Bác sĩ người Nhật mách bạn cách đơn giản để 40 tuổi trẻ trung như 25 tuổi, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày

Theo bác sĩ da liễu nổi tiếng tại Nhật Bản , chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày để thực hiện 3 động tác này bạn hoàn toàn có thể duy trì vẻ trẻ trung của tuổi 25 mà không cần sử dụng đến các phương pháp thẩm mỹ đắt tiền.

Duy trì vẻ trẻ trung xinh đẹp, xóa bỏ các dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Nhất là sau độ tuổi 40 các nếp nhăn trên da mặt bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn. Muốn gương mặt trở nên tươi trẻ, xóa mờ các nếp nhăn giúp làn da săn chắc đàn hồi hơn, phần lớn phụ nữ đều tìm đến các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền, hoặc các phương pháp thẩm mĩ, spa cao cấp… Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời và cũng không phải bất kỳ ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện điều này.

Bác sĩ người Nhật mách bạn cách đơn giản để 40 tuổi trẻ trung như 25 tuổi, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày - Hình 1

Duy trì vẻ trẻ trung xinh đẹp, xóa bỏ các dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ.

Các chuyên gia tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng, có một cách không hề tốn kém mà cực kỳ hiệu quả trong việc duy trì vẻ trẻ trung của phụ nữ. Theo đó, cơ mặt của phụ nữ cũng giống như các cơ khác trên cơ thể, nó sẽ dần chảy xệ theo thời gian. Việc chùng nhão cơ mặt có thể khiến vẻ ngoài chị em trở nên già nua và dễ xuất hiện các nếp nhăn hơn. Nobuko Eda – một nha sĩ nổi tiếng tại Nhật cho biết rằng, trên khuôn mặt tập trung nhiều cơ biểu cảm rất dễ bị thoái hoá. Một khi các cơ này thoái hóa sẽ rất khó nâng đỡ phần da trên mặt dẫn đến hiện tượng chảy xệ.

Yuri Shin – bác sĩ da liễu nổi tiếng tại Nhật Bản cũng chỉ ra rằng, tình trạng chùng nhão da ở mặt có thể gây ra các nếp gấp ở mũi. Có thể cải thiện tình trạng này bằng biện pháp tập thể dục hoặc mát xa thường xuyên giúp tăng độ đàn hồi cho các cơ mặt. Sự đàn hồi của các cơ có thể thúc đẩy lưu lượng máu, ngăn chặn sự giãn da và cải thiện nếp nhăn vùng mũi.

Bác sĩ Yuri đã tiết lộ, có thể thông qua các bài tập thể dục đơn giản trên khuôn mặt và tập thể dục cho các cơ không được sử dụng thường xuyên để cải thiện vấn đề chảy xệ và nếp nhăn đường pháp lệnh. Vị bác sĩ nổi tiếng này đặt tên cho bài tập thể dục đó là Aiu.

Bác sĩ người Nhật mách bạn cách đơn giản để 40 tuổi trẻ trung như 25 tuổi, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày - Hình 2

Bác sĩ Yuri cho biết, có ít nhất 4 người đã thử áp dụng bài tập cơ mặt Aiu và kết quả cho thấy khuôn mặt họ trở nên săn chắc rõ rệt chỉ sau một tuần. Một bà nội trợ người Nhật 40 tuổi đã sử dụng phương pháp này của bác sĩ Yuri và đạt được tình trạng tuần hoàn máu tốt hơn, cằm lẹm biến mất, các biểu cảm trên gương mặt khi nói cũng trở nên phong phú hơn. Còn một người phụ nữ 37 tuổi cũng có đường pháp lệnh mờ hơn, khuôn mặt cũng trở nên mềm mại hơn sau khi tập bài tập cơ mặt Aiu.

Dưới đây là 3 bước cụ thể của bài tập Aiu, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập này, bạn hoàn toàn có thể duy trì vẻ trẻ trung như tuổi 25 ngay cả khi bạn đã 40 tuổi.

