Bài 2: Đại hội cổ đông bị tuyên trái pháp luật, Giám đốc vẫn ung dung “tại vị”

Không chỉ bán tài thuộc sở hữu của Công ty sai quy định, gây thiệt hại nhiều tỷ đồng, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, Chủ tịch HĐQT Công ty CPXDCT Giao thông I còn tổ chức Đại hội cổ đông trái pháp luật, thể hiện tại bản án số 14/2014/KDTM-PT của Tòa án Tối cao.

Công ty CPXDCT Giao thông I “phớt lờ” bản án của Tòa Tối cao

Liên quan đến những vi phạm kéo dài ở Công ty cổ phần Xây dựng (CPXD) Giao thông I, trụ sở đặt tại số 3 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội chưa được các cơ quan chức năng điều tra, giải quyết dứt điểm. Trong đơn kêu cứu gửi báo Dân trí, các cổ đông và người lao động Công ty CPXDCT Giao thông I tiếp tục phản ánh, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, nguyên Chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc Công ty tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) trái pháp luật, xâm hại quyền lợi hợp pháp của người lao động, có dấu hiệu cố ý làm trái các quy định gây thiệt hại nhiều tỷ đồng. Tại bản án số 14/2014/KDTM-PT ngày 10/2/2014, của Tòa án Tối cao tại Hà Nội, HĐXX tuyên hủy Nghị quyết ĐHCĐ ngày 27/6/2012 của Công ty, do ĐHCĐ tổ chức trái pháp luật. Nhưng đến nay, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh chưa tổ chức lại ĐHCĐ, có hành vi chiếm giữ con dấu, dù đã bị 4/5 thành viên HĐQT miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc Công ty từ ngày 16/2/2012.

Bài 2: Đại hội cổ đông bị tuyên trái pháp luật, Giám đốc vẫn ung dung tại vị - Hình 1

Nghị quyết ĐHCĐ thường niên của Công ty ban hành trái quy định pháp luật

Như thông tin báo Dân trí đã đưa, sau khi phát hiện ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, nguyên Chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc Công ty CPXDCT Giao thông I có dấu hiệu lập hồ sơ giả bán gần 30 lô đất nhà vườn Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, thuộc sở hữu của Công ty với giá thấp hơn nhiều lần so với thực tế, không tổ chức ĐHCĐ đúng trình tự và quy định của pháp luật, các thành viên HĐQT Công ty CPXDCT Giao thông I đã yêu cầu tổ chức họp HĐQT. Tại cuộc họp diễn ra ngày 16/2/2012, có 4/5 thành viên HĐQT bỏ phiếu miễn nhiệm ông Quỳnh khỏi chức danh Chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc Công ty. Nhưng sau đó ông Quỳnh không bàn giao con dấu, cùng những tài liệu liên quan cho thành viên HĐQT.

Không dừng lại ở đó, ngày 27/6/2012, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh đã “mạo danh” Chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc tổ chức ĐHCĐ thường niên Công ty năm 2012, để bầu ra thành viên HĐQT và các chức danh chủ chốt Công ty nhiệm kỳ 2012 – 2017. Tuy nhiên, trong thành phần mời dự họp ĐHCĐ thường niên ngày 27/6/2012, không có tên 4 thành viên HĐQT chiếm số cổ phần tối đa tại Công ty CPXD Giao thông I, gồm các ông/bà: Tạ Việt Hồng, Trần Trí Dũng, Vũ Thị Đông, Phạm Thị Ý Nhi.

Bài 2: Đại hội cổ đông bị tuyên trái pháp luật, Giám đốc vẫn ung dung tại vị - Hình 2

Ông Quỳnh bị 4/5 thành viên HĐQT miễn nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc từ ngày 16/2/2012

Theo kết quả ĐHCĐ thường niên ngày 27/6/2012, Thành viên HĐQT Công ty nhiệm kỳ 2012 – 2017, gồm 3 người: Nguyễn Mạnh Quỳnh, Bùi Thị Thêm, Lê Thành Văn. 3 thành viên Ban Kiểm soát là: Vũ Quý Hùng, Nguyễn Vũ Lam, Nguyễn Thị Phấn.

