Bạch Công Khanh: “Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh”

Cậu Hai LươngBạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz.

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2009 với vai trò là ca sĩ nhưng đến nay, Bạch Công Khanh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai trò diễn viên. Gần đây, chàng trai sinh năm 1990 được chú ý nhiều với vai cậu Hai Lương trong bộ phim truyền hình Duyên kiếp.

Ở tuổi 32 mới bắt đầu gây dựng được tên tuổi, Bạch Công Khanh trải lòng về những thăng trầm trong nghề suốt 13 năm qua, thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ với nghệ sĩ hài Hoài Linh, người đẹp Nam Em… trong cuộc trò chuyện cùng PV Dân trí.

ADVERTISEMENT

Bạch Công Khanh: Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vai diễn “cậu Hai Lương” của Bạch Công Khanh (Ảnh: Facebook nhân vật).

“Phim tôi đóng gần như không có ai chê”

Ban đầu, Bạch Công Khanh đến với nghệ thuật với vai trò là ca sĩ nhưng hiện tại, khán giả lại nhớ đến anh nhiều hơn qua các vai diễn. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ gần đây, phim của mình chiếu liên tục nên khán giả suy nghĩ như vậy cũng đúng. Thực ra, tôi vẫn duy trì việc ca hát nhưng những đêm nhạc của tôi không quá rầm rộ nên có thể khán giả không biết. Tôi hy vọng qua dịp này, mọi người sẽ quan tâm tới hoạt động nghệ thuật của tôi hơn, sẽ tìm hiểu về con đường ca hát, đi xem những đêm nhạc của tôi nhiều hơn.

Cơ duyên nào đã đưa Bạch Công Khanh đến với vai diễn đầu tiên?

- Năm 19 tuổi, tôi tham gia một cuộc thi hát thì có nhà sản xuất phim thích gương mặt của tôi nên mời đóng chứ họ không hề biết khả năng diễn xuất của tôi tới đâu. Chính bản thân tôi cũng không biết mình diễn được như thế nào.

Vai diễn đầu tiên của tôi là vai Duy Lâm trong phim Thứ 3 học trò. Khi đó, tôi đóng phim bằng tất cả sự ngô nghê của mình. Tôi mua rất nhiều đĩa phim về học trò để học hỏi. Sau khi xem xong, tôi lại thấy không khác gì bản thân mình, nên thôi, cứ nghĩ sao thì đóng vậy.

Rất may là vai diễn đầu tiên của tôi không nhận về ý kiến trái chiều nào. Đặc biệt, anh phó đạo diễn còn nói một câu khiến tôi rất vui, rằng: “Làm như vai này sinh ra là dành cho Khanh vậy”. Tôi cho đó là động lực đầu tiên để gắn bó với nghiệp diễn.

Tính đến thời điểm này, Bạch Công Khanh đã có bao nhiêu vai diễn? Phản ứng của khán giả với những vai diễn khác nhau như thế nào?

- Chắc khoảng trên dưới 20 vai, tính cả truyền hình và điện ảnh. Tôi đóng phim truyền hình nhiều hơn, còn điện ảnh thì đã đóng 3 phim nhưng chưa có vai nào thật sự nặng ký.

ADVERTISEMENT

Phim tôi đóng cho tới hôm nay gần như không có ai chê. Điều này là nói công tâm! Hoặc có thể vẫn có người chê nhưng tôi chưa thấy.

Khi tôi đóng vai hiền, khán giả thương là chuyện bình thường. Đến khi tôi đóng vai ác thì khán giả ghét, nhưng ghét vì vai diễn đó chứ không phải ghét vì tôi đóng chán hay diễn không đạt. Hết phim khán giả lại thương mình, nghĩa là khán giả nhập tâm vào nhân vật của mình, chung quy lại vẫn là ủng hộ tôi đóng phim.

Bạch Công Khanh: Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh - Hình 2

Nhân vật Bình của Bạch Công Khanh trong phim “Đ.ánh cắp giấc mơ” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong tất cả các vai diễn, đâu là vai khiến Bạch Công Khanh vất vả nhất, ấn tượng nhất?

