Bác sĩ điển trai, “mát tay” vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: “Tôi có lỗi với gia đình”

TS.BS Lê Văn Hiền nổi tiếng đến mức được gọi là “bác sĩ của sao ” vì nhiều nghệ sĩ đã tin tưởng nhờ đỡ đẻ.

Trong những năm gần đây, khi điều kiện sống phát triển, việc các cặp vợ chồng tìm hiểu về một bác sĩ “mát tay” để tin tưởng thăm khám thai kỳ, sinh con và các vấn đề liên quan sau sinh đã là điều rất bình thường. Đặc biệt với những người trong giới showbiz có điều kiện kinh tế tốt thì việc một đứa con chào đời lại càng được họ quan tâm, tìm hiểu kĩ lưỡng hơn. Vì vậy việc tìm 1 bác sĩ để họ có thể tin tưởng đi suốt thai kì là điều mẹ nào cũng băn khoăn.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 1

Một bác sĩ tâm lí, chu đáo và có tay nghề giỏi là điều mẹ bầu nào cũng quan tâm từ khi bắt đầu mang thai .

Thời gian gần đây, một vị bác sĩ “mát tay” được đông đảo người nổi tiếng tin tưởng để chọn là người đón các thiên thần nhí chào đời là tiến sĩ – bác sĩ Lê Văn Hiền. Anh là người đã đỡ đẻ cho cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà, Á hậu Hoàng Oanh, Á hậu Thuý Vân, ca sĩ Trà My Idol… Và khi được hỏi về những lần đỡ đẻ cho người nổi tiếng, bác sĩ Hiền đã có nhiều chia sẻ thú vị.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 2

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 3

TS.BS Lê Văn Hiền với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng là giảng viên ĐH Y dược, hiện là Tổng thư ký Hội Sản Phụ khoa TP.HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Sàn chậu học TP.HCM.

Chào bác sĩ, nhiều năm qua các nghệ sĩ cũng truyền tai nhau và tin tưởng vào bác sĩ để họ “mẹ tròn con vuông”. Vậy trong nhiều ca đỡ đẻ cho “ sao ” như thế, bác sĩ nhận xét họ có khác gì so với những gia đình bình thường khác không?

Theo quan điểm của tôi thì cho dù là nghệ sĩ, người nổi tiếng hay người bình thường thì cũng là con người với những nhu cầu cơ bản như nhau, khi đi sinh cũng đau, cũng lo lắng, hồi hộp, và mong muốn sinh ra những đứa trẻ khoẻ mạnh, xinh xắn. Vì vậy không có sự khác biệt nào giữa họ và các mẹ bầu khác.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 4

Bác sĩ Hiền được rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng nhờ đỡ đẻ.

Vì đặc thù nghề nghiệp mà nhiều nghệ sĩ thường sinh con ở tuổi ngoài 30, hay mới đây là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, thậm chí trong những tháng cuối thai kỳ họ vẫn làm việc rất nhiều so với các mẹ khác. Điều này có ảnh hưởng gì đến mẹ và bé không thưa bác sĩ?

Với quan điểm ngày xưa khi mang thai thường kiêng khem, “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”, do vậy mọi người nghĩ rằng với đặc thù công việc của các nghệ sĩ thì việc mang thai và sinh nở là một điều khó khăn với họ.

Tuy nhiên với y học thì phụ nữ hiện đại khi mang thai vẫn năng động, sinh hoạt và làm việc như bình thường. Không riêng gì nghệ sĩ đâu, là phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp , chỉn chu dù đang mang thai vẫn rất cần thiết. Vì vậy việc mẹ bầu luyện tập trong quá trình mang thai, thậm chí là trang điểm cũng không ảnh hưởng gì đến thai kì.

Tôi vẫn luôn động viên và đồng hành cùng các mẹ bầu trong quá trình mang thai và cả sau sinh. Do vậy các mẹ rất thoải mái và tự tin để lấy lại vóc dáng sau sinh một cách dễ dàng.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 5

Bầu thai đôi ở tuổi 36, Hồ Ngọc Hà vẫn “mẹ tròn con vuông” với cả quá trình thai kì được bác sĩ Hiền theo dõi.

Được gọi là “bác sĩ của sao ” và ngày càng được nhiều nghệ sĩ tin tưởng, bác sĩ có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của mình?

Như tôi đã chia sẻ, cho dù người đó là ai thì tôi cũng tận tâm và thấu cảm với những trăn trở của họ, hơn nữa khi khám bệnh tôi thường thân thiện, tạo cảm giác dễ gần nên các mẹ cũng thoải mái chia sẻ những băn khoăn lo lắng và những áp lực từ bản thân, gia đình và xã hội .

Với ai thì tôi cũng lắng nghe và tư vấn để giúp họ chọn những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho họ. Cũng chính vì vậy mà họ luôn chia sẻ một cách rất chân tình với tôi. Và đương nhiên khi càng được nhiều mẹ bầu tin tưởng thì mình càng yêu nghề, tâm huyết với nghề hơn.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 6

Trong quá trình làm việc với nhiều người nổi tiếng như thế, có trường hợp nào khiến bác ấn tượng vì gia đình và sản phụ đưa ra những đòi hỏi khắt khe không?

Chính sự tận tâm và thấu cảm, chia sẻ chân tình nên tôi hiếm khi gặp yêu cầu nào khắt khe và bất hợp lí. Đa phần tôi thấy những yêu cầu của các mẹ, các gia đình đều chính đáng và hoàn toàn trong điều kiện cho phép. Vì vậy phần lớn là tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của các gia đình, miễn là vẫn trong khuôn khổ, không ảnh hưởng đến chuyên môn và sự an toàn của mẹ và bé.

Sau khi đã mẹ tròn con vuông, các sao thường gửi lời cảm ơn đến bác sĩ thế nào?

Bố mẹ nào khi chào đón đứa con ra đời cũng rất hạnh phúc và họ cũng rất biết ơn các y – bác sĩ đã hỗ trợ họ hết sức từ quá trình mang thai đến khi sinh con . Không phân biệt sao hay người thường, món quà mà tôi mong muốn nhận được nhất chính là sau mỗi ca sinh mẹ và bé đều an toàn, khoẻ mạnh. Còn lời cảm ơn thiết thực nhất có lẽ là sự hài lòng của các gia đình, chỉ có vậy thôi là đủ.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 7

Dù các bệnh viện phụ sản ở Việt Nam cùng tay nghề các bác sĩ đều rất giỏi nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn chọn ra nước ngoài sinh nở vì cho rằng phải ra nước ngoài mới có điều kiện tốt nhất. Bác sĩ nghĩ thế nào về quan điểm này?

Có một giai đoạn không chỉ riêng gì các nghệ sĩ mà các gia đình có điều kiện cũng thường chọn sinh tại nước ngoài, chủ yếu để được lấy quốc tịch cho con. Còn những năm gần đây thì tôi thấy ngược lại. Sau một thời gian các bạn trải nghiệm và chia sẻ những khó khăn khi đi sinh ở nước ngoài, cộng với tình hình chính trị thay đổi, các chính sách về quốc tịch cũng thay đổi và cả những diễn biến dịch bệnh phức tạp… Nên xu hướng này ngày càng giảm đi.

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 8

Thậm chí các bạn Việt kiều hoặc các mẹ bầu có yếu tố nước ngoài (chồng người nước ngoài) còn có xu hướng quay về Việt Nam để sinh. Cá nhân tôi cũng có rất nhiều khách trải nghiệm khám và sinh do tôi phụ trách thì đều nói rằng sinh tại Việt Nam tốt hơn nước ngoài nhiều.

Vẫn biết rằng đặc thù nghề nghiệp buộc các y – bác sĩ phải ưu tiên hàng đầu cho công việc. Xin hỏi riêng cá nhân bác sĩ thì sắp xếp thời gian thế nào cho công việc và gia đình thưa bác?

Bác sĩ điển trai, mát tay vừa đỡ đẻ đôi cho Hồ Ngọc Hà: Tôi có lỗi với gia đình - Hình 9

Chia sẻ rằng mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, đây cũng là quãng thời gian tôi chiêm nghiệm lại về cuộc sống của mình. Tôi cảm thấy mình có lỗi với gia đình, với bản thân quá.

Hơn 20 năm qua tôi đã sống thiếu cân bằng, dành quá ít thời gian cho gia đình và bản thân mình. Vì vậy mà bây giờ tôi luôn tự nhủ sẽ cố gắng cân bằng hơn, nhưng không biết có thực hiện được không. Và qua đây cũng gửi lời xin lỗi một số mẹ bầu không được bác sĩ Hiền trực tiếp đón bé, đặc biệt trong vòng 1 tháng vừa qua.

Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ này!

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi

Đúng chuẩn ông bố bỉm sữa, nửa đêm Cường Đô La chịu khó chăm con để vợ được nghỉ ngơi.

Sau khi cô con gái nhỏ chính thức chào đời, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Trong khi người đẹp sinh năm 1989 tự nhận mình thuộc hội "nghiện con" vì cứ quấn lấy bé không rời thì doanh nhân phố núi cũng "mê con" không kém. Thay vì tụ tập bạn bè như trước đây thì hiện tại, đại gia 28 tuổi toàn tâm toàn ý bên cạnh người thân, nhiệt tình chăm tiểu công chúa giúp vợ khiến ai nấy cũng trầm trồ khen ngợi.

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 1

Chính bản thân Đàm Thu Trang cũng rất tự hào về ông xã của mình khi mới đây, cô còn hào hứng khoe clip Cường Đô La dỗ dành con gái giữa đêm khuya. Trong đoạn video ngắn, bé Suchin nằm ngoan ngoãn trong nôi, được ba đẩy đi vòng quanh nhà. Đại gia phố núi vừa nhún nhảy vừa tương tác với con để vợ được nghỉ ngơi.

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 2

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 3

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 4

Nhìn thấy khoảnh khắc Cường Đô La chịu khó chăm con để vợ được nghỉ ngơi, ai ai cũng cảm thấy xuýt xoa và ngưỡng mộ khi Đàm Thu Trang có một ông chồng vừa giỏi giang, vừa biết quan tâm vợ con hết mực.

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 5

Rất nhiều bình luận đã để lại dưới đoạn clip Đàm Thu Trang chia sẻ, ai nấy đều dành lời khen cho ông bố 2 con: "Yêu quá, chỉ ai làm bố mới hiểu thôi", "quá tuyệt ông bố này", "ông bố của năm thật là tuyệt", "ông bố quốc dân", "chuẩn ông bố của năm"...

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 6

Trước khi con gái chào đời, Cường Đô La cũng đã nói lời "chia tay" hội chơi siêu xe đã gắn bó 10 năm qua. Ông xã của Đàm Thu Trang cho rằng đã đến thời điểm anh dừng lại để tập trung cho những mục đích khác, trong đó gia đình nhỏ là một trong những lý do để nam doanh nhân cần dành nhiều thời gian hơn.

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 7

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 8

Trong showbiz Việt, khi nói đến hình mẫu người đàn ông lí tưởng để làm chồng, làm cha thì thời gian gần đây ông xã người mẫu Đàm Thu Trang- Cường Đô La chính là một trong những ứng cử viên sáng giá. Từng trải qua không ít mối tình với toàn mỹ nhân Vbiz, nổi tiếng là tay chơi siêu xe khét tiếng với khối tài sản khủng... Tuy nhiên, từ khi về chung một nhà với Đàm Thu Trang, đặc biệt là lên chức bố lần 2, "doanh nhân phố núi" đã thay đổi hẳn khiến ai cũng nức nở khen ngợi.

Con gái nửa đêm chưa chịu ngủ, Cường Đô La loay hoay chăm con để Đàm Thu Trang nghỉ ngơi - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21Mũi Trưởng Long - Giải mã sức hút soái ca "Sao Nhập Ngũ" ; Nam Thư, Hậu Hoàng mê mệt?05:11Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Em bé H'Mong đu cành mận tại Mộc Châu được vẽ sống động qua photoshop

23:06:04 25/01/2021
Nét hồn nhiên, ngây thơ trong nụ cười và ánh mắt của em bé HMong tại Mộc Châu được tái hiện lại một cách sinh động thông qua phần mềm photoshop.

Tự nhuộm tóc tại nhà, cô gái lỡ "nhuộm xanh cả vùng trời"

23:04:21 25/01/2021
Nhìn thành quả của cô gái khiến cho cư dân mạng dở khóc dở cười. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ về việc lựa chọn màu nhuộm nếu có dự định làm tóc mới.

Bạn trai chê nói “chua như dấm”, cô gái viết liền viết đơn chia tay

22:57:58 25/01/2021
Mới đây, clip ghi lại cảnh bạn gái ngồi ký vào đơn chia tay sau khi đăng tải lên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều người quan tâm.

Cô gái chia tay vì phát hiện bạn trai lăng nhăng qua 1 hình phản chiếu

22:55:55 25/01/2021
Có lẽ chính người đàn ông cũng không ngờ rằng, do chiếc kính mình đeo phản chiếu hình ảnh ngược lên đó mà bạn gái mới phát hiện ra mình đang ngắm các cô khác.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về hành động chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm: 'Bạn ai người đó bênh', 'không bênh vực mù quáng'

22:54:17 25/01/2021
Mình không phải loại bạn động tí là dồ lên, và bênh vực mù quáng. Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt... - Linh Ngọc Đàm lên tiếng sau động thái xoá story bênh vực Thiều Bảo Trâm.

Đang yêu mặn nồng, chàng trai bỗng dưng chặn liên lạc, cô gái bắt xe về tận nhà thì phát hiện sự thật gây sốc

22:49:00 25/01/2021
Mấy nay anh im lặng bảo bận. Đón xe về tạo bất ngờ cho anh ai ngờ nhà anh dựng rạp và tên anh trong đó. Bất ngờ thật. Giờ em phải làm sao đây?...

Clip: Cô dâu xông thẳng vào hôn lễ, rượt đuổi khiến chú rể chạy 'bán sống bán chết'

22:44:26 25/01/2021
Sau khi bắt được chú rể, cô dâu còn đánh bốp phát vào đầu chồng mình trước sự chứng kiến của quan khách, bạn bè hai bên.

Tốt nghiệp Giỏi, điểm GPA 3.3, nữ cử nhân vẫn thất nghiệp liền đăng đàn than thở, nhưng ý kiến dân mạng mới bất ngờ

22:41:05 25/01/2021
Dù tốt nghiệp loại giỏi nhưng sinh viên này vẫn thất nghiệp khiến không ít người quan ngại.

Cuồng thẩm mỹ, nữ sinh trung học "đập mặt xây lại" hơn 100 lần trong 3 năm: Bất chấp tai tiếng để vươn tới ước mơ làm idol

22:37:23 25/01/2021
Hiện nay, nhiều người cho rằng xinh đẹp chính là con đường tắt dẫn đến thành công. Do vậy, nhiều bạn trẻ vị thành niên bất chấp cả sức khoẻ và tính mạng, không tiếc vung tiền đến các bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ chui mà không cần đến...

Bức ảnh người đàn ông trung tuổi bón cháo cho mẹ và câu chuyện đằng sau khiến tất cả xúc động

22:34:52 25/01/2021
Đây là hình ảnh mình thấy bình dị và ấm áp nhất, đủ để mình biết tình mẫu tử và sự hiếu thảo là thiêng liêng và ngọt ngào tới cỡ nào.

Tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất năm 2018, ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia giờ có cuộc sống ra sao?

22:28:51 25/01/2021
 Chryseis Tan từng gây xôn xao bởi hôn lễ xa hoa cùng bữa tiệc đoán giới tính con xa xỉ, sau gần một năm làm mẹ bỉm sữa tiếp tục khiến người khác phải ghen tỵ.

“Tá hỏa” bên trong chiếc xe về quê ăn Tết của một gia đình có con nhỏ, đồ đạc chất thành núi mà ai nhìn cũng thấy vừa lo vừa ngán

22:27:29 25/01/2021
Quả thực cuộc di cư về quê ăn Tết đúng là rất cam go mọi người ạ, nhất là gia đình nào có con nhỏ ấy.

Mỹ nhân Huyền Baby lại làm nức lòng những ai yêu thích cô với phong cách “hack tuổi" đỉnh cao

22:26:59 25/01/2021
Với chủ đề là Lavish Royal, chủ nhân của đêm tiệc, Huyền Baby đã chọn cho mình 1 chiếc váy đúng tinh thần công chúa, tôn vinh thêm vẻ đẹp mong manh sương mai của cô.

Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười

22:05:13 25/01/2021
Trên mạng xã hội chẳng thiếu những group pass đồ. Nói chung, cũ người nhưng mới ta, giá cả lại cực mềm nên nhiều người vẫn thích săn hàng đã qua sử dụng. 

Cô gái thử trend uống nước bằng lưỡi theo phong cách "boss", nhưng tất cả những gì mọi người chú ý lại là chiếc cằm nhọn hoắt

22:03:48 25/01/2021
Điều khiến mọi người quan tâm nhất chẳng phải việc cô nàng này thử trend uống nước thành hay bại, mà chính là gương mặt bị bóp tới lạ lẫm quá thể!

Nữ sinh bật khóc khi phải học Quốc phòng, nghe lý do mà ai cũng phì cười đồng cảm quá

22:01:40 25/01/2021
Khác với những môn học khác, Giáo dục Quốc phòng nặng về thực hành nhưng vẫn yêu cầu học sinh phải nắm rõ các lý thuyết cơ bản để áp dụng.

Chỉ một miếng đậu hũ mà thu hút gần 9 triệu lượt xem, tất cả là nhờ màn lồng tiếng "đi vào lòng đất" này

21:54:30 25/01/2021
Khoảnh khắc miếng đậu hũ nằm trong nồi canh sôi sùng sục được lồng tiếng bỗng trở nên sinh động vô cùng.

Kinh hãi cả búi sán được lấy ra từ miếng cá sống, fan sushi chắc hết hồn!

21:51:27 25/01/2021
Những con sán dài được lấy ra từ trong thớ thịt cá khiến nhiều người không khỏi nổi da gà.

Dân mạng tranh cãi dữ dội về kiểu bán hoa quả ở bến xe: nhét hạt vào giữa "nguỵ trang" có tính là gian lận?

21:46:51 25/01/2021
Trước hình ảnh túi hoa quả có phần giữa là phần hạt to đùng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ nhưng cũng có ý kiến cho là chuyện bình thường.

Lên mạng bóc phốt khách "bùng" đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước?

21:38:53 25/01/2021
Cách đây ít phút, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cô gái có tên là T.L đã tự nhận mình làm shipper và chia sẻ sự việc bị khách bùng hàng. Đồng thời, cô kêu gọi mọi người giúp đỡ mình mua lại đơn hàng đó và dạy bảo vị khách đặt hàng k...

"Áo Hải Tú" vẫn hot giữa "drama trà xanh", các chị em quảng cáo ầm ầm nhưng cũng không quên "cà khịa"

21:35:51 25/01/2021
Nếu là một tín đồ mua hàng online chính hiệu thì chắc hẳn bạn cũng nhận ra mẫu áo được rao bán rôm rả nhất trên mạng lúc này chính là áo Hải Tú.

Chiếc bánh sinh nhật "cây nhà lá vườn" đang hot nhất MXH, biểu cảm bối rối của "khổ chủ" càng khiến dân tình cười ngất

21:33:15 25/01/2021
Chiếc bánh kem tuy có phần vụng về nhưng phải khẳng định là rất ấn tượng với lớp kem tràn trề cùng con gà tạo dáng hơi... khó tả. 2 cháu bé nhận bánh chỉ biết ngồi nhìn chăm chú không nói lên lời!

Bị trêu ghẹo vì vòng một quá to, nàng hot girl bỏ nghề, xóa thành tích học tập khủng, quyết nối nghiệp Yua Mikami

21:28:07 25/01/2021
Nếu đọ về vòng một thì có lẽ Yua Mikami cũng chẳng phải là đối thủ của nàng hot girl này.

Các mẹ bỉm sữa Việt Nam lập hội Anti Trà xanh với hơn 346k thành viên

21:27:41 25/01/2021
Trà xanh chắc hẳn là từ khóa hiện đang lọt top tìm kiếm trong mấy ngày vừa qua. Và đã có rất nhiều hội Anti Trà xanh được lập ra chỉ sau một đêm. Số đông ở đây tập trung toàn chị em phụ nữ, nhất là giới bỉm sữa đông đảo hung hãn.

Lớp học thường xuyên bị mất trộm, nhà trường có chiêu đối phó cao tay khiến các "thánh phá" chột dạ: Thôi từ nay hết lộng hành

21:24:44 25/01/2021
cư dân mạng, mạng xã hội

Màn ly hôn nhanh chóng của cô vợ quyết liệt và "nguyên tắc 3 lần" trong hôn nhân khiến bất cứ phụ nữ nào cũng phải xem xét kỹ càng

21:18:20 25/01/2021
Mình và chồng yêu nhau 4 năm và cưới nhau về được hơn 1 năm và đây là lần vi phạm cuối cùng của chồng mình về chuyện cắm sừng, ngoại tình, người vợ kể.

Gái xinh Võ Ngọc Trân bức xúc khi bị lấy ảnh minh hoạ cho "tour 7.000 USD": "Nhà mình đâu có thiếu thốn để mình làm mấy việc này?"

21:16:49 25/01/2021
Võ Ngọc Trân đã có động thái cực gắt khi hình ảnh của mình bất ngờ bị đem ra minh họa cho chuyện phi pháp.

Cặp vợ chồng dọa "cởi truồng", tay cầm đá và cán chổi bắt tài xế trả 100 nghìn đồng vì đỗ xe trước cửa

21:14:12 25/01/2021
Hình ảnh người vợ tay cầm cán chổi, chồng cầm đá, miệng dọa dẫm bắt tài xế trả tiền do đỗ xe trước cửa nhà mình khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Couple Sài Gòn - Hà Nội mới toanh và siêu đẹp đôi, lại còn theo mô tuýp "chị ơi, anh yêu em" cực hot nữa chứ

21:10:19 25/01/2021
Đã là fan ngôn tình thì chắc chắn các bạn đã không còn xa lạ gì mô típ tình yêu chị ơi, anh yêu em.

Có thể bạn quan tâm

Cristóbal Balenciaga - vua thời trang cao cấp

Thời trang

04:21:10 26/01/2021
Ngày Balenciaga giải nghệ, biểu tượng thời trang Mỹ đương thời - Mona von Bismarck - nhốt mình trong phòng khóc.

Phương Nga hóa quý cô

Phong cách sao

04:20:09 26/01/2021
Á hậu Phương Nga thể hiện loạt váy áo nữ tính, màu sắc của nhà thiết kế Xuân Lê.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.