Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập ‘Ánh sáng viễn Đông’

“Một người bạn của tôi, một nhà thiết kế thời trang người Ý, đồng thời cô ấy cũng là chủ một studio thời trang ở vùng Florence đã giới thiệu tôi với Giovanni.

Các bạn tin không, cô ấy miêu tả rằng, có lẽ chỉ một người mang phong cách cổ điển, có sự nghiệp đi xuyên 2 thế kỷ như tôi mới trả lời được “đầu bài” của Giovanni – một thương hiệu thời trang cận xa xỉ uy tín ở Việt Nam đã có bề dày 15 năm hình thành, phát triển” – nhà thiết kế Francesco Turchi kể lại khởi thủy câu chuyện của ông với Giovanni nhiều năm trước.

Điều bất ngờ mang tên Giovanni

Năm 2015, những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang ở vùng Florence có xu hướng làm việc với “đơn đặt hàng” của các hãng thời trang xa xỉ của Pháp, Ý, Anh, hay Mỹ. Theo lời kể của Francesco Turchi thì gần như không có một đại diện nào đến từ châu Á. Giovanni là một điều bất ngờ với làng thiết kế của Ý thời đó, bởi đây là thương hiệu thời trang châu Á hiếm hoi và gần như duy nhất tới đặt “đầu bài” – Francesco Turchi nhớ lại – “Có rất nhiều doanh nghiệp đến từ châu Á như Trung Quốc, Malaysia, Philippines… đã tới để mời các nhà thiết kế người Ý chúng tôi làm Giám đốc sáng tạo . Thực chất đơn giản là họ muốn thuê danh tiếng hoặc mượn các thiết kế có sẵn của chúng tôi. Giovanni là một thương hiệu rất đặc biệt bởi họ tới với một mục đích khác – xuyên châu lục mang theo một “đầu bài” rõ ràng và “hóc búa”.

Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập Ánh sáng viễn Đông - Hình 1

Nhà thiết kế nổi tiếng người Ý – Francesco Turchi

Tôi ấn tượng hơn với “ yêu cầu về thiết kế” của Giovanni – bài bản – rất giống phương cách mà các thương hiệu thời trang nổi tiếng châu Âu vẫn kết hợp với chúng tôi. Thử thách với Giovanni ở chỗ, họ không chỉ muốn chúng tôi mang tới cho họ những thiết kế của người Ý, mang phong cách Ý mà họ muốn thiết kế đó phải kể được một câu chuyện về đất nước, xứ sở của họ thông qua lăng kính và triết lý của chúng tôi.

Khó đấy! Rất nhiều nhà thiết kế trẻ tuổi có phong cách hiện đại nhưng họ không đủ trải nghiệm cuộc sống để đưa ra một ý tưởng sâu sắc về văn hóa Á Đông thuyết phục được Giovanni”.

Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập Ánh sáng viễn Đông - Hình 2

Hình ảnh giới thiệu bộ sưu tập “Light of the FAR EAST” (Ánh sáng Viễn Đông) của Giovanni.

Hành trình tới Đông Á

Châu Âu là một lục địa già. Những đề tài về văn hóa, mỹ thuật cuộn chảy hàng nghìn năm đều được khai thác triệt để. Francesco Turchi cho rằng, là một nhà thiết kế thời trang, ông luôn phải đi tìm nguồn cảm hứng sáng tạo như một lẽ sống cho cuộc đời.

“Là một người Ý, châu Âu với tôi là cội rễ, là bản thể, là quá khứ, là sự định danh. Thế kỷ XXI – thời khắc của châu Á – châu lục đang trỗi dậy mạnh mẽ chính là nơi cung cấp nguồn cảm hứng dồi dào nhất về ý tưởng sáng tạo . Khi đến vùng Đông Á, tôi mong muốn hợp tác cùng một thương hiệu thời trang bản xứ nhưng cái khó – đó là họ phải mang phong cách châu Âu” – Francesco Turchi cho biết.

Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập Ánh sáng viễn Đông - Hình 3

Cảm hứng bộ sưu tập mang nhiều những dấu ấn của phong cách Đông Á, được khắc hoạ qua lăng kính của nhà thiết kế người Ý Francesco Turchi.

Dưới lăng kính của một người sống xuyên 2 thế kỷ như nhà thiết kế Francesco Turchi, vùng Viễn Đông là một dải đất của những đô hội ánh sáng. Nếu xem bức ảnh chụp Trái đất về đêm từ vệ tinh, khi nhìn xuống châu Á, phía Đông là Thái Bình Dương đen đặc, phía Tây là vùng sa mạc, cao nguyên không có người ở, và rực rỡ nhất chính là dải đất dọc bờ biển, nơi có các đô thị phồn hoa từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, Tokyo, Seoul…. chạy dọc xuống Việt Nam. Những thành phố không ngủ rực ánh sáng của văn minh, hiện đại, của lối sống phồn hoa, năng động của thế hệ trẻ Á châu đang vươn lên không ngừng.

Với Francesco Turchi, Giovanni chính là cầu nối và chất xúc tác hoàn hảo, một thương hiệu có những giá trị cốt lõi phù hợp với cá tính và phong cách thiết kế của ông. Đặc biệt, Giovanni là một thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam nhưng lại có phong cách và tinh thần mang đậm nét màu sắc Ý. Đây chính là điểm đặc sắc mà ông không thể tìm thấy ở đâu trong suốt hành trình nhiều năm của mình tại khu vực Đông Á này. Bản thân ông đề cao yếu tố lịch lãm, cổ điển, tế nhị trong những thiết kế của mình, và ông thấy sự tương đồng đó ở Giovanni.

Ngược lại, Giovanni cũng làm khó ông khi ra “đề bài” – đó là xây dựng ý tưởng về những sản phẩm không chỉ gói gọn được tinh thần Ý, phong cách xa hoa Âu châu mà phải thể hiện được sự sinh động trong những biến đổi ở một vùng đất đang hết sức phồn vinh và phát triển. Một câu chuyện rất hay, có chiều sâu về văn hóa và sự sôi động của cuộc sống nơi này.

Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập Ánh sáng viễn Đông - Hình 4

Bộ sưu tập “Ánh sáng Viễn Đông” mang phong cách châu Âu nhưng lột tả được chiều sâu nghệ thuật và sự phát triển của vùng Đông Á.

Giovanni là ‘Ánh sáng Viễn Đông’ của thời trang châu Á

Bộ sưu tập “Ánh sáng Viễn Đông” ra đời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà thiết kế, bậc thầy da dày thế giới Francesco Turchi và thương hiệu thời trang cận xa xỉ Giovanni. Đó là những sản phẩm túi xách phụ kiện đồ da cao cấp, chứa đựng những nét cá tính, chiều sâu của văn hóa Á Đông, của những hình ảnh biểu trưng cho một vùng Đông Á phồn – hoa – thịnh – vượng nhưng được thể hiện qua lăng kính của một nhà thiết kế người Ý, với những xúc cảm của người châu Âu về vùng Viễn Đông.

“Ánh sáng Viễn Đông” một mặt thể hiện góc nhìn truyền thống ngàn năm của người châu Âu về khu vực Đông Dương, nơi có đất nước Việt Nam tồn tại vững bền. Trong chiều dài lịch sử ấy, vẫn còn đó là một điều gì đó rất xa xôi, lạ lẫm, ẩn chứa rất nhiều những vẻ đẹp có màu huyền bí, xa lạ với châu Âu nhưng vô cùng mê hoặc. Trong dòng chảy thịnh vượng, với tôi, Việt Nam chính là điểm sáng của vùng Viễn Đông. Vì thế, tôi quyết định đặt tên bộ sưu tập của mình, gói gọn cả những suy nghĩ mang chiều ẩn ức đến những cảm xúc đầy ý thức là “Ánh sáng Viễn Đông”.

Bậc thầy da giày thế giới kết hợp Giovanni kiến tạo nên bộ sưu tập Ánh sáng viễn Đông - Hình 5

Bộ sưu tập “Ánh sáng Viễn Đông” sử dụng những chất liệu da đặc biệt như da trăn Nam Mỹ, da dê dập vân cá sấu được nhập khẩu từ Ý.

“Tôi không chỉ vẽ ra chiếc túi, tôi muốn thông qua hình ảnh chiếc túi để kể một câu chuyện với “khán giả” của tôi – những khách hàng cao cấp của Giovanni tại Việt Nam. Tôi rất tâm đắc với bộ sưu tập “Ánh sáng Viễn Đông” – với Giovanni – với thiết kế mang đến sự hài hòa giữa cả hai khía cạnh truyền thống và hiện đại, hoài niệm và sôi động, giống như triết lý Á Đông là sự cân bằng âm dương” – nhà thiết kế Francesco Turchi khẳng định.

