Bác hàng xóm sang mời cưới con gái lấy trai Tây, nào ngờ mẹ chồng buông một câu khiến tôi bàng hoàng và ái ngại không dám ngẩng mặt

Mẹ chồng tôi quả thực rất vô duyên , làm thế nào đây mọi người ơi…

Ông cha có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần” quả thực cấm có sai. Đôi khi chính những người hàng xóm chẳng phải ruột thịt mới thật lòng đối đãi tốt với chúng ta. Thậm chí, khi có việc gì cần nhờ vả, họ cũng chẳng ngại dang tay giúp đỡ.

Bác hàng xóm gần nhà tôi cũng là một người tốt bụng như thế. Lấy chồng được 2 năm, tôi vẫn sống cùng nhà với mẹ chồng . Cách 2 nhà là đến gia đình của bác hàng xóm đáng mến kia. Vừa hay, con gái của bác ấy cũng bằng tuổi tôi . Ngày xưa chúng tôi học chung trường, chung khóa, chỉ là không cùng lớp mà thôi. Thi thoảng hồi đi học, tôi và con bác hàng xóm cũng nói chuyện với nhau trong những giờ thi cuối kỳ, bởi chúng tôi cùng tên và xếp trên dưới trong một danh sách.

Quả thực, nói về lòng tốt của bác hàng xóm thì thật khó mà liệt kê được hết. Ví dụ, những lần nấu ăn, trong nhà mà hết gạo , mắm, muối nhưng chẳng tiện mua, tôi sẽ sang nhà bác ấy xin một ít. Hoặc dịp lễ Tết, nhà bác có gói bánh chưng, trồng hoa đào thì cũng đem sang tận nhà tôi biếu. Có cành đào được biếu thôi cũng quý lắm rồi. Đặc biệt, bác ấy còn rất tin tưởng gia đình nhà tôi , đầu Xuân năm mới nhờ chồng tôi sang xông đất cho hợp tuổi nữa chứ.

Lại nói về con gái bác hàng xóm, bạn ấy tuy bằng tuổi tôi nhưng lại có con đường đi riêng. Kiểu như tôi thì suy nghĩ an phận, ở Việt Nam lấy chồng, sinh con đẻ cái lập nghiệp thôi chứ chẳng dám mơ xa xôi. Ngược lại, con bác hàng xóm sang nước ngoài làm việc, nghe đồn tháng nào cũng gửi một khoản tiền về quê cho cha mẹ. Đồng thời bạn này từ đợt sang nước ngoài nhìn cũng khác hẳn, chẳng còn giữ cái dáng vẻ hiền thục ngày xưa nữa.

Bác hàng xóm sang mời cưới con gái lấy trai Tây, nào ngờ mẹ chồng buông một câu khiến tôi bàng hoàng và ái ngại không dám ngẩng mặt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khỏi phải nói, có cô con gái tự lập, giàu ý chí phấn đấu như vậy thì ai chẳng thích. Tôi nhìn được niềm tự hào về con gái trong lòng của bác hàng xóm. Bằng chứng là mỗi lần sang nhà tôi nói chuyện, bác đều khoe con gái sắm cho thứ này của nọ. Chẳng phải kiểu khoe khoang lố bịch đâu mà cực kỳ nhã nhặn , có chừng mực. Tôi cũng mừng cho bác lẫn con gái.

Nhưng mẹ chồng tôi thì không nghĩ vậy. Chẳng phải với riêng bác hàng xóm mà hễ cứ ai khoe gì đó trước mặt mẹ chồng tôi là bà lại tỏ vẻ khó chịu. Trong lòng bà ấy nghĩ chỉ do may mắn thôi. Thậm chí, một suy nghĩ cực kỳ độc hại của mẹ chồng tôi là bà ấy đang phải gánh hết sự đen đủi của thiên hạ, nên mãi chẳng khấm khá được.

Đỉnh điểm là một câu chuyện mới xảy ra ngày hôm qua.

Mấy bữa trước tôi thấy con gái bác hàng xóm có đăng hình chụp ảnh cưới lên Facebook nên cũng vào chúc mừng. Đặc biệt, phu quân của bạn ấy là một chàng Tây nhìn cực kỳ điển trai, nhã nhặn , lịch sự. Thấy bạn này có chia sẻ anh chàng Tây là một giám đốc của xưởng đồ gỗ. Nhìn loạt ảnh cưới lung linh bên bờ biển mà lòng tôi cũng phát thèm, ghen tị lắm luôn.

2 tuần nữa, bạn ấy và chồng sẽ về Việt Nam để làm đám cưới. Tôi biết thể nào bác hàng xóm cũng sang mời đến ăn cỗ cho xem. Quả đúng thật, tối qua bác sang nhà tôi, cầm theo mấy cái thiệp mời liền. Một cái để đưa tôi và chồng còn 1 cái đưa cho mẹ chồng.

Bác hàng xóm sang mời cưới con gái lấy trai Tây, nào ngờ mẹ chồng buông một câu khiến tôi bàng hoàng và ái ngại không dám ngẩng mặt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng tôi khi nhìn thấy tên chú rể trong thiệp bằng tiếng Anh nên đã nhíu mày hỏi “Ơ thế là nó lấy trai ngoại quốc à?”

Tôi nhanh miệng đáp “Đúng rồi đó mẹ. Chồng bạn ấy đỉnh lắm, làm giám đốc giàu có, nhìn bàn tiệc sang chảnh hết nấc!”

Sau đó, tôi cũng quay sang nói với bác hàng xóm “Thế này cháu phải đi mua ngay bộ váy mới dự đám cưới cho xinh xắn mới được!”

Nào ngờ, những lời nói tiếp theo của mẹ chồng khiến tôi đứng hình và câm nín:

“Lấy chồng Tây thích nhỉ, nhà tôi có đứa thứ hai cũng gái đó, hay sau này cho sang nước ngoài làm việc, biết đâu chăn được anh nào ngon ngon thì sao .”

Bác hàng xóm chỉ cười trừ rồi vội vàng xin phép ra về để đi mời những nhà khác nữa. Trong lòng tôi ấm ức và khó chịu vô cùng. Câu nói vừa rồi của mẹ chồng, giống như là móc mỉa rằng chẳng có tình yêu nào là thật, đơn giản chỉ ăn may vớ được một chàng rể xịn mà thôi.

Liệu bác hàng xóm có tự ái sau những lời của mẹ chồng tôi không? Đang yên đang lành mà mẹ chồng cứ chêm mấy câu vô duyên vào khiến không khí mất vui.

Mọi người thử nghĩ xem tôi có nên xin lỗi bác hàng xóm thay mẹ chồng vì câu nói trên không? Liệu có khi nào là tôi nhạy cảm quá chứ mọi chuyện chẳng có gì?

Mẹ chồng bàng hoàng vì "lỡ" nghe cuộc điện của con dâu ngoan hiền

Vừa mới 'chân ướt chân ráo' đến nhà tôi, con dâu đã 'lăn' vào bếp, tôi thử thái độ của nó bằng một lời đề nghị: 'Con cứ để đấy mẹ làm cho'.

Mẹ chồng bàng hoàng vì lỡ nghe cuộc điện của con dâu ngoan hiền - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không ngờ con dâu tôi đáp lại vô cùng tỉ mỉ và thật thà: "Mẹ ơi, trước khi về đây, con đã được bố mẹ con dạy rằng, một nàng dâu tốt phải biết cùng mẹ chồng quán xuyến việc nhà, chăm lo, vun vén cho cuộc sống gia đình.

Khi con đảm việc nhà thì kể cả không sống chung với bố mẹ chồng, con vẫn khiến bố mẹ hoàn toàn yên tâm "giao" con trai cho mình, hihi. Nếu mẹ thấy con còn lóng ngóng việc gì hoặc chưa biết làm việc nhà, con mong mẹ hãy dạy con những "chiêu thức" tối thiểu, mẹ nhé".

Thấy con dâu sáng sớm tất bật đi làm, tối còn mang việc về nhà, tôi không khỏi băn khoăn: "Con làm việc nhiều thế có bị quá tải không? Phụ nữ nên giữ gìn sức khỏe con nhé, mình còn cả đời để làm việc cơ mà".

Lần này, câu trả lời của con dâu lại khiến tôi mát gan mát ruột: "Con biết người chồng nào cũng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trụ cột trong gia đình, chăm lo cho vợ. Nhưng con không muốn mình hoàn toàn phụ thuộc vào anh Tùng.

Nhìn thấy con trai mình vất vả, có bố mẹ nào không phiền lòng, phải không mẹ? Con là vợ nên nhiệm vụ của con là phải biết kề vai chia sẻ gánh vác gia đình cùng anh ấy.

Việc con đi làm, có lương và tài chính vững vàng cũng đồng nghĩa với việc con không phụ thuộc vào người khác. Điều này giúp con tự tin hơn trong cuộc sống gia đình".

Có một đứa con dâu ngoan ngoãn và hiểu chuyện, tôi không khỏi tự hào. Một hôm bà hàng xóm sang chơi, thấy bếp nhà tôi ngăn nắp, bóng loáng thì tỏ ra nghi ngờ: "Bà làm hết việc nhà đấy à? Đáng lẽ bà phải dạy bảo con dâu chứ?". Tôi phải đính chính ngay: "Ấy ấy, con dâu tôi làm hết đấy, nó không để tôi mó tay vào bất cứ việc gì. Thú thật, từ ngày con bé về đây, tôi học tập ở nó được nhiều điều.

Con dâu tôi không chỉ giỏi giang mà còn rất hiểu tâm tư tình cảm của bố mẹ chồng. Nó bảo, tôn trọng sự lựa chọn và cách sống của bố mẹ chồng, hiếu thuận với bố mẹ chồng thì mới được bố mẹ chồng quý trọng và yêu thương mình như con đẻ".

Tưởng nghe thế thì bà hàng xóm sẽ phải xuýt xoa về con dâu tôi, không ngờ biểu cảm của bả có vẻ rất nghiêm trọng: "Tôi thấy con dâu bà không phải dạng vừa đâu, sao nó dám lên mặt với bố mẹ chồng thế nhỉ?".

Bình luận vô lý của bà hàng xóm làm tôi bức xúc: "Bà hiểu nhầm con bé rồi, bà phải chung sống với nó mới biết nó thật lòng yêu thương, kính trọng tôi. Nó chân thành và thẳng thắn chứ không phải kiểu người nịnh hót đâu. Nói chung, tôi hoàn toàn yên tâm về con bé".

Không "cãi lại" được tôi, nhưng trước khi ra về, bà hàng xóm vẫn kịp buông thêm một câu: "Nếu có gì cần tư vấn thì bà cứ sang nhà tôi nhá". Chẳng hiểu bả có ý gì nhưng nhìn thái độ là tôi biết bả ghen tức vì tôi có được một cô con dâu ngoan hiền chứ không đanh quánh như con dâu bả.

Một buổi tối, con dâu tôi bất ngờ đề nghị: "Mẹ ơi, mẹ con mình đi mua sắm nhé". Tôi xua tay: "Ấy thôi, mẹ mua đủ thực phẩm cho hai ngày tới rồi con ạ".

Con bé lại phải nhỏ nhẹ phân tích: "Mẹ à, sáng nay con vừa đọc một bài viết của chuyên gia tâm lý, người ta bảo, cùng nhau đi mua sắm là điều cực kỳ quan trọng để duy trì sự hài hòa trong quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Con có sở thích riêng là đi mua sắm, thỉnh thoảng con muốn đưa mẹ đi cùng để mẹ con mình có dịp chia sẻ niềm vui và gần gũi hơn".

Dù người ngoài bảo con dâu tôi lắm điều, hay tỏ vẻ hiểu biết nhưng nó luôn nói ra hết suy nghĩ của mình, đó là điều khiến tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm rằng nó không "âm mưu" hay giấu diếm mình chuyện gì.

Tôi cứ ngỡ mình là một bà mẹ chồng may mắn, nhưng một lần vô tình nghe được cuộc "nấu cháo" điện thoại giữa con dâu và bạn thân của nó, tôi rụng rời chân tay: "Trước khi cưới, lão Tùng bảo với tao là ông bà già chuẩn bị mua một căn hộ chung cư bằng tiền tiết kiệm đấy mày ạ.

Tao không phải đứa ngốc đâu nhé, bây giờ tao cứ sắm vai dâu hiền dâu đảm để ông bà ấy yêu thương, tin tưởng mình. Sau này ông bà ấy để vợ chồng tao làm chủ căn hộ mới rồi thì... tao xin lỗi, tao sẽ là chính mình, hihi.

Mẹ chồng tao về hưu rồi, địa vị xã hội và mối quan hệ của bả giảm đi, bây giờ tao mới là người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí
01:13:47 26/02/2021
NSND Bạch Tuyết bị bắt cóc ở Đức: Tôi và Ngọc Giàu bị áp sát rồi lôi đi, Thanh Tòng trốn dưới sàn xe
08:00:40 26/02/2021
BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa"
06:16:46 26/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt
06:15:53 26/02/2021

Tin mới nhất

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình

07:59:48 26/02/2021
Cưới nhau 4 năm rồi nhưng tôi vẫn chưa mang thai. Sau một năm không có tin vui tôi rủ chồng cùng nhau đi khám nhưng anh không chịu. Anh bảo con cái là của trời cho, chỉ cần chúng tôi giữ gìn sức khỏe và tâm lý thoải mái thì sẽ có con th...

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Leicester City bị loại khỏi Europa League

Bóng đá thế giới

09:12:11 26/02/2021
“Bầy cáo” nhận thất bại 0-2 trước Slavia Prague trên sân nhà trong trận đấu lượt về vòng 32 đội Europa League rạng sáng 26/2 (giờ Hà Nội).

Chi tiết xe ga thể thao SYM Jet X 150, "đối thủ" Yamaha NVX 155

Xe máy

09:10:30 26/02/2021
SYM Jet X 150 mới hiện đang được bán ra tại Thái Lan với tên gọi GPX Drone, xe mang thiết kế thể thao cùng nhiều trang bị đáng chú ý như cụm đèn pha LED, đồng hồ kỹ thuật số hiện đại.

Phim Mỹ chọn chiếu trực tuyến thay vì ra rạp

Phim âu mỹ

09:10:14 26/02/2021
Một loạt phim mới như Mission: Impossible 7 hay A Quiet Place Part II sẽ được phát trên nền tảng của Paramount , sau khi ra mắt tại các rạp chiếu phim. Trong khi đó, Paranormal Activity, The In Between và Pet Sematary sẽ thẳng tiến đến ...

Hải Phòng "chốt" 3 môn thi vào lớp 10

Học hành

09:09:23 26/02/2021
UBND TP Hải Phòng vừa đồng ý điều chỉnh phương án thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập với 3 bài thi Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.

Ai ngờ dàn diễn viên này từng là idol Kpop: Mỹ nhân Itaewon Class là hiện tượng, tài tử The Heirs dẫn đầu 3 boygroup diễn xuất

Sao châu á

09:09:03 26/02/2021
Dù đá chéo sân nhưng những idol này vẫn đạt thành công đến mức khán giả quên họ từng là thần tượng.

Đến thời của các nhà làm phim nữ?

Hậu trường phim

09:07:02 26/02/2021
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử

FDA phê chuẩn bảo quản vaccine của Pfizer ở nhiệt độ khoảng -20 độ C

Thế giới

09:05:58 26/02/2021
Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) ngày 25/2 cho biết các lọ vaccine COVID-19 của hãng dược Pfizer có thể được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh thông thường, khoảng -20 độ C (-4 độ F), của tủ trữ đông y tế tới 2 tuần.

Phim Việt rục rịch trở lại rạp

Phim việt

09:04:40 26/02/2021
Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng loạt phim Việt dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu bị hoãn. Tuy nhiên, trước bối cảnh một số dịch vụ chuẩn bị được hoạt động trở lại, một số đoàn làm phim đã thông báo lịch chiếu m...

Chi phí sạc xe điện ở Texas tăng kỷ lục vì bão tuyết, thiếu điện

Ôtô

09:02:25 26/02/2021
Giá điện tăng cao khiến cho việc sạc pin xe điện vào thời điểm này ở Texas, Mỹ là điều vô cùng xa xỉ.

“Yêu tinh xinh đẹp” Bảo Hà khoe trọn trong trẻo, ngây thơ giữa khu vườn mùa xuân

Thời trang

08:59:54 26/02/2021
Đôi tai nhọn, mái tóc vàng bạch kim và những bộ trang phục quyến rũ, kiêu sa đã mang đến cho khán giả hình ảnh một Bảo Hà thật khác, mới lạ giữa khu vườn đầy hoa mùa xuân.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

Phim châu á

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Hướng dẫn cách làm món bún gà nấu măng ngọt thơm, dễ ăn cho ngày nắng !

Ẩm thực

08:53:53 26/02/2021
Cách làm món bún gà nấu măng cũng khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và làm đúng theo công thức mà iunauan chia sẻ ngay sau đây, các nàng sẽ có những tô bún gà nấu măng thơm ngọt, dễ ăn.

Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán

Sao việt

08:46:57 26/02/2021
Con dâu tôi là Trizzie Phương Trinh vẫn luôn lo lắng cho tôi. Mẹ con tôi lúc nào cũng như thế. Từ xưa đến nay tôi vẫn thương Trizzie Phương Trinh - mẹ Bằng Kiều nói.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng "vũ trụ Rapper" góp mặt trong bản Rap Ca trù đột phá

Nhạc việt

08:45:29 26/02/2021
Rap kết hợp Ca trù - tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng nhờ màn biến hóa của Quân R.E.V - học trò cưng của LK từng tỏa sáng tại King Of Rap. MV Chí Nam Nhi vừa ra mắt tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng rap Việt Nam, thể h...

Bức tranh từ hơn 40.000 mảnh ghép

Chuyện lạ

08:22:55 26/02/2021
Người phụ nữ Ontario đã hoàn thành bức tranh lắp ghép từ 40.320 mảnh ghép khiến ai cũng kinh ngạc.