Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về ‘Hospital Playlist’: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc

Không chỉ nhận được lời khen từ giới chuyên môn phim ảnh, ‘ Hospital Playlist ’ được các giáo sư chuyên khoa ngoài đời thực cho rằng bộ phim đã tạo nên ‘lịch sử’.

Hospital Playlist vẫn chứng minh được vị trí khó thay thế khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Bộ phim nổi tiếng nhất tuần, rating duy trì ở mức 2 chữ số suốt 10 tập đã lên sóng. Bộ phim khắc họa chân thực chuyện bác sĩ xen lẫn chuyện đời nên đã chiếm được cảm tình không chỉ khán giả mà còn chính các giáo sư, bác sĩ trong ngành.

Vì F5 của Hospital Playlist quá tuyệt vời, họ đều tốt đẹp, thành công và giữ mối quan hệ thân thiết suốt hơn 20 năm, nên nhiều khán giả cho rằng bộ phim là một ‘câu chuyện cổ tích’.

Tuy nhiên, các nhân vật chính Kim Jun Wan ( Jung Kyung Ho ), Chae Song Hwa ( Jeon Mi Do ) và Ahn Jeong Won ( Yoo Yeon Seok ) được xây dựng dựa trên các bác sĩ ngoài đời thực: Bác sĩ phẫu thuật Tim mạch Yang Ji Hyuk, bác sĩ phẫu thuật Thần kinh Oh Soo Young và bác sĩ phẫu thuật Nhi khoa Lee Sang Hoon của Trung tâm Y tế Samsung ở Quận Gangnam, phía nam Seoul.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 1

Bộ ba giáo sư Lee, Oh, Yang (Ảnh: Korea JoongAng Daily)

Ba người cũng là giáo sư y khoa. Giáo sư Oh Soo Young và giáo sư Yang Ji Hyuk là bạn học tại cùng một trường y khoa, cả hai đều đăng ký vào năm 1989. Tình bạn lâu năm của họ giống như hóa học của hội 99s. Giáo sư Lee Sang Hoon cho biết 10 trên 40 người bạn cùng lớp tại trường y đang công tác tại cùng bệnh viện.

Đảm nhận vai trò là cố vấn chuyên môn, các giáo sư đã dành những lời khen ‘có cánh’ cho diễn viên và biên kịch – đạo diễn của Hospital Playlist.

‘Thật bất ngờ khi bộ phim được miêu tả quá chi tiết’

Giáo sư Yang chia sẻ khi xem phim y khoa, các bác sĩ thường không thể tập trung được vì những tình tiết vô lý, không đúng chuyên môn. Khi được mời tham gia cố vấn cho Hospital Playlist , các giáo sư đã cố hết sức để giảm thiểu tối đa những ‘hạt sạn’ trên màn ảnh.

Bác sĩ Yang đã vô cùng bất ngờ khi xem những phân cảnh được ghi chép chi tiết. Ví dụ cảnh cậu bé bị bố ruột bạo hành trong mùa 1, khi kéo áo lên thì thấy các vết bầm cũ và vết bầm mới có màu sắc khác biệt, được hóa trang một cách rạch ròi, khiến cho nhân vật Jeong Won đã nhận ra cậu bé bị bạo hành chứ không phải bị ngã. Giáo sư chia sẻ bản thân cảm phục đoàn phim vì đã miêu tả vô cùng tỉ mỉ như đời thực và bày tỏ niềm tự hào khi được giúp đỡ xây dựng kịch bản chuyên môn cho bộ phim.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 2

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 3

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 4

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 5

Phân cảnh bác sĩ nội trú Sung Yeong vô tình cạo đầu bệnh nhân trong khi phải cạo bộ phận khác và bệnh nhân trẻ bị xuất huyết não cần duy trì ý thức là hai câu chuyện xảy ra trong đời thực của giáo sư Han Myung Hoon. Biên kịch – đạo diễn đã tái hiện gần như y nguyên thực tế khiến giáo sư Han hồi tưởng lại ký ức đang nhớ trong sự nghiệp của mình.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 6

Khi nhân vật trở thành ‘hình mẫu’

Nam diễn viên Kim Dae Myung thủ vai giáo sư khoa Sản Yang Seok Hyung nhận được lời khen từ cố vấn chuyên môn – giáo sư Oh Soo Young.