Studio Francesco Turchi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Ý về thiết kế và tư vấn xu hướng thời trang trong lĩnh vực da giày, túi xách . Studio Francesco Turchi đã hợp tác thành công với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Acqua Di Parma, Oscar De La Renta, Asprey London, Givenchy, Mario Valentino

Studio Francesco Turchi được sáng lập bởi Francesco Turchi – một chuyên gia người Ý với gần 60 năm làm trong ngành thời trang. Hơn một nửa quãng thời gian đó, ông đã gắn bó và tạo nên thành công của nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ trên thế giới như Fendi, Guccio Gucci Spa, Mantellassi…

Độc đáo ý tưởng thiết kế phụ kiện thời trang từ những vật liệu cũ

Không để những món đồ cũ, những kỷ vật quan trọng, mất dần giá trị trong một góc tủ, dự án AmReborn đã ra đời với mong muốn khôi phục, tái sử dụng những đồ vật đó, để chúng được "sống" thêm một đời.

Độc đáo ý tưởng thiết kế phụ kiện thời trang từ những vật liệu cũ - Hình 1

Nhà thiết kế Lily Hoàng tái chế vải cũ thành túi xách sang trọng. (Ảnh: Thu Minh/Vietnam )

Đến cửa hàng Amily (Thái Hà, Đống Đa), bạn sẽ bị thu hút ngay bởi những món đồ thời trang nhỏ xinh như chiếc túi xách đính đá lấp lánh, kiểu dáng sang trọng pha chút cổ điển. Nhưng ít ai biết rằng chúng được làm từ vải cũ và nhựa tái chế nhờ vào những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nhóm Amily.

Kéo dài vòng đời cho mỗi món đồ

Dự án AmReborn ( Tôi tái sinh ) mới ra mắt từ giữa tháng Ba nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích, ủng hộ của rất nhiều người. Đây là một dự án được ấp ủ từ hơn một năm của Lily Hoàng, nhà sáng lập của Amlily, đơn vị chế tác phụ kiện dự tiệc handmade.

Từ khi còn nhỏ, chị đã yêu thích những món đồ handmade xinh xắn. Khi trưởng thành, làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thời trang, chị có cơ hội để theo đuổi đam mê của mình.

Độc đáo ý tưởng thiết kế phụ kiện thời trang từ những vật liệu cũ - Hình 2

Một góc trưng bày các sản phẩm được tái sinh. (Ảnh: Thu Minh/Vietnam )

Bộ sản phẩm tái chế đầu tiên của Lily Hoàng là bộ túi, ví và phụ kiện thời trang làm từ vỏ chăn con công thời bao cấp. Chị tặng những món đồ cho mẹ mình và bà rất cảm động, khuyến khích con gái tiếp tục sáng tạo.

Chia sẻ về ý nghĩa của dự án AmReborn, Lily Hoàng cho biết việc tái chế có thể giúp mọi người lưu giữ món đồ kỷ niệm ở một hình thức khác. Đồng thời, tái chế còn là cách để mọi người tiết kiệm, giảm chi phí tiêu dùng khi tận dụng được đồ cũ. Ngoài ra, ý nghĩa quan trọng nhất của tái chế là giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường, kéo dài vòng đời cho mỗi món đồ.

"Mình làm trước tiên là vì bản thân mình cũng là người quan tâm tới môi trường. Sau đó mình mong mọi người sẽ chung tay cùng bảo vệ môi trường nhiều hơn," Lily Hoàng chia sẻ.

Hiện AmReborn đang triển khai hoạt động "cho đi đồ cũ-nhận lại đồ mới." Mỗi người có thể đổi 5 món đồ cũ để nhận một món quà tái chế từ AmReborn. Thu gom đồ cũ cũng là hoạt động đầu tiên để AmReborn có nguồn sản phẩm để tiến hành tái chế.

Đặc biệt, số tiền thu được từ bán đồ tái chế sẽ dùng để xây dựng "Quỹ Am Thank". Lily Hoàng dự định sẽ dùng quỹ này quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật...

Được biết, dự án AmReborn của Lily Hoàng cũng đã tạo việc làm cho rất nhiều đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt: người tự kỷ, người mặc cảm thuộc cộng đồng LGBT, người nội trợ, sinh viên,... Họ cũng là người giúp cho ý tưởng về dự án AmReborn của Lily Hoàng rõ nét hơn và trở thành hiện thực.

"Các bạn ấy rất quan tâm tới các vấn đề của cộng đồng, có ý thức bảo vệ môi trường nên cũng tác động đến mình rất nhiều. Các bạn đã đi cùng mình từ rất lâu, khi có người cùng chung chí hướng, ủng hộ, mình tin dự án sẽ đi được lâu dài," Lily Hoàng chia sẻ.

Độc đáo ý tưởng thiết kế phụ kiện thời trang từ những vật liệu cũ - Hình 3

Chiếc túi xách được tái chế kỳ công từ vải cũ. (Ảnh: NVCC)

Bạn Trần Thị Mai (Thái Hà, Đống Đa), nghệ nhân tái chế tại Amlily cũng cho hay: "Mình là một người rất quan tâm tới môi trường. Từ việc đi chợ mình cũng đều mang túi vải, hộp đựng, không dùng nilon. Vì vậy khi chị Ly đưa ra ý tưởng dự án, mình rất ủng hộ. Thứ nhất là tiết kiệm, thứ hai là có thể biến những đồ mình ít dùng thành đồ hữu ích, mình dùng thường xuyên, lâu hơn và giảm lượng rác thải ra môi trường."

Tôi tái sinh, còn bạn thì sao?

Nhiều người khi biết đến dự án này đã gửi đồ cũ tới AmReborn với mong muốn "tái sinh" chúng. Bằng một cách nào đó, những kỷ vật - đồ gia bảo chứa đầy kỷ niệm của thế hệ trước cho thế hệ sau được sống lại theo một cách hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm nhưng vẫn lưu giữ được ý nghĩa quý giá xưa.

Đồ cũ như quần, áo, váy, chăn,... với mọi chất liệu được AmReborn thu nhận và tận dụng nhiều nhất có thể để tái chế. Lily Hoàng cho biết: Để tạo ra một món đồ mới từ những chất liệu cũ, AmReborn phải phân loại vải, thiết kế mẫu mã phù hợp với loại vải đó hoặc theo yêu cầu của người đặt. Muốn sản phẩm hợp thời trang, đẹp mắt hơn thì cần đính đá, vẽ hoặc thêu. Nhưng AmReborn cũng hạn chế tối đa dùng thêm đồ mới, tận dụng tất cả những gì có thể tái chế lại, không tạo thêm gánh nặng cho môi trường trong tương lai.

Với kinh nghiệm thiết kế đồ thời trang handmade nhiều năm, Lily Hoàng cùng đội ngũ nghệ nhân AmReborn đã tái chế nhiều sản phẩm độc đáo. Những món đồ tưởng chừng đã đến lúc phải bỏ đi lại được ghép nối, chắp vá tạo nên một tổng thể hài hòa, kéo dài vòng đời. Thành phẩm có thể là túi xách, ví cầm tay, hoa cài áo, vòng cổ, băng đô, giày, dép,... Tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công.

Độc đáo ý tưởng thiết kế phụ kiện thời trang từ những vật liệu cũ - Hình 4

Nghệ nhân đính đá cho sản phẩm tái chế thêm bắt mắt, hợp thời trang. (Ảnh: Thu Minh/Vietnam )

Vì là đồ tái chế nên mỗi món đồ đều rất đặc biệt. Nó hàm chứa một câu chuyện, mang kỷ niệm từ quá khứ đến tương lai khiến ai cũng yêu thích.

Bạn Bùi Hảo (Thái Hà, Đống Đa) khi đến AmReborn quyên góp đồ cũ, chia sẻ: "Theo dõi AmReborn trên Facebook từ lâu, mình thấy đây là hoạt động rất hay. Những đồ vật, quà tặng quan trọng của mình như quần áo không còn dùng đến nữa nhưng mình muốn lưu giữ lâu dài thì có thể tái chế lại thành túi xách hay đồ dùng khác phù hợp cho mình. Hơn nữa, tái chế thành vật dụng lâu hơn với mình thì có thể hạn chế rác thải ra môi trường."

Tái sử dụng không những tiết kiệm mà còn thể hiện thái độ trân trọng với đồ vật và môi trường. Dự án nhân văn của Lily Hoàng và các cộng sự khiến mọi người trăn trở với suy nghĩ phải làm gì với những món đồ cũ, quà tặng, kỷ vật quan trọng đôi khi bị bỏ quên trong một góc tủ./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Chàng trai làm đổ nồi lẩu vì chụp hình 'cúng' Facebook 00:44

Tiêu điểm

Mặc đẹp mỗi ngày với 9 món đồ thời trang vượt thời gian cần có trong tủ đồ Capsule
08:37:35 17/05/2021
Váy hoa rất kén người mặc, dù có giá trị cao đến đâu nhưng nếu bạn mặc sai cách sẽ trở nên xấu xí
13:04:14 18/05/2021
9 loại túi xách có thể gây hại cho lưng của bạn và cách mang túi an toàn
11:20:01 17/05/2021
5 cách phối đồ siêu đẹp với chân váy hoa
16:48:33 17/05/2021
5 màu tóc nhuộm hot nhất mùa hè vừa trẻ vừa làm sáng da
16:59:14 17/05/2021
Chị em hãy ngắm 12 set đồ mix cùng váy hai dây của gái Hàn đảm bảo sang xịn mịn
07:18:48 17/05/2021
Sắc hè vui tươi trên những thiết kế denim thanh lịch
08:36:50 17/05/2021
Cô gái cao 1,5 m phối đồ ấn tượng với bodysuit
08:39:34 17/05/2021
Chuộng phong cách tối giản, cô gái "lộ hàng" vì chi tiết không ngờ
08:47:34 18/05/2021
Diện áo sơ mi đơn sắc xinh như gái Hàn, vừa dễ mix đồ lại trẻ trung!
08:48:43 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi
17:06:01 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

Những đôi bạn ảnh hưởng đến làng thời trang thế giới

21:19:15 18/05/2021
Bên cạnh sự nghiệp riêng, các nhà thiết kế còn nổi tiếng thông qua tình bạn thân thiết với người mẫu và nghệ sĩ.

Trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai màu của sao Hàn gây sốt giới trẻ

12:29:28 18/05/2021
Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ ngày càng ưa chuộng trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai bên hai màu khác nhau vô cùng phá cách.

Mốt quần siêu ngắn, khoe cơ đùi của nam giới

12:28:13 18/05/2021
Chiếc quần ngắn cũn cỡn từng bị coi là lố lăng, nay lại trở thành xu hướng thời trang được cánh mày râu ưa chuộng trong mùa dịch.

Túi xách Hermès ảo được bán đấu giá 2.000 USD

10:50:33 18/05/2021
Thiết kế Baby Birkin được tạo ra từ hai nghệ sĩ Mason Rothschild và Eric Ramirez.

Thương hiệu thời trang thay thế vị trí của Rolex

08:53:42 18/05/2021
Brandy Melville mở chi nhánh thứ 2 tại Hong Kong, trên mặt bằng mà Rolex từng thuê trước đây.

Mốt mặc quần cạp trễ bị phản đối

16:45:22 17/05/2021
Dù được sao lăng xê, nhiều người hy vọng quần cạp trễ không trở thành xu hướng trong mùa hè năm nay.

Phong cách thời trang đục lỗ sexy ngày càng được ưa chuộng

14:30:15 17/05/2021
Mới ra mắt không lâu song phong cách thời trang đục lỗ nhanh chóng trở nên phổ biến. Có được điều này là nhờ khả năng tôn dáng, khoe vẻ sexy cực bạo.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất

08:40:30 17/05/2021
Sự lên ngôi của thời trang nhanh và hàng xa xỉ trong mùa dịch đã giúp các thương hiệu trong nhóm này tăng trưởng.

10 sai lầm chọn giày dép mùa hè các nàng dễ mắc phải

21:14:24 16/05/2021
Vào mùa hè nóng, ẩm bạn nên chọn giày dép hơi rộng một chút, chất liệu thông thoáng để chân không các bệnh về da.

Loạt đồ hiệu đắt đỏ cho thú cưng

21:13:13 16/05/2021
Nhiều nhãn hàng thời trang lớn đã đánh vào túi tiền của giới thượng lưu khi cho ra mắt nhiều sản phẩm dành cho thú cưng.

Một số mẹo phối trang phục sang trọng và thời thượng

21:02:51 16/05/2021
Nếu bạn có một số loại trang phục sau đây trong tủ, hãy lấy chúng ra và học cách phối đồ trông thật sang trọng và phong cách.

Thay đổi phong cách, vợ cũ Việt Anh trẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng

21:01:54 16/05/2021
Hương Trần - vợ cũ Việt Anh lột xác với mái tóc ngắn cá tính cùng phong cách thời trang trẻ trung và gợi cảm làm tôn lên body ngày càng nóng bỏng.

Mẹ tỷ phú Elon Musk làm người mẫu áo tắm

21:01:00 16/05/2021
Bà Maye Musk cùng nhiều người tham gia chiến dịch quảng cáo với thông điệp khuyến khích phụ nữ không phân biệt màu da, tuổi tác, thêm tự tin, yêu thương bản thân mình.

