Bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: “Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên”

Bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tìm được top 3 cho Miss World Vietnam 2023.

Sau Chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra tại Merryland Quy Nhơn, Bình Định, ban tổ chức đã tìm ra top 3 đương nhiệm cho hành trình mới của Hoa hậu Thế giới Việt Nam bao gồm Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 – Đào Thị Hiền, Á hậu 2 – Huỳnh Minh Kiên. Ngay sau sự kiện, bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ đầu tiên với chúng tôi về lý do chọn top 3 chung cuộc.

Với cương vị trưởng ban tổ chức, “ bà trùm Hoa hậu” cũng lần đầu lên tiếng về ồn ào giữa đơn vị Miss World Vietnam và nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng. Ngoài ra, bà Phạm Kim Dung cũng thẳng thắn phản hồi những tin đồn thiên vị giữa Á hậu Bảo Ngọc – Hoa hậu Mai Phương gây ồn ào khắp các diễn đàn sắc đẹp thời gian qua.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 1

“Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên”

Chào bà, chúc mừng Miss World Vietnam đã tìm được 3 gương mặt xuất sắc cho hành trình đương nhiệm năm nay. Ban tổ chức nhìn thấy ở hoa hậu Ý Nhi có đ.iểm gì nổi trội hơn những thí sinh khác?

Ý Nhi là một tân binh, Huỳnh Minh Kiên cũng vậy, Đào Hiền trước đây cũng có tham gia 1 cuộc thi nhan sắc, cũng có 1 cô chị gái rất xinh đẹp đã từng vào top 5 của Hoa hậu Việt Nam và 1 cuộc thi khác. Cả 3 bạn đều có sự tiến bộ, lột xác nhất định trong thời gian thi đấu.

Ở Ý Nhi, chúng tôi đ.ánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vươn lên của bạn ấy. Ý Nhi trình diễn đẹp, body chuẩn beauty queen, mặt có nhiều nét quốc tế. Cả quá trình phấn đấu của Ý Nhi cho chúng ta thấy bạn vô cùng tiềm năng, còn nhiều cơ hội để lột xác, thay đổi chính mình.

Đào Hiền thì tôi rất yên tâm với khuôn mặt dịu dàng, nụ cười dễ mến của bạn.

Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên với sự tiến bộ của Minh Kiên, lần đầu mang giày cao gót, đi các sàn catwalk tập tành nhưng Minh Kiên cũng vô cùng tiến bộ. Từ người không biết trình diễn, không biết mình tham gia cuộc thi sắc đẹp thế nào nhưng bạn đã lọt top 5 người đẹp thời trang, bạn cũng hát hay, hoạt động sôi nổi. Tôi nghĩ cả 3 danh hiệu này đều là 3 niềm vui, 3 món quà của chúng tôi năm nay. Mong là mọi người sẽ cổ vũ cho chặng đường mới của các bạn.

Video đang HOT

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 2

Việc Bùi Khánh Linh – thí sinh được netizen đ.ánh giá là “chiến binh” mạnh của cuộc thi năm nay trượt top 3 đang được nhiều fan sắc đẹp bàn tán, cho rằng bà không công bằng. Bà nghĩ thế nào về những ý kiến này?

Thật ra khoảng cách giữa các thí sinh top 5 hay khoảng cách giữa Hoa hậu – Á hậu năm nay cũng không quá xa, chẳng hạn như năm của Lương Thùy Linh nhìn vào là thấy rõ Hoa hậu liền, ai cũng nhìn thấy không cần ban giám khảo chấm. Nhưng có những trường hợp mọi thứ rất mong manh, giữa bạn này với bạn kia chỉ suýt soát 9,5 điểm với 10 điểm. Tôi phải chọn phương án theo ý kiến số đông của giám khảo.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 3

Phần ứng xử năm nay không có thí sinh nào trả lời câu hỏi song ngữ, có phải yếu tố ngoại ngữ không còn là tiêu chí quan trọng với ban tổ chức?

