Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên – 2 sao nữ được mong đợi “ngồi chung mâm” Nhiệt Ba, lý do vì sao?

Sau thời của dàn Hoa 85 thì lứa tiểu Hoa 9x cũng được khán giả kỳ vọng rất nhiều. Nhiều khán giả cho rằng, so với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, con đường phát triển sự nghiệp của Bạch LộcViên Băng Nghiên đáng mong đợi hơn nhiều.

2 nàng tiểu Hoa này có điểm chung là sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có tác phẩm nổi bật trong tay và diễn xuất ổn định.

Bạch Lộc

Bạch Lộc sinh năm 1994, vốn xuất thân là hot girl trên mạng xã hội sau đó lọt vào mắt của biên kịch Vu Chính năm 2016 và chuyển hướng diễn viên.

Vì không được đào tạo bài bản về diễn xuất và mang mác hot girl mạng, Bạch Lộc vốn không được công chúng coi trọng. Bên cạnh đó, ông chủ Vu Chính của cô là biên kịch tai tiếng khiến các diễn viên trong công ty cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ được mong đợi ngồi chung mâm Nhiệt Ba, lý do vì sao? - Hình 1

Vu Chính hết lòng lăng xê Bạch Lộc, ông để “gà cưng” đóng vai trò chủ chốt trong nhiều tác phẩm. Bạch Lộc được biết đến từ bộ phim Phượng Tù Hoàng (2017), và được yêu thích nhiều với phim Học viện quân sự Liệt Hỏa, Chiêu Diêu đóng cùng Hứa Khải.

Trong phim, cô thể hiện những nhân vật nữ mạnh mẽ, giỏi võ, hoặc đóng giả nam giới, được khán giả công nhận. Đây là đặc điểm nổi bật giúp Bạch Lộc tỏa sáng khác biệt với các mỹ nhân Hoa ngữ khác.

Về khoản tạo hình, nàng mỹ nhân 9x này chẳng ngại dù đóng cổ trang hay hiện đại. Tuy không sở hữu ngoại hình đẹp xuất sắc như Địch Lệ Nhiệt Ba, song tạo hình trên phim của Bạch Lộc cũng rất dễ gây thiện cảm với khán giả. Cư dân mạng đánh giá tạo hình cổ trang của cô nàng được 7/10 điểm còn tạo hình hiện đại kém hơn chút với 6/10 điểm.

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ được mong đợi ngồi chung mâm Nhiệt Ba, lý do vì sao? - Hình 2

Theo Sina, trước khi Trịnh Sảng bị cấm hoạt động nghệ thuật do scandal, cô thuộc nhóm 4 tiểu hoa đán 9X nổi tiếng nhất gồm Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử. Hiện tại, Trịnh Sảng đã bị cấm sóng, vị trí mà cô để lại đang được các ngôi sao 9X khác tranh giành.

Trong đó, Châu Đông Vũ mạnh mảng điện ảnh, tỏ ra yếu thế khi đóng phim truyền hình. Địch Lệ Nhiệt Ba có ngoại hình đẹp nhưng diễn xuất không được đánh giá cao. Năm 2021, Dương Tử lại hụt chân khi có tới hai dự án bị hoãn phát sóng, phim mới Nữ bác sĩ tâm lý không đạt thành tích như kỳ vọng.

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ được mong đợi ngồi chung mâm Nhiệt Ba, lý do vì sao? - Hình 3

Mặt khác, Bạch Lộc lại chứng tỏ được diễn xuất đa dạng của mình. Từ vai nữ mạnh mẽ đầy bá khí cho đến vai nữ dịu dàng mong manh, cô nàng đều cân được hết.

Trước đó, cô bị cho là đóng khung bạn diễn, chỉ có thể hợp tác tốt với bạn trai tin đồn Hứa Khải. Tuy nhiên, hiện tại Bạch Lộc đã chứng minh khả năng kết hợp ăn ý với nhiều tài tử. Theo Sina, nếu tiếp tục duy trì sự thành công trong các dự án phim, Bạch Lộc có thể vươn lên hàng sao hạng A, đứng chung cùng Nhiệt Ba hay Dương Tử.

