Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y phải nói là oan gia ngõ hẹp khi mới cách đây không lâu, 2 cô nàng bị cư dân mạng mang so sánh nhan sắc khí chất khi đứng chung 1 khung hình.

Mới đây 2 cô nàng lại được nhắc đến cùng nhau nhưng là liên quan đến tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư.

ADVERTISEMENT

Dư luận gần đây tỏ ra không đồng ý khi một bài viết trên trang Baidu Trung nói rằng Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y ‘vay mượn ý tưởng’ tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, bài viết trên trang Baidu Trung cho hay Dương Tử, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y có tạo hình nhân vật khá giống nhau. Câu chuyện sẽ không trở nên căng thẳng khi người ny “đổ thêm dầu vào lửa”, nói rằng mỹ nhân họ Bạch và Cúc Tịnh Y sao chép ý tưởng từ đàn chị, làm cho vô số người cảm thấy không vui.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 2

Nhiều người tỏ ra thắc mắc về việc tại sao lại đem Dương Tử ra làm hình mẫu, trong khi tạo hình của nữ diễn viên họ Dương trong Trường Tương Tư thậm chí còn được quay sau cả Hoa Nhung của Cúc Tịnh Y. Nếu dùng từ “vay mượn ý tưởng”, thì đáng nhẽ nên nói ngược lại mới hợp lý.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 3

Về phía Bạch Lộc với tạo hình cổ trang trong Ninh An Như Mộng, đúng là khi đặt cạnh Dương Tử có đôi chút sự trùng hợp về cách make up và trang phục, nhưng theo netizen, từng đó điều cũng chẳng nói lên điều gì khi style tạo hình của các dự án phim Hoa ngữ vài năm trở lại đây khá giống nhau.

ADVERTISEMENT

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Ủa, rảnh quá hay sao mà tự dưng mang ba người chả liên quan gì tới nhau ra so sánh vậy.

- Thật buồn cười khi buộc ba cô vào với nhau.

- Mắc gì lại nói tạo hình của Dương Tử được tạo thành khuôn mẫu. Điều này chả khác gì nói Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đang ăn cắp ý tưởng.

- Tính ra bộ Hoa Nhung quay trước phim của Dương Tử đó trời.

Bỏ qua tất cả những điều trên, cả ba bộ Hoa Nhung, Trường Tương Tư và Ninh An Như Mộng đều là những dự án được dân tình săn đón và quan tâm nhất hiện nay. Trong khi Hoa Nhung đã hoàn thành xong và chỉ chờ ngày lên sóng, thì hai bộ phim còn lại của Bạch Lộc và Dương Tử vẫn đang trong quá trình ghi hình, chưa rõ ngày đóng máy.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 4 ADVERTISEMENT

Xoay quanh những mỹ nhân Hoa Ngữ đúng là có cả núi chuyện phải bàn.

Mới đây, cộng đồng mạng mở cuộc bình chọn những gương mặt sẽ kế thừa hàng ngũ Tân Ngũ Đại Lưu Lượng thế hệ mới của Cbiz. Theo đó, những cái tên đứng đầu lứa tiểu Hoa lưu lượng của điện ảnh Hoa ngữ lần lượt được khán giả gọi tên.

Kết quả cuối cùng của cuộc khảo sát gây tranh cãi dữ dội khi Cúc Tịnh Y – mỹ nhân có lưu lượng cao bật nhất hiện nay lại phải “xếp chung mâm” với Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân kém tiếng hơn.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cụ thể, sau khi ghi nhận những ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng, blogger đã tổng hợp và chia sẻ danh sách 5 diễn viên được khán giả đề cử vào hàng ngũ Tân Ngũ Đại Lưu Lượng thế hệ mới bao gồm: Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc và Dương Siêu Việt.