Với tôi, tiếng mẹ đẻ mới là quan trọng, tiếng Anh yếu một chút thì mình học không sao. Mặc dù sử dụng tiếng mẹ đẻ nhưng vẫn hiểu được ngôn ngữ khác. Thậm chí, ở nhiều cuộc thi quốc tế có nhiều thí sinh không biết tiếng Anh vẫn đăng quang, tùy cột năng lượng của từng người thôi.

Khả năng ngoại ngữ của top 3 năm nay không giỏi như các bạn năm trước. Ý Nhi và Đào Hiền cũng rất khá nhưng không thể nào như Bảo Ngọc, Mai Phương hay Lương Linh được vì 3 bạn này quá đặc biệt rồi. Riêng Minh Kiên tiếng Anh hơi yếu, phải học từ đầu nhưng bạn vẫn có những tài năng khác, có những điều ở Minh Kiên làm tôi nhìn thấy được tố chất của bạn để trở thành talent (người có năng khiếu hoạt động nghệ thuật – PV). Ngoại ngữ không nhất thiết phải quan trọng với một talent như Minh Kiên.

Có vẻ như sau việc để “gà nhà” tham gia các gameshow, chương trình giải trí hay làm MC, nhà Sen Vàng đang dần chọn các cô gái có chút khiếu nghệ thuật hơn để có thể nối gót các thế hệ trước?

Tiêu chí chọn Hoa hậu của tôi vẫn phải là đẹp đầu tiên, bao gồm cả mặt và body. Tất nhiên không nhất thiết phải cao 1m74, 1m75 nhưng cần phải cân đối. Thứ 2, bạn phải có năng lượng, sẵn sàng làm việc. Thứ 3, nếu có tài năng hay ngoại ngữ sẽ là điểm cộng thôi chứ không phải là yếu tố bắt buộc, cần có với chúng tôi.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 4

Top 3 sau khi đăng quang thường không tránh khỏi chuyện bị netizen đào lại chuyện ngày xưa. Nếu trong khoảng thời gian này, các bạn bị công chúng phát hiện vướng scandal trong quá khứ, bà sẽ giải quyết như thế nào?

Giả sử nếu có scandal thì chắc chắn tôi phải đối mặt thôi, phải tìm cách giải quyết nhưng tôi nghĩ đời tư của các bạn này thì gần như đã phơi bày, chia sẻ hết rồi nên tôi nghĩ không có vấn đề gì.

Hiện tại ban tổ chức đã có kế hoạch ký hợp đồng quản lý với top 3 Miss World Vietnam 2023?

Với top 3 Miss World Vietnam năm nay, tôi ký hợp đồng với cả 3 Ý Nhi, Đào Hiền và Minh Kiên. Cả 3 bạn đều là những tân binh, nếu các bạn đăng quang xong mà tôi chỉ quản lý Hoa hậu, không quản lý 2 bạn còn lại thì các bạn rất dễ mất phương hướng. Về các bạn Miss Grand không ký hợp đồng với công ty tôi là do các bạn đã có ekip sẵn rồi, rất chuyên nghiệp. Ekip đó làm tốt, đã quen làm việc với các bạn thì sẽ tiếp tục làm tốt việc đó thôi. Điển hình như Mai Ngô, Minh Thư, Tuyết Như. Dù chúng tôi không quản lý các bạn nhưng các bạn đều phối hợp với công ty rất tốt mỗi khi công ty có sự kiện, cần hoạt động training.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 5

Chúng tôi không có sự thiên vị nào hết. Mọi thứ đều là trùng hợp ngẫu nhiên

Trên sân khấu Chung kết, việc bà thay vị trí mẹ cho người thân của Mai Phương khiến nhiều người xúc động. Đây là chủ ý của ai?