Dạo này các hãng bình dân nhiều kính râm xinh quá, giá chỉ từ 200k mà cực xịn xò

20:47:09 16/05/2021
Mùa hè không thể không mua kính râm được bạn ơi!

Những cách kết hợp áo phông để vừa thời trang vừa thoải mái trong mùa hè

17:12:48 16/05/2021
Tốc độ cập nhật thời trang trong thế kỷ 21 ngày càng nhanh, điều này làm chóng mặt và cũng khiến người ta ngày càng chuộng những kiểu trang phục đơn giản và cơ bản, chẳng hạn như áo phông.

Giới trẻ châu Á ăn mặc độc lạ xuống phố

16:32:54 16/05/2021
Trang phục màu sắc cùng loạt phụ kiện độc đáo trở thành công cụ giúp giới trẻ châu Á thể hiện cá tính riêng.

Vương miện hoàng gia Italy được bán với giá 1,6 triệu USD

16:31:27 16/05/2021
Chiếc vương miện lưu truyền qua nhiều thế hệ của hoàng gia Italy được bán đấu giá ở Thụy Sĩ, theo Reuters.

Ai bảo làm báo là phải "đóng thùng" trong khuôn mẫu, U45 vẫn tự tin diện đẹp mọi phong cách

16:28:15 16/05/2021
Cô nhà báo đã ngoài 40 và có 2 con lớn tướng vẫn tự tin diện đẹp với đủ phong cách, từ cổ trang, áo dài truyền thống hay trang phục hiện đại là nhờ bí kíp ăn mặc tủ.

Mốt bung cúc áo sơ mi bị chê làm lố khoe thân

16:24:56 16/05/2021
Từ những chiếc áo sơ mi kín cổng cao tường, chị em có muôn cách biến tấu để chúng trở nên tươi mới. Tuy nhiên, mốt bung cúc áo sơ mi nở rộ gần đây lại bị chê làm lố khoe thân.

Diện đồ hở bạo, cô gái sexy gây “nóng mắt”, trở thành tâm điểm chỉ trích

12:35:55 16/05/2021
Diện đồ hở bạo, cô gái sexy gây nóng mắt, trở thành tâm điểm chỉ trích

Có thể bạn quan tâm

Nghi vấn nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trở lại giữa lùm xùm

Sao việt

23:17:56 18/05/2021
Sau những ồn ào vừa qua, đây có lẽ là lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trước cộng đồng mạng với vẻ ngoài tươi tỉnh, vui vẻ.

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

Melinda Gates có thể sửa khoản thừa kế của ba con

Thế giới

23:12:09 18/05/2021
Melinda thuê luật sư tín thác bất động sản trong vụ ly hôn, động thái cho thấy bà có thể điều chỉnh khoản thừa kế của các con.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Kết quả xét nghiệm của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

23:04:46 18/05/2021
Tối muộn 18/5, PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin xác nhận kết quả xét nghiệm khẳng định của nhân viên Bộ GTVT nghi mắc Covid-19.

Băng trộm chuyển giới chuyên móc túi du khách ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

23:01:28 18/05/2021
Giả vờ gạ gẫm du khách đi massage, băng trộm gồm những người chuyển giới đã lợi dụng nạn nhân sơ hở, móc túi lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Mạo danh trường ĐH yêu cầu chuyển 150 triệu để nhận học bổng

Đời sống

22:50:25 18/05/2021
Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM cảnh báo sinh viên sau khi có trường hợp mạo danh trường, yêu cầu sinh viên chuyển 150 triệu để nhận học bổng.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Heidi Klum táo bạo trên thảm đỏ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV

Sao âu mỹ

22:23:54 18/05/2021
Heidi Klum xuất hiện ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV với bộ cánh của NTK Aliette.

HLV vừa thăng hạng Serie A chê lối chơi của Guardiola

Bóng đá thế giới

21:42:00 18/05/2021
Fabrizio Castori, HLV vừa cùng Salernitana thăng hạng Serie A mùa tới, thấy chán nản khi xem các đội thực hiện hơn 100 đường chuyền.

Sếp lớn tuyển Indonesia: "Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

21:38:00 18/05/2021
Trước ngày toàn đội Indonesia lên đường sang UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan khẳng định nhiệm vụ chính là bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam.

Cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu

Ẩm thực

21:26:40 18/05/2021
Hướng dẫn các bạn cách làm cá cơm kho tiêu ngon đúng điệu. Nào, chúng ta cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon này.