Viên Băng Nghiên

Tuy tên tuổi của Viên Băng Nghiên không nổi bằng Bạch Lộc, song con đường phát triển của cô nàng cũng rất đáng kỳ vọng. Sau thành công của Lưu Ly, Viên Băng Nghiên vụt sáng trở thành một trong những sao nữ được khán giả săn đón. Tuy nhiên, cô nàng lại ở ẩn một thời gian khiến nhiệt độ giảm đi không ít. Phải đến khi Chúc Khanh Hảo lên sóng và gặt hái thành công lớn, tên tuổi của Viên Băng Nghiên mới được hâm nóng trở lại.

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ được mong đợi ngồi chung mâm Nhiệt Ba, lý do vì sao? - Hình 4

So với Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên thiệt hơn vì không được công ty nâng đỡ, giao cho tài nguyên xịn. Chúc Khanh Hảo là dự án phim cấp A nhưng lại bất ngờ gặt hái thành tích lớn. Sắp tới cô nàng còn có một bộ cấp S là Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đóng cùng Chung Hán Lương, một bộ cấp A Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đóng cùng Lưu Học Nghĩa.

Viên Băng Nghiên được nhận xét là có diễn xuất tốt, có thể cân được đa dạng vai. Chử Toàn Cơ trong Lưu Ly, Lưu Linh ở Chúc Khanh Hảo và Thanh Hoan trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan là những vai diễn có tính cách rất khác nhau mà Viên Băng Nghiên đảm nhận.

Nhan sắc của cô nàng cũng được nhận xét là hợp với cả cổ trang và hiện đại. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của Viên Băng nghiên chiếm ưu thế hơn với 8 điểm còn hiện đại chỉ khoảng 5 – 6 điểm.

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ được mong đợi ngồi chung mâm Nhiệt Ba, lý do vì sao? - Hình 5

Vừa có tác phẩm bảo chứng tên tuổi, vừa có nhan sắc và diễn xuất vậy nên các dự án phim của Viên Băng Nghiên và Bạch Lộc luôn nhận được sự quan tâm lớn. Hiện tại, cả 2 sao nữ này đều có tác phẩm chờ lên sóng và hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ.

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ được mong đợi ngồi chung mâm Nhiệt Ba, lý do vì sao? - Hình 6

Viên Băng Nghiên lén "kim chủ" vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao?

Cư dân mạng đang không ngừng réo tên Viên Băng Nghiên vì nghi ngờ cô là sao nữ từng bị "kim chủ" hắt hủi.

Mạng xã hội xứ Trung mỗi ngày đều xuất hiện những thông tin gây chấn động về các ngôi sao. Gần đây các blogger trên Weibo đã tung tin "nóng sốt" về một sao nữ đình đám vừa được "kim chủ" cưng nựng, hỗ trợ trở lại sau khoảng thời gian sóng gió. Chuyện là trước kia, sao nữ này nổi lên nhờ một dự án phim, thế nhưng sau cùng lại bị công ty chủ quản bỏ rơi, xích mích và kết thúc trong không khí bất hòa. Thế nhưng bấy nhiêu thôi cũng không đủ để khiến sao nữ này "rớt đài", mà còn có chuyện liên quan đến "kim chủ" đằng sau.

Viên Băng Nghiên lén kim chủ vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao? - Hình 1

Về đời tư, sao nữ này được cho là từng lén lút "kim chủ" của mình yêu đương cùng sao nam khác. Thậm chí cô còn cả gan dùng tiền mà "kim chủ" cho mình để chi trả những cuộc hò hẹn cùng sao nam kia. "Cây kim trong bọc cũng lòi ra", sao nữ không thể mãi "ăn vụng" trong tối được, cuối cùng sao nam kia biết người mà mình yêu thương có "chống lưng", thế là chủ động chia tay vì sợ tai bay vạ gió.

Mặt khác không rõ vị "kim chủ" kia có biết chuyện không nhưng rõ ràng vào thời gian đó, tài nguyên phim ảnh của sao nữ bắt đầu rơi rụng, không còn đầy ắp như trước. Vừa bị công ty bỏ rơi vừa tự mình hại mình khi làm phật ý "kim chủ", sao nữ lâm vào bước đường cùng vì thiếu phim đóng. May mắn thay trong 1 năm qua, nhờ thu xếp êm xuôi với "kim chủ" trở lại mà tài nguyên của sao nữ này đã khôi phục, đóng phim "ầm ầm" không thua kém gì các đàn chị tiểu hoa.

