Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ

NSND Bạch Tuyết chia sẻ quan điểm của mình về việc xét duyệt NSND thời gian qua. Đồng thời, bà cũng bày tỏ vui mừng khi Bộ Y tế ra công văn công nhận đồng tính, song tính, chuyển giới.

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạch Tuyết chia sẻ quan điểm về vấn đề xét duyệt NSND đang gây bão dư luận. BTC

Hôm 8.8, Bộ Y tế vừa có Công văn số 4132/BYT-PC gửi các sở y tế và các cơ sở khám chữa bệnh chấn chỉnh công tác khám bệnh, chữa bệnh đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới. Đồng thời, Bộ cũng khẳng định đồng tính, song tính, chuyển giới không phải là bệnh nên không thể “chữa” và không cần “chữa”.

Chia sẻ với chúng tôi về vấn đề này, NSND Bạch Tuyết cho biết đây là động thái tích cực nhằm thúc đẩy quyền bình đẳng và làm rõ những quan điểm sai lệch về cộng đồng LGBT .

Đồng tính là bình thường

* Chào NSND Bạch Tuyết! Được biết bà là một trong những đại sứ của chiến dịch Tôi đồng ý . Bà nghĩ thế nào về việc ủng hộ hôn nhân không khuôn mẫu?

- NSND Bạch Tuyết: Nếu là tôi, tôi thấy mọi việc bình thường. Nếu bạn nghiên cứu về hải dương học thì sẽ thấy các sinh vật sống dưới đáy biển rất phong phú: lưỡng tính, tam tính, tứ tính… từ những loài cá, san hô cho đến rong biển. Vậy thì chúng ta đâu có ngạc nhiên gì khi nhân loại cũng như thế. Chính vì tôi có biết một số nghiên cứu mới về hải dương học, thiên văn học cho nên, đối với tôi, việc đó rất bình thường. Nếu như bình thường trong một cái bất thường thì chúng ta cần phải ủng hộ.

Chúng ta cần lên tiếng để người khác có cơ hội thấu hiểu và thương nhau. Thế giới này tồn tại vì tình thương và lòng biết ơn. Trước nhất, chúng ta nên thương và biết ơn tất cả những gì dù cho bình thường hay bất thường.

* Nếu sự ủng hộ hôn nhân không khuôn mẫu diễn ra sớm hơn, vào nửa thế kỷ trước chẳng hạn, thì hiện tại mọi thứ có diễn biến tốt hơn không, thưa bà?

- Tôi không nghĩ đến chuyện muộn hay không muộn. Mỗi một sự việc trong đời đều không phải ngẫu nhiên, đến và đi vào thời điểm thích hợp. Nếu vấn đề đồng tính xuất hiện quá sớm, quá mới thì người ta chưa hiểu. Thường thường, chưa hiểu thì sẽ không thương, không thương thì sẽ muốn tiêu diệt vì sợ. Nhưng đến một lúc nào đó, mọi việc đến từ từ và rõ ràng hơn thì góc nhìn của người ta cũng dần chuyển biến.

ADVERTISEMENT

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ - Hình 2

Video đang HOT

NSND Bạch Tuyết ủng hộ việc chấp nhận đồng tính không phải là bệnh. Nữ ca sĩ đề cao quyền bình đẳng giới, tạo cơ hội để cộng đồng LGBT được khẳng định bản thân. CTV

Bản thân những người đồng tính hãy tự tin vì không ai muốn mình sinh ra thế nào. Phải có vấn đề gì đó thì các tế bào gốc không được chuyển hóa như bình thường. Chính vì thế, chúng ta càng thương hơn nữa bởi vì sự không toàn vẹn đó. Tôi có cơ hội làm việc với rất nhiều người đồng tính. Các bạn làm việc rất dễ thương, uy tín và không có sự thù ghét. Một số bạn rất tự ti về giới tính nhưng các bạn chưa biết rằng do người ta không hiểu nên người ta chưa thương bạn.

Nhưng nếu họ tiếp xúc với bạn và thấy bạn là người tốt thì chả có lý do gì họ không thương và đồng ý về bạn. Nồi nào thì vung đó, chúng ta thương nhau mấy thì không thể đổi nắp vung. Vì đổi rồi thì làm sao nấu được.

