“Bậc thầy định vị” 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng

Phần thực hiện thử thách của “bậc thầy định vị” đến từ Kiên Giang khiến Wowy hết sức choáng ngợp.

Với mong muốn tìm kiếm và vinh danh nhân tài đất Việt, thương hiệu Mì 3 Miền cùng tập 4 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tiếp tục tung loạt thử thách gây “khủng hoảng” cực mạnh về năng lực trí tuệ vượt ngoài sức tưởng tượng của các tài năng trẻ tuổi.

Trong tập này, gây chú ý nhất là thử thách Viễn Thám Tinh Thông với ma trận 2.319 ảnh vệ tinh dành cho thí sinh Trọng Trí khiến BGK lẫn khán giả phải hoang mang tột độ. Trái ngược với sự ngỡ ngàng của mọi người, thí sinh này hoàn toàn tự tin với khả năng biết được tất cả phường, xã, quận huyện của Việt Nam và thậm chí còn cập nhật những thay đổi mới nhất.

Siêu Trí Tuệ: Phần thi Trọng Trí – Viễn thám tinh thông

Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế tại Việt Nam kiêm Chủ tịch Liên minh Siêu trí nhớ toàn cầu tại Việt Nam – thầy Nguyễn Phùng Phong nhận định thử thách này là quá sức đối với người học bẩm sinh vì ảnh mà chương trình đưa ra là ảnh vệ tinh chứ không phải là ảnh vẽ kỹ thuật: “Khó khăn nhất chính là có những khu vực mà có hình dáng na ná nhau…” . Sau khi nghe phân tích của chuyên gia, cả 3 giám khảo đều không chút ngần ngại cho 5 điểm dự đoán độ khó. Giám khảo Lại Văn Sâm còn cho rằng Trọng Trí đã là 1 hiện tượng chứ không phải 1 thí sinh và cậu hoàn toàn có quyền có mặt trong Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 1

Với 4 đề thi do BGK đưa ra, Trọng Trí phải đi tìm 23 trong 2.319 bản đồ, đã tạo nên áp lực vô cùng to lớn cho thí sinh. Những đề thi do 4 giám khảo lựa chọn đều mang tính đánh đố và thử thách năng lực của thí sinh. Chia sẻ về phần thi của mình, Trọng Trí cho biết: “Để tìm được hết tất cả các dữ liệu mà BGK yêu cầu, bắt buộc mình phải nhìn qua hết tất cả 2.319 tấm ảnh thì mình mới có thể lấy đầy đủ” . Trí cũng cho biết thêm về chiến thuật của mình: “Khi nhìn vào tấm hình, mình sẽ để ý từng nhà trên đó hoặc vài con đường, công trình trên đó” .

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 2

Dù thử thách đưa ra chỉ cần tìm được đúng và nêu ra được tên phường của đề nhưng Trọng Trí còn cung cấp thông tin chi tiết chính xác của từng phường khiến Wowy phải thốt lên “Oh my God!”, các giám khảo và khán giả cũng vô cùng ấn tượng.

Với đề đầu tiên – tìm ảnh vệ tinh chụp các phường thuộc thị xã Phú Thọ do giám khảo Lại Văn Sâm lựa chọn đã không thể làm khó được Trọng Trí. Việc cậu gọi tên vanh vách các phường tương ứng với những tấm hình đã tìm khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Cái gì xảy ra trước mắt tôi vậy trời?” .

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 3

Tại đề B tìm phường thuộc thành phố Hà Tiên đã khiến Wowy – người ra đề phải xin cho mình được thở vì những điều khó tin xảy ra trước mắt. 5 tấm hình chụp vệ tinh thuộc thành phố Hà Tiên được Trọng Trí tìm ra và gọi tên vô cùng chính xác. Thậm chí với phường Đông Hồ do ảnh chụp bị lệch khiến việc nhận diện trở nên khó khăn nhưng cậu vẫn xuất sắc hoàn thành.

