Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer “khẩu trang” nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng

Xiao Tuan Tuan quả không hổ là nữ streamer nổi tiếng nhất làng PUBG Mobile Trung Quốc.

Vào cuối năm 2021, nữ streamer nổi tiếng trong làng game PUBG Mobile là Xiao Tuan Tuan bất ngờ thông báo tạm dừng phát sóng mà không công khai lý do. Vào thời điểm đó, Tuan Tuan đang cực kỳ được yêu thích, không chỉ nhờ kỹ năng trong game, lối dẫn dắt câu chuyện, mà còn vì gương mặt của cô đang còn là một bí mật, bởi nữ streamer luôn xuất hiện với chiếc khẩu trang.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 1

Xiao Tuan Tuan luôn trung thành sử dụng chiếc khẩu trang mỗi khi livestream

Sau 61 ngày không xuất hiện trên sóng trực tiếp, vào 19H ngày 18/1, Xiao Tuan Tuan đã chính thức quay trở lại. Vì đã thông báo với người hâm mộ thời gian livestream, cho nên, ngay trước giờ G, đã có rất nhiều người đến “gõ cửa” phòng trực tiếp, liên tục phát quà và thu hút được thêm 50.000 khách VIP.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 2

Nữ streamer đăng bài với nội dung thông báo thời gian phát sóng trở lại

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 3

Nữ streamer lập tức thu hút được hơn 13 triệu người theo dõi buổi phát sóng trở lại, trong đó có hơn 50.000 người là khách VIP

Vừa điểm sang 7 giờ tối thì Tuan Tuan bắt đầu buổi livestream theo lịch trình và lập tức bật khóc: “Tôi vốn dĩ muốn đợi đến năm sau để phát sóng trở lại, nhưng Douyu không cho tôi nghỉ ngơi, họ muốn tôi ‘lên kênh càng sớm càng tốt”.

Trong thời gian ngừng phát sóng, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến lý do nữ streamer nổi tiếng gác lại công việc như bất đồng với công ty, muốn tút tát lại bản thân… Nhưng được nhiều người bàn tán nhất chính là lý do mang thai. Vào thời điểm quay trở lại, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Tuan Tuan trông tròn trịa hơn nhiều.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 4

Nhiều người nhận ra nữ streamer đã tăng cân chỉ bằng mắt thường

Video đang HOT

Ngay lập tức, nữ streamer nhanh chóng thanh minh về tin đồn mang thai của chính mình: “Các anh ơi, tôi không có thai, tôi béo thật đấy. Nếu ai bảo tôi nghỉ stream do mang thai thì tôi sẽ lập tức sẽ gả cho cái máy siêu âm ra tôi có thai. Đừng đồn nữa, nhiều người sẽ tin thật đấy!” Nữ streamer còn dùng hành động để chứng minh rằng những gì mình nói là chính xác khi ngay lập tức đứng dậy để khoe lớp mỡ bụng “phì nhiêu”, khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 5

Tuan Tuan bác bỏ tin đồn có bầu bằng cách khoe mỡ bụng ngay trên sóng

Trong khoảng thời gian phát sóng trực tiếp này, đã có rất nhiều người donate. Chỉ sau gần một tiếng kể từ khi livestream, Tuan Tuan đã nhận được gần 67 vạn NDT (khoảng 2,4 tỷ VNĐ). Tổng donate trong buổi phát sóng trở lại của nữ streamer lên tới 112 vạn NDT (khoảng 4 tỷ VNĐ), thu hút được số lượng VIP theo dõi cao ngất ngưởng, lên tới 91.000 người.

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 6

Bác bỏ tin đồn mang thai, nữ streamer khẩu trang nổi tiếng Trung Quốc hút hơn 13 triệu người xem livestream, nhận ngay donate khủng - Hình 7

Nữ streamer nổi tiếng có số lượng khách VIP ghé thăm và tổng donate khiến nhiều người ghen tị

Ảnh: Internet

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt

Sau khi "Nữ hoàng livestream" Vi Á bị phạt hơn 200 triệu đô vì trốn thuế, người Trung Quốc đã cảm thấy thực sự sốc trước mức thu nhập của các streamer bán hàng top đầu.

Người Trung Quốc đã thật sự cảm thấy sốc sau khi chứng kiến quy mô siêu lợi nhuận của mô hình kinh doanh livestream, lộ ra vì khoản tiền phạt tới 1,34 tỉ tệ (khoảng 210 triệu đô Mỹ) do trốn thuế của Hoàng Vi - hay Vi Á (Viya) - một influencer (người có tầm ảnh hưởng) hàng đầu tại quốc gia này.

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 1

Vi Á - người được mệnh danh là "Nữ hoàng livestream" của Trung Quốc bị phạt tới hơn 200 triệu đô vì trốn thuế

"Có hợp lý không khi một streamer có thể kiếm được ngần đó tiền? Họ đóng góp gì cho đất nước này ngoài việc thuyết phục người tiêu dùng mua những thứ mà chẳng ai thực sự cần?" - một bình luận tỏ ra khó hiểu trên Weibo.

"Nghèo quá cũng hạn chế khả năng tưởng tượng của tôi" - một người dùng khác cho biết. "Tôi tốt nghiệp từ một trường hàng đầu. Nhưng thực sự là dù có cố gắng cỡ nào, cả đời chắc cũng chẳng mơ được đến số tiền đó".

Thu nhập trong mơ

Khi cơ quan thuế tỉnh Chiết Giang công bố về số tiền thuế "Nữ hoàng livestream" đã gian lận trong giai đoạn 2019 - 2020 là 700 triệu tệ (hơn 110 triệu đô), cô đang nắm giữ cổ phần của ít nhất 16 công ty, với 8 trong số đó là cổ đông chính, bao gồm cả những công ty tư vấn thương mại điện tử.

Vợ chồng Vi Á nằm trong số 500 người Trung Quốc giàu nhất năm 2021, theo danh sách của Forbes, với khối tài sản ước tính lên tới 9 tỉ tệ (khoảng 1,4 tỷ tỉ đô). Thu nhập trong năm 2020 của cô là hơn 30 triệu đô - thu được từ bán hàng online, quảng cáo và quà tặng từ người hâm mộ.

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 2

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 3

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 4

Vi Á là một trong những streamer tiếng tăm nhất của xứ Trung

Trước đó, Vi Á sở hữu một cửa hàng quần áo tại Bắc Kinh, và từng làm ca sĩ. Cô trở nên nổi tiếng vào năm 2016 sau khi kiếm được 100 triệu tệ doanh thu trong vòng 4 tháng kể từ khi đứng ra dẫn chương trình livestream cho Taobao - sàn thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn khổng lồ Alibaba.

Bên cạnh Vi Á, những người như "Ông hoàng bán hàng" Lý Giai Kỳ (Li Jiaqi) hay Cherie Zhu Chenhui cũng đều có tài sản ở mức triệu phú cho đến tỉ phú, thu được thông qua livestream bán hàng.

Trên thực tế, ngành bán hàng qua livestream có một mô hình vận hành rất đơn giản. Các influencer sẽ thu phí từ 100.000 đến 500.000 tệ mỗi buổi livestream. Hơn thế nữa với mỗi sản phẩm bán được, họ sẽ nhận được hoa hồng từ 20% - 40%. Và khi doanh số lên đến hàng triệu, thậm chí là hàng tỉ tệ, thu nhập của họ sẽ trở nên cực kỳ cao - theo công bố của Zhang Yi, trưởng phòng phân tích tại iiMedia Research.

Quyền lực đáng sợ

Thu nhập khủng, cộng thêm lượng người theo dõi cực lớn đã giúp các influencer hàng đầu trong ngành sở hữu quyền lực mạnh. Như Vi Á (36 tuổi) có đến 92 triệu người theo dõi, trong khi Lý Giai Kỳ có 47 triệu.

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 5

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 6

Lý Giai Kỳ cũng là một influencer bán hàng tiếng tăm

Tháng 11/2021, hãng mỹ phẩm Pháp L'Oreal đã phải nói lời xin lỗi và cung cấp voucher đền bù, sau khi khách hàng phàn nàn về vấn đề giá cả và khiến cả Vi Á lẫn Lý Giai Kỳ đe dọa sẽ ngưng hợp tác với họ.

"Lượng người theo dõi ấy đã cho phép các streamer sở hữu quyền lực lớn hơn trong thương lượng, sức ảnh hưởng và sự giàu có" - Zhang nhận xét.

"Khách hàng trẻ tuổi ngày nay không còn muốn mua sắm truyền thống - tức là chỉ đọc, xem những thứ mà không có sự tương tác. Thậm chí ngay cả khách hàng lớn tuổi cũng bắt đầu theo dõi các KOL. Đây là một xu hướng khó cưỡng lại".

Theo công ty tư vấn McKinsey, bán hàng trực tuyến qua livestream có thể giúp các thương hiệu hoặc nhà bán lẻ ở 2 lĩnh vực: tăng tốc chuyển đổi thành doanh thu (hay còn gọi là... chốt đơn), đồng thời cải thiện sức hấp dẫn và sự khác biệt cho thương hiệu.

Trong một báo cáo vào năm 2021 của McKinsey, một số công ty đã chứng kiến tỉ lệ khán giả trẻ tăng tới 20%. Tỉ lệ chuyển đổi (conversion rates) lên tới gần 30% - cao gấp 10 lần so với thương mại điện tử truyền thống.

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt - Hình 7

Việc bán hàng qua livestream mang đến lợi ích lớn cho các nhãn hàng, đặc biệt là ở khả năng chuyển đổi thành doanh thu

Joey Zhu, một nhà sản xuất đồ ăn vặt ở phía đông Trung Quốc cho biết công ty ông đã chọn Vi Á để quảng bá cho sản phẩm của mình, vì cô "sở hữu hình ảnh tích cực và có sức hấp dẫn với khách hàng trẻ".

"Tiếp cận cô ấy rất khó. Vi Á quá nổi tiếng, đến mức chúng tôi phải trả tiền cho một công ty thứ 3 để gặp và thuyết phục cô bán sản phẩm của mình" - Zhu chia sẻ. "Chúng tôi chi ra mức chi phí hấp dẫn cho cô, nên có lợi nhuận rất ít. Chúng tôi chỉ xem đây là cơ hội để quảng cáo".

Tuy nhiên, đó là câu chuyện xảy ra với những influencer hàng đầu. Trung Quốc có hơn 1 triệu người chuyên làm ngành này, và họ còn xa mới đuổi kịp Vi Á. Như báo cáo năm 2020 của trang Boss Zhipin chỉ ra rằng có phân nửa streamer sở hữu lượng người theo dõi dưới 10.000, và hầu hết mọi người chỉ có mức thu nhập từ 8000 - 15000 tệ mỗi tháng (khoảng 30 - 50 triệu đồng tiền Việt).

"Cần có môi trường quản lý tốt hơn để hạn chế sự mất cân bằng, giúp những streamer nhỏ được tham gia thị trường nhiều hơn" - Zhang nhận xét.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung vợ cũ “vua cá Koi” vừa kết hôn với Hà Thanh Xuân: Yêu từ lúc tay trắng, “tố” đại gia vô tâm04:31'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Thái Công bị mỉa vì hành động kém duyên: Chụp lén tài tử đình đám mà làm như được chụp chung03:31Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20

Tiêu điểm

Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây
14:49:01 16/05/2022
Vợ Xuân Bắc mắng “vua cá Koi” là thằng trẻ trâu khi bỏ vợ: “Hi sinh mạng sống không bằng đứa làm họa mi hót lại”
16:02:28 15/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "nói kháy" Hoa hậu Giáng My: "Đẹp thế kia trẻ thế kia, chỗ cần tươi thành đồ hun khói"
09:33:47 16/05/2022
HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi
16:05:21 16/05/2022
Quan điểm được cho là mỉa mai Đông Nhi từ Tiên Tiên: 'Người không thương bạn, dù làm gì thì họ cũng hỏi lại ủa ai mướn?'
17:54:32 15/05/2022
Cô bán nước vỉa hè mua được bất động sản, nhà trữ vài chục lượng vàng chỉ nhờ 1 điều mà bạn không có
13:21:12 15/05/2022
Chuyện tình cô gái bỏng 90% cơ thể và chàng shipper: Định mệnh đến từ một dòng trạng thái
15:17:06 15/05/2022
Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng
10:52:13 15/05/2022
Phải lòng cô gái Việt, chàng trai Nga bỏ hết sang Việt Nam, đưa mẹ đi hẹn hò chung
13:15:49 15/05/2022
Người mẹ nghèo bật khóc khi con bị ung thư nói: "Hay thôi mẹ ơi, tiền đâu mà chữa bệnh"
16:13:04 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Lý do đằng sau việc Cát Phượng lên tiếng xác nhận việc chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày 15-5
17:35:18 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Trúc “mẫu hậu” - Người đàn bà quyền lực "thét ra lửa" sau lưng trùm Năm Cam và cái kết không có hậu
17:25:03 16/05/2022
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
Giữa lúc Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận tin vui trọng đại khiến CĐM ngỡ ngàng
17:35:24 16/05/2022
Số lượng "mẹ vợ" đã tăng lên nhiều nhưng con trai nhà Hoàng Oanh chỉ nhìn mỗi... con gái nhà Nhã Phương
20:53:48 16/05/2022

Tin mới nhất

Bạn gái Indonesia Vidhi đối xử với con riêng của Đạt Villa thế nào?

16:10:01 16/05/2022
Thái độ của bạn gái đối với con riêng của Đạt Villa làm nhiều người bất ngờ. Dù còn khá trẻ, song cô nàng được đánh giá là hiểu chuyện

Câu đố tiếng Việt: "Nhà nào LẠNH LẼO nhưng ai cũng muốn tới?" - Đáp án quá dễ nhưng nhiều người vẫn phải chào thua

09:30:50 16/05/2022
Không khó để tìm kiếm một chương trình hay cuộc thi về tiếng Việt trên truyền hình hiện nay. Ngay cả ở ngoài đời sống, trong những cuộc vui chơi thì các câu đố tiếng Việt cũng thường xuyên xuất hiện. Bởi lẽ, những câu đố này luôn có một...

Con gái út xinh đẹp của nghệ sĩ Trần Nhượng

09:25:24 16/05/2022
NSND Trần Nhượng có cô con gái út xinh đẹp tên là Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương

Một ngày theo chân nam sinh người Việt làm phiên dịch viên cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 31

09:20:56 16/05/2022
Thành Trung đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ khi làm tình nguyện viên tại SEA Games năm nay

Cảm động tâm thư của nữ bệnh nhân gửi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai

09:15:41 16/05/2022
Với nét bút khá đẹp, một nữ bệnh nhân tên Hoa đã gửi tâm thư cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai của Bệnh viện Việt Đức

Viên ngọc du lịch mới nổi của miền Tây - An Giang, bí ẩn nhưng lại đầy ắp địa điểm đẹp như tranh vẽ

09:10:13 16/05/2022
Nếu bạn nghĩ miền Tây chỉ có miệt vườn, sông nước thì có lẽ bạn chưa biết mảnh đất An Giang cũng rất đa dạng cảnh quang cho bạn tha hồ khám phá

Con gái ghét môn Toán nhưng lại nhớ như in những con số này về cha mình khiến dân mạng nghẹn ngào

08:52:04 16/05/2022
Những con số về người cha này khiến dân mạng cảm thấy ấm lòng. Cô gái thật hạnh phúc khi có được người cha tốt!

Cụ ông 87 tuổi "chịu chơi" mang cả cái ao đặt trên mái nhà rồi trồng rau nuôi cá: "Nhiều người nói tôi liều lĩnh"

08:49:17 16/05/2022
Người ta xây nhà mái bằng thì chỉ lo làm chống thấm, vậy mà ông ấy mang cả cái ao cả đặt trên mái nhà , một người dân xã Cao Thắng (huyện Thanh Miện, Hải Dương) vẫn trầm trồ khi nói về chiếc ao trên sân thượng của ông Trương Hùng Tuấn

Tiktoker CiiN lần đầu lộ diện hậu sửa mũi: Ngồi hàng ghế đầu như celeb, nhan sắc lấn át đồng nghiệp 

07:28:37 16/05/2022
Hot TikToker CiiN khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với gương mặt ngày càng sắc sảo. Lần xuất hiện đầu tiên hậu tân trang nhan sắc, cô nàng được sắp ngồi hàng đầu khi tham gia sự kiện

Cô gái Việt muốn theo bạn trai Tây sang Campuchia, nghe tin bố mẹ báo "họp họ gấp"

09:51:17 15/05/2022
Khi lướt qua gian hàng của café, chị Ruby Nguyễn đã khiến anh Brice trúng tiếng sét ái tình ngay lập tức

Clip cận cảnh bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam, làn nước mê hoặc đến nước bể bơi còn thua xa

09:40:32 15/05/2022
Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước, chưa được khai thác du lịch mạnh mẽ nên cảnh vật vẫn giữ được vẻ hoang sơ, thơ mộng

Được yêu chiều như con ruột, nàng dâu xinh đẹp tặng mẹ chồng nhẫn kim cương 1 tỷ đồng

09:17:54 15/05/2022
Người con dâu rất xúc động trước tình cảm mà mẹ chồng dành cho mình, bản thân chị cũng xem các thành viên trong gia đình chồng như gia đình ruột thịt của mình

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Lộ diện dàn thí sinh tiềm năng giành vương miện

15:38:02 14/05/2022
Sau 4 tập phát sóng, top thí sinh nổi bật dần xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"

15:02:30 14/05/2022
Giữa lùm xùm drama về idol và fan, nam nhà báo đã đăng đàn gay gắt

Con trai vua sòng bạc Macau: Đẹp trai, tài giỏi và cuộc hôn nhân viên mãn bên mỹ nhân đình đám

14:03:49 14/05/2022
Trong số 5 người con trai của ông trùm  Stanley Ho, Mario Ho được nhận xét là thiếu gia có ngoại hình sáng nhất

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô hạnh phúc bên Hà Thanh Xuân, vợ cũ vẫn giữ nguyên 1 thứ, lý do nghe mà xót xa

11:44:57 14/05/2022
Dù đã chia tay, chồng cũ tái hôn với Hà Thanh Xuân nhưng chị Thanh Đào vẫn giữ nguyên 1 thứ. Mới đây, vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô đã lý giải về chuyện này

Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

11:02:36 14/05/2022
Sau thời gian dài im ắng, mới đây vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô đã lên tiếng. Trong chia sẻ của mình chị cũng thẳng thắn trả lời nghi vấn Hà Thanh Xuân là người thứ ba

Ngân 98 lên tiếng khi bị bắt gặp đi khám thai hậu phát ngôn ‘xin giống Tây’

09:30:05 14/05/2022
Ngân 98 cho biết đang kiếm tiền để mua giống tốt từ sao của Hollywood

Châm Sứa - người lên tiếng chỉ trích Đạt Villa không có tài năng, tối ngày livestream xin tiền là ai?

09:13:33 14/05/2022
Đạt Vill không còn là cái tên quá xa lạ trên các diễn đàn mạng xã hội với mối tình vượt biên giới, ngôn ngữ, tôn giáo của anh và bạn gái người Indonesia

Trai trẻ cưa "chị đẹp" cùng chung cư, 10 năm bên nhau, từ tay trắng thành ông bà chủ

08:52:27 14/05/2022
Mối tình ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ đang định cư ở Nga khiến không ít người ngưỡng mộ. Thương thầm chị đẹp hàng xóm

Có thể bạn quan tâm

Nữ rapper bị chỉ trích vì chó cưng gây tai nạn

Sao châu á

21:37:07 16/05/2022
Một người dân khẳng định chó cưng của nữ rapper Giant Pink nuôi cắn chết chó của cô. Chị gái nữ rapper bị cho là có thái độ không tốt khi giải quyết vụ việc

Trần Hưng Nguyên phá kỷ lục bơi SEA Games, nhắn nhủ đặc biệt em trai Ánh Viên

Sao thể thao

21:33:40 16/05/2022
Trần Hưng Nguyên đã có những chia sẻ về Nguyễn Quang Thuấn, em trai ruột của Nguyễn Thị Ánh Viên sau khi giành HCV và phá kỷ lục SEA Games 31 nội dung 400m hỗn hợp nam

Tổng hợp cách làm 3 món lươn xào đơn giản lại cực ngon cơm

Ẩm thực

21:10:52 16/05/2022
Lươn xào từ lâu đã là một món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi vị béo của lươn kết hợp cùng với hương thơm của các gia vị khiến ai ăn cũng nhớ mãi

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

Esport

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE

Những mẫu xe MPV phổ thông được mong chờ ra mắt thị trường Việt Nam

Ôtô

21:06:05 16/05/2022
Dòng xe đa dụng hay chính xác hơn là phân khúc MPV dưới 1 tỉ đồng đang trong giai đoạn tăng trưởng nóng khi hàng loạt hãng xe trên thế giới đã cho ra mắt sản phẩm nằm trong phân khúc này. Trong đó, nhiều mẫu xe được mong chờ sẽ sớm có m...

Thế giới 2 bánh: Honda CB150R The Streetster mới, khởi điểm từ 105,5 triệu đồng

Xe máy

21:02:34 16/05/2022
Chiếc naked-bike cỡ nhỏ Honda CB150R phiên bản dành cho năm 2022 đã chính thức ra mắt với giá bán 105,5 triệu đồng

Phụ huynh nữ sinh lớp 9 tố một phó hiệu trưởng ở Tây Ninh sàm sỡ

Pháp luật

21:01:40 16/05/2022
Phụ huynh nữ sinh tố Phó Hiệu trưởng nhà trường có hành vi dâm ô với con gái họ tại phòng làm việc

Ăn theo thảm họa tiền số LUNA, một số đồng coin tăng giá bất thường 

Thế giới số

20:59:31 16/05/2022
Các memecoin ăn theo vụ sập của LUNA có nhiều dấu hiệu bất thường, rủi ro cao cho nhà đầu tư

Người đàn ông "thách thức tử thần": Châm lửa vào bình xăng xe máy để hút thuốc

Sự kiện nóng

20:57:05 16/05/2022
Hành động có phần ngông cuồng, coi thường mạng sống của người đàn ông sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngán ngẩm

Ten Hag làm việc với MU ngay tuần này, xác định tương lai Ronaldo

Bóng đá thế giới

20:52:12 16/05/2022
HLV Erik ten Hag đã chấm dứt hợp đồng với Ajax sớm 6 tuần và sẽ bắt đầu làm việc tại Man United vào Thứ Hai này. Ông cũng ngầm xác nhận sẽ giữ Ronaldo

Nhận biết loài ong 'tử thần' gây chết người trong 10 phút

Sức khỏe

20:50:49 16/05/2022
Bị ong vò vẽ đốt, chỉ trong vòng hơn chục phút là có thể tử vong do độc tố trong nọc của loài này rất đặc biệt

Lệ Quyên gây ngỡ ngàng khi để lộ mặt mộc 100% trên giường, nhan sắc U40 lấn át Hà Hồ, Lý Nhã Kỳ

Sao việt

20:41:44 16/05/2022
Hình ảnh Lệ Quyên để lộ mặt mộc 100 trên giường, khoe nhan sắc U40 khiến khán giả không khỏi bất ngờ