- Tôi từng đóng nhiều dạng vai, kể cả soái ca ngôn tình hay thiếu gia ăn chơi nhưng gần đây tôi thấy mình “có duyên” với các vai có cá tính đặc biệt hơn, chẳng hạn như người thiểu năng, người bị tự kỷ… Mới đây, tôi vào vai cậu Hai Lương của Duyên Kiếp, cũng là một dạng nhân vật không được bình thường. Đó là cái duyên chứ không phải tôi cố tình chọn dạng vai này để mọi người nhớ.

Trước đây, tôi từng vào vai một người bị thiểu năng trong bộ phim Đ.ánh cắp giấc mơ. Đó là vai diễn khiến tôi trăn trở nhiều nhất vì từ trước đến nay, tôi chỉ thấy qua truyền hình hay có những lần gặp ở bệnh viện chứ chưa bao giờ nghĩ mình đóng nhân vật bị thiểu năng thì sẽ như thế nào.

Vậy Bạch Công Khanh có muốn thay đổi hình tượng, thử sức với hành động?

ADVERTISEMENT

- Tôi cũng muốn chứ nhưng quan trọng là mình có cơ hội không? Nhà sản xuất phim hành động có nghĩ đến tôi không hay người ta cũng sẽ nghĩ rằng tôi chỉ đóng được những vai khờ?

Tôi rất sợ định kiến đó nên hy vọng mọi người sẽ công nhận diễn xuất của mình một cách khách quan nhất dựa trên năng lực diễn xuất, chứ không phải chỉ đ.ánh giá dựa vào các dạng vai mà tôi từng đóng.

“Mặc đồ hiệu đi diễn là tôn trọng khán giả”

G ần 15 năm theo đuổi nghệ thuật, đâu là thành công lớn nhất mà nghề này mang lại cho anh?

- Tôi không dám gọi là thành công nhưng đây là thời điểm tốt nhất và may mắn nhất với tôi khi tôi được mọi người nhớ đến. Trước đây có “người biết, người không” nhưng bây giờ gần như tôi đi đến đâu người ta cũng nhận ra.

Tôi cho đó là thành quả mà mình nhận được sau ngần ấy năm làm nghề chứ không dám gọi là thành công, bởi vì khi tự nhận bản thân thành công thì sẽ không có động lực để cố gắng. Cũng chẳng có nghệ sĩ hạng A nào dám nhận là mình thành công đâu, tôi tin điều đó! Do vậy, như tôi gọi là thành công thì không được.

Về kinh tế, Bạch Công Khanh đã có nhà, có xe , lo được cho gia đình chưa? So với đồng nghiệp cùng trang lứa thì thế nào?

- Về kinh tế thì hiện tại tôi đang ở mức ổn định, nếu gọi là dư dả thì không nhưng tôi phần nào tự lo được cho bản thân. Còn để chăm lo đầy đủ cho ba mẹ, cho gia đình thì chắc tôi còn cần cố gắng nhiều lắm.

Tôi may mắn hơn các bạn ở thời điểm này là có thể phương tiện đi diễn và có nhà để ở, không phải lo tiền thuê nhà bao nhiêu hoặc đi diễn xa có phương tiện để đi lại không…

Bạch Công Khanh: Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thoát khỏi vai diễn, đời thường Bạch Công Khanh sở hữu phong cách thời trang hiện đại (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bạch Công Khanh có sở thích nào đặc biệt? Ví dụ như có người thích siêu xe, có người thích đồ hiệu…

- Tôi là người thích làm mới hình ảnh của mình trước công chúng, luôn chú trọng thay đổi phong cách từ quần áo đến tóc tai mỗi lần xuất hiện trên sân khấu.

Còn về đồ hiệu, nếu nói không thích thì là nói xạo, nhưng tôi không quá đặt nặng. Trong những đêm nhạc của tôi, có những vị khách là người có địa vị trong xã hội, ăn mặc rất sang trọng nên việc tôi mặc đồ hiệu đi diễn cũng là một sự tôn trọng dành cho khán giả của mình. Bởi vì họ đã bỏ ra số tiền lớn để đến nghe ca sĩ hát thì những gì họ muốn xem cũng phải đẳng cấp. Do đó, tôi thường cập nhật đồ hiệu để phục vụ cho những buổi diễn của mình.

ADVERTISEMENT

Chẳng ai muốn xem một ca sĩ quá “bèo” trên sân khấu! Tất nhiên, mình cũng phải nhìn vào điều kiện kinh tế bản thân.

