Bạch Lộc nữ chính “nâng mãi không nổi” của Vu Chính

Bên cạnh Dương Dương , Địch Lệ Nhiệt Ba thì Bạch Lộc đang là cái tên gây ấn tượng với khán giả

Bên cạnh Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba thì Bạch Lộc đang là cái tên gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn Lâm Thiếu Xuân – một thiên kim nhà quan gia thông minh, hoạt bát trong Ngọc Lâu Xuân . Không thể phủ nhận, tạo hình của Bạch Lộc trong tác phẩm mới lần này vô cùng xinh đẹp.

Cách đây vài tuần, Ngọc Lâu Xuân vừa lên sóng đã gây bão mạng. Thời điểm ấy, nhiều người đã có suy nghĩ coi đây là đối thủ một 9 một 10 với dự án khủng của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Kết quả, sau 3 tuần ra mắt, dự án của cặp đôi đỉnh lưu vẫn giữ vững phong độ thì Ngọc Lâu Xuân lại tuột dốc không phanh. Kéo theo nó là nữ chính Bạch Lộc cũng bị nói là nâng mãi chẳng chẳng nổi.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 1

Dù điểm Douban của Ngọc Lâu Xuân vẫn chưa mở, nhưng theo những bình luận trên mạng cùng thành tích bị tuột dốc ở những tập cuối của phim thì đây là tác phẩm “đầu voi đuôi chuột”. Mở đầu rầm rộ bao nhiêu thì càng về cuối lại càng đuối và rập khuôn bấy nhiêu. Theo nhận định của khán giả, Ngọc Lâu Xuân tuyên bố lấy cảm hứng từ Hồng Lâu Mộng, nhưng thực chất nó vẫn là tác phẩm đậm chất Vu Chính với các tình tiết cẩu huyết, nâng nữ chính quá đà, không khác biệt với Diên Hy Công Lược là bao. Nữ chính Lâm Thiếu Xuân của Bạch Lộc cũng bị chê cười là Ngụy Anh Lạc phiên bản nhà Minh.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 2

Không chỉ tương đồng Ngụy Anh Lạc về việc có được “bàn tay vàng”, Lâm Thiếu Xuân của Bạch Lộc cũng chịu cảnh mang danh nữ chính nhưng lại chìm nghỉm giữa dàn nữ phụ xuất sắc. Từ khách mời Dương Dung xuất hiện không nhiều nhưng vẫn là điểm sáng, cho đến 2 nữ thứ Kim Thần và Lạt Mục Dương Tử đều được người ta nhắc đến nhiều hơn.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 3

Nếu là những tác phẩm trước đó, Bạch Lộc còn được nhận định là tròn vai vì bạn diễn cũng có tài năng xứng tầm với cô thì sang đến Ngọc Lâu Xuân, có thể thấy cô đuối sức khi đứng cạnh những ngôi sao có nền tảng diễn xuất chắc tay. Khả năng thoại của Bạch Lộc cũng bị đánh giá thấp, không có nhấn nhá rõ ràng, cũng hoàn toàn lạc quẻ so với các thành viên khác trong đoàn.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 4

Nhiều blogger phê bình phim cũng nhận định, Ngọc Lâu Xuân là tác phẩm khiến sự nghiệp phim ảnh của Bạch Lộc bị tụt hạng. Rõ ràng là nữ chính, nhưng cô hoàn toàn bị áp đảo, chìm nghỉm giữa Kim Thần và Lạt Mục Dương Tử. Khi phim tạo được hiệu ứng truyền thông tốt, người ta chỉ nhắc đến 2 nữ thứ của phim. Và khi phim bị lôi ra phân tích, phê bình thì Bạch Lộc với cương vị nữ chủ phải gánh chịu hoàn toàn. Không phải vì công chúng bất công, mà là bởi giữa dàn mỹ nhân trong phim, cô là người kém nhất, không chê Bạch Lộc thì chê ai?

