Bắc Giang: Điều tra một GV vì có hành vi thiếu chuẩn mực

Thầy Khúc Xuân Hòa – Chủ nhiệm lớp 10 A3, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn ( Bắc Giang ) bị tạm dừng giảng dạy vì được cho là đã có lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức.

Bắc Giang: Điều tra một GV vì có hành vi thiếu chuẩn mực - Hình 1

Hình ảnh không đúng chuẩn mực được cho là của thầy Khúc Xuân Hòa trong clip.

Sáng 2/5, thông tin với Báo GD&TĐ, ông Nguyễn Minh Vỹ – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn cho biết, đơn vị đã có văn bản gửi UBND huyện Lục Ngạn ( Bắc Giang ) để báo cáo và đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra làm sáng tỏ sự việc.

Trước đó (chiều 29/4), trong giờ sinh hoạt lớp , thầy Khúc Xuân Hòa đã có những lời nói và hành động không đúng chuẩn mực nhà giáo như tát, đá… một số học sinh.

Hành động của thầy Hòa đã được ghi lại trong một clip và chia sẻ trên mạng xã hội .

“Sự việc trên bị một số đối tượng lợi dụng để làm phức tạp tình hình giai đoạn này. Nhà trường có văn bản đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra…”, thầy Vỹ thông tin.

Theo thầy Vỹ, ngay sáng 30/4, Trung tâm đã họp; Đồng thời, trực tiếp Phó Giám đốc Trung tâm và Bí thư đoàn nhà trường đến nhà học sinh nhận trách nhiệm, mong sự chia sẻ với phụ huynh.

“Phía phụ huynh bày tỏ thông cảm cho thầy Hòa và cũng cam kết không kiện thầy Hòa…”, thầy Vỹ nói.

Thầy Vỹ cũng cho biết, lãnh đạo Trung tâm đã họp toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường yêu cầu không phát tán, chia sẻ thông tin; bản chất vụ việc đang được điều tra làm rõ.

“Trước mắt nhà trường đã họp và tạm dừng việc giảng dạy của giáo viên Hòa…”, thầy Vỹ nhấn mạnh.

Thầy Khúc Xuân Hòa , sinh năm 1997, được Trung tâm ký hợp đồng thử việc giảng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020. Đến 9/2020, thầy Khúc Xuân Hòa được ký hợp đồng giảng dạy.

“Thầy Hòa là GV trẻ, có thể kỹ năng sư phạm còn chưa được tốt, chưa qua rèn luyện. Học sinh cũng chưa chấp hành tốt nhắc nhở, yêu cầu của thầy. Khi về trường, mọi hoạt động thầy tham gia rất trách nhiệm, nhiệt tình. Tuy nhiên, sự việc này khiến thầy cô khác bàng hoàng…”, thầy Vỹ thông tin thêm.

Trong bản tường trình, thầy Khúc Xuân Hòa bày tỏ sự hối hận. “Thực ra bản thân tôi cũng muốn tốt cho học sinh và coi các em như con em trong nhà. Trong lúc không kiềm chế được mới xảy ra sự việc…”, thầy Vỹ thuật lại bản tường trình.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ, đại diện Sở GD&ĐT Bắc Giang cho biết, Sở yêu cầu lãnh đạo Trung tâm xử lý nghiêm trường hợp GV vi phạm.

Đồng thời, Sở đã chỉ đạo Trung tâm báo cáo cơ quan Công an và lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn để sớm có biện pháp xử lý…

Phụ nữ huyện Yên Dũng: Tiết kiệm, giúp nhau vượt khó

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp hội phụ nữ huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã có nhiều cách tiết kiệm, giúp nhau vượt khó.

Sáng tạo vì phụ nữ khó khăn

Vừa nhốt chục con gà mái vào chuồng, chị Đỗ Thị Nghị (SN 1982) ở thôn An Phú, xã Xuân Phú (Yên Dũng) chia sẻ với chúng tôi, đàn gà mái chuẩn bị đẻ trứng này mới được Hội LHPN xã Xuân Phú tặng. Được biết, gia đình chị Nghị thuộc hộ nghèo, chồng sức khỏe yếu, không thể lao động nặng.

Phụ nữ huyện Yên Dũng: Tiết kiệm, giúp nhau vượt khó - Hình 1

Chị Nguyễn Thị Toán (phải) được Hội LHPN xã Xuân Phú (Yên Dũng) hỗ trợ lợn giống từ tiền bán phế liệu.

Vì thế mọi chi phí sinh hoạt, học phí của 3 con đều trông cả vào mấy sào ruộng và tiền làm thuê của chị. Chị Nghị xúc động: "Sự hỗ trợ của Hội LHPN xã cùng các chi hội giúp gia đình tôi có thêm động lực vượt khó. Dù nghèo vợ chồng tôi cũng cố để các con ăn học đầy đủ".

Từ năm 2017 đến nay, năm nào chị Nghị và 9 hội viên hoàn cảnh khó khăn khác trong xã cũng được Hội LHPN xã hỗ trợ, nhờ đó các chị có điều kiện ổn định cuộc sống. Đơn cử như hai năm liền (2016, 2017), chị Nguyễn Thị Toán được tặng gà, lợn giống; chị Nguyễn Thị Hà được hỗ trợ kinh phí xây dựng mái ấm tình thương...

Mô hình tiết kiệm học theo Bác được triển khai ở tất cả chi hội phụ nữ xã Xuân Phú. Ở mỗi chi hội có một cách gây quỹ để giúp nhau về giống, vốn hay tặng quà đột xuất lúc ốm đau, lễ tết. Điển hình như các chi hội thôn Xuân An, An Phú và Xuân Phú, các chị tham mưu cho Chi bộ và Ban quản lý thôn giao cho đảm nhận dọn dẹp đoạn kênh mương tự quản 2 đến 3 lần/năm.

Nhờ đó, mỗi năm, chi hội phụ nữ có khoản kinh phí từ 3 đến 4 triệu đồng. 5 năm qua, nhờ thực hiện tốt mô hình "Tổ phụ nữ tiết kiệm" làm theo Bác, các chi hội phụ nữ toàn xã tiết kiệm được 171 triệu đồng hỗ trợ 65 hội viên vay vốn không lãi đầu tư vào sản xuất, chăn nuôi; trao một phần kinh phí giúp 2 hội viên nghèo xây dựng mái ấm tình thương.

Chi hội phụ nữ thôn Bẩy, xã Cảnh Thụy (Yên Dũng) là đơn vị điển hình trong học và làm theo Bác. Các chị tiết kiệm chi tiêu hằng ngày, đồng thời duy trì có hiệu quả mô hình thu gom, phân loại phế liệu. Hầu hết các gia đình hội viên phụ nữ thôn Bẩy đều tự sắm hai thùng đựng rác, một thùng đựng rác vô cơ và một thùng đựng phế liệu có thể tái chế.

Toàn bộ rác hữu cơ được xử lý bằng cách chôn lấp hoặc ủ để làm phân bón cho cây trồng. Sáng Chủ nhật hằng tuần, các chị mang phế liệu đến tập kết ở nhà văn hóa thôn hoặc tại nhà Chi hội trưởng để bán. Nhờ đó, mỗi năm Chi hội có một khoản kinh phí giúp đỡ được từ 10 đến 15 hội viên phụ nữ nghèo về giống, vốn và cho vay không lấy lãi.

Quan tâm cơ sở, gắn bó hội viên

Nhằm thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 - CT/TƯ ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hằng năm, Hội LHPN huyện Yên Dũng lên kế hoạch với tiêu chí cụ thể để các cơ sở, hội viên bám sát triển khai.

Lồng ghép nội dung tuyên truyền về học và làm theo Bác tại các buổi sinh hoạt; tích cực thông tin trên hệ thống truyền thanh cơ sở. Các cấp hội duy trì 119 tổ tiết kiệm thực hiện thu gom phân loại phế liệu bán gây quỹ giúp đỡ phụ nữ, trẻ em nghèo. Đồng thời, kêu gọi hội viên thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", "Phòng, chống rác thải nhựa" cùng cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với xây dựng nông thôn mới.

Nhờ thực hiện tốt mô hình "Tổ phụ nữ tiết kiệm" làm theo Bác, 5 năm qua, các cấp hội phụ nữ toàn huyện Yên Dũng đã tiết kiệm được hơn 3,7 tỷ đồng để trao tặng quà, tiền mặt, con giống giúp đỡ hơn 1,7 nghìn lượt phụ nữ, trẻ em nghèo và cho hàng trăm hội viên vay không lãi hoặc lãi suất thấp để sản xuất kinh doanh.

Hội LHPN huyện cũng quan tâm phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng, biểu dương các điển hình trong học tập làm theo Bác ở địa phương, đơn vị. Định kỳ 6 tháng, Hội tổ chức đánh giá việc thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với sơ, tổng kết phong trào; qua đó phát hiện nhiều cá nhân, tập thể điển hình. Các cấp hội còn duy trì kiểm tra, giám sát việc học tập, làm theo Bác gắn với kiểm tra phong trào định kỳ nhằm làm rõ những điểm mới, cách làm sáng tạo.

Theo bà Phạm Thị Nhung, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Huyện hội chỉ đạo các cơ sở hội thực hiện học và làm theo Bác với phương châm "mỗi cơ sở hội một hành động, mỗi hội viên một việc làm"; lựa chọn mô hình, cách làm thiết thực, cụ thể nhằm huy động nguồn lực giúp đỡ hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt phát huy vai trò kết nối, giới thiệu việc làm cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện; vận động hội viên tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang". Chú trọng các hoạt động tạo sinh kế; hướng dẫn gia đình hội viên làm thủ tục vay vốn phát triển kinh tế, khởi nghiệp vượt khó vươn lên, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang kêu cứu, tiết lộ mẹ ruột Hồ Văn Cường đang làm người ở trong nhà Phi Nhung04:54Bảo Vịnh Cầm - Tỷ phú bỏ chồng vì tiểu tam, hôn nhân lần hai còn cay đắng, tủi nhục hơn gấp bội06:40Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Việt Nam chế được bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gắn máy lạnh, giúp y bác sĩ đỡ cực03:15TP.HCM: Q.Tân Bình lập chốt kiểm soát người 'chặt hẻm' ra, vào Q.Gò Vấp03:21Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Số phận “vật dư thừa” của thái giám và bí mật khi tịnh thân khiến ai cũng phải kinh hãi07:05Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy03:36Dành được 500.000 ủng hộ mua vắc xin, cụ bà hỏi 'thối lại 100.000 để đi xe về nhà được không'?01:16Covid-19 bùng phát ở TP.HCM: Đến Sài Gòn nhặt ve chai, ăn rau luộc hay xôi cầm chừng03:33Cần làm gì trước khi tiêm vaccine Covid-19?02:21Cổ Ngân sắp quay lại với tỷ phú Mỹ 73 tuổi Wynn Katz, chuyện tình “ông cháu” lại tiếp tục?04:23TP.HCM giãn cách chống dịch Covid-19: Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong'02:57Sự thật ít ai biết về Tử Cấm Thành: Lãnh cung là có thật? Bóng người nhảy múa trong điện Thái Hòa?06:21Robot đưa cơm, thuốc cho bệnh nhân Covid-1901:42TP.HCM: Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động 14 ngày do có F1, F202:12

Tiêu điểm

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm
01:05:47 15/06/2021
Cà Mau: Người dân 'tố' cán bộ xã ăn nhậu khi dịch bệnh Covid-19 căng thẳng
18:53:06 15/06/2021
TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Nhà nghèo nín thở 'nhịn' chạy thận, nhà giàu khóc vì lỗ
12:48:31 15/06/2021
Cậu học trò nghèo không có tiền nộp quỹ bị Hiệu trưởng giữ học bạ?
16:46:11 15/06/2021
Mất cả cha và bà nội, chiến sĩ công an ‘nén đau’ ở lại tuyến đầu chống dịch
21:55:21 16/06/2021
TP HCM xin được chủ động mua vaccine Covid-19
13:50:58 15/06/2021
Hình ảnh TPHCM gỡ 12 chốt phong tỏa ra vào quận Gò Vấp từ 0h sáng nay
09:06:33 15/06/2021
Bình Dương kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong công nhân
09:34:30 16/06/2021
Neerja Bhanot - Nữ tiếp viên hy sinh bản thân cứu hơn 300 hành khách trên chuyến bay tử thần
20:39:26 15/06/2021
Nam thanh niên tử vong nghi do tai nạn 2 ngày mới được phát hiện
18:58:54 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021

Tin mới nhất

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

An Giang lo người gốc Việt tại Campuchia đổ về giữa dịch bệnh

21:45:47 16/06/2021
Thông tin đưa ra tại buổi họp của Tỉnh ủy An Giang với các cơ quan thông tấn, báo chí chiều tối 16-6 liên quan việc các bè cá, nhà nổi trên sông ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia buộc phải tháo dỡ hoặc di dời.

Bộ Y tế tìm nguồn cung vắc xin Covid-19 Abdala của Cuba

21:00:59 16/06/2021
Vắc xin phòng Covid-19 Abdala của Cuba đã trải qua 3 giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, song chưa được thử nghiệm lâm sàng trên người ở bất kỳ quốc gia nào.

Xe tải tông xe máy, người đàn ông bị cuốn vào gầm tử vong

19:07:59 16/06/2021
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào trưa 16-6, trên đường Phùng Hưng (P.Tam Phước-TP.Biên Hoà, Đồng Nai) khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Container tông xe tải đang dừng sửa chữa, phụ xe tử vong

18:54:27 16/06/2021
Chiếc xe tải gặp sự cố dừng đỗ bên đường, tài xế và phụ xe xuống sửa chữa thì gặp tai nạn.​

Có 27 ca Covid-19, Tiền Giang thành lập thêm bệnh viện dã chiến

17:30:14 16/06/2021
Bệnh viện dã chiến thứ 2 với công suất 60 giường bệnh được lập tại thành phố Mỹ Tho để theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19, sau khi Tiền Giang có 27 ca dương tính.

Cứu sống trẻ 5 tuổi bị đuối nước

17:13:37 16/06/2021
Khoa Nhi – Bệnh viện Bãi Cháy vừa tiếp nhận, điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước.

Xe tải lật trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, hàng trăm bình gas đổ xuống đường

17:00:43 16/06/2021
Đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, xe tải chở gas mất kiểm soát lật nhào, hàng trăm bình gas đổ xuống đường.

Hyosung Việt Nam ủng hộ 32 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19

15:43:45 16/06/2021
Sáng nay 16/6, tại UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19.

Hòa Bình: Phát hiện thi thể nam thanh niên ở ven Quốc lộ 21A

15:12:43 16/06/2021
Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nam thanh niên chết cạnh chiếc xe máy ở ven Quốc lộ 21A cách đây 2 ngày.

Thư gửi con trai nhỏ của bác sĩ từ tuyến đầu chống dịch

14:48:54 16/06/2021
Bác sĩ Phạm Thanh Bằng, 31 tuổi, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, viết thư gửi con trai mới sinh hẹn khi hết dịch, bố sẽ đưa con đi chơi.

Hòa Bình: Những đêm trắng của đội quân "săn" Covid-19

10:41:47 16/06/2021
Ánh đèn labo lúc nào cũng sáng choang, bóng áo bảo hộ xanh kín mít; Chốc chốc lại có tiếng ô tô vào cổng để giao mẫu bệnh phẩm là hình ảnh quen thuộc tại CDC Hòa Bình những ngày qua.

Nam thanh niên trốn khai báo y tế tấn công CSGT sau câu nói “biết tôi là ai không”

10:38:14 16/06/2021
Tối 15/6, Công an huyện Đăk Glei (Kon Tum) đang tạm giữ hình sự, lấy lời khai Phan Trọng Hậu (29 tuổi, trú tại tỉnh Tây Ninh) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Sạt lở nghiêm trọng tại bờ bắc sông Cái Sắn, An Giang

10:18:08 16/06/2021
Vừa xảy ra sạt lở nghiêm trọng chiều ngày 15/6 tại khu vực bờ bắc sông Cái Sắn, thuộc khóm Thới Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, gây ảnh hưởng đến giao thông, đi lại của người dân trong khu vực.

Xe quân đội đâm sập taluy lao xuống vực, 2 người trọng thương

09:30:42 16/06/2021
Xe ô tô mang biển số đỏ quân đội đang chạy trên Quốc lộ 1A thì bất ngờ đâm vào taluy, lật nghiêng xuống vực khiến 2 người bị thương nặng.

Sản phụ mắc Covid-19 cùng con gái được xuất viện

09:16:23 16/06/2021
Sản phụ H.T.K.T. là bệnh nhân Covid-19 số 3961 ở Bắc Giang được chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương từ ngày 17/5, khi mang thai được 35 tuần tuổi.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy khóc nghẹn khi về từ tâm dịch nhưng vắng bóng người thân

23:21:09 15/06/2021
Sau gần một tháng lao vào tâm dịch Bắc Giang, Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã hoàn thành nhiệm vụ, trở về TPHCM nhưng không thể gặp được người thân vì phải đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Học trò không được lên lớp vì chưa đóng quỹ, cô giáo bỏ tiền túi giúp

20:50:30 15/06/2021
Vừa qua, tại một trường tiểu học nằm trên địa phận huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) xảy ra sự việc khiến nhiều người bức xúc. Vấn đề có liên quan đến việc đóng tiền quỹ trường của em học sinh tên Y.H.B.

Việt Nam sắp có thêm 6 triệu liều vaccine Covid-19

17:43:27 15/06/2021
Từ nay đến tháng 9, Việt Nam có thể nhận thêm 3 triệu liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca. 3 triệu liều còn lại đến từ hãng dược Pfizer.

Lan tỏa những tấm gương thoát nghèo

17:34:58 15/06/2021
Quá trình thoát nghèo của gia đình anh A Tăng, người Mơ Nâm, thôn Vi Glơng (xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) như một chỗ dựa cho người trong thôn học hỏi cách làm. Những thành quả đạt được tuy nhỏ nhưng đó là động lực cho thôn bả...

Bộ Y tế đánh giá về các ổ dịch COVID-19

16:05:36 15/06/2021
Theo nhận định của Bộ Y tế, tình hình dịch bệnh tại TPHCM có diễn biến phức tạp do có nhiều trường hợp không rõ nguồn lây. Ổ dịch tại Hà Tĩnh, do nguồn lây nhiễm tiếp xúc nhiều người trước khi được phát hiện, nên có khả năng tỉnh tiếp t...

Sạt lở bờ Bắc kênh Cái Sắn

16:01:33 15/06/2021
Khoảng 3 giờ, ngày 15-6, tại bờ Bắc kênh Cái Sắn, khu vực nhà ông Năm Hầu (số 28/1 khóm Thới Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) đã xảy ra sạt lở đất một đoạn dài khoảng 10m, rộng 2m.

Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn chưa thể được nâng hạng

15:53:18 15/06/2021
Thị trường chứng khoán Việt Nam khó có thể được nâng hạng lên thị trường mới nổi bởi MSCI trong kỳ đánh giá tháng 6.2021 .

Ông Hồ Quốc Dũng được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII

15:40:58 15/06/2021
Ngày 15/6, tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII, các đại biểu đã bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào

Sao châu á

00:46:48 17/06/2021
Nói đến tầng lớp phú nhị đại của Trung Quốc, không ít người sẽ nghĩ ngay đến thiếu gia Vương Thước - một trong Kinh thành tứ thiếu đình đám một thời, ngang hàng với Uông Vũ, Vương Kha (ông xã Lưu Đào) và Uông Tiểu Phi (ông xã Từ Hy Viên...

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Tâm sự

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.