Cho rằng việc tổ chức ĐHCĐ thường niên và Nghị quyết ĐHCĐ ngày 27/6/2012, của Công ty CPXDCT Giao thông I diễn ra trái pháp luật, đe dọa nghiêm trọng quyền lợi hợp pháp của người lao động. 4/5 thành viên HĐQT hợp pháp của Công ty gồm các ông/bà: Tạ Việt Hồng, Trần Trí Dũng, Vũ Thị Đông, Phạm Thị Ý Nhi đã làm đơn khởi kiện Công ty CPXDCT Giao thông I, do ông Nguyễn Mạnh Quỳnh làm đại diện trước pháp luật.

Sau hai phiên xử tại Tòa án TP Hà Nội và Tòa án Tối cao, tại bản án số 14/2014/KDTM-PT ngày 10/2/2014, Hội đồng xét xử – Tòa án nhân dân dân Tối cao tại Hà Nội nhận định: Tại sổ đăng ký cổ đông của Công ty và Điều lệ Công ty đều ghi 4 ông/bà Tạ Việt Hồng, Trần Trí Dũng, Vũ Thị Đông, Phạm Thị Ý Nhi là cổ đông sáng lập, được Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội công nhận là cổ đông sáng lập tại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103008693 ngày 27/7/2005. Do đó, không có căn cứ để cho rằng các ông bà trên không phải là cổ đông sáng, không đủ tư cách là thành viên HĐQT (Quan điểm của ông Nguyễn Mạnh Quỳnh đưa ra sau khi Tòa án Hà Nội xét xử sơ thẩm).

Mặt khác, khi triệu tập họp HĐQT ngày 16/2/2012, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh cũng triệu tập các ông/bà: Vũ Thị Đông, Tạ Việt Hồng, Trần Trí Dũng, Phạm Thị Ý Nhi với tư cách là thành viên HĐQT. Chính điều này cũng đã khẳng định họ là cổ đông sáng lập, và là thành viên HĐQT Công ty CPXDCT Giao thông I. Vì vậy, yêu cầu kháng cáo của Công ty CPXD Giao thông I không được chấp nhận. Dựa trên những lý lẽ nêu trên, HĐXX tuyên “Hủy Nghị quyết ĐHCĐ thường niên năm 2012, ngày 27/6/2012 của Công ty CPXDCT Giao thông I“.

Nghị quyết ĐHCĐ thường niên ngày 27/6/2012 bị Tòa án Tối cao tuyên hủy, đồng nghĩa ĐHCĐ của Công ty CPXDCT Giao thông I đã tổ chức trái pháp luật. Tuy nhiên, từ sau phiên xử phúc thẩm cho đến nay, bản án số 14/2014/KDTM-PT ngày 10/2/2014 vẫn chưa được thực thi, mặc dù 4/5 thành viên HĐQT nhiều lần có văn bản yêu cầu ông Nguyễn Mạnh Quỳnh thực hiện bản án đã có hiệu lực pháp luật, triệu tập ĐHCĐ theo trình tự và quy định của pháp luật.

Bài 2: Đại hội cổ đông bị tuyên trái pháp luật, Giám đốc vẫn ung dung tại vị - Hình 3

Bản án của Tòa án Tối cao tuyên hủy Nghị quyết ĐHCĐ ngày 27/6/2012

Như vậy, đến thời điểm này, sau 9 năm tiến hành cổ phần hóa, Công ty CPXDCT Giao thông I mới 1 lần tổ chức ĐHCĐ, với 1 Chủ tịch HĐQT – kiêm Giám đốc Công ty đã hết nhiệm kỳ. Trong khi đó, Điều lệ Công ty đã quy định nhiệm kỳ của HĐQT không quá 5 năm. Những gì đang tồn tại ở Công ty CPXDCT Giao thông I đã vi phạm các quy định của Luật Doanh nghiệp, cùng Điều lệ Công ty.

Do nhiệm kỳ Giám đốc Công ty CPXDCT Giao thông I của ông Nguyễn Mạnh Quỳnh đã hết, nhưng Công ty chưa bầu ra người đại diện trước pháp luật, mới đây một ngân hàng đã có văn bản gửi đến Công ty CPXDCT Giao thông I, yêu cầu Công ty bổ sung Biên bản họp HĐQT mới nhất về việc Bổ nhiệm người đại diện trước pháp luật của Công ty để mở tài khoản thanh toán của Công ty tại ngân hàng.