Cả tháng trước, tôi có gọi cho ba mẹ Mai Phương bên Mỹ về để tham dự show này, chia sẻ với Mai Phương trong ngày kết thúc nhiệm kỳ nhưng ba mẹ Phương nói công việc cũng bận, không thể về được nên tôi cứ thấy băn khoăn về điều đó. Trong ngày quan trọng như thế này thì ít ra có mẹ hoặc ba nhưng đúng là Mỹ xa xôi thiệt, ba mẹ Phương còn bận công việc nữa. Vì thế, cách đây 2 ngày, tôi có trao đổi với Mai Phương, vì ba mẹ em không về được nên tôi muốn là người nhận hoa thay cho ba mẹ em, tôi muốn những khi không có ba mẹ em ở đây, tôi sẽ là người thay ba mẹ em như không khí của gia đình, tôi cũng rất mong đợi và rất thích làm điều đó.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 6

Trước khi Chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra, những lùm xùm quanh top 3 Miss World Vietnam 2022 đã thành tâm điểm trên các diễn đàn sắc đẹp. Vậy vì sao ban tổ chức vẫn quyết định để 2 Á hậu có màn final walk, phát biểu không khác gì Hoa hậu?

Tôi và chồng cũng suy nghĩ rất kỹ mới ra quyết định như vậy. Thật ra final walk năm ngoái Lona với Tường San đã làm rồi, có điều 2 bạn không có bài phát biểu như Bảo Ngọc hay Phương Nhi năm nay thôi. Chúng tôi thay đổi format một chút để sân khấu hấp dẫn hơn. Hơn nữa tôi nhìn thấy được top 3 Miss World Vietnam 2022 đều rất nỗ lực trong thời gian đương nhiệm. Hoa hậu chiếm spotlight số 1 rồi nhưng với sự nỗ lực như Bảo Ngọc với Phương Nhi, các bạn cũng đã tạo nên được dấu ấn rất tốt, có giá trị. Vì thế, tôi nghĩ cho các bạn chia sẻ một chút là điều nhân văn, việc này cũng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn khác khi tham dự các cuộc thi kế tiếp, thấy mình có giá trị và được công nhận.

Phần nhảy đồng diễn mở màn của top 3 Miss World Vietnam 2022 đang khiến netizen bàn tán khi Á hậu Bảo Ngọc lại là người bước ra đầu tiên. Vì sao lại có sự sắp xếp này?

Năm trước cũng như vậy, lúc nào Hoa hậu cũng là người ra cuối cùng, đầu tiên lúc nào cũng là Á 1 hoặc Á 2 xong tới Hoa hậu, lúc nào cũng như vậy rồi.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 7

Gần đây, Á hậu Bảo Ngọc được nhận xét mặc trang phục có phần lấn át Hoa hậu Mai Phương. Nhưng vấn đề trang phục là do ekip chuẩn bị nên không ít người đặt câu hỏi về sự thiên vị nhất định mà bà dành cho Bảo Ngọc. Bà chia sẻ thế nào về điều này?

Ở công ty chúng tôi, mỗi Hoa hậu – Á hậu sẽ có stylist riêng. Trong nhóm đó còn có một nhóm truyền thông, quản lý của từng bạn và cả bạn đó. Khi có sự kiện lớn, các bạn sẽ tự lên ý tưởng, nói về mong muốn trang phục mà các bạn mặc, sau đó stylist sẽ có nhiệm vụ làm việc với nhà thiết kế để cho ra các bản vẽ cho đến khi nào bạn đó đồng ý, stylist, NTK đồng ý thì tôi và anh Nam sẽ xem lại và duyệt.

