Bác sĩ tiết lộ những điều ít người biết về vòng eo

Vòng eo nhỏ không chỉ tạo nên một dáng hình đẹp với những đường cong sexy đầy tính thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của một cơ thể cân đối, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Ở phụ nữ, vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm.

Theo quan niệm dân gian, “những người thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con”. “Thắt đáy lưng ong”, “vòng eo con kiến” hay “đồng hồ cát” là những yếu tố tạo nên đường cong cơ thể người phụ nữ.

Vòng eo nhỏ không chỉ tạo nên một dáng hình đẹp với những đường cong sexy mà còn là biểu hiện của một cơ thể cân đối, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Một người như thế sẽ luôn vui vẻ, mạnh mẽ, đảm đang và thân thiện với mọi người.

Bác sĩ tiết lộ những điều ít người biết về vòng eo - Hình 1

Vòng eo con kiến là chuẩn thẩm mỹ của nhiều thế hệ

Về phương diện hình thái học (morphology) hay cơ thể học (anatomy), một vòng eo nhỏ hay lớn tùy thuộc 3 yếu tố: kích thước của chính vòng eo (vòng 2), kích thước của vòng ngực (vòng 1), kích thước của vòng mông (vòng 3).

Như vậy sự lớn nhỏ của vòng eo về cảm quan chỉ là tương đối khi so sánh trong mối tương quan với vòng ngực và vòng mông. Số đo tuyệt đối của vòng eo bao nhiêu không quan trọng mà quan trọng là tỷ lệ của nó so với toàn cơ thể.

Tuy nhiên để có căn cứ định lượng khi đánh giá sắc đẹp và so sánh các cá thể với nhau, người ta có một số quy ước chung.

Cụ thể, vị trí đo vòng eo ở chỗ nhỏ nhất của bụng phía trên xương chậu.

Ở phụ nữ, vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm.

Tỷ lệ vòng eo/vòng mông tương đương 0,618 được coi là lý tưởng và là tỷ lệ vàng. Đây là tỷ lệ thân hình của các người đẹp nổi tiếng mọi thời đại như Marilyn Monroe và thần Vệ nữ.

Ở nam giới thì vòng bụng thường nhỏ hơn vòng ngực 30cm.

Sự hình thành và thay đổi của vòng eo phụ thuộc các yếu tố:

Cơ địa bẩm sinh : Sự hình thành cấu trúc khung xương và quá trình phát triển của cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng : Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể khi trưởng thành và sự thoái biến hay dư thừa các chất dự trữ trong cơ thể.

Môi trường làm việc : Các hoạt động hàng ngày trong sinh hoạt hay chế độ làm việc, tính chất lao động nghề nghiệp ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể.

Chế độ luyện tập : Thể dục thể thao không chỉ duy trì và nâng cao sức khỏe mà còn có khả năng kiến tạo ngoại hình cơ thể (body building).

Tình trạng bệnh lý : Nếu cơ thể có những bệnh lý thì tùy theo tần số và mức độ của bệnh sẽ khiến cho cơ thể mất đi những đường cong thẩm mỹ.

Theo thời gian, vòng eo sẽ biến đổi xấu đi do các yếu tố: Cân cơ và da vùng bụng suy yếu dần và chảy xệ; mỡ dư thừa tích tụ dưới da quanh vùng eo hông; vòng ngực và vòng mông cũng thoái biến và chảy xệ khiến cho tỷ lệ so sánh của vòng eo với các vòng 1 và 2 cũng thay đổi theo chiều hướng xấu đi.

Các yếu tố này thể hiện rõ nhất ở người phụ nữ, đặc biệt càng nặng nề hơn ở phụ nữ sau khi sinh nở và sự xấu đi này còn lũy tiến nếu sinh đẻ nhiều lần.

Bác sĩ tiết lộ những điều ít người biết về vòng eo - Hình 2

Nếu chế độ ăn uống và luyện tập không đem lại vòng eo thon thì chị em có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ

Để có được một vòng eo tối ưu cần phải:

- Duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý để đảm bảo phát triển cơ thể, cung cấp đủ năng lượng để làm việc mà không gây dư thừa tích lũy trong cơ thể.

- Có một chế độ thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và giữ gìn vóc dáng cơ thể ở mức tốt nhất có thể.

Khi vòng eo biến đổi theo hướng xấu làm mất đi vóc dáng thanh xuân của cơ thể có thể can thiệp bằng các kỹ thuật y học để phục hồi vóc dáng. Các kỹ thuật y học giúp cải tạo vòng eo, phục hồi vóc dáng gồm:

Kỹ thuật nội khoa : Là phương pháp sử dụng các máy móc thiết bị với công nghệ không xâm lấn gây hại cho cơ thể (non-invasive) như sóng điện từ (RF), siêu âm, ánh sáng (Laser, LED)… để làm tiêu các khối mỡ tích tụ ở vùng eo hông và làm săn chắc trở lại các mô ở vùng bụng, eo, hông như cơ bụng, da và tổ chức dưới da bụng.

Hút mỡ tạo hình (liposculpture, lipsuction, body contouring): Đây là một kỹ thuật xâm lấn (invasive technique) sử dụng các thiết bị chuyên dụng để hút hết các khối mỡ dư thừa tích tụ ở vùng eo hông, tái tạo vóc dáng cơ thể. Phương pháp này rất phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam và có hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây cũng là kỹ thuật khá an toàn nên ở Mỹ được phép tiến hành tại các cơ sở thẩm mỹ dưới tác dụng của gây tê tại chỗ.

Ở Việt Nam, theo quy định của Bộ Y tế, kỹ thuật hút mỡ chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện và người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề và có giấy phép hoạt động.

Nếu được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thì kỹ thuật hút mỡ thực sự khá an toàn và hiệu quả. Ngay sau khi hút các khối mỡ sẽ mất đi và da bụng sẽ co lại sau 3 đến 6 tháng.

Trong các trường hợp do tuổi tác và sự mang thai sinh nở khiến khối lượng mỡ tích tụ nhiều cộng với tình trạng cơ và da vùng bụng chảy xệ, rạn nứt, mất khả năng đàn hồi thì kỹ thuật hút mỡ sẽ không có hiệu quả thẩm mỹ mà cần phải thực hiện kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ thành bụng. Đây là kỹ thuật xâm lấn cao nhất bao gồm các bước: hút mỡ vùng bụng eo hông, phục hồi cân cơ thành bụng, cắt bỏ da dư và khâu tái tạo thành bụng.

Việc lựa chọn kỹ thuật nào để đạt hiệu quả mong muốn với sự an toàn cao nhất phải được quyết định bởi các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ với sự đồng thuận của bệnh nhân sau khi được tư vấn tỉ mỉ, rõ ràng.

Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có '3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi', nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ

Nếu cơ thể xuất hiện "3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi" dưới đây thì xin chia buồn với bạn, cơ thể bạn đang bắt đầu lão hóa. Hãy có những phương pháp chăm sóc cơ thể, tăng cường tập thể dục cũng như có chế độ dinh dưỡng phù hợp để duy trì cơ thể trẻ trung, mạnh khỏe.

3 chảy xệ

Da mặt mất độ co dãn

Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có 3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi, nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ - Hình 1

Dấu hiệu lão hóa của phụ nữ (Ảnh minh họa)

Nhờ vào collagen và elastin, da mặt sẽ căng mọng và có sức sống. Khi lão hóa da, quá trình sản sinh ra các chất này cũng giảm đi. Da sẽ bị mất tính đàn hồi, không còn vẻ căng bóng như lúc xưa, thay vào đó là chảy xệ.

Ngực chảy xệ

Cơ ngực ngày càng kém và chảy xệ khiến chị em mất tự tin, thật ra đây cũng là dấu hiệu của sự lão hóa, chị em nên chăm sóc thật tốt sức khỏe của mình. Nếu ngực vẫn săn chắc đồng nghĩa với việc chị em vẫn còn còn trẻ và bạn nên hạnh phúc với điều đó.

Vòng 3 chảy xệ

Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có 3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi, nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Khi còn trẻ, bạn sở hữu vòng 3 đầy đặn với các đường nét hoàn hảo, nhưng về già hàm lượng collagen bị suy giảm, cơ mông bị chảy xệ, nhão và béo. Điều này chứng tỏ rằng bạn đang bắt đầu lão hóa và chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc sức khỏe, tập thể dục thường xuyên kết hợp chế độ ăn hợp lý.

2 to

Răng trở nên lớn hơn

Khi phụ nữ lớn tuổi, có dấu hiệu lão hóa, do bị mất đi hàm lượng collagen, nướu co lại, chân răng sẽ lộ ra khiến răng trở nên to hơn.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng chia sẻ thêm rằng thận không khỏe cũng có thể gây ra hiện tượng nướu răng bị co vào, hãy chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe.

Bụng to dần lên

Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có 3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi, nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Tình trạng bụng to ra là do tốc độ trao đổi chất trong cơ thể giảm xuống, không kịp thải chất độc, calo nạp vào cơ thể chuyển hóa thành mỡ, và xảy ra tình trạng bụng to ra. Do đó mọi người cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tăng cường tập thể dục và có chế độ ăn uống khoa học.

1 nặng mùi

Hôi miệng

Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có 3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi, nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ khi về già sẽ bị khô miệng, đắng miệng và hơi thở có mùi hôi, đây không chỉ là bệnh về đường tiêu hóa mà còn là dấu hiệu của sự lão hóa. Nếu không có biểu hiện này thì xin chúc mừng, cho thấy rằng bạn vẫn còn trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0
12:32:04 21/06/2021
Da cậu bé 7 tuổi đỏ tím, bong tróc vì mẹ mắc sai lầm khi dùng kem chống nắng
12:10:26 21/06/2021
7 điều giúp phụ nữ Ấn Độ gìn giữ nét xuân
05:14:04 22/06/2021
Nữ họa sĩ 'tàng hình' bằng kỹ năng trang điểm đỉnh cao
21:33:03 21/06/2021
6 kem chống nắng nâng tông da sáng hồng tự nhiên không cần makeup
22:12:54 21/06/2021
Khi da thiếu nước trầm trọng, da mặt sẽ phát ra 5 “tín hiệu”, hãy xem bạn có không?
15:51:24 21/06/2021
Vì sao bạn nên tập thể dục trước khi đi ngủ?
05:07:45 22/06/2021
Thói quen hạn chế nổi mụn trong mùa nắng nóng
08:27:32 21/06/2021
6 thói quen phố biến gây mỡ bụng
05:20:42 22/06/2021
8 công thức mặt nạ tóc từ nguyên liệu nhà bếp
13:06:05 22/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021

Tin mới nhất

Công thức 1357 cực đơn giản cho nàng muốn giảm béo cấp tốc

12:57:27 22/06/2021
Công thức giảm béo 1357 siêu đơn giản, không cần học thuộc bất cứ thực đơn nào, chỉ cần làm theo là bạn có thể giảm cân thành công.

8 động tác tập luyện khi ngồi vẫn hiệu quả

12:55:47 22/06/2021
Nếu không có thời gian đến phòng gym, bạn có thể tập một số bài dưới đây để làm săn chắc các cơ.

Vết phồng rộp do cháy nắng: 5 biện pháp khắc phục tại nhà

12:50:56 22/06/2021
Các vết phồng rộp trên da không chỉ do ma sát, như trường hợp bị phồng rộp ở chân do đi giày chật, những mụn nước này cũng có thể xuất hiện do cháy nóng hay do bức xạ tia cực tím mặt trời.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

Bạn đã béo lên hay mới chỉ đầy đặn

06:07:28 22/06/2021
Những ngày giãn cách xã hội dễ khiến bạn tăng cân mất kiểm soát, hãy tự kiểm tra xem bản thân đã tới mức báo động hay chưa.

6 loại mỹ phẩm phụ nữ ngoài 30 tuổi nên có

06:00:05 22/06/2021
Bạn nên bắt đầu làm quen với các thành phần giúp ngừa lão hóa da như vitamin C, retinol, cafferine... từ khi ngấp nghé tuổi 30 để không hối hận khi về già.

Tự kiểm tra độ chắc khỏe của tóc ngay tại nhà trong 5 giây, không mất tiền mà chả phiền đến ai

05:33:33 22/06/2021
Tóc của chúng ta có thể dài hơn bình thường 30% khi tóc ướt, đặc biệt chúng còn có thể kéo căng ra. Tuy nhiên, chỉ những mái tóc khỏe mạnh mới có siêu năng lực như này, còn ngược lại những sợi tóc bị hư tổn sẽ khá dễ gãy.

Bạn có thể giảm mỡ bụng chỉ trong 10 ngày?

05:18:27 22/06/2021
Theo WHO, vòng eo của nam giới nên dưới 94 cm và phụ nữ không quá 80 cm để tránh các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp...

Trai đẹp kể chuyện skincare: Toner, kem chống nắng phải dùng mấy loại, độ cầu kỳ khéo ăn đứt nhiều chị em

04:45:58 22/06/2021
Đã không skincare thì thôi chứ một khi các anh đã đầu tư thì chị em phải dè chừng đấy!

Trước thềm 30, chị em cần làm ngay 3 điều này để tránh nếp nhăn đuôi mắt in hằn ngày một rõ

22:37:47 21/06/2021
Tuổi tác ập đến và nếp nhăn đuôi mắt chính là một dấu hiệu đầu tiên mà ai cũng gặp phải.

6 lọ serum giá vừa tầm, được đánh giá là "lột xác" da đẹp dành cho hội chị em 30+

22:34:17 21/06/2021
Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sắm được một lọ serum chất lượng, có khả năng cải thiện làn da rõ rệt.

Biến nhà thành spa chuyên nghiệp với 6 loại mỹ phẩm siêu hot đang được chuyên gia khuyên xài

22:00:04 21/06/2021
Spa luôn là địa chỉ các chị em rất yêu thích và thường lui tới để chăm sóc sắc đẹp.

4 điều tối kỵ hội da đẹp không bao giờ làm, bạn rút kinh nghiệm thì sẽ có làn da mỹ mãn

21:56:50 21/06/2021
Chỉ cần từ bỏ 4 thói quen tai hại sau đây, da bạn đã đẹp hẳn lên.

Kem Scarmagic xóa tan nỗi lo sẹo, vết thâm nám

20:49:48 21/06/2021
Các vết sẹo, vết thâm nám trên da làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ gây tâm lý tự ti cho không ít người. Giờ đây, nỗi lo đó không còn với đột phá mới trong bào chế mỹ phẩm dành cho da mang tên Scarmagic.

Khám phá mặt nạ thần thánh cho mùa hè từ thứ rau siêu rẻ

20:43:21 21/06/2021
Được mệnh danh là thuốc kháng sinh tự nhiên, rau sam giá rẻ lại vô cùng dễ kiếm, nếu biết tận dụng sẽ có làn da bóng khỏe, sạch mụn ngay.

Tập yoga không chỉ khỏe mà còn an lành

16:10:21 21/06/2021
Thực hành yoga không chỉ là phương pháp rèn luyện sức khỏe thể chất mà còn là bài tập cho tâm trí và suy nghĩ.

5 mẹo chăm sóc tóc cho nam giới vào mùa hè

12:21:24 21/06/2021
Phái mạnh cần sử dụng kem chống nắng cho tóc để tránh bị hư tổn dưới ánh nắng mặt trời.

Chị em muốn có đôi chân săn chắc, thon gọn hãy chăm chỉ tập 8 bài tập giãn cơ này

12:00:56 21/06/2021
Bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay những bài tập giãn cơ dưới đây chứ?

3 công thức nước detox giải nhiệt, đào thải mỡ hiệu quả

11:57:29 21/06/2021
Trong bài viết này, giới thiệu tới chị em 3 công thức nước detox từ các loại quả tốt cho sức khỏe như dâu tây, việt quất, hạt chia... vừa hạ nhiệt cho cơ thể, làm đẹp da hiệu quả lai giúp giảm cân, đào thải mỡ thừa và cholesterol xấu.

Tốp mỹ phẩm bình dân, chất lượng tốt có bán chính hãng ở Việt Nam

11:56:51 21/06/2021
Những ngày gần đây, một xưởng mỹ phẩm giả vừa bị báo chí và cơ quan chức năng phanh phui khiến nhiều chị em đau đầu lo lắng mua nhầm mỹ phẩm kém chất lượng.

10 thực phẩm giúp chống nắng tự nhiên cho da

09:42:24 21/06/2021
Dưa chuột, cà rốt hay lựu không chỉ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà còn giúp tăng khả năng chống nắng cho da.

Có thể bạn quan tâm

Khloe Kardashian và Tristan Thompson 'lại chia tay', sau khi nhà trai bị phát hiện 'nhún nhảy' với ba phụ nữ tại một bữa tiệc

Sao âu mỹ

18:31:40 22/06/2021
Cặp đôi thường xuyên chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay một lần nữa bị đồn đã đường ai nấy đi.

Thầy Park sẽ vượt "ngọn núi lớn" bằng "báu vật vô giá" mà thầy Lee tìm thấy nơi các học trò?

Bóng đá việt nam

18:30:52 22/06/2021
Lee Young-jin - cánh tay phải của HLV Park Hang-seo nói rằng bóng đá Việt Nam thành công là bởi ông nhìn thấy ở đây sức mạnh độc quyền mà không dân tộc nào có được?

TPHCM: Đề xuất lập thêm bệnh viện dã chiến và 2 khu cách ly tập trung

Đời sống

18:29:40 22/06/2021
Sở Y tế TPHCM đề xuất thành lập 2 khu cách ly tập trung phòng, chống Covid-19 đặt tại ký túc xá các trường đại học và một bệnh viện dã chiến với quy mô 1.000 giường.

Scotland - Croatia: Á quân World Cup lâm nguy

Bóng đá thế giới

18:29:05 22/06/2021
Scotland và Croatia đều buộc phải thắng khi gặp nhau ở lượt cuối bảng D Euro 2021 tối 22/6, nếu hoà hai đội sẽ cùng bị loại.

Tận dụng các cơ hội to lớn từ Hiệp định thương mại song phương Việt Nam - Anh

Thế giới

18:28:04 22/06/2021
Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng thứ nhất, Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển Anh Dominic Raab đã thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21 đến 22-6.

Cách làm kem cacao hương dừa đơn giản

Ẩm thực

18:22:38 22/06/2021
Thời tiết nóng bức mà được thưởng thức một ly kem thì thật tuyệt đúng không nào? Bạn nào chưa biết cách làm kem thì hãy tham khảo cách làm kem cacao hương dừa đơn giản mà toinayangi.vn giới thiệu nhé.

Phá 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroin

Pháp luật

18:22:18 22/06/2021
Công an các huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên liên tiếp lập chiến công xuất sắc, trong chưa đầy 12 giờ đã phá thành công 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroine.

Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm

Sao châu á

18:20:53 22/06/2021
Han Ye Seul đau đớn khi phải sống như kẻ tội phạm, chịu sự dị nghị đến suốt cuộc đời. Cô tuyên bố kiện Kim Yong Ho vì tung tin sai sự thật.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

Tâm sự

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021

Thời trang

18:14:47 22/06/2021
Quần short denim được xem là trang phục không thể thiếu trong bất kỳ tủ quần áo của chị em. Mẫu quần này không chỉ dễ phối đồ, dễ mua mà còn tiện lợi trong việc di chuyển và giúp phái đẹp bộc lộ cá tính.

Kiên Giang họp khẩn sau 2 ca nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

18:13:52 22/06/2021
Chiều 22-6, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Kiên Giang họp khẩn sau khi có 2 trường hợp trở về từ Malaysia nghi mắc COVID-19.

Người phụ nữ cứ “lên đỉnh” lại cười không ngừng phải nhờ BS tư vấn vì sợ có vấn đề

Sức khỏe

18:01:12 22/06/2021
Cứ mỗi khi lên đỉnh tôi lại cười sảng khoái và rất lâu, người phụ nữ bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên gia trị liệu tình dục.

EURO 2020: Tình nguyện viên Hà Lan lan tỏa năng lượng tích cực

Bên lề sân cỏ

17:59:09 22/06/2021
Ngày hội lớn nào của thể thao thế giới đều không thể thiếu lực lượng tình nguyện viên.

Cây Kèn Hồng: Hình ảnh, đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

Sáng tạo

17:58:38 22/06/2021
Chắc hẳn nhiều người không còn quá xa lạ với hình ảnh cây Kèn Hồng tại các vườn hoa, công viên nói chung. Đây là một loài hoa đẹp, xứng đáng xuất hiện trong khu vườn nhà bạn nếu được trồng và chăm sóc đúng cách.

Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"

Sao việt

17:53:48 22/06/2021
Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi nhận được tin nhắn hăm dọa từ phía Phi Nhung.