Bạc Liêu: Sạt lở làm ảnh hưởng hàng chục nhà dân

Theo dõi VGT trên

Một đoạn sông Bạc LiêuCà Mau thuộc địa bàn Khóm 6, Phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu bị sạt lở nghiêm trọng vào nửa đêm, ngày 20/6 gây ảnh hưởng tới 27 căn nhà của người dân sống ven sông.

Bạc Liêu: Sạt lở làm ảnh hưởng hàng chục nhà dân - Hình 1
Ví trí sạt lở tiến sát vào nhà của các hộ dân. Ảnh: TTXVN phát

Ngay sau khi sự cố xảy ra, chính quyền địa phương đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường hỗ trợ người dân di dời tài sản, tạm khắc phục sự cố.

Ghi nhận thực tế vào sáng 21/6 cho thấy, có 3 hộ dân bị sạt lở hoàn toàn phần nhà sau xuống sông, các hộ còn lại bị nứt tường, sụt lún nền nhà… phạm vi ảnh hưởng khoảng 400m, nằm dọc tuyến đường Lê Thị Hồng Gấm. Qua kiểm tra, ngành chức năng thành phố Bạc Liêu đã đề nghị đơn vị thi công, trước mắt hỗ trợ một phần chi phí cho 3 hộ dân có nhà sau bị sạt lở xuống sông để tạm khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống; phối hợp với cơ quan chức năng xác định nguyên nhân sạt lở và thống kê cụ thể các trường hợp bị ảnh hưởng.

Ông Nguyễn Văn Tấn (ngụ Khóm 6, Phường 5) chia sẻ: “Căn nhà sau bị sụt trượt ra sông rất nhanh, chỉ trong khoảng 10 phút. Sạt lở nhanh quá nên vách tường bị xé toang, sụt lún xuống khoảng 1,5m, rồi chìm xuống sông rất nhanh”.

Anh Trịnh Ngọc Được (ngụ Khóm 6, Phường 5) chia sẻ: Vào khoảng nửa đêm, nghe tiếng lắc rắc phía sau nhà, anh ra kiểm tra thì thấy đất bắt đầu sụt xuống sông. Anh chỉ kịp chạy đi cắt nguồn điện, gọi mọi người trong nhà thức dậy để chạy ra ngoài và bất lực nhìn căn nhà sau sạt xuống sông.

Đến sáng 21/6, ngay sau khi sự cố xảy ra, chính quyền địa phương đã vận động người dân có nhà bị ảnh hưởng khẩn trương di dời tài sản có giá trị đến nơi an toàn, để hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản.

Video đang HOT

Qua làm việc với chính quyền địa phương, đại diện đơn vị thi công nạo vét sông Bạc Liêu cho rằng, việc thi công đúng theo thiết kế được duyệt, nhà thầu sẽ báo cáo chủ đầu tư và đồng ý hỗ trợ chi phí ban đầu cho 3 hộ dân bị ảnh hưởng 5 triệu đồng/hộ, để hộ dân ổn định cuộc sống.

Bạc Liêu: Sạt lở làm ảnh hưởng hàng chục nhà dân - Hình 2
Căn nhà của một hộ dân bị nứt đổ xuống sông do sạt lở. Ảnh: TTXVN phát

Hiện chính quyền và ngành chức năng đang phối hợp tìm ra nguyên nhân của vụ sạt lở.

Theo ghi nhận, tính từ đầu năm 2024 đến nay, do ảnh hưởng của tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn và các yếu tố bất lợi của thời tiết, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra tình trạng sụt lún đất, gây thiệt hại về đường giao thông nông thôn; thiệt hại về tài sản và nhà cửa của người dân ở huyện Hồng Dân, thị xã Giá Rai…

Ngay sau sự cố, chính quyền các địa phương đã nhanh chóng chỉ đạo lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, di dời tài sản ra khỏi khu vực bị ảnh hưởng; đồng thời, sớm gắn biển cảnh báo khu vực nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho việc lưu thông, sinh sống của người dân.

Để kịp thời khắc phục tình hình sạt lở nêu trên, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu đề nghị các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin để các hộ dân sinh sống khu vực sạt lở và có nguy cơ sạt lở chủ động kịp thời trong công tác phòng, chống sạt lở, giảm nhẹ thiệt hại nếu sạt lở tiếp tục xảy ra.