Tôi nghĩ rằng trang phục cũng tùy thuộc vào tính cách từng bạn nữa. Bảo Ngọc luôn thích những thứ hoành tráng, rực rỡ, hay gọi vui ngôn ngữ bây giờ là “ô dề”. Ngay cả stylist của Bảo Ngọc cũng thế. Nhưng Mai Phương thì ngược lại, bạn thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng, cũng giống như Lương Thùy Linh hay Tiểu Vy. Bảo Ngọc cũng có chiều cao vượt trội nên sẽ tạo cho người khác cảm giác bạn ấy mặc gì cũng lồng lộn hơn, nhiều vải hơn chứ thật ra chúng tôi không có sự thiên vị nào hết, không có chuyện thương bạn này hơn hay thương bạn kia hơn. Mọi thứ đều là sự ngẫu nhiên, trùng hợp mà thôi.

Như trong đêm Chung kết vừa rồi, nhìn trên bản vẽ bộ của Bảo Ngọc hoành tráng nhất nhưng ra thực tế thì trang phục của Mai Phương lại có sự lấp lánh nhất định.

Cuộc thi nào cũng khó tránh khỏi những tranh cãi sau chương trình. Bà có biết việc NTK Việt Hùng – chủ nhân của bộ sưu tập áo dài diễn trong Chung kết chia sẻ: “Chương trình sau nếu vậy thì đừng mời”?

Theo tôi tìm hiểu với ekip, lúc tiếp khách, bên chúng tôi đưa khách mời ra xe đến thảm đỏ nhưng xe NTK Việt Hùng phải chờ hơi lâu. Có lẽ vì vấn đề này mà anh chưa hài lòng. Trước khi sân khấu Chung kết bắt đầu, tôi cũng phải đứng chờ khá lâu, còn chờ được gọi tên lên thảm đỏ, ở sảnh khách cũng phải chờ. Tôi không biết còn vấn đề gì nữa hay không. Trong việc hợp tác hôm nay, trang phục áo dài vẫn như ngày tổng duyệt, không có thay đổi gì.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023: Ý Nhi có nét đẹp quốc tế, Đào Hiền khiến tôi yên tâm, Minh Kiên gây ngạc nhiên - Hình 8

Cảm ơn bà đã dành thời gian chia sẻ, chúc mừng bà đã có top 3 như mong muốn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Trang Hý: Từ hiện tượng mạng đến oanh tạc điện ảnh Việt, dấn thân showbiz bằng nhan sắc độc lạ04:41NS Viết Liên: 'Lão Hạc' màn ảnh rộng, ấn tượng khi diễn với con vật, nay lột xác đóng phim kinh dị04:23Chuyến tàu lượn cảm xúc của 'Hopeless - Đường cùng' làm khán giả nghẹt thở về những góc tối bên trong mỗi người00:16Danh ca Nhật Hạ: Người đẹp không t.uổi của làng nhạc Hải ngoại, nhân viên mãn bên chồng nhạc sĩ05:06Khả Như hớn hở bưng tráp ăn hỏi cho Phương Lan, Puka liền nói lời đoạn tuyệt, lộ thời gian cạch mặt?03:05Phương Lê bị nghi cà khịa Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh liền dằn mặt, quyết bảo vệ Nguyên Vũ?02:49Nam Anh có động thái mới sau tin đồn hẹn hò, CĐM một lần nữa réo tên Rocker Nguyễn02:52Lâm Vỹ Dạ lần đầu hé lộ góc khuất sinh nở, ám ảnh kinh hoàng từng phải trải qua ít ai biết02:43

Tiêu điểm

Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui
08:21:28 02/12/2023
Lương Mỹ Kỳ nhận tin vui cực khủng, fan chắc nịch sẽ giật vương miện Miss Fabulous International
14:13:12 01/12/2023
Trường Giang phát hoảng vì con gái gặp sự cố ở nước ngoài, bất lực nhìn con đau mà không làm gì được
14:57:55 01/12/2023
Nam Em chỉ đích danh 1 người tên "L", ẩn ý nói về những lỗi lầm giữa lùm xùm với chồng sắp cưới
16:51:21 30/11/2023
Shark Bình tiết lộ lý do luôn đeo kính râm khi đi cùng Phương Oanh, nghe xong ai cũng nể
08:52:26 01/12/2023
Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân
15:07:51 30/11/2023
Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý
22:20:52 30/11/2023
Mỹm Trần chia tay Hoàng Minh Hưng, bạn bè lên tiếng bảo vệ ám chỉ việc đàng trai có lỗi?
16:58:29 30/11/2023
Trường Giang đưa vợ con đi Mỹ thì con đổ bệnh: "Có những lúc, đồng tiền là vô nghĩa"
21:48:30 30/11/2023
Thanh Bùi: Nếu công việc liên quan gia đình vợ, làm sao tôi vẫn ngồi đây?
23:13:02 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Con trai bầu Hiển làm điều đặc biệt t.uổi U30, bà xã Đỗ Mỹ Linh nói câu gây chú ý: Ai nhập vậy?
11:28:36 02/12/2023
Nam Em tuyên bố bị FC Bạch Công Khanh đ.âm sau lưng, quyết không tha cho ai "hại" chồng tương lai
11:15:51 02/12/2023
Trương Lăng Hách "lật mặt", phủi sạch quan hệ với Bạch Lộc, fan couple Ninh An Như Mộng dậy sóng
09:57:34 02/12/2023
Linh Rin khoe quà xịn từ Tiên Nguyễn và bạn bè, CĐM réo tên Tăng Thanh Hà vì điều gì?
11:36:57 02/12/2023
Nam Em bị antifan tấn công, ăn phải cháo có vật thể "bốc mùi", phẫn nộ tiết lộ thêm chuyện động trời
09:04:40 02/12/2023
Diễm My 9x lộ mối quan hệ với mẹ chồng sắp cưới, khoảng cách thế hệ có trở thành rào cản?
12:34:07 02/12/2023
Trường Giang tiết lộ một nghệ sĩ bị Nhã Phương "cấm cửa" vì được anh chăm lo hết mực?
09:40:56 02/12/2023
Tôi muốn hủy hôn sau khi bạn trai có cách cư xử này với bố đẻ
08:47:08 02/12/2023
Thùy Tiên vi vu đất Hàn dự sự kiện quốc tế hậu ồn ào kiện tụng, ăn mặc ra sao khiến CĐM chú ý?
09:34:28 02/12/2023
Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái chuẩn "dâu hào môn", được ông xã làm 1 việc chứng minh độ "cưng vợ"?
13:25:06 02/12/2023

Tin mới nhất

Sao nữ Vbiz được chồng tặng nhẫn kim cương kèm thư tay nhắn nhủ 1 câu trước thềm sinh con đầu lòng

14:16:13 02/12/2023
Trước ngày vợ vượt cạn , Phan Tô Ny chi mạnh tay tặng quà động viên tinh thần là nhẫn kim cương và một bó hoa hồng to.

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "qua cầu rút ván", nam diễn viên phản ứng ra sao?

13:56:01 02/12/2023
Vào ngày 1/12, Nam Em bất ngờ đăng bài cho biết bị 1 antifan chơi xấu hãm hại, gửi tặng đồ ăn nhưng chứa chất bẩn. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 còn chỉ thẳng tên FC của Bạch Công Khanh

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "đ.âm sau lưng", bạn trai nguy hiểm tính mạng, nhờ pháp luật can thiệp

13:54:18 02/12/2023
Nam Em là cái tên được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua bởi những ồn ào đời tư. Chuyện tình cảm với bạn trai chưa lắng, Nam Em lại bức xúc tố phía FC Bạch Công Khanh, đồng thời tuyên bố không để ai hại chồng sắp cưới.

Nam Em và chồng tương lai lộ ảnh đi mua hải sản, tự mình nhờ người chế biến giữa ồn ào tố bị fan Bạch Công Khanh hãm hại

13:44:13 02/12/2023
Sáng nay, Nam Em khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải loạt dòng trạng thái tiết lộ biệt bản thân bị FC của Bạch Công Khanh đ.âm sau lưng.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị đồng nghiệp "b.óc p.hốt" sau khi quay chung show: Chuyện gì đây?