Bác sĩ cho biết thêm, khoa Sản là khoa rất cực nên ít bác sĩ vào khoa, hy vọng sau Hospital Playlist , các bác sĩ trẻ sẽ lựa chọn vào khoa Sản với tâm niệm rằng mình cũng sẽ trở thành bác sĩ ưu tú như Yang Seok Hyung. Dù ngoài đời hay trong phim, các giáo sư, bác sĩ cũng rất tích cực ‘chiêu mộ’ đồng nghiệp về chuyên khoa của mình.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 7

Giáo sư Hong Geun, cố vấn kịch bản khoa Gan – Mật – Tụy kể câu chuyện hậu trường với diễn viên Jo Jung Suk vai Lee Ik Jun. Vì Jo Jung Suk không hiểu rõ về gan mật tụy, nên anh đã chủ động tìm giáo sư Hong Geun, cùng tham gia hội chẩn và điều trị ngoại trú với bác sĩ.

Giáo sư Hong Geun cũng vô cùng bất ngờ khi Jo Jung Suk vào vai bác sĩ giỏi đến vậy. Trên thực tế, nhân vật Lee Ik Jun vừa thân thiện vừa giỏi giang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả trong suốt 2 mùa phát sóng. Anh chàng trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều bác sĩ trẻ, thành công, hài hước lại vô cùng tinh tế với gia đình, bạn bè và bệnh nhân.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 8

‘Tôi tự hào khi được tham gia Hospital Playlist’

Không chỉ mang lại thước phim cảm xúc trên màn ảnh cho khán giả, Hospital Playlist còn khiến các giáo sư phải suy ngẫm về cuộc đời bác sĩ của mình.

Như giáo sư Lee Sang Hoon – cố vấn kịch bản khoa Nhi nói rằng bộ phim giúp anh nhìn lại bản thân dưới cương vị là một bác sĩ. ‘Thật ra, dù biết đó là một công việc quan trọng, nhưng lại tự xem mình là một người làm công ăn lương, cứ đến bệnh viện đi làm đúng giờ, về đúng giờ. Trải qua những ngày như thế, chắc chắn bản thân sẽ có khuynh hướng vô cảm. Tôi rất biết ơn bộ phim vì đã giúp tôi có suy nghĩ phải đối xử tốt hơn với bệnh nhân, cũng như bố mẹ của mình’, bác sĩ Lee chia sẻ.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 9

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 10

Giáo sư Oh Soo Young đã dành lời cuối cùng gửi đến đoàn phim Hospital Playlist : ‘Các bạn đã tạo nên lịch sử’ . Các bác sĩ ngoài đời thực vô cùng vui mừng khi ngành y được khắc họa chân thực và đẹp đẽ đến vậy trên màn ảnh nhỏ.

Dù không phải lần đầu tiên đề tài y khoa được chú ý, nhưng Hospital Playlist đã tạo nên cơn sốt hơn bao giờ hết. Những giá trị tốt đẹp được phổ biến trong đời thực như việc số người hiến tạng tại Hàn Quốc tăng gấp 10 lần sau khi bộ phim lên sóng.

Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về Hospital Playlist: Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc - Hình 11

Dàn giáo sư cố vấn chuyên môn dành nhiều lời khen cho ekip phim Hospital Playlist vì đã đưa ‘thực tế’ lên màn ảnh một cách ấm áp nhất. Bộ phim là động lực cho các bác sĩ làm việc, là câu chuyện đáng suy ngẫm có đầy đủ hỷ – nộ – ái – ố trong cuộc đời cho khán giả.

Để đáp lại sự tận tình của các bác sĩ cố vấn, đoàn phim Hospital Playlist đã quyên góp khoảng 69 triệu won (60.600 USD) nhân danh các bác sĩ phẫu thuật đã tư vấn cho chương trình.

Trailer Hospital Playlist 2

Cùng đón xem tập tiếp theo bộ phim Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau (9/9) trên tvN.

'Hospital Playlist': Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng

Câu chuyện hiến tạng trong 'Hospital Playlist' được viết nên bằng những chi tiết đẹp đẽ, nhân văn nhất.

Đó cũng là lý do khiến người dân Hàn Quốc đăng ký hiến tạng ngày càng nhiều hậu phát sóng phim.

Không chỉ là một bộ phim hay để giải trí, Hospital Playlist mang đến năng lượng tích cực cho các bác sĩ, nhân viên y tế và khán giả theo dõi phim. Theo Cơ quan Quản lý Tổ chức Nội tạng Quốc gia, số lượng đăng kí hiến tạng trung bình đã tăng từ 100 lên gần 1000, gấp 10 lần nhờ sự tác động của bộ phim Hospital Playlist .

Ngay từ mùa 1, bộ phim đã xuất hiện nhiều phân cảnh ghép tạng, có sự góp mặt của giáo sư Nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), giáo sư Tim - Lồng ngực Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và đặc biệt là giáo sư Gan - Mật - Tụy Lee Ik Jun (Jo Jung Suk). Nhờ những thước phim 'đắt giá' đầy tính nhân văn về việc hiến ghép tạng, nên sự quan tâm của người xem đối với việc đăng ký hiến tạng đang tăng lên một cách đáng kể.

'Hôm nay là Tết Thiếu nhi'

Bệnh nhân của Ik Jun vừa được xuất viện sau thời gian dài chữa trị - Yuk Hui Kwan. Cậu con trai 5 tuổi của anh chờ từng ngày bố về nhà để cả nhà đi ăn mì tương đen trong ngày Tết thiếu nhi. Thế nhưng, vận mệnh đã cướp lấy ông bố trẻ xấu số. Hui Kwan gặp tai nạn và bị hôn mê thang 5, được chẩn đoán chết não. Vì anh đã đăng kí hiến tạng, nên Ik Jun phải thực hiện ca phẫu thuật lấy tạng gửi bệnh nhân của Bệnh viện Kang Woon.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 1

Khi các bác sĩ muốn đẩy nhanh từng phút, Ik Jun lại nói hãy chờ thêm 10 phút rồi phẫu thuật. 'Vì hôm nay là Tết Thiếu nhi' , ngay khi qua ngày mới anh sẽ thực hiện ca bệnh này. Phân cảnh chắc hẳn lấy đi nước mắt của nhiều người xem. Sự tinh tế của Ik Jun chính là hiện thân của 'cây bút' Lee Woo Jung, còn khán giả chính là các bác sĩ, y tá đang có chút ngỡ ngàng, có chút hổ thẹn trong phòng phẫu thuật ấy.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 2

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 3

Điều kì diệu sẽ đến khi ta không từ bỏ hi vọng

Vừa ngọt ngào vừa xót xa với phân cảnh hai bà mẹ mong mỏi từng ngày đợi chờ 'trái tim' đến với hai con nhỏ. Min Chan và Eun Ji đã 'sống chung' với đủ loại máy móc dưới hình hài nhỏ bé, làm gì có ai không xót thương. Nhìn thấy sự lo lắng của người chung cảnh ngộ với mình, mẹ Eun Ji đã đến làm quen và động viên mẹ Min Chan bằng tất cả sự tích cực của mình. Min Chan đã tìm được một trái tim phù hợp, cậu bé được thay tim trước Eun Ji.

Trước niềm vui mừng khôn xiết của mẹ Min Chan, mẹ Eun Ji sau câu chúc mừng chỉ biết ngồi khóc một mình, than thay con gái mình không được may mắn. Nhưng rồi cuối cùng sau nhiều ngày không ngừng hi vọng, kì tích đã đến với gia đình Eun Ji. Mẹ Min Chan khóc nức nở vui mừng thay mẹ Eun Ji sau nhiều ngày ngại ngùng tránh mặt. Hai người mẹ kiên cường đã nhận lại được điều xứng đáng.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 4

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 5

Chuyện những ông bố: Cái chết không đáng sợ bằng việc con đau ốm

Nếu như đối với các bà mẹ, không có ca phẫu thuật nào là đơn giản, thì đối với những ông bố, cái chết không đáng sợ bằng việc con mình đau ốm. Bệnh nhân viêm gan nặng đang chờ từng ngày để được phẫu thuật, bố cô đòi ghép gan nhưng các bác sĩ khuyên ngăn vì tuổi đã cao theo nguyên tắc khó để làm phẫu thuật, ông lại bị gan nhiễm mỡ. Ik Jun nói với ông rằng con gái có chỉ số MELD cao nên sẽ sớm nhận được tạng, và nói rằng gia đình hãy chờ đợi.

Tuy nhiên, ông bố đã tự mình tập luyện thể dục để ép cân, cai rượu và giữ sức khỏe thật tốt rồi đến gặp Ik Jun, xin anh hãy cho ông được hiến gan cho con. Người bố từng vì công việc ở nước ngoài mà không quan tâm đến con gái, dù muộn màng nhưng ông mong mỏi một cơ hội được làm người bố tốt, ông không màng sống chết, chỉ cần con được khỏe mạng.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 6

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 7

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 8

Hai ông bố được con trai và con gái hiến tạng chữa bệnh, dù biết bản thân mình may mắn nhưng cả hai đều tự trách mình có lỗi với con. Hơn hết, sự an toàn của con là điều ưu tiên hàng đầu của bố.

Như ông bố ốm đau thều thào xin Ik Jun hãy phẫu thuật đừng để đau đớn lên con trai mình. Hay bố của Bin ngay khi tỉnh dậy sau hôn mê đã hỏi con gái có đau không. Nước mắt cứ tự động chảy dài nói rằng chắc hẳn con đau lắm và luôn miệng xin lỗi con. Tuy nhiên, các ông bố không hề biết rằng, đối với con, việc hiến tạng nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc không có bố.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 9

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 10

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 11

Việc người nhà hiến tạng: Không phải lẽ đương nhiên

Bệnh nhân Kim Jang Ho được Ik Jun chữa trị 3 năm trước trở lại bệnh viện. Ông từng bị ngất do uống rượu, con gái lớn đã ghép gan cứu sống ông. Nhưng rồi ông Kim tiếp tục uống rượu và 2 năm sau, cô con gái thứ hai đã hiến gan. Ông không uống thuốc đều đặn, khi chuẩn bị tái khám mới uống để 'chống chế', ông còn uống rượu cả tuần, có lần lên tới hơn 1 chai Soju. Chi tiết này được phác họa từ câu chuyện có thật, là lời 'cảnh tỉnh' cho những người coi nhẹ sự 'đánh cược' mạng sống của người hiến tạng chỉ vì đó là con mình. Ik Jun đã thẳng thừng từ chối bệnh nhân, giới thiệu ông Kim đến bệnh viện gần nhà và nói ông đừng đến Yulje chữa bệnh nữa.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 12

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 13

Phân cảnh khác, cả gia đình đến chờ Ik Jun khám bệnh cho con trai. Rồi từ mẹ chồng, đến em chồng, em dâu ai nấy đều nói rằng con dâu, chị dâu vừa trẻ vừa khỏe lại là 'vợ của anh' nên hiến tạng là hợp lý. Cô con dâu ngậm ngùi đau xót đồng ý.

Khi Ik Jun lắng nghe ý kiến cô, cô đã nói rằng mình sẽ kiểm tra nhưng cầu xin bác sĩ hãy nói rằng các chỉ số không phù hợp để hiến tạng cho chồng. Cô còn con nhỏ, lại bị câm bẩm sinh, cả hai vợ chồng đau ốm thì tương lai con sẽ đi về đâu.

Ik Jun hiểu tâm lý người vợ, vừa không muốn làm phật ý nhà chồng nhưng cũng hết lòng lo lắng cho con và bản thân mình. Anh đã thông báo cho gia đình rằng kết quả kiểm tra không tương thích để hiến tạng. Người chồng nói rằng đó là 'may mắn' vì kể cả có phù hợp đi chăng nữa, anh cũng không nhận gan từ vợ mình.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 14

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 15

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 16

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 17

Chỉ cần hai chi tiết cũng đủ để lại dấu ấn hằn sâu về câu chuyện 'người nhà hiến tạng là lẽ đương nhiên'.

Bác sĩ không chỉ là 'người phẫu thuật' mà tận tụy, tỉ mỉ mang đến sự sống cho bệnh nhân

Hospital Playlist không chỉ đề cao ý nghĩa nhân đạo của việc hiến tạng, mà còn tôn vinh những bác sĩ đã vất vả mười mấy tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật để cứu sống bệnh nhân. Từ khâu chuẩn bị, đến khi kết thúc ca mổ, tất cả đều phải chu toàn không một sơ sót. Jang Gyeo Ul được cử đi lấy gan hiến tặng cho cô bé Ji Ah. Vì Ji Ah còn nhỏ, thời gian phải thật chuẩn xác để không kéo dài ca phẫu thuật, Jang Gyeo Ul đến bệnh viện nhưng thang máy gặp trục trặc, cô phải đi thang bộ. Dù phải tiết kiệm thời gian hết mức nhưng Gyeo Ul không chạy mà chỉ đi bộ nhanh để bảo vệ tạng an toàn mang đến phòng phẫu thuật.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 18

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 19

Khi ca phẫu thuật thành công, Jeong Won đến báo tin cho bố mẹ Ji Ah. Theo tâm lý thông thường của mỗi người giám hộ, bác sĩ là người có công sức lớn nhất trong việc cứu sống bệnh nhân, nên ai nấy đều cảm ơn rối rít. Nhưng Jeong Won đã nói ra một điều khiến bố mẹ Ji Ah và cả khán giả đều lặng vài giây, rằng bác sĩ chỉ là người phẫu thuật, người đã hiến tạng cho bệnh nhân mới là người nên được nhận câu cảm tạ sâu sắc ấy.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 20

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 21

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 22

Cơ hội để cả người ra đi và người ở lại làm việc thiện giúp đời

Trong phần 1, bệnh nhân nhi của Jun Wan mắc căn bệnh hiếm. Tất cả van tim của Hun đều bị hở, tim không thể bơm máu đi máu luôn chảy ngược lại, máu chảy trong động mạch nghiêm trọng, khó chạy máy Tim - phổi nhân tạo (ECMO). Jun Wan không thể chẩn đoán bệnh, xác suất bé tử vong là 50%, cuối cùng gia đình đã chấp nhận để bé ra đi. Jun Wan đã đến gặp bố mẹ Hun, xin lỗi và đưa ra một lời đề nghị gia đình hãy hiến tim của Hun. Jun Wan cùng các bác sĩ sẽ nghiên cứu, đưa ra phương pháp chữa trị, để không có một bệnh nhân thứ hai phải ra đi vì căn bệnh này. Dù yêu cầu có vẻ 'quá đáng' nhưng đó lại giúp Hun để lại được một dấu ấn đẹp đẽ trong quãng đời ngắn ngủi của mình.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 23

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 24

Mẹ Eun Ji sau khi tìm ra thông tin người đã hiến tim cho con gái. Cô nhờ Jun Wan gửi lời đến người nhà của cậu bé đó rằng gia đình sẽ sống với lòng biết ơn và nuôi dạy Eun Ji thật tốt để 'thiên thần' trên thiên đàng được tự hào. Hằng năm, gia đình Eun Ji sẽ quyên góp dưới tên cậu bé, vừa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vừa để ghi nhớ 'trái tim' đang đập mạnh mẽ trong lồng ngực của con gái mình.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 25

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 26

Phân cảnh anh bảo vệ phải đưa ra quyết định về việc hiến tạng của mẹ ruột gây xúc động cho khán giả. Mẹ anh bị xuất huyết dưới màng nhện trong não và được chẩn đoán chết não, bà đã đăng kí hiến tạng nhưng bệnh viện vẫn phải được sự đồng ý của người giám hộ.

Anh đã không gặp mẹ 30 năm từ khi bố mẹ ly hôn, nhưng giờ lại phải kí giấy xác nhận hiến tạng cho mẹ mình. Dù phải suy nghĩ rất lâu, anh đã coi đó như một món quà mẹ để lại cho mình. Đó là cơ hội được sống và làm con trai của bà lần cuối cùng trong đời, đó là cơ hội được làm việc thiện giúp đỡ nhiều bệnh nhân đang ngày đêm đau đớn.

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 27

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 28

Hospital Playlist: Hãy cảm ơn người hiến tạng bằng cả tấm lòng - Hình 29

Một người hiến tạng có thể cứu sống 8 đến 10 người, đây là nghĩa cử cao đẹp cần lan tỏa rộng rãi hơn trong cuộc sống. Hospital Playlist đã thay đổi nhận thức của khán giả về việc hiến tạng, mang đến một màu sắc tươi sáng hơn thay vì những sợ hãi vốn tồn tại trong suy nghĩ nhiều người. Không đơn thuần là một bộ phim, Hospital Playlist như một chương trình cổ động cho lẽ sống tốt đẹp trong đời, giúp người trong ngành có động lực làm việc, giúp bệnh nhân có động lực đấu tranh với sự sống và giúp khán giả có cái nhìn khách quan hơn trong mọi hoàn cảnh.

Trailer Hospital Playlist

Đừng bỏ lỡ Hospital Playlist lên sóng thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Kim Seon Ho bị Shin Min Ah đánh bầm dập, tưởng anh chị hẹn hò ở Hometown Cha-Cha-Cha rồi mà?01:24'One the Woman' tập 6: Honey Lee 'ngoại tình' nhưng nhà chồng sợ cô đòi ly hôn nên ép gã chồng tra nam 'gần gũi' vợ01:57Trò "đi trên kính" của Squid Game hóa ra có cách thắng cực dễ, thực hiện được thì 100% sống sót mà không ai nghĩ ra!02:20HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Gong Myung - chàng hoàng tử ấm áp của 'Lovers of the red sky': Đời tư sạch bóng scandal, mỹ nam 'dính kiếp nam phụ'04:09'Mượn rượu tỏ tình' với Lý Thấm, Tiêu Chiến gặp ngay cái kết bất ngờ trong 'Lang điện hạ'02:47'High Class' trailer tập 19-20: Vừa định từ bỏ điều tra, Jo Yeo Jeong lại phát hiện tất cả chỉ là 'một cú lừa'?01:25

Tiêu điểm

Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!
10:34:39 16/10/2021
Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?
21:27:52 15/10/2021
Trần Hạo Dân đóng 'Phong Thần Bảng'
20:30:52 15/10/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử?
13:52:41 16/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn xấu hết hồn vì cảnh khóc thảm họa: Người như tấu hài, kẻ "rặn" nước mắt thấy mà thương
20:35:45 15/10/2021
Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?
21:23:59 16/10/2021
Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể
15:04:09 15/10/2021
Rating phim của Kim Go Eun cao chạm đỉnh nhưng vẫn phải "ngửi khói" thành tích của hội bom tấn
13:35:45 16/10/2021
Nhập vai quá sâu, bạn diễn đấm 'mỹ nam mỏng như giấy' La Vân Hi trọng thương, phải nhập viện ngay lập tức
14:43:58 15/10/2021
Không ngờ, chỉ vừa mới chia tay Lý Thấm, Tiêu Chiến đã 'dám' làm chuyện này trong 'Lang điện hạ'
22:26:51 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Tin mới nhất

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?

09:13:54 17/10/2021
Sau Nevertheless gây tranh cãi trái chiều, My Name đã giúp Han So Hee gỡ gạc lại ấn tượng của khán giả về diễn xuất của mình.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo?

09:11:48 17/10/2021
Bên cạnh quá khứ được hé mở, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) cũng sẽ phải đối chất với cả Do Jin Sook (Jang Young Nam) và Lee In Hwan (Lee Kyung Young) trong tập tiếp theo của The Veil.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất 'Thâm tình nhà họ Kiều' chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng

09:06:22 17/10/2021
Quá khứ chịu nhiều tổn thương nhưng sau thời gian dài, chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) đã có được một tình yêu đẹp khiến nhiều người ghen tị.

'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị

09:04:57 17/10/2021
Trong bộ phim vừa đóng máy, Dương Tử và Thành Nghị không chỉ rơi nước mắt mà còn liên tục hộc si rô.

Sau bao sóng gió, cuối cùng Lý Thấm và Vương Đại Lục cũng được hạnh phúc bên nhau trong 'Lang điện hạ'

08:02:58 17/10/2021
Còn Tật Xung (Tiêu Chiến) chỉ biết ngậm ngùi theo sau, nhìn cựu phu nhân vui vẻ bên người nàng yêu.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới

08:02:53 17/10/2021
Trong buổi họp báo trực tuyến vừa diễn ra, Jun Ji Hyun nói cô học được nhiều điều khi tham gia loạt phim mới Jirisan. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Ju Ji Hoon.

'Thái tử phi' Trương Thiên Ái giả nam tòng quân, tạo hình ở poster được khen hợp với nhân vật trong 'A Mạch tòng quân'

07:44:19 17/10/2021
Rũ bỏ hình tượng tinh quái ở Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái lột xác với vai diễn A Mạch có nội tâm phức tạp, mạnh mẽ, kiên cường.

Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới

07:33:49 17/10/2021
Đặng Luân và Nghê Ni đẹp ná thở lại quá hợp nhau ở teaser Dạ Lữ Nhân.

Kim Seon Ho từng suýt tự tử vì ám ảnh "giết người", quá khứ bi thương lộ rõ ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 15

07:31:17 17/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập kế cuối giải quyết hết mọi mâu thuẫn.

Sao nhí 12 tuổi hôn mỹ nhân 25 tuổi đến nghẹt thở: Cảnh phim này có khác gì cổ xúy ấu dâm?

07:27:48 17/10/2021
Cảnh hôn giữa cặp diễn viên chính chênh nhau đến 13 tuổi từng gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện trong Drama City của đài KBS.

Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa

20:02:24 16/10/2021
Vừa tung poster chưa bao lâu, Melancholia của nam thần Lee Do Hyun và đàn chị Im Soo Jung đã bị ném đá cực gắt vì một chi tiết.

Bài học cuộc sống từ bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

17:35:52 16/10/2021
Không chỉ là tình yêu, tình cảm bạn bè, hàng xóm của Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) trong Hometown Cha-Cha-Cha cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!

16:09:07 16/10/2021
Nếu muốn lên sóng, e rằng Thành thời gian của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn

16:03:16 16/10/2021
Theo các nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ, Baek Mo Sa (Yoo Oh Sung) sẽ tiết lộ một thông tin quan trọng cho Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau cuộc đụng độ tại The Veil tối nay (15/10).

Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình

14:10:46 16/10/2021
Dự án truyền hình mới Show Window sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jeon So Min với đàn chị Song Yoon Ah.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

14:03:54 16/10/2021
Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

'One the Woman' tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say 'cưỡng hôn' anh chồng

14:01:00 16/10/2021
Mặc dù biết em dâu Yeon Joo đang mơ mơ màng màng vì men say, anh chồng Seung Wook vẫn gián tiếp thổ lộ tiếng lòng với crush.  Kết quả là một nụ hôn cực lãng mạn đã diễn ra ngay sau đó.

Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'

13:38:33 16/10/2021
Poster mới nhất của Inspector Koo đã cung cấp thông tin, vai trò của các nhân vật cùng mối liên hệ của họ với nữ chính Ko Kyung Yi (Lee Young Ae).

Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông "thân tàn ma dại" gớm ghiếc!

13:34:07 16/10/2021
Liệu có ai nhận ra đây chính là nữ thần sắc đẹp Han So Hee trong My Name không?

Có một kiểu sạn vô lý đùng đùng ở phim Hàn: Đại mỹ nhân cỡ Song Hye Kyo, Son Ye Jin lại bị chê xấu xí?

13:31:53 16/10/2021
Nhân vật của những chị đẹp phim Hàn này bị cho là kém quyến rũ, thậm chí còn xấu xí, nhưng xấu xí chỗ nào?

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động

13:20:01 16/10/2021
Lưu Đào, Nhiếp Viễn và Trương Gia Dịch sẽ là 3 cái tên đình đám sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Hoa Hồng lửa.

5 chi tiết ở Squid Game chỉ người Hàn mới hiểu: Một điều nhỏ spoil sạch cả cái kết, giọng nói của nữ chính cũng có 1 bí mật

10:29:16 16/10/2021
Nếu không biết tiếng Hàn, khán giả sẽ khó mà nhận ra được những chi tiết sau đây trong Squid Game!

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước?

22:30:52 15/10/2021
Mối quan hệ giữa Yumi (Kim Go Eun) và Goo Woong (Ahn Bo Hyun) trong Yumis Cells sẽ bắt đầu căng thẳng hơn khi nhà gái phát hiện ra sự thật mới về tình địch Sae Yi (Park Ji Hyun).

Lộ bằng chứng "trùm cuối" Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra!

21:34:08 15/10/2021
Liệu nhân vật này ở Squid Game thật sự đã chết hay tất cả chỉ là một cú lừa?

Có thể bạn quan tâm

Món canh bí đỏ hầm đuôi lợn bổ dưỡng tốt cho nam giới

Ẩm thực

11:09:04 17/10/2021
Món canh bí đỏ hầm đuôi lợn ngon tuyệt mà bổ dưỡng với đuôi lợn có tác dụng dưỡng huyết, tăng cường sinh lực ở nam giới, còn bí đỏ rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ.

"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ

Sao châu á

11:05:55 17/10/2021
Từng là ngôi sao sáng của làng điện ảnh xứ Trung, vậy nhưng Tiêu Kiếm Chu Hoành Gia đánh mất quá nhiều vì những tin đồn bủa vây quanh anh suốt 20 năm.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Tình yêu

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Netizen

11:02:13 17/10/2021
Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

Sao âu mỹ

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Ford Focus phiên bản nâng cấp 2022 chính thức ra mắt

Ôtô

10:58:38 17/10/2021
Ford Focus 2022 chính thức trình làng tại thị trường châu Âu, chia sẻ ngôn ngữ thiết kế trẻ trung từ Ford Fiesta với nhiều thay đổi và tuỳ chọn.

Nga vạch "lằn ranh đỏ" cho Mỹ ở Trung Á

Thế giới

10:56:22 17/10/2021
Nga mới đây đã tuyên bố rõ ràng sẽ không chấp nhận sự hiện diện quân sự của Mỹ ở khu vực Trung Á.

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng

Sao việt

10:51:48 17/10/2021
Căn nhà của nữ ca sĩ Phi Nhung được một người thân hé lộ trong livestream mới đây khiến người hâm mộ ai ai cũng nghẹn ngào.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Sáng tạo

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.

Liệu pháp miễn dịch- hy vọng mới điều trị ung thư

Sức khỏe

10:48:08 17/10/2021
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Nó đang được xem là cứu cánh cho bệnh nhân di căn, tái phát.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

Tâm sự

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

'Cậu mực' lén lút trộm đồ chơi của đồng loại đang ngủ 

Hài hước

10:45:31 17/10/2021
Bình tĩnh, tự tin rồi sẽ lấy được những gì mình muốn!, cậu mực said.