Được biết, căn cứ để công chúng gọi tên những diễn viên trên dựa theo mức lưu lượng hiện có, tài nguyên phim ảnh, tiềm năng về diễn xuất và cả nhan sắc. Đề cử top 5 Tân Tứ Đại Lưu Lượng thế hệ mới gây tranh cãi ngay sau khi được lan truyền.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 6

Đa phần công chúng cho rằng những mỹ nhân kể trên đều vô cùng xinh đẹp và tài năng, xứng đáng kế thừa đàn chị để ghi tên vào hàng ngũ Đại lưu lượng của Cbiz. Trong đó, 3 cái tên được đánh giá cao nhất là Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc.

Một số bình luận của khán giả:

- Trong đây, Cúc Tịnh Y có lưu lượng cao nhất nhỉ.

- Chỉ thấy có 3 người ổn là Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư thôi.

- Biết sao không, Triệu Lộ Tư nhờ “cọ nhiệt” mới vớt vát được lưu lượng đó.

- Xét về khoản lưu lượng, Cúc Tịnh Y bỏ xa Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư, còn 2 cô còn lại không có cửa so.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, số khác lại nhận thấy giữa Cúc Tịnh Y và 4 mỹ nhân còn lại có sự cách biệt khá lớn về lưu lượng lẫn tài nguyên. Chưa kể, lượt người theo dõi của “mỹ nhân 4000 năm” cũng bỏ xa những diễn viên còn lại. Họ nghĩ chỉ có Cúc Tịnh Y mới xứng đáng được đưa vào hàng ngũ Tân Ngũ Đại Lưu lượng thế hệ mới, dàn mỹ nhân còn lại chỉ có thể xếp vào hàng ngũ tiểu Hoa tiềm năng thông thường.

Hiện chủ đề trên vẫn nhận được lượt bàn luận khủng của công chúng dù chưa được bên nào có thẩm quyền lên xác nhận thông tin.

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y bị tố đạo nhái Dương Tử: Bằng chứng khó chối cãi - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bạch Lộc vừa “chốt đơn” Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử

Hai dự án phim mới của Bạch Lộc và Dương Tử đang được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc đóng chính hiện đang là bộ phim được khán giả mong chờ đến ngày khai máy. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa quay, bộ phim đã được khán giả đặt lên bàn cân so sánh với một bộ phim khác đang trong giai đoạn ghi hình của Dương Tử là Trường Tương Tư.

Theo đó, khán giả phát hiện ra điểm tương đồng giữa đội hình của Ninh An Như Mộng và Trường Tương Tư. Cả hai đều có đội hình là nhân khí một lưu lượng kết hợp với ba mỹ nam cổ trang đẹp như hoa, tương lai không thể tránh khỏi tình huống đấu đá tranh giành người đẹp. Nhiều khán giả đánh giá, dù xét về độ nổi tiếng hay nhan sắc thì Trường Tương Tư dường như cũng đều thắng thế so với Ninh An Như Mộng.

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo như những thông tin đã được hai đoàn làm phim xác nhận, Trường Tương Tư sẽ có sự góp mặt của các diễn viên Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ. Trong khi đó, Ninh An Như Mộng sẽ do Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Chu Tuấn Vĩ đảm nhiệm.

Nữ chính Ninh An Như Mộng Bạch Lộc mặc dù nổi lên nhanh trong khoảng thời gian gần đây nhưng về danh tiếng thì vẫn chưa thể vượt qua được Dương Tử. Trong khi dàn diễn viên nam của Ninh An Như Mộng bị đánh giá là kém nổi hơn khi xuất hiện những gương mặt mới mẻ.

Dẫu vậy, nguyên tác của Ninh An Như Mộng là Khôn Ninh lại được đánh giá cao về mặt nội dung, thậm chí được kỳ vọng là sẽ lấn át Trường Tương Tư về độ hấp dẫn khi lên sóng. Mặc dù không có dàn diễn viên nổi tiếng nhưng với kịch bản hấp dẫn, Ninh An Như Mộng vẫn được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trước một đối thủ mạnh như Trường Tương Tư.

ADVERTISEMENT

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử - Hình 2

Mặc dù chưa được khai máy nhưng việc được so sánh với một bộ phim khác chứng tỏ Ninh An Như Mộng vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Được biết, dự án Ninh An Như Mộng được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Nguyên tác phim kể về Khương Tuyết Ninh lúc trước vốn là người đơn độc một mình không nơi nương tựa, nhưng sau đó vì tự bảo vệ chính mình, và vì lòng tham của mình nên đã bất chấp mọi thủ đoạn để giành lấy quyền lực, dùng trăm phương ngàn kế để có được cái ghế hoàng hậu, nhưng cũng vì thế mà đã gạt bỏ biết bao nhiêu tấm chân tình, trở mặt với tiểu hầu gia thanh mai trúc mã của mình.

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử - Hình 3

Sau đó, Tạ Nguy, người từng chịu ơn cứu mạng của nàng, bị ép phải thoái vị, triều đại sụp đổ, hoàng đế cũng qua đời. Còn Trương Già, người quân thần chính trực mà nàng thật sự để tâm, cũng bị nhốt vào ngục vì nàng. May mắn thay, nàng có cơ hội sống lại một lần nữa, phải thật đường hoàng, không còn vướng nợ.

ADVERTISEMENT

Bộ phim Ninh an như mộng được chỉ đạo bởi đạo diễn Châu Nhuệ Bân, thời gian quay dự kiến 135 ngày và sẽ được khai máy trong quý 2 năm 2022.

Về Trường Tương Tư của Dương Tử, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, thuộc thể loại cổ đại. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Tiểu Yêu. Chịu nỗi thống khổ mất mẹ, xa cha từ khi còn rất nhỏ, Tiểu Yêu lưu lạc trong chốn nhân gian, chịu qua bao kiếp nạn, lúc nào cũng sợ cô đơn, sợ người khác bỏ rơi mình. Trụ nhan hoa trong cơ thể giúp nàng có thể biến đổi hình dạng tùy ý, nhưng ngay hình dạng thật của mình, nàng cũng không sao biến ra nổi, bởi lẽ nàng gần như đã quên mất mình thực sự trông như thế nào.

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tiểu Yêu ít khi tin người, lại dễ dàng buông tình cảm bất kỳ nếu nó khiến nàng cảm thấy lăn tăn dù chỉ một chút. Tiểu Yêu không cần quyền cao chức trọng, không cần tiền bạc của cải, chỉ cần tìm một người ngày ngày cùng nàng trò chuyện, thưởng hoa, ăn cổ vịt chân gà. Vậy nên đến cuối, Tiểu Yêu đã chọn cho bản thân một người phù hợp hơn hết thảy, người ấy trong đáy mắt chỉ có một mình nàng, coi nàng là cả thế giới, dám từ bỏ mọi thứ chỉ để ở bên nàng suốt đời.

Tuy nguyên tác nổi tiếng và được yêu thích, dàn diễn viên cũng có tiếng với diễn xuất được đánh giá khá tốt nhưng không ít khán giả e ngại Trường Tương Tư sẽ trở thành "bom xịt".

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử - Hình 5

Nguyên nhân là vì bối cảnh của Trường Tương Tư trong tiểu thuyết đồ sộ và rất chi tiết, điều đó có thể gây khó khăn khi dựng lại trên màn ảnh. Một số tiểu thuyết của Đồng Hoa dù nguyên tác rất hay nhưng khi chuyển thể thành phim lại trở thành thảm họa chính là do bối cảnh và kỹ xảo quá phèn, như Thượng Cổ Tình Ca chuyển thể từ Từng Thề Ước.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, dàn diễn viên và phân chia nhân vật của Trường Tương Tư bản phim gây hoang mang cho những độc giả đã đọc qua nguyên tác vì cách biệt khá lớn. Dẫu vậy, phim có thành công hay không vẫn chưa thể đánh giá chính xác được. Giờ đây, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi phim chính thức lên sóng.

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Lý Dịch Phong lộ clip 3 phút cực nét với mỹ nhân xứ Trung, lần đầu xuất hiện sau khi bị tạm giam04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong?03:57Con trai thứ 2 của Trương Bá Chi càng ngày càng giống hệt Tạ Đình Phong, mang tiếng "đẻ thuê"03:46“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Lý Dịch Phong đối diện mức án 5 năm tù, hé lộ thêm tình tiết phạm tội nghiêm trọng của nam diễn viên03:29Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Trương Dư Hi "hóng drama" Lý Dịch Phong, than thở: Văn bản thanh minh của nghệ sĩ sẽ vô dụng04:28Son Ye Jin hiếm hoi để lộ chị gái ruột: Nhan sắc đúng kiểu Thúy Vân - Thúy Kiều04:09Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Song Hye Kyo đáp trả cực thâm khi bị chê không xứng với Lee Min Ho03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Dàn Hoa hậu Hong Kong hội ngộ, xin TVB cơ hội việc làm
06:21:55 26/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc
10:45:51 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em Lưu Hạo Nhiên
22:22:07 25/09/2022
Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!
15:16:48 25/09/2022
Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?
14:27:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?
19:02:29 26/09/2022
Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn
18:47:40 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối

Hôn lễ riêng tư của tài tử 'Tiệm mì mỹ nam' Lee Ki Woo

22:27:47 26/09/2022
Lee Ki Woo tâm sự anh hạnh phúc khi hôn lễ diễn ra tốt đẹp và được bạn bè, người hâm mộ chúc phúc. Nam diễn viên tổ chức đám cưới riêng tư ngày 24/9

Bạn gái là phó chủ tịch tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Lee Jung Jae

19:44:03 26/09/2022
Lim Se Ryung, bạn gái của Lee Jung Jae, là người thừa kế của Daesang. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng

Những sao Hàn chống lại công ty

19:40:47 26/09/2022
Đa số các ngôi sao không dám lên tiếng chống lại công ty của họ. Tuy nhiên, vẫn có một số thần tượng dũng cảm đứng lên đấu tranh

Trần Kiều Ân tình tứ bên chồng trẻ hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò đàn em

19:22:04 26/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Trần Kiều Ân đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng trẻ mừng dịp 3 năm hẹn hò

Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho con gái, Dương Mịch bị mất địa vị?

17:35:11 26/09/2022
Trước những tin đồn Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp thì Lưu Đan đã lên tiếng làm rõ sự việc cũng như tiết lộ chuyện tình cảm lẫn công việc của nam diễn viên

Kim Hae Sook - “Mẹ ruột” Song Hye Kyo: Thôi học ngành y để làm diễn viên, cả đời đóng vai khắc khổ

17:10:07 26/09/2022
Với diễn xuất hoàn hảo, khả năng chọn kịch bản cực tốt lại thêm vẻ ngoài phúc hậu, nhìn qua là có cảm tình, Kim Hae Sook dần trở thành mẹ rồi bà quốc dân trên màn ảnh Hàn. 

Lý Dịch Phong vừa được thả sau bê bối mua dâm, Dương Mịch đã bị lộ sự thật ít ai biết

16:01:39 26/09/2022
Những ai yêu mến Dương Mịch đều biết gần như toàn bộ sự nghiệp của nữ diễn viên đã gắn bó với Gia Hành. Không chỉ là nghệ sĩ trực thuộc, cô còn là cổ đông lớn thứ ba, nắm giữ hơn 15% cổ phần công ty. Nhưng mới đây có nhiều bằng chứng ch...
ADVERTISEMENT

"Em vợ" Lee Min Ho 27 tuổi mà trẻ như sinh viên

13:46:34 26/09/2022
Sau nhiều năm trong nghề, Park Ji Bin ngày càng điển trai và cuốn hút hơn theo thời gian. Thậm chí khi nhìn những bức ảnh đời thường, nhiều người còn cho rằng anh trông giống sinh viên, nhưng thực tế năm nay Park Ji Bin đã 27 tuổi

Trần Vỹ tổ chức cưới vào ngày 26/9, sẽ trở lại làm việc ngay sau khi kết hôn

13:41:41 26/09/2022
Lễ cưới của Trần Vỹ sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Suite. Với hy vọng đám cưới diễn ra thân mật, cặp đôi sẽ chỉ mời gia đình và một số bạn bè thân thiết

Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin và lời nguyền 'hợp tan' sau phim chung của Kbiz

13:12:47 26/09/2022
Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin từng bị netizen nghi ngờ sẽ dính vào lời nguyền hợp rồi tan như Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi nên duyên nhờ việc cùng tham gia chung một dự án phim

Cuộc sống gặp đầy nguy hiểm của giới thần tượng Hàn Quốc sau ánh hào quang sáng chói

13:01:30 26/09/2022
Thế nhưng, ca sĩ thần tượng của Kpop cũng phải trả cái giá đắt cho việc nổi tiếng là đời sống riêng tư bị kiểm soát thậm chí là bị xâm phạm một cách quá đà khiến nhiều người bức xúc

Sắc vóc tân Hoa hậu Hong Kong 2022

12:37:09 26/09/2022
Lâm Ngọc Vị sở hữu chiều cao nổi bật, phong cách gợi cảm, hiện đại. Người đẹp được chú ý ngay từ đầu cuộc thi vì là thí sinh lớn tuổi nhất và có gia thế nổi bật

Song Joong Ki bị soi info ‘tình mới’: Mỹ nhân xinh đẹp và tài năng của làng nhạc Hàn

11:51:03 26/09/2022
Mới đây, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng BIBI sẽ xuất hiện trong dự án phim Calamity kết hợp cùng nam tài tử đình đám Song Joong Ki

Song Hye Kyo để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng đang "hẹn hò" Lee Min Ho, phải xóa vội vì bị chê?

11:19:08 26/09/2022
Gần đây, thông tin Song Hye Kyo nghi vấn hẹn hò với Lee Min Ho ở sân bay cùng nhau đi dự sự kiện khiến fan “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo bị lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng nhận được nhiều sự chú ý...

Ngu Thư Hân kém tiếng nhưng “vượt mặt” Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba ở điểm này

11:00:38 26/09/2022
Dù không nổi tiếng như 2 đỉnh lưu Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng Ngu Thư Hân vẫn “vượt mặt” đàn chị. Cụ thể, bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân tham gia diễn xuất đã chính thức mở điểm douban với con...
ADVERTISEMENT

Trương Hàn lại bị chỉ trích

10:52:27 26/09/2022
Trương Hàn cho biết đóng phim thần tượng là lựa chọn bất đắc dĩ, phải thay đổi để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Chia sẻ này của nam diễn viên bị công chúng phê bình

Sự cố sân khấu chung kết Hoa hậu Hong Kong 2022

10:50:01 26/09/2022
Thí sinh Trần Uyển Di bị pháo giấy bắn vào tai, trong khi cựu hoa hậu Hướng Hải Lam trượt ngã cầu thang. Hai vụ việc ngoài ý muốn này khiến chung kết cuộc thi vướng sạn sân khấu

Kim Woo Bin tuyên bố chiến thắng căn bệnh ung thư vòm họng sau hơn 5 năm điều trị

10:25:48 26/09/2022
Nam diễn viên hàng đầu đã chiến thắng bệnh tật và chính thức quay trở lại màn ảnh rộng trong Alienoid, Black Knight hay trước đó là phim truyền hình Our Blues vừa kết thúc trong tháng 6

Đặng Luân để lộ thông tin đắt giá về vợ sắp cưới: Hóa ra đây là lý do khiến anh si mê

10:13:52 26/09/2022
Trước khi bị phong sát vào tháng 3/2022 với scandal trốn thuế, Đặng Luân vốn là nam diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz. Với 22 dự án phim ảnh lớn nhỏ kể từ khi tham gia diễn xuất, sự “bay màu” khỏi làng giải trí của Đặng Luân đã để lạ...

Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò

10:02:07 26/09/2022
Nếu như các tác phẩm Trung Quốc ngày xưa thường hơn thua nhau về nội dung, nhan sắc của diễn viên thì ngày nay các nhà sản xuất và khán giả lại để tâm nhiều vào cảm giác chemistry của các cặp đôi trong phim. Có thể dễ dàng nhận thấy, nh...

Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ

09:49:51 26/09/2022
Ngày 25/9, truyền thông xứ Trung đưa tin Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên phát triển mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Lửa trên bình nguyên. Theo đó, trên livestream, một blogger đã tung loạt ...

Lý Dịch Phong được trả tự do, lần đầu lộ diện sau scandal mua dâm, thái độ thay đổi hoàn toàn

09:30:16 26/09/2022
Lý Dịch Phong lần đầu xuất hiện sau bê bối chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Một số người hâm mộ đứng đợi nam diễn viên ở cửa công ty để hỏi han, động viên nhưng cũng bị anh phớt lờ

Hyun Bin “đòi” nhịn đói nếu bà xã Son Ye Jin không nấu bữa sáng

09:05:17 26/09/2022
Là cặp đôi đình đám của làng giải trí xứ Hàn nhưng cuộc sống vợ chồng của Hyun Bin và Son Ye Jin khá kín kẽ. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam tài tử Hạ cánh nơi anh gây thích thú khi hiếm hoi chia sẻ về bà xã

Jung Joong Ji lộ bài đăng bất thường trước khi tự kết thúc cuộc đời, lý do vẫn được gia đình giữ kín

07:50:35 26/09/2022
Jeong Joong Ji sinh năm 1992, là một ca sĩ, diễn viên sân khấu gia nhập làng giải trí chưa lâu. Jeong Joong Ji được biết đến nhiều nhất nhờ xuất hiện trong chương trình Produce 101 mùa 2 (2017) song chỉ dừng chân ở vị trí 64

Jennie (BLACKPINK) lại bị ném đá vì 1 lý do muôn thuở, lần này fan khó mà bênh vực!

07:23:08 26/09/2022
Jennie nổi tiếng nhất nhì BLACKPINK, đồng thời cũng là thành viên gây tranh cãi bậc nhất. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, Jennie có nhiều sự thay đổi cả về hình ảnh lẫn phong cách trình diễn song cô nàng vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua visa vàng hút khách nhà giàu đến Đông Nam Á

Du lịch

23:56:48 26/09/2022
Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... triển khai chính sách visa vàng 5 đến 20 năm dành cho giới tinh hoa, những người thu nhập hàng trăm nghìn USD một năm

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

Phong cách sao

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

Hậu trường phim

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi

Đông Nam Âu chật vật tìm nguồn cung năng lượng do xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

22:52:05 26/09/2022
Các chính phủ ở khu vực Đông Nam châu Âu đang nỗ lực tìm kiếm các nguồn năng lượng trong bối cảnh mùa Đông lạnh giá đang đến gần

Tai biến thẩm mỹ da ngày càng tăng

Sức khỏe

22:49:51 26/09/2022
Khoa thẩm mỹ da Bệnh viện Da liễu TP.HCM ngày càng tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tai biến khi đi thẩm mỹ da. Nhiều trường hợp hoại tử da. Nặng hơn, gây chèn ép, tắc mạch nhiều, dẫn tới mù mắt