Đến hiện tại, Bạch Công Khanh vẫn chưa có bản hit nào của riêng mình. Anh có lo lắng?

- Có thể là tôi chưa may mắn như các bạn. Nhiều khi, tôi cũng muốn có hit lắm nhưng đâu phải cứ muốn là được, bởi vì bài hit phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có những bài tôi rất đầu tư và đ.ánh giá đó là một sản phẩm tốt, nhưng mà hit hay không còn là một “cái duyên” nên tôi cũng không buồn về chuyện này.

“Tôi với anh Hoài Linh là mối quan hệ anh em, bạn bè thân thiết”

Bước chân vào làng giải trí, ai là người truyền cảm hứng cho Bạch Công Khanh?

- Tôi rất ngưỡng mộ các nghệ sĩ lớn, đặc biệt là anh Hoài Linh và chị Mỹ Tâm. Còn về âm nhạc thế giới thì tôi thích Céline Dion. Không phải là tôi không quan tâm đến các nghệ sĩ khác nhưng để gọi là thần tượng, tạo cho tôi cảm hứng tiếp tục với nghề, trau dồi nghề nghiệp để hướng tới mục tiêu trong tương lai thì chính là 3 nhân vật này.

ADVERTISEMENT

H iện tại mối quan hệ của anh và nghệ sĩ Hoài Linh như thế nào ?

- Tôi với anh Hoài Linh vẫn là mối quan hệ anh em, bạn bè khá thân thiết. Tôi cũng rất sợ chuyện mọi người đồn đoán linh tinh vì điều đó không chỉ ảnh hưởng tới tôi mà còn với chính anh Linh nữa.

Do vậy, tôi mong rằng mọi người nên nghe những phát ngôn từ chính người trong cuộc, đừng nghe tin đồn lung tung rồi đẩy câu chuyện đi xa, thậm chí theo hướng tiêu cực.

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh gặp khá nhiều thị phi. Là anh em, bạn bè thân thiết, anh có chia sẻ gì ?

- Nói thật là tôi cũng không dám làm phiền anh Hoài Linh vì mỗi giai đoạn sẽ có những chuyện mà đến bản thân cũng không thể kiểm soát được. Tất nhiên, nếu có cơ hội thì tôi cũng muốn được chia sẻ với anh.

Nghệ sĩ là người của công chúng, có người thương thì cũng sẽ có người ghét, quan trọng nhất là có dịp được nói thật lòng mình và được khán giả đón nhận. Tôi mong như vậy.

Bạch Công Khanh: Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh - Hình 4

Bạch Công Khanh từng phủ nhận tin đồn là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Là một nghệ sĩ khá đa tài, từ ca hát, đóng phim đến làm MC đều thử qua nhưng đến nay, tên tuổi anh mới thật sự bật lên trong khi các ca sĩ cùng thời đã có chỗ đứng và gặt hái nhiều thành công. Trong suốt 13 năm qua, c ó bao giờ anh muốn bỏ cuộc?

ADVERTISEMENT

- Nếu bỏ cuộc thì chắc tôi bỏ lâu rồi. Tôi đồng ý là những người cùng thời với mình đã bật lên hết rồi, ít nhất 80% đã có tên tuổi trên thị trường. Còn tôi bây giờ vẫn là một cái tên còn khá mới mẻ. Nhưng tôi không buồn mà cho đây là động lực để cố gắng nhiều hơn.

Từ trước đến giờ, khi chưa nổi bật thì tôi vẫn hát. Đến hiện tại, khi được quan tâm nhiều hơn, khán giả quay lại thấy tôi vẫn bền bỉ với nghề thì chắc hẳn sẽ trân trọng hơn.

Từng có thời gian anh dừng việc hoạt động nghệ thuật, lý do gì?

- Cuối năm 2011 cho tới đầu năm 2013 là thời điểm tôi “đóng băng” sự nghiệp, nhưng do nhiều yếu tố chứ không phải do nản. Cộng thêm khi đó tôi phải hoàn tất các môn học còn lại ở trường đại học.

Đó cũng là thử thách lớn nhất với tôi vì không ai đủ kiên nhẫn để quay lại hoạt động sau 2 năm không làm gì. May mắn là sau khi tốt nghiệp, tôi thi Gương mặt thân quen và cánh cửa nghệ thuật mở ra lần nữa.

