Bà xã của Lý Hải: ‘Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ’

6 năm yêu, 10 năm kết hôn, Minh Hà là nhân chứng cho câu: “Đằng sau người đàn ông thành đạt là người phụ nữ dám hy sinh”.

Chưa từng nếm trải đắng cay khi lấy Lý Hải

- Lấy người chồng là nghệ sĩ nay đây mai đó, có bao giờ chị thấy mình như “trái tim bên lề”? Vợ chồng chị làm gì để hâm nóng suốt 10 năm qua vẫn mặn nồng?

Anh Hải vốn là người không lãng mạn nên những ngày lễ thường không có gì bất ngờ. Mười mấy năm qua đều vậy, bây giờ mà có gì bất ngờ là chắc… bất thường. Từ khi có con, những phút giây chúng tôi hạnh phúc không phải là khi chỉ có hai người, mà là khi cả gia đình sum vầy.

Ông xã dù ít nói lời lãng mạn nhưng luôn mang lại cho tôi sự bình an, tin tưởng. Công việc, cuộc sống và 4 đứa nhỏ đã mang lại nhiều lo toan mỗi ngày nên có một người đàn ông bên cạnh có thể trấn an và dập tắt mọi lo lắng của mình là điều quý giá vô cùng.

Vợ chồng tôi thỉnh thoảng vẫn gửi các cháu nhờ bà trông giúp để đi chơi, ăn uống, xem phim hay đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đi đâu mà không có các con, thường đến ngày thứ 2 đã nhớ lắm rồi.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 1
Gia đình nhà Minh Hà – Lý Hải.

Ở bên nhau lâu năm, đôi khi cảm giác lãng mạn không còn quan trọng bằng việc có một người tri kỷ để trò chuyện mỗi ngày; có một người tin tưởng để không phải giấu giếm gì và luôn chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đối với tôi như vậy là đủ rồi.

- 16 năm bên nhau, kể từ khi yêu đến khi lấy và gắn bó,vợ chồng chị thay đổi thế nào?Thời con gái, chị từng có ý định lấy chồng nghệ sĩ không?

Phải nói là thay đổi khá nhiều. Từ khi có 4 đứa nhỏ, công việc lại nhiều, anh Lý Hải bỗng thường xuyên chủ động đề xuất đưa tôi đi chơi đâu đó hoặc nói tôi nghỉ ngơi nhiều hơn. Trong khi đó, trước đây, tôi luôn là người lên mọi kế hoạch vui chơi giải trí cho gia đình.

Hồi trẻ, tôi chưa từng nghĩ tới mẫu người đàn ông tương lai. Nhắc lại tuổi trẻ, có thể nói tôi đã sống hết mình với đam mê bản thân. Tôi thích dành thời gian trải nghiệm cuộc sống và học tập. Tôi học rất nhiều thứ, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như làm người mẫu, diễn viên từ rất sớm; cũng tập tành buôn bán này nọ với bạn bè, đi du lịch nhiều nơi.

Rồi mãi đến khi học đại học Luật năm đầu, sau khi quay album Trọn đời bên em 5 với anh Lý Hải, như là duyên số, hai đứa mới bắt đầu yêu nhau. Lúc đó, tôi cũng không suy nghĩ gì quá nhiều, tôi cảm thấy anh Lý Hải là một người đàn ông thông minh, sáng tạo, bản lĩnh và chăm chỉ. Quan trọng nhất, anh cho tôi cảm giác an toàn và tin tưởng. Cảm giác của tôi đã không sai, suốt từng ấy năm bên anh ấy, tôi không nếm trải đắng cay nào.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 2
Lý Hải không biết lãng mạn nhưng làm vợ luôn bình yên.

Không bao giờ có chuyện chồng “quá giới hạn” với bạn khác giới

- Chồng làm nghệ thuật, có tài ăn nói và sống tình cảm, việc tiếp xúc với nhiều cô gái rất khó tránh khỏi những phút rung động. Giả sử một ngày nào đó chị biết được chồng mình thân thiết với một cô gái và hay trò chuyện, chị sẽ làm gì?

Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra! Anh Lý Hải luôn biết tự giữ khoảng cách với bạn khác giới; và bản thân tôi cũng phải tự giữ khoảng cách phù hợp với bạn khác giới của mình. Sống phải tôn trọng nhau và nghĩ cho đối phương thì hôn nhân mới bền lâu.

- Cuộc sống vợ chồng dù êm ấm nhưng không tránh khỏi những phút giây hờn giận khi một trong hai làm điều có lỗi. Lúc đó chị có đem chuyện cũ ra bới móc hay đay nghiến không?

Với tôi, chuyện gì đã giải quyết coi như xong. Tôi không có thói quen nhắc chuyện cũ và thường cũng quên rất mau những chuyện không vui. Khi có những bất đồng, tôi trao đổi nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn với ông xã về quan điểm hay việc mình không hài lòng.

Anh Lý Hải là một người thông minh, biết lắng nghe và tiếp thu nên nếu có suy nghĩ khác, anh ấy luôn biết cách nói để thuyết phục tôi. Nhưng tôi nghĩ vợ chồng mà, đôi khi nhường nhau một chút có mất mát gì đâu, vui là chính!

- Sự chênh lệch về tuổi tác trong nhiều gia đình là tác nhân để nảy sinh những mâu thuẫn. Khi xung đột xảy ra, chị hay anh thường phải hạ mình trước? Những người phụ nữ khi bị tổn thương rất hay có câu đe dọa “Thôi chia tay đi”. Với chị thì sao, có khi nào chị thốt ra lời nào đó khiến mình nghĩ lại áy náy?

Tôi và anh Lý Hải đã có thời gian yêu nhau 6 năm trước khi cưới. Đó là quãng thời gian cả hai phải giải quyết và tự sửa đổi đề cân bằng khoảng cách tuổi tác của nhau. Lúc cưới nhau không còn mẫu thuẫn nào cả. Vì vậy, tôi luôn quan niệm việc tìm hiểu kỹ trước khi cưới rất quan trọng.

Tôi chưa bao giờ dùng câu “Thôi chia tay đi” cả. Tôi nghĩ đó không phải là một câu tuỳ tiện nói ra. Anh Lý Hải hay nói với tôi, nói chuyện với ai cũng nên suy nghĩ kỹ đừng lỡ lời rồi sau này nhìn nhau kỳ lắm. Vì vậy, dù là vợ chồng nhưng tôi và anh Hải luôn chú ý lời ăn tiếng nói như một thói quen, cũng như không bao giờ lớn tiếng cãi vã nhau.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 3
Lý Hải – Minh Hà.

Sẽ giữ con nếu “lỡ” có bé thứ 5

- Sinh 4 con, lo cho các bé, chăm sóc nhà cửa và làm giám đốc sản xuất cho các dự án phim của Lý Hải. Chị ôm đồm quá chăng? Nếu không phải người trong giới, họ cũng không biết chị có đóng góp công sức, tiền của trong những thành công của chồng?

Khi đã quyết định đứng sau chồng để hỗ trợ anh ấy thực hiện đam mê thì với tôi, việc người ngoài đánh giá mình như thế nào không còn quan trọng nữa. Tôi chỉ cần chồng mình là người biết được giá trị của mình và yêu thương mình hết lòng.

Ngày còn trẻ, tôi cũng đã từng muốn trở thành thế này, thế kia nhưng cuộc sống mà đôi khi bạn phải lựa chọn. Không có lựa chọn nào là hoàn hảo nên tôi lựa chọn điều mình muốn, không vì bất cứ ai. Khi đi đến cùng của lựa chọn, đó sẽ là hạnh phúc mà mình đạt được. Hạnh phúc không phải là một thứ tìm là thấy, nó là một hành trình.

- Người mẹ mỗi lần sinh con, cơ thể họ sẽ lão hóa đi một phần. Trong khi, chị đã trải qua 4 lần như vậy. Cái giá chị đã trả là gì?

Tất nhiên là không thể so sánh sức khoẻ và nhan sắc giữa người phụ nữ 18 tuổi và đã trên 30, dù có sinh nở hay không. Tôi cũng có nhiều sự chuẩn bị cho việc phục hồi sức khoẻ và nhan sắc sau khi sinh đấy, cũng như duy trì tập thể dục đều đặn ăn uống lành mạnh.

Tôi không thấy những thay đổi là quá đắt đến nỗi phải dùng từ trả giá. Tôi chỉ nghĩ đó là một quy luật tự nhiên ai cũng phải trải qua, và bản thân mỗi người cần rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần để có một cuộc sống khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc.

Bà xã của Lý Hải: Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ - Hình 4
‘Gia đình cổ tích’ của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

- Tìm kiếm thông tin về chị, tôi khá bất ngờ khi chị bị gán ghép gọi là ”máy đẻ”. Nếu nói chẳng ”tổn thương” chút gì về điều này liệu rằng có dối lòng không?

(Cười) Thật ra, trước đây có một lần tôi cũng hơi khó chịu chứ không hẳn là tổn thương. Khi ấy, tôi đã đặt ngược một câu hỏi đó là: “Máy nào đẻ được con người nhỉ?”. Tuy nhiên, tôi nghĩ lại: Nói là quyền của mọi người còn mình không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó.

Từ đó đến nay, tôi không quan tâm nữa, thay vào đó dành thời gian trau dồi bản thân, chia sẻ kiến thức với mọi người, làm những công việc thiện nguyện, làm việc và thực hiện những ước mơ chưa đạt được. Khi có quá nhiều việc ý nghĩa để làm, tôi đâu còn thời gian để chú ý những việc bên lề.

- Chị chia thời gian cho 4 con thế nào để các bé không thấy thiên vị?

Tôi và anh Lý Hải luôn tự nhắc nhở bản thân cũng như nhắc nhở nhau phải dành sự chăm sóc, yêu thường đều cho các con. Điều này khó nhưng không phải không làm được. Thông thường, ba mẹ có xu hướng thương bé nhỏ hơn nhưng những bé lớn, đã có hiểu biết lại dễ bị tổn thương hơn.

- Chị còn trẻ nhưng đã làm mẹ của 4 người con. Có lần nào con ốm hay gặp khó khăn mà chỉ mình chị xoay sở không? Nếu có, chị làm thế nào để bình tĩnh vượt qua?

Tôi luôn có anh Lý Hải và gia đình đồng hành. Nhưng những lúc mọi người kẹt đột xuất, tôi cũng xoay sở được thôi, quan trọng là phải bình tĩnh trong mọi tình huống.

- Các bé càng lớn thì áp lực chi phí nuôi con càng nặng. Mọi người vẫn cho rằng Lý Hải là “đại gia” nhưng làm nghệ thuật đôi khi không nói trước được điều gì. Vợ chồng chị đã sẵn sàng những khoản tiết kiệm?

Các bé nhà tôi hiện đi học trường công lập. Tôi cũng nuôi các con bình thường như các gia đình khác thôi, không quá tốn kém vì tôi muốn các con có thể tự mình thích nghi trong bất cứ môi trường nào. Tất nhiên, việc lên kế hoạch tiết kiệm là cần thiết nhưng với bọn trẻ, tôi nghĩ cứ để chúng tự thân vân động. Khi các con đến tuổi có thể vừa học vừa làm, tôi sẵn sàng cho các con lăn xả.

- Với sự phát triển của công nghệ, đời sống náo nhiệt, trẻ con đi ra ngoài đôi khi lại là mối lo lớn nhất của cha mẹ. Là mẹ của 4 con, theo chị, nuôi dạy con thế nào là phù hợp?

Kiến thức có thể học từ nhà trường còn việc dạy con đạo đức và cách tự bảo vệ bản thân là sự dạy dỗ cần thiết từ ba mẹ. Ở độ tuổi nhỏ, các bé chưa ý thức đầy đủ nhưng cũng không nên để các con quá sợ hãi với xã hội. Điều các bậc ba mẹ cần làm đó là hãy nhìn thời gian của mình, bớt công việc lại để theo sát con, nhất là ở những độ tuổi nhỏ chưa đầy đủ ý thức và tư duy.

- Nếu có bé thứ 5 “ngoài kế hoạch”, vợ chồng chị tính sao?

Hiện tại tôi chưa nghĩ tới chuyện đó nhưng nếu lỡ thì phải giữ! Mình là người tạo ra thì phải có trách nhiệm với trẻ đứa trẻ.

Clip: Phút bình yên của vợ chồng Minh Hà bên các con mùa dịch Covid-19

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân Covid-19 số 867 bị "bỏ lọt", Bộ Y tế yêu cầu rút kinh nghiệm
07:41:23 15/08/2020
Bệnh nhân COVID-19 thứ 22 qua đời
06:40:48 15/08/2020
2 ca bệnh mới ở Quảng Nam, bé trai 5 tuổi và bà nội, đã đi những đâu?
07:58:33 15/08/2020
Tháng 9 này, showbiz Hàn rộn ràng 4 đám cưới
07:45:23 15/08/2020
Lưu Khải Uy không dám lấy vợ lần 2 chỉ vì điều khoản hợp đồng ly hôn tàn nhẫn mà Dương Mịch giao kèo?
08:27:31 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới là người nhập cảnh vào Việt Nam
06:43:59 15/08/2020
Một ngày của danh ca Hương Lan ở Mỹ
06:10:20 15/08/2020
Đồ dùng của Xiaomi liệu có tốt như lời đồn qua review từ bà nội trợ Sài thành với bốn sản phẩm được sử dụng hàng ngày
01:54:16 15/08/2020
5 tài tử chung mái nhà King Kong
07:42:28 15/08/2020
Nhan sắc ‘nàng thơ xứ Huế’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nhiều người mê mẩn
07:56:13 15/08/2020

Tin mới nhất

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm

TP HCM xử lý hình sự người về từ vùng dịch không xét nghiệm nCoV

Đời sống

09:02:57 15/08/2020
Các chuyên gia pháp lý cho là phải xử phạt 5-10 triệu đồng đối với người từ Đà Nẵng về không xét nghiệm nCoV, hoặc xử lý hình sự nếu làm lây lan nguồn bệnh.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng dễ làm nên nghiệp lớn

Trắc nghiệm

09:02:37 15/08/2020
Ngoài thông minh, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ lẫn nỗ lực làm việc thì Nhân tướng học thường quan niệm rằng, sự thành - bại trong cuộc đời còn phụ thuộc vào vận mệnh và may mắn, thậm chí là một vài nét quý tướng trên gương mặt của mỗi ngư...

Rộ tin Lưu Diệc Phi bắt tay "Joker soái ca" ở phim mới, Disney làm ơn xoá biệt danh "thuốc độc phòng vé" của tỷ tỷ giùm!

Hậu trường phim

09:02:24 15/08/2020
Nếu là thật thì đây sẽ là lần cộng tác thứ 2 giữa Lưu Diệc Phi và Disney sau Mulan.

Tấm hình chụp Messi ngồi buồn bã trong phòng thay đồ gây bão MXH, thần thái đến mức dân tình còn ngỡ là ảnh ghép

Netizen

09:01:22 15/08/2020
Messi vô cùng thất vọng khi chứng kiến đội nhà thua thảm 2-8 trước Bayern trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng ngày 15/8.

Nhiều lời bình phẩm về trang phục và thần sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba khi quay "Trường Ca Hành"

Phim châu á

08:59:49 15/08/2020
Nhiều khán giả thẳng thắn nhận định nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp để đóng phim cổ trang.

Phong cách mặc nhấn vào eo, chân của Thiều Bảo Trâm

Phong cách sao

08:59:46 15/08/2020
Người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP không chỉ gây chú ý với loạt đồ đôi trùng hợp với Sơn Tùng, phong cách thời trang của cô cũng đa dạng và gây chú ý không kém.

Oppo có thể đang phát triển điện thoại sở hữu công nghệ Li-Fi

Thế giới số

08:59:14 15/08/2020
Có vẻ như Oppo đang suy tính về một tiêu chuẩn kết nối mới mạnh mẽ hơn Wi-Fi truyền thống với bằng sáng chế mới nhất của mình.

Anh trai Song Joong Ki ám chỉ nguyên nhân em trai ly hôn với Song Hye Kyo là vì vấn đề con cái?

Sao châu á

08:59:10 15/08/2020
Những bức ảnh gia đình cùng những lời nói bóng gió được anh trai Song Joong Ki chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện ly hôn với Song Hye Kyo.

Game thủ “đốt” hơn 200 triệu USD cho PUBG Mobile tháng vừa rồi

Game online

08:58:37 15/08/2020
Khoảng thời gian ở nhà tránh dịch là lúc mà các dịch vụ giải trí lên ngôi, và Tencent mới đây đã được công bố doanh thu gây choáng cho tựa game Battle Royale của mình.

Loạt ảnh các cô dâu trước và sau được 'họa mặt' chứng minh cho sức mạnh vô địch của make up

Làm đẹp

08:56:46 15/08/2020
Nhìn loạt ảnh dưới đây, chắc hẳn ai nấy đều sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh của make up.

RedmiBook Air 13 ra mắt: CPU Intel Core i5 gen 10, nặng 1.05 kg, giá từ 705 USD

Đồ 2-tek

08:56:17 15/08/2020
Tương tự như MacBook Air, hướng tới yếu tố mỏng nhẹ, tính cơ động cao. RedmiBook Air 13 cũng sở hữu đặc điểm như thế, thân máy kim loại nhìn khá chắc chắn nhưng khối lượng siêu nhẹ chỉ 1.05 kg và độ dày chỉ 12.99 mm.

Redmi G ra mắt: màn hình 144Hz, chip i7-10750H, GTX 1650 Ti, giá từ 762 USD

Game offline

08:55:31 15/08/2020
Sau nhiều tin rò rỉ cuối cùng mẫu laptop gaming với cấu hình cao và giá hấp dẫn Redmi G cũng ra mắt đáp ứng game thủ không muốn chi ra quá nhiều tiền

Mỹ - Trung hoãn đánh giá thỏa thuận thương mại

Thế giới

08:51:19 15/08/2020
Mỹ và Trung Quốc hoãn họp đánh giá 6 tháng thực hiện thỏa thuận thương mại giai đoạn một, dự kiến diễn ra hôm nay, do xung đột lịch trình.

Brooklyn và vợ sắp cưới mua sắm ở cửa hàng của mẹ

Bên lề sân cỏ

08:47:46 15/08/2020
Cậu cả Brooklyn Beckham ân cần chăm sóc cô dâu tương lai Nicola Peltz khi rời cửa hàng thời trang của mẹ Vic ở London hôm 13/8.

Giá Bitcoin hôm nay 15/8: Bitcoin ‘sảy chân’, thị trường phân hóa dữ dội

Kinh tế

08:47:40 15/08/2020
Chứng khoán Mỹ gần như đi ngang vào ngày thứ Sáu (14/8), khi chỉ số S&P 500 một lần nữa không thể vượt qua mức cao kỷ lục đã xác lập hồi tháng 02/2020. Nhà đầu tư cũng nghiên cứu các dữ liệu kinh tế trái chiều và hy vọng Washington có t...