Bà xã của Lý Hải: ‘Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ’

6 năm yêu , 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: “Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh”.

Chưa từng nếm trải đắng cay khi lấy Lý Hải

- Lấy người chồng là nghệ sĩ nay đây mai đó, có bao giờ chị thấy mình như “trái tim bên lề”? Vợ chồng chị làm gì để hâm nóng suốt 10 năm qua vẫn mặn nồng?

Video đang HOT

Anh Hải vốn là người không lãng mạn nên những ngày lễ thường không có gì bất ngờ. Mười mấy năm qua đều vậy, bây giờ mà có gì bất ngờ là chắc… bất thường. Từ khi có con, những phút giây chúng tôi hạnh phúc không phải là khi chỉ có hai người, mà là khi cả gia đình sum vầy.

Ông xã dù ít nói lời lãng mạn nhưng luôn mang lại cho tôi sự bình an, tin tưởng. Công việc, cuộc sống và 4 đứa nhỏ đã mang lại nhiều lo toan mỗi ngày nên có một người đàn ông bên cạnh có thể trấn an và dập tắt mọi lo lắng của mình là điều quý giá vô cùng.

Vợ chồng tôi thỉnh thoảng vẫn gửi các cháu nhờ bà trông giúp để đi chơi, ăn uống, xem phim hay đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đi đâu mà không có các con, thường đến ngày thứ 2 đã nhớ lắm rồi.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 1
Gia đình nhà Minh Hà – Lý Hải.

Ở bên nhau lâu năm, đôi khi cảm giác lãng mạn không còn quan trọng bằng việc có một người tri kỷ để trò chuyện mỗi ngày; có một người tin tưởng để không phải giấu giếm gì và luôn chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đối với tôi như vậy là đủ rồi.

- 16 năm bên nhau, kể từ khi yêu đến khi lấy và gắn bó,vợ chồng chị thay đổi thế nào?Thời con gái, chị từng có ý định lấy chồng nghệ sĩ không?

Phải nói là thay đổi khá nhiều. Từ khi có 4 đứa nhỏ, công việc lại nhiều, anh Lý Hải bỗng thường xuyên chủ động đề xuất đưa tôi đi chơi đâu đó hoặc nói tôi nghỉ ngơi nhiều hơn. Trong khi đó, trước đây, tôi luôn là người lên mọi kế hoạch vui chơi giải trí cho gia đình.

Hồi trẻ, tôi chưa từng nghĩ tới mẫu người đàn ông tương lai. Nhắc lại tuổi trẻ, có thể nói tôi đã sống hết mình với đam mê bản thân. Tôi thích dành thời gian trải nghiệm cuộc sống và học tập. Tôi học rất nhiều thứ, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như làm người mẫu, diễn viên từ rất sớm; cũng tập tành buôn bán này nọ với bạn bè, đi du lịch nhiều nơi.

Rồi mãi đến khi học đại học Luật năm đầu, sau khi quay album Trọn đời bên em 5 với anh Lý Hải, như là duyên số, hai đứa mới bắt đầu yêu nhau. Lúc đó, tôi cũng không suy nghĩ gì quá nhiều, tôi cảm thấy anh Lý Hải là một người đàn ông thông minh, sáng tạo , bản lĩnh và chăm chỉ. Quan trọng nhất, anh cho tôi cảm giác an toàn và tin tưởng. Cảm giác của tôi đã không sai, suốt từng ấy năm bên anh ấy, tôi không nếm trải đắng cay nào.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 2
Lý Hải không biết lãng mạn nhưng làm vợ luôn bình yên.

Không bao giờ có chuyện chồng “quá giới hạn” với bạn khác giới

- Chồng làm nghệ thuật, có tài ăn nói và sống tình cảm, việc tiếp xúc với nhiều cô gái rất khó tránh khỏi những phút rung động. Giả sử một ngày nào đó chị biết được chồng mình thân thiết với một cô gái và hay trò chuyện, chị sẽ làm gì?

Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra! Anh Lý Hải luôn biết tự giữ khoảng cách với bạn khác giới; và bản thân tôi cũng phải tự giữ khoảng cách phù hợp với bạn khác giới của mình. Sống phải tôn trọng nhau và nghĩ cho đối phương thì hôn nhân mới bền lâu.

- Cuộc sống vợ chồng dù êm ấm nhưng không tránh khỏi những phút giây hờn giận khi một trong hai làm điều có lỗi. Lúc đó chị có đem chuyện cũ ra bới móc hay đay nghiến không?

Với tôi, chuyện gì đã giải quyết coi như xong. Tôi không có thói quen nhắc chuyện cũ và thường cũng quên rất mau những chuyện không vui. Khi có những bất đồng, tôi trao đổi nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn với ông xã về quan điểm hay việc mình không hài lòng.

Anh Lý Hải là một người thông minh, biết lắng nghe và tiếp thu nên nếu có suy nghĩ khác, anh ấy luôn biết cách nói để thuyết phục tôi. Nhưng tôi nghĩ vợ chồng mà, đôi khi nhường nhau một chút có mất mát gì đâu, vui là chính!

- Sự chênh lệch về tuổi tác trong nhiều gia đình là tác nhân để nảy sinh những mâu thuẫn. Khi xung đột xảy ra, chị hay anh thường phải hạ mình trước? Những người phụ nữ khi bị tổn thương rất hay có câu đe dọa “Thôi chia tay đi”. Với chị thì sao , có khi nào chị thốt ra lời nào đó khiến mình nghĩ lại áy náy?

Tôi và anh Lý Hải đã có thời gian yêu nhau 6 năm trước khi cưới. Đó là quãng thời gian cả hai phải giải quyết và tự sửa đổi đề cân bằng khoảng cách tuổi tác của nhau. Lúc cưới nhau không còn mẫu thuẫn nào cả. Vì vậy, tôi luôn quan niệm việc tìm hiểu kỹ trước khi cưới rất quan trọng.

Tôi chưa bao giờ dùng câu “Thôi chia tay đi” cả. Tôi nghĩ đó không phải là một câu tuỳ tiện nói ra. Anh Lý Hải hay nói với tôi, nói chuyện với ai cũng nên suy nghĩ kỹ đừng lỡ lời rồi sau này nhìn nhau kỳ lắm. Vì vậy, dù là vợ chồng nhưng tôi và anh Hải luôn chú ý lời ăn tiếng nói như một thói quen, cũng như không bao giờ lớn tiếng cãi vã nhau.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 3
Lý Hải – Minh Hà.

Sẽ giữ con nếu “lỡ” có bé thứ 5

- Sinh 4 con, lo cho các bé, chăm sóc nhà cửa và làm giám đốc sản xuất cho các dự án phim của Lý Hải. Chị ôm đồm quá chăng? Nếu không phải người trong giới, họ cũng không biết chị có đóng góp công sức, tiền của trong những thành công của chồng?

Khi đã quyết định đứng sau chồng để hỗ trợ anh ấy thực hiện đam mê thì với tôi, việc người ngoài đánh giá mình như thế nào không còn quan trọng nữa. Tôi chỉ cần chồng mình là người biết được giá trị của mình và yêu thương mình hết lòng.

Ngày còn trẻ, tôi cũng đã từng muốn trở thành thế này, thế kia nhưng cuộc sống mà đôi khi bạn phải lựa chọn. Không có lựa chọn nào là hoàn hảo nên tôi lựa chọn điều mình muốn, không vì bất cứ ai. Khi đi đến cùng của lựa chọn, đó sẽ là hạnh phúc mà mình đạt được. Hạnh phúc không phải là một thứ tìm là thấy, nó là một hành trình.

- Người mẹ mỗi lần sinh con, cơ thể họ sẽ lão hóa đi một phần. Trong khi, chị đã trải qua 4 lần như vậy. Cái giá chị đã trả là gì?

Tất nhiên là không thể so sánh sức khoẻ và nhan sắc giữa người phụ nữ 18 tuổi và đã trên 30, dù có sinh nở hay không. Tôi cũng có nhiều sự chuẩn bị cho việc phục hồi sức khoẻ và nhan sắc sau khi sinh đấy, cũng như duy trì tập thể dục đều đặn ăn uống lành mạnh.

Tôi không thấy những thay đổi là quá đắt đến nỗi phải dùng từ trả giá. Tôi chỉ nghĩ đó là một quy luật tự nhiên ai cũng phải trải qua, và bản thân mỗi người cần rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần để có một cuộc sống khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 4
‘Gia đình cổ tích’ của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

- Tìm kiếm thông tin về chị, tôi khá bất ngờ khi chị bị gán ghép gọi là ”máy đẻ”. Nếu nói chẳng ”tổn thương” chút gì về điều này liệu rằng có dối lòng không?

(Cười) Thật ra, trước đây có một lần tôi cũng hơi khó chịu chứ không hẳn là tổn thương. Khi ấy, tôi đã đặt ngược một câu hỏi đó là: “Máy nào đẻ được con người nhỉ?”. Tuy nhiên, tôi nghĩ lại: Nói là quyền của mọi người còn mình không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó.

Từ đó đến nay, tôi không quan tâm nữa, thay vào đó dành thời gian trau dồi bản thân, chia sẻ kiến thức với mọi người, làm những công việc thiện nguyện, làm việc và thực hiện những ước mơ chưa đạt được. Khi có quá nhiều việc ý nghĩa để làm, tôi đâu còn thời gian để chú ý những việc bên lề.

- Chị chia thời gian cho 4 con thế nào để các bé không thấy thiên vị?

Tôi và anh Lý Hải luôn tự nhắc nhở bản thân cũng như nhắc nhở nhau phải dành sự chăm sóc, yêu thường đều cho các con. Điều này khó nhưng không phải không làm được. Thông thường, ba mẹ có xu hướng thương bé nhỏ hơn nhưng những bé lớn, đã có hiểu biết lại dễ bị tổn thương hơn.

- Chị còn trẻ nhưng đã làm mẹ của 4 người con. Có lần nào con ốm hay gặp khó khăn mà chỉ mình chị xoay sở không? Nếu có, chị làm thế nào để bình tĩnh vượt qua?

Tôi luôn có anh Lý Hải và gia đình đồng hành. Nhưng những lúc mọi người kẹt đột xuất, tôi cũng xoay sở được thôi, quan trọng là phải bình tĩnh trong mọi tình huống.

- Các bé càng lớn thì áp lực chi phí nuôi con càng nặng. Mọi người vẫn cho rằng Lý Hải là “đại gia” nhưng làm nghệ thuật đôi khi không nói trước được điều gì. Vợ chồng chị đã sẵn sàng những khoản tiết kiệm?

Các bé nhà tôi hiện đi học trường công lập. Tôi cũng nuôi các con bình thường như các gia đình khác thôi, không quá tốn kém vì tôi muốn các con có thể tự mình thích nghi trong bất cứ môi trường nào. Tất nhiên, việc lên kế hoạch tiết kiệm là cần thiết nhưng với bọn trẻ, tôi nghĩ cứ để chúng tự thân vân động. Khi các con đến tuổi có thể vừa học vừa làm, tôi sẵn sàng cho các con lăn xả.

- Với sự phát triển của công nghệ, đời sống náo nhiệt, trẻ con đi ra ngoài đôi khi lại là mối lo lớn nhất của cha mẹ. Là mẹ của 4 con, theo chị, nuôi dạy con thế nào là phù hợp?

Kiến thức có thể học từ nhà trường còn việc dạy con đạo đức và cách tự bảo vệ bản thân là sự dạy dỗ cần thiết từ ba mẹ. Ở độ tuổi nhỏ, các bé chưa ý thức đầy đủ nhưng cũng không nên để các con quá sợ hãi với xã hội . Điều các bậc ba mẹ cần làm đó là hãy nhìn thời gian của mình, bớt công việc lại để theo sát con, nhất là ở những độ tuổi nhỏ chưa đầy đủ ý thức và tư duy.

- Nếu có bé thứ 5 “ngoài kế hoạch”, vợ chồng chị tính sao?

Hiện tại tôi chưa nghĩ tới chuyện đó nhưng nếu lỡ thì phải giữ! Mình là người tạo ra thì phải có trách nhiệm với trẻ đứa trẻ.

Clip: Phút bình yên của vợ chồng Minh Hà bên các con mùa dịch Covid-19

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì?

Hình ảnh Minh Hà mặc váy rộng lộ vòng 2 lớn rõ khiến dân tình không ngừng xôn xao.

Lý Hải - Minh Hà đang là gia đình có số lượng thành viên đông nhất nhì showbiz Việt với 4 con (2 bé trai và 2 bé gái). Vợ chồng giọng ca "Trọn đời bên em" thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên MXH. Cũng từ sau khi sinh con thứ 4, Minh Hà không ít lần vướng nghi vấn mang thai lần 5. Tuy nhiên, cô luôn khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó.

Cho tới mới đây, bà xã Lý Hải thêm 1 lần nữa khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đang mang thai khi xuất hiện với vòng 2 lùm lùm lớn rõ trong bức ảnh chụp cùng gia đình. Cô diện 1 chiếc váy xanh dáng dài che bụng, trang điểm nhẹ nhàng tạo dáng bên chồng và 2 con. Dưới phần bình luận, các fan liên tục "đoán già đoán non": "Hà có baby nữa rồi, vui nhà vui cửa. Đăng ảnh như vầy là Hà đã công khai rồi" hay "Chị Hà như có em bé nữa hả?"...

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì? - Hình 1

Minh Hà lộ vòng 2 lùm lùm trong bức ảnh chụp chung với gia đình.

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì? - Hình 2

1 khoảnh khắc khác được Minh Hà chia sẻ trên fanpage với hơn 5 triệu lượt theo dõi.

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì? - Hình 3

Dân tình xôn xao nghi vấn Minh Hà đang mang thai con thứ 5 với Lý Hải.

Trước rất nhiều đồn đoán, chúng tôi đã liên hệ với phía gia đình Lý Hải - Minh Hà. Tuy nhiên, đại diện cho gia đình giọng ca "Trọn đời bên em" hoàn toàn phủ nhận nghi vấn này. Chia sẻ trên truyền thông, Minh Hà từng cho biết vợ chồng cô chưa hề có ý định sẽ tiếp tục sinh con, xuất hiện trong những chiếc váy rộng che vòng 2 chỉ là để dễ di chuyển hơn tại những địa điểm đông người.

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì? - Hình 4

Vướng nghi vấn mang thai lần 5, phía Minh Hà chính thức lên tiếng phủ nhận.

Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì? - Hình 5

Hiện tại, gia đình Lý Hải - Minh Hà đã đủ nếp đủ tẻ với 2 trai và 2 gái. Cậu anh lớn tên là Rio, chị gái là Cherry, cô em gái Sunny và bé út là Mio.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"03:12

Tiêu điểm

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'
06:16:36 21/09/2021
Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái
06:20:40 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
‘Biển người’ ở Hà Nội tối Trung thu: Sẽ phải trả giá đắt nếu dịch bùng lên
09:39:51 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021

Tin mới nhất

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Có thể bạn quan tâm

Nhức mắt với thời trang của những cô giáo dạy online, trang phục như đi bar

Netizen

15:21:28 22/09/2021
Giáo viên Việt Nam từ lâu đã gắn liền với hình ảnh tà áo dài mực thước, còn những cô giáo nước khác thì sao?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

Phim việt

15:20:22 22/09/2021
Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

Nhiều biện pháp hỗ trợ cho sinh viên

Học hành

15:20:03 22/09/2021
Trước ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang nỗ lực để giúp các sinh viên khởi đầu năm học mới một cách thuận lợi khi dịch Covid-19.

Món lẩu cá chẽm đậu hũ ngon khó cưỡng

Ẩm thực

15:19:54 22/09/2021
Món lẩu cá chẽm đậu hũ là sự kết hợp vô cùng mới lạ giữa vị ngọt mềm của cá chẽm, vị beo béo của đậu hũ và nước dùng thanh ngọt, đậm đà.

Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên "đại gia đình" khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp "Hương vị tình thân"

Hậu trường phim

15:16:14 22/09/2021
NSƯT Võ Hoài Nam bất ngờ đăng ảnh đại gia đình gồm bà Bích và vợ chồng ông Khang bà Xuân với nội dung đón trung thu. Nhìn khung cảnh hạnh phúc này, khán giả hy vọng Hương vị tình thân sẽ có một cái kết đẹp.

Ế ẩm hiếm có: Ô tô tồn kho hàng vạn chiếc, nhà máy dừng sản xuất

Đời sống

15:16:11 22/09/2021
Điều này khiến doanh số bán của xe sản xuất lắp ráp trong nước bị đẩy lùi. Ngành công nghiệp ô tô đứng trước một tương lai ảm đạm.

Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy”

Game online

15:15:25 22/09/2021
Game thủ đừng quên vào lúc 10h sáng ngày hôm nay, bom tấn kiếm hiệp của năm 2021 Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức mở cửa server Alpha Test.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

Phim châu á

15:15:08 22/09/2021
Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) muốn bảo vệ Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và kế hoạch nguồn nên anh trực tiếp đối đầu với chú Tra. Cuối cùng, Tiểu Sơn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Cân đo đong đếm lợi ích kinh tế khi mua xe tải nhẹ Suzuki

Ôtô

15:11:23 22/09/2021
Trong thời gian giãn cách, mọi hoạt động kinh tế gần như ngưng trệ, nhưng phải thừa nhận xe tải nhẹ Suzuki vẫn làm việc hết công suất ở nội đô.

'Dương trà xanh' của Hương Vị Tình Thân mặc kín đáo vẫn hút mắt

Phong cách sao

15:08:19 22/09/2021
Bên cạnh nhan sắc ngọt ngào, phong cách thời trang năng động, trẻ trung của Dương - cô em gái trà xanh trong bộ phim Hương Vị Tình Thân cũng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Dịch vụ bảo dưỡng xe máy quá tải sau nới lỏng giãn cách xã hội

Xe máy

15:07:36 22/09/2021
Được mở cửa trở lại khi Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội, các đại lý, cửa hàng sửa chữa xe máy thường xuyên trong tình trạng quá tải.

LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?

Esport

15:05:50 22/09/2021
Chia sẻ của Zoom có thể là một dấu hiệu cho thấy JD Gaming chuẩn bị có một đợt thay máu toàn diện đối với đội hình LMHT.

Tài sản Lệ Quyên ở tuổi 40

Sao việt

15:03:32 22/09/2021
Ở tuổi 40, ca sĩ Lệ Quyên sở hữu nhiều bất động sản, xe sang và một bộ sưu tập túi Hermes, nhẫn kim cương giá trị vài chục tỷ đồng.

Ngôi nhà 60m2 với vô vàn ô cửa sắc màu ở Sài Gòn, bên trong chuẩn "vibe" vintage quá mê

Sáng tạo

15:01:23 22/09/2021
Ngôi nhà nhỏ xinh với diện tích 60m2 nằm trong một dãy nhà liên kế cũ, bên cạnh một khu chung cư ở Sài Gòn và cùng được xây dựng vào năm 1965.

Kate Moss hãnh diện xem con gái catwalk

Sao âu mỹ

14:53:55 22/09/2021
Siêu mẫu 46 tuổi Kate Moss ngồi hàng ghế đầu, mỉm cười tự hào nhìn con gái 18 tuổi trình diễn trong show Richard Quinn ở London ngày 21/9.