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 5

Nếu là mọt phim Hoa ngữ, chắc hẳn mọi người đều biết Bạch Lộc chính là sao nữ được Vu Chính tích cực lăng-xê sau Ngô Cẩn Ngôn. Tương tự như nhiều “gà cưng” của Vu Chính trước đó, cô được biên kịch lắm tài nhiều tật này giúp đỡ làm nữ chính trong rất nhiều dự án phim, bao gồm Chiêu Dao hay Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Nửa Là Đường Mật Nửa Đau Thương… và gần đây nhất là Ngọc Lâu Xuân.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 6

So với Ngô Cẩn Ngôn, Bạch Lộc có ưu thế là diễn xuất tự nhiên, ngũ quan dễ được lòng khán giả hơn. Cô vốn từng nuôi mộng làm thần tượng ở Hàn Quốc. Sau khi thất bại trong cuộc thi tuyển thực tập sinh ở Hàn Quốc, Bạch Lộc chuyển hướng làm hot girl mạng rồi lọt vào mắt xanh của Vu Chính, được anh tích cực nâng đỡ thành đại minh tinh. Tuy nhiên, có lẽ vía của Vu Chính quá nặng mà đến Bạch Lộc cũng phải chịu cảnh phim hot, người chẳng nổi.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 7

Từ Chiêu Dao cho đến Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, người ta nhớ đến Hứa Khải nhiều hơn là Bạch Lộc dù cả 2 vai diễn của cô rất đặc sắc, nổi bật. Hay sau Nửa Là Đường Mật Nửa Đau Thương, La Vân Hi dù bị chê về ngoại hình nhưng vẫn nổi tiếng, được tham gia thêm nhiều dự án khủng. Riêng Bạch Lộc vẫn như người vô hình trong mắt khán giả, thích lúc chiếu phim, phim hết người cũng bị quên.

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 8

Với đặc trưng “thể hàn” cộng với vía “nâng ai người đó không nổi” của Vu Chính, liệu Bạch Lộc có thể tìm được cơ hội thay đổi tình cảnh lúng túng của mình hay không? Sắp tới Bạch Lộc còn có 2 tác phẩm chuẩn bị ra mắt là Nhất Sinh Nhất Thế và Trường An Như Cố đều hợp tác với Nhậm Gia Luân. Liệu Bạch Lộc có thể bùng nổ với cả 2 dự án đáng mong đợi này?

Bạch Lộc nữ chính nâng mãi không nổi của Vu Chính - Hình 9

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính

Cư dân mạng cực kì ngóng đợi dự án này. Nhiều người khẳng định dàn cast này chỉ cần đứng yên để khán giả ngắm đã đủ đẹp

Cách đây vài ngày, bộ phim truyền hình mới của Vu Chính - Ngọc Lâu Xuân đã bất ngờ lên sóng mà không hề có bất cứ thông báo nào được đưa ra trước đó, dù khá bất ngờ nhưng khán giả vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào một bộ phim có kịch bản mới lạ.

Ngọc Lâu Xuân được xem là một trong những đứa con tinh thần của nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Bên tóc mai không phải đường hồng thì Ngọc Xuân Lâu là bộ phim cổ trang chính kịch được trông đợi nhất trong năm nay. Phim chủ yếu thiên về nữ quyền, với sự tham gia diễn xuất của dàn mỹ nhân hot nhất Cbiz: Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Kim Thần... Tuy nhiên, dù hội tụ dàn mỹ nhân của làng giải trí nhưng hiệu suất ban đầu của Ngọc Xuân Lâu lại kém không tưởng.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính - Hình 1

Lý do được cho là vì diễn biến cốt truyện của Ngọc Xuân Lâu quá chậm, thiếu hàm súc. Bộ phim bắt đầu với chuỗi hồi tưởng, tuy nhiên, sau 4 tập đầu, nhiều nhân vật quan trọng trong phim vẫn chưa xuất hiện. Mối quan hệ giữa nhân vật chính cũng không có tiến triển. Đặc biệt, hình tượng, tính cách nhân vật không được khắc họa rõ ràng. Phim mang yếu tố hài nhưng những chi tiết hài được được diễn giải một cách gượng gạo, thiếu tự nhiên. Về phía Bạch Lộc, cô nàng bị đánh giá là kém sắc, trạng thái đờ đẫn, chưa thể hiện được sắc thái nhân vật.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính - Hình 2

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nữ chính Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc). Cô cải trang thành nam giới đi thi. Cô gặp Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết). Hai người nên duyên với nhau thì Lâm Thiếu Xuân phát hiện ra bố của Tôn Ngọc Lâu chính là kẻ thù đã hại gia đình mình. Hai người bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu và thù hận. Phim lấy bối cảnh dưới thời nhà Minh, xoáy sâu vào mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Chân ướt chân ráo vào gia tộc họ Tôn, cô phải giải quyết nhiều mối quan hệ rắc rối giữa cha mẹ, anh chị em nhà chồng. Từ trailer, có thể thấy các cặp vợ chồng trong Ngọc Lâu Xuân đều không hòa thuận. Phim đầy ắp những cảnh "choảng" nhau đúng chất Vu Chính.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính - Hình 3

Bình luận của cư dân mạng:

- Trailer hài hước lắm mọi người ơi nên coi nha.

