Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng “máu và nước mắt”

Sáng 28/10, đoàn y, bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) đã trực tiếp vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu để thực địa khu điều trị bệnh Covid-19.

Thông tin nhanh với đoàn công tác , bác sĩ Mã Quốc Thiện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu, đã khái quát tình hình điều trị bệnh Covid-19 với những thuận lợi, khó khăn như thiếu một số vật tư y tế… và mong muốn đoàn của Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ về mặt chuyên môn.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng máu và nước mắt - Hình 1

Đoàn công tác của Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu sáng 28/10 (Ảnh: Huỳnh Hải).

Đại diện đoàn, bác sĩ CKI Huỳnh Quang Đại, bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết sau đợt dịch ở TPHCM, nhiều tỉnh đã bùng phát dịch, trong đó có tỉnh Bạc Liêu như ngày 27/10 đã có thêm 242 ca mắc Covid-19.

Mục tiêu chính của đoàn đến Bạc Liêu để chia sẻ kinh nghiệm điều trị Covid-19 của TPHCM, cũng như hỗ trợ Bạc Liêu trong khả năng có thể, hy vọng tác động của Covid-19 giảm mức tối thiểu.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng máu và nước mắt - Hình 2

Bác sĩ Huỳnh Quang Đại chia sẻ tại buổi làm việc nhanh với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu (Ảnh: Huỳnh Hải).

Theo bác sĩ Huỳnh Quang Đại, hầu hết ở các địa phương thì bệnh viện đa khoa tỉnh được xem là “hạt nhân”, có vai trò chủ đạo trong chiến dịch điều trị bệnh Covid-19.

Do đó, để có những đánh giá phù hợp, đoàn đề nghị bệnh viện cung cấp những thông tin về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực… để xem năng lực của bệnh viện đến đâu, từ đó đoàn có hướng tính toán, hỗ trợ thêm cho bệnh viện.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng máu và nước mắt - Hình 3

Đoàn y, bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thực địa khu điều trị Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu (Ảnh: Huỳnh Hải).

Theo bác sĩ Huỳnh Quang Đại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu từng điều trị F0, có cả những ca nặng, ở đây có thể phẫu thuật được, điều trị sản được, rõ ràng đây là mũi nhọn có thể phát huy tối đa hiệu quả. Đoàn có lực lượng hồi sức cấp cứu, xét nghiệm khuẩn, bệnh nhiệt đới… để hỗ trợ nhiều khía cạnh khác nhau.

“Đoàn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, đôi khi kinh nghiệm đó không tự nhiên có được mà phải trả giá bằng “máu và nước mắt” để bệnh viện có những cải tiến tốt hơn”, bác sĩ Đại chia sẻ.

Video đang HOT

Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng máu và nước mắt - Hình 4

Hai điều dưỡng có kinh nghiệm trong điều trị Covid-19 của Bệnh viện Chợ Rẫy đang ghi nhận thông tin từ cán bộ y tế của khu điều trị Covid-19 của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu (Ảnh: Huỳnh Hải).

Sau cuộc làm việc nhanh với lãnh đạo tỉnh và bệnh viện, đoàn đã trực tiếp thực địa khu điều trị Covid-19 ngay trong Bệnh viện Bạc Liêu. Tại khu điều trị, lực lượng chuyên môn đã trực tiếp nghe cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện thông tin cơ bản để có những đánh giá hỗ trợ phù hợp.

Theo kế hoạch, từ ngày 28/10-2/11, đoàn công tác của Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ đi thực địa khu điều trị bệnh Covid-19 tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; tổ chức các buổi tập huấn trực tuyến và một số công việc chuyên môn khác.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng máu và nước mắt - Hình 5

Lực lượng y tế hỗ trợ tiếp nhận một ca F0 vào khu điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu sáng 28/10 (Ảnh: Huỳnh Hải).

Lập thêm nhiều cơ sở thu dung, điều trị Covid-19

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu, đến 6h ngày 28/10, tỉnh ghi nhận thêm 224 ca mắc Covid-19. Trong đó, có 108 ca tại cộng đồng ở tất cả 7 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Có 95 ca tại các khu cách ly tập trung, phong tỏa, 21 ca về từ các tỉnh, thành phố. Tính đến ngày 28/10, tỉnh Bạc Liêu có 2.249 ca mắc Covid-19 (52 ca nhập cảnh); đang điều trị 1.553 ca, bình phục 680 ca, tử vong 16 ca.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy: Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng máu và nước mắt - Hình 6

Khu ký túc xá Trường Chính trị Châu Văng Đặng tỉnh Bạc Liêu được trưng dụng làm Cơ sở thu dung, điều trị bệnh Covid-19 (Ảnh: TM).

Trước tình hình số ca mắc Covid-19 còn cao, ngày 27/10, UBND tỉnh Bạc Liêu đã lập thêm cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 với quy mô 200 giường tại khu ký túc xá sinh viên Trường Chính trị Châu Văn Đặng (TP Bạc Liêu).

Quyết định thành lập cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 tại huyện Hồng Dân với quy mô 500 giường. Trước đó, cơ sở thu, điều trị quy mô 500 giường cũng đã thành lập ở thị xã Giá Rai sau khi có hàng trăm ca mắc Covid-19 từ công ty thủy sản.

Các cơ sở thu dung, điều trị nói trên có trách nhiệm thu dung, điều trị cho người bệnh Covid-19 nhẹ và không triệu chứng theo các hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh và Sở Y tế.

Nếu bạn nhận thấy điều này khi đứng, hãy đi khám phổi

Nhiều người có thể không nghĩ triệu chứng này liên quan đến phổi, nhưng có thể đó là dấu hiệu cần phải gọi cấp cứu ngay.

Nếu bạn nhận thấy điều này khi đứng, hãy đi khám phổi - Hình 1

Nếu bạn nhận thấy điều này khi đứng, hãy đi khám phổi. ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Mọi tế bào trong cơ thể đều cần ô xy để sống, vì vậy lá phổi khỏe mạnh là điều không thể thiếu cho sự sống còn của mỗi người.

Đó là lý do tại sao bệnh đường hô hấp và bệnh về phổi là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới, theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Nếu bạn nhận thấy điều này khi đứng, hãy đi khám phổi - Hình 2

Nếu mất thăng bằng kèm theo các triệu chứng khác, hãy gọi cho bác sĩ ngay. ẢNH SHUTTERSTOCK

Một báo cáo gần đây của WHO đã chỉ ra những tác hại tàn khốc của bệnh đường hô hấp: Hàng năm, 3 triệu người chết vì bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hơn 1,6 triệu người chết vì ung thư phổi, 1,4 triệu người chết vì bệnh lao, và viêm phổi vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em dưới 5 tuổi.

Điều nguy hiểm là bệnh về phổi thường khó được phát hiện kịp thời, dẫn đến gây tổn hại nghiêm trọng cho hệ hô hấp.

Đó là lý do tại sao nhận ra các triệu chứng ít được biết đến của bệnh phổi là rất quan trọng, theo Best Life .

Và một triệu chứng có thể nhận thấy khi đứng - là một trường hợp cần được cấp cứu ngay.

Sau đây là những gì cần chú ý.

Mất thăng bằng có thể chỉ ra ung thư phổi

Theo Trung tâm Ung thư Rocky Mountain - bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất Colorado (Mỹ), mất thăng bằng có thể là dấu hiệu của ung thư phổi và các bệnh lý liên quan, theo Best Life .

Nguyên nhân là do ung thư có thể gây ra Hội chứng tĩnh mạch chủ trên, một tình trạng ảnh hưởng đến tĩnh mạch chính ở phần trên cơ thể.

Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Mỹ cho biết, hội chứng này phổ biến nhất ở những bệnh nhân bị "ung thư phổi, ung thư hạch hoặc ung thư di căn đến ngực", theo Best Life .

Khối u phát triển gần hoặc trên tĩnh mạch chủ trên có thể khiến cơ thể mất thăng bằng.

Trung tâm Ung thư Rocky Mountain (Mỹ) giải thích rằng ung thư phổi có thể gây ra hội chứng này vì một số lý do.

Thông thường, khối u có thể nằm gần tĩnh mạch chủ trên - là tĩnh mạch lớn đưa máu từ đầu và cánh tay trở về tim, các chuyên gia cho biết.

Trung tâm này cho biết thêm, khi khối u phát triển, nó có thể khiến máu chảy ngược trở lại trong tĩnh mạch này và gây chóng mặt hoặc mất thăng bằng.

Trong các trường hợp khác, khối u có thể phát triển trực tiếp trên tĩnh mạch chủ trên hoặc gây ra cục máu đông trong tĩnh mạch.

Nếu ung thư đã lan rộng và bắt đầu ảnh hưởng đến các hạch bạch huyết, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tĩnh mạch chủ, gây ra các vấn đề về cân bằng.

Nếu mất thăng bằng đi kèm với các triệu chứng sau, hãy đi khám ngay.

Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Mỹ cảnh báo rằng các triệu chứng của Hội chứng tĩnh mạch chủ trên thường phát triển chậm theo thời gian và có thể rất tinh vi.

Bên cạnh các vấn đề về thăng bằng, nên chú ý đến sưng mặt, cổ, thân trên và sưng cánh tay, khó thở hoặc hụt hơi và ho. Trong một số ít trường hợp, bệnh nhân có thể bị đau ngực, khàn giọng và khó nói hoặc khó nuốt, theo Best Life .

Nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào trong số những triệu chứng kể trên, đặc biệt là nếu đã từng mắc bệnh về phổi, hãy gọi cấp cứu ngay lập tức.

Hội chứng tĩnh mạch chủ trên là một cấp cứu ung thư nghiêm trọng và cần được can thiệp khẩn cấp.

Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Mỹ cũng lưu ý rằng bác sĩ có thể xác định người bệnh không cần điều trị ngay lập tức nếu các triệu chứng không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Nói chuyện với bác sĩ để biết thêm thông tin nếu nghi ngờ phổi hoạt động kém.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng
12:42:54 05/12/2021
Tác dụng phụ của mũi 3 vắc xin Covid-19 khác gì so với mũi 2?
11:02:13 06/12/2021
4 yếu tố làm gia tăng ung thư nhiều người Việt mắc phải
09:15:50 05/12/2021
Phải chăng đây là lý do F0 ngày càng tăng, dù đã tiêm chủng?
11:45:04 06/12/2021
Người có cơ địa dị ứng có nguy cơ nhiễm Covid-19 thấp hơn đến 38%
18:28:19 05/12/2021
Bị đau ở nhiều nơi trên người, làm sao để giảm đau mà không uống thuốc?
18:58:17 05/12/2021
Vi khuẩn đường ruột có thể giúp tăng cường phản ứng của kháng thể với vắc xin Covid-19
10:03:09 06/12/2021
Người vợ bị suy thận giai đoạn cuối hồi sinh nhờ quả thận của chồng
11:52:43 06/12/2021
Hơn 80% ca Covid-19 ở Hà Nội không triệu chứng/triệu chứng nhẹ
21:52:56 06/12/2021
3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra
00:47:23 07/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Trước khi vướng ồn ào nghi bị chơi xấu, Thuỳ Tiên từng làm điều này cho mỹ nhân Campuchia?
20:11:20 06/12/2021

Tin mới nhất

3 sai lầm cần tránh khi uống thuốc tây

00:45:14 07/12/2021
Uống thuốc tây sai cách không chỉ là uống quá liều. Có nhiều sai lầm mọi người đang mắc phải khi uống thuốc nhưng lại không biết. Hệ quả là có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em

Sản phụ mắc Covid-19 hạ sinh bình thường một bé trai ở bệnh viện dã chiến

22:05:43 06/12/2021
Sản phụ được xác định dương tính với SARS-CoV-2 đang mang thai ở tuần thứ 36

Gia tăng trẻ em mắc Covid-19 nặng ở TPHCM, 40% F0 là độ tuổi lớp 1-9

21:42:57 06/12/2021
Số F0 tại khoa Điều trị Covid-19 của Bệnh viện Nhi Đồng 2, TPHCM có chiều hướng gia tăng, trong đó 40% ở độ tuổi học cấp một, cấp hai

Gia Lai được Bộ Y tế chọn thử nghiệm lâm sàng thuốc Molnupiravir

18:11:08 06/12/2021
Gia Lai cùng với Lâm Đồng vừa được Bộ Y tế phê duyệt bổ sung vào chương trình sử dụng thuốc Molnupiravir có kiểm soát tại cộng đồng cho người mắc Covid-19 thể nhẹ

Mắc bệnh về máu, người phụ nữ phải thay 4,7 lít máu/tháng

11:40:52 06/12/2021
Căn bệnh kỳ quá khiến Sonia Chane-Sam ở Anh phải thay máu 4 tuần/lần. Khi đến hạn thay máu, 4,7 lít máu trong cơ thể cô sẽ được rút ra để truyền 4,7 lít máu khác vào

Bệnh tâm thần phân liệt thường gặp ở người trẻ

09:38:16 06/12/2021
Theo Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, tâm thần phân liệt là một bệnh lý tâm thần nặng, tương đối phổ biến. Bệnh tiến triển và tiên lượng rất khác nhau, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp nhiều hơn ở người trẻ

Nguy cơ mắc COVID-19 trầm trọng ở trẻ hen phế quản không được kiểm soát

08:06:18 06/12/2021
Hen phế quản là căn bệnh khó kiểm soát ở trẻ em, và điều này có thể khiến trẻ khi mắc COVID-19, có nguy cơ phải nhập viện với tình trạng trầm trọng

Các chất gây ô nhiễm môi trường sống ảnh hưởng đến tỷ lệ giới tính ở trẻ

19:10:08 05/12/2021
Nghiên cứu mới đây cho thấy, chì, thủy ngân và các chất ô nhiễm khác trong môi trường sống có khả năng tác động đến tỷ lệ giới tính của trẻ em được sinh ra mỗi năm

Đột phá chip nano lập trình lại mô sinh học trong cơ thể

19:01:08 05/12/2021
Các nhà khoa học đã phát triển một thiết bị silicon có thể thay đổi mô da thành mạch máu và tế bào thần kinh, hiện đang ở giai đoạn chế tạo tiêu chuẩn hóa (ảnh)

Giải pháp cân bằng tâm lý khi trở lại trường học

18:52:35 05/12/2021
Các chuyên gia tâm lý cho rằng trước khi cho con trở lại trường học trực tiếp, phụ huynh cần quan tâm trò chuyện với con, nhắc lại các biện pháp phòng bệnh, thực hành các tình huống giả định có thể xảy ra

Cảnh giác với những cơn sốt kéo dài không rõ nguyên nhân ở trẻ

17:18:29 05/12/2021
Dấu hiệu tiểu máu không đau xuất hiện ở khoảng 80% các trường hợp mắc ung thư bàng quang

Ca nhiễm tăng, tiêm bổ sung để bảo vệ nhóm nguy cơ

17:08:59 05/12/2021
Trong bối cảnh số ca nhiễm, ca tử vong do COVID-19 tăng trở lại, Bộ Y tế đã đề nghị các địa phương chuẩn bị tiêm vắc xin bổ sung và tiêm mũi nhắc lại cho một số đối tượng ưu tiên ngay từ tháng 12 này

Vĩnh Long: Lập danh sách tiêm vắc xin mũi 3 ngừa Covid-19

15:05:34 05/12/2021
Tại Vĩnh Long, tỷ lệ tiêm vắc xin ngừa Covid-19 mũi 2 cho người từ 12 tuổi trở lên đạt trên 90,5%, tỉnh đang lập danh sách tiêm mũi 3

Bộ Y tế tiếp tục "hối" các địa phương tăng tiến độ tiêm vaccine Covid-19

11:54:33 05/12/2021
Các địa phương cần đẩy nhanh tiến độ bao phủ vaccine, tiêm vét cho những người đủ điều kiện, hoàn thành việc bao phủ mũi 1 cho trẻ 12-17 tuổi, xây dựng kế hoạch và triển khai tiêm mũi 3

Tìm thấy thi thể chàng trai về quê tránh dịch Covid-19 cùng cha đánh cá, tử nạn

20:31:17 04/12/2021
Cuối chiều 4.12, lực lượng cứu hộ cứu nạn xã Lộc Vĩnh, H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tìm được thi thể người con trai sau khi tìm thấy thi thể người cha tử nạn trên sông Bù Lu trước đó

4 lợi ích sức khỏe của rêu biển được khoa học chứng minh

19:11:59 04/12/2021
Rêu biển là một loại tảo đỏ ăn được, ngày càng phổ biến vì lợi ích sức khỏe của nó, theo Insider

Nguy cơ trẻ mang "mặt búp bê", bộ phận sinh dục nhỏ vì thiếu hormone

17:57:04 04/12/2021
Theo các bác sĩ, trẻ thiếu hormone tăng trưởng nặng có thể dẫn đến nhiều hậu quả như mang gương mặt giống búp bê, tay chân và bộ phận sinh dục nhỏ

Bé 14 tháng tuổi vỡ tim, dập phổi nguy kịch khi ngồi trước vô lăng ô tô

17:49:04 04/12/2021
Bé 14 tháng tuổi ngồi trước vô lăng xe ô tô, không may người lái đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe mất lái đâm vào tường. Hậu quả cháu bé bị thương nặng, nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Có bệnh nhân ung thư sống khỏe 30 năm

17:38:12 04/12/2021
Nhiều người khi bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư suy sụp tinh thần vì nghĩ án tử tới mình

6 mẹo đơn giản để cắt giảm lượng đường trong chế độ ăn uống của bạn

16:56:11 04/12/2021
Cắt giảm đường ra khỏi chế độ ăn uống không chỉ có lợi cho việc giảm cân mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài, theo Insider

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3