Ba ‘vây cánh’ trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân

Ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho) vừa ngã xuống, các con liên tiếp nộp đơn lên tòa yêu cầu quyền quản lý tài sản của gia tộc.

Con gái lớn nhất của ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân – Hà Siêu Hiền (Angela Ho) – hôm 30/9 nộp đơn lên tòa án Hong Kong, để yêu cầu chỉ định hai thành viên của một công ty tư vấn toàn cầu làm quản lý tài sản của cha mình. Theo nội dung lá đơn, Hà Siêu Hiền yêu cầu bổ nhiệm Tiffany Wong Wing-sze và Edward Simon Middleton – cả hai hiện đều là giám đốc điều hành của Alvarez & Marsal Asia (một công ty tư vấn toàn cầu được thành lập năm 1983, với hơn 5.000 nhân viên tại hơn 65 văn phòng trên khắp bốn châu lục, mỗi văn phòng có trụ sở riêng) – làm quản trị viên quản lý khối tài sản bố mình để lại. Mức phí được trả cho hai người này lấy từ tài sản của gia tộc họ Hà. Theo tờ Sina, đơn của bà Angela được thực hiện đúng theo Pháp lệnh Hành chính và Di chúc, cho phép tòa án bổ nhiệm các quản trị viên để quản lý khối tài sản khi “một người đã qua đời không có di chúc rõ ràng”.

Một tháng trước đó, Hà Siêu Hiền đã gửi một thông báo tới Cơ quan đăng ký chứng thực di chúc ở Hong Kong, yêu cầu tòa án phải tuân thủ việc thông báo trước cho các luật sư của cô về mọi biến động liên quan đến tài sản bố mình để lại.

Đây là thông báo thứ 4 của Hà Siêu Hiền, liên quan đến khối gia sản tỷ đô mà bố cô nhiều năm gây dựng. Ông Hà được coi là một trong những người đàn ông giàu nhất châu Á trong nhiều thập kỷ, với tài sản cá nhân ước tính 6,4 tỷ USD, chưa kể các tài sản cổ phần, cũng như tài sản các con ông đứng tên…

Ba vây cánh trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân - Hình 1

Hà Siêu Hiền (trái), Hà Siêu Hùng (phải), hai người con cả của ông Hà Hồng Sân liên tục đâm đơn ra tòa để “dằn mặt” các đối thủ. Hà Siêu Hiền (Angela Ho) là con cả của ông Hà Hồng Sân với bà vợ đầu. Theo hồ sơ đăng ký đất đai tại Hong Kong, dinh thự của ông Hà Hồng Sân ở số 1 đường Repulse Bay đã được chuyển nhượng cho Hà Siêu Hiền từ năm 2011. Cô cũng chính là người được bố ủy thác quỹ The Clementina Ho Trust and The Stanley và Clementina Family Trust. Ngoài ra, cô và em gái Hà Siêu Hùng không nằm trong danh sách có cổ phần tại “cỗ máy kiếm tiền” là các sòng bạc Macau.

Hà Siêu Hiền không phải là người duy nhất nộp đơn lên tòa, trong nỗ lực giành giật tài sản của bố về phía mình. Ít nhất hai người con khác của ông đã nộp đơn trong năm nay, bao gồm Hà Siêu Hùng (Deborah Ho – con của ông Hà và bà cả), Hà Siêu Quỳnh (Pansy Ho Chiu-king, con ông Hà và bà hai), cùng một nhân vật nữa góp mặt vào cuộc chiến tài sản này là Michael Hotung, cháu trai gọi ông Hà Hồng Sân là bác. Michael Hotung là con của bà Winnie Ho, em gái ông Hà Hồng Sân. Khi hai anh em ruột đều còn sống, họ từng có một cuộc chiến pháp lý dai dẳng, kéo dài nhiều năm vì tiền. Sau đó, bà Winnie Ho được cho là đành chịu lép vế. Nhưng con bà bây giờ nhất định không chịu buông bỏ khối tài sản, thế nên khi bác mất, Michael Hotung tiếp tục khơi mào những tranh chấp bằng việc đệ đơn lên tòa. Michael Hotung hồi tháng 6 gửi đơn lên tòa, yêu cầu tòa phải thông báo mọi biến động tài sản của ông bác quá cố cho luật sư của mình.

