‘Bà trùm chân dài’: Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

“Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đ.ánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đ.ánh đổi là điều đương nhiên”, người mẫu Hạ Vy chia sẻ.

VC Fashion show Bước chân di sản là chuỗi show diễn đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản, nhằm kết hợp và tôn vinh những giá trị bền vững muôn đời của dân tộc. Theo đó, những tinh hoa văn hóa đặc trưng của từng vùng miền sẽ là nguồn cảm hứng mãnh liệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thời trang đậm chất nghệ thuật. Người mẫu Hạ Vy cho biết, chị làm chuỗi chương trình này xuất phát từ tình yêu đối với những miền đất chị đi qua, vì nó đẹp vô cùng chứ không phải vì lợi nhuận.

Bà trùm chân dài: Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không quan tâm tới người nổi tiếng

- Tổ chức một show diễn để đưa thời trang gần hơn với công chúng đã khó, đằng này lại kết hợp với quảng bá di sản, chị có thấy áp lực?

Áp lực lớn nhất là casting người mẫu. Các người mẫu bây giờ thường nghĩ có show thì diễn, không thì thôi. Nhưng trên thế giới những người mẫu có tên tuổi vẫn phải đi casting vì như vậy nhà thiết kế mới nhìn được tận mặt, họ mong muốn những người mẫu nào diễn cho họ.

Nói thật, tôi không quan tâm đến người nổi tiếng có tham gia show của tôi hay không. Nếu ai thực sự muốn đóng góp một thứ gì đó của bản thân cho di sản Việt Nam tôi sẵn sàng chào đón họ. Tôi sẽ chỉ quan tâm đến giá trị thực, đêm diễn sẽ diễn ra thành công nhờ các bộ trang phục, nhờ địa điểm, nhờ tinh hoa làng nghề, nhờ di sản văn hóa Việt Nam. Tôi luôn quan niệm nếu tổ chức bằng cái tâm chắc chắn sẽ thành công. Tôi mong muốn trong show diễn lần này mọi ngườ ủng hộ tôi về mặt di sản, thời trang và không nên ủng hộ tôi vì show diễn có ngôi sao.

Đối với vấn đề tài chính, tôi và đạo diễn Hoàng Công Cường thừa sức để tổ chức được một show diễn tầm cỡ quốc gia và có thể lan tỏa ra quốc tế. Mục đích lớn nhất của chúng tôi là đưa show diễn này sang châu Âu và tôi cũng đã liên kết với các đại sứ nước ngoài như Đức và Ý.

ADVERTISEMENT

Bà trùm chân dài: Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá - Hình 2
Đạo diễn Hoàng Công Cường và siêu mẫu Hạ Vy.

- Nhiều NTK bây giờ khi thiết kế trang phục tôn vinh di sản dân tộc rất thô, kiểu tả thực, quảng bá di sản kém tinh tế chứ không nhiều thiết kế gợi sự liên tưởng, chị đã yêu cầu các NTK khi tham gia show của mình như thế nào?

Thông thường các nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng, trong show diễn lần này sẽ không có bất kỳ một trang sức, quần áo hàng hiệu nào. Vì chúng ta đang quảng bá di sản Việt Nam không thể mang hàng hiệu nước ngoài vào, nếu phạm phải điều này là chúng ta đang đi ngược lại những gì đang làm hiện nay. Chúng tôi sẽ phải chọn lọc thật kỹ, để đưa ra những ý tưởng sáng suốt nhất, sẽ sử dụng chất liệu gì, nhà thiết kế nào.

Chất liệu sử dụng trong show diễn lần này sẽ là thổ cẩm, sợi tre, sợi tự nhiên không làm ảnh hưởng đến môi trường mà vẫn có thể tôn vinh được di sản Việt Nam.

Chấp nhận đi ngược lại với số đông để có hạnh phúc

Video đang HOT

- Mỗi lần phỏng vấn, chị đều không thích nói về sự nghiệp mà chỉ thích nói về gia đình. Chị đang đi ngược với xu hướng chung của người nổi tiếng?

Tại vì đi ngược lại nên hạnh phúc của tôi mới đi được đến giờ này – 22 năm. Vì đi ngược lại nên tôi mới có một sức bền làm nghề như thế này. Thậm chí các nhà báo còn quan tâm ông xã tôi hơn tôi. Hơn nữa, khi hai vợ chồng hiểu rõ công việc của nhau mới có thể gắn kết được với nhau, điều này sẽ tạo nên sức bền.

ADVERTISEMENT

Thật lòng, tôi không muốn mình quá nổi tiếng, tôi muốn mình như ở hiện tại. Tôi là người có thể làm được show, cũng có thể là người nghĩ ra các chiêu trò để làm bản thân nổi tiếng nhưng tôi không làm thế. Tôi cũng đã làm nghề được 23 năm, đã có gia đình, cũng có bệ phóng nên mình chấp nhận đi ngược lại với số đông để có hạnh phúc.

Đối với tôi hạnh phúc và gia đình là số 1, sau đó mới đến sự nghiệp. Thế nên, mọi người nói sao cũng được tôi cũng không quan tâm, chỉ cần 2 người hạnh phúc là được rồi. Đi ngược với đám đông là họ khoe sự nghiệp của họ ra, là vì có thể họ không có hạnh phúc để khoe. Đối với tôi, sự nghiệp chỉ như thế này thôi nhưng tôi hạnh phúc. Tôi muốn lan tỏa hạnh phúc này đến mọi người, để mọi người cũng sẽ hạnh phúc giống mình chứ tôi không khoe ra để sự hạnh phúc của mình để thấy sự không hạnh phúc của người khác mà luôn muốn lan tỏa với mọi người là hãy giữ gìn sự hạnh phúc.

Bà trùm chân dài: Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá - Hình 3 ADVERTISEMENT
Hạ Vy bên chồng và 3 con.

- Giữ hạnh phúc với người làm nghệ thuật là phải đ.ánh đổi nhiều thứ, với chị là gì?

Điều này là tất nhiên, có thể tôi sẽ nổi tiếng, có nhiều thứ hơn bây giờ nhưng chắc gì khi đạt được những thứ đó mà gia đình vẫn có thể hạnh phúc như hiện tại. Tôi nghĩ chúng ta cần phải cân bằng, những gì ông xã không muốn tôi sẽ không làm. Ví dụ khi đi ăn uống riêng với ai đó, hay đi tiếp khách riêng tôi luôn muốn đưa ông xã đi cùng. Tôi luôn công khai mọi mối quan hệ của mình với ông xã. Tôi không làm gì sai nên tôi không phải giấu.

Cái sự đ.ánh đổi ở đây giữa hạnh phúc của mình với gia đình là có. Nếu như bạn muốn nổi tiếng và muốn có nhiều tiền thì hạnh phúc sẽ khó có được, buộc bạn phải chọn một trong hai điều này. Còn nếu khi đã cân bằng được giữa tiền và hạnh phúc cuộc sống cũng chỉ bình thường, tôi cũng chỉ cần được bình thường như này. Học trò của tôi rất nhiều mẫu trẻ đẹp và tôi luôn dặn phải làm việc chăm chỉ, cầu thị và giữ mình. Các em yêu ai cũng được nhưng hãy nhớ rằng gái đẹp mà bất chấp yêu đại gia rồi mù quáng trong ứng xử trơ trẽn trong mắt người đời thì có khi phải trả giá rất đắt.

ADVERTISEMENT

- Trong quá trình làm nghề đã có lần nào chị phải vượt qua cám dỗ chưa?

Nhiều chứ! Nhưng tôi nghĩ rằng bản thân cần phải kìm hãm, đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó phải đ.ánh đổi, muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đ.ánh đổi là điều đương nhiên. Tôi biết để vượt qua ngưỡng cửa này, không phải ai cũng làm được và nhất là các bạn trẻ hiện nay. Đối với tôi, sống càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Tôi đã vượt qua những cám dỗ đó, tôi sẽ không bao giờ cho phép nhưng thứ đó đ.ánh đổi lấy hạnh phúc gia đình mình.

Tôi luôn sống thật tâm, tôi chơi với những người thật tâm, chính vì những thứ thật tâm, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Hiện tại, tôi đang kinh doanh kim cương, có sử dụng túi hiệu, tất cả mọi thứ đó đều nhờ từ việc kinh doanh của tôi. Hơn nữa vì mình sống thật, mình không bị những túi hàng hiệu cám dỗ nên anh em bạn bè nhìn vào mình rất phục. Người giúp tôi vượt qua mọi cám dỗ là chị gái Minh Hạnh và ông xã. Nếu không có hai người này chắc chắn tôi cũng bị những thứ xa hoa cám dỗ. Họ đã giúp tôi hiểu được giá trị của mình, cần phải dừng chỗ nào và chỗ nào cần phải bước đi.

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương.

VC Fashion show Bước chân di sản - chuỗi show diễn đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản, nhằm kết hợp và tôn vinh những giá trị bền vững muôn đời của dân tộc. Theo đó, những tinh hoa văn hóa đặc trưng của từng vùng miền sẽ là nguồn cảm hứng mãnh liệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thời trang đậm chất nghệ thuật. Đây là một ý tưởng táo bạo và phải thực sự yêu mến di sản mới có thể làm được. Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường đã chia sẻ với VietNamNet xung quanh chuỗi show diễn này.

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam - Hình 1
Đạo diễn Hoàng Công Cường.

ADVERTISEMENT

- Ý tưởng từ đâu VC Fashion show Bước chân di sản?

Xuất phát từ show diễn thực cảnh ở Văn Miếu và Bản Giốc (Cao Bằng) thành công, tôi muốn giới thiệu tất cả các di sản của Việt Nam thông qua các show diễn thực cảnh, quảng bá các điểm đến. Tôi có cơ hội đi nhiều nơi trên dải đất hình chữ S, đúng là Việt Nam rất đẹp.

Show diễn thực cảnh là xu hướng của thế giới, hiệu quả rất cao, khách du lịch bạn bè thế giới biết đến các di sản, các vùng đất đẹp đẽ rất nhiều qua show diễn thực cảnh. Tuy nhiên, nếu làm show diễn thực cảnh thì ngân sách đầu tư khá cao và cần phải có nhiều nguồn lực.

Format Bước chân di sản ra đời vì thứ nhất nó dễ tác nghiệp hơn, dễ thực hiện hơn để phát triển, quảng bá điểm đến của mình nhanh nhất. Thời trang là thứ để cho chúng ta dễ dàng có thể tiếp cận với với khán giả, với khách du lịch, với bạn bè trong nước và quốc tế.

- Vẫn biết Hoàng Công Cường có lợi thế về việc sử dụng công nghệ trong các show diễn, nhưng câu chuyện giữa bảo tồn và phát triển ở di sản đôi khi không cho anh trưng trổ nhiều thứ, anh có sợ không truyền tải hết được thông điệp của mình?

Đúng! Nó bị hạn chế rất nhiều. Nếu làm show diễn thực cảnh tôi được sử dụng rất nhiều những thiết bị công nghệ để làm tôn vinh hơn nữa các di sản. Ví dụ như bối cảnh đẹp 1 tôi không nói là đẹp 10 nhưng chúng ta làm bối cảnh nó đẹp đẹp sâu hơn và mộng mị hơn, lãng mạn hơn, hoành tráng hơn.

Trong show diễn thời trang này, tôi giữ nguyên bản thể vì có một số di sản được UNESCO ghi danh thì việc tác nghiệp vào trong di sản đó là không được. Thời trang là thứ mộc mạc nhất, giản dị nhất, phô diễn được tất cả những nét đẹp một cách hoang sơ nhất, đó là tiêu chí của tôi khi lựa chọn làm thời trang.

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam - Hình 2 ADVERTISEMENT
Hoàng Công Cường và vợ.

- Trong quá khứ đã từng có những nguồn dư luận trái chiều về việc trình diễn thời trang trong lòng di sản, những bộ trang phục quá gợi cảm sẽ phù hợp với nơi này mà không phù hợp với địa điểm khác, anh đã tính đến điều đó?

Format này rất đặc trưng ở chỗ là có một điều hay thú vị nhất thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam. Thú vị ở chỗ là mỗi một bối cảnh của di sản, BTC yêu cầu các nhà thiết kế phải thiết kế sao cho phù hợp với bối cảnh đó. Ví dụ khi chúng tôi mang Bước chân di sản tới Huế thì trang phục là phải cung đình, truyền thống Việt Nam. Nếu như là thiên nhiên thì các NTK phải lấy cảm hứng từ những nét thiên nhiên tươi đẹp tại vùng đó để họ sản xuất ra các mẫu thiết kế cho phù hợp với bối cảnh.

ADVERTISEMENT

Người mẫu đại diện cho người phụ nữ Việt Nam trình diễn gương mặt phải khác khi họ đại diện cho một nét đẹp hoang dại, hoang sơ nhất thì gương mặt của họ cũng phải khác. Kiểu làm tóc, trang phục của họ phải phù hợp với bối cảnh.

- Nhiều nơi có di sản cũng than phiền rằng, khi các đơn vị làm chương trình tôn vinh di sản, họ không cảm thấy mình trong đó. Anh cùng ê-kíp có nghiên cứu kỹ việc là đến vùng đất nào, mình có thể sử dụng người bản địa để họ cảm thấy là họ đang ở trong lòng di sản mà mình giới thiệu?

Đó là một gợi ý rất hay của bạn và cũng nằm ở nội dung mà chúng tôi đã tính đến rồi. Nhưng việc lựa chọn đó sẽ phải phụ thuộc vào chủ đề. Tôi cũng đã tính rằng có một số các gương mặt là các hoa hậu, hoa khôi của các vùng sẽ được mời tham gia. Nếu giả sử chúng ta đi đến các vùng cao, lựa chọn một số nhân vật hoa khôi đại diện trong vùng đó sẽ cùng tham gia trong đội ngũ người mẫu chuyên nghiệp.

- Anh có ý tưởng đưa show diễn này ra thế giới, khai thác nó như là một ngành công nghiệp văn hoá?

ADVERTISEMENT

Chính xác tôi đang làm là công nghiệp văn hóa về thời trang. Nó mang tính quảng bá về thời trang của Việt Nam ra thế giới. Nhưng thông qua con đường thời trang là quảng bá về văn hóa, về lịch sử của Việt Nam. Tại sao lại văn hóa và lịch sử thì mỗi một bộ sưu tập của các NTK đã chứa đựng trong đó hồn cốt của dân tộc.

Một bộ áo dài Long, Ly, Quy, Phụng là của dân tộc, một bộ áo dài mà nó mang hơi thở của các nền văn hóa như thổ cẩm chẳng hạn hay là các chất liệu mà hoa văn, họa tiết của dân tộc sẽ được chuyển thể qua nguồn cảm hứng của dân tộc, đó là quảng bá văn hóa, về lịch sử. Đó là công nghiệp văn hoá thông qua con đường thời trang để khán giả quốc tế họ biết nhiều hơn về văn hóa Việt Nam, điểm đến và con người Việt Nam.

- Anh là người nhiều ý tưởng, nhiều năng lượng để làm việc, hẳn anh có hậu phương rất vững chắc để mình có thể say với nghề?

Vợ hoàn toàn ủng hộ công việc của tôi. Vợ sinh ra và lớn lên tại Nga và cô ấy chứng kiến sự phát triển của của thế giới. Nhưng khi về Việt Nam thì thấy ở Việt Nam rất đẹp và quá nhiều những thứ mà cô ấy được trải nghiệm ở đất nước Việt Nam. Cô ấy yêu đất nước này quá và thấy rằng nếu tôi làm được gì cho Tổ quốc cũng sẽ sẵn sàng đồng hành. Cô ấy cũng sẽ là đại sứ để quảng bá vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới, ít nhất là Nga.

Vợ tôi có tư vấn về cách làm, về ngôn ngữ của thế giới, ngôn ngữ của giới trẻ, hiện tại người ta nhìn nhận về các show diễn là như thế nào, nói chung chung cô ấy tư vấn rất ổn và tôi nghe hết.

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam - Hình 3

ADVERTISEMENT

- Đó chính là lý do trong các bình luận của bạn bè trên trang cá nhân, anh luôn bị cho là đạo diễn sợ vợ số 1 Việt Nam?

Đúng đấy, không phải sai đâu. Nhiều người không sợ thật nhưng người ta cứ nói lấp liếm, hay ngoại giao trên báo chí nhưng bản chất tôi sợ vợ thật. Tôi sợ vợ bị tổn thương vì cô ấy là người mới gia nhập văn hóa Việt Nam, cái cô ấy biết là chỉ mình tôi thôi.

Thế nên tôi sợ cô ấy bị tổn thương, sợ bị ghen tuông, sợ mình là một người đi rất nhiều và trải nghiệm thứ đẹp đẽ của cuộc đời. Thế thì cô ấy lo chứ, giống như mình sang Tây lạ không biết gì ấy.

- Anh có phải gồng mình lên để vượt qua cám dỗ, những thứ đẹp đẽ khác?

Cái nghề của tôi cũng khổ, xung quanh toàn người đẹp, toàn những thứ cám dỗ. Nhưng tôi cũng không phải quá gồng mình bởi vì khi chưa lấy vợ, chưa lập gia đình thì tôi đã được trải nghiệm cái cảm giác gặp gỡ những người đẹp, nhiều những thứ khác nữa, tuổi trẻ mà.

Ví dụ, nhìn thấy một hoa hậu đẹp hay là một cái dàn người mẫu trình diễn catwalk đẹp đó là niềm cảm hứng rất lớn để mình thăng hoa trong nghề nghiệp thôi chứ không phải cảm xúc, tình yêu nữa. Tôi đã đi qua rất nhiều những sự phiêu lưu của tuổi trẻ nhưng đó không phải là tất cả vì khi có gia đình rồi nguồn cảm hứng lớn nhất chính là gia đình. Cảm ơn lớn nhất là gia đình và những thăng hoa chỉ làm cho công việc của mình tốt hơn thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45NS Quốc Nghiệp: Cùng Quốc Cơ nối nghiệp võ thuật, nợ O Sen Ngọc Mai 1 đám cưới sau hơn 10 năm05:21Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh xuất hiện gầy gò, hốc hác giữa ồn ào giành nuôi con với vợ cũ03:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tạm biệt con trai hậu ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ
12:51:37 01/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Trương Nam Thành sau 5 năm bị bạn gái hủy hôn, xa dần Vbiz ấm êm bên vợ đại gia lớn tuổi 
11:41:20 01/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích
17:05:18 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Elly Trần khóc, đồng cảm với Diệp Lâm Anh việc không được quyền nuôi con: "Thương 2 đứa trẻ phải chia lìa"

22:58:23 02/12/2022
Sau khi toà phán quyết Diệp Lâm Anh và chồng chia nhau mỗi người nuôi dưỡng một đứa con sau ly hôn, Elly Trần lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm khi cũng đang lâm vào hoàn cảnh gần tương tự

Hoàng Thuỳ tố một nhãn hàng lớn “xài chùa" hình ảnh quảng cáo suốt nhiều năm

22:52:01 02/12/2022
Hoàng Thuỳ bức xúc trước cách làm việc của một nhãn hàng lớn khi sử dụng hình ảnh cá nhân của cô nhưng không trả phí

Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia

22:35:18 02/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, phiên toà sơ thẩm diễn ra trong khoảng 2 tiếng. Những người bạn đi cùng và KiWi Ngô Mai Trang cho biết Diệp Lâm Anh khóc rất nhiều bên trong phiên sơ thẩm

Châu Tinh Trì ở tuổi 60: Lướt sóng nghệ như thanh niên, fan ngỡ ngàng

21:12:55 02/12/2022
Không còn dáng vẻ yếu ớt, tiều tụy như trước đây, tài tử Châu Tinh Trì khiến khán giả há hốc miệng khi tha gia bộ môn lướt sóng với kỹ thuật chuyên nghiệp, đỉnh chóp ở tuổi 60

Hữu Vi hội ngộ Nhã Phương sau 4 năm chung khung hình

20:32:54 02/12/2022
Ngày 2/12/2022, những hình ảnh dàn sao tụ họp, chuẩn bị khai máy bộ phim mới được công chúng quan tâm. Đặc biệt, màn hội ngộ giữa Hữu Vi và Nhã Phương gây sốt. Sau 4 năm, đây là lần đầu tiên họ có dịp đứng chung khung hình

Á hậu Thùy Dung hạnh phúc bên chú rể trong lễ cưới ở nhà thờ

20:21:18 02/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai là doanh nhân ở Hà Nội sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM vào ngày 3/12 tới. Trước thềm ngày trọng đại, cặp đôi đã thực hiện các nghi thức trong lễ cưới kín đáo và ấm cúng tại nhà thờ

Kim Ngân xuất hiện với vẻ ngoài tự tin sau hàng loạt biến cố ở quá khứ

20:11:17 02/12/2022
Từng là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp và luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện, nay Kim Ngân phải sống lang thang qua ngày, nửa tỉnh nửa mê khiến nhiều người không khỏi xót xa

Hoa hậu đông con nhất Việt Nam: Đẻ 6 con đều mang xét nghiệm ADN

20:01:02 02/12/2022
Đăng quang Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015, Hồ Oanh Yến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và tham gia các dự án phim ảnh
ADVERTISEMENT

Phi Thanh Vân cân nhắc can thiệp "dao kéo" thêm dù trải qua 21 lần sửa

19:57:54 02/12/2022
Nhắc đến mỹ nhân nghiện thẩm mỹ, khán giả nhớ ngay đến Phi Thanh Vân vì nữ diễn viên công khai can thiệp dao kéo nhiều lần để có vẻ ngoài như mong muốn

Dàn nam thần màn ảnh Việt hội ngộ, ai cũng điển trai phong độ

19:47:45 02/12/2022
Lương Thế Thành, Thanh Thức, Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Huỳnh Đông đều là những nam diễn viên phim truyền hình quen mặt với khán giả Việt

Trường Giang giữa vòng vây khán giả, vẫn thể hiện sự chu đáo với fan

19:44:55 02/12/2022
Trường Giang thành công với hình ảnh Mười khó trên sân khấu với những đặc điểm khó tính, gắt gỏng. Nhưng ít ai biết rằng ngoài đời, Trường Giang là nghệ sĩ vô cùng gần gũi, thân thiện với người hâm mộ của mình

Duy Phước tuổi 30 có nhà riêng, sinh con gái "được nhờ"

19:41:29 02/12/2022
Duy Phước sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, anh đã gắn liền với cái tên thần đồng tấu hài . Ở tuổi 30, con trai Lê Giang có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên vợ và con gái

Đặt chân đến quê của Quang Linh Vlogs, Thuỳ Tiên được chào đón nồng nhiệt

19:20:50 02/12/2022
Ngày 2/12 mới đây, Thuỳ Tiên đã có chuyến đi truyền cảm hứng STEPbyTIEN đến các trường học ở miền trung, điểm đến cuối cùng cho lịch trình lần này là Nghệ An, tại đây, nàng hậu được chào đón vô cùng nồng hậu

Cặp đôi Vbiz gắn bó 7 năm sắp làm bố mẹ bỉm nhưng nhiều lần hoãn cưới vì 1 lý do

18:28:10 02/12/2022
Kể từ khi về chung nhà, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đều hướng về gia đình và dành nhiều thời gian bên nhau. Nam nhạc sĩ nay đã dọn hẳn về Nha Trang - quê vợ để sống

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Hà, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đổ bộ, Top 35 đọ sắc trong lần đầu lộ diện

18:14:04 02/12/2022
Sáng ngày 2/12, họp báo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhan sắc

Lê Bê La đối mặt với nguy hiểm hơn 8 tiếng để sinh con trai đầu lòng

17:53:25 02/12/2022
Được biết đến là một người kín tiếng, vì thế hiếm khi Lê Bê La nhắc đến cuộc sống cá nhân mà tập trung phát triển sự nghiệp
ADVERTISEMENT

Anh Tú đóng cảnh tình cảm không cần báo cáo vợ: "Chuyện gì cũng biết"

17:18:53 02/12/2022
Mới đây, trong buổi công chiếu dự án phim sắp tới, Anh Tú đã có những chia sẻ gây chú ý khi tiết lộ những tương tác táo bạo giữa anh và diễn viên Đại Nghĩa

Lâm Khánh Chi tập nói sau phẫu thuật giọng, nghe ra sao?

17:10:00 02/12/2022
Đăng clip trò chuyện với người xung quanh, giọng ca chuyển giới hào hứng: Hôm nay chính thức em tập nói nè quý vị. Giọng còn yếu nên Khánh Chi chưa nói nhiều được

NS Kim Tử Long: Sở hữu 1000 cây vàng, "ngoại tình" vẫn được vợ tha thứ

16:41:09 02/12/2022
Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng cải lương Việt. Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống giàu có, sung túc khi sở hữu hàng nghìn cây vàng

Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn

16:08:18 02/12/2022
Đặc biệt, dù Quang Tuấn thường xuyên phải đóng những cảnh gần gũi với bạn diễn nữ, nhưng anh luôn nhận được sự thấu hiểu, tạo điều kiện tốt nhất từ phía bà xã, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim như: Gia đìn...

Phương Trinh Jolie: Tuổi 34 bị hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo để có con

15:20:45 02/12/2022
Vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình vô cùng hạnh phúc khi thông báo có nhóc tì. Nữ diễn viên xúc động khi đã có thai sau 1 năm hiếm muộn. Phương Trinh Jolie xác nhận vợ chồng cô phải nhờ thụ tinh nhân tạo để có con
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nghị sĩ da màu đầu tiên được bầu làm lãnh đạo đảng trong Quốc hội Mỹ

Thế giới

23:01:36 02/12/2022
Nghị sĩ Hakeem Jeffries, 52 tuổi, đã được bầu làm tân lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử được chọn để dẫn dắt một đảng tại Quốc hội Mỹ

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

Mọt game

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Cà Mau chấn chỉnh các khoản thu không đúng trong các cơ sở giáo dục

Học hành

22:59:31 02/12/2022
Từ sau khai giảng năm học mới đến nay, đã 2 lần lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau có công văn chỉ đạo chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định trong các cơ sở giáo dục tại địa phương

Đồng đội ấn tượng trước uy quyền của Messi ở tuyển Argentina

Bóng đá thế giới

22:55:26 02/12/2022
Alexis có gốc gác Ireland nên mái tóc của anh có màu hung đỏ. Đây là lý do khiến tiền vệ thuộc biên chế Brighton hay bị đồng đội trêu chọc. Nhưng sau khi Messi lên tiếng, mọi thứ kết thúc và mái tóc hung đỏ của Alexis không còn bị ai để...

Tam Đảo đón nhận giải thưởng Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022

Du lịch

22:54:52 02/12/2022
Ngày 2/12, Ủy ban nhân dân huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ công bố và đón nhận giải thưởng quốc tế Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022

Nữ ca sĩ gợi cảm là bạn gái của tiền vệ Nhật Bản Ao Tanaka

Sao châu á

22:41:54 02/12/2022
Ao Tanaka và Airi Suzuki công khai mối quan hệ từ tháng 3. Bạn gái của tiền vệ Nhật Bản có 20 năm hoạt động trong ngành giải trí với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

Tv show

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chuẩn bị có chip A16 made in USA

Đồ 2-tek

22:26:02 02/12/2022
iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là bộ đôi smartphone cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng trên thực tế chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc, từ linh kiện cho đến vỏ máy

Apple chính thức phát hành iOS 16.1.2 sửa lỗi bảo mật, cải tiến một số tính năng cho iPhone 14

Thế giới số

22:18:27 02/12/2022
Apple đã chính thức ra mắt iOS 16.1.2 và mang tới các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng, cải tiến một số tính năng cho dòng iPhone 14. Bản cập nhật iOS 16.1.2 có sẵn cho iPhone 8 trở lên và chứa các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng mà Apple ...

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân

Góc tâm tình

22:16:24 02/12/2022
Một trong những thời điểm cao trào khiến cho vợ chồng phải tiếng lớn tiếng nhỏ có thể nói là dịp Tết. Theo đó, câu chuyện biếu quà cho nhà ngoại, nhà nội không đồng đều, bên ít bên nhiều cũng là vấn đề mà không ít cặp đôi đau đầu

Cho ốc nằm điều hòa mát lạnh, chủ quán bán 'mỏi tay' vài tạ mỗi ngày

Ẩm thực

22:06:43 02/12/2022
Để ốc được tươi ngon suốt cả ngày, chủ quán đặt các khay đựng ốc trong phòng điều hòa mát lạnh. Mỗi loại ốc sẽ được chế biến thành 5,6 món như hấp mẻ, xào dừa, sốt me,... với đủ hương vị hấp dẫn

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

Netizen

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)