Ở đề C tìm phường thuộc thành phố trực thuộc Trung ương, nữ giám khảo Tóc Tiên quyết định chọn Thủ Đức vì cho rằng Trọng Trí có thể sẽ không quá hứng thú với những phường, xã ở TP.HCM và hơn hết quận Thủ Đức là nơi đông đúc có độ gây nhiễu cao đủ để thử thách thí sinh. Và có lẽ dụng ý của Tóc Tiên thật sự đã gây ra khó khăn cho Trọng Trí khiến cậu phải dùng nhiều thời gian quan sát trước những tấm hình treo ngược chiều gây nhiễu. Thêm vào đó, áp lực tâm lý trước ánh đèn sân khấu và khán giả càng khiến Trọng Trí thêm phần lo lắng. Thế nhưng ngay sau đó, cậu đã nhanh chóng lấy lại phong độ, lần lượt hoàn thành đề C trước sự kinh ngạc của mọi người.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 4

Kịch tính tăng cao tại đề thi cuối cùng, đó là thị trấn thuộc huyện Ea Kar – do thầy Nguyễn Phùng Phong lựa chọn. Dưới nguồn kiến thức khổng lồ và thông tin chính xác do cậu cung cấp khiến BGK phải chào thua trước những điều xảy ra trước mắt mình. Cực kỳ xuất sắc, Trọng Trí đã hoàn thành cả 4 đề thi đầy ngoạn mục. Wowy nói trong vui sướng: ” Lần đầu tiên Wowy được chứng kiến bộ não siêu Việt như thế này. Đây là cái gì đó nó nằm ngoài tầm tưởng tượng của Wowy. Cuộc sống thật là vi diệu” .

Không chỉ thuộc nằm lòng lãnh thổ Việt Nam. Trọng Trí còn cho biết cậu thuộc gần hết thủ đô và biết khoảng 500 – 600 thành phố trên thế giới cũng từ ảnh vệ tinh khiến ai cũng sửng sốt. Và giám khảo khoa học – PGS, Tiến sĩ Trần Thành Nam đã dành cho Trọng Trí con điểm 9 cho độ khó của tiết mục, giúp cậu sở hữu 135 điểm và trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 5

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 6

Trọng Trí sở hữu 135 điểm, trở thành thành viên tiếp theo của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2

Tại thử thách Xúc Xắc Bí Ẩn với sự hỗ trợ của ảo thuật gia Nguyễn Phương, nữ thí sinh Phương Trinh đã khiến ai cũng phải hào hứng với màn thể hiện đầy thuyết phục. Trong thử thách này, Phương Trinh phải nhớ 6 số ngẫu nhiên tại 1 ô và với 100 ô tương đương 600 số ngẫu nhiên và chỉ được quan sát duy nhất 1 lần trong 10 giây. Cả 3 giám khảo đều quyết định cho 4 điểm về độ khó thử thách này.

Siêu Trí Tuệ: Phần thi Phương Trinh – Xúc xắc bí ẩn

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 7

Trong lần ra đề này, Tóc Tiên đã cố tình chọn biên độ của các số chênh lệch nhiều và 3 chữ số không trùng lặp. Với ý đồ khác nhau trong việc lựa chọn 25 số thứ tự ngẫu nhiên của mỗi giám khảo và sự trùng lặp của các giá trị xúc xắc đã tạo nên 1 cản trở không hề nhỏ cho Phương Trinh. Để vượt qua thử thách này đòi hỏi cô phải thật sự bình tĩnh vận dụng đúng phương pháp ghi nhớ, loại bỏ hết các yếu tố gây nhiễu để có thể lưu trữ hơn 600 dữ liệu khác nhau. Đặc biệt hơn, trong điều kiện ánh sáng sân khấu, việc quan sát của Phương Trinh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều dễ dẫn đến nhầm lẫn.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 8

100 cặp số xúc xắc được quay từ nhiều góc máy khác nhau vì thế từ ánh sáng đến góc nhìn đều phải cẩn thận khiến Phương Trinh khá căng thẳng trong quá trình ghi nhớ. Giữ vững tâm lý trước những tác động của điều kiện ngoại cảnh, Phương Trinh đã hoàn thành việc ghi nhớ trong tâm thế đầy tự tin.

Với khả năng hơn người của Phương Trinh thì việc ghi nhớ và truy xuất chính xác 5 bộ số do BGK tùy chọn, với mỗi bộ số gồm số thứ tự ngẫu nhiên và số xúc xắc đã không thể làm khó được nữ thí sinh 20 tuổi. Điềm tĩnh, chính xác và tự tin, Phương Trinh đã cho ra chính xác cả 5 đáp án khiến BGK và cả trường quay phải reo hò vì phấn khích. Sau màn ủ mưu thử tài bất thành, Wowy hoàn toàn bị tài năng của Phương Trinh chinh phục. Anh cũng tặng Phương Trinh 50 triệu đồng sau khi nghe gia cảnh của nữ thí sinh này. Giám khảo khoa học Trần Thành Nam đã cho 8 điểm độ khó giúp cô trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Truệ Việt Nam mùa 2 với 96 điểm tổng.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 9

Wowy tặng cho Phương Trinh 50 triệu đồng sau khi nghe về gia cảnh khó khăn của Phương Trinh

Trận đấu Sudoku lịch sử giữa bộ 3 Hoàng Nghĩa – Thúy Vy – Minh Tiến cũng khiến không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết. Cả 3 giám khảo đều tỏ ra vô cùng hào hứng cho trận thi tài này. Wowy cho điểm dự đoán độ khó là 5, Tóc Tiên cho 4 điểm còn giám khảo Lại Văn Sâm lại đưa ra con điểm 3. Tại thử thách Sudoku Tốc Độ lần này, chuyên gia Soduku – thầy Trần Thúc Bào đã góp mặt với vai trò trọng tài cho các vòng đầu.

Siêu Trí Tuệ: Phần thi thử thách Sudoku tốc độ

Tại đề bài khó ở vòng đấu thứ nhất, cả 3 thí sinh đều gặp khá nhiều khó khăn dù đã bắt tay vào giải đề thần tốc. Hoàng Nghĩa là người đã hoàn thành đầu tiên, vì quá 15 phút nên chương trình buộc phải dừng thử thách của 2 thí sinh còn lại. Vô cùng chuẩn xác Hoàng Nghĩa đã giành được 3 điểm khi giải đúng đề 1. Áp lực tâm lý đè năng lên 2 đối thủ còn lại khi mỗi người chỉ đạt được 1 điểm.

Ở lượt thi đấu thứ 2, Hoàng Nghĩa gây ấn tượng mạnh với BGK khi không dùng đến bút chì nháp trong suốt quá trình giải. Lật ngược tình thế, Minh Tiến đã vươn lên hoàn thành đề bài chỉ trong 2 phút 9 giây. Theo ngay sau là Hoàng Nghĩa với 3 phút 18 giây và Thúy Vy là 3 phút 21 giây. Dù sau lượt đấu thứ 2, Hoàng Nghĩa vẫn dẫn đầu với 5 điểm, nhưng với chiến thắng ở lượt thi đấu này đã giúp Minh Tiến vươn lên theo sát Hoàng Nghĩa với tổng điểm 4. Còn Thúy Vy thì được 2 điểm.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 10

Thuý Vy – Hoàng Nghĩa – Minh Tiến

Tại lượt thi thứ 3, Minh Tiến tiếp tục hoàn thành đề thi đầu tiên và đầy kịch tính Thúy Vy – Hoàng Nghĩa đều hoàn thành trong 2 phút 53 giây, nhưng Thúy Vy lại dẫn trước với 2 phút 53 giây 35 sao , trong khi Hoàng Nghĩa hoàn thành trong 50 sao . Có lẽ do nôn nóng bấm chuông và không kiểm tra đáp án nên Thúy Vy đã đưa ra đáp án sai. Và với đáp án đúng đã giúp Minh Tiến san bằng điểm số 7 với Hoàng Nghĩa, còn Thúy Vy đã phải chia tay với chương trình.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 11