Bạch Công Khanh có từng nghĩ nếu không trở lại nghệ thuật thì sẽ làm gì?

- Có lẽ tôi sẽ đi làm đúng với chuyên ngành quản trị du lịch mà mình đã học, dùng bằng tốt nghiệp đó để đi xin việc. Tuy nhiên, nếu chuyện đó xảy ra thì tôi vẫn yêu âm nhạc, yêu ca hát. Ví dụ, nếu làm một nhân viên văn phòng thì tôi sẽ tham gia những hội diễn của công ty.

“Tôi không quan tâm đến những thị phi của Nam Em”

Suốt thời gian dài tập trung cho sự nghiệp, chuyện tình cảm của Bạch Công Khanh như thế nào?

- Hiện tại, tôi vẫn đang độc thân, còn trong tương lai thì chưa biết được. Dĩ nhiên, yêu nhiều quá mà không lo hát, không lo đóng phim thì cũng không được nên thôi cứ để mọi thứ tùy duyên (cười).

Từng đóng cặp với nhiều diễn viên nữ và gần đây được khán giả tích cực “đẩy thuyền” với Nam Em, anh thấy như thế nào?

ADVERTISEMENT

- Chắc do mọi người thích cặp đôi này nên mới “đẩy thuyền” chứ trước đây Nam Em từng đóng với nhiều người, tôi cũng đóng với những bạn nữ khác mà đâu có ai “đẩy thuyền” (cười).

Người ta phải thấy đẹp đôi thì mới gán ghép, nhưng không phải vì vậy mà mình làm lố lên. Bây giờ, tôi cảm thấy rất tự tin khi hát với Nam Em, chứ không phải từ ngày mọi người “đẩy thuyền” thì chúng tôi hát mới với nhau một cách tình cảm.

Tôi rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ chuyện tôi và Nam Em, nhưng cứ để mọi thứ tự nhiên.

Nam Em thường xuyên vướng thị phi, anh có lo ngại điều đó?

- Tôi cũng không quan tâm nhiều vì đó không phải chuyện của mình. Tôi chỉ quan tâm là mình hát với Nam Em có hay không thôi.

Bạch Công Khanh: Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nam Em song ca cùng Bạch Công Khanh trong “Khanh’s Live” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Được gán ghép nhiều như vậy, cha mẹ có đôn đốc anh lập gia đình?

- Cha mẹ tôi chỉ dặn là lo hát cho tốt, khi người ta công nhận rồi thì không được phép hát dở, hay là đóng phim nào thì phải rút kinh nghiệm phim đó để những vai tiếp theo hay hơn. Cha mẹ gần như chỉ góp ý về sự nghiệp, tôi hát như thế nào, diễn như thế nào thôi.

Vậy Bạch Công Khanh có đặt ra một cột mốc lập gia đình?

- Tôi không đặt ra, nhưng khi đã xác định lập gia đình thì phải vững về mọi thứ, phải lo được cho gia đình của mình. Tôi đặt ra giới hạn, lỡ như tới đó chưa đạt được gì thì sao? Tất nhiên là không ai muốn lập gia đình quá trễ.

Anh có tiêu chuẩn nào về người yêu lý tưởng?

- Tôi cần một người hiểu imn2h, chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng để tìm được người đó thì không phải chuyện đơn giản (cười).

Một người hiểu anh thì có lẽ sẽ làm cùng nghề?

ADVERTISEMENT

- Cũng không hẳn. Hiểu là hiểu tính cách, bản chất tôi như thế nào, tính chất công việc của tôi ra sao thôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Bạch Công Khanh!

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương "Duyên Kiếp": Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính

Thời gian qua, Bạch Công Khanh là cái tên được chú ý khi đảm nhận vai diễn cậu Hai Lương trong bộ phim Duyên Kiếp. Sau khi bộ phim lên sóng và đứng đầu rating cả nước, tên tuổi của nam diễn viên càng được phủ sóng rộng rãi. Cùng với đó, rất nhiều thông tin về anh được nhiều người tìm kiếm. Trước đó, anh chàng từng nhiều lần vướng tin đồn là người thuộc cộng đồng LGBT.