13:27:01 02/12/2023
Mới đây, nàng hậu gen Z góp mặt trong chương trình Nhà trọ Destiny của Trường Giang. Sau khi lên sóng, Tiểu Vy bị quản gia Phát La gọi thẳng tên, đăng đàn phốt nóng gây hoang mang.

Bùi Quỳnh Hoa lấy lòng khán giả qua 1 hành động sau loạt tai tiếng, nói lời 'ruột gan' gửi CĐM

10:45:12 02/12/2023
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục có phát ngôn mới sau khi trở về nước và xuất đầu lộ diện trong sự kiện mới đây. Có hành động ghi điểm và trút lời ruột gan nhằm lấy lòng lại khán giả, xoa dịu dư luận sau loạt tai tiếng, cùng kết quả out t...

Mỹ nhân "cát-xê 2.000 USD khi mới 16 t.uổi" Kim Tuyến giờ ra sao?

10:33:25 02/12/2023
Có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật và từng trải qua không ít sóng gió trong cuộc sống, Kim Tuyến cho rằng giờ đây cô đã mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Khả Như ôm hôn "tình tin đồn" một thời giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương, liệu có nối lại tình xưa?

10:30:50 02/12/2023
Giữa lúc đang vướng nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương, mới đây Khả Như khiến khán giả bất ngờ khi công khai hình ảnh ôm hôn với nam diễn viên Võ Đăng Khoa. Đáng chú ý, cả hai trước đây cũng từng được dân tình đồn đoán là tình tin đồn của nha...

Ngân Anh sau 1 năm lấy chồng MC: Hôn nhân ngọt ngào, sắp đón con đầu lòng

10:23:40 02/12/2023
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được ông xã Tô Ny hết mực cưng chiều, chăm sóc. Cặp đôi đang háo hức chờ đón con trai đầu lòng chào đời.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi "đường ai nấy đi" chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả t.uổi thanh xuân

08:30:26 02/12/2023
Tháng 11/2023 được công chúng đ.ánh giá là thời đ.iểm gây tiếc nuối nhất năm khi showbiz chứng kiến tới 5 cặp đôi tan vỡ. Đáng chú ý, trong số đó có những cặp đôi đã ở bên nhau từ 7 - 11 năm.

Đỗ Mỹ Linh đẹp đôi bên ông xã, vợ chồng Thanh Lam ngày càng mặn nồng

07:58:37 02/12/2023
Sao Việt 1/12: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ông xã tay trong tay tình tứ dự sự kiện. Hộ tống nhạc trưởng đi diễn , cô hài hước viết.

Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý

06:48:14 02/12/2023
Mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng clip dài 3 phút kể về hành trình trữ đông trứng trước khi tổ chức đám cưới với ông xã Việt kiều.

H'Hen Niê cố tình để lộ thêm 1 chi tiết khẳng định sắp kết hôn, thái độ hào hứng khiến CĐM xôn xao

06:21:17 02/12/2023
Hoa hậu H Hen Niê tiếp tục lộ hint sắp theo chồng bỏ cuộc chơi, cố tình để lộ thái độ hào hứng trước việc kết hôn, khiến netizen rần rần, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, danh tính nửa kia của mỹ nhân Ê Đê thì vẫn chưa được tiết lộ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: 'Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động'

23:52:20 01/12/2023
Tham gia bộ phim đầu tay, Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, tuy nhiên người đẹp vẫn chỉ dám nhận là một tay ngang trong nghề.

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm

22:32:49 01/12/2023
Tìm kiếm sự ổn định, Hoa hậu Diễm Hương từ bỏ ánh hào quang showbiz, chuyển sang hành nghề phun xăm. Đến nay, Diễm Hương tự hào khi hiện tại cô có thể tự lo cho gia đình cũng như cuộc sống cá nhân mà không trông chờ vào ai.

Minh Tú chia sẻ hành trình tìm hạnh phúc cùng các bạn sinh viên

22:27:45 01/12/2023
Hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi giao lưu cùng Minh Tú và chuyên gia tâm lý vào ngày 29/11 vừa qua.

Khả Như bị một sao nam Vbiz công khai nụ hôn thân mật dù vướng phải nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương

22:11:57 01/12/2023
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh thân mật của nữ diễn viên Khả Như bên cạnh sao nam Vbiz nổi tiếng này.

Nam Em đăng đàn cực căng tố anti fan giả danh gửi tặng cháo nhưng có vật thể lạ "bốc mùi"

22:08:42 01/12/2023
Nam Em không giấu được sự phẫn nộ khi đăng đàn tố nghi bị anti fan giả danh gửi cháo có vật thể lạ khiến cô bàng hoàng.

Nhã Phương "flex" vóc dáng sau khi sinh con, 1 đặc điểm khiến hội mẹ bỉm trầm trồ

22:03:52 01/12/2023
Vào chiều 1/12, Nhã Phương đã khiến netizen trầm trồ vì đăng tải hình ảnh flex vóc dáng khi check-in trong phòng tập.

Nghệ sĩ Phượng Mai sở hữu biệt thự sang trọng tại Mỹ: "Cái này chỉ là tạm bợ thôi"

22:01:08 01/12/2023
Đừng nghĩ nhà cao cửa rộng là quý, cái này chỉ là tạm bợ thôi. Nhà chính của mình là cái mồ, ở dưới đất - nghệ sĩ Phượng Mai tâm sự.

Nghệ sĩ livestream bán hàng online: Phải chăng là điểm trọ cuối cùng khi thất thế?

21:57:15 01/12/2023
Gần như nghệ sĩ chỉ coi livestream là một nghề tạm nhưng không phải nghệ sĩ nào đi bán hàng livestream cũng thành công .

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở t.uổi U.40

21:24:32 01/12/2023
Yến Trang vừa có cuộc trò chuyện với chúng tôi về việc trở lại với nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống riêng sau thời gian im ắng.

Khánh Phương, Quốc Trường mừng Hồ Quang Hiếu lên chức

21:11:40 01/12/2023
Hồ Quang Hiếu cho biết sự ủng hộ của bạn bè, khán giả tiếp thêm động lực để anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò chủ tịch.

Có thể bạn quan tâm

Jisoo nói về tương lai của BLACKPINK giữa "biến" hợp đồng, hứa hẹn làm 1 điều cuối năm

Sao châu á

14:39:51 02/12/2023
Sau khi chiến thắng 3 cúp MAMA đầu tay với MV solo Flower , Jisoo đã có những chia sẻ đáng chú ý. Đồng thời hé lộ điều quan trọng liên quan đến sự tồn vong của BLACKPINK.

Giới trẻ tiết kiệm tiền trà sữa, đổ xô đi mua vàng nhỏ bằng hạt đậu, lý do thực sự là gì?

Tin nổi bật

14:38:46 02/12/2023
Thời gian gần đây, gen z Trung Quốc bất ngờ nhịn uống trà sữa, tiết kiệm tiền để mua vàng bé hơn hạt đậu. Được biết, việc đổ xô đi mua hạt đậu vàng đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ ở Trung Quốc.

Cường Đô La réo tên vợ Minh Nhựa, nhắc khéo lo mà giữ chồng, Mina Phạm thẳng mặt đáp 1 câu xanh rờn

Netizen

14:31:05 02/12/2023
Hai đại gia khét tiếng Cường Đô La và Minh Nhựa gây xôn xao dư luận với bài đăng đầy sến sẩm, công khai tay trong tay khiến hai bà vợ Đàm Thu Trang và Mina Phạm cũng phải sốt sắng. Thậm chí, đại gia phố núi còn réo tên vợ Minh Nhựa lo m...

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2023: 1 ngày dao động đều giữa 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:30:01 02/12/2023
Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Phim Việt giờ vàng có cảnh hôn hút triệu view vì khiến netizen "choáng váng", đóng đạt cứ như "phim giả tình thật"

Phim việt

14:09:53 02/12/2023
Một lần nữa, khán giả để lại hàng loạt những bình luận cho rằng họ cảm thấy yêu đời, muốn được yêu đương khi xem những cảnh tình cảm của Dương và Lâm.

Công an đề nghị các tỉnh, thành cung cấp văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký

Pháp luật

14:05:05 02/12/2023
Công an tỉnh Thái Bình có công văn yêu cầu các tỉnh rà soát toàn bộ văn bản kiến nghị, phiếu chuyển đơn hoặc văn bản khác do bị can Lưu Bình Nhưỡng ký với chức vụ đại biểu Quốc hội hoặc Phó trưởng ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hộ...

Mỹ nam đình đám làm netizen "sốc ngang" với màn tái xuất ở bom tấn hot nhất màn ảnh Hàn hiện tại

Phim châu á

13:51:41 02/12/2023
Ở mùa mới, Sweet home: Thế giới ma quái đã mang tới cho khán giả nhiều bất sự bất ngờ thú vị, một trong số đó là màn tái sinh đầy bất ngờ của nhân vật Lee Eun Hyuk do Lee Do Hyun thủ vai.

Kỳ Duyên chuộng diện váy áo khoe đường cong n.óng b.ỏng

Phong cách sao

13:26:10 02/12/2023
Thời gian gần đây, Kỳ Duyên thường xuyên đăng ảnh khoe vòng eo thon gọn, săn chắc trên trang cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2014 duy trì thói quen tập gym, ăn uống lành mạnh để giữ dáng.

7 thay đổi của cơ thể khi bạn ăn thịt nhiều quá mức

Sức khỏe

13:19:13 02/12/2023
Ăn thịt giúp cơ thể bổ sung lượng đạm cần thiết nhưng nếu bạn tiêu thụ quá nhiều loại thực phẩm này sẽ tăng nguy cơ mắc một số bệnh.

Quỷ canh rượu "Tết Ở Làng Địa Ngục": Bất ngờ với visual đời thực, trong phim nhan sắc này bị "phong ấn" dữ dội!

Hậu trường phim

13:12:17 02/12/2023
Tết Ở Làng Địa Ngục đã khép lại nhưng trên MXH, bộ phim vẫn đang nhận về nhiều quan tâm từ hội mê phim nói riêng và netizen nói chung. Một trong số lý do đến từ nhân vật quỷ canh rượu.

Hoàng Thùy nuôi suối tóc óng ả nhờ nguyên liệu rẻ tiền, chợ nào cũng bán

Làm đẹp

12:44:05 02/12/2023
Hoàng Thùy là người đẹp được công chúng mến mộ. Ở t.uổi 31, mỹ nhân xứ Thanh ngày càng xinh đẹp, nuôi nà với mái tóc dài quyến rũ.

Hot girl giáo viên Vật Lý năm nào giờ ra sao?

Người đẹp

12:30:30 02/12/2023
Vào giai đoạn dịch, các thầy cô giáo đều phải chuyển sang dạy học online để phù hợp với hoàn cảnh. Chính vì vậy, đã có rất nhiều thầy cô giáo hot boy, hot girl vô tình được dân mạng phát hiện và trở nên nổi tiếng.

Thêm 1 siêu sao sắp đến Việt Nam biểu diễn: Là 'tượng đài' tạo nên bản hit toàn cầu của BTS!

Nhạc quốc tế

12:26:39 02/12/2023
Chỉ còn 2 ngày nữa, siêu lễ hội Ravolution Music Festival sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, Steve Aoki - 1 trong những tượng đài EDM thế giới và cũng là headline của sự kiện năm nay đã gửi đến các Raver tại Việt Nam đoạn clip chào mừng: V...