Ba sao Việt vướng ồn ào liên quan cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên bị anti-fan soi cách thức làm từ thiện, sự chênh lệch tiền mặt khi đi trao tặng; trong khi NSƯT Hoài Linh MC Trấn Thành gây ồn ào về việc giải ngân tiền quyên góp không đúng như thông báo của họ.

Thủy Tiên bị anti-fan tấn công liên tục khi cứu trợ miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên là người hứng chịu nhiều “sóng gió” dư luận trong hành trình cứu trợ miền Trung những tháng cuối năm 2020. Ban đầu, cô nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ từ khán giả khi một mình đứng ra kêu gọi, sau đó ngay lập tức ra miền Trung triển khai kế hoạch dù chồng con ngăn cản. Hình ảnh nữ ca sĩ mặc áo phao, ngồi xuồng đi vào tận những vùng ngập sâu, tiếp cận tối đa nhà dân bất chấp mưa gió vẫn hoành hành khiến nhiều người xúc động.

Tuy nhiên, mọi thứ dần áp lực với Thủy Tiên khi con số quyên góp liên tục tăng nhanh, chạm mốc 180 tỷ đồng. Lúc này, nhiều người đặt ra câu hỏi về quy trình giải ngân làm từ thiện, sự chênh lệch tiền mặt ca sĩ trao tặng giữa các hộ dân. Cô còn bị chê cảm tính khi trao 200 triệu đồng cho một cụ ông trả nợ. Sau đó, cô còn bị một số hội nhóm tung tin đồn cô bị vỡ nợ, ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự mới 1.000 m2.

Thậm chí, ngay cả khi nữ ca sĩ công khai đầy đủ sao kê ngân hàng, hóa đơn và thư xác nhận từ địa phương, nhiều người vẫn chưa thấy hài lòng, cố tình soi mói để tìm ra điểm bất hợp lý và chất vấn cô. Đỉnh điểm, vào cuối tháng 11/2020, vì e ngại anti-fan, một số doanh nghiệp đã chủ động dừng hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên, khiến cô chịu thiệt hại rất lớn về tài chính.

Ba sao Việt vướng ồn ào liên quan cứu trợ miền Trung - Hình 1

Thủy Tiên vượt lũ đi giúp người dân.

Thời gian đầu, Thủy Tiên không quan tâm những bình luận trái chiều, vẫn cùng đoàn dốc sức cứu trợ bà con. “Bình luận tiêu cực thì ở đâu cũng có nên tôi cảm thấy bình thường lắm. Chết tôi còn không sợ nữa là bị người ta chửi hay nói xấu “, cô cho hay.

Tuy mạnh mẽ đến thế, cũng có lúc Thủy Tiên cảm thấy mệt mỏi và nhiều tổn thương vì liên tục bị công kích. “Nếu tôi sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công cũng được. Nhưng chỉ vì tôi mong muốn đi giúp người mà làm các bạn không hài lòng rồi công kích, cướp mất công việc tôi đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp quá. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé muốn đóng góp chút công sức giúp bà con lúc khó khăn” , Thủy Tiên bày tỏ.

Dù vậy, đông đảo khán giả vẫn trân quý những nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngại hiểm nguy tính mạng của Thủy Tiên nhằm giúp đỡ đồng bào, thể hiện rõ tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Báo Ngoisao.net cũng trao giải Ngôi sao Cống hiến năm 2020cho ca sĩ Thủy Tiên. Đây là giải thưởng dành cho nhân vật sở hữu những dự án chất lượng, nổi bật, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng và có độ phủ truyền thông lớn.

Hoài Linh bị nghi ngờ biển thủ hơn 13 tỷ đồng từ thiện

Gần một tuần qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện ở miền Trung trở thành tâm điểm của dư luận qua việc NSƯT Hoài Linh bị nghi ngờ “ăn chặn” số tiền hơn 13 tỷ đồng do khán giả quyên góp (về sau Hoài Linh cho biết cuối cùng số tiền này là hơn 14 tỷ đồng). Nguyên nhân xuất phát từ việc bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng Hoài Linh có hành vi sai phạm. Đông đảo khán giả càng tin vào giả thuyết này bởi suốt 6 tháng qua, nam danh hài chưa bao giờ thông báo về tình hình cứu trợ đồng bào miền Trung.