Bước 1:

Đặt cả hai ngón trỏ trên 2 bàn tay dưới đuôi mắt giống như bạn đang dùng mặt để nâng ngón tay lên, đồng thời phát ra âm thanh あ (A), lộ ra 8 chiếc răng hàm trên. Giữ nguyên trạng thái này trong 1-2 giây và lặp lại 20 lần.

Bác sĩ người Nhật mách bạn cách đơn giản để 40 tuổi trẻ trung như 25 tuổi, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày - Hình 3

Bước 1.

Bước 2:

Sau khi hoàn thành bước 1, đặt các ngón trỏ của hai tay dưới nhãn cầu đồng thời phát ra âm thanh い (i) giống như bạn chuẩn bị nhấc các ngón tay lên, đồng thời để lộ 6 răng hàm trên. Giữ 1-2 giây và lặp lại 20 lần.

Bác sĩ người Nhật mách bạn cách đơn giản để 40 tuổi trẻ trung như 25 tuổi, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày - Hình 4

Bước 2.

Bước 3:

Đặt ngón trỏ cạnh mũi và phát ra âm thanh う (u) để lộ ra 4 chiếc răng hàm trên giống như bạn đang muốn nhấc các ngón tay ra. Giữ 1-2 giây rồi lặp lại 20 lần.

Bác sĩ người Nhật mách bạn cách đơn giản để 40 tuổi trẻ trung như 25 tuổi, chỉ cần bỏ ra 2 phút mỗi ngày - Hình 5

Bước 3.

Phụ nữ sau 25 tuổi, chỉ cần thực hiện "3 có 4 không" là có thể giúp phòng ngừa lão hóa, buồng trứng luôn khỏe mạnh

Phụ nữ bước sang tuổi 25, chức năng buồng trứng đã hoàn thiện nhất. Nếu thời điểm này không nuôi dưỡng tốt, chức năng buồng trứng bắt đầu suy giảm, điều này cũng có nghĩa là phụ nữ bắt đầu bị lão hóa.

Sự trao đổi chất trong cơ thể phụ nữ cũng chậm dần và bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, da xỉn màu, hình dạng cơ thể thay đổi. Vì vậy, ở độ tuổi này, phụ nữ nên chú ý hơn đến việc bảo vệ cơ thể, chăm sóc sức khỏe của cơ quan buồng trứng, thúc đẩy sự phát triển của quá trình trao đổi chất, mới có thể trẻ trung từ trong ra ngoài.

Phụ nữ muốn trẻ lâu cần thực hiện "3 nhiều 4 không"

3 nhiều

1. Tập thể dục nhiều hơn

Phụ nữ sau 25 tuổi, chỉ cần thực hiện 3 có 4 không là có thể giúp phòng ngừa lão hóa, buồng trứng luôn khỏe mạnh - Hình 1

Tập thể dục giúp quá trình loại bỏ một số độc tố trong cơ thể

Hầu hết phụ nữ 25 tuổi đều đã có công việc ổn định, sau một ngày làm việc bận rộn, đều sẽ ở nhà nghỉ ngơi, thường ít chú ý đến việc tập thể dục. Tuy nhiên tập thể dục thích hợp có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và loại bỏ một số độc tố trong cơ thể.

Đối với những phụ nữ không thích vận động mạnh như chạy, bơi lội,... thì có thể chọn yoga. Yoga không chỉ tốt cho việc duy trì vóc dáng, một số động tác của yoga có thể nuôi dưỡng, bảo vệ buồng trứng.

2. Ăn nhiều trái cây và rau quả

Ăn nhiều trái cây và rau quả không chỉ đảm bảo đầy đủ vitamin cho cơ thể, mà còn thúc đẩy việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày sẽ luôn tồn tại lượng thuốc trừ sâu và chất bảo quản nhất định, cộng với khí độc trong không khí và các chất kim loại có trong mỹ phẩm, các chất độc hại này sẽ xâm nhập vào cơ thể con người và lưu lại trong buồng trứng theo nhiều cách khác nhau.