- Phim này có nét như Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhỉ?

- Xem phim ít mà xem tấu hài là chính.

- Dàn cast xịn thực sự... Hóng Hoằng Hoằng, Bạch Lộc, Dương Dung và những người tôi thích trong bộ này.

- Trailer phim coi bộ hài hước, còn toàn diễn viên diễn xuất ổn, ngóng mãi tới ngày chiếu.

Nữ chính của Ngọc lâu xuân lần này được Vu Chính giao cho Bạch Lộc, nữ diễn viên sinh năm 1994. So với các đàn chị khác trong dàn diễn viên như Dương Dung hay Thư Sướng, Bạch Lộc là diễn viên mới nổi, kinh nghiệm diễn xuất cũng chưa nhiều. Vu Chính nổi tiếng nâng đỡ diễn viên mới trong các dự án của mình. Trước đây, Ngô Cẩn Ngôn cũng "một bước thành sao" sau Diên Hi công lược. Giờ đây, đến lượt Bạch Lộc được Vu Chính chăm sóc.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính - Hình 4

Các vai phụ của Ngọc lâu xuân cũng gây chú ý. Đầu tiên là Kim Thần, người đang tham gia chương trình Tỉ tỉ cưỡi sóng đạp gió. Kim Thần nổi tiếng sau bộ phim Pháp sư vô tâm. Cô có ngoại hình đẹp, là bạn gái cũ của Đặng Luân.

Nữ phụ thứ hai là Dương Dung, nữ diễn viên nổi tiếng với các phim Cung tỏa Châu Liêm, Tiếu ngạo giang hồ, Truy tìm kí ức...Dương Dung thường xuyên được đóng nữ chính trong các bộ phim truyền hình nhưng đến với Ngọc lâu xuân, cô đóng vai phụ cho Vu Chính.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính - Hình 5

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các nữ phụ khác như Thư Sướng (Thiên long bát bộ, Hiếu Trang bí sử, Kim Phấn thế gia...), Kiều Hân (Hoan Lạc Tụng), Trần Đô Linh (Tai trái, Thất Nguyệt và An Sinh).

Với dàn mỹ nữ đông đảo, nam chính Vương Nhất Triết có phần hơi lép vế, ít được quan tâm. Vương Nhất Triết cũng thường đóng vai phụ trong các phim của Vu Chính như Phượng Tù Hoàng, Diên Hi công lược, Triều Ca, Truy tìm kí ức.

Cư dân mạng cực kì ngóng đợi dự án này. Nhiều người khẳng định dàn cast này chỉ cần đứng yên để khán giả ngắm đã đủ đẹp. Tuy nhiên, có ý kiến băn khoăn không biết Bạch Lộc có đủ sức đóng chính giữa dàn diễn viên tài năng như Thư Sướng, Dương Dung.

Ngọc lâu xuân được ghi hình từ năm 2020 và bất ngờ lên sóng trong sáng 26/7 mà không có lịch chiếu. Phim được phát trên nền tảng mạng Youku. Khán giả và các fan của Bạch Lộc đều bất ngờ không kịp "trở tay" để ủng hộ cho thần tượng. Màn "đánh úp" của Ngọc lâu xuân cũng khiến đường đua rating phim truyền hình tháng 8 thêm gay cấn.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29

Tiêu điểm

Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Màn "chạy xô" xuất sắc nhất hôm nay: Nhiệt Ba biến hoá ảo diệu từ mỹ nhân thuần khiết thành nữ thần sexy tại 2 sự kiện hoành tráng
20:30:29 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50
23:43:30 20/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?
18:44:51 22/10/2021
MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?
16:18:27 22/10/2021

Tin mới nhất

Rộ tin Dương Mịch hẹn hò trai đẹp Châu Kha Vũ kém 16 tuổi

20:15:52 22/10/2021
Sau khi chia tay Ngụy Đại Huân, liệu Dương Mịch có tiếp tục hẹn hò trai trẻ kém tuổi?

SALT Entertainment phủ nhận cáo buộc Kim Seon Ho thích đi club, có nhiều trải nghiệm với phụ nữ thời đi học

20:13:40 22/10/2021
Một netizen tự xưng là bạn học của nam tài tử đã tiết lộ thêm nhiều câu chuyện trong quá khứ.

Diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung qua đời

20:10:26 22/10/2021
Trần Đại Trung được biết đến với vai yêu quái Tị Hàn Đại Vương trong Tây du ký 1986. Ông đã qua đời vì bạo bệnh.

Nghệ sĩ Hàn không còn im lặng khi bị tấn công

20:03:06 22/10/2021
Việc người nổi tiếng chia sẻ về tổn thương tâm lý trước bình luận ác ý giúp nâng cao nhận thức của công chúng xoay quanh vấn đề này.

Thiên tài piano Trung Quốc bị tẩy chay vì mua dâm

18:33:07 22/10/2021
Nghệ sĩ piano có sự nghiệp nghệ thuật vang danh trước khi mất tất cả vì bê bối mua dâm.

Chương Tử Di phải mang ơn Thư Kỳ suốt đời vì tấm “vé vớt” hơn 20 năm về trước

18:06:15 22/10/2021
Ngọa hổ tàng long (Crouching Tiger, Hidden Dragon) là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lý An dựa trên tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Vương Độ Lư.

Lisa (BLACKPINK) bị chị đại “xôi thịt” Megan lấn át trong MV mới nhưng tỏa sáng nhờ một chi tiết

16:56:33 22/10/2021
Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã khiến fan toàn cầu phát sốt với MV SXY GIRL hợp tác cùng DJ Snake , Ozuna và Megan Thee Stallion.

Lee Young Ae - Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn gây sốc với vẻ ngoài già nua

16:35:23 22/10/2021
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh khác lạ này của nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae.

Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi

15:37:28 22/10/2021
Hai bố con Lý Á Bằng - Đậu Tĩnh Đồng cùng dự thảm đỏ sự kiện thiện nguyện tại bệnh viện hôm 21/10.

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.

Lộc Hàm khoe da mượt mà

13:25:26 22/10/2021
Dự sự kiện hôm 21/10 của một nhãn hàng, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm khiến fan trầm trồ vì nước da láng bóng.

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Người thiệt thòi nhất sau bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Lịch trình bị hủy sạch, nguy cơ "tạch" hết giải thưởng lớn?

12:19:52 22/10/2021
Bê bối ép bạn gái phá thai không chỉ ảnh hưởng đến 1 mình Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) mà còn cả nữ minh tinh đình đám Shin Min Ah.

  Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên giữa scandal chấn động của Lý Vân Địch, chuyện gì đây? 

11:37:27 22/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

Con trai Lee Byung Hun lộ diện

09:57:53 22/10/2021
Vợ chồng diễn viên Lee Byung Hun, Lee Min Jung và con trai cùng xuất hiện trong một khung hình tại buổi triển lãm hôm 21/10.

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự ra này

09:48:37 22/10/2021
Sau khi scandal Lý Vân Địch bị bắt vì tội mua dâm nổ ra, bức ảnh cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ trở nên hot trên MXH.

Kim Seon Ho và các mỹ nam xứ Hàn bất ngờ "ngã ngựa" vì bê bối tình cảm

09:30:06 22/10/2021
Tài tử Kim Seon Ho của Điệu Cha Cha Cha làng biển không phải là ngôi sao duy nhất nhất của Hàn Quốc phải trả giá đắt, đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình cảm, phụ bạc người cũ.

Lê Tư lộ không gian sống sang chảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp vẫn lấn át Châu Đông Vũ

09:06:59 22/10/2021
Mới đây, Lê Tư có đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đệ nhất mỹ nhân TVB tẩy lớp trang điểm sau một ngày hoạt động bên ngoài. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ hint hỷ sự qua một chi tiết nhỏ

08:46:20 22/10/2021
Các fan đang rất nóng lòng đón chờ tin vui từ cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.

Em trai Phạm Băng Băng hẹn hò “thần đồng Cello” Âu Dương Na Na, lộ bằng chứng rành rành khó chối cãi

08:41:50 22/10/2021
Cộng đồng mạng xứ Trung đang không ngừng bàn tán xôn xao trước tin đồn mỹ nam Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đang hẹn hò với người đẹp Âu Dương Na Na.

Sao mua dâm Lý Vân Địch từng bị nghi yêu Vương Lực Hoành

08:20:02 22/10/2021
Sau tin tức Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm, scandal tình cảm cũ giữa anh và Vương Lực Hoành bị khui lại.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

07:17:44 22/10/2021
Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood

06:58:11 22/10/2021
Trong bài viết ngày 20/10, SCMP cho rằng Lưu Tư Mộ, Ngô Ngạn Tổ, Trương Chấn... nâng tầm diễn viên châu Á khi xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục

06:41:48 22/10/2021
Nhiều người mẫu tự do của Hong Kong bị quấy rối tình dục, tống tiền nhưng họ chọn cách im lặng vì sợ định kiến xã hội.