Viên Băng Nghiên lén kim chủ vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao? - Hình 2

Sau khi xem qua thông tin râm ran này trên Weibo, nhiều netizen đã đưa ra dự đoán sao nữ này là nữ diễn viên Viên Băng Nghiên. Nữ chính siêu phẩm Lưu Ly Mỹ Nhân Sát từng có giai đoạn xích mích với Hoan Thụy, còn bị cho ra rìa và dẫn đến màn "xé couple" kinh điển cùng Thành Nghị. Còn có thông tin Hoan Thụy và vị "kim chủ" kia bằng mặt không bằng lòng nên mới xảy ra cớ sự, song sự việc hiện tại đã tạm thời êm đẹp.

Sau khi nổi tiếng nhờ Lưu Ly, quả thật Viên Băng Nghiên đã có giai đoạn tụt dốc, thiếu phim đóng khiến fan vô cùng xót xa. Phải đến giai đoạn 2021-2022 thì Viên Băng Nghiên mới chính thức trở lại mạnh mẽ, có Chúc Khanh Hảo lên sóng và không ít dự án sắp được "thả xích", nổi bật nhất là Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đóng cùng Lưu Học Nghĩa hay Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan cùng Chung Hán Lương.

Viên Băng Nghiên lén kim chủ vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao? - Hình 3

Hiện tại, với dự án Chúc Khanh Hảo, phản ứng của đa số người xem đều khá tốt, điểm thu hút lớn nhất của phim là tương tác ăn ý và ngọt ngào của bộ đôi diễn viên chính Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành.

Bộ phim truyền hình cổ trang Chúc Khanh Hảo chuyển thể từ nguyên tác Đại Nhân Cẩm Y Vệ Của Ta. Chuyện phim kể về Lưu Linh (Viên Băng Nghiên), nàng Trường Lạc Quận chúa xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, ngang ngược, tình cờ gặp Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành) liền tích cực theo đuổi. Thẩm Yến là người đứng đầu Kim lân vệ, là người thâm trầm, lạnh lùng.

Tuy cốt truyện không quá mới mẻ, phim cũng có những chi tiết đã gặp ở những bộ phim khác, nhưng nhìn chung Chúc Khanh Hảo cũng mang đến những cảm giác thú vị riêng.

Viên Băng Nghiên lén kim chủ vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao? - Hình 4

Nhân vật nữ chính của bộ phim - Quận chúa Trường Lạc Lưu Linh là một nhân vật nữ khá thú vị và có tư tưởng hiện đại. Tuy sống ở thời phong kiến nhưng Lưu Linh quyết chỉ lấy người mà mình yêu, còn nếu không sẽ suốt đời không gả, bởi Lưu Linh quan niệm rằng bất hạnh của phụ nữ đều từ hôn nhân mà ra.

Bên ngoài kiêu ngạo, ngang ngược, nhưng Lưu Linh thực chất rất tốt bụng. Dù miệng đời thêu dệt về nàng với nhiều chuyện ác ý, nhưng Lưu Linh luôn tỏ vẻ dửng dưng không quan tâm.

Khác với một số phim truyền hình cổ trang, Chúc Khanh Hảo là câu chuyện "cọc đi tìm trâu". Khán giả thích thú chứng kiến cảnh nàng Quận chúa "mặt dày" liên tục thả thính và nhiệt tình cầm cưa Thẩm Yến. Chàng thủ lĩnh Kim lân vệ vốn lạnh lùng, cứng rắn, sắt đá trước kẻ thù nhưng nay lại phải bối rối trước một cô gái. Nhiều tình huống hài hước nhưng đồng thời cũng rất ngọt ngào đã xảy ra xung quanh tình thế trớ trêu này.

Viên Băng Nghiên lén kim chủ vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao? - Hình 5

Có thể nói dù cốt truyện không quá mới, nhưng Chúc Khanh Hảo vẫn giữ chân được người xem phần lớn là nhờ tương tác ăn ý và ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính. Phản ứng hóa học giữa Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành rất tự nhiên, tràn đầy cảm giác của một cặp đôi - một trong những yếu tố chính quyết định thành bại của một bộ phim tình cảm lãng mạn. Người xem có thể cảm nhận được bầu không khí màu hồng ngọt ngào tỏa ra trên màn hình khi Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành đối diễn.

Đặc biệt, trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên được khen ngợi hết lời về nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất.

Viên Băng Nghiên lén kim chủ vung tiền cặp kè với sao nam khác, thực hư ra sao? - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Hyun Bin - Son Ye Jin được bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất thế giới, lấn át cả David - Victoria Beckham05:18Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?03:49HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế03:38Trần Đức Dung - Đệ nhất mỹ nhân một thời và cuộc sống lụi tàn, phải hát dạo kiếm sống05:34Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin03:23

Tiêu điểm

Diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 23, thi thể được tìm thấy trong rừng
13:55:48 01/07/2022
Song Hye Kyo khiến dân chúng rơi nước mắt khi xuất hiện giữa tin tái hợp Song Joong Ki
09:23:48 02/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh không đủ sức vượt mặt mặt Lưu Diệc Phi, Dương Mịch?
07:19:59 01/07/2022
Người mẫu Hong Kong bị sát hại ở tuổi 23
05:51:47 02/07/2022
Song Hye Kyo "sợ yêu" sau mối tình tan vỡ với Song Joong Ki, nghe chia sẻ mà chạnh lòng
10:13:22 01/07/2022
Vợ chồng Son Ye Jin lộ diện sau công bố mang thai, biểu cảm của Hyun Bin gây chú ý
23:07:09 01/07/2022
Hyun Bin đưa Son Ye Jin đi dưỡng thai, địa điểm khiến fan ‘đứng ngồi không yên’
09:29:33 01/07/2022
Cao Vân Tường sau cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ ở nước ngoài: Sự nghiệp tan tành, gia đình ly tán
14:30:40 01/07/2022
Người diễn xuất lấn át Seo Ye Ji
06:49:59 01/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh lọt TOP ngôi sao keo kiệt, vẫn chưa bằng mỹ nhân mang cả bàn chải khách sạn về nhà
16:49:11 02/07/2022

Thông tin đang nóng

Tây Ban Nha thông qua dự luật mới về tội cưỡng hiếp, 2 nghệ sĩ Việt có thể thuê luật sư bản địa bào chữa?
18:22:12 02/07/2022
Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy
19:40:13 02/07/2022
Bình An ẩn ý: "Đúng sai chưa rõ mà đã hùa nhau ra nói xấu rồi"
17:55:25 02/07/2022
Lưu Thiên Hương bị tấn công vì nói không đúng sự thật về Hồ Hoài Anh, vội làm 1 điều để tránh bão
22:53:14 02/07/2022
Ca sĩ Quách Thành Danh nhìn lại scandal “chấn động” nhất đời mình sau gần 20 năm
20:24:35 02/07/2022
Ngoài đam mê golf, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh còn sở hữu một điểm chung, nhìn thôi đã thấy mùi tiền
19:44:11 02/07/2022
Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ
19:02:02 02/07/2022
BB Trần, Hải Triều quậy tung cả đất Thái với màn giả gái cực đỉnh
21:37:01 02/07/2022
Tỷ phú Trung Quốc tiêu tan sự nghiệp sau cáo buộc cưỡng dâm
20:00:18 02/07/2022
Hoài Lâm vui vẻ mừng sinh nhật bên người yêu kém tuổi
23:46:07 02/07/2022

Tin mới nhất

Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi

23:40:19 02/07/2022
Hình ảnh được cho là Nam Joo Hyuk uống rượu với bạn bè khi chưa đủ tuổi đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Son Ye Jin và bạn thân Gong Hyo Jin tranh nhau ngôi đầu BXH danh giá

22:50:50 02/07/2022
Son Ye Jin, Gong Hyo Jin được bình chọn là nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6. Mới đây, trang Kpopmap của Hàn Quốc đã công bố top 10 nữ diễn viên đẹp nhất tháng 6 tại xứ sở Kim Chi do cư dân mạng bình chọn. Ngoài Son Ye Jin là cái tên đang đ...

Diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn tại Đà Nẵng

22:28:09 02/07/2022
Lee Kyeon ngất xỉu khi được đưa tới một bệnh viện ở Đà Nẵng. Bác sĩ chẩn đoán nam diễn viên xuất huyết não và gãy xương mặt

Ông xã Kim Tae Hee dùng ánh mắt ngọt ngào nhìn bà xã khiến công chúng ghen tị

20:25:32 02/07/2022
Mới đây, một thương hiệu lớn do vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain làm đại diện đã nhá hàng hình ảnh hậu trường quay quảng cáo của cặp vợ chồng đình đám nhất showbiz Hàn này

Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ "đẹp"!

16:29:40 02/07/2022
Angela Baby khiến dân tình phải xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao khi xuất hiện tại show truyền hình Manh Thám Tra Án 2

Đặng Luân chật vật đền hợp đồng sau bê bối trốn thuế

15:02:28 02/07/2022
Đặng Luân bặt vô âm tín nhiều tháng qua sau khi bị phanh phui hành vi trốn thuế. Nam diễn viên đang chật vật khắc phục hậu quả với đối tác

Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm

14:33:01 02/07/2022
Mới đây, Song Hye Kyo đã hạ cánh tới Paris sau một chuyến bay dài từ Seoul tới Pháp. Ngay sau khi tới Pháp người đẹp đã tranh thủ thăm thú khắp nơi và tất nhiên không thể không có màn khoe ảnh

Bà xã Jang Dong Gun khiến công chúng ngỡ ngàng trước nhan sắc cùng vóc dáng "cực phẩm" ở tuổi 50

14:29:11 02/07/2022
Nữ diễn viên Go So Young - bà xã Jang Dong Gun từ lâu đã luôn được công nhận là mỹ nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Song Hye Kyo kín mít vẫn đủ sức át nữ thần Irene, quân đoàn mỹ nhân Red Velvet và "em gái BTS" biến sân bay thành sàn diễn

14:26:28 02/07/2022
Song Hye Kyo, Red Velvet và LE SSERAFIM đã có màn khoe dáng tại sân bay vào ngày 1/7. Lâu lắm công chúng mới được chiêm ngưỡng cả dàn mỹ nhân hàng đầu Kbiz đọ sắc ở sân bay thế này

Jeon Jong Seo - Mỹ nhân gây sốt trong "Money Heist" và những thông tin ít ai biết

14:18:31 02/07/2022
Jeon Jong Seo hiện đang là một trong những diễn viên được chú ý với vai chính Tokyo trong Money Heist: Korea - Joint Economic Area (Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc - Khu vực kinh tế chung). 

Son Ye Jin hội tụ tiêu chuẩn của người mẹ tốt

13:27:29 02/07/2022
Ngày 27/6, Son Ye Jin thông báo tin mang thai. Cô viết: Một cuộc sống mới đã đến với chúng tôi. Tôi vẫn còn hơi choáng váng, nhưng đang cảm thấy những thay đổi trong cơ thể mình hàng ngày

Dương Tử 'cưa sừng làm nghé', bị chê thua xa Triệu Lệ Dĩnh

10:20:47 02/07/2022
Dương Tử không chỉ thích đóng những vai ngốc bạch ngọt, đáng yêu nhí nhảnh, thậm chí ngoài đời cô nàng cũng rất đáng yêu, cô nàng cũng không ngại nhiều lần thử sức với các kiểu tạo hình dễ thương, tuy nhiên tạo hình mới của Dương Tử đượ...

Nam Joo Hyuk bị chỉ trích là kém duyên vì ám chỉ hơi thở Suzy có mùi

10:01:26 02/07/2022
Thời gian gần đây, Nam Joo Hyuk đang là tâm điểm chú ý của showbiz Hàn khi bị tố cáo có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm. Giữa lúc mọi chuyện chưa ngã ngũ, nam diễn viên bất ngờ bị công chúng chỉ trích vì 1 tình huống gây tran...

Lưu Diệc Phi dối gian học vấn, phải 'đi cửa sau'?

08:48:27 02/07/2022
Việc Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ đầy ngoạn mục sau 16 năm cũng khiến cô nàng bị kéo theo hàng loạt rắc rối không đáng có. Trước đó, một số lượng lớn fan của Thần Tiên Tỉ Tỉ công khai dẫm đạp hàng loạt idol nhà khác lại càng châm lê...

Những sao nam tán gia bại sản vì giây phút trót lỡ cưỡng bức mỹ nhân

07:39:15 02/07/2022
Park Yoo Chun sinh năm 1986, từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng DBSK và sau này là JYJ. Anh cũng là gương mặt được yêu thích trên truyền hình qua các bộ phim nổi tiếng như Hoàng Tử Gác Mái, Nhớ Em... Đáng tiếc là tên tuổi của an...

Ngô Diệc Phàm từng nói gì mà hot rần rần giữa vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị bắt giữ tại Tây Ban Nha?

07:37:14 02/07/2022
Giữa vụ việc 2 nghệ sĩ người Việt bị tình nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi, một câu nói của Ngô Diệc Phàm bỗng hot trở lại

Lưu Diệc Phi được minh oan

06:24:38 02/07/2022
Lưu Diệc Phi bị nghi ngờ chưa tốt nghiệp cấp ba tại Mỹ, đi cửa sau vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, phía nhà trường phủ nhận

Ảnh thác loạn của tài tử Nhật Bản bị lộ thế nào

06:21:54 02/07/2022
Yoshikazu Higashitani bị khóa trang cá nhân sau khi đăng ảnh nhạy cảm của Oguri Shun. Anh kiếm được 74.000 USD nhờ phanh phui bê bối của nam diễn viên hạng A

Trương Mạn Ngọc không đóng phim của chồng cũ

05:57:11 02/07/2022
Ngày 1/7, trang Vanity Fair đưa tin đạo diễn Olivier Assayas thực hiện bản truyền hình từ phim điện ảnh Irma Vep (1996). Phiên bản kinh điển trước đó do Trương Mạn Ngọc đóng chính, khi bấm máy, ông muốn vợ cũ tham gia với vai trò khách ...

Mỹ nam nổi tiếng số 1 Nhật Bản - Yamazaki Kento lộ ảnh hẹn hò cùng "nữ thần học đường" Hirose Suzu

23:48:14 01/07/2022
Vào lúc 22h30 tối ngày 18/6 phóng viên đã chụp được hình ảnh Yamazaki Kento đứng đợi Hirose Suzu trước căn hộ của nữ diễn viên. Sau khi Hirose Suzu trở về nhà sau khi ghi hình chương trình đã cùng Kento rời đi tới bãi đỗ xe

Địch Lệ Nhiệt Ba “cướp” vai của đàn chị Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ, thực hư ra sao?

16:02:15 01/07/2022
Mạng xã hội xứ Trung không khỏi xôn xao trước thông tin mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bước vào cuộc chiến giành vai diễn trong phim mới với Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh

Lisa (BLACKPINK) luôn được fan cưng như trứng và đây là lý do

12:31:00 01/07/2022
Là một trong những ngôi sao K-Pop nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, thế nhưng Lisa chưa bao giờ tỏ ra kiêu ngạo mà ngược lại, cô luôn dịu dàng và quan tâm đến mọi người xung quanh

Hôn nhân của tài tử Nhật Bản rạn nứt sau vụ lộ ảnh thác loạn

11:42:07 01/07/2022
Mối quan hệ vợ chồng của Oguri Shun và Yamada Yu lục đục, căng thẳng. Nữ người mẫu mệt mỏi khi liên tục bị dân mạng công kích vì scandal tình dục của chồng

Có thể bạn quan tâm

Nữ nhân viên bối rối khi làm đổ thùng trà sữa

Hài hước

03:21:58 03/07/2022
Nữ nhân viên bối rối khi làm đổ thùng trà sữa , Mọi người đừng cười nữa! Em quê lắm rồi! , cô gái said