Phụ nữ sau 25 tuổi, chỉ cần thực hiện 3 có 4 không là có thể giúp phòng ngừa lão hóa, buồng trứng luôn khỏe mạnh - Hình 2

Phụ nữ ăn nhiều rau quả giúp phòng ngừa ung thư buồng trứng

Thói quen mỗi ngày ăn 3 loại quả có thể loại bỏ độc tố còn sót lại trong buống trứng. Khi mua trái cây và rau quả, nên chọn táo, kiwi, cà rốt và các loại giàu vitamin C và E. Điều đó đã được chứng minh về mặt y khoa, một người phụ nữ ăn cà rốt trung bình bốn hoặc năm lần một tuần, khả năng bị ung thư buồng trứng sẽ thấp hơn 50% so với phụ nữ không ăn cà rốt.

3. Chú ý nhiều hơn đến kinh nguyệt

Nhiều phụ nữ không biết rằng 4 chu kỳ kinh nguyệt được kiểm soát bởi buồng trứng, vì vậy hãy chú ý đến các vấn đề xảy ra trong kỳ kinh nguyệt để tìm hiểu xem có vấn đề gì với buồng trứng hay không. Chỉ khi buồng trứng khỏe, kinh nguyệt của phụ nữ mới bình thường.

4 không

1. Không thức khuya

Phụ nữ sau 25 tuổi, chỉ cần thực hiện 3 có 4 không là có thể giúp phòng ngừa lão hóa, buồng trứng luôn khỏe mạnh - Hình 3

Thức khuya là nguyên nhân khiến độc tố không được bài tiết ra khỏi cơ thể

Đảm bảo chất lượng giấc ngủ vào ban đêm chính là các cơ quan trong cơ thể được giải độc. Nhiều cơ quan của cơ thể con người đòi hỏi phải giải độc trong trạng thái ngủ sâu, trong đó có buồng trứng.

Nếu thức khuya, được ngủ bù vào ban ngày cũng không giúp cơ thể được bài tiết độc tố. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đảm bảo ngủ 3 tiếng từ 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng có thể thư giãn cơ thể và tâm trí nhiều hơn 8 tiếng ngủ còn lại.

2. Không uống thuốc giảm cân

Nhiều loại thuốc giảm cân sử dụng hormone để giúp giảm trọng lượng. Uống quá nhiều hormone dư thừa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể, chức năng bài tiết của buồng trứng sẽ bị phá hủy.

3. Không ngồi quá lâu

Phụ nữ sau 25 tuổi, chỉ cần thực hiện 3 có 4 không là có thể giúp phòng ngừa lão hóa, buồng trứng luôn khỏe mạnh - Hình 4

Ngồi lâu sẽ gây tổn thương buồng trứng

Các chuyên gia chỉ ra rằng tổn thương buồng trứng do ngồi lâu sẽ khiến buồng trứng rơi vào tình trạng thiếu oxy, khiến vi khuẩn sản sinh quá nhanh, gây viêm phụ khoa. Ngồi lâu, ít vận động, đặc biệt trong kỳ kinh nguyệt khiến máu kinh chảy ngược vào buồng trứng, có thể dẫn đến u nang buồng trứng. Đây là một trong các "thủ phạm" gây vô sinh hiếm muộn phổ biến.

4. Không uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Nguyên tắc thuốc tránh thai khẩn cấp là sử dụng một lượng lớn proestin để ức chế rụng trứng. Tuy nhiên, uống một lượng lớn progesterone tại một thời điểm sẽ gây ra rối loạn nội tiết của cơ thể và việc sử dụng không thường xuyên có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt.
Nhưng việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp không được kiểm soát cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ hệ thống nội tiết và thậm chí gây tổn hại nhất định cho chức năng buồng trứng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ
14:36:28 24/01/2021
Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ
23:01:39 24/01/2021
Lạm dụng thứ này khi uống bia rượu có khi còn chết nhanh hơn!
20:22:46 24/01/2021
3 thói quen ăn sáng làm tổn thương dạ dày nghiêm trọng nhất, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe, khó hấp thụ dinh dưỡng
06:25:24 25/01/2021
"3 tăng, 2 giảm" trong bữa ăn để lá gan luôn khỏe mạnh
16:35:16 24/01/2021
Chàng trai 30 tuổi ám ảnh tâm lý sau khi bị nam đồng nghiệp hiếp dâm
20:46:12 24/01/2021
Dấu hiệu ở bụng cảnh báo gan nhiễm mỡ
11:19:23 24/01/2021
Tại sao nên đắp chăn có trọng lượng khi ngủ?
12:10:03 25/01/2021
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi ngủ trước 22 giờ?
07:07:15 25/01/2021
Buổi sáng, chị em tuyệt đối tránh 5 việc này kẻo "ôm bệnh" và xuống sắc trông thấy
07:25:28 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021
Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm
05:10:49 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ diễn viên Song Yoo Jung
06:41:40 26/01/2021
Cẩm nang tư thế quan hệ mà phụ nữ cực thích, các anh chồng nên tham khảo để giúp vợ ‘lên đỉnh’ nhanh
07:09:18 26/01/2021

Tin mới nhất

3 kiểu người dễ bị nhồi máu não từ khi còn trẻ, kiểm tra ngay để sửa đổi càng sớm càng tốt

08:16:27 26/01/2021
Nếu bạn thuộc một trong những nhóm người dưới đây thì khả năng bị nhồi máu não từ sớm là rất cao.

Người bị dư thừa axit uric nên thận trọng khi ăn những thực phẩm này

07:55:36 26/01/2021
Chế độ ăn uống khoa học là tiền đề giúp bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, người bị dư thừa axit uric nên hạn chế một số loại thực phẩm để tránh bệnh trạng nghiêm trọng hơn.

Các loại thực phẩm dễ bị nấm mốc và biện pháp phòng tránh

07:17:51 26/01/2021
Nấm mốc là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc thực phẩm. Vậy ngộ độc thực phẩm do nấm mốc có nguy hiểm không? Loại thực phẩm nào dễ bị nấm mốc?

Từ vụ phát hiện cả tấn thịt ốc ngâm hóa chất, chuyên gia cảnh báo nguy cơ ung thư là không tránh khỏi nếu ăn thường xuyên

07:15:11 26/01/2021
Người ăn phải ốc tẩm ướp hóa chất công nghiệp hậu quả trước mắt có thể bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, lâu dần có thể là nguyên nhân gây ung thư.

3 tư thế ngủ dễ khiến ngực lép, lưng đau, có tư thế còn có thể tổn thương não bộ

07:11:57 26/01/2021
1/3 thời gian của đời người là để ngủ. Nhưng điều đáng tiếc là không nhiều người có được giấc ngủ ngon, và có rất nhiều vấn đề về giấc ngủ, ví dụ như nhiều người luôn mệt mỏi sau khi thức dậy, cảm giác như không ngủ được, thậm chí đau l...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe răng miệng

07:08:32 26/01/2021
Để tăng cường sức khỏe răng miệng, bạn nên bổ sung các thực phẩm có khả năng trung hòa axit mạnh, cung cấp khoáng chất và vitamin nhằm gia cố men răng và thúc đẩy hoạt động của tuyến nước bọt. Sau đây là các thực phẩm tốt cho răng miệng...

Dị ứng thuốc kháng sinh Hiểm họa tiềm tàng

07:05:56 26/01/2021
Thuốc kháng sinh ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại nhằm điều trị các bệnh lý nhiễm khuẩn.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn nhiều cá ngừ đóng hộp?

07:03:15 26/01/2021
Sản phẩm cá ngừ đóng hộp giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein cao, dễ chế biến và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều sẽ gây hại đến sức .

Ngày Tết, món ăn nào tốt cho sức khoẻ?

06:59:11 26/01/2021
Những món ăn ngày Tết được tổ tiên chúng ta lựa chọn vừa ngon miệng, bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe. Các món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc, không chỉ mang hương vị đậm đà mà còn có những tác dụng không ngờ đối với sức khỏe.

Tai nạn trẻ em liên tiếp xảy ra từ việc sưởi ấm bằng than củi chống rét ở vùng cao

06:56:12 26/01/2021
Thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai, Lào Cai cho biết thời gian gần đây trung tâm này lại tiếp nhận 02 ca bệnh nhi bị bỏng do gia đình đốt củi than chống rét.

Con gái mắc bệnh phụ khoa thường có 3 triệu chứng nổi quanh miệng, số 2 nhiều người dễ gặp phải

06:39:54 26/01/2021
Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa đang ngày càng gia tăng nhiều hơn nên việc phát hiện ra bệnh từ sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đau ruột thừa tự ý mua thuốc uống

22:48:52 25/01/2021
Ngày 25-1, bác sĩ Cao Việt Dũng, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang cho biết, bệnh viện vừa mổ cấp cứu cho một bệnh nhân đau ruột thừa nhưng tự ý mua thuốc uống.

TP.HCM: Hai người bị nhồi máu cơ tim vào sáng sớm

22:46:19 25/01/2021
2 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau ngực dữ dội, vã mồ hôi, nguy kịch được các bác sĩ BV Nguyễn Trãi cứu sống. 

3 đặc điểm nhận biết bệnh nhồi máu cơ tim và 4 kiểu người tốt nhất nên đi kiểm tra

22:41:32 25/01/2021
Khoảng 50% bệnh nhân nhồi máu cơ tim tử vong do cấp cứu không hiệu quả trong vòng 1 giờ kể từ khi khởi phát. Có thể thấy, tín hiệu cấp cứu của nhồi máu cơ tim có thể được phát hiện càng sớm càng tốt, có ý nghĩa quan trọng đến tính mạng.

Rau sam trị lỵ, sỏi tiết niệu

22:34:03 25/01/2021
Rau sam là một loại rau dân dã, quen thuộc trong đời sống của người dân Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết nó còn là một vị thuốc quý có thể hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh. Bộ phận dùng là toàn cây.

Ăn được ngủ được là tiên

22:31:52 25/01/2021
Ngày lễ Tết, bạn thường tham gia nhiệt tình vào một loạt các hoạt động vui chơi, gặp gỡ không kể giờ giấc, khiến bạn mất ngủ, thiếu ngủ và mệt mỏi. Những bí kíp sau sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu, chất lượng, không phải lo lắng sức khỏe bị...

Ăn rau bí có tốt cho sức khỏe hay không?

22:27:37 25/01/2021
Hiện nay, rau bí đã trở thành một món ăn phổ biến của nhiều vùng miền tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu chúng có đem lại công dụng gì cho sức khỏe hay không.

Phát hiện hạt lạc trong phế quản bé 18 tháng tuổi sau cơn thở rít bất thường

22:18:07 25/01/2021
Thấy con ho sặc sụa, mặt chuyển tím tái, bố mẹ vội sơ cứu bằng cách vỗ vào ngực. Trẻ dừng được cơn ho, nhưng tới đêm lại xuất hiện thở rít bất thường.

Bệnh loãng xương - nỗi lo âu có thể phòng ngừa

22:10:37 25/01/2021
Loãng xương là bệnh lý của hệ thống xương, làm giảm sức mạnh của xương, dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương.

Giúp người tiểu đường đón Tết an vui

22:05:40 25/01/2021
Tết đến là dịp sum họp, gặp gỡ và cũng là thời điểm bệnh nhân tiểu đường cần hết sức lưu ý chế độ ăn uống để tránh lượng đường trong máu tăng cao.

Kết hợp hóa trị và liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư phổi

22:03:12 25/01/2021
 Một nghiên cứu tại Trung Quốc cho thấy sử dụng thêm camrelizumab vào phác đồ chứa carboplatin và pemetrexed có hiệu quả cao hơn và cải thiện thời gian sống không tiến triển ung thư cho bệnh nhân mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ không ...

Ẩm thực trong y học cổ truyền

21:59:27 25/01/2021
Cơ thể con người và hoàn cảnh tự nhiên là một thể hoàn chỉnh. Lựa chọn đồ ăn, thức uống như thế nào điều hòa nội tạng cơ thể, duy trì ổn định tính thống nhất là mục đích của ẩm thực trong y học cổ truyền phương Ðông.

Bé 7 tuổi bị tiểu đường, nhiễm toan ceton, nguyên nhân do cả nhà luôn chiều mọi sở thích của con

21:55:40 25/01/2021
Một số căn bệnh quái ác mà ai cũng nghĩ là do tuổi già như đái tháo đường đã dần xuất hiện ở độ tuổi thanh niên, thiếu niên và thậm chí là cả trẻ em.

Tác động của ô nhiễm không khí tới hệ hô hấp

21:51:34 25/01/2021
Thời gian gần đây, ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hà Nội do sự cố môi trường hay nồng độ khói bụi dày đặc ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của con người đã và đang trở thành vấn đề cấp thiết của toàn xã ...

Chế độ ăn ngày càng nhiều để giảm cân

21:47:31 25/01/2021
Chế độ ăn kiêng đảo ngược thích hợp với những người muốn tăng năng lượng nhưng vẫn cần giảm cân và giữ vóc dáng.

Cứu sống bệnh nhi 7 tuổi bất ngờ khó nuốt, mất tiếng, liệt dần tứ chi vì căn bệnh lạ

20:18:27 25/01/2021
Bé gái 7 tuổi sống tại Cà Mau bất ngờ khó nuốt, mất tiếng, liệt dần tứ chi. Ngay sau đó, bệnh nhi được chẩn đoán mắc hội chứng Guillain-Barré, một căn bệnh hiếm gặp tại Việt Nam.

Suy giảm nhận thức nhẹ và bệnh sa sút trí tuệ

20:13:33 25/01/2021
Suy giảm nhận thức nhẹ (tiếng Anh: mild cognitive impairment) là tình trạng suy giảm về trí nhớ, khả năng suy nghĩ, nhận thức ở mức độ nhẹ.

14 loại rau củ, ngũ cốc giàu protein nhất, có loại nhiều hơn cả thịt lợn, gà mà lại rẻ

20:08:40 25/01/2021
Không phải chỉ có thịt, cá mới giàu protein, có những loại rau củ quá cũng chứa nhiều protein không kém.

Tưởng vợ mắc bệnh "tiểu thư" vì kêu đau ngực sau sinh, chồng hối hận khi biết sự thật

20:05:56 25/01/2021
Thấy vợ liên tục kêu đau ngực, anh chồng cho rằng vợ làm quá mọi việc lên, đau một chút cũng không chịu được.

Có thể bạn quan tâm

Top 4 chòm sao thân thiện nhất, ai cũng đều quý mến thương yêu

Trắc nghiệm

08:37:09 26/01/2021
Bạn có là một trong số những chòm sao thân thiện nhất trong vòng tròn hoàng đạo hay không? Hãy cùng điểm danh ngay tại đây nhé.

Tòa án Tối cao Mỹ bác các đơn kiện Trump

Thế giới

08:33:31 26/01/2021
Tòa án Tối cao Mỹ từ chối xem xét liệu Trump có vi phạm quy định Hiến pháp về cấm tổng thống thu lợi từ chính phủ nước ngoài.

Lần đầu xem mặt, cô gái sốc vì tính cách thật của đối tác

Tâm sự

08:32:28 26/01/2021
Thấy Ngọc uể oải bước vào nhà, mẹ cô nhanh tay tóm gọn con gái, lôi vào phòng ngủ, thì thà thì thụp: Cuối tuần này con đi chơi với mẹ nhé, mẹ vừa biết một đám được lắm con ạ, đảm bảo lần này con sẽ thích.

Chelsea buồn nhưng không thể nào khác khi sa thải Lampard

Bóng đá thế giới

08:30:29 26/01/2021
Trận thắng Luton ở FA Cup quá nhỏ nhoi để cứu Frank Lampard. Biểu tượng của Chelsea đã bị sa thải và trở thành HLV đầu tiên trong nhóm các ông lớn mất việc mùa này.

Vị bác sĩ da liễu 99 tuổi da dẻ vẫn căng bóng, hồng hào, bà tiết lộ 3 món mình không bao giờ ăn, 4 việc nhỏ thường làm mỗi ngày

08:26:11 26/01/2021
 Ở tuổi 99, vị bác sĩ này vẫn khiến nhiều người thán phục vì làn da căng bóng, hồng hào, ít nếp nhăn hơn so với những người cao tuổi khác.

Châu Kiệt Luân phủ nhận có con riêng

Sao châu á

08:25:43 26/01/2021
Châu Kiệt Luân chỉ trích những người bịa đặt tin tức anh ngoại tình và có con trai riêng.

Bún Hà Nội – vị Hà Nội

Ẩm thực

08:24:54 26/01/2021
Hà Nội thanh lịch và hiện đại của hôm nay vẫn lưu giữ trong mình những giá trị ẩm thực tinh tế mà riêng biệt. Trong những món ăn của người Hà Nội, các món bún tồn tại như một điều hiển nhiên, mang hương vị thanh tao, không thể trộn lẫn.

Bruno Fernandes: 'Tôi không mệt mỏi'

Sao thể thao

08:24:05 26/01/2021
Tiền vệ người Bồ Đào Nha khẳng định anh không có dấu hiệu quá tải bất chấp việc phải thi đấu thường xuyên cho Man Utd.

Con trai của Jude Law giống bố thời trẻ

Sao âu mỹ

08:23:20 26/01/2021
Rafferty Law thừa hưởng mái tóc xoăn tự nhiên, đôi mắt xanh và cằm chẻ từ người bố nổi tiếng.

Phát hoảng vì bạn cùng nhà "bóc mẽ" giới tính, chàng du học sinh càng bất ngờ vì màn bảo ban ngay sau đó

Netizen

08:22:56 26/01/2021
Vừa sang Mỹ du học, chưa kịp làm quen nhiều bạn bè, chàng du học sinh Việt bất ngờ khi một người bạn ngoại quốc hỏi thăm về giới tính thật và có màn dặn dò thân tình.

Vì sao không ai phát hiện nữ sinh bị hiếp dâm ở Times City?

Pháp luật

08:21:09 26/01/2021
Khu vực Thắng gây án là cầu thang bộ thoát hiểm. Nơi đây lắp cửa kim loại 2 lớp, không có camera giám sát và ít người qua lại.

Tiền đạo nặng 102 kg thân thiện với Son Heung-min

Bên lề sân cỏ

08:20:43 26/01/2021
Son Heung-min vui vẻ trò chuyện với Adebayo Akinfenwa sau chiến thắng 4-1 trước Wycombe ở vòng 4 FA Cup.

Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ

Sao việt

08:16:18 26/01/2021
Hơn 10 năm trước, Trân Đài đã chụp ảnh cưới cùng Lương Thế Thành. Nhan sắc người đẹp tới nay không có gì thay đổi.

Intel tăng cường thuê ngoài sản xuất chip

Thế giới số

08:14:36 26/01/2021
Intel cho biết có thể mở rộng hoạt động thuê ngoài sản xuất các sản phẩm chip trong vài năm tới sau khi ghi nhận doanh thu kỷ lục năm 2020.

6 smartphone nổi bật tầm giá 2 triệu đồng

Đồ 2-tek

08:13:47 26/01/2021
Những model giá 2 triệu đồng mới ra mắt đều hỗ trợ 4G, pin lớn - 5.000 mAh, camera AI sử dụng ổn trong tầm giá và hệ điều hành Android mới nhất.