Giám đốc bị “tố” bán đất biệt thự chênh lệch hàng chục tỷ đồng

Về những sai phạm tại Công ty CPXDCT Giao thông I, trước đó báo Dân trí đã có bài viết phản ánh việc ông Nguyễn Mạnh Quỳnh bị các thành viên HĐQT và người lao động tố cáo cố ý làm trái, có dấu hiệu tham nhũng nhiều tỷ đồng.

Cụ thể, trước thời điểm Công ty CPXDCT Giao thông 1 tiến hành cổ phần hóa, năm 2004, Công ty tham gia đấu giá và trúng 39 lô đất, tương đương 13.500m2đất nhà vườn ở Khu đô thị Việt Hưng. Giá Công ty CPXD Công trình giao thông 1trúng đấu giá là 9,3 triệu đồng/m2.

Để có tiền chi trả phí đấu giá 39 lô đất trên, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, với tư cách là đại diện theo pháp luật của Công ty đã đem thế chấp tài sản của Công ty làm thủ tục vay 69 tỷ đồng tại một ngân hàng Gia Lâm. Theo Hợp đồng tín dụng số 0501/HĐTD lập ngày 7/2/2005 giữa ngân hàng và Công ty CPXDCT Giao thông 1, trong số những tài sản Công ty thế chấp có 39 căn nhà vườn Khu đô thị Việt Hưng mà Công ty trúng đấu giá năm 2004.

Bài 2: Đại hội cổ đông bị tuyên trái pháp luật, Giám đốc vẫn ung dung tại vị - Hình 4

Hóa đơn GTGT xuất Hợp đồng mua bán lô đất số C1-8 rộng 498,89m là hơn 4,5 tỷ đồng

Khi Công ty CPXDCT Công trình giao thông 1 tiến hành cổ phần hóa, ông Quỳnh không đưa 39 căn nhà vườn Khu đô thị Việt Hưng vào danh sách thẩm định tài sản, để từ đó xác định giá trị doanh nghiệp, trong khi cổ đông và người lao động Công ty vẫn phải gánh trên vai tiền gốc và lãi khoản vay 69 tỷ đồng Công ty đã vay ngân hàng từ năm 2005 cho đến nay.

Theo phản ánh của các cổ đông, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh có dấu hiệu làm giả chữ ký HĐQT nhằm hợp thức hóa thủ tục về quyền sở hữu để đứng tên Công ty chuyển nhượng gần 30 lô đất nhà vườn Khu đô thị Việt Hưng cho các cá nhân. Cụ thể, các cổ đông phản ánh ông Quỳnh tự lập các biên bản họp HĐQT vào ngày 15/2/2007 (tức 29 Tết) và ngày 18/3/2008, giả mạo chữ ký thành viên HĐQT gồm các ông, bà: Tạ Việt Hồng, Phạm Ý Nhi, Vũ Thị Đông, Trần Trí Dũng. Thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng cho các cá nhân với giá ghi trên hợp đồng, giá xuất hóa đơn thấp hơn giá bán thực tế.

Ngày 24/10/2011, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh – Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc đã bán lô đất số C1-8 rộng 498,89m2 (nằm trong 39 lô đất nhà vườn), với giá 40 triệu đồng/m2, thu về tổng giá trị 19,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, trên hợp đồng chuyển nhượng và hóa đơn chỉ ghi giá 9,3 triệu/m2, với tổng giá trị 4,5 tỷ đồng. Như vậy, số tiền chênh lệch giá ghi trên hợp đồng với giấy biên nhận tiền chuyển nhượng lô đất số C1-8 là gần 16 tỷ đồng.

Bài 2: Đại hội cổ đông bị tuyên trái pháp luật, Giám đốc vẫn ung dung tại vị - Hình 5

Nhưng Giấy biên nhận tiền mua bán lô đất C1-8 lại lên đến gần 20 tỷ đồng

Khi phát hiện sự việc, các cổ đông đã nhiều lần yêu cầu giải trình nhưng ông Quỳnh không đưa ra câu trả lời thấu đáo, buộc cổ đông và người lao động phải gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng. Theo ý kiến của cổ đông, việc Công ty không đưa 39 lô đất nhà vườn vào thẩm định giá, ký hợp đồng thấp hơn giá bán thực tế là nguyên nhân khiến Công ty không có vốn sản xuất, kinh doanh. Từ đó dẫn đến nợ lương, BHXH, cổ tức của cổ đông, không hoàn thành nhiệm vụ Thành phố giao.

Để bảo vệ quyền và lợi ích đang bị xâm hại, đại diện cổ đông Công ty CPXDCT Giao thông 1 khẩn thiết đề nghị Ban Nội chính Trung ương, Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành điều tra điều tra, làm rõ những sai phạm của Công ty, xử lý nghiêm khắc những cán bộ vi phạm các quy định của pháp luật. Người lao động Công ty cũng khẩn thiết đề nghị lãnh đạo TP Hà Nội yêu cầu Công ty CPXDCT Giao thông I, sớm tổ chức ĐHCĐ theo đúng quy định và trình tự của pháp luật.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên đến bạn đọc.

Ngọc Cương

​Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phì cười trước màn săn mồi ngớ ngẩn của báo hoa maiỨng dụng công nghệ nano để tiêu diệt tế bào ung thư giai đoạn cuốiVượt qua nỗi sợ Covid - 19, người Sài Gòn nô nức đi hiến máuSự thật rợn người “đám cưới ma” quái đản ở Trung QuốcMàn hình của Apple Pro Display XDR giá 5.000 USD bị chê không hiển thị đúng màu sắc, không phải sự lựa chọn của dân chuyên nghiệpBài hát "Đánh giặc corona" đang là trào lưu, học sinh Hà Nội chế điệu nhảyClip: Đi vào điểm mù, nam thanh niên chạy xe máy bị xe bồn "nuốt trọn" và cái kết may mắnVừa comeback solo với một loạt thành tích ấn tượng, main dancer của MAMAMOO bỗng bị chê tơi tả vì... không biết nhảyThêm 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Vĩnh Phúc xuất viện7 trainee 'Produce 48' tuy không được debut cùng IZ*ONE nhưng đang làm tốt với vai trò nghệ sĩ tân binhIZ*ONE lập kỷ lục khủng nhưng đáng tiếc nó chỉ có thể kéo dài được... 3 ngàyKết quả Lễ trao giải KOMCA lần thứ 6: Giải 'Bài hát của năm' được trao cho ai?Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hônMời chiêm ngưỡng video 4K được quay bởi Xiaomi Mi 10 ProĐánh giá chi tiết camera Xiaomi Mi 10 Pro, soán ngôi đầu bảng DXOMark từ HuaweiSinh tử - Tập 66: Trên đường trốn thoát, Hoàng chết điếng khi nhận được một mảnh giấySinh tử - Tập 66: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa không coi Mai Hồng Vũ là ngoại lệTiệm ăn dì ghẻ - Tập 26: Hai gia đình mâu thuẫn, Nhi - Huy hết hy vọng tái hợp?Vòng Closed Qualifier khu vực Trung Quốc: BurNinG cúi đầu trước xiao8Bản tin AoE ngày 18/02: Hồng Anh, Chipboy phải chăng là đáp án của bài toán Chim Sẻ Đi Nắng?T1 Effort: "Theo quan điểm cá nhân, tôi chưa nghĩ mình đang là hỗ trợ hay nhất thế giới"Nhờ ý tưởng thông minh, bố mẹ đưa con đi siêu thị mà vẫn thảnh thơi mua sắm, không lo con quậy pháClip: Vừa mải mê chào bạn "lâu ngày gặp lại" trên đường vừa nghe điện thoại, chàng trai đâm thẳng vào rạp cưới khiến nhiều người không nhịn được cườiTiết lộ địa điểm biểu diễn bí mật của Burberry tại Tuần lễ thời trang London Thu – Đông 2020(G)I-DLE bấm máy quay MV comeback, Yook Sung Jae (BTOB) rục rịch tung album soloChiếc điện thoại sinh ra để tác nghiệp Phóng viên nào cũng cần7 chi tiết ẩn trong "Nhím Nhây" Sonic: "Cà khịa" từ siêu anh hùng Marvel đến DCGalaxy Z Flip thiết kế gập nhỏ gọn, mặt ngoài dễ bám vânLee Sung Kyung cười ngất vì được trai đẹp bún bò "mơn trớn" cổ ở hậu trường hài hước của Người Thầy Y Đức 2"?

Tiêu điểm

Vụ Tuấn 'khỉ': Có bao nhiêu người liên quan bị bắt tạm giam?
10:23:24 18/02/2020
Đăng tin giả về Covid-19, nam thanh niên bị phạt 12,5 triệu đồng
22:14:15 17/02/2020
Vụ hiệu phó bắt học sinh tự tát vào mặt: Nhiều phụ huynh lên tiếng
08:32:27 18/02/2020
Vụ Tuấn “khỉ”: Tạm giam 12 người liên quan
19:41:56 17/02/2020
Bắt giam người phụ nữ trộm tiền rồi giấu vào 'vùng kín'
16:30:24 17/02/2020
Khởi tố nhiều cựu giám đốc gói thầu cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
10:56:44 18/02/2020
Vác mã tấu đi trộm xe máy
21:15:23 17/02/2020
Công an mật phục bắt tên trộm xe SH có gắn thiết bị định vị
07:54:28 17/02/2020
Xử lý đôi nam nữ đánh nữ phóng viên tác nghiệp tại Ga Thanh Khê, Đà Nẵng
21:50:45 16/02/2020
Tài xế Grab mất mạng sau cuộc điện thoại lúc nửa đêm
12:59:27 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Bức hình 9 năm trước gây sốt: Triệu Vy - Dương Mịch đều bị sắc vóc quá nuột nà của "Thái hậu Như Ý Truyện" dìm tơi tả
18:38:19 18/02/2020
Bạn gái cũ lấy chồng, Tiến Linh liên tục 'thả thính' hot girl, diễn viên
18:52:42 18/02/2020
Thêm 88 người trên du thuyền cách ly ở Nhật Bản dương tính với Covid-19
18:15:47 18/02/2020
Ứng dụng công nghệ nano để tiêu diệt tế bào ung thư giai đoạn cuối
18:42:57 18/02/2020
Nhìn lại top 30 Vietnam’s Next Top Model: Ai xứng đáng vào nhà chung?
18:49:20 18/02/2020
Sự thật rợn người “đám cưới ma” quái đản ở Trung Quốc
18:28:29 18/02/2020
Không tin tưởng vợ mới nên tôi quyết định đưa cho cô ấy 2 tỷ đồng để thử lòng
18:45:58 18/02/2020
Lên bìa tạp chí nổi tiếng, BLACKPINK bất ngờ ‘đụng hàng’ concept với Thiều Bảo Trâm 
18:15:04 18/02/2020
Cách làm cá rô phi kho tộ mặn ngọt đậm đà, chuẩn vị đồng quê
18:34:34 18/02/2020
Con dâu 'chết khiếp' vì mẹ chồng tai ngược 'oanh tạc' mỗi lần đến chơi nhà
18:35:41 18/02/2020

Tin mới nhất

Quyền lực ngầm của Khánh "trắng" trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua game Đế Chế

17:51:20 18/02/2020
Giỏi về tin học và cũng giỏi kiếm tiền, Khánh trắng kể từ khi đầu quân cho bầu Huấn nhận được sự tin tưởng, trở thành nhân vật quyền lực ngầm chỉ dưới ông trùm.

6 thanh niên đánh võng trước xe quân sự bị xử phạt hơn 7 triệu đồng

14:15:50 18/02/2020
Nguyễn Như Trường cùng 5 người bạn bị phạt từ 150.000 đến 7.150.000 đồng do đánh võng, cản trở đường đi của xe quân sự chở tân binh suốt 7km.

Đường dây đánh bạc nghìn tỷ: Lộ diện kẻ kiếm tiền cho ông bầu “Huấn Cao”

13:14:26 18/02/2020
Ngày 18/2, Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng, núp bóng game Đế chế, trò chơi thể thao mà đơn vị này vừa triệt phá. Vai trò của các đối tượng trong...

Bức xúc tình trạng trộm cắp cổ vật quý liên tiếp tại Nam Định

12:52:08 18/02/2020
Chỉ sau một đêm, 16 đạo sắc phong được thờ phụng trong đình làng Hạ Xá, xã Tân Khánh, huyện Vụ Bản, Nam Định đã không cánh mà bay, khi bị kẻ gian đột nhập lấy cắp.

Hẹn vào nhà nghỉ 'tâm sự', người đàn ông trộm gần nửa tỷ của bạn tình

12:03:47 18/02/2020
Lợi dụng khi người tình vào phòng tắm để túi xách, bên trong có trên 460 triệu, đối tượng Bé đã trộm hết rồi đi khỏi nhà nghỉ

Lợi dụng dịch Covid-19, "nữ quái" "ẵm" 600 triệu đồng

10:09:34 18/02/2020
Lợi dụng dịch Covid - 19, người phụ nữ đã “lập mưu” lừa bán khẩu trang trên mạng internet, chiếm đoạt gần 600 triệu đồng...

Đặc nhiệm tung cước bắt cướp giật tại quận 4

09:56:18 18/02/2020
Vụ cướp giật xảy ra trong ngày Valentine, nạn nhân là một cô gái đang dừng xe máy.

Hiệu phó bị tố bắt học sinh tự tát: 'Do...học sinh hư'

09:47:59 18/02/2020
Cô Hường cho rằng, do khi mới về trường, cô thấy nhiều học sinh hư nên đã đề xuất với hiệu trưởng để chấn chỉnh nề nếp.

Thiết bị lắp súng và 500 viên đạn được mua bán, chuyển qua bưu điện

22:10:41 17/02/2020
Ngày 17/2, lãnh đạo Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một vụ mua bán các thiết bị, linh kiện chế tạo, lắp ráp súng tự chế, súng săn qua mạng.

Án mạng sau cuộc hỗn chiến tại quán karaoke

21:01:32 17/02/2020
Ngày 17/2, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với nhóm bị cáo trong vụ án Giết người, Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng xảy ra tại một quán karaoke ở thị trấn Phúc Thọ (Hà Nội) vào cuối năm 2016.

Đột nhập di tích quốc gia, trộm chuông cổ hàng trăm tuổi ở Huế

20:45:49 17/02/2020
Một trong những cổ vật có giá trị bị nhóm trộm này lấy đi là chiếc chuông cổ hàng trăm năm tuổi quý hiếm tại phủ thờ Tôn Thất Thuyết (di tích cấp quốc gia, thuộc thị xã Hương Thủy).

Y án 10 năm tù

20:41:45 17/02/2020
Ngày 17-2, Tòa án nhân dân TP Cần Thơ xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án sơ thẩm 10 năm tù tội cố ý gây thương tích đối với Hoàng Liên Sơn (39 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều), bồi thường cho bị hại trên 600 tri...

Game thủ Hồng Anh giữ vai trò gì trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng game đế chế?

19:57:06 17/02/2020
Hồng Anh cùng cộng sự có nhiệm vụ cày game nhiều giờ liên tục để người chơi đặt cược trên trang web Powgs.com, những video livestream các trận đấu của Hồng Anh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem qua YouTube.

Đà Nẵng: Đề nghị làm rõ vụ nữ phóng viên bị hành hung

19:31:55 17/02/2020
Sở Thông tin & Truyền thông TP.Đà Nẵng đề nghị công an làm rõ vụ nữ phóng viên của VTV8 bị hành hung khi đang tác nghiệp tại khu vực gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê.

Vĩnh Phúc: Phá tụ điểm đánh bạc được "che mắt" qua nhiều lớp bảo vệ, bắt 38 đối tượng

13:42:53 17/02/2020
Để tổ chức đánh bạc, các đối tượng đã hoạt động vô cùng tinh vi, xung quanh ngôi nhà được lắp đặt camera giám sát, bố trí người canh gác nhiều vòng chặt chẽ.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia WHO: Sử dụng huyết tương điều trị Covid-19 là cách tiếp cận ‘rất hợp lý’

Thế giới

19:26:28 18/02/2020
Chuyên gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định liệu pháp truyền huyết tương từ người được điều trị khỏi Covid-19 để chữa cho những người đang bị bệnh là cách tiếp cận “rất hợp lý”.

Solskjaer khôn khéo đáp trả lời công kích của siêu cò Mino Raiola

Bóng đá thế giới

19:26:28 18/02/2020
Ole Gunnar Solskjaer đã từ chối tham gia vào cuộc chiến ngôn từ công khai với Mino Raiola sau khi người đại diện của Paul Pogba phát động một cuộc tấn công đáng kinh ngạc vào người quản lý Manchester United.

Bỏ tiền giải cứu sầu riêng, cô gái vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc khi bổ ra từng quả

Netizen

19:26:06 18/02/2020
Từ dưa hấu, thanh long, bắp cải... đều được kêu gọi giải cứu. Giờ đây ngay cả trái cây có giá thành khá cao như sầu riêng cũng đang được cầu cứu khắp mạng xã hội.

"Bản sao" phong cách nổi loạn của Honda Super Cub ấn định ngày bán ra chính thức

Xe máy

19:25:02 18/02/2020
Honda CT125 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 3/2020 và mức giá cũng sẽ không hề rẻ.

Đi tìm ý tưởng đầu tư giai đoạn Corona: Đừng quên những doanh nghiệp EPS cao rất giỏi "bắt tiền đẻ ra tiền"

Kinh tế

19:24:17 18/02/2020
Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều biến động do ảnh hưởng của Covid19, nhà đầu tư cần có thêm cách nhìn để có nhiều lựa chọn đầu tư mới.

Chìa khóa thông minh ô tô hết pin, làm sao khởi động xe?

Ôtô

19:22:05 18/02/2020
Với những ô tô trang bị chìa khóa thông minh, bạn chỉ cần bấm nút để nổ máy, tuy nhiên, nhiều người lại không thể khởi động xe khi chìa khóa bị hết pin

Bóng đá trẻ Việt Nam cọ xát ở Pháp vì mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games

Bóng đá việt nam

19:21:43 18/02/2020
U21 Việt Nam sẽ tham gia giải giao hữu Toulon, nơi có sự tham gia của những đội tuyển trẻ mạnh trên thế giới.

6 loài động vật "cao tuổi" nhất thế giới

Chuyện lạ

19:18:28 18/02/2020
Có loài động vật chỉ sống được vài năm nhưng có những loài mà tuổi thọ lên đến trăm năm.

Tử vi tháng 2 âm lịch của 12 con giáp năm 2020 Canh Tý

Trắc nghiệm

19:17:16 18/02/2020
Xem tử vi 12 con giáp tháng 2/2020 Canh Tý chi tiết nhất. Tử vi tháng 2 âm lịch đầy đủ và chính xác nhất về tài lộc, vận mệnh, tình duyên, công việc...

Teaser 'Cần một lý do' của K-ICM vượt mặt MV Hoa vô sắc, nhận 'thành tích' dislike lớn nhất Việt Nam chưa đầy 24h ra mắt

Nhạc việt

19:14:40 18/02/2020
Chưa đầy 24 tiếng ra mắt, teaser Cần một lý do đã sở hữu lượt view cũng như dislike khủng.

3,3 triệu PC tại Hàn Quốc sắp sửa từ bỏ Windows, chuyển sang Linux

Thế giới số

19:09:02 18/02/2020
Chính phủ Hàn Quốc mới đây vừa công bố sẽ chuyển toàn bộ số máy tính đang được sử dụng tại các viện trung ương, địa phương, và các viện công sang hệ điều hành nền Linux bắt đầu từ cuối năm nay.

Hy hữu: Một bà mẹ hạ sinh hai cặp song sinh trong cùng 1 năm

Sức khỏe

19:08:23 18/02/2020
Các bác sĩ nói với người mẹ rằng chị sẽ được đón thêm 1 cặp song sinh nữa khi vừa mới sinh 1 cặp song sinh vào đầu năm.

Khán giả thích thú với “Em gì ơi” phiên bản lô tô của Lạc Hoàng Long

Show việt

18:59:46 18/02/2020
Sau chủ đề Tình đất tình người đầy vui nhộn nhưng chứa đựng nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, tập 12 của chương trình Lô Tô Show – Phiên bản Nghệ sĩ tiếp tục bước sang thử thách mới mang tên Xử lý tình huống.