Pitbull cắn chết rắn hổ mang bò vào nhà để bảo vệ chủ

Clip hay

03:02:03 03/07/2022
Pitbull cắn chết rắn hổ mang bò vào nhà để bảo vệ chủ ,Thấy chủ sợ hãi bỏ chạy, chú chó pitbull liền lao đến solo với con rắn để bảo vệ chủ

Samsung sắp có smartphone màn hình gập giá rẻ 

Đồ 2-tek

01:58:59 03/07/2022
Trang ET News của Hàn Quốc cho biết bộ phận trải nghiệm di động (Mobile eXperience) của Samsung đang phát triển các mẫu smartphone màn hình gập giá rẻ hơn. Sản phẩm sẽ có thiết kế giống Galaxy Z Fold và Z Flip nhưng giá bán dưới 1 triệu...

Quyết định đánh gục hãng công nghệ 80 tỷ USD của Trung Quốc  

Thế giới số

01:55:04 03/07/2022
Hãng đặt xe khổng lồ Didi từng có giá trị hơn 80 tỷ USD, nhưng giờ đây đang phải đối mặt với tương lai bất định trước sự kìm kẹp gắt gao của chính phủ Trung Quốc

Ngọc Trinh đăng đàn nói đạo lý về sai lầm trong cuộc sống, nghe xong ai nấy đều gật gù tâm đắc

Sao việt

00:04:18 03/07/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh xả kho loạt ảnh khoe trọn vòng eo trứ danh kèm dòng chú thích: Có hai sai lầm lớn trong cuộc sống. Một là sống cho người khác coi. Hai là coi người khác mà sống. Thật ra chỉ cần bản thân cảm thấy ...

Nguy cơ bùng phát dịch trước biến chủng BA.5, Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiêm mũi 4

Sức khỏe

23:53:08 02/07/2022
Bộ Y tế khẩn trương, quyết liệt hơn nữa việc đôn đốc, hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiêm vắc xin phòng COVID-19, nhất là mũi 3, mũi 4 trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại

The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn

Game online

23:51:35 02/07/2022
Mỗi nhân vật được phân thành ba phẩm chất là A, S và SS. Theo thời gian, họ có thể được cải thiện kỹ năng và mang phẩm chất SS. Tùy theo đặc điểm cụ thể mà các tướng sẽ sẽ sở hữu thuộc tính: băng, hoả, lôi. Chúng đại diện cho các khả nă...

Một lao động quê Nghệ An tử nạn trong vụ nổ khí độc ở Jordan

Đời sống

23:47:57 02/07/2022
Trong số 5 người Việt Nam thiệt mạng tại vụ nổ khí độc ở Jordan có một nạn nhân người huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An mới 20 tuổi

Cosplay Jean – Kỵ Sĩ bồ công anh hấp dẫn

Cosplay

23:47:01 02/07/2022
Hôm trước Mọt đã giới thiệu với các bạn về một Barbara vô cùng nóng bỏng và hấp dẫn. Nay để cho công bằng thì sẽ đến cô chị nhé, cũng như thuý kiều và thuý vân trong tác phẩm của Nguyễn Du. Cô chị cũng không hề thua kém phần cô em về sự...

Mùa khô nước sông Mekong cao bất thường: Tai họa cho cả lưu vực

Thế giới

23:40:30 02/07/2022
Trung tâm Stimson mới đây đưa ra các bằng chứng cho thấy nước sông Mekong ở thời điểm bắt đầu mùa mưa năm nay cao hơn khoảng 1,4m so với mức trung bình trong hơn 100 năm qua do các đập thủy điện đầu nguồn xả nước

Fairy Tail: Power Awaken: Tựa game chuẩn nguyên tác cho những tín đồ đam mê “Hội đuôi tiên”

Game offline

23:34:29 02/07/2022
Fairy Tail là một bộ truyện đình đám và nổi tiếng. Hiểu được điều đó, Tencent đã cho ra mắt Fairy Tail: Power Awaken xứng đáng là bom tấn chuyển thể từ bộ truyện này

Đồng Nai: Triệt phá đường dây đưa hàng trăm người sang Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

Pháp luật

23:32:51 02/07/2022
Công an Đồng Nai vừa phối hợp với Công an nhiều tỉnh, thành triệt phá đường đưa trái phép hàng trăm người sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao