Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp “được” tước bằng luật sư: “Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay”

Bà Phương Hằng rất quả quyết với “dự đoán” của mình!

Mới đây, Đoàn Luật sư TP.HCM đã ra thông báo thụ lý vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng khiếu nại Luật sư – nhà báo Đặng Thị Hàn Ni. Theo đó, Đoàn đã chuyển các nội dung trong đơn khiếu nại của nữ CEO cho Hội đồng khen thưởng, kỷ luật (thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM) xem xét, xử lý.

Trao đổi với báo chí ngay sáng 24/11, Hàn Ni cho biết, giữa bà và bà Hằng không có quyền và nghĩa vụ liên quan trong hoạt động nghiệp vụ luật sư, bà cũng không cung cấp dịch vụ luật sư cho bà Hằng… “Nếu bà Hằng cho rằng mình bị xúc phạm thì có thể khởi kiện ra tòa dân sự hoặc thẩm quyền giải quyết phải là Sở Thông tin và Truyền thông – nếu cơ quan này xác định tôi có những phát ngôn không đúng với bà Hằng.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 1

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 2

Việc bà Hằng gửi đơn và Đoàn Luật sư TP.HCM tiếp nhận, giải quyết là không đúng, nơi bởi ở đây không có bất kỳ mối liên quan nào về hoạt động nghề nghiệp luật sư giữa tôi và bà Hằng”- “bông hồng thép làng báo” nói.

Sau đó, phía bà chủ Đại Nam cũng đăng tải lên Facebook những động thái đáp trả: “Trong lúc tôi đang chờ đợi háo hức về những lá đơn nào là hoả tốc, nào là hoả tiễn, của Hàn Ni, Đức Hiển, thì không hiểu sao những văn bản GIẤY TRẮNG MỰC ĐEN, THẬT HƠN CHỮ THẬT này tôi cứ nhận tới tấp quý vị ơi.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 3

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 4

Vậy cái nào là PHÁP LÍ THẬT, còn cái nào là VÕ MÒM thì chắc quý vị đã rõ như ban ngày. Facebook là ảo nhưng văn bản pháp lý là thật nhé Hàn Ni, Đức Hiển!

Tôi CHƯA TỪNG BỊ cơ quan nào mời về các đơn thưa kiện của Hàn Ni và Đức Hiển. Mà CHÍNH TÔI mới là người đã LÀM THẬT, KIỆN THẬT, và nhận về những kết quả pháp lí THẬT HƠN BAO GIỜ HẾT. Không có vậy mà còn thực hiện liên tiếp các văn bản CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÍ, TỪNG NGƯỜI TỪNG NGƯỜI MỘT nhé quý vị.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 5

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 6

Đây mới gọi là TRUY CÙNG ĐUỔI TẬN nhé quý vị. Còn khua môi múa mép trên truyền thông chỉ có giá trị giải trí thôi. Hàn Ni, Đức Hiển cứ nói và đơn thưa vẫn cứ về tay tôi.

Tôi hi vọng, rất rất hi vọng Hàn Ni sẽ sớm ĐƯỢC tước bằng luật sư! Điều ấy thật hoành tráng và vinh dự khi được cả nước mong chờ và vỗ tay rền vang nếu nó thành hiện thực! Hiếm có ai được vậy lắm nha Hàn Ni, Đức Hiển ơi.

Mà hình như sắp rồi đấy quý vị! Hàn Ni, Đức Hiển hãy nhìn mà học hỏi kinh nghiệm. Không cần hoả tốc, hoả tiễn gì hết, coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay. Tôi NÓI THẬT, và LÀM THẬT nhé. Đây mới là CUỘC CHƠI PHÁP LÝ. Gọi là cuộc chơi nhưng TRẢ GIÁ là THẬT!”

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 7

Cũng theo bà Hàn Ni, Luật sư Hồ Nguyên Lễ (người bảo vệ quyền lợi cho bà Phương Hằng) hiện đang là Chủ tịch Hội đồng khen thưởng kỷ luật của Đoàn Luật sư TP.HCM. Do đó, việc Hội đồng này giải quyết đơn khiếu nại là không khách quan, công tâm – cho dù có giao cho một luật sư nào (khác ông Lễ) giải quyết đi chăng nữa.

Trước vụ việc này, ông Nguyễn Văn Trung – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM nói ngắn gọn: “Tôi không trả lời gì hết, chúng tôi đang làm, nguyên tắc không trả lời báo”.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 8

Chiều 24/11, Luật sư Trần Vĩ Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng khen thưởng, kỷ luật Đoàn Luật sư TP.HCM – người trực tiếp giải quyết đơn khiếu nại của bà Hằng cũng cho biết: Vụ việc đang trong quá trình giải quyết, tạm thời chưa thể thông tin…

Trong đơn khiếu nại, bà Phương Hằng đề nghị Liên đoàn Luật sư Việt Nam xác minh bà Hàn Ni có đăng ký hành nghề luật sư hay không; việc bà Hàn Ni vừa làm nhà báo, vừa làm luật sư có đúng luật hay không.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 9

Về vấn đề này, bà Hàn Ni cho rằng: Theo điểm b khoản 4 Điều 17 Luật Luật sư thì “… cán bộ, công chức, viên chức… ” mới không được cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư. Trong khi đó, bà Hàn Ni hiện đang làm việc cho Báo Sài Gòn Giải Phóng, theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn (không phải viên chức) nên việc bà vừa làm nhà báo vừa làm luật sư là đúng luật.

Được biết, báo Sài Gòn Giải Phóng đã có công văn gửi Đoàn Luật sư TP.HCM nêu rõ việc bà Hàn Ni làm cho Báo từ năm 2003 đến nay theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp được tước bằng luật sư: Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay - Hình 10

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, "cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn"

Những ngày qua, bà chủ Đại Nam có rất nhiều bức xúc.

Vào livestream ngày 21/11, bà Hằng liên tục đưa ra những lời lẽ mạt sát, hăm dọa và có những phát ngôn như: "...Chị hứa với cộng đồng mạng và tất cả mọi người vì đã từng yêu thương, ngưỡng mộ Nguyễn Phương Hằng này. Tôi sẽ truy cùng đuổi tận con Hàn Ni...

Tôi cho họ cơ hội để họ thể hiện, nhưng họ không làm được thì đừng trách tại sao bà Nguyễn Phương Hằng này trở thành một người đàn bà tàn nhẫn. Thà giết chết một người để cứu vạn người..."

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 1

Bà còn có những lời lẽ mạt sát, hăm dọa: "...luôn cả dòng họ tụi mày, trừ khi tao chết đi, còn nếu tao còn sống tao sẽ truy cùng đuổi tận tụi mày bằng nhiều cách khác nhau..." - bà Hằng phát ngôn trên livestream. Theo bà Hàn Ni, những nội dung doạ đánh, giết kể trên được bà Hằng nhắc đi nhắc lại liên tục trong cả buổi phát sóng.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 2

Mới đây, nữ CEO Đại Nam tiếp tục gây chú ý khi đăng tải tâm thư rất dài trên Facebook cá nhân, vẫn là liên quan đến những lùm xùm gần đây:

"TÂM THƯ GỬI QUÝ VỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. Quý vị thân mến!

Khi đã nói thì tôi muốn nói hết nỗi lòng của tôi. Năm 2013, 10 tỷ đồng đó có giá trị ngang một căn Penhouse cao cấp. Thế mà tôi đã đóng góp vô điều kiện. Chỉ mong sao cứu sống được những trái tim trẻ em tật nguyền bệnh hoạn, nên tôi đã không ngần ngại quyết định chỉ trong một nốt nhạc.

Và vợ chồng con cái chúng tôi đã bay ra tận Hà Nội để tham gia đóng góp vào quỹ bảo trợ người nghèo. Thế mà, không có lấy một trái tim nào được mổ. Nếu quý vị là tôi quý vị nghĩ sao khi mục đích của mình rất rõ, nhưng cuối cùng nhận lại một Tâm thư xin lỗi.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 3

Nhưng vợ chồng tôi vẫn không bỏ cuộc! Chúng tôi tự gầy dựng Quỹ của riêng để phục vụ cho lý tưởng của mình. Và đến hôm nay, hàng ngàn trái tim đã được cứu chữa. Như vậy chưa đủ sao? Với sự nhẫn nhịn khiêm tốn và cả sự chịu đựng.

Nếu các anh làm báo chí có tâm thì hãy phanh phui ra toàn bộ câu chuyện này trước công chúng, trước nhân dân tại sao lại như vậy. Vì câu chuyện đã trôi qua 8 năm, tôi chỉ nói lại, kể lại với sự kiên nhẫn và bỏ qua tất cả, chỉ vì tôi yêu trẻ.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 4

Vậy mà các vị vẫn cố ý hư cấu, nâng quan điểm lên là tôi cáo buộc, tôi tố cáo. Vậy một lần nữa hãy làm cho rõ những gì quý vị quy chụp là CÁO BUỘC, là TỐ CÁO có đúng sự thật như vậy không? Hay tôi đã quá tử tế, quá khiêm tốn để bỏ qua mọi thứ có thể. Đến bây giờ thì giọt nước tràn ly.

Quý vị hãy làm cho rõ ra để giúp cho nhân dân cả nước biết được làm người tử tế nó tận cùng như thế nào. Có công hay có tội? Để minh chứng cho tất cả cộng đồng mạng người Việt trong và ngoài nước biết cho rõ mọi sự thật.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 5

Khi chúng tôi là người cống hiến, chúng tôi không sợ bất cứ một thứ gì. Càng nói càng thối nát thì hãy nói cho hết, cho tận cùng để triệu triệu người dân này biết được cái nỗi khổ của vợ chồng chúng tôi khi moi hết tim gan mình để giúp đời giúp người. Đây là cơ hội để các vị làm việc CẬT LỰC, để minh chứng những điều tôi nói nó có thối nát hay không khi giọt nước tràn ly.

Hãy làm rõ một lần trước công chúng, và bỏ đi cái trò chụp mũ xuyên tạc, chỉ làm cho người dân thêm phẫn nộ, và cười chê mỉa mai. Nếu không tin quý vị hãy vào đọc các bình luận của người dân, thì sẽ hiểu được lòng dân phẫn nộ cao trào đến nhường nào.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 6

Bỏ công sức ra, bỏ luôn tiền bạc vật chất ra, để giúp dân giúp đời, mà thành ra có tội. Giờ tôi mới thấm thía một câu nói của một người đã nói với tôi: Hãy làm hết đi, rồi mang tội với chúng!.

Khi câu chuyện của tôi bị Nguyễn Đức Hiển quy chụp, thì nhiều người đã nói với tôi, hãy dừng tất cả lại, đừng giúp ai nữa. Nhưng tôi không tin, tôi cố giãy dụa để giữ lấy quỹ mổ tim Hằng Hữu, giữ lấy nhà máy Oxy, giữ lấy Công ty Cổ phần Đại Nam, đó là mục tiêu cả đời mà chồng tôi phấn đấu.

Nay thì sự thật đã bẽ bàng, với cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn, một lũ antifan núp lùm, chơi toàn mưu hèn kế bẩn. Nhưng hôm nay, tôi đã dừng lại tất cả và trả về mọi thứ cho xã hội, cho cộng đồng. Cái hạnh phúc nhất tôi có được là tôi đã làm cho lòng dân đã rõ những trò ma mị lừa đảo.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 7

Một là KHÔNG CÓ THẦN Y.

Hai là KHÔNG CÓ THẦN LINH, nhảy đồng nhảy bóng gọi hồn.

Ba là KHÔNG CÓ THẦN DƯỢC, quảng cáo thuốc sai sự thật.

Bốn là NẠN BUÔN BÁN TIỀN ẢO, gây thiệt hại cho quốc gia.

Năm là VẤN NẠN ĂN CHẶN TIỀN TỪ THIỆN quyên góp được từ người dân.

Thì ra là một ổ lừa đảo nhân dân, hút máu nhân dân đã tồn tại suốt bao nhiêu năm qua. Với tôi nhiêu đó LÀ ĐỦ. Thắng thua không quan trọng nữa! Cái quan trọng của tôi là AI CŨNG ĐÃ HIỂU ĐƯỢC CHÚNG TÔI ĐÃ SỐNG VÌ DÂN.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 8

Chúng tôi muốn được đóng góp, chia sẻ những khó khăn trong lúc đại dịch, với 300 tỷ nợ là một bằng chứng thực tiễn cho 21 nhà máy oxy và 50.000 bình oxy để cứu dân giữa hơi thở sống còn. Thế mà hôm nay, chúng tôi buông tay, đóng cửa Khu du lịch Đại Nam, 31/12/2021 đóng luôn Quỹ mổ tim Hằng Hữu, xem như mọi thiện nguyện chúng tôi dừng lại, và sẽ ngừng cung cấp Oxy cho tất cả những tỉnh thành.

Vì sao vậy quý vị? Vì sự nhiệt tình của báo chí đánh hội đồng, vì sự nhiệt tình của Hàn Ni - Đức Hiển - Đây là GIỌT NƯỚC TRÀN LY. Còn đối với tôi, suốt 8 tháng nay tôi chấp tất cả những loại núp lùm, là bởi vì tôi gào thét để tôi giữ lấy Quỹ mổ tim Hằng Hữu, và mọi công việc thiện nguyện, cũng như nhà máy Oxy.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 9

Đó là lý do khiến cho tôi lên mạng để chống đối lại những thành phần đánh phá. Hôm nay thì tôi đã buông tay bỏ cuộc, thì không có lý do gì để tôi phải lên mạng nữa. Ai gieo nhân thì gặt quả, ai có tội với nhân dân thì để nhân dân xử. Ai vi phạm pháp luật thì để pháp luật xử. Khi tôi không nói nữa đồng nghĩa là tôi hết trách nhiệm.

Tôi muốn trần tình cho quý vị hiểu rõ, khi tôi còn nói là tôi còn hi vọng, nâng niu một điều tốt đẹp. Nhưng khi tôi không nói nữa thì tôi xin nhường lại tiếng nói này cho cộng đồng, cho xã hội. Tôi cảm thấy nhẹ lòng khi bằng lòng buông bỏ tất cả. Tôi chỉ buồn và thương cho người dân còn nghèo, bao nhiêu mảnh đời khó khăn còn cần chúng tôi.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 10

Bằng chứng là dịch bệnh vẫn đang còn ở khắp các tỉnh thành, không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đã biến chúng tôi thành những công cụ mặc nhiên, để chia sẻ, gánh vác chung tay với chính phủ, để giúp dân, sẵn sàng ôm nợ, và bây giờ thì ôm hận, vì sự nhiệt tình trên mức cần thiết, phải chăng đây là cái lỗi của chúng tôi. Sự yêu nước thương dân không biết sẽ thành tội đồ bất cứ lúc nào. Thật là mỉa mai lắm thay khi làm người tử tế.

Tôi không có gì để ân hận, chỉ thấy đau lòng, thương cho người dân, những người thấp cổ bé họng, nghèo khó, khốn khó, bệnh tật, tôi nghĩ đến họ, điều ấy khiến cho tôi buồn, thế thôi! Bởi vì tôi là con người sống có tình cảm, có lí trí, có lương tâm, nhưng đâu đó tôi đã nhìn thấy một kịch bản mà một số nhà báo đã từng áp dụng với nhiều doanh nghiệp.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 11

Tôi không bao giờ trở thành nạn nhân của chúng, nên tôi đã dừng lại, và hi vọng Trung Ương sẽ vào cuộc, để dọn sạch những loại báo chí bẩn, bầy đàn, chuyên đi tấn công doanh nghiệp, tống tiền và luôn viết sai sự thật, nâng quan điểm, vu khống và chụp mũ - là cái thói của báo chí "báo đời", hãm hại doanh nghiệp, để trả lại sự bình an cho mọi người dân và mỗi doanh nghiệp, để họ yên tâm cống hiến cho nước nhà.

Vì doanh nghiệp là những người kiến quốc, họ lo việc làm cho bao nhiêu ngàn nhân viên, họ đóng thuế và một lòng tuân thủ pháp luật, mà lại sống trong cảnh bị rình rập, bị hội đồng, bị chụp mũ, bị vu khống, thử hỏi AI CÒN MUỐN LÀM NỮA KHÔNG? Có muốn cống hiến nữa không? Có nhức nhối không khi chính chúng tôi là một minh chứng.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 12

Tôi viết tâm thư này và buổi livestream vừa qua, tôi tin rằng các cấp lãnh đạo, các bác các chú sẽ nghe được tiếng nói của một doanh nghiệp một lòng cống hiến vì dân vì nước mà được báo chí ưu đãi đánh hội đồng, như đã từng làm với nhiều doanh nghiệp trước đó. Thì hỏi ai còn trân trọng và tin vào báo chí nữa không?

Một lần nữa tôi dám đối đầu với sự thật, vì sự sống còn của doanh nghiệp, vì những người dân lương thiện và trong lúc khó khăn tận cùng vì dịch bệnh đã diễn biến phức tạp hơn 2 năm qua. Bao nhiêu doanh nghiệp sống còn, bao nhiêu doanh nghiệp đã phá sản, không nhận được sự động viên nào, sự tử tế nào để có niềm tin tiếp tục cống hiến, mà chỉ nhận được những trò vu khống bỉ ổi.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 13

Vậy thì đi hỏi hết lòng dân, đi phỏng vấn hết các doanh nghiệp xem, họ CÓ CÒN MUỐN LÀM NỮA KHÔNG, khi nhìn vào hiện tượng của chúng tôi mà mỉa mai thay. Tôi viết tâm thư này như GIỌT NƯỚC TRÀN LY. Và sự thật bao giờ cũng là sự thật. Dù nó có nát lòng nhưng nó vẫn là một sự thật đã và đang diễn ra trong đời sống hàng ngày hàng giờ của chúng ta.

Tôi mong rằng các vị hãy làm hết những gì có thể đi, báo chí LÀ CƠ QUAN NGÔN LUẬN thì hãy viết cho thật chính xác, đừng mị dân lừa dân, và đừng vu khống tôi để rồi khi tôi lật ngược lại thì chẳng ra thể thống gì. Đã quá nhiều bằng chứng chứng minh các vị là những người như thế nào trong lòng công chúng bây giờ.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 14

Và tôi tin chắc rằng mọi người dân của chúng tôi cũng như các doanh nghiệp đã từng bị quý vị đánh hội đồng cũng phẫn nộ cao trào và mong chờ một điều tốt đẹp từ sự vào cuộc của Trung Ương. Đó là niềm tin cuối cùng của chúng tôi, cũng như người dân trong và ngoài nước luôn tin vào Đảng và nhà nước, tin vào Trung Ương.

Nhất là gần đây Bác Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu rất nhiều, nếu chúng ta để ý một chút, chúng ta sẽ nhận ra được Bác đã cảnh báo, nhắc nhở và sẽ đi kiểm tra bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà Bác nghi vấn, không có bất kì VÙNG CẤM nào. Đó là tín hiệu mà tôi có thể tin rằng Bác sẽ dọn sạch những loại rác "thừa", rác bẩn đã tồn tại rất nhiều năm, trả lại niềm tin yêu cho người dân.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 15

Để người dân sống CỐNG HIẾN và PHỤC VỤ, ĐOÀN KẾT và YÊU THƯƠNG, - đó là văn hoá vốn có của người Việt Nam. Ai đã chia rẽ, ai đã tạo vây cánh, ai đã cõng rắn cắn gà nhà, ai đã phản bội lại với đồng bào tổ quốc, ai đã viết bài xuyên tạc đất nước, và ai đã cấu kết với tụi phản động để đánh phá vào đất nước, có phải là Nguyễn Đức Hiển và Đặng Thị Hàn Ni đã nhiệt tình trong suốt 8 tháng qua để đối đầu với chúng tôi, đối đầu với nhân dân và ngồi xổm lên Pháp luật để quy chụp kết tội người này đến người kia.

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 16

Tôi nguyện một lần sống chết với hai con người này, là vì tôi yêu nước thương dân và bảo vệ cái chính nghĩa. Vì động cơ họ đã quá rõ, họ đại diện cho những thành phần mà tôi đã đối đầu, đã lôi ra.

Trong đó Nguyễn Đức Hiển đã có một quá trình 20 năm đi kêu gọi tiền từ thiện, đã vi phạm quá nghiêm trọng khi mượn danh là một Phó Tổng biên tập, kêu gọi từ thiện từ Báo Pháp luật nhưng lại vào tài khoản cá nhân của riêng mình.

Cho nên tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an cũng như Công an Tp.HCM để làm rõ tất cả những con người, kèm theo danh sách đính kèm, để làm cơ sở cho Bộ Công an làm việc. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý vị cộng đồng mạng đã đọc tâm thư này của tôi."

NÓNG: Bà Hằng tuyên bố quyết sống chết với nhà báo Đức Hiển và Hàn Ni, cái trò bỉ ổi của một số báo chí hai mặt, một đám luật sư bẩn - Hình 17

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, mới 20 tuổi đã có thành tích học cực đỉnh!
22:44:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Choáng với nhan sắc thời mới lớn của Tân Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
22:35:02 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
HOT: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
22:35:05 04/12/2021

Tin mới nhất

Hot girl Sunna bất ngờ mua que thử HIV, chuyện gì đây?

06:57:49 05/12/2021
Trong hội bạn thân của Xoài Non - vợ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis, Sunna có lẽ là cô nàng nổi bật nhất

Cô gái quay clip nhai sống một thứ khiến cả mạng xã hội khiếp hồn: Ăn xong đúng nghĩa "nhức cái nách" luôn chị ơi!

06:47:17 05/12/2021
Lướt TikTok, đôi lúc dân tình sẽ bắt gặp những đoạn clip mukbang một món ăn nào đó, mà đa phần đều là thứ người thường khó nuốt vào bụng với số lượng lớn

Giả tomboy để từ chối tình cảm "ông chú" Nhật hơn 15 tuổi, cô gái Việt có cái kết viên mãn

06:46:05 05/12/2021
Cô là tu nghiệp sinh Việt tại Nhật Bản, còn anh là bạn thân của bố nuôi. Họ chênh nhau 15 tuổi, khác biệt văn hoá, ngôn ngữ

Nghe review "có cánh" về viên uống thơm cơ thể, dân tình đồng loạt thắc mắc đúng 1 điều: Ngưng sử dụng có bị "thúi'' đi không?

06:38:40 05/12/2021
U là trời nghe nói sau khi uống viên thơm cơ thể này, mỗi chị em sẽ tỏa ra mùi hương khác nhau luôn đó... thần kì vậy sao ?

Trò chơi mạo hiểm ở nước ngoài khiến dân tình khóc thét vì độ nguy hiểm, xem tới cuối clip mà ai cũng "toát mồ hôi hột"

06:37:03 05/12/2021
Những trò chơi mạo hiểm từ lâu luôn có sức hút mãnh liệt với nhiều người. Cơ bản, cái gì càng bị gắn mác nguy hiểm thì con người ta lại càng tò mò khám phá

Cháu hỏi về ông cố đã khuất, cụ bà bỗng òa khóc như đứa trẻ, đáp lại 1 câu nghe nhói lòng

22:37:35 04/12/2021
Trăm năm tình viên mãn, trọn đời nghĩa phu thê. Cùng nhau trải qua biết bao biến cố cuộc đời, nhiều cặp vợ chồng mong muốn khi về già có thể cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên con cháu

Nhìn lại vụ nữ sinh bị trói tay, bắt đeo bảng "Tôi là người ăn trộm" từng gây xôn xao dư luận năm 2014 và đoạn kết có hậu

22:33:58 04/12/2021
Vụ việc chủ cửa hàng quần áo ở Thanh Hoá đánh đập, cắt áo ngực một cô gái vì trộm chiếc váy giá 160k đã khiến nhiều người nhớ lại vụ việc một học sinh THCS ở Gia Lai cũng từng bị bảo vệ siêu thị trói tay, bắt đeo bảng Tôi là người ăn tr...

Sau drama "tình bạn" điều kì diệu đến với kênh Youtube của vợ chồng triệu phú đô la Vương Phạm

22:30:20 04/12/2021
Drama tình bạn giữa Khoa Pug - Vương Phạm - Johnny Đặng thu hút chú ý của cộng đồng mạng thời gian gần đây

"Số nào ở giữa 47 và 48" - Học trò quả quyết không có liền bị gạch bỏ, đáp án cô giáo đưa ra làm netizen ngã ngửa

22:27:57 04/12/2021
Không ít lần cư dân mạng ngã ngửa trước những kiểu chấm điểm trái ngang đến từ vị trí của giáo viên

Gái xinh Việt không hiếm nhưng không phải tự nhiên Bâu được gọi là "nữ thần"

22:23:59 04/12/2021
Trên đời này thực sự có những người đẹp đến độ mà người ta khen hoài khen mãi đến hết cả từ để miêu tả, nhưng mỗi lần người đó có update gì mới thì dân tình vẫn phải lao vô like ngay. Bâu không nghi ngờ gì chính là một gái đẹp như thế!

Du học sinh Việt sang Hàn Quốc làm nghề "lạ" kiếm gần 2 triệu/ngày, vất vả đến mức ngất xỉu nhưng "cái được" không thể đong đếm bằng tiền

22:19:51 04/12/2021
Tài khoản TikTok @khanh_ssi của anh chàng du học sinh người Việt ở Hàn Quốc đã đăng tải một video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi nói về việc du học sinh đi làm nông dân ở Hàn Quốc

Khoảnh khắc gây ngỡ ngàng của Khoa Pug từ vài năm trước bỗng bị đào lại, xem xong ai cũng thốt lên đúng một câu

22:16:37 04/12/2021
Khoa Pug chính là cái tên nổi rần rần mấy ngày nay trên mạng xã hội vì drama bùng binh với Johnny Đặng và Vương Phạm

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh "dân chơi Poker" Dan Bilzerian: Dù bị "thay như thay áo" nhưng hầu hết không nuối tiếc

21:53:03 04/12/2021
Được ở bên Dan Bilzerian là một diễm phúc, theo các phần lớn gái xinh vây quanh gã tỉ phú ăn chơi nhất làng Poker

Bị chỉ trích quá nhiều, nữ streamer xinh đẹp cố làm điều dại dột ngay trên sóng, cái kết khiến nhiều người phải suy nghĩ, hối hận

21:51:59 04/12/2021
Trở thành người nổi tiếng ở thời điểm hiện tại có lẽ đang dễ hơn bao giờ hết. Hãy cứ nhìn vào tần suất xuất hiện của các hot girl mạng, nữ streamer mới nổi thì đủ thấy, sự phát triển của Internet đã khiến chúng ta dễ dàng được biết tới,...

Hỏi "Bé trai dậy thì sẽ như nào?": Học sinh viết đúng 1 dòng mà giáo viên toát mồ hôi, cho 0 điểm thì sai mà 10 điểm lại vô lý

21:51:43 04/12/2021
Biết là em trả lời chưa đúng đấy, nhưng sai thì em không có sai. Thế có phải làm khó cho cô giáo không chứ!

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Cư dân mạng Sài Gòn "rần rần" thích thú vì thời tiết chuyển se lạnh như Đà Lạt

20:50:06 04/12/2021
Theo ghi nhận tại nhiều tuyến đường TP.HCM, từ 5g đến 7g30 sáng 4-12, không khí trong lành, se lạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú, tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt như đang ở Đà Lạt vậy

Nữ cảnh sát một con vẫn chăm khoe thân hình gợi cảm, ra khỏi ngành thành "ngôi sao"

20:41:37 04/12/2021
Dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng nữ cảnh sát này vẫn giữ được thân hình săn chắc đầy quyến rũ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'

20:34:37 04/12/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng

Săn sale Black Friday gói hàng gần 17 triệu, người phụ nữ ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

20:30:54 04/12/2021
Bất ngờ khi gói hàng đến sớm hơn dự kiến, người phụ nữ càng ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

Vợ cũ để lại nhà và xe hậu ly hôn, người đàn ông sững sờ khi mở ra xem

20:28:39 04/12/2021
Ly hôn là điều không ai muốn trong mỗi cuộc hôn nhân nhưng khi không thể dung hòa được nữa, nhiều người đã phải đi đến quyết định đau lòng này

Vóc dáng hút hồn của mẹ 3 con U40 "lười tập", ăn uống thả ga, nhờ 1 thứ nước “thần thánh” có ngay vòng eo 58

19:50:00 04/12/2021
Công việc bận rộn, không có thời gian tập luyện thể dục nhưng bà mẹ 8X lại có bí quyết đỉnh để sở hữu vòng eo con kiến

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?

19:38:07 04/12/2021
Vụ ồn ào giữa Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm và câu chuyện lừa đảo 34 tỷ vẫn đang là chủ đề hot trên cộng đồng mạng

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Cưới một lúc 8 vợ cho thỏa ước mơ, đại gia khiến dư luận xôn xao vì không biết là ăn chơi hay chiêu trò

19:28:45 04/12/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã khiến dư luận được một phen hoang mang sau khi tuyên bố có khả năng cưới 8 cô vợ cùng một lúc

Chỉ vì 1 thứ gắn trên người anh chồng mà tiểu tam tự nhận không dứt ra nổi, các bà vợ "ngơ ngác - ngỡ ngàng - bật ngửa"!

19:24:10 04/12/2021
Chưa hết, ở đoạn chat sau chính tiểu tam còn tự nhận mình bị cuốn bởi bí quyết phòng the của gã đàn ông phản bội vợ kia

Johnny Đặng bỏ luôn biện pháp “né đòn” áp dụng mấy hôm nay, sẵn sàng đối đầu netizen?

19:22:49 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Hé lộ về người “sở hữu” mình, Bà Tưng có nước đi cực khéo léo chẳng khiến ai mất lòng, "cả nhà đều được vui"!

19:18:21 04/12/2021
Bất ngờ tiết lộ về câu chuyện gây tranh cãi, hot girl siêu vòng 1 Bà Tưng khéo léo lấy lòng fan

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho "bàn dân thiên hạ" cùng biết

19:16:28 04/12/2021
Như đã biết, trong vlog mới nhất của Khoa Pug, bên cạnh việc thông báo cho các fan và cư dân mạng biết rằng hiện tại mình vẫn ổn, nam YouTuber cũng không quên nhấn mạnh việc phải rời khỏi New York đến nơi khác để chạy trốn sát thủ

Có thể bạn quan tâm

Món ngon xứ Lạng nhìn thì "ngấy" nhưng đã ăn là "nghiện", khiến chị em thích mê

Ẩm thực

06:58:31 05/12/2021
Những ai sinh ra, lớn lên ở Lạng Sơn hầu như đều biết tới món khâu nhục bởi đó chính là đặc sản của miền đất cửa khẩu. Những ngày Tết, giỗ lễ trên mâm cỗ của người dân bản địa không thể thiếu món khâu nhục này

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc

Trắc nghiệm

06:57:51 05/12/2021
Tử vi học có nói, nhờ trời phật phù hộ nên khoảng thời gian 21 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây có nhiều cơ hội phát tài, thăng tiến thần tốc trong công việc

Đặng Thu Thảo bị tấn công khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên

Sao việt

06:56:20 05/12/2021
Dưới bài viết chúc mừng Thùy Tiên của Đặng Thu Thảo, dân mạng tràn vào tấn công bằng lời lẽ khó nghe

Ngành thời trang toàn cầu gặp nhiều khó khăn trong năm 2022

Thời trang

06:56:20 05/12/2021
Theo báo cáo, ngành công nghiệp thời trang toàn cầu sẽ tìm thấy đôi chân của mình sau gần hai năm gián đoạn

Đáp ứng các qui định, hướng dẫn khi cách ly, điều trị F0 tại nhà

Đời sống

06:54:51 05/12/2021
Gần tháng qua, trung bình mỗi ngày tỉnh Bạc Liêu có 400 ca F0. Với số ca mắc tăng cao dẫn đến quá tải tại nhiều cơ sở thu dung, điều trị trên địa bàn tỉnh

Sống ở Nhật, nàng BTV đã rút ra 4 quy tắc sống còn để ngừa nếp nhăn từ 'trong trứng nước'

Làm đẹp

06:53:51 05/12/2021
Nàng BTV này đã đúc rút được những quy tắc dưỡng da kiểu Nhật đáng lưu tâm nhất

6 yếu tố "đại cát" thu hút tài lộc dồi dào cho gia chủ, người khôn khéo chỉ cần làm đơn giản cũng phát đạt

Sáng tạo

06:53:20 05/12/2021
- Nước: nước đại diện cho tiền tài vì vậy bạn nên thêm các đồ đạc có yếu tố nước trong nhà như bể cá, đài phun nước hoặc tranh ảnh có hình nước

Kim Duyên tại Miss Universe 2021: 'Xin vía' từ đôi cao gót của H'Hen Niê đến cả loạt đồ hiệu trị giá tới 2 tỷ của Lệ Hằng

Phong cách sao

06:51:51 05/12/2021
Ngày nào cũng dát cả loạt đồ hiệu, nhưng hóa ra đa số phụ kiện của Kim Duyên khi đi thi Miss Universe 2021 đều đi mượn

Thực hư Thị đế TVB Lê Diệu Tường phải bán hàng rong

Sao châu á

06:47:46 05/12/2021
Lê Diệu Tường làm rõ việc phải bán hàng rong mưu sinh như tin đồn đang lan truyền

Hot girl từng chụp ảnh gây tranh cãi ở Hội An giờ ra sao?

Người đẹp

06:45:05 05/12/2021
Từng nổi tiếng sau cú phốt chụp ảnh phản cảm ở Hội An, hot girl Trần Mai Hương hiện tại có cuộc sống thay đổi ngỡ ngàng

Thời điểm tốt để tậu xe hơi

Ôtô

06:40:50 05/12/2021
Việc giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được đánh giá sẽ tạo lực kích cầu, kích thích người Việt rút ví tậu ô tô

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 12/2021

Xe máy

06:30:41 05/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Suzuki tháng 11/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT