hiện điều này; không thành khẩn khai báo; không có động thái tích cực giúp đỡ cơ quan điều tra; không có tình tiết lập công chuộc tội…nên không thể được hưởng tình các tiết giảm nhẹ được quy định tại Điều 46Bộ luật Hình sự cũng như không thể áp dụng Điều 47 Bộ luật Hình sự trong việc lượng hình đối với bị cáo được.

Xin cảm ơn luật sư!

Trước sự bức xúc của công luận và quan điểm luận tội đanh thép của VKSND Tối cao, sau gần 1 năm thụ lý hồ sơ vụ việc, ngày 17/6/2014, TAND TP Hà Nội đã chính thức ra Quyết định số 267/QĐXX-HSST chốt lịch đưa vụ án 194 phố Huế ra xét xử. Theo đó, vụ án nghiêm trọng này sẽ được xét xử công khai vào 8h30 ngày 7/7/2014. Dự kiến, phiên tòa sẽ kéo dài trong 2 ngày 7-8/7/2014. Liên quan đến vụ án 194 phố Huế, gia đình 194 Phố Huế khiếu nại, tố cáo Cục THA dân sự TP Hà Nội cố ý làm trái trong việc tự ý xử lý số tiền bán đấu giá nhà 194 Phố Huế, không tuân theo các quy định pháp luật cũng như bản án có hiệu lực của Tòa án, ông Phạm Ngọc Minh – Phó trưởng phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án (Cục THA TP Hà Nội), đồng thời là chấp hành viên trực tiếp thụ lý sự việc cho biết chính bà Phùng Thị Thu Hiền, thủ quỹ Cục Thi hành án đã tự ý đem 5 tỷ đồng của bà Hồng trả cho phía ngân hàng. Hiện nay, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá bất hợp pháp nhà 194 Phố Huế, sau khi trừ đi nghĩa vụ phải thực hiện với ngân hàng còn lại là 23.857.968.126 đồng (Hai mươi ba tỷ, tám trăm năm mươi bảy triệu, chín trăm, sáu mươi tám nghìn, một trăm hai mươi sáu đồng). Theo xác nhận của chấp hành viên Phạm Ngọc Minh: Ngoài 5 tỷ đồng do thủ quỹ tự lý lấy trả cho Ngân hàng mà không hề thông báo cũng như không hề có sự đồng ý của bà Hồng; số tiền còn lại hiện đang được gửi tại ngân hàng bằng sổ tiết kiệm mang tên chấp hành viên Phạm Ngọc Minh theo sự chỉ đạo của Cục trưởng Lê Quang Tiến. Luật sư Phan Thị Lam Hồng (Đoàn luật sư TP Hà Nội) khẳng định: việc làm của Cục THA dân sự TP Hà Nội trong vấn đề xử lý số tiền bán đấu giá bất hợp pháp nhà 194 Phố Huế hoàn toàn không tuân theo quy định của pháp luật. Phía gia đình 194 Phố Huế cho biết dù nhiều lần gửi đơn thư đến Cục THA dân sự TP Hà Nội nhưng họ chưa hề một lần nhận được trả lời từ phía Cục trong suốt hơn một năm qua. Về quan điểm chỉ đạo giải quyết vụ 194 phố Huế, trả lời PV Dân trí, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị khẳng định chỉ đạo cơ quan tư pháp xử lý nghiêm, khách quan, đúng luật.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc diễn tiến vụ việc.

Anh Thế

​Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệt phá đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD ở TP.HCM
19:25:25 12/07/2020
Xử lý nam thanh niên mang thẻ phóng viên “rởm” định qua mặt CSGT
23:23:21 12/07/2020
Lục Triều Vỹ 'lừa nhiều đại gia mua dâm'
14:55:16 13/07/2020
Vụ cướp 35 tỷ đồng trên cao tốc: Bắt giữ 5 cựu cán bộ công an liên quan
12:10:10 13/07/2020
Cuộc sống sang chảnh của "tú ông" 9X điều hành đường dây bán dâm 30.000USD vừa phá ở TP.HCM
12:02:29 13/07/2020
Những đường dây người mẫu, hoa khôi bán dâm từ 1.000 tới 35.000 USD từng bị phá
10:26:40 13/07/2020
Tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến băng nhóm Đường Nhuệ
21:16:58 12/07/2020
Kẻ đánh con gái người tình bị bắt
13:48:35 13/07/2020
Vì sao Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM Trần Trọng Tuấn bị khởi tố?
12:43:38 12/07/2020
Lục Triều Vỹ, 'ông trùm' đường dây bán dâm 30.000 USD là ai?
10:06:06 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Cô gái nhận cả nghìn đơn hàng nhờ may gấu "xấu lạ", trả lời khách cực tỉnh: Dạ bạn muốn đặt gì đặt rồi mình muốn may sao may!
22:02:34 13/07/2020
Cuộc sống hiện tại của nhân vật khiến “ông trùm xã hội đen” Hướng Hoa Cường cũng không dám động đến
22:54:43 13/07/2020
Sao nữ kiếm triệu USD sau khi bị TVB lạnh nhạt
22:03:29 13/07/2020
Mừng sinh nhật ba, Lê Lộc ước mẹ đi thêm bước nữa
23:14:04 13/07/2020
Drama ầm ĩ Weibo: Học trò Lisa lộ ảnh nhạy cảm với mẫu nam kém 6 tuổi, ngay lập tức bị "bóc phốt" là tiểu tam
22:10:40 13/07/2020
'Tú ông' môi giới mại dâm ngàn đô lại là nhân vật chính trong loạt ảnh 'giường chiếu' với Á hậu Thái Mỹ Linh
23:48:43 13/07/2020
Tạ Đình Phong không cưới Vương Phi, phải chăng nguyên nhân xuất phát từ Trương Bá Chi?
22:49:52 13/07/2020
Còn chưa ăn hỏi, vậy mà khi mẹ người yêu mất, anh lại ném khăn tang cho tôi rồi yêu cầu một chuyện vô lý đùng đùng
22:20:08 13/07/2020
Vòi nước bị hỏng, tôi vội chạy sang nhờ hàng xóm giúp đỡ, nhưng cánh cửa mở ra tôi choáng váng thấy bóng dáng quen thuộc
22:22:05 13/07/2020
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác sau làm răng, Khánh Thi khác hoàn toàn
23:14:58 13/07/2020

Tin mới nhất

Khám xét khẩn cấp chỗ ở 3 kẻ có hành vi chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước

22:04:23 13/07/2020
Bộ Công an khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc của 3 kẻ về hành vi chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước.

Truy nã cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa

22:01:33 13/07/2020
Bộ Công an đang truy nã bà Hồ Thị Kim Thoa (cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương) vì bỏ trốn.

Bắt gần 50 nam nữ ở miền Tây chuẩn bị đua xe, thủ sẵn cả mã tấu

21:40:35 13/07/2020
Cảnh sát mật phục vây bắt gần 50 nam nữ ở miền Tây tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép có thủ sẵn mã tấu.

Ông Vũ Huy Hoàng bị cáo buộc gây thiệt hại hơn 3.800 tỷ đồng

20:44:28 13/07/2020
Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị cáo buộc đã duyệt chủ trương cho Sabeco thoái vốn, khiến 6.000 m2 đất vàng ở quận 1 vào tay tư nhân gây thiệt hại hơn 3.816 tỷ đồng.

Vợ chồng Đường 'Nhuệ' đánh người trong căn phòng khoá cửa

20:23:36 13/07/2020
Nguyễn Xuân Đường cùng vợ và đám đàn em đánh phụ xe khách Ngọc Anh trong căn nhà khoá cửa, không cho chạy trốn ra ngoài.

'Tách thiệt hại 3.139 tỷ khỏi vụ Trần Phương Bình'

20:15:49 13/07/2020
Cho rằng còn nhiều chứng cứ cần xem xét nhưng không thể bổ sung tại phiên tòa, HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung ông Trần Phương Bình và đồng phạm.

Đường dây tuyển kiều nữ bán dâm

19:23:09 13/07/2020
Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thị Thanh Ngân thu nhận các cô gái có nhan sắc, tuổi từ 18 đến 25 tham gia bán dâm.

Cảnh sát đột kích nhiều quán karaoke

19:16:04 13/07/2020
Bất ngờ kiểm tra nhiều quán bar, khách sạn, karaoke ở quận Bình Tân, cảnh sát phát hiện hàng chục người dương tính ma túy.

Bộ Công an đề nghị truy tố cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

19:12:20 13/07/2020
Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng bị kết luận là đã gây thiệt hại đặt biệt lớn khi quyền sử dụng khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng có diện tích 6.080m2 bị dịch chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước sang doanh nghiệp tư nhân.

Người phụ nữ viện lý do đi lừa đảo do bị giang hồ đe dọa

16:47:29 13/07/2020
Trộm giấy tờ nhà đất của người khác mang đi cầm cố để vay nợ, ra tòa Hạnh mếu máo khai do bị giang hồ đe dọa, đòi nợ nên đành phải đi lừa đảo.

Điều tra thêm vụ sếp chứng khoán tù chung thân

12:59:58 13/07/2020
Tòa kiến nghị tiếp tục điều tra, làm rõ trách nhiệm cá nhân có thẩm quyền tại Agriseco liên quan trong vụ án.

Tòa xác định lại tội vụ bảo vệ lấy xe nhân viên trong tòa nhà

12:56:55 13/07/2020
Cấp sơ thẩm truy tố và xét xử bị cáo này về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản nhưng bị kháng nghị.

Người phụ nữ trộm giấy tờ đất của khách đến nhà chơi

12:51:34 13/07/2020
Bị cáo Nguyễn Thị Hạnh đã lấy trộm giấy tờ đất của khách đến nhà mình chơi rồi thuê người đóng giả chủ đất để lừa bán.

"Đá xế" hàng xóm

12:42:30 13/07/2020
Muốn vào các tỉnh phía Nam chơi nhưng không có tiền làm lộ phí, Hoàng Quốc Trung (2002, trú xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) liền tính kế đá xế hàng xóm.

Chạy nhưng không thoát

12:13:08 13/07/2020
Từ bản Cánh (xã Tà Cạ, H. Kỳ Sơn, Nghệ An), La Văn Sỹ (1977) ngược lên vùng giáp biên xã Nậm Cắn (H. Kỳ Sơn) tìm mua ma túy để về sử dụng và bán kiếm lời.

Chủ động phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản

11:49:27 13/07/2020
Trung tá Trịnh Ngọc Dũng - Phó trưởng CAH Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết Tình hình hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Đắk Song trong thời gian qua có nhiều diễn biến phức tạp, nổi lên là tội phạm trộm cắp xe má...

Cảnh sát ngâm mình dưới bùn, phá sới bạc giữa đầm lầy

11:45:59 13/07/2020
Chiều 12/7, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đồng Nai đã đột kích, phá sới bạc bắt giữ 22 đối tượng tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Quật ngã kẻ vác dao chém công an Đà Nẵng

10:32:29 13/07/2020
Bị mời về trụ sở làm việc về hành vi gây rối trật tự công cộng, ông Dũng không chấp hành, vác dao chém lực lượng công an nên bị quật ngã, khống chế tại chỗ.

Tú ông môi giới người mẫu bán dâm 30.000 USD đối mặt án phạt nào?

10:21:42 13/07/2020
Theo luật sư, hành vi của Lục Triều Vỹ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội môi giới mại dâm với khung hình phạt cao nhất lên đến 15 năm tù giam.

Có thể bạn quan tâm

Chanyeol: 'Cảm ơn Sehun đã luôn bên cạnh anh trong năm 2020'

Nhạc châu á

23:58:27 13/07/2020
Chanyeol: Cảm ơn Sehun đã luôn bên cạnh anh trong năm 2020′

Rapper YG cảm thấy bị tổn thương, cân nhắc về việc từ chối hợp tác với Nicki Minaj sau khi cô song ca cùng 6ix9ine

Nhạc âu - mỹ

23:57:23 13/07/2020
Chia sẻ thẳng thắn của nam rapper người Mỹ xuất phát từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp của anh cùng nam nghệ sĩ tai tiếng 6ix9ine.

LMHT: Thắng ngược T1, tân binh ‘chê’ ĐKVĐ LCK thi đấu quá cầu toàn, bị động

Esport

23:51:37 13/07/2020
Trong bối cảnh rất cần chiến thắng để cạnh tranh sòng phẳng với nhóm dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2020, T1 lại bất ngờ ngã ngựa trước Team Dynamics vào tối qua (12/7).

Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, nữ chính cuối cùng đã vùng lên!

Phim việt

23:49:24 13/07/2020
Cuối cùng thì Linh của Tình yêu và tham vọng cũng đã vùng lên, sống chết vì yêu!

Người dùng trình duyệt Google Chrome sẽ thở phào khi biết tin này, cập nhật ngay kẻo lỡ

Thế giới số

23:46:09 13/07/2020
Google mới đây liên tục có các động thái để giúp người dùng có thể trải nghiệm Google Chrome một cách hiệu quả và thoải mái hơn.

"Đừng bắt em phải quên": Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng

Hậu trường phim

23:43:04 13/07/2020
Khán giả không nhịn được cười khi xem đến phân cảnh bế bồng của Thanh Sơn với Quỳnh Kool ở hậu trường Đừng bắt em phải quên.

Loạt game nổi tiếng bị cấm

Game offline

23:43:03 13/07/2020
Command & Conquer, Battlefield 3, Call of Duty: Black Ops 2... là những tựa game nổi tiếng từng bị cấm phát hành vì không phù hợp với luật pháp và văn hóa tại một số quốc gia.

Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?

Show quốc tế

23:38:09 13/07/2020
Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp, trẻ trung và thu hút ánh nhìn khiến dân mạng ganh tị với Phùng Thiệu Phong.

Tỉ mỉ từng chi tiết thế này, bảo sao nhiều người 'phát cuồng' vì iPhone đến vậy

Đồ 2-tek

23:25:27 13/07/2020
Tất cả những ai từng có cơ hội được đập hộp một chiếc iPhone trong suốt 13 năm vừa qua đều hiểu việc tưởng chừng như rất bình thường này lại mang một trải nghiệm sung sướng đến mức nào.

Kẻ thù mạnh nhất của người chơi Mộng Ảo Tu Tiên lại chính là… Tâm Ma?

Game online

23:21:29 13/07/2020
Nếu từng chơi qua phần 3 của loạt series game đình đám Prince of Persia (The Two Thrones), hẳn bạn sẽ không thể không nhớ tới phiên bản thứ 2 của chàng hoàng tử khi vô tình bị nhiễm dòng cát thời gian.

'Greenwood sở hữu khả năng săn bàn như Robben'

Bóng đá thế giới

23:17:22 13/07/2020
Nemanja Matic, đồng đội của Mason Greenwood, cho rằng tiền đạo trẻ đang khoác áo Man United có phẩm chất giống cầu thủ chạy cánh lừng danh Arjen Robben.

3 giấc mơ tưởng may mắn nhưng xui xẻo không ngờ, đừng vội mừng kẻo tán gia bại sản

Trắc nghiệm

23:16:44 13/07/2020
Nếu bạn ngủ mơ thấy những giấc mơ dưới đây hãy tìm cách hóa giải và nên thận trọng trong kinh doanh kẻo mất tiền oan.

Điểm style sao US, UK tuần qua: Kylie Jenner mặc bikini giữa sa mạc, người đẹp '50 sắc thái' lấy khăn quấn thay khẩu trang

Phong cách sao

23:14:04 13/07/2020
Có rất nhiều ý tưởng để bạn gái mượn đi du lịch, đi biển lồng lộn hè này đấy! Cùng tìm hiểu dưới đây.

Hậu 'quẩy tới bến' cùng K-ICM, Wren Evans tung teaser #2 cho MV mới: Nhạc 'bao' lắc lư, nhưng đây mới là chi tiết khiến fan bật cười...

Nhạc việt

23:12:46 13/07/2020
Wren Evans tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò khi tung ra teaser tiếp theo cho Fashion 3.

Mẫu nhí xinh như thiên thần với váy tím hot trend

Thời trang

23:11:52 13/07/2020
Diện những chiếc váy tím bay bổng của NTK Thảo Nguyễn, Minh Anh khoe thần thái trước ống kính.