Cùng với những tác động lớn của hạn hán và xâm nhập mặn vào mùa khô thì sạt lở bờ sông tại Bạc Liêu trong vài năm trở lại đây cũng trở thành nỗi lo thường xuyên của người dân, nhất là vào mùa mưa bão. Đáng lo ngại khi tình trạng này diễn ra với tần suất ngày càng nhiều, mức độ thiệt hại cũng gia tăng. Điều này khiến người dân sống dọc theo các tuyến sông luôn thấy bất an, nhất là vào mùa mưa bão.

Triển khai các giải pháp bảo vệ người dân vùng sạt lở ven sông Cà Mau Bạc Liêu

Dù chỉ mới đầu mùa mưa nhưng tình trạng sạt lở ven sông trên địa bàn thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) đã diễn biến phức tạp với tần suất ngày càng tăng, khiến người dân sống trong tâm trạng bất an vì tính mạng và tài sản bị đe dọa.

Trước tình trạng này, chiều 11/6, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu Lưu Hoàng Ly, dẫn đầu Đoàn công tác đến khảo sát hiện trường các điểm sạt lở; đồng thời làm việc với UBND thị xã Giá Rai để bàn các giải pháp phòng, chống sạt lở.

Triển khai các giải pháp bảo vệ người dân vùng sạt lở ven sông Cà Mau Bạc Liêu - Hình 1
Đoàn công tác đến khảo sát hiện trường tại các điểm sạt lở Khu vực cầu Sư Son (xã Tân Phong). Ảnh: Tuấn Kiệt/TTXVN

Đoàn đã đến khảo sát hiện trường tại các điểm sạt lở khu vực cống Láng Trâm (xã Tân Thạnh), cầu Sư Son (xã Tân Phong) và khu vực Trường Mầm non Sơn Ca 2 (phường 1). Tại các điểm này, đất đá nứt gãy nhiều điểm hở sâu, có nguy cơ sụt trượt bất kỳ lúc nào. Khu vực cầu Sư Son từng xảy ra sạt lở với chiều dài gần 50 mét, trong đó sạt lở hoàn toàn 20 mét. Bên cạnh đó, có 4 hộ bị sạt lở nhà, tổng chiều dài bị sạt lở gần 20 mét.

Điểm sạt lở tại khu vực Trường Mầm non Sơn Ca 2 đang diễn biến nguy hiểm. Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã Giá Rai đã cho làm kè cọc dừa để hạn chế tình trạng sạt lở nhưng không hiệu quả, sạt lở vẫn tiếp tục ăn sâu vào bên trong, làm sụt đổ hàng rào, r.ạn n.ứt sân trường, cống nước. Trước những diễn biến phức tạp, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã Giá Rai đã thuê đơn vị tư vấn khảo sát tình trạng sạt lở phía sau trường. Sau khi có kết quả, đơn vị sẽ trình phương án khắc phục báo cáo UBND thị xã xin tỉnh chủ trương làm bờ kè chống sạt lở khu vực phía sau trường.

Theo UBND thị xã Giá Rai, sạt lở diễn ra ở nhiều nơi nhưng đáng ngại nhất là khu vực bờ phía Nam tuyến kênh xáng Cà Mau - Bạc Liêu (đoạn từ cầu Giá Rai đến cầu Trần Văn Sớm) thuộc khóm 5, Phường 1 cùng một số khu vực thuộc ấp Khúc Tréo A, ấp Nhàn Dân B, xã Tân Phong; tuyến kênh Hộ Phòng - Chủ Chí ấp 3, xã Phong Thạnh A và khóm 1, phường Hộ Phòng.

Tính từ ngày 16 - 20/5, tại các xã Tân Phong, Phong Thạnh A và phường Hộ Phòng của thị xã Giá Rai xảy ra sạt lở khiến 7 căn nhà bị thiệt hại hoàn toàn, tổng chiều dài đất nhà ở bị sạt lở là 37 mét. Có 30 căn nhà bị ảnh hưởng (xuất hiện các vết nứt), có nguy cơ sạt lở rất cao, với tổng chiều dài khoảng 152 mét.

Hiện chưa có nguyên nhân chính thức nhưng theo ghi nhận bước đầu có thể do ảnh hưởng thủy triều lên xuống và điều tiết nước cống Giá Rai thường xuyên kết hợp với triều kém tạo khung trượt sâu nên gây ra sạt lở.

Triển khai các giải pháp bảo vệ người dân vùng sạt lở ven sông Cà Mau Bạc Liêu - Hình 2
Hiện trường điểm sạt lở thuộc ấp Khúc Tréo A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai. Ảnh: TTXVN phát

Trước tình hình sạt lở ngày càng nguy hiểm, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai Đỗ Minh Thắng, chỉ đạo Phòng Kinh tế phối hợp với Ban Quản lý Dự án xây dựng thị xã cùng UBND các phường, xã tiến hành khảo sát hiện trường, cắm biển cảnh báo tại một số vị trí có nguy cơ sạt lở cao, tuyên truyền vận động các hộ dân tháo dỡ phần nhà bị ảnh hưởng và di dời tài sản đi nơi khác để tránh thiệt hại về người và tài sản khi nguy cơ sạt lở có thể tiếp tục xảy ra. Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam, UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu khảo sát thực tế đoạn từ cầu Giá Rai đến cầu Trần Văn Sớm và cho ý kiến chỉ đạo, khắc phục để tránh thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.

Sau khi khảo sát hiện trường các điểm sạt lở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lưu Hoàng Ly có buổi làm việc với UBND thị xã Giá Rai để bàn các giải pháp phòng, chống sạt lở, bảo vệ tính mạng tài sản của người dân. Ông Lưu Hoàng Ly cho rằng, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, sạt lở ven sông Bạc Liêu - Cà Mau (đoạn qua địa bàn thị xã Giá Rai) đã xảy ra nhiều năm qua. Đáng ngại là tần suất cũng như những thiệt hại sạt lở xảy ra ngày càng tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản của người dân; cần nhanh chóng triển khai các giải pháp ứng phó.

Ông Lưu Hoàng Ly đề nghị UBND thị xã Giá Rai chỉ đạo UBND xã Tân Phong, xã Phong Thạnh A và phường Hộ Phòng khẩn trương cắm biển cảnh báo tại khu vực sạt lở, có nguy cơ sạt lở. Địa phương tăng cường lực lượng Công an, Quân sự và các lực lượng xung kích tiếp tục xuống hiện trường giúp dân khắc phục thiệt hại, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu vực. Các đơn vị chức năng khẩn trương thống kê thiệt hại để sớm xem xét, hỗ trợ kinh phí đối với các hộ dân để sớm ổn định đời sống, sản xuất.

UBND thị xã Giá Rai chỉ đạo ngành chức năng rà soát cụ thể từng hộ, nhân khẩu; các hộ có nhà ở nơi khác thì động viên di dời; hộ không có nhà ở nơi khác thì bố trí tạm thời đến nơi ở an toàn và giải quyết kịp thời chế độ theo quy định.

Về lâu dài, UBND thị xã Giá Rai giao Phòng Kinh tế chủ trì, phối hợp với Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh thống kê toàn bộ các khu vực sạt lở, có nguy cơ sạt lở trên địa bàn thị xã, sớm đề xuất các giải pháp phòng, chống trình UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo.

Trên địa bàn thị xã Giá Rai đang triển khai thi công kè chống sạt lở bờ sông, đoạn từ cầu Giá Rai đến bến xe Hộ Phòng với tổng kinh phí gần 450 tỷ đồng, giai đoạn 1 hơn 375 tỷ đồng. Dự án được kỳ vọng sẽ ngăn chặn sạt lở, chống ngập, mở rộng không gian đô thị của thị xã. Trong khi chờ dự án hoàn thành, đưa vào sử dụng, ông Lưu Hoàng Ly nhấn mạnh, cần phải triển khai các giải pháp tạm thời đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của người dân trước nguy cơ sạt lở.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container
23:34:02 12/07/2024
Hà Giang: Sạt lở đất vùi lấp ô tô khách làm 8 người c.hết, 4 người bị thương
10:26:25 13/07/2024
Ai phải bồi thường trong vụ tai nạn liên hoàn tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng?
09:03:17 13/07/2024
Clip: Xe máy chở 3 lao vào cây xăng, tông bay nam thanh niên
10:35:12 13/07/2024
Thời tiết xấu kéo dài trên khu vực Nam bộ và Biển Đông, vì sao?
19:56:56 12/07/2024
Vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại Hà Giang: Tìm thấy thêm t.hi t.hể 2 nạn nhân
16:52:36 13/07/2024
Vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới
20:04:17 13/07/2024
Đi trên cao tốc như 'đường làng': Vô tư đỗ xe ở làn 120km/h để cãi vã
10:35:57 12/07/2024

Tin đang nóng

O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Vụ xe khách bị vùi lấp: tăng số người thương vong, khối lượng đất đá ngày sâu
17:14:22 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Minnie (G)I-DLE xác nhận tin đồn là 'công chúa Thái Lan'
17:03:34 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024

Tin mới nhất

Vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại Hà Giang: Đã có 11 nạn nhân t.ử v.ong

16:49:05 13/07/2024
Hiện nay, với lượng đất đá đổ xuống, công tác tìm kiếm nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Tỉnh Hà Giang đang tập trung mọi nguồn nhân lực, máy móc để tìm kiếm nạn nhân.

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở đất tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

13:31:45 13/07/2024
Từ đêm 12/7 đến rạng sáng 13/7, trên địa bàn huyện Bắc Mê tiếp tục có mưa lớn, tại vị trí cũ tiếp tục sạt lở với khối lượng lớn, khối lượng đất đá sạt ước khoảng 2000m3.

Chú rể đuổi đ.ánh tài xế xe ben khi đang trên đường đi rước dâu

13:20:52 13/07/2024
Sau va chạm giao thông, chú rể đuổi đ.ánh tài xế xe ben gây náo loạn tuyến phố tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tìm người thân cho hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi tại Bình Dương

10:47:11 13/07/2024
Lãnh đạo xã Phú An đã cử cán bộ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương phối hợp với các y bác sĩ để chăm sóc hai bé. UBND xã Phú An đã thông báo về việc hai b.é t.rai sinh đôi bị bỏ rơi để người thân đến nhận.

Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị đuối nước tại Lào Cai

10:31:56 13/07/2024
Trong những ngày qua, trên địa bàn xã Dìn Chin nói riêng và huyện Mường Khương nói chung liên tục có mưa lớn khiến mực nước trên các ao, hồ, suối dâng cao.

Liên tiếp xảy ra tai biến thẩm mỹ, Sở Y tế TP.HCM nói gì?

10:20:44 13/07/2024
Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã kiểm tra 319 cơ sở y tế, xử phạt 246 cá nhân và tổ chức có hành vi vi phạm.

Vụ tai nạn trên cao tốc: Chuyển 2 nạn nhân nặng lên tuyến T.Ư điều trị

20:08:52 12/07/2024
Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương, trong số các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, có 2 nạn nhân diễn biến nặng đã được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Vụ người dân phản đối khai thác cát ở Đắk Lắk: Cần đảm bảo quyền lợi của nhân dân, doanh nghiệp

19:25:50 12/07/2024
Do đó, UBND tỉnh, các sở, ngành đủ thẩm quyền cần cấp bách vào cuộc, giải quyết triệt để vụ việc trên cơ sở đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân và doanh nghiệp.

Chủ động ứng phó với thời tiết xấu trên biển và mưa lớn ở đất liền

18:37:09 12/07/2024
Các tỉnh, thành phố tổ chức kiểm tra, rà soát các khu dân cư ven sông, suối, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động phòng tránh, tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.

Xuất hiện vùng áp thấp trên biển Đông, mưa lớn ở miền Bắc và miền Trung

18:29:06 12/07/2024
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, trong thời gian tới, khả năng xuất hiện vùng áp thấp trên Biển Đông và khả năng xuất hiện đợt mưa lớn ở Bắc và Trung Trung Bộ.

Tai nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Kịp thời hỗ trợ các nạn nhân

15:10:16 12/07/2024
Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân t.ử v.ong 5 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương 2 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!

Sao việt

21:31:49 13/07/2024
Cả 2 diện trang phục thanh lịch, cầm lightstick đến ủng hộ bạn mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng Midu lại từ chối xuất hiện trên thảm đỏ mà đi thẳng vào khán đài để ổn định chỗ ngồi.

The Guardian: Tổng thống Ukraine sắp thăm Anh và Ireland

Thế giới

21:29:24 13/07/2024
Hiếm khi các bên xác nhận quá trình sắp xếp chuyến đi của ông Zelensky, nhưng một nguồn tin cho biết chắc chắn 90% ông Zelensky sẽ ở đó.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .

"Cuộc sống tối giản" của bà nội tôi: Nhà cửa sạch sẽ từng ngóc ngách, tiết kiệm nhưng không tằn tiện, vô cùng thoải mái

Sáng tạo

20:19:17 13/07/2024
Trong ký ức của tôi, tôi đã theo bà đi khắp nơi từ khi tôi còn nhỏ. Tôi được bà nội nuôi dưỡng vào thời điểm tư tưởng thiên vị con trai hơn con gái đã ăn sâu vào tâm trí. Giờ tôi đã lớn còn bà đã già đi rất nhiều.

Dàn sao Hollywood 'đổ xô' dự đám cưới con trai tỉ phú Ấn Độ

Sao âu mỹ

20:15:44 13/07/2024
Đám cưới của Anant Ambani - con trai út tỉ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani vừa được diễn ra siêu hoành tráng tại Ấn Độ, với sự góp mặt của những chính trị gia và hàng loạt ngôi sao Hollywood.