Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ

Hộp đựng thực phẩm đúng là chân ái của nhiều chị em.

Một bà nội trợ thông minh sẽ biết cách sắp xếp các hội đựng thực phẩm sao cho khoa học và tận dụng được nhiều không gian nhất. Như màn biến hoá tủ lạnh dưới đây, cách xếp hộp đựng khiến ai nấy đều phải gật gù vì nhìn “đã cái nư”.

Cách sắp xếp hộp đựng thực phẩm nhìn đã con mắt

Một trong những nguyên nhân khiến tủ lạnh ban đầu nhìn hết sức bừa bộn là do xếp chung nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, các loại hộp, chai lọ có kích thước khác nhau khiến cho không gian tủ lạnh không được tận dụng triệt để.

Và úm ba la, sau khi sắp xếp lại, tủ lạnh khiến cả những bà nội trợ khó tính nhất cũng phải ưng mắt. Chìa khoá chính là việc sử dụng đồng bộ các hộp đựng thực phẩm. Ngoài ra, hộp đựng màu trắng trong suốt giúp người dùng dễ nhận biết thực phẩm hơn. Cách sắp xếp cũng vô cùng hợp lý: ngăn dưới cùng là các loại củ quả có kích thước lớn, phía trên là các loại nhỏ hơn và đều được sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian nấu nướng. Bên cạnh tủ là gia vị, nước đóng hộp và những hộp có nắp tròn.

Vài mẹo sắp xếp tủ lạnh chị em có thể học hỏi ở đây:

1. Để thực phẩm vào từng vị trí thích hợp

Kệ trên cùng và cửa có xu hướng là “khu vực” ấm nhất, trong khi kệ giữa và dưới cùng dần dần mát hơn. Vì vậy, bạn nên để đồ gia vị ở cửa tủ, các sản phẩm từ sữa, trứng và mứt, bơ ở kệ trên, thịt và sữa ở kệ thấp nhất và trái cây và rau trong ngăn crisper. Như vậy, thực phẩm của bạn sẽ có thể dùng được lâu hơn.

Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ - Hình 1

2. Loại bỏ bao bì và đặt vào hộp đựng

Bạn nên loại bỏ bao bì của trái cây, trứng, nước có ga… Sau đó, hãy sử dụng các hộp đựng phù hợp và sắp xếp chúng theo danh mục. Điều này sẽ giúp tủ lạnh của bạn trông đồng đều hơn và đảm bảo rằng bạn biết chính xác thực phẩm trong tủ.

Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ - Hình 2

3. Đặt đồ dễ hỏng ở vị trí dễ nhìn thấy

Điều này là để nhắc nhở bạn nên sử dụng những đồ dễ hỏng như táo, trái cây, trứng trước khi chúng quá hạn. Nếu để những vị trí khuất như ngăn dưới cùng, dễ có khả năng là bạn quên béng luôn đấy.

Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ - Hình 3

4. Phân chia hoa quả và rau

Hầu hết các loại trái cây đều tạo ra một loại khí có thể khiến rau củ bị phân hủy nhanh hơn. Vậy nên trước khi xếp chúng vào tủ lạnh, đừng quên phân loại trước để đảm bảo rau củ, hoa quả của bạn tươi ngon hơn khi sử dụng.

Bà nội trợ thông minh phải biết các mẹo với hộp đựng thực phẩm: Không chỉ ngăn nắp mà còn tiết kiệm khối tiền đi chợ - Hình 4

Nguồn: Tổng hợp

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch

Việc bảo quản thực phẩm lâu dài, an toàn bằng hộp đựng trở thành trend lớn khi được nhiều bà nội trợ quan tâm, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh phức tạp.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 1

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 2

Nhắc tới trend mua sắm năm nay của chị em thì từ khóa hộp đựng thực phẩm chắc chắn dẫn top. Việc thay đổi từ sử dụng túi nilon sang sử dụng hộp đựng thực phẩm như là một xu hướng thịnh hành trong mùa dịch.

Và việc hộp đựng thực phẩm trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn, yêu thích cũng dễ hiểu bởi trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu tích trữ thực phẩm dài ngày tăng lên. Lúc này, mọi người đều tìm kiếm một giải pháp lưu trữ hiệu quả, đảm bảo an toàn thay vì dùng túi nilon như trước.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 3

Google từ khóa hộp đựng thực phẩm có tới gần 26 triệu kết quả trả về chứng minh sức hút của sản phẩm này đối với người tiêu dùng Việt. Ảnh chụp màn hình.

Rất được yêu thích vì tích trữ tốt, đảm bảo được chất lượng thực phẩm dài ngày

Tuy ban đầu việc sử dụng hộp đựng thực phẩm có lích kích hơn sử dụng túi nilon nhưng ai cũng có thể nhận thấy hiệu quả về sự lưu trữ và an toàn của nó mang lại. Sau khi sử dụng và nhận thấy được ưu điểm này, mọi người sẽ đều bắt đầu giữ thói quen sử dụng lâu dài.

Chưa kể, cái hay của hộp đựng thực phẩm là trữ được hết, từ đồ khô đến đồ tươi sống, rau củ quả kích thước lớn, đồ cho cha mẹ, cho con và cả người già nên đã mua là phải mua thật nhiều. Một cuộc cách mạng cho chiếc tủ lạnh sang hộp đựng thực phẩm khiến nhiều bà nội trợ cảm thấy thích thú và cứ mua hoài, mua hoài không biết chán.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 4

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 5

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 6

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 7

Chị Ngọc Anh (hiện đang sống tại Hà Nội) mua hộp đựng thực phẩm để trữ được đồ ăn dài ngày trong mùa dịch. Chị chia sẻ: " Mình có yêu cầu cao hơn một chút với hộp đựng nên chọn của thương hiệu Tupperware. Giá của loại hộp này cũng đắt hơn so với mặt bằng chung các loại hộp khác