Mục tiêu của các bên trong việc nộp đơn đề nghị lên tòa, theo như tờ SGNews, là đòi hỏi quyền lợi trong việc quản lý khối tài sản khổng lồ ông trùm để lại. Tuy nhiên, trong nỗ lực giành giật tiền bạc với các em cùng cha khác mẹ này, dường như Hà Siêu Hiền, Hà Siêu Hùng đang không phải là một thế lực gây được nhiều chú ý. Họ bị mờ nhạt so với các thế lực khác nhiều vây cánh và sức mạnh.

Ba vây cánh trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân - Hình 2

Bà Hà Siêu Hiền và chồng tại đám tang của bố. Ông Hà Hồng Sân qua đời ngày 26/5 ở tuổi 99, để lại ba bà vợ, 15 người con, nhiều cháu chắt.

Nhiều tờ báo Hong Kong phân tích, hiện tại, có ba thế lực lớn hình thành trong đại gia tộc họ Hà, và ba nhóm này đang bước vào một cuộc chiến mới mang tên: Tìm vây cánh.

Các thế lực nhà họ Hà

Cuộc chiến giành quyền lợi trong gia tộc đình đám nhất châu Á giờ đây đang thực sự nóng lên từng giờ. Theo QQ, trong ba thế lực lớn đang bành trướng sức mạnh của mình, nhóm mạnh nhất là Hà Siêu Quỳnh và các đồng minh. Hà Siêu Quỳnh là con gái của ông Hà Hồng Sân và bà hai Lam Quỳnh Anh. Cô được cho là có công rất lớn trong việc cùng bố gây dựng đế chế họ Hà, và hiện tại, cũng nắm giữ những cương vị cao nhất. Thế lực của cô có sự đồng hành rất bền vững của người em trai Hà Du Long, em gái Hà Siêu Phượng, hai người này đều góp mặt trong việc điều hành chuỗi sòng bài. Bộ tam “kiềng ba chân” này kiểm soát khoảng 1/2 ngành công nghiệp cờ bạc Macau. Thêm vào đó, Hà Siêu Quỳnh hiện được hậu thuẫn mạnh mẽ từ đại gia tộc giàu có Hoắc Anh Đông, mà người “cầm cương” hiện tại là Hoắc Chấn Đình (bố đẻ doanh nhân Hoắc Khải Cương – Kenneth Fok – chồng của nữ hoàng nhảy cầu Quách Tinh Tinh). Mối giao hảo của hai gia đình đã kéo dài nhiều thập kỷ, thậm chí khi ông Hà Hồng Sân mất, Hoắc Chấn Đình là người chủ trì tang lễ, đọc điếu văn.

Ba vây cánh trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân - Hình 3

Hà Siêu Quỳnh bên bố.

Thế lực mạnh thứ hai trong gia tộc họ Hà, đứng đầu là bà tư Lương An Kỳ, một phụ nữ được đánh giá vô cùng sắc sảo. Với khối tài sản sở hữu riêng ước tính 3 tỷ USD, cùng việc có 5 đứa con chung với ông Hồ, bà Lương được cho là đang không ngừng khuếch trương thanh thế. Tờ QQ phân tích: “Thứ bà ấy thiếu không phải là tiền, mà chính là cỗ máy có thể giúp bà ấy tiếp tục “tiền đẻ ra tiền”. Ở Macau, đó chỉ có thể là các sòng bạc”. Tham vọng của Lương An Kỳ chính là có thể nắm chắc lấy bộ máy kiếm tiền, giúp 5 đứa con của cô hưởng lợi trọn đời.

Vậy Lương An Kỳ làm thế nào để có cơ hội giành lấy đế chế sòng bài? Câu trả lời là có.

Vơi sự sắc sảo của mình, Lương An Kỳ hiện có ba người chống lưng, giúp tăng sức mạnh của mình lên đáng kể, thậm chí có thể khiến bà ngang nhiên tranh tài với “phòng nhì”. Người đầu tiên của phe Lương An Kỳ là Alvin Chau, người được mệnh danh là “ông vua con thứ hai” tại Macau, sau ông Hà Hồng Sân đã mất. Alvin Chau ban đầu chỉ là một doanh nhân bình thường, tài sản khiêm tốn ở Macau, làm việc dưới trướng doanh nhân, trùm xã hội đen Wan Kuok-koi. Năm 1998, khi Wan Kuok-koi vào tù, Lương An Kỳ chú ý đến Alvin Chau và sớm đánh giá cao tài năng của vị doanh nhân này.

Dưới sự hỗ trợ của bà tư, Alvin Chau thầu khoán nhiều sới bạc và phất lên “như diều gặp gió”. Chỉ trong vòng 10 năm, từ một “chân lon ton” khiêm tốn ở Macau, Alvin Chau thành lập Suncity Group, sở hữu một mình 30 phòng đánh bạc VIP, cùng hơn 450 bàn đánh bạc. Ngoài ra, doanh nhân này tham gia vào các lĩnh vực du lịch, bất động sản, khai thác mỏ, phim ảnh… Không phụ công “bà tư” cất nhắc, Alvin Chau giờ đây thành vây cánh mạnh nhất của bà trùm.

Ba vây cánh trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân - Hình 4

Cây gia phả nhà ông Hà Hồng Sân.

Vây cánh thứ hai của bà Lương, là một phụ nữ giàu có. Cô là Chu Lý Nguyệt Hoa (Pollyanna Chu), một trong những phụ nữ hiện giàu có nhất Hong Kong, tài sản ước tính 17 tỷ USD. Mối quan hệ của hai nữ doanh nhân được cho là bắt đầu từ bố của Chu Lý Nguyệt Hoa, ông Huệ Văn. Ông từng làm quản lý phòng bạc VIP của trùm sòng bài, sau đó cũng dần dà tự mình phát triển sự nghiệp. Con gái ông, ban đầu khởi nghiệp tại Mỹ, nhưng sau đó về Hong Kong tìm kiếm cơ hội và nhanh chóng thành tài. Quan hệ của Chu và và Lương An Kỳ không chỉ là đối tác, mà còn là bạn bè vô cùng thân thiết. Khi Chu Lý Nguyệt Hoa mua sách sạn Grandview của Macau và khách sạn Royal Castle vào năm 2005 để dấn thân vào ngành công nghiệp cờ bạc, Lương An Kỳ chính là người hỗ trợ rất lớn, giúp cho con đường này của bà Chu hanh thông. Hiện tại, ngoài kinh doanh sòng bài, bà Chu thử sức với lĩnh vực tài chính, giải trí…
Nhân vật thứ ba chống lưng cho bà Lương An Kỳ là Hà Uyển Hồng, chị gái của ông vua cờ bạc Hà Hồng Sân. Ông Hà Hồng Sân có 13 anh chị em, trong đó ông và bà Hà Uyển Hồng là thân nhau nhất. Người chị gái có một cuộc đời bất hạnh, 25 tuổi đã góa bụa. Nhờ em trai cưu mang, cô phát triển sự nghiệp tại Macau, dần trở thành thành viên Hội đồng quản trị, tư cách là cổ đông của tập đoàn gia đình.

Vậy mối thâm tình giữa bà tư và bà Hà Uyển Hồng là gì, mà bà lại được bà Uyển Hồng ưu ái? Bí mật được tiết lộ: Khi ông Hà muốn “nạp thiếp” là bà An Kỳ, cả gia tộc họ Hà đều sửng cồ lên không đồng ý. Chỉ có Hà Uyển Hồng ủng hộ. Mối quan hệ giữa hai người từ đó vô cùng tích cực. Bà Hà Uyển Hồng sau này khi tuổi cao, sức yếu, con cái chết cả, chính Lương An Kỳ đưa về nhà chăm sóc, yêu quý hết lòng. Sau cái chết của ông Hà Hồng Sân, bà Hà Uyển Hồng trở thành người lớn tuổi có tiếng nói nhất trong gia tộc họ Hà. Vì thế, việc bà Hà ủng hộ Lương An Kỳ, cũng giúp cho cô có thêm một sức mạnh to lớn.

Ba vây cánh trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân - Hình 5

Gia đình bà Lương An Kỳ bên người chị gái của ông Hà Hồng Sân – bà Hà Uyển Hồng.

Bên cạnh hai thế lực được cho là rất mạnh này, người ta dường như ít chú ý đến thế lực thứ ba, chính là gia đình bà ba Trần Uyển Trân. Đây là người được cho là yếu thế nhất trong cuộc chiến giành tiền bạc. Gần đây, dường như bà Uyển Trân cho thấy ý định rút lui, khi bán một số cổ phần của mình tại Fisherman’s Wharf lấy tiền mặt. Hiện tại, phần lớn cổ phiếu của Fisherman’s Wharf được cho đã thuộc về Trần Vinh Luyện, chồng diễn viên An Dĩ Hiên, hiện là giám đốc điều hành của Giám đốc điều hành của Macau Dejin Group.

Theo tờ Sohu đánh giá, các con của bà ba được cho là không có tham vọng, cũng không hào hứng với việc giành tiền bạc với các anh chị em cùng cha, khác mẹ của mình. Hà Siêu Vân, Hà Siêu Liên và Hà Du Khải được cho là có sự nghiệp riêng, không hào hứng “tham chiến”. Hà Du Khải, con trai duy nhất của ông Hà và bà Uyển Trân được cho là tập trung giúp mẹ trong việc quản lý, kinh doanh khách sạn, hoàn toàn không có ý định nhúng tay vào việc vận hành đế chế cờ bạc do cha để lại.

Ba vây cánh trong cuộc chiến gia sản của ông trùm Hà Hồng Sân - Hình 6

Ông Hà Hồng Sân, nguồn cảm hứng của nhiều tác phẩm truyền hình “thâm cung nội chiến” Hong Kong.

Ông Hà Hồng Sân sinh ra ở Hong Kong năm 1921, trong một gia đình có nền tảng vững chắc. Là một nhân vật quan trọng tại Macau, ông đảm nhận nhiều vai trò chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng kinh tế, văn hóa, từ thiện, đóng góp lớn cho sự phát triển của Macau. Trong suốt những năm gây dựng sự nghiệp, thành danh, ông Hà hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, vận tải, khách sạn, du lịch, sòng bài… Tại Macau, người ta biết đến vị thế của ông là “vua sòng bài”, với khoảng 40 sòng bài, 1.600 bàn chơi game, 2.700 máy đánh bạc… Các con của ông phần lớn tham gia vào “cỗ máy kiếm tiền” khổng lồ này và đảm nhận các vai trò vô cùng quan trọng.

Cuộc đời ông Hà và hậu cung của ông từng là câu chuyện thu hút chú ý trên nhiều mặt báo. Ông có 4 người vợ, 17 người con cả trai lẫn gái trong 57 năm, có người đã qua đời trước bố.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ màn trình diễn của Nữ thần Kim Ưng 2020: Body bị "dìm" vì chiếc váy thảm hoạ, biểu cảm đơ như tượng sáp02:58Viên Băng Nghiên (Lưu Ly) khiến Weibo "sốc visual": Nhan sắc hoàn mỹ, kéo xuống ảnh "team qua đường" còn choáng hơn01:09Cuối cùng sau 1 tháng kiện tụng, Mike Angelo đã được gặp con: Cảnh Maxwell ôm chầm lấy bố khiến bao người rơi nước mắt03:49Triệu Lệ Dĩnh và những bộ phim làm nên tên tuổi ”Nữ Hoàng rating” 09:55Đúng như lời đồn: Paparazzi "tóm sống" mỹ nam Đông Cung lén lút qua đêm tại phòng khách sạn của nữ đồng nghiệp kém 3 tuổi01:14Nữ hoàng Phạm Băng Băng trở lại hoành tráng: Chiếm sóng Weibo với thần thái đẳng cấp, visual chấp camera thường01:21Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của những ngôi sao: Dương Mịch và angela Baby ngày càng giống nhau08:21La Vân Hi - Mỹ nam sinh ra để đóng cổ trang và “Thánh bi thương” của Cbiz10:08“Nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận với nghiệp diễn bền bỉ nhưng không kém phần lận đận10:47Bi Rain và Kwon Sang Woo tấu hài về chuyện hôn nhân, tiết lộ cả việc 'xì hơi' của vợ10:51Dương Tử - “Nữ hoàng rating” với Cẩm Mịch của Hương Mật Tựa Khói Sương08:18Vương Nhất Bác - Mỹ nam băng lãnh chỉ dành tình yêu cho một điều duy nhất 10:04Trương Hinh Dư- Nàng Lý Mạc Sầu đầy thị phi09:15Mối tình đầu bệ phóng cho nhiều tên tuổi trong đó có cả “Á hậu tai tiếng nhất lịch sử”10:39Gia thế đáng nể của Triệu Lộ Tư - Nữ thần mới của làng giải trí Hoa ngữ02:03Quách Phú Thành được vợ con hôn00:35Dàn sao School 2013: Jang Nara, Kim Woo Bin người một bước thành sao, kẻ mãi mờ nhạt10:03Ngụy Đại Huân tình trẻ của Dương Mịch là Công tử” Ngậm Thìa Vàng chính hiệu”08:57Dồn dập drama: Mỹ nam R1SE lộ ảnh hẹn hò như phim ngôn tình với nữ thần sinh năm 2000, Cbiz lại thêm cặp đôi mới?02:00Phạm Băng Băng diện nguyên 'cây' vàng01:18

Tiêu điểm

Luật sư hé lộ bí mật gây sốc: Song Joong Ki là người ép buộc Song Hye Kyo ly hôn, muốn chia tay càng sớm càng tốt
11:32:43 26/10/2020
Truyền thông Trung Quốc đồn đoán Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tái hợp vì một chi tiết đặc biệt
10:19:41 27/10/2020
Cuối cùng Lâm Tâm Như đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân lục đục sau scandal khóc trên phố, xoá ảnh chồng trên MXH
19:19:42 26/10/2020
Lâm Tâm Như lần đầu lộ diện sau bê bối hôn nhân: Không giấu nổi buồn bã dù luôn miệng tươi cười
17:15:34 27/10/2020
Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi Triệu Lệ Dĩnh và “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập
12:15:19 27/10/2020
So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng
08:24:17 26/10/2020
Sự nghiệp 23 năm đóng vai phụ của thiếu gia tập đoàn Samsung
06:50:22 26/10/2020
NÓNG: Rộ tin Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, nguồn tin từng dự đoán đúng Phạm Băng Băng - Lý Thần “toang”
20:58:59 27/10/2020
Cuộc sống giàu có của Trịnh Y Kiện
07:30:38 27/10/2020
Vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên
21:01:37 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Nếu người Việt cứ duy trì 3 kiểu nấu ăn này thì chẳng khác nào tự "nuôi mầm" ung thư mà không biết
23:10:10 27/10/2020
7 động tác yoga ngay trên giường giúp bụng nhỏ, chân thon
23:44:07 27/10/2020
Bão số 9 bắt đầu gây mưa và gió giật mạnh tại Đà Nẵng
23:46:17 27/10/2020
Rosé (BLACKPINK), Ngọc Trinh lộ eo ngấn mỡ vì mặc áo croptop khoe dáng
23:42:37 27/10/2020
Bộ móng cầu kỳ nhất của sao Việt, người mất 2 tuần mới hoàn thành
23:02:17 27/10/2020
Nhìn lại sức tàn phá khủng khiếp của bão số 12 Damrey mạnh tương đương bão số 9
01:00:34 28/10/2020
Hương Giang "sượng trân" khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: "Hiếu ơi..."
23:04:11 27/10/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng
23:54:48 27/10/2020
TP.HCM: Đã có kết quả xét nghiệm 29 người tiếp xúc với chuyên gia Hàn Quốc nhiễm COVID-19
00:52:02 28/10/2020
Khống chế nam thanh niên táo tợn cướp tiệm vàng giữa phố Tôn Đức Thắng
23:10:45 27/10/2020

Tin mới nhất

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain

21:09:29 27/10/2020
Mạng xã hội Trung Quốc và Hàn Quốc đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của gia đình cặp sao nổi tiếng xứ Hàn - Kim Tae Hee và Bi Rain trong chuyến đi chơi tại công viên giải trí Everland Hàn Quốc.

"Sốc visual" vì Lisa (BLACKPINK) ngoài đời: Góc nghiêng như búp bê sống, đôi chân dài khó tin đúng là báu vật hiếm có!

20:21:18 27/10/2020
Xinh đẹp thế này, chẳng trách sao Lisa (BLACKPINK) khiến các fan lụi tim hàng loạt.

Gặp lại Trương Quân Ninh sau 8 năm, Thái Từ Khôn thay đổi gây ngỡ ngàng

19:24:35 27/10/2020
Trong khi Trương Quân Ninh không mấy thay đổi thì Thái Từ Khôn sau 8 năm đã trở thành soái ca đích thực.

'Sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung khoe nhan sắc mê đắm

19:20:58 27/10/2020
Kim Yoo Jung không chỉ được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn sự tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức "toang" với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia

19:16:34 27/10/2020
Mỹ nhân một thời của bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon - Lee Ah Hyun - đã xác nhận tin tức ly dị với chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vào hôm nay, thầu luôn top Naver hot nhất xứ Hàn.

Tại sao showbiz Nhật Bản tàn bạo?

19:08:55 27/10/2020
Hiện tại, tỷ lệ tự sát tại Nhật Bản gia tăng dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được phổ cập. Thực trạng này thêm phần khốc liệt trong ngành giải trí vì những phép tắc cổ hủ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật qua loạt hình chụp lén, liệu còn ảo diệu như mọi người vẫn nghĩ?

18:03:00 27/10/2020
Chỉ là những hình ảnh mờ ảo nhưng vẫn dễ dàng thấy rõ nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh.

Loạt ảnh mới nhất của Hyun Bin khiến dân tình dậy sóng: Anh cứ đẹp hoài vậy fan biết phải làm sao?

17:47:00 27/10/2020
Dân tình dậy sóng với những hình ảnh mới nhất của Hyun Bin trong ấn phẩm đặc biệt mừng xuân mới 2021.

Yunho (DBSK) nhận bằng khen từ Tổng thống, bà xã Jang Dong Gun lần đầu lộ diện sau bê bối "săn gái" của chồng

17:12:28 27/10/2020
Yunho (DBSK) và Go So Young được tuyên dương là tấm gương sáng vì những đóng góp tích cực cho xã hội.

Dân tình đồng loạt "nổi da gà" vì lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) sau scandal thái độ chấn động

16:44:18 27/10/2020
Những lời tiên tri về tương lai của Irene (Red Velvet) khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Mã Quốc Minh cầu hôn Thang Lạc Văn

15:21:15 27/10/2020
Truyền thông Hong Kong tiết lộ TVB đang âm thầm chuẩn bị hôn lễ cho Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn.

YouTuber tiết lộ lý do không nên hẹn hò với idol: Vỡ mộng vì mặt tối đằng sau, netizen tò mò về danh tính nam idol phũ phàng

15:09:44 27/10/2020
Sau những chia sẻ này, có lẽ nhiều fan sẽ không còn nuôi mộng hẹn hò với idol nữa.

Trương Bá Chi gặp chấn thương, chân sưng to như quả trứng

13:56:37 27/10/2020
Nữ diễn viên Trương Bá Chi phải chống nạng để di chuyển vì vết thương khá nặng.

Giữa bê bối sống chung với trai trẻ hậu ly hôn, Triệu Vy xuất hiện với thái độ đáng chú ý với đồng nghiệp nam

13:08:02 27/10/2020
Sau loạt lùm xùm liên quan đến việc ly hôn chồng đại gia, Triệu Vy bị paparazzi super soi triệt để.

Kim Seon Ho - chân dung nam phụ đẹp hơn hoa của 'Start Up'

12:56:46 27/10/2020
Kim Seon Ho một lần nữa minh chứng cho câu nói nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là của các chị em.

Thời đua xe công thức một của Quách Phú Thành, Lâm Chí Dĩnh

12:35:04 27/10/2020
Sohu đưa tin Quách Phú Thành là một người đào hoa, được nhiều cô gái mến mộ, khi anh tham gia các sự kiện đua xe công thức một ở Hong Kong.

Sooyoung (SNSD) lên đồ hiệu "chanh sả" từ đầu đến chân, Yuri vào vòi vĩnh và nhận ngay cái kết đắng

12:21:29 27/10/2020
Cứ tưởng sẽ được cô em Sooyoung trả lời bình luận tử tế, nào ngờ Yuri bị phũ lại ngay và luôn.

Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc

12:12:09 27/10/2020
Sau phản hồi của Lâm Tâm Như về việc cuộc sống hôn nhân, netizen tiếp tục tìm thêm được hình ảnh gây tranh cãi của Hoắc Kiến Hoa.

Quách Phú Thành được vợ con hôn

11:56:43 27/10/2020
Nam diễn viên Quách Phú Thành đón nhận niềm hạnh phúc được các con gái và vợ hôn trong ngày sinh nhật tuổi 55.

Loạt khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của Vương Nhất Bác: Mải mê chào fan mà quên nhìn đường, quần không có túi nhưng vẫn cố tìm

10:46:28 27/10/2020
Những hình ảnh này hoàn toàn khác với vẻ ngoài lạnh lùng khi đứng trước ống kính của Vương Nhất Bác.

Sao nhí một thời Kim Yoo Jung trở thành thành viên trẻ nhất gia nhập câu lạc bộ từ thiện Hàn Quốc

09:39:09 27/10/2020
Còn rất trẻ nhưng nữ diễn viên đã tích cục trong công tác ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện này.

Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại

09:00:33 27/10/2020
Người hâm mộ đứng chật kín hai tầng lầu để xem Hà Gia Kính hát tại một sự kiện quy mô nhỏ.

Phạm Băng Băng quyến rũ đi sự kiện, dân mạng trầm trồ nhan sắc cân mọi khung hình của 'hoa đán' từng lầm lỡ vì scandal trốn thuế

08:41:43 27/10/2020
Phạm Băng Băng đang dần lấy lại phong độ sau khi chính thức trở lại làng giải trí.

Ảnh cũ Suzy chụp cùng dàn mỹ nhân Cbiz bất ngờ hot lại: Đứng ở rìa nhưng vẫn lấn át từ Triệu Lệ Dĩnh đến Lưu Đào

08:31:14 27/10/2020
Trong cùng môt khung hình, Suzy trở thành mỹ nhân nổi bật hơn hẳn nhờ nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm

Ngành Giao thông vận tải chung tay khắc phục hậu quả mưa lũ

Đời sống

05:30:10 28/10/2020
Ngày 26/10, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã có Thư ngỏ kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lũ.

Bão số 9 nguy cơ gây ngập úng nhiều nơi, rủi ro thiên tai cấp độ 4

Sự kiện nóng

04:48:23 28/10/2020
Lúc 23 giờ ngày 23/10, vị trí tâm bão cách Đà Nẵng khoảng 460km, cách Quảng Nam 400km, cách Quảng Ngãi 360km, cách Phú Yên 286km. Sức gió mạnh nhất cấp 14 (150-165km/h), giật cấp 17.

TQ từng dùng chiến thuật trong binh pháp Tôn Tử khiến quân Mỹ, Anh hứng thất bại tồi tệ?

Thế giới

00:57:06 28/10/2020
Không được vũ trang đầy đủ, thiếu trang bị và mang theo trách nhiệm nặng nề, quân tình nguyện Trung Quốc (Chí nguyện quân) tham chiến ở Triều Tiên, đối đầu với lực lượng quân sự mạnh nhất ở thời điểm đó.

Nguyên Chủ tịch TP Vũng Tàu hầu tòa

Pháp đình

00:26:41 28/10/2020
Ông Phan Hòa Bình, cựu Chủ tịch TP Vũng Tàu cùng 4 cấp dưới bị cáo buộc tiếp tay cho doanh nghiệp lừa 287 người mua đất, chiếm đoạt 400 tỷ đồng.

Cosplay nhóm K/DA phong cách '1 mình cân hết', nữ coser khiến cả thế giới trầm trồ, nhan sắc tuyệt đỉnh tựa thiên thần 

Cosplay

00:10:59 28/10/2020
Cùng lúc cosplay cả 4 thành viên trong ban nhạc K/DA, nữ coser Azey đã thực sự làm nên một cơn địa chấn.

IFO mùa 6, tập 3: Khán giả thích thú khi Thảo Tâm xuất hiện với vai trò người dẫn chính

Show việt

23:47:17 27/10/2020
Lose yourself in service of others - Hy sinh mình vì lợi ích người khác - sẽ là chủ đề tập 3 của IFO Junior lên sóng ngày mai (28/10).

MU nhận tin mừng trước đại chiến RB Leipzig

Bóng đá thế giới

23:47:14 27/10/2020
RB Leipzig mất 4 cầu thủ trước trận gặp MU

Lửa ấm - Tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh

Phim việt

23:43:00 27/10/2020
Sau khi lấy lại được thiện cảm của bà Mai, Ngọc lại sụt sùi tâm sự với bà Mai về chuyện quá khứ của Thủy và Long. Vừa kể Ngọc vừa tỏ ra thông cảm và thương Thủy.

American Music Awards 2020: BTS đụng độ Jonas Brothers và Maroon 5, NCT 127 lần đầu nhận đề cử 

Nhạc châu á

23:42:14 27/10/2020
Vào tối ngày 26/10 (giờ Việt Nam), American Music Awards (AMAs) đã công bố các đề cử cho lễ trao giải 2020. Theo đó, có 3 đại diện của xứ sở kimchi xuất hiện trong danh sách đề cử, bao gồm BTS, EXO và NCT 127.