Định kiến về phụ nữ đã thay đổi trên truyền hình Hàn

06:38:22 22/10/2021
Hàn Quốc hiện có nhiều chương trình, phim truyền hình xoay quanh phụ nữ và lột tả đức tính tốt đẹp của họ.

Minh Đạo, Hạ Quân Tường và loạt sao nam đình đám giờ chịu cảnh hết thời bởi loạt scandal bê bối

05:45:06 22/10/2021
Những bộ phim thần tượng Đài Loan như Hoàng Tử Ếch, Định Mệnh, Thơ Ngây, Tình Cờ, Vườn Sao Băng,... từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ khắp châu Á trong nhiều năm trước đây.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn 'Kiêu hãnh và định kiến' quay phim mới bằng smartphone

Hậu trường phim

22:06:16 22/10/2021
Princess and Peppernose là phim ngắn được đạo diễn Joe Wright quay hoàn toàn bằng Galaxy S21 Ultra, ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) trong tháng 10.

Những điều đáng lo ngại về AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta

Thế giới

22:06:06 22/10/2021
AY.4.2 được cho là có khả năng lây lan cao hơn 10-15% so với biến thể Delta gốc, nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định chắc chắn liệu đây có phải là nguyên nhân khiến số ca mắc Covid-19 ở Anh tăng mạnh hay không.

Thầy giáo đang dạy online bỗng yêu cầu nhấp vào đường link lạ, học trò nghe theo, 3 giây sau liền quay ra hối hận

Netizen

22:05:41 22/10/2021
Học trò được mệnh danh là nhất quỷ, nhì ma vì những màn quậy phá trường học chẳng giống ai.

Nam sinh bị xô ngã, bạn nữ có hành động khiến dân tình xôn xao

Sự kiện nóng

22:04:09 22/10/2021
Người ta hay nói nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò bởi học trò sinh ra vốn tính quậy phá, luôn nghĩ ra những trò tinh quái.

Hà Hồ - Kim Lý dự tiệc mừng sinh nhật cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh

Sao việt

22:04:07 22/10/2021
Vừa mở tiệc hoành tráng, vợ chồng Dương Khắc Linh tiếp tục tổ chức một bữa ăn ấm cúng, mời gia đình Hồ Ngọc Hà đến nhà.

Tình huống thiếu thuyết phục trong 'Hương vị tình thân'

Phim việt

22:03:35 22/10/2021
Hồi kết phim Hương vị tình thân bắt đầu có tình tiết gay cấn. Tuy nhiên, một số nội dung trong kịch bản vẫn chưa đủ thuyết phục.

Bất ngờ với info anh chàng "hạ nhục" đội bóng của Mourinho: Hóa ra từng cùng Haaland lập rap band!

Bên lề sân cỏ

22:00:39 22/10/2021
Erik Botheim trở thành hung thần của AS Roma trong trận thua sốc 1-6 trước đối thủ tí hon Bodo/Glimt.

Tri ân các tình nguyện viên tôn giáo hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Đời sống

21:58:30 22/10/2021
Trưa 22/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ đón và tri ân các tình nguyện viên tôn giáo hoàn thành thời gian hỗ trợ lực lượng y bác sĩ nơi tuyến đầu tại các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-1...

HLV Trần Minh Chiến viết chương mới ở CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

21:57:19 22/10/2021
CLB TP.HCM lần đầu tiên đặt niềm tin vào một huấn luyện viên nội sau 5 mùa giải sử dụng các nhà cầm quân nước ngoài.

'Jirisan' tiết lộ đội hình diễn viên phụ: Go Min Si trong sáng đáng yêu, anh trai của 'Điên thì có sao' vô cùng thực dụng

Phim châu á

21:51:23 22/10/2021
Bên cạnh hai diễn viên chính, dàn nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng trong Jirisan đã vừa được công bố.

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô

Pháp luật

21:45:46 22/10/2021
Lãnh đạo xã Tân Thanh cho biết khi đi học về, con trai của Hiếu chứng kiến cảnh cha xuống tay sát hại 3 người thân. Cháu bé sau đó sang hàng xóm kêu cứu.

Môn học tích hợp mới không làm khó các giáo viên “cũ”

Học hành

21:40:39 22/10/2021
 Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ vừa kiểm tra công tác thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới tại Thái Bình.