* Đã có rất nhiều trường hợp người đồng tính cắn răng buông xuôi, chịu theo sự sắp xếp của gia đình. Theo nghệ sĩ Bạch Tuyết, lý do gì khiến họ không dũng cảm lên tiếng về vấn đề giới như hiện nay?

- Vì vấn đề đó còn mới quá và họ cô đơn quá nên không dám có tiếng nói. Hôm nay, chúng ta vui vì đồng tính đã được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Thậm chí, người ta thấy đó không còn là chuyện bất bình thường nữa.

Những ngày thế này, chúng ta nhớ đến quá khứ, đã có biết bao người hy sinh và chịu khốn khổ, oan ức để nhân loại có cái nhìn khác về người đồng tính. Chúng ta biết ơn về điều đó.

ADVERTISEMENT

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ - Hình 3

NSND Bạch Tuyết cùng các nghệ sĩ vui mừng khi Bộ Y tế khẳng định đồng tính không phải là bệnh nên không thể “chữa”, không cần “chữa” mà chỉ hỗ trợ về mặt tâm lý. BTC

Có nhiều nghệ sĩ đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ

* Vấn đề xét duyệt NSND (Nghệ sĩ nhân dân) đang được dư luận quan tâm. Nghệ sĩ Bạch Tuyết nghĩ sao khi rất nhiều nghệ sĩ cải lương có cống hiến không nhỏ nhưng lại bị trượt khỏi danh sách xét duyệt lên NSND?

- Thật ra, thế giới đâu có công bằng đâu, ở rất nhiều lĩnh vực, không chỉ riêng về nghệ sĩ. Rơi vào trường hợp của ai thì mình xót thương. Thậm chí, mình đau đớn trước những trường hợp phải được (xét duyệt) từ lâu rồi chứ không phải bây giờ.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người tốt nhưng mấy ai hiểu. Có rất nhiều người lên tiếng về điều đó, bảo rằng hãy thôi bất công đi, hãy đàng hoàng tử tế với nhau đi. Hễ có điều gì bất thường sẽ tạo nên dư luận. Nhờ tạo dư luận, báo chí, truyền thông mà người ta dần hiểu nhau hơn và sửa sai. Có những người sai thì sửa liền, còn có những người lòng tự ái, bản ngã lớn dù biết sai nhưng họ không muốn sửa. Dù vậy, thế giới vẫn sống thôi.

Cho nên, những trường hợp nào chúng ta thấy, chúng ta đồng tâm thì hãy hết lòng với nhau. Chỉ có như vậy thì những vết thương của nhân loại mới được vá lành.

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ - Hình 4 ADVERTISEMENT

NSND Bạch Tuyết hy vọng công chúng nên bao dung trước lỗi lầm của nghệ sĩ. BTC

* Theo bà, công chúng có nên mở lòng, chấp nhận các nghệ sĩ phạm sai lầm trở lại hoạt động không?

- Một người làm tội ác đến mấy thì tòa sẽ xử và phạt tù. Sau khi họ ra tù, chúng ta đối xử với họ như thế nào nếu chúng ta là những người bình thường? Có ai không phạm sai lầm trong suốt cuộc đời đâu. Có sai có lầm thì cũng có sửa đổi để bớt sai bớt lầm. Vì sao chúng ta không tha thứ, bao dung cho điều đó? Chúng ta đã được học những từ như: bao dung, lòng thương, lòng biết ơn… mà. Nhân loại cần phải biết khi người ta sai thì cần trị bằng pháp luật. Nhưng khi người ta đã trải qua tận cùng khốn khổ, trở về với chúng mình thì tại sao mình không dang tay.

ADVERTISEMENT

* Có ý kiến cho rằng sự tha thứ của công chúng tùy thuộc lỗi lầm mà nghệ sĩ phạm phải. Bởi vì có những lỗi lầm mà xã hội không chấp nhận được. Bà nghĩ gì về điều này?

- Bản năng gốc của nhân loại là sự cô đơn, là hạt bụi. Mình đòi hỏi để được hiểu thì khó lắm. Nhưng đám đông vẫn nhân từ, trừ một vài người nào đó hơi khắc nghiệt, có thể do hoàn cảnh của họ, thì dù có trách nhau vẫn không thể thay đổi được thiên đàng hay địa ngục. Cách tốt nhất là mỗi người nên học cách khoan dung và tha thứ.

Với tôi, tôi thương hết tất cả mọi người. Như thế giới đã từng nói mỗi người sinh ra đều đã trải qua một cuộc nhuốm máu, thậm chí không ai hiểu. Cho nên, bề ngoài chúng ta ủng hộ đi, rồi để họ tự giải quyết, tự chữa lành từng cái nhuốm máu của mỗi người.

Chứ mình thấy, mình nghe nhưng không hiểu thì vội vàng kết án để làm gì. Thậm chí, những người bạn thân chơi với nhau bao năm nhưng đâu biết trong đầu nghĩ gì về nhau. Thành ra, thấy và nghe, khoan vội kết án để làm đau khổ cho nhau.

* Cảm ơn NSND Bạch Tuyết đã dành thời gian chia sẻ!

Bạch Tuyết xúc động khi gặp lại 'giọng ca hơi dài' Châu Thanh sau 3 năm

Trên kênh YouTube cá nhân, NSND Bạch Tuyết đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ gia đình nghệ sĩ Châu Thanh sau 3 năm.

Bạch Tuyết xúc động khi gặp lại giọng ca hơi dài Châu Thanh sau 3 năm - Hình 1

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Châu Thanh ngưỡng mộ vẻ ngoài trẻ trung của giọng ca 4X. CHỤP MÀN HÌNH

Khoảnh khắc thân thiết của hai giọng ca đình đám của sân khấu cải lương khiến nhiều người không khỏi xúc động. Họ cùng nhau trò chuyện, ôn lại kỷ niệm xưa sau thời gian dài không gặp mặt.

Trong video được đăng tải, NSND Bạch Tuyết không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp lại người em thân thiết sau thời gian dài. "Thấy vậy mà nhanh ghê, mới đó mà đã 3 năm rồi. Nhìn em vẫn trẻ và sáng ra, đúng là người tụng kinh liên tục", bà bộc bạch. Đồng thời, "cải lương chi bảo" còn hào hứng dành tặng câu hát: "Trời ơi bão táp mưa sa" để dành tặng gia đình đàn em khiến mọi người thích thú.

Bạch Tuyết xúc động khi gặp lại giọng ca hơi dài Châu Thanh sau 3 năm - Hình 2

NSND Bạch Tuyết ôm chầm lấy Châu Ngọc Tiên - con gái nghệ sĩ Châu Thanh. CHỤP MÀN HÌNH

Về phần mình, Châu Thanh xúc động ôm chầm lấy giọng ca sinh năm 1945 kèm theo chia sẻ: "Chị yêu, em nhớ chị quá". Đồng thời, nam nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ ngoài trẻ trung, năng động của đàn chị. Ông cho biết dù không có dịp gặp mặt thường xuyên nhưng vẫn dõi theo sự nghiệp của NSND Bạch Tuyết. Thời gian qua, Châu Thanh ấn tượng với ca khúc Về nghe mẹ ru mà đàn chị thể hiện cùng giọng ca trẻ Hoàng Dũng. Thậm chí, Châu Ngọc Tiên, con gái nam nghệ sĩ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, gọi NSND Bạch Tuyết là "ngôi sao TikTok".

Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi xúc động trước cuộc hội ngộ của 2 giọng ca đình đám của sân khấu cải lương. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng còn ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của nghệ sĩ Châu Thanh sau khi ông hàn gắn với vợ. Một người xem bình luận: "Chú gây ấn tượng với giọng ca hơi dài đến bây giờ chưa ai bì lại. Cảm ơn cô Bạch Tuyết đã thắm lại những danh ca xưa". Tài khoản khác chia sẻ: "Hồi nhỏ con hay nghe chú hát với cô Phượng Hằng, cặp đôi nổi tiếng một thời".

ADVERTISEMENT

Bạch Tuyết xúc động khi gặp lại giọng ca hơi dài Châu Thanh sau 3 năm - Hình 3 ADVERTISEMENT

NSND Bạch Tuyết quan niệm là nghệ sĩ phải giữ hình ảnh trước khán giả. FBNV

Thời gian qua, NSND Bạch Tuyết tập trung phát triển kênh YouTube cá nhân. Bà thường xuyên đăng tải những video hội ngộ đồng nghiệp hay những quan điểm của bản thân trong quá trình làm nghề. Điển hình là trong một video, giọng ca 4X kể trước đây, khi thấy nghệ sĩ tập tuồng mà ngồi ngả ngớn, NSND Phùng Há từng dặn dò rằng: "Người ta thấy con trên sân khấu đẹp lắm, nên ở ngoài con phải đàng hoàng một chút". Theo NSND Bạch Tuyết, đã là người nghệ sĩ thì cần có ý thức giữ hình ảnh đẹp bởi đó là giấc mơ của khán giả. "Cho nên ở ngoài mình chịu khó tươm tất một chút", bà bộc bạch.

Nói thêm về việc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu, trở thành tiến sĩ, NSND Bạch Tuyết thừa nhận việc học vốn đã là bản năng của mình. Thậm chí, bà xem đây là một cách giải trí của bản thân. "Khi các thầy dạy tôi hát cải lương, tôi thấy đây là loại hình bác học của dân tộc", bà chia sẻ. Đây cũng là động lực để NSND Bạch Tuyết quyết tâm tìm hiểu và trở thành tiến sĩ như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng
19:38:48 30/09/2022
Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười
08:56:20 30/09/2022
Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi
08:49:20 01/10/2022
Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"
13:25:18 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'
07:20:36 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan
ADVERTISEMENT

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những món đồ 'tưởng không cần' nhưng lại 'cần không tưởng' cho mỗi chuyến đi

Du lịch

11:20:45 01/10/2022
Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch của tác giả Kaitlyn Rosati trên The Travel đã điểm danh 10 món đồ cần thiết cho mỗi chuyến đi mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, hành trang xuất hiện đầu tiên tron...

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

Trắc nghiệm

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

8 cách để nhà bạn luôn theo xu hướng

Sáng tạo

11:19:33 01/10/2022
Thay vì chạy theo xu hướng trang trí, bạn có thể thay đổi phụ kiện, thêm màu điểm nhấn để làm mới căn nhà theo hướng tiết kiệm

Top 4 ngôi sao từng khoác áo cả Arsenal lẫn Tottenham

Bóng đá thế giới

11:17:39 01/10/2022
Trước trận Derby Bắc London quan trọng nhất trong nhiều năm qua, hãy cùng điểm qua 4 ngôi sao nổi tiếng nhất từ khoác áo cả Arsenal và Tottenham

LG ra mắt loạt sản phẩm loa âm thanh mới tại Việt Nam

Thế giới số

11:16:31 01/10/2022
LG mới đây đã giới thiệu 4 sản phẩm loa mới tại thị trường Việt Nam thuộc dòng loa di động XBOOM Go và dòng Sound Bar ở phân khúc tầm trung. Các phiên bản loa năm 2022 được LG nâng cấp ở đa dạng khía cạnh khi tích hợp nhiều công nghệ âm...

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

Hậu trường phim

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi

Việt Nam đánh bại tuyển Nhật, tại sao không?

Bóng đá việt nam

11:13:44 01/10/2022
Team 1 của Nhật có 5 cầu thủ thì hết 3 tây (Brazil) nhưng thầy trò Diego Raul của Futsal Việt Nam (VN) ngại ngùng gì?!

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

Netizen

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra

Đồ 2-tek

11:11:26 01/10/2022
Chuyên gia rò rỉ OnLeaks mới đây đã tiếp tục đăng tải các hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Galaxy S23 Ultra. Trái với kỳ vọng về một thiết kế mới mẻ thì người dùng lại cảm thấy thất vọng vì gần như Galaxy S23 Ultra không có bất cứ sự khác bi...

Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc

Nhạc việt

11:10:15 01/10/2022
Lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng Mỹ Anh đã và đang bứt phá khỏi cái bóng của gia đình. Cô nàng GenZ chọn đi theo bản sắc riêng và đối thoại với chính mình trên hành trình định nghĩa bản thân