Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con

Sau khi tổ chức họp báo ngày 14/3 về ồn ào giữa bà Nhân Vlogbác sĩ Thịnh, mới đây, nữ Youtuber có động thái mới nhất trên trang mạng xã hội. Hiện tại, sau những lùm xùm không đáng có, cô đã cùng chồng – anh Teru bay về Nhật gấp.

Nữ youtuber Đức Nhân chia sẻ: “Đây là bài học lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi nhất chính là anh Teru và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên “thương mại”, “miễn phí”, “vì tiền”,… Mặc dù con tôi được đổi bằng m.áu, nước mắt, tiền bạc và sự nghiệp của anh Teru”.

ADVERTISEMENT

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog cũng tâm sự, những ngày qua cô khóc rất nhiều, vì cô mà chồng bị áp lực và stress rất nhiều đến nỗi anh không dám bước ra đường vì sự chỉ trỏ từ người khác. Cô tự nhủ rằng bản thân phải mạnh mẽ, không được gục ngã quá lâu vì sau lưng cô phải gánh vác cả một gia đình.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 2

Giải thích lí do vì sao cô trở về Nhật gấp, bà Nhân Vlog cho biết cô không trốn tránh sự việc mà để cho chồng lấy lại tinh thần sau những ồn ào vừa qua. Hai vợ chồng phải lấy lại sức khỏe và tinh thần để tiếp tục đứng dậy trên hành trình tìm con.

“Vì tôi thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ lúc này. Trước khi muốn làm mẹ thì trong lòng phải thật bình yên và hoàn thiện bản thân”, Bà Nhân Vlog tâm sự.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, bà Nhân vlog cũng tiết lộ tin nhắn của cô và bác sĩ Cao Hữu Thịnh trước khi cô về Nhật. Đoạn tin nhắn của Đức Nhân chia sẻ cô có gặp trực tiếp bác sĩ để nói lời xin lỗi nhưng bác có nhiều bệnh nhân nên chỉ đành gửi một giỏ hoa quả. Trước sự hối hận của nữ Youtuber, bác sĩ đáp lại: “Anh cảm ơn em nhiều nè! Nhưng thôi em đừng mua tốn tiền, anh không trách giận gì em đâu”.

Bà Nhân tự nhủ rằng sau sự việc lần này, bản thân phải rút kinh nghiệm, biết sửa đổi và hoàn thiện hơn. Đức Nhân cũng đã gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh cũng như những người đã yêu mến và yêu thương cô.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục bàn tán về drama liên quan đến bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Cộng đồng mạng đa số đứng về phía bác sĩ. Áp lực dư luận quá lớn khiến vợ chồng bà Nhân đã phải tổ chức họp báo để giải thích, xin lỗi.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thế nhưng, chừng đó là vẫn không đủ để cộng đồng mạng nguôi ngoai. Bằng chứng là mới đây, cặp vợ chồng YouTuber này lại phải đối diện với làn sóng tẩy chay lớn trên mạng xã hội. Theo ghi nhận, hàng loạt hội nhóm anti vợ chồng bà Nhân Vlog đã được lập ra trên Facebook. Dĩ nhiên tất cả đều bàn luận về ồn ào của nữ YouTuber với bác sĩ Thịnh.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 6

Tìm hiểu kỹ mới nhận ra, tất cả các hội nhóm anti bà Nhân Vlog đều chỉ vừa được thành lập sau khi drama xảy ra. Điều đó đủ cho thấy dư luận đang nghiêng về phía ai. Một số người cho rằng đây là “cái giá” mà cặp vợ chồng này phải “trả” vì ăn nói thiếu suy nghĩ, ảo tưởng sức mạnh của mình. Tuy nhiên, cũng có ý kiến mong dân mạng bớt căng thẳng, thấu hiểu cho hoàn cảnh hiếm muộn của vợ chồng bà Nhân.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cư dân mạng bình luận:

“Động tới chị em hiếm muộn đã, đang và sắp được bác sĩ Thịnh giúp, thêm cả hội bỉm sữa nữa thì bà Nhân xác định đi. Kỳ này vừa mất tiền, mất thể diện, mất lòng tin, lại còn giúp bác sĩ Thịnh được nhiều người biết đến hơn. Xin lỗi đàng hoàng may ra người ta còn không chửi”.

“Muốn làm mẹ nhưng là mẹ thiên hạ”.

“Muốn có con nhưng lại là content”.

“Người bị phốt không bị chửi mà người phốt lại bị cả CĐM chửi là đủ hiểu. Động đến idol của các bà mẹ bỉm sữa cơ mà”.

ADVERTISEMENT

“Nói gì nói nhưng mọi người cũng đừng nên độc mồm độc miệng quá. Người ta hiếm muộn, muốn có con thì đâu có gì sai”.

“Mong mọi người trước khi quy chụp hãy nghĩ đến cảm giác của những người phụ nữ hiếm muộn, đừng vơ đũa cả nắm hay cay nghiệt quá”.

“Giá mà vợ chồng bà Nhân kiên nhẫn hơn thì mọi chuyện đâu đến mức này”.

Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con - Hình 8

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan?

Từ hôm xảy ra drama liên quan đến việc tìm con, đại đa số khán giả chỉ trích bà Nhân và ủng hộ bác sĩ. Tuy nhiên vẫn có ý kiến bênh vực nữ youtuber và đưa ra một số giả thuyết khá hợp lý.

Liên quan đến drama chữa hiếm muộn cực căng khi Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, SN 1995, quê gốc Nha Trang) tố bác sĩ Thịnh làm việc tắc trách, ảnh hưởng đến quá trình mang thai của vợ chồng cô, tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã bất ngờ tổ chức họp báo để công khai làm rõ nhiều vấn đề.

ADVERTISEMENT

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngay từ mở đầu họp báo, bà Nhân Vlog cùng chồng cúi đầu gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh, Bà Nhân Vlog cho biết: "Lỗi của Nhân rất lớn là cái tính tính nóng nảy của Nhân. Nhân rất khao khát đi tìm con. Vì quá nóng vội mà ít nhiều gây ảnh hưởng đến bác sĩ. Hôm nay, Nhân xin phép cúi đầu xin lỗi lỗi bác".

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 2

Các nội dung tiếp theo, bà Nhân Vlog đính chính 4 vấn đề mà cô cho là đang đi sai lệch sự thật và ảnh hưởng đến gia đình cô.

Nữ YouTuber cho biết cô không lấy chuyện con cái ra làm thương mại không chủ động đề xuất chuyện quảng cáo mà do bác sĩ chủ động liên lạc với mình. Đức Nhân kể, bác sĩ đã chủ động nhắn tin cho cô trước vào ngày 15/5/2022, qua quá trình trao đổi, bà Nhân Vlog cho hay bác sĩ Thịnh nói sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chi phí quá trình thụ tinh nhân tạo.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau khi 2 bên không thống nhất được phương án lấy trứng nên Đức Nhân quyết định xin phép dừng đồng hành. Sau đó, bác sĩ vì thương Nhân nên giữ lại và thống nhất lấy trứng của Nhân.

Về vấn đề chi phí, Đức Nhân có thuật lại khi cô nói chuyện với bác sĩ rằng cô muốn bác sĩ cứ lấy tiền như thông thường: "Bác ơi, bây giờ bác không cần chi trả bất cứ một chi phí nào cả. Con cái của con thì con có trách nhiệm và bác cứ lấy tiền của con đi".

Đức Nhân khẳng định bản thân không ngỏ ý vấn đề quảng cáo, có thể do bác sĩ Thịnh bận rộn nên nhầm lẫn.

Tại họp báo, bà Nhân Vlog chia sẻ, do cô không có nhiều hiểu biết tâm lý lại rất nóng vội của một người mẹ đang khao khát có con. Sau khi lên đến nơi với tâm thế đi hút trứng nhưng lại được nói đi làm hồ sơ nên rất hoang mang. Cô cũng tiêm thuốc nhiều, stress quá nhiều nên nóng vội và làm clip.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Đức Nhân cũng tung loạt tin nhắn qua lại với bác sĩ Thịnh để chứng minh lời mình nói song vì dân mạng mãi tập trung vào những câu chuyện đời tư của nữ youtuber mà quên đi điều này. Tuy nhiên khi mọi việc bắt đầu hạ nhiệt, những tin nhắn này này bắt đầu được quan tâm trở lại.

Theo đó, 1 số khán giả đã soi và phân tích nhiều điểm bất hợp lý trong tin nhắn giữa 2 nhân vật chính.

Đầu tiên là tin nhắn hẹn hút trứng. Đức Nhân nhắn tin cho bác sĩ lúc 1h38 sáng ngày 8/3 hỏi về lịch khám bệnh. Đến 6h hơn bác sĩ Thịnh trả lời 8h sáng hút trứng. Đến 7h20 cùng ngày bà Nhân có mặt ở bệnh viện. Rất có thể, bà Nhân đã quên rằng Thời điểm bà Nhân nhắn tin là đã qua ngày mới và ý của bác sĩ là 8h của ngày mai (tức là 9/3). Mặc dù hiểu sai lời bác sĩ song bà Nhân vẫn có mặt rất sớm. Nhiều khán giả cho rằng cô thật sự có để tâm đến việc tìm con nên mới nôn nóng tới bệnh viện.

ADVERTISEMENT

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 5

Thứ hai, ngoài tin nhắn hẹn giờ, phía bác sĩ Thịnh từng mời bà Nhân dự khai trương 1 sự kiện. Nội dung tin nhắn: "Sẵn dịp anh mời em đi event ra mắt kênh film về những câu chuyện về sinh sản và hiếm muộn thật rất hay! Anh sẽ gửi thư mời em đi được em ghé anh gặp em xem luôn". Phía bà Nhân chỉ thả tim và cũng không phản hồi gì thêm.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 6

Bà Nhân là một KOLs nên nếu mời đi sự kiện tất nhiên việc được đối phương hỗ trợ chi phí cũng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng trong tin nhắn, gần như không có sự trao đổi nào. 1 số cư dân mạng cho rằng bà Nhân cũng rất biết điều, sẵn sàng tham dự sự kiện và không đề cập đến chuyện tiền bạc.

ADVERTISEMENT

Phía bà Nhân cũng công khai tin nhắn bác sĩ Thịnh là người tìm đến mình. Không rõ 2 bên đã thỏa thuận gì trước đó song đến tận hôm nay, bà Nhân vẫn khẳng định cô thanh toán đầy đủ các khoản chi phi cho phía bác sĩ và được cô công khai sao kê chi tiết.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 7 ADVERTISEMENT

1 điểm nữa mà bà Nhân nhận được sự đồng tình của nhiều người đó là mặc dù lên tiếng bóc phốt nhưng từ đầu đến cuối clip, cô nàng cũng chưa chỉ đích danh bác sĩ và tên phòng khám nào. Trong khi đó, 1 số người tỏ ra không đồng tình khi phía bác sĩ công khai đăng tải đoạn clip tố nữ youtuber đòi được làm miễn phí, diễn sâu sau ống kính,... bởi cốt lõi của câu chuyện bắt chỉ nên xoay quanh ở hiểu lầm là 12 hay 36 tiếng mà thôi.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 8

Bình luận khán giả trên các trang MXH:

Mình không thích bạn Nhân nhưng bạn ấy cũng không hẳn sai.

ADVERTISEMENT

Bác sĩ có vẻ cũng thích câu like vậy. Trong khi bà Nhân đâu có nói tên bác sĩ ra và cũng không nói bệnh viện nào đau mà thấy toàn là clip của bác sĩ nói.

Ai cũng có sai lầm, biết xin lỗi là tốt rồi. Mình cũng không thích gì bà Nhân nhưng cũng thấy tội nghiệp, nhất là ông chồng bả.

Bác sĩ nếu đúng câu lương y như từ mẫu thì chỉ giải thích phân trần những gì đang làm cho bệnh nhân, tiếng tăm lừng danh rồi có sợ gì. Đằng này ông xách mé việc làm, nói phóng đại, nói tổn thương người ta, chuyện đau hay không thì tùy vào sức chịu đựng của mỗi người. Nói chuyện qua lại trong lúc còn bình thường thì mềm mỏng quá độ nhưng mấy clip bác sĩ bỏ lên MXH thì không hiểu sao khi có chuyện bác lôi hết những cái không đáng nói ra, làm cho mình tầm thường đi...quá hụt hẫng!

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?04:20Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?04:00Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên03:52Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều03:00Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa03:03Vụ 4 tiếp viên hàng không xách "chất cấm" về VN: Quốc tế ồ ạt đưa tin, đối diện mức án nặng nhất?03:30Bà Nhân chính thức đón con, nhắn nhủ xúc động đến em bé, Quang Linh khuyên 1 điều chấn động03:12Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?03:34Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?03:24Vụ giám đốc Trung Quốc hại nữ kế toán: Hé lộ mối quan hệ đằng sau, người chồng lên tiếng03:11Nghịch tử "ra tay" với mẹ âm tính chất cấm: Sốc với lời khai, hàng xóm kể giây phút kinh hoàng?03:09Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?02:58B.é t.rai bị cha dượng "ép" hút chất cấm: Công an vào cuộc điều tra, người đăng video là bố ruột?03:05Bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, nhận đề nghị khiếm nhã, tuyên bố sốc về phòng khám sau ồn ào với bà Nhân03:04Shipper cho khách nữ kiểm hàng, bị quỵt tiền vì cô mang vào nhà giấu, thái độ bà mẹ càng đáng lên án03:05Lindo đăng đàn ẩn ý "Sai lầm lớn nhất" rồi xóa vội, Quang Linh lộ điểm bất thường trước khi về VN02:53Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương04:14Bà Nhân tung clip cười thả ga cùng chồng sau khi về Nhật, lời nhắn nhủ cứng rắn khiến antifan "nhột"02:58Cháu v.ị t.hành n.iên yêu bác ruột, chính thất bắt tại trận, "tiểu tam" cúi đầu nhận lỗi khi bị tra hỏi02:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ giám đốc Trung Quốc hại nữ kế toán: Hé lộ mối quan hệ đằng sau, người chồng lên tiếng
11:17:04 31/03/2023
Nghịch tử "ra tay" với mẹ âm tính chất cấm: Sốc với lời khai, hàng xóm kể giây phút kinh hoàng?
15:00:48 31/03/2023
Khoa Pug mất tích sau khi bị kẻ xấu hại, phá tan nhà hàng: Tình trạng khẩn cấp, ai cũng lo lắng
07:06:51 01/04/2023
Đi Nhật 3 năm chàng trai bí mật trở về nhưng vào nhầm nhà hàng xóm
15:45:11 31/03/2023
Phan Ngọc Nhi: Quý Phi khiến Hoàng Đế phải cúi mình hôn chân mỗi ngày và cái kết thảm
16:36:12 31/03/2023
"Vua cá Koi" chịu thua CĐM, chính thức phơi bày mối quan hệ hiện tại với Hà Thanh Xuân
09:58:26 01/04/2023
Câu chuyện về người phụ nữ Hà Nội bán nem chua rán nuôi con trưởng thành, nghỉ hẳn 5 tháng đi du lịch 5 nước châu Âu
09:33:14 01/04/2023
Shark Bình khổ vì Phương Oanh: Vừa phải chiến đấu với vợ, vừa phải copy bình luận phản pháo antifan
14:41:50 01/04/2023
Shipper cho khách nữ kiểm hàng, bị quỵt tiền vì cô mang vào nhà giấu, thái độ bà mẹ càng đáng lên án
07:26:03 31/03/2023
Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo
09:19:04 31/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Thu Trang bầu lần 2 vẫn chăm du lịch, giữ phong độ nhan sắc
12:58:49 01/04/2023
Khán giả giật mình, Quyền Linh sửng sốt vì bị Ngọc Lan cạo tóc ngay trước giờ lên sóng
15:21:35 01/04/2023
Diệp Lâm Anh 'chạm mặt' Quỳnh Thư trên thảm đỏ
13:24:32 01/04/2023
Rò rỉ clip cô giáo mầm non cùng thầy dạy lái xe "nhún nhảy" trên ôtô gây nhức nhối?
15:57:13 01/04/2023
Quá thất vọng với nhan sắc xấu thảm của "nữ hoàng rating" ở phim mới, tệ thế nào mà bị chê "phèn" hơn cả trợ lý?
12:51:02 01/04/2023
Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon lộ cả tá bằng chứng hẹn hò
15:27:50 01/04/2023
Sau 25 năm, 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo phim 'Lộc Đỉnh ký' giờ ra sao?
16:00:29 01/04/2023
Sao nữ Trung Quốc 'dao kéo' giống Song Hye Kyo giờ ra sao?
14:45:55 01/04/2023
Mất tiền vì bẫy "việc làm online tại nhà thu nhập cao"
13:20:54 01/04/2023
Đang băn khoăn chuyện cưới xin, bố nói 1 câu khiến tôi tỉnh ngộ
15:15:55 01/04/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Team Châu Phi quyên góp 20 triệu về VN, Quang Linh làm chuyện gây "choáng" khi bị anti "bôi nhọ"?

15:56:39 01/04/2023
Trước việc bị một nhân vật lập kênh anti liên tục lên video bôi xấu, mỉa mai, Quang Linh Vlog vừa qua đã có hành động khiến người này đã lập tức nhận ra lỗi sai và phải xóa video. Bên cạnh đó, team Châu Phi cũng có hành động đẹp tại Việ...

Em gái Văn Lâm khoe vẻ đẹp hút hồn cùng chiều cao nổi trội ở t.uổi 16

15:46:43 01/04/2023
Đặng Văn Lâm là một trong những thủ môn nổi tiếng tại Việt Nam. Trải qua các vòng thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam, tên t.uổi của anh càng được chú ý hơn. Chính vì vậy, các thành viên trong gia đình Văn Lâm cũng trở thành mối quan tâm của...

Chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi quen nhau từ năm 16 t.uổi

15:45:41 01/04/2023
Dân tình thường truyền tai nhau rằng, chàng trai đi cùng bạn năm 16, 17 t.uổi chẳng thể bên bạn dài lâu. Tuy nhiên, câu nói ấy lại sai với cặp đôi dưới đây.

Cuộc sống hiện tại của cậu bé đội mũ cối nhảy Vinahouse sau 4 năm

15:36:06 01/04/2023
Cách đây 4 năm, hiện tượng mạng Dũng Pogba là cái tên nhận được sự chú ý của nhiều người. Cậu nổi lên từ một đoạn video đội mũ cối, quẩy nhiệt tình trên nền nhạc Hãy Trao Cho Anh tại hội trại trường. Thời điểm đó, Dũng Pogba xuất hiện d...

Sô Y Tiết khoe ảnh gia đình: Từ chàng chăn bò nay có vợ đẹp, con xinh

14:50:41 01/04/2023
Sô Y Tiết được nhiều người biết đến với biệt danh chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới hay hiện tượng mạng Việt Nam . Anh chàng từng được hàng loạt sao Hollywood như: Snoop Dogg, Justin Bieber, Chris Brown, Wiz Khalifa... chia sẻ các b...

Hà Du Quân - "quý tử" ông trùm sòng bạc Macau: Tài hoa, yêu đương ồn ào với Hề Mộng Dao

14:39:34 01/04/2023
Sự ra đi của ông Hà Hồng Sân đến nay khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai khối tài sản trị giá 2 tỷ USD của ông trong bối cảnh cuộc nội chiến tranh giành quyền thừa kế trong gia đình ông vốn xảy ra từ nhiều năm nay vẫn chưa ngã ng...

Gái trẻ cặp kè cùng lúc 5 người đàn ông, bòn vét được 9 triệu mỗi ngày, trả nợ học phí chỉ sau 2 năm

10:39:50 01/04/2023
Xôn xao cô gái 19 t.uổi nhưng lại có thói quen cặp kè, yêu đương cùng lúc nhiều người, chỉ để phục vụ nhu cầu tiêu xài của bản thân, dựa trên mối quan hệ tình tiền, ai nghe được cũng đều phải sốc toàn tập với số tiền mà cô ấy đã bòn rút.

Chuyện về bà cụ tóc trắng, 50 năm theo "nghiệp" bán sách ở TP.HCM

06:41:48 01/04/2023
Chắc hẳn, khi nhắc về người phụ nữ bán sách trên vỉa hè thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người sẽ nhớ ngay đến cụ bà tóc trắng tinh, ngày nào cũng ngồi bán sách suốt 50 năm qua. Cụ bà từng gây bão mạng xã hội vì sự đáng thương, độ nhiệt tìn...
ADVERTISEMENT

Cặp song sinh thiên thần ở Sóc Trăng được khán giả từ Pháp, Mỹ tìm gặp

06:34:24 01/04/2023
Cặp song sinh thiên thần Tâm Chị và Tâm Em hẳn không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội. Hai cô bé có làn da trắng muốt, tóc vàng do bệnh bạch tạng nhưng khuôn mặt vô cùng dễ thương khiến cho bất kỳ bắt gặp hình ảnh của 2 em cũn...

Động thái của Vua cá Koi sau một thời gian vướng tin đồn ly hôn vợ trẻ

06:29:12 01/04/2023
Kể từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của Vua cá Koi Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Bên nhau chỉ sau 1 tháng gặp mặt, cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phú...

Mẹ bỉm "xịn" như Salim: Chăm con nhưng livestream vẫn phải xinh đẹp

06:19:15 01/04/2023
Lập gia đình cùng chàng thiếu gia tập đoàn may mặc, Salim và ông xã Hải Long nhanh chóng chào đón trái ngọt đầu tiên. Dù bận rộn với công việc làm mẹ bỉm sữa, nữ diễn viên còn khiến bao người ngưỡng mộ khi được chồng yêu chiều, chăm sóc...

Sau ba năm kết hôn, vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' hé lộ kế hoạch can thiệp kỹ thuật để 'tìm con'

06:00:19 01/04/2023
Mới đây, nàng dâu hào môn nhà streamer Xemesis đã tiết lộ kế hoạch sinh con bằng cách thụ tinh nhân tạo.

Cụ bà vừa trông cháu vừa làm "tay đua": B.é g.ái háo hức tấu hài cùng cụ

21:45:22 31/03/2023
Đối với nhiều người, các cụ ở độ t.uổi U80, U90 sức khỏe đã không còn như xưa. Thời điểm này, ai cũng mong muốn các cụ vẫn còn minh mẫn, ở nhà sum vầy cùng còn cháu. Vậy nhưng hiện nay có không ít cụ ông, cụ bà dù đã lớn t.uổi nhưng vẫn c...

Rộ tin Lộc Fuho say xỉn lái xe bị công an bắt, nam youtuber chính thức lên tiếng phân trần

17:34:56 31/03/2023
Một số diễn đàn mạng xã hội gần đây đã lan truyền thông tin Lộc Fuho bị công an giữ vì vi phạm nồng độ cồn. Ngay lập tức, chính chủ đã lên tiếng phủ nhận chuyện bị bắt giữ như dân tình đồn đoán.

Tân Nhàn lo lắng vì cổ họng bất ổn trước giờ lên sóng trực tiếp VTV

16:06:40 31/03/2023
Gần ngày lên sóng trực tiếp trong chương trình Con đường âm nhạc , cổ họng Tân Nhàn đau rát khiến cô lo lắng.

Thùy Trang là ai? Hot girl 1995 gây sốt với khuôn mặt hack t.uổi

14:41:18 31/03/2023
Hình ảnh Thùy Trang xinh đẹp, sexy trong phòng tập gym. Nguyễn Thị Thùy Trang là một hot girl sở hữu ngoại hình cuốn hút và khuôn mặt được nhận xét là ai nhìn cũng yêu , nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
ADVERTISEMENT

Thỏa mãn ước mơ làm công chúa, đôi bạn thân diện nguyên bộ váy đi TTTM

10:56:05 31/03/2023
Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tiếp xuất hiện nhiều trào lưu mới thu hút sự chú ý của giới trẻ. Điển hình như trào lưu thú vị dưới đây và điều này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ giới trẻ.

Nỗ lực bán hàng, bạn gái Quang Hải vẫn bị nói tiêu tiền người yêu

10:55:35 31/03/2023
Chu Thanh Huyền được nhiều người biết đến là bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải. Dù chưa một lần công khai trước truyền thông nhưng qua những bức hình được cả hai đăng tải cũng như bị dân tình bắt gặp, ai cũng ngầm hiểu cô nàng chính...

Những cặp đồng giới nữ gây sốt khi sẵn sàng chi tiền tỷ để "tìm con"

10:48:51 31/03/2023
Đối với các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT việc có con vẫn luôn là mong ước lớn nhất để xây dựng một gia đình hoàn chỉnh. Sự phát triển của công nghệ đã biến ước mơ của các cặp đôi đồng tính thành sự thực song số tiền và công sức mà họ ph...

"Tìm con" bằng phương pháp IVF, Xoài Non chuẩn bị mọi thứ để làm mẹ

09:56:36 31/03/2023
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như búp bê sống , Xoài Non (sinh năm 2002) là hotgirl đình đám được nhiều người yêu quý. Không chỉ gây chú ý với vẻ ngoài không có cách nào dìm hàng , cô nàng còn được ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đây là cảnh quay kết đôi cho Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun - cặp đôi The Glory mới bị khui hẹn hò?

Hậu trường phim

17:57:13 01/04/2023
Tưởng như chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư, thế nhưng thông tin diễn viên Lee Do Hyun hẹn hò Lim Ji Yeon lại là thật 100%.

Lương Gia Huy - "Vua nhạc sàn": Được Ngọc Sơn nhận làm gà cưng, sự nghiệp vẻ vang, tài sản kếch xù

Sao việt

17:52:15 01/04/2023
Lương Gia Huy luôn luôn nhận được sự yêu mến của phần đông khán giả suốt thời gian qua. Anh được mệnh danh là vua nhạc sàn. Lương Gia Huy hầu hết được khán giả biết đến là ca sỹ dòng nhạc vũ trường hay cover lại những ca khúc nhạc ngoại...

Son Ye Jin tuyên chiến với Song Hye Kyo, còn hợp lực Kim Tae Hee để đ.ánh bại vợ cũ Song Joong Ki?

Sao châu á

17:34:41 01/04/2023
Kể từ khi lên chức mẹ, Son Ye Jin dành phần lớn thời gian cho gia đình. Cô ít chia sẻ thông tin cá nhân, không xuất hiện nhiều trước truyền thông, để tập trung lo cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin bà ...

Mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: 'Tôi chưa quen với việc làm vợ sau 1 tháng kết hôn'

Người đẹp

17:33:37 01/04/2023
Đầu tháng 3 vừa qua, mỹ nhân chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân Oak Phakwa Hongyok.

Phong cách Mỹ hoà trộn với style đường phố London độc đáo

Thời trang

17:19:40 01/04/2023
Phong cách thẩm mỹ kết hợp giữa phương Đông và phương Tây kết hợp áo sơ mi, quần tây, quần đùi baggy, giày cao gót Cuba và nhiều thứ khác.

Bắt 6 đối tượng phá gần 1ha rừng tự nhiên

Pháp luật

17:16:02 01/04/2023
Ngày 1/4, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đã bắt giữ 6 đối tượng có liên quan tới vụ phá gần 1ha rừng tự nhiên xảy ra tại tiểu khu 287, xã Phúc Thọ, thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Lâm Hà quản lý.

Jessica Goicoechea, bạn gái cựu hậu vệ Barca 'thả rông' vòng một

Sao thể thao

17:08:21 01/04/2023
Jessica và cựu trung vệ Barca, Marc Bartra hiện đang trong kỳ nghỉ tại bờ biển Maldives. Người đẹp 26 t.uổi không ngần ngại cởi phăng áo tắm để k.hoe t.hân trên trang Instagram có 1,8 triệu người theo dõi.

Thụy Điển lần đầu tiên điều tra dân số sau nhiều thập kỷ vì mất kiểm soát

Thế giới

16:59:14 01/04/2023
Trước đó, cuộc điều tra dân số chính thức gần đây nhất tại nước này được tổ chức vào năm 1990, với một bảng điều tra được gửi đến mọi gia đình trong cả nước. Kể từ đó đến nay, thay vì bảng điều tra, Thụy Điển dựa vào một hệ thống dựa tr...

Vì sao bò Tây Tạng lại được coi là "báu vật" của vùng cao nguyên?

Lạ vui

16:31:51 01/04/2023
Bò Tây Tạng là một loài bò lông dài được tìm thấy trong suốt khu vực Himalaya ở miền nam Trung Á, bao gồm cao nguyên Thanh-Tạng và xa về phía bắc tới tận Mông Cổ.

Ca sĩ Tấn Minh: Tôi không phù hợp với thứ màu mè

Nhạc việt

16:27:25 01/04/2023
Nhiều người cho rằng Tấn Minh quá an toàn, ít dám vượt ra khỏi biên độ âm nhạc của mình nhưng anh khẳng định thích những gì êm ái, không thích màu mè .

Tháng 4/2023 'thời tới cản không nổi', 4 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, vận may ùn ùn kéo đến, sự nghiệp 'cá chép hóa rồng'

Trắc nghiệm

16:10:09 01/04/2023
Bước sang tháng 4 dương lịch 2023, 4 con giáp này hứa hẹn sẽ vô cùng may mắn, tiền bạc đến tay dễ phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Công an khám xét Trung Tâm Đăng Kiểm 50-01S ở Bình Tân

Tin nổi bật

15:55:22 01/04/2023
Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan khám xét Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 50 01S ở quận Bình Tân, TP.HCM.

Cảnh phim gây sốc nhất Đàm Tùng Vận từng đóng đây rồi, vô tình có hành vi nhạy cảm với bạn diễn nam khiến dân tình 'thót tim'!

Phim châu á

15:41:42 01/04/2023
Cụ thể trên Weibo đang chia sẻ rầm rộ một cảnh phim khá nhỏ trong Quy lộ, thế nhưng lại là phân đoạn đen tối mà khán giả chưa từng xem qua trong bất cứ dự án nào của Đàm Tùng Vận.