Bạch Công Khanh từng chia sẻ với Vietnamnet khi bị đồn là người đồng tính: "Nhiều người thấy tôi không yêu ai nên họ nghĩ tôi đồng tính. Nhưng tôi không muốn lên tiếng để minh oan gì cả. Một khi đã là tin đồn, bạn phản kháng chẳng khác nào 'Lạy ông tôi ở bụi này' nên tôi cũng không buồn giải thích. Bản thân tôi là người thế nào tôi tự biết. Bố mẹ tôi cũng không quan tâm nhiều vấn đề này. Thậm chí, họ ủng hộ việc tôi nghiêm túc phát triển sự nghiệp ở thời điểm hiện tại và cũng cho rằng việc lập gia đình chưa phù hợp với con trai".

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thậm chí có lần, anh còn thẳng thắn nói về vấn đề này khi tham gia một gameshow truyền hình, theo đó, "cậu Hai Lương" cho hay, mình vui vẻ đón nhận tin đồn, việc có "đàn ông" hay không, chính anh là người hiểu rõ nhất: "Chuyện không có bồ không có nghĩa là mình thuộc giới tính thứ ba. Có bồ cũng không chắc chắn mình 100% đàn ông nên tôi không cần phải chứng minh".

Bạch Công Khanh từng nhận được ngôi vị quán quân cuộc thi Gương Mặt Thân Quen, thời điểm ấy, có nhiều tin đồn dấy lên là nam diễn viên mua giải, là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh nên được ưu ái, thậm chí có người còn cho rằng, nam nghệ sĩ và đàn anh có mối quan hệ tình cảm. Chia sẻ về điều này, Bạch Công Khanh bày tỏ:

"Khi sự việc xảy ra, điều tôi sợ nhất chắc có lẽ sợ ảnh hưởng đến anh Hoài Linh. Nhiều người có thể chọn cách lấp lửng cho qua nhưng vì đây là thông tin sai lệch nên bắt buộc tôi phải lên tiếng bảo vệ bản thân và cả anh Hoài Linh.

ADVERTISEMENT

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 2

Sau chuyện đó, anh Linh cũng động viên tôi rất nhiều. Anh bảo: 'Thôi em cứ kệ người ta muốn nói gì cũng được miễn mình không thẹn lòng là được rồi'. Tôi nhớ mãi anh từng dặn dò người ta nói nhiều nhưng cứ im lặng và làm việc của bản thân, nếu cứ quan tâm điều người khác nghĩ về mình rất khó làm nghề".

Với sự cố gắng, chăm chỉ đi cùng lợi thế ngoại hình, chắc chắn trong tương lai, Bạch Công Khanh không chỉ cho khán giả những vai diễn thú vị mà còn cả các sản phẩm âm nhạc giá trị, hãy cùng chờ xem.

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ở một diễn biến khác, trên trang YouTube cá nhân, anh chàng mới đây cũng đăng tải đoạn clip hé lộ hậu trường trong phim, không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc phía sau ống kính, nam diễn viên còn cho thấy sự thân thiết của mình cùng các bạn diễn khác.

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 4

ADVERTISEMENT

Trong hậu trường từ clip được chia sẻ, nam diễn viên không ngần ngại giới thiệu đến công chúng từng phân đoạn phía sau một bộ phim thành công, từ từng khâu như ánh sáng, đạo cụ đến chỗ nghỉ ngơi, trang điểm của diễn viên đều được đoàn làm phim chuẩn bị kỹ càng. Bạch Công Khanh cũng vô cùng hài hước, còn làm "ông mai", giới thiệu thành viên e-kip chưa có người yêu đến khán giả.

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vốn là hai người bạn thân thiết, cũng là đồng nghiệp với nhau ngoài đời, Bạch Công Khanh đã vui vẻ trò chuyện cùng Trương Mỹ Nhân - người thủ vai vợ bé của mình trong phim. Anh hỏi đùa rằng cô nàng đã trang điểm chưa khi thấy gương mặt mộc, thậm chí có phần nhợt nhạt để đúng với tính chất của Huệ trong Duyên Kiếp. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng siêu thân thiết với "ba vợ", cả hai trò chuyện hào hứng, đủ mọi vấn đề.