Ba sao Việt vướng ồn ào liên quan cứu trợ miền Trung - Hình 2

Hoài Linh giải thích trước nghi vấn từ khán giả.

Tối 24/5, Hoài Linh phải đăng tải video làm rõ mọi chuyện. Anh cho biết thời gian qua đã liên hệ với nhiều địa phương và hỗ trợ người dân miền Trung. Cùng với đó là nhiều hình ảnh các giấy tờ cùng thư cám ơn từ chính quyền. Song vì dịch Covid-19 phức tạp khiến mọi kế hoạch ra miền Trung cứ liên tiếp bị dang dở.

Do đó, số tiền hơn 13 tỷ đồng vẫn nằm trong tài khoản cá nhân của Hoài Linh nhưng anh khẳng định mình không biển thủ. “Tình cảm yêu mến của khán giả dành cho Hoài Linh 30 năm nay, nếu dùng nó đánh đổi lấy 13 tỷ đồng này thì có nên hay không? Ông bà ta có câu: Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng. Quý vị có thể trả lời giúp tôi. Nếu tôi biển thủ số tiền này thì cũng sẽ có một ngày khán giả biết”, anh giãi bày.

Cuối video, Hoài Linh cũng gửi lời xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền từ thiện này đến muộn hơn dự kiến ban đầu. ” Tôi hy vọng dịch sớm ổn định để có điều kiện thực hiện lời hứa là trao tận tay số tiền này đến bà con “, anh nói.

Hoài Linh chia sẻ về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng.

Dù nam danh hài công khai xin lỗi, nhiều khán giả vẫn chưa đồng tình với hành động và cách xử lý của anh. Họ trách anh không có thời gian đi cứu trợ miền Trung nhưng vẫn chạy show, đóng quảng cáo, làm từ thiện ở Tây Bắc với nhãn hàng trong 5 tháng vừa qua. Từ một nghệ sĩ được tung hô, danh hài giờ đây bị chỉ trích và đánh mất lòng tin ở không ít khán giả từng yêu mến anh.

Hiện khán giả trông chờ Hoài Linh có những kế hoạch giải ngân, đi cứu trợ ra sao, đồng thời mọi thứ phải công khai và minh bạch sớm nhất có thể. Đó mới là lời giải đáp rõ ràng cho câu hỏi: Hoài Linh có tư lợi tiền từ thiện hay không?.

Trấn Thành bị nghi ngờ không chuyển tiền cho Thủy Tiên

Giữa tháng 10/2020, lúc miền Trung hứng chịu nhiều thương đau do bão lũ, giống nhiều nghệ sĩ khác, MC Trấn Thành quyết định đứng ra kêu gọi ủng hộ giúp đỡ. Sau ít ngày, anh nhận được con số đóng góp là 9 tỷ 453 triệu đồng. Trong đó, anh mong muốn chia thành ba phần: 3 tỷ đồng gửi đoàn MC Đại Nghĩa, 1 tỷ đồng gửi bà Ngọc Hương – mẹ Hồ Ngọc Hà, phần còn lại chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên để mọi người nhanh chóng giúp đỡ bà con kịp thời.

Đến chiều 26/5, nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển khoản cho Thủy Tiên bắt đầu rộ lên. Nhiều người ngạc nhiên vì Thủy Tiên cám ơn nhiều đoàn thể, cá nhân ủng hộ suốt hành trình cứu trợ bà con miền Trung nhưng không hề nhắc đến Trấn Thành, dù anh đại diện khán giả gửi số tiền hàng tỷ đồng.

Ba sao Việt vướng ồn ào liên quan cứu trợ miền Trung - Hình 3

Trấn Thành và Thủy Tiên trong một chương trình.

Trước ồn ào, Trấn Thành lên tiếng giải thích cặn kẽ. Anh cho biết mình đã chuyển khoản lần lượt 3 tỷ đồng cho MC Đại Nghĩa và 1 tỷ đồng cho bà Ngọc Hương như thông báo. Song thời điểm đó, anh không liên lạc được Thủy Tiên và nghĩ rằng cô bận rộn với khối lượng công việc lớn ở miền Trung. Cùng lúc đó, bà Ngọc Hương – mẹ Hồ Ngọc Hà – đang tổ chức đoàn từ thiện rất bài bản, xuống tận nơi nhiều địa bàn hứng chịu thiên tai. Do đó, Trấn Thành không muốn thêm gánh nặng cho Thủy Tiên, quyết định chia tiền quyên góp ra và chuyển tiếp cho mẹ Hồ Ngọc Hà với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều nơi hơn.

Trong khoảng thời gian tháng 10-12/2020, MC Trấn Thành lần lượt chuyển 2,1 tỷ đồng và 3 tỷ 353 triệu đồng cho bà Ngọc Hương. Như vậy, tổng số tiền Trấn Thành chuyển cho bà Ngọc Hương là hơn 6,45 tỷ đồng. Để chứng minh lời mình nói, ông xã Hari Won cung cấp đầy đủ ủy nhiệm chi, sao kê ngân hàng và tin nhắn điện thoại. Đồng thời, anh gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên và khán giả vì đã chậm trễ công khai việc chuyển tiền. “Đó là một thiếu sót, Trấn Thành sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Mong mọi người lượng thứ! “, Trấn Thành bày tỏ.

Ba sao Việt vướng ồn ào liên quan cứu trợ miền Trung - Hình 4

Bà Ngọc Hương lội nước đi giúp dân miền Trung, tháng 10/2020.

Về phần Thủy Tiên, cô cũng lên tiếng bảo vệ Trấn Thành: ” Nghệ sĩ chúng tôi sống bằng tình yêu thương của công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu. Tôi chắc chắn. Mong mọi người an tâm “. Riêng bà Ngọc Hương cũng thông tin chi tiết việc giải ngân và cứu trợ miền Trung từ số tiền hơn 6,45 tỷ đồng do Trấn Thành chuyển khoản.

Cái khó khi nghệ sĩ làm từ thiện: Cầm tiền tỷ của đồng bào, mà quên mà sót...

Thay vì lấy đây làm một đại hội phán xét, "bóc phốt", hãy coi đây là thời điểm tất cả cùng học một bài học mới, cùng nhận ra là: Làm từ thiện, cũng phải học rất nhiều...

Chúng ta không bao giờ nghi ngờ...

Tình cảm xót xa của các nghệ sĩ dành cho đồng bào khó khăn. Đó là điều chắc chắn. Nếu có nghệ sĩ nào đó chia sẻ những dòng status hay đoạn clip về lũ lụt, chắc chắn họ cũng đã rất đau buồn vì điều đó. Nhìn những giọt nước mắt hay cái cách bất cứ nghệ sĩ nào có thể xắn quần ngồi trên ghe xuôi dòng nước lũ vào từng nhà dân để trao những món quà, ta biết rằng họ thật sự làm vì trái tim.

Chúng ta không bao giờ thắc mắc...

Sự quyết tâm và lòng tốt của bất cứ nghệ sĩ nào, khi đứng ra kêu gọi quyên góp cho những người kém may mắn hơn. Chúng ta không hề nghi ngờ bởi chúng ta hiểu họ, chúng ta biết rằng họ cũng giống ta, là những con người bình thường nhưng không thể làm ngơ trước sự khổ cực của đồng bào. Họ biết rằng mình may mắn hơn và muốn san sẻ đi những gì mình có, để người khác có cơ hội sống tốt hơn. Họ biết rằng mình có tiếng nói, có vị trí trong lòng khán giả, có sự tin tưởng và đây là lúc cần để biến những điều đó thành một điều gì đó to lớn và thiết thực cho những người đang cần. Và quả thật, họ đã làm được với những con số không tưởng. Hãy nhìn Thủy Tiên với 140 tỷ, Trấn Thành với hơn 8 tỷ và chú Hoài Linh với hơn 14 tỷ... Đó đều là những con số trong mơ với bất cứ nhà hoạt động xã hội nào.

Cái khó khi nghệ sĩ làm từ thiện: Cầm tiền tỷ của đồng bào, mà quên mà sót... - Hình 1

Chúng ta luôn tin vào...

Sự chân thành của các nghệ sĩ trong mỗi chiến dịch quyên góp. Họ kêu gọi vì họ thật sự muốn làm một điều gì đó cho cộng đồng. Họ đứng lên nhận trách nhiệm vì họ ý thức được vị trí của mình sẽ tạo ra một tác động lớn. Họ dấn thân vì sự tử tế và lòng trắc ẩn, chứ không phải vì bất cứ một thứ tô vẽ màu mè nào bên ngoài. Hãy tin điều đó và đừng dùng bất cứ lời tiêu cực nào để bôi đen đi lòng tốt của bất cứ ai. Không một ai có thể lấy nỗi đau của đồng bào mình ra để trục lợi.

Nhưng, sau câu chuyện của những ngày vừa qua. Chúng ta phải giật mình và đặt thật nhiều câu hỏi về cách mà các nghệ sĩ đang làm công tác thiện nguyện.

Khi chứng kiến nỗi đau của người dân, chẳng ai có thể kìm lòng bèn đứng lên quyên góp. Sức ít giúp ít, sức nhiều giúp nhiều, miễn sao cùng hướng về miền Trung ruột thịt. Chẳng ai nghĩ được gì nhiều lúc ấy, cái cần nhất là xắn tay lên kêu gọi. Đấy là một tinh thần tuyệt vời và đầy vô tư của các nghệ sĩ Việt Nam. Nhưng hình như, cũng vì vô tư, nên các nghệ sĩ quên mất rằng: Tiền từ thiện là không chỉ là tiền đi cho, đi gửi tặng, mà còn là tiền trách nhiệm với những người đã gửi trao mình niềm tin.

Vậy là vì thế nên mới có những câu chuyện buồn xảy ra ở đây. Nghệ sĩ, không phải ai cũng có kinh nghiệm làm công tác xã hội để xử lý được những khoản tiền từ thiện quá lớn. Cũng không biết phải làm thế nào để vận hành cái khoản tiền "trách nhiệm" đấy một cách thỏa đáng và rõ ràng. Họ đều bắt đầu với một ý định tốt đẹp và thật tâm muốn tạo ra một sự thay đổi, không ai có thể nghi ngờ điều đó. Thế nhưng, điều duy nhất sai là họ đã không có một cách cư xử đúng với những đồng tiền mà đồng bào gửi về...

Đến tận ngày hôm nay, người quyên góp vào tài khoản Trấn Thành mới biết số tiền thực sự của mình đã đi đâu, sau rất nhiều những "nghi vấn" và giả thuyết, cùng những lời dồn ép của cư dân mạng. Bỗng nhiên, người gửi tiền phải ngơ ngác đi hỏi nhau "Tiền đi đâu?". Hỏi một hồi rồi mới vỡ lẽ ra là Trấn Thành chưa gửi được cho Thủy Tiên nên đành gửi bác Ngọc Hà... mà chưa thông báo với mọi người. Vậy là Trấn Thành "sót", "sót" ở chỗ đã quên mất việc phải có trách nhiệm thông báo tới những người ủng hộ về việc số tiền quyên góp mình nhận sẽ được gửi đi đâu. Đó là sự trân trọng và minh bạch tối thiểu ta cần làm khi đứng ra nhận tiền của ai đó để giúp đỡ người khác.

Bởi đã ở trên vị trí một người đứng ra nhận trách nhiệm về mình, bất cứ ai cũng phải có sự rõ ràng và sâu sát với những khoản tiền được gửi vào quỹ. Người ta gửi vào đó với sự trân trọng, thì ta cũng phải nhận lại và dùng một cách trân trọng. Để ai cũng biết được rằng lòng tốt của mình đang được đặt vào đâu, đi đến đâu, làm làm những việc gì? Đó là trách nhiệm mà một người đứng ra quyên góp cần phải có với những người tin tưởng mình.

Cái khó khi nghệ sĩ làm từ thiện: Cầm tiền tỷ của đồng bào, mà quên mà sót... - Hình 2

Nghệ sĩ Hoài Linh lại là một ví dụ buồn khác cho sự vô tư dẫn đến đáng tiếc sâu sắc. Với vị trí một cánh chim đầu đàn của làng giải trí Việt, một người anh lớn mà bao nghệ sĩ trẻ phải nể phục vì nhân cách, sẽ không có chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đánh đổi từng đấy thứ vô giá vì một khoản tiền nào đó, mà nhất, đó lại là tiền cho những người đang phải chịu cơ cực hơn. Quá nhiều chuyện xảy ra trong suốt khoảng thời gian đó, và có lẽ, nghệ sĩ Hoài Linh chỉ định chờ đến một thời điểm thích hợp mà thôi... Sự chờ đợi đó thật sự vô tư, bởi có lẽ nghệ sĩ Hoài Linh chẳng thể lường được đến cái trách nhiệm mà hàng triệu con người đã gửi gắm trong số tiền ấy để đặt vào tay anh, nó khổng lồ tới mức nào.

Cho đến khi, mọi chuyện nứt vỡ ra và thành cơ sự ngày hôm nay.

Cái khó khi nghệ sĩ làm từ thiện: Cầm tiền tỷ của đồng bào, mà quên mà sót... - Hình 3

Làm từ thiện chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng. Và ở xã hội hiện đại, nó càng trở nên phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức lẫn sự mạnh mẽ, quyết liệt. Nó không chỉ dừng lại ở việc ai đó đứng lên và nói rằng: Hãy đưa tiền cho tôi, để tôi đưa cho họ - những người kém may mắn hơn mình. Mà đó là câu chuyện: Với số tiền bạn đưa cho tôi, tôi sẽ làm những gì để giúp cuộc sống của họ tốt hơn?

Làm từ thiện là cả một công việc nặng nhọc và là một quá trình phải học hỏi nghiêm túc. Nó không phải chuyện đến bất cứ đâu và mang một thùng mỳ tôm hay mấy gói lương khô. Bởi như vậy là ta chỉ thỏa mãn cái sự xót xa trong lòng mình. Từ thiện đòi hỏi ta phải dồn hết trái tim và tâm trí để tìm hiểu, để dấn thân, để hy sinh vì người khác. Chứ không phải chỉ đến và đặt vào tay ai đó một gói quà rồi đi...

Làm từ thiện là gánh trên vai một trách nhiệm vĩ đại. Bởi trách nhiệm đó là lòng tin của rất nhiều người khác đặt vào ta, vậy nên ta phải làm nó với sự rốt ráo, quyết liệt, khôn ngoan, tử tế và ngay thẳng. Không một lý do nào đưa ra có thể bù đắp được với sự hụt hẫng nếu ta phụ lòng tin ấy... Hãy nhìn cách mà các quỹ lớn đang vận hành: Họ luôn có những văn bản đối soát hàng tháng, báo cáo về những khoản tiền mà quỹ đứng ra chi tiêu, giúp đỡ. Để người "Cho" thấy được những gì mình đang cho đi, và yên tâm khi thấy người "Nhận" thật sự được nhận những gì họ cần.

Những ngày này, thật buồn khi phải thấy các hoạt động thiện nguyện tốt đẹp của nghệ sĩ lại bị gắn với sự ngờ vực của công chúng. Liệu có phải, nghệ sĩ mới chỉ có cái tâm, chứ chưa ứng xử thật đúng với cái gọi là "thiện nguyện"? Sau câu chuyện này, sẽ rất nhiều nghệ sĩ phải nhìn lại cách mà mình vận hành các hoạt động thiện nguyện từ trước đến nay.

Chúng ta cần phải luôn học hỏi từ những sai lầm để tìm ra một cách tốt hơn. Thay vì lấy đây làm một đại hội phán xét, "bóc phốt", hãy coi đây là thời điểm tất cả cùng học một bài học mới, cùng nhận ra là mình phải bớt đi sự vô tư khi làm từ thiện, nhận ra được trách nhiệm và đầu tư thời gian, công sức cho việc từ thiện một cách nghiêm túc - nếu đã quyết định đứng lên làm người khởi xướng.

Hãy thay đổi để những việc làm của mình thật sự trở nên ý nghĩa như nó vốn dĩ. Và, công chúng vẫn sẽ tin vào sự tử tế và lòng chân thành của các nghệ sĩ, như trước đến nay họ vẫn luôn tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thân thiết với bà Phương Hằng, hy vọng “nối lại tình xưa”?04:52Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37

Tiêu điểm

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Full profile "khủng" của luật sư Phan Vũ Tuấn - người đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên: Từng tham gia kiện Lý Hải
08:23:46 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Võ Hạ Trâm vượt dàn mẹ bỉm, ẵm danh 'mặn mòi nhất Vbiz'
06:23:45 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021
Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình
08:04:32 18/09/2021

Tin mới nhất

Khung hình Hương Giang, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Jack 2 năm hot trở lại, liệu có đáng tranh cãi?

11:06:00 18/09/2021
Netizen đào lại khoảnh khắc Jack vô tình lọt vào bức hình của Hương Giang và Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi.

Nhà thờ 100 tỷ của NS Hoài Linh im lìm trong ngày Giỗ tổ nghề sân khấu?

10:27:17 18/09/2021
Vào ngày Giỗ tổ hàng năm, NS Hoài Linh thường tổ chức những buổi lễ với quy mô lớn, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám.

"Gia đình Phi Nhung hiện đang rất khó chịu, bức xúc khi bị mạo danh như vậy"

09:33:35 18/09/2021
Tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ khán giả hỏi thăm tình hình Phi Nhung rồi nói rằng họ sẽ ủng hộ tiền và thuốc cho Phi Nhung. Nhưng tôi đã từ chối nhận và cho số điện thoại người nhà Phi Nhung để họ gọi trực tiếp tới - nghệ sĩ...

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng

09:12:01 18/09/2021
Sau khi đã hoàn thành các công việc từ thiện, Việt Hương mới bày tỏ nỗi buồn khi không thể về 100 ngày của mẹ chồng.

Hậu Thủy Tiên tiến hành sao kê từ thiện, Chi Bảo có chia sẻ đáng chú ý

09:08:47 18/09/2021
Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn - Chi Bảo chia sẻ.

Vy Oanh: Tôi quan niệm chỉ khi bản thân sai mới lo lắng, xấu hổ và chất vấn lương tâm

08:58:34 18/09/2021
Vy Oanh đang có một cuộc sống viên mãn sau khi sinh con thứ 3.

Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-19

08:49:46 18/09/2021
Phương Mỹ Chi đã rất lạc quan để vượt qua Covid-19, dù gia đình khi ấy cảm thấy rất suy sụp và khó khăn.

Vbiz có 3 cặp chị em "trên bến dưới thuyền" rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "chấn động", Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính

08:44:17 18/09/2021
Từng là những người bạn thân thiết nhất nhì showbiz nhưng loạt mỹ nhân này đều bất ngờ rạn nứt vì chuyện tình cảm.

Lý Hải và nhiều nghệ sĩ làm lễ cúng Tổ ở nhà

08:40:35 18/09/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nghệ sĩ không thể tổ chức cúng Tổ tại các sân khấu.

Con gái lai bốn dòng máu của Như Vân

08:34:32 18/09/2021
Bé Gia Gia - con gái út của Nguyễn Đình Như Vân - mang bốn dòng máu thừa hưởng từ bố mẹ gồm Mỹ, Việt Nam, Lào và Pháp.

MC Giáng Ngọc bị dương tính Covid-19, phải tự cách ly ở nhà

08:22:32 18/09/2021
MC Giáng Ngọc - Nữ thí sinh của cuộc thi Én Vàng năm nay gây được sự chú ý lớn khi xuất hiện trong vòng thi online với tình trạng đã bị nhiễm Covid và đang phải tự cách ly, điều trị tại nhà. Phần dự thi cô nàng đã gây được sự ấn tượng đ...

Quách Thành Danh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kém tuổi trên đất Mỹ

06:57:28 18/09/2021
Quách Thành Danh cho biết anh và vợ tin tưởng, yêu thương nhau hơn sau thời gian dài gắn bó. Hiện tại, nam ca sĩ có cuộc sống viên mãn trên đất Mỹ.

Cô dâu hào môn Bảo Thy "xù lông" đáp gắt khi bị netizen đem so sánh "1 đêm ở cùng" với 20 tỷ

06:50:08 18/09/2021
Trước bình luận kém duyên của một cư dân mạng, Bảo Thy không ngần ngại đáp trả thẳng thắn.

MC Mai Ngọc thời sự VTV dáng đẹp, eo thon

06:43:34 18/09/2021
Việc chụp ảnh bản thân mỗi ngày cũng là cách giúp MC Mai Ngọc giữ được ý chí bản thân, tập luyện nghiêm túc giữa mùa đại dịch.

Mẹ chồng đã đẹp còn quyền lực của dàn mỹ nhân Việt

06:40:06 18/09/2021
Mẹ chồng của Đông Nhi, Đàm Thu Trang hay Hòa Minzy... đều là những người phụ nữ sắc sảo, quyền lực.

Nhan sắc Kim Hiền qua 17 năm

06:05:11 18/09/2021
Kim Hiền cá tính, nhí nhảnh trong các vai diễn từ những năm 2000 còn hiện cô đằm thắm khi trở thành mẹ hai con trên đất Mỹ.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

21 ngày điều trị Covid-19 tại nhà của gia đình Phương Mỹ Chi

23:32:16 17/09/2021
Gia đình Phương Mỹ Chi phát hiện mắc Covid-19 vào giữa tháng 8. Sau 21 ngày điều trị tại nhà, các thành viên đã hồi phục sức khỏe.

Vừa bị VTV nhắc tên, Ngọc Trinh tiếp tục "hư hỏng" với màn khoe vòng 1 ngồn ngộn sexy ngộp thở!

23:27:14 17/09/2021
Ngọc Trinh đã có động thái mới sau khi hình ảnh cá nhân xuất hiện trên phóng sự Nghệ sĩ và văn hoá ứng xử của VTV.

Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!

23:15:52 17/09/2021
Cùng thời điểm Thuỷ Tiên livestream, em gái Công Vinh có động thái gây chú ý.

Sau livestream chiều 17/9, fan lại một lần nữa "ném đá" VTV

23:10:54 17/09/2021
Nhiều người hâm mộ Thuỷ Tiên và khá đông netizen một lần nữa buông lời chỉ trích, ném đá VTV, đòi nhà đài trả lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?

22:57:32 17/09/2021
Ngay sau khi tung tất cả trang sao kê từ thiện, cư dân mạng lại soi thấy điểm bất thường trong giấy tờ của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Công Vinh bị soi quên kéo khóa quần trong buổi sao kê, lý giải không mời kiểm toán vào cuộc

22:32:36 17/09/2021
Chiều 17/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên tổ chức buổi livestream công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Công Vinh - Thuỷ Tiên 12 năm thói quen nắm tay không đổi, kể cả đứng trước cơn bão sao kê

22:17:59 17/09/2021
Bước qua bao sóng gió, Công Vinh vẫn giữ nguyên cái nắm tay xứng đáng đấng trượng phu đối với vợ của mình.

Chồng Lan Khuê từng sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương thi Hoa hậu, netizen đặt ra loạt thuyết âm mưu

21:38:13 17/09/2021
Phạm Hương và Lan Khuê là hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Một người từng là Hoa hậu Hoàn Vũ được yêu thích nhất, người kia cũng chẳng kém khi là Hoa khôi Áo Dài gây bão cuộc thi Hoa hậu thế giới nhờ phát ngôn đanh thép khẳng định...

Có thể bạn quan tâm

Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ

Pháp luật

11:59:59 18/09/2021
Từ tháng 8/2020 cho đến nay, nữ nhân viên của Tiệm vàng Kim Hương tại Bình Phước đã lấy trộm hơn 2.300 chiếc nhẫn, tổng giá trị lên đến gần 10 tỷ đồng.

Mắc Covid-19 dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine sau 40 ngày, cả gia đình F0 ở Sài Gòn đã vượt qua như thế nào?

Sức khỏe

11:57:38 18/09/2021
Vợ chồng chị Phạm Mỹ Dung cùng 2 cậu con trai (10 và 13 tuổi) sống tại TP.HCM, vừa trải qua 14 ngày tự điều trị Covid-19 tại nhà.

Lee Seung Yeon - Từ ngọc nữ “Mối tình đầu” đến kẻ tội đồ bị dân Hàn triệt đường sống

Sao châu á

11:55:47 18/09/2021
Lee Seung Yeon từng được bình chọn là ngọc nữ Hàn Quốc và là con cưng của các đài truyền hình những năm 1990. Ở tuổi gần 50, sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh vì loạt scandal chấn động khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Hơn nửa triệu người ở TPHCM chưa được tiêm vaccine mũi đầu tiên

Đời sống

11:51:17 18/09/2021
Đại diện Sở Y tế TPHCM cho hay, thành phố cần hơn 1,8 triệu liều vaccine để tiêm đến ngày 30/9.

Món lòng gà xào sả ớt cay cay ngon tuyệt

Ẩm thực

11:36:14 18/09/2021
Món lòng gà xào sả ớt thơm ngon bắt mắt với từng miếng lòng gà được xào giòn sần sật hòa quyện cùng cái vị cay thơm của sả ớt, đậm đà thấm vị.

Thấy Công Vinh đi dép hồng khi đi sao kê, một nam nhân "mlem" đã kịp bắt trend và gây bão mạng cực mạnh

Phong cách sao

11:36:13 18/09/2021
Nam nhân nào mà cơ hội thế? Tinh tế tới mức khiến MXH rộn ràng luôn?

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!

Hậu trường phim

11:30:13 18/09/2021
Dù không đóng Chân Hoàn nhưng nữ diễn viên này vẫn tham gia bộ phim với vai khác.

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện

Show việt

11:27:40 18/09/2021
Thậm chí, nữ diễn viên còn bức xúc tố Nhanh Như Chớp cố tình dìm hàng nghệ sĩ để lôi kéo sự chú ý của khán giả.

Ngôi nhà 'không thấy cửa ra vào' độc đáo giữa Sài Gòn

Sáng tạo

11:26:36 18/09/2021
Nhờ thiết kế độc đáo của KTS MDA architecture, T house thu hút nhiều người hơn vì lối đi vào nhà được giấu sau mảng tường ốp gỗ.

Trải nghiệm của các cựu sinh viên ĐH FPT: Chưa ra trường đã có việc làm lương cao

Học hành

11:26:26 18/09/2021
Với nền tảng kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ tốt, tinh thần làm chủ cuộc chơi và combo kỹ năng, nhiều sinh viên ĐH FPT được ưu ái tuyển dụng ngay từ khi còn đang đi học.

Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin

Show quốc tế

11:23:38 18/09/2021
Đây là điều chưa từng xuất hiện ở các phiên bản Too Hot To Handle trước đó!

Vợ Ferdinand trải lòng sau 9 tháng sinh con

Bên lề sân cỏ

11:21:14 18/09/2021
Bà xã Kate của cựu danh thủ Rio Ferdinand đăng ảnh so sánh thời điểm sắp sinh và hiện tại cùng thông điệp truyền cảm hứng tới các mẹ bỉm sữa.

Nhật Anh Trắng -  “Thánh nhạc chế” đình đám và cuộc sống hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ

Netizen

11:20:50 18/09/2021
Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh được đông đảo khán giả biết tới với danh xưng thánh chế nhờ các bài nhạc chế do anh tự viết lời và thể hiện trên kênh Trắng TV. Các clip của anh đều thu về lượt view khủng

Cận cảnh nhà tù lớn nhất của Afghanistan

Thế giới

11:19:15 18/09/2021
Hàng nghìn tù nhân từng chen chúc trong một nhà tù ở phía Đông Kabul. Nhưng vào tháng 8, lực lượng Taliban tiến vào thủ đô Afghanistan và thả tự do cho những tù nhân tại đây.

Bọc chăn chống lửa bảo vệ cây cổ thụ lớn nhất thế giới

Clip hay

11:17:03 18/09/2021
Cháy rừng ở California đe dọa sự sống của hàng loạt sinh vật trong Vườn quốc gia Sequoia. Các nhân viên cứu hỏa đã bọc chăn chống lửa quanh gốc cây cổ thụ lớn nhất thế giới.