Ngang tài ngang sức, cả 2 đối thủ Minh Tiến và Hoàng Nghĩa mang đến màn đối đầu vô cùng nảy lửa ở vòng 2. Trước vòng đấu cam go, Hoàng Nghĩa cho biết chiến thuật của mình: “Ở vòng thứ 2 này mặc dù tốc độ cũng là 1 yếu tố để giành chiến thắng, nhưng sự chính xác phải đặt lên hàng đầu”. Giành thế thượng phong, Minh Tiến chốt đáp án trước và giành luôn chiến thắng nhờ đáp án chuẩn xác. Lượt thi đấu cuối cùng mang tính chất quyết định khiến cả 2 đã dùng hết khả năng để tăng tốc giải đề thi. Nhanh thần tốc, Minh Tiến tiếp tục bấm chuông chốt đáp án trước và sự nỗ lực của cậu đã mang về quả ngọt nhờ có đáp án đúng, tạo ra cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục giành chiến thắng trước đối thủ “nặng kí” Hoàng Nghĩa.

Bậc thầy định vị 27 tuổi thách thức công nghệ 4.0, nắm rõ bản đồ Việt Nam khiến Wowy ngỡ ngàng - Hình 12

Với màn thể hiện vô cùng ấn tượng Minh Tiến đã nhận được 7 điểm độ khó từ giám khảo khoa học Trần Thành Nam, nâng tổng số điểm lên 84 để có thể trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu Trí Truệ Việt Nam mùa 2.

Tập 5 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ tiếp tục được ra mắt khán giả lúc 20h thứ 7 – 19/12/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà!

"Visual" ổn, trí nhớ siêu đẳng, còn nhảy popping "đỉnh" - Hội đủ cả combo thế này bảo sao chàng trai Vĩnh Phúc "ẵm" giải Trí Tuệ Việt 3 Miền còn thẳng tiến vào Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2!

Nối tiếp ngay sau 1 chương trình quá hot là Rap Việt chiếu trên Vie Channel nhưng Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 không hề kém cạnh về độ hot. Tập mở màn vừa lên sóng đã khiến ai nấy trầm trồ vì các tiết mục với độ khó liên tục nâng cấp, cùng khả năng, trí tuệ của các thí sinh tham gia. Đặc biệt, màn đấu trí cam go, kịch tính của Văn Khanh - chàng trai tới từ Vĩnh Phúc đã khiến cộng đồng mạng "ngả mũ, nghiêng mình" thán phục.

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà! - Hình 1

"Hot boy" Trí Tuệ Việt 3 Miền - Văn Khanh

Vừa xuất hiện trên sân khấu là anh chàng này đã thu hút mọi sự chú ý đổ dồn về vì ngoại hình quá ổn, cao ráo, thông minh. MC Trấn Thành thậm chí đã tặng luôn cho anh chàng này biệt danh "hot boy Siêu Trí Tuệ". Nhưng chưa hết, Văn Khanh còn khiến người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Cụ thể, trong phần thử thách cực kỳ khó nhằn mang tên "Mã đi tuần" kết hợp giữa tin học và toán học, đòi hỏi cả khả năng ghi nhớ lẫn suy luận logic, Văn Khanh đã không hề nao núng mà vượt qua một cách ngoạn mục.

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà! - Hình 2

Được cho thời lượng cực kỳ ngắn ngủi: 2 phút để giải đề nhưng chàng trai Vĩnh Phúc thậm chí chỉ xài hết có 1 phút mà thôi. Và xuyên suốt khoảng thời gian đó, Văn Khanh buộc phải kết hợp giữa việc tính nước đi chính xác, cộng tổng, tránh sự trùng lặp khi không gian trên bàn cờ ngày càng thu hẹp.

Chàng trai Vĩnh Phúc Khanh đã cống hiến cho khán giả tại khán phòng cũng như những người ngồi trước màn hình sáng đèn, một phần thi mang tới đủ đầy cung bậc cảm xúc. Đó là sự lo lắng khi biết "chướng ngại vật" quá lớn, lại sự hồi hộp trước mỗi nước cờ mà Khanh đi, là phen hú vía khi anh chàng "xém" nhầm lẫn nhẹ ở nước cờ thứ 3 D7 - 57 và là sự vỡ òa, thở phào nhẹ nhõm khi "hot boy Siêu Trí Tuệ" hoàn thành thử thách trước cả thời gian hạn định. Và đến đây thì cảm xúc trào dâng trong tất cả những người con Việt Nam chính là niềm tự hào: Tự hào về Vĩnh Phúc - mảnh đất địa linh sinh nhân kiệt và cao hơn nữa đó là niềm hãnh diện, tự tôn về trí tuệ Việt Nam, về những anh tài trải dọc khắp 3 miền đất nước.

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà! - Hình 3

Các giám khảo đã tặng anh điểm 5 tuyệt đối và không tiếc lời gửi tặng Văn Khanh "cơn mưa lời khen". Tóc Tiên hào hứng bày tỏ: "Mỗi con số bạn ấy đọc khiến Tiên nổi da gà"

Cuối chương trình, "hot boy Vĩnh Phúc" còn tiếp tục khiến khán giả "lịm tim" khi so tài nhảy popping với Wowy. Ngoại hình quá ổn, trí nhớ đỉnh cao lại còn biết nhảy popping thế này thì bảo đây là "con nhà người ta" trong truyền thuyết cũng không ngoa đâu!

Với phần trình diễn đỉnh cao này, Văn Khanh đã giành được tổng điểm lên đến 135 và chính thức "ghi danh" vào Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2. Đặc biệt, anh còn "rinh" ngay giải thưởng Trí Tuệ Việt 3 Miền từ nhà đồng tài trợ chính của chương trình Mì 3 Miền (Uniben). Giải thưởng "nóng" trị giá 50 triệu đồng hiện kim kèm theo bộ sản phẩm 3 Miền - Tinh túy Ẩm thực Việt chắp cánh thêm cho Văn Khanh tiếp tục theo đuổi con đường chinh phục Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Không chỉ nâng niu, trân quý, gìn giữ và lan tỏa tinh túy ẩm thực Việt qua những dòng sản phẩm nước cốt đậm đà, thêm chất thịt, thơm ngon, đẳng cấp, thương hiệu 3 Miền của Uniben còn không ngừng hoạt động vì cộng đồng, tôn vinh những tài năng của Việt Nam.

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà! - Hình 4

Văn Khanh "ẵm" giải thưởng Trí tuệ Việt 3 Miền...

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà! - Hình 5

... từ nhà đồng tài trợ chính mì 3 Miền (Uniben)

Tiếp tục mang đến những thử thách mới mẻ và mãn nhãn, Tập 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2 sẽ được ra mắt khán giả lúc 20h Thứ 7 - 28/11/2020, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON.

Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà! - Hình 6

Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại bậc nhất, với 4 thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh là 3 Miền, Reeva, JOCO và BONCHA. Trong đó, mì 3 Miền tiên phong với gói nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu, liên tục từ 2015 đến nay với thị phần trên 27.5% (theo Kantar World Panel - Rural).

Reeva là thương hiệu với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp, thơm ngon, bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên với nấm thật 100%, đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận rộng rãi và xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...

JOCO & BONCHA là hai thương hiệu nước giải khát mang đến trải nghiệm khác biệt, tiên phong phá cách hương vị, đa dạng hóa các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Nước trái cây JOCO với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật, ngon lan tỏa - thỏa chất riêng. Trà mật ong BONCHA là sự hòa trộn nhịp nhàng từ trà nguyên lá, cùng mật ong nguyên chất 100%, mang đến thức uống giải khát tốt cho hệ tiêu hóa & tăng cường miễn dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"
21:43:13 25/02/2021
NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do
23:56:43 25/02/2021
Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng
07:45:09 26/02/2021
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới
07:26:19 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'
07:45:29 26/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Thương Tín nghẹn ngào tiết lộ tâm nguyện cuối đời của chồng
16:50:33 27/02/2021
Ngô Mạnh Đạt qua đời
17:00:23 27/02/2021
Ai ngờ "ác nữ" Kim So Yeon lại gặp chồng thật ngoài đời trong chính phim Penthouse, hé lộ cảm xúc khó nói khi “đụng độ”
15:44:36 27/02/2021
Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai
16:53:23 27/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
NS Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện với đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi tiết lộ chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng nam diễn viên
17:56:54 27/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin
15:59:23 27/02/2021
Bị viện trả về, bố chồng ôm chặt nhét vào tay sổ đỏ, rồi nói câu khiến tôi khiếp sợ
15:48:46 27/02/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang

09:20:08 27/02/2021
Nhiều sao Việt thử tài review quay vlog với đa dạng các đề tài khi trải qua những lần đầu đáng nhớ cùng chủ nhà Trường Giang.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giáo dục tái khẳng định bỏ yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ, tin học với giáo viên

Đời sống

21:50:04 27/02/2021
Các quy định về thi, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP là quy định chung cho viên chức của tất cả các ngành, các lĩnh vực.

Món quà đàn ông nên tặng phụ nữ: Sự phản hồi!

Tình yêu

21:50:00 27/02/2021
Nhiều năm làm chồng một người phụ nữ rất hay làm mình làm mẩy và đỏng đảnh bậc nhất trong tập đoàn bạn gái của mình thì tôi nhận ra điều này:

Linh Ngọc Đàm ra ngoài mua đôi dép nhưng "tiện tay" khuân nửa cửa hàng về, người chơi hệ nhiều tiền có khác

Netizen

21:48:34 27/02/2021
Đẳng cấp tiêu tiền không cần nghĩ này của Linh Ngọc Đàm thực sự làm người ta ao ước lắm.

Son Ye Jin tung ảnh selfie rạng ngời, ai dè bị "dìm" nhan sắc đến mức mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng phải vào góp ý

Sao châu á

21:48:21 27/02/2021
Hình ảnh mới của Son Ye Jin đã khiến nhiều fan bất ngờ khi gương mặt cô hốc hác hơn hẳn.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

Tâm sự

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Tuyển sinh Đại học - xu hướng đa chiều

Học hành

21:31:28 27/02/2021
Đến nay hầu hết các trường ĐH đều xây dựng phương án tuyển sinh cho năm 2021. Về cơ bản, đa số trường vẫn giữ ổn định các phương thức tuyển sinh như năm trước, tạo thuận lợi cho thí sinh. 

Những phòng bếp ấn tượng nhờ mặt bếp bằng gỗ

Sáng tạo

21:25:16 27/02/2021
Một mặt bếp chỉ bằng gỗ cũng là một ý tưởng tuyệt vời - giúp không gian ấm áp và đẹp mắt hơn.

2 đối tượng tham gia vận chuyển hàng chục nghìn tỉ qua biên giới ra đầu thú

Pháp luật

21:25:11 27/02/2021
Công an tỉnh Quảng Ninh vừa vận động thành công 2 đối tượng bị truy nã với tội danh “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” ra đầu thú.

PSG sắp gia hạn hợp đồng với Mbappe và Neymar

Bóng đá thế giới

21:20:56 27/02/2021
Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh France Bleu, GĐTT Leonardo của PSG cho biết rằng, lãnh đạo PSG đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với phía Mbappe và Neymar được một thời gian khá dài và mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp, ngày cà...

Lady Gaga được trả lại chó cưng

Sao âu mỹ

21:08:34 27/02/2021
Hai chú chó Bull Pháp của Lady Gaga - Koji và Gustav - được một phụ nữ giấu tên trả lại sau khi nữ ca sĩ treo thưởng 500.000 USD cho ai tìm ra chúng khoảng vài tiếng.

Kỳ Duyên dần soán ngôi Tiểu Vy, trở thành hoa hậu ăn diện giản dị bậc nhất showbiz

Phong cách sao

21:08:16 27/02/2021
So với phong cách thời trang ngày thường, style lên đồ đi chơi của Kỳ Duyên cũng không khác là bao.

Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh

Sao việt

21:03:13 27/02/2021
NSND Kim Cương, Trịnh Kim Chi, Lý Hùng... hỗ trợ và kêu gọi mọi người đóng góp giúp đỡ Thương Tín. Ông nhập viện vì đột quỵ.

Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ

Chuyện lạ

21:02:42 27/02/2021
Suốt ngày bị bảo giống bạn thân, cô gái thử xét nghiệm ADN phát hiện sự thật không ngờ