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 6

Duyên Kiếp là bộ phim được tác giả Hạ Thu chuyển thể từ vở cải lương cùng tên nổi tiếng của soạn giả Hoàng Song Việt. Trong đó, Bạch Công Khanh thủ vai Hai Lương, cậu công tử khi sinh ra bị ngạt nên trí não có phần hơi khờ, lại được cưng chiều từ nhỏ nên ỷ lại, nhưng chính vì nét duyên cùng những câu nói ngô nghê của nhân vật mà nam diễn viên chinh phục được đại đa số khán giả.

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Khi vào vai này, điều lo lắng nhất của tôi là tông giọng sao cho đủ "uy quyền của cậu chủ" nhưng vẫn đảm bảo được độ dễ thương nhất định. Nhớ ngày nào quay xong, về lại nhà tôi đều bị đau hết cơ hàm do trong một ngày sử dụng rất nhiều năng lượng cho các cảm xúc thay đổi linh hoạt trong từng phân đoạn của cậu Lương".

Bạch Công Khanh - Cậu Hai Lương Duyên Kiếp: Trên phim lấy 2 vợ, ngoài đời vướng tin đồn đồng tính - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
19:11:48 05/12/2022
3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em
21:03:21 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Mỹ Tâm, Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh: Những nghệ sĩ không lầy nhưng vẫn hot

23:15:27 05/12/2022
Ở đâu đó trong showbiz muôn màu, với rất nhiều những cây hài , vựa muối mặn mà, vẫn có những người nghệ sĩ được coi là nhạt nhẽo , nhưng luôn giữ được sức hút và có vị trí riêng của mình

Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân

23:02:06 05/12/2022
Sau khi trúng vai trong phim chiếu Tết Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, Song Luân cho biết anh đang cố gắng làm việc để có kinh tế vững vàng, tiếp đến mới tính chuyện có người yêu

Ca sĩ Linh Phi muốn sinh thêm con cho diễn viên Quang Tuấn

22:52:02 05/12/2022
Ca sĩ Linh Phi luôn muốn sinh thêm con để bé Gạo có em. Vợ chồng chị không đặt nặng vấn đề con trai hay con gái

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng cùng xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

22:46:52 05/12/2022
Tối 5/12, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cùng xuất hiện tại mini concert The Ballad của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) tại Nhà Hát lớn, Hà Nội

Con gái Mạc Văn Khoa nói hơi chậm nhưng thích nhảy, hài hước như bố

22:37:11 05/12/2022
Mạc Văn Khoa không còn là cái tên xa lạ với đông đảo khán giả. Bên cạnh sự nghiệp vững chắc với diễn xuất duyên dáng, hài hước, anh còn được công chúng ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc, viên mãn bên bà xã và con gái

Á hậu Thụy Vân tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi bị đồn ly hôn

20:54:26 05/12/2022
Á hậu Thụy Vân có những chia sẻ xoay quanh các cuộc thi hoa hậu khi đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022. Người đẹp cũng tiết lộ về cuộc sống hôn nhân bên chồng doanh nhân

Nghệ sĩ Thành Lộc, Trương Ngọc Ánh… mừng Hồ Đức Vĩnh lên chức 'ông chủ'

20:50:56 05/12/2022
Khi còn là người mẫu nổi tiếng, Hồ Đức Vĩnh luôn ý thức tuổi nghề có hạn nên quyết định rẽ hướng sang kinh doanh ẩm thực
ADVERTISEMENT

'Trai nhảy' Ngọc Thuận kết hôn

20:47:24 05/12/2022
Vợ của Ngọc Thuận tên Ngọc Bích, sinh năm 2003, kém anh 17 tuổi. Diễn viên Trai nhảy nói thêm sau khi kết hôn, anh vẫn sẽ làm việc bình thường, còn vợ tiếp tục việc học của mình

Thúy Ngân rạng rỡ tại sự kiện, khoe cổ không tì vết chấp cả cam thường

20:33:21 05/12/2022
Người đẹp tự tin khoe vòng cổ quyến rũ, không còn che chắn giống như lúc tham gia ghi hình chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 6

Ăn đồ chua giỏi đến “kì lạ” Nhã Phương bị đồn đoán mang bầu lần 2

20:19:49 05/12/2022
Mới đây, Nhã Phương đã mở một buổi phát sóng trực tiếp để trò chuyện cùng khán giả. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhất là biểu hiện cuồng đồ chua quá mức của nữ diễn viên

Loạt ảnh đẹp trong đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử

19:55:02 05/12/2022
Tối hôm qua (ngày 4/12), đám cưới con gái Xuân Hinh đã được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Nam danh hài xúc động khi dắt tay con gái tiến vào lễ đường

Khánh Vân sạch điểm "thanh lịch" khi lầy lội trên sóng truyền hình

19:51:24 05/12/2022
Trong dàn Hoa hậu, Khánh Vân được khán giả yêu mến bởi tích cách thân thiện và hòa nhã. Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng cô vẫn hoạt động giải trí tích cực và có nhiều mối quan hệ thân thiết với sao Việt

Hà Trí Quang khoe căn phòng chuẩn bị để đón con chung với bạn trai

19:45:15 05/12/2022
Thanh Đoàn và Hà Trí Quang là một trong những cặp đôi đồng giới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được gia đình ủng hộ và tài chính vững vàng, cả hai chuẩn bị sắp đón con chung, gia đình càng thêm hạnh phúc viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 5/12: Biểu cảm con gái Jack khi bị mẹ phạt

19:23:13 05/12/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Thiên An. Khoe khoảnh khắc ái nữ mặt phụng phịu, nữ diễn viên cho biết: Hư thì bị phạt thôi, không việc gì phải nụ như vậy nha con gái

Nam danh hài lừng lẫy tụt dốc vì biến cố, cuộc sống thế nào khi bán bánh bèo bươn chải?

19:15:36 05/12/2022
Từng có sự nghiệp huy hoàng đáng mơ ước nhưng cuộc sống hiện tại của nam danh hài nổi tiếng một thời đã có nhiều sự thay đổi
ADVERTISEMENT

Thiên An lên tiếng hơn nửa năm không nhận được tiền chu cấp nuôi con, Jack phản ứng thế nào?

19:12:16 05/12/2022
Cụ thể, nam ca sĩ cho đăng tải đoạn clip rap ngắn được nhiều người nhận xét là cực căng và đính kèm là biểu tượng cảm xúc trông khá ẩn ý

Minh Tú mặc cá tính, hội ngộ Khánh Linh tại lễ hội âm nhạc

17:55:22 05/12/2022
Dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc, Minh Tú vẫn tham dự sự kiện âm nhạc lớn tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần qua

Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

17:50:34 05/12/2022
Trước sắc vóc ấn tượng của Á hậu Phương Anh trong bộ quốc phục mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá lộng lẫy, hoành tráng

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane gây tranh cãi khi diện trang phục “kiệm vải” đi từ thiện 

17:29:01 05/12/2022
Diện mẫu áo cắt xẻ để lộ khá nhiều phần da thịt, khán giả cho rằng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane nên tinh tế hơn khi lựa chọn trang phục. Nhất là những hoạt động mang tính chất từ thiện, cộng đồng

Cuộc sống sung túc của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh sau khi giải nghệ

17:27:43 05/12/2022
Từng là ngọc nữ màn ảnh những năm 1980, diễn viên Việt Trinh được công chúng biết đến và yêu mến. Thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, nhận sự săn đón nhiệt tình

Sam bị dị ứng nặng, phải điều trị suốt 6 tháng sau khi tham gia vào dự án phim mới

17:23:39 05/12/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Sam đã đăng tải loạt ảnh hậu trường đóng phim Đảo Độc Đắc, đồng thời kể lại hành trình đóng phim đầy vất vả của mình

Chia sẻ hài hước của Xuân Hinh trong ngày cưới con gái

16:47:52 05/12/2022
Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả b.om n.ổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ , danh hài Xuân Hinh viết

Hoà Minzy đi diễn không quên tranh thủ kêu gọi khán giả xem livestream

16:42:32 05/12/2022
Hòa Minzy ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Cô nàng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp khi giải quyết được các sự cố trên sân khấu bằng những câu trêu đùa hài hước

Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?

16:26:50 05/12/2022
Tin đồn Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, nàng hậu gốc Hà Thành tiếp tục lộ hint nghi vấn đang có tin vui khiến dân tình không khỏi chú ý. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Du lịch

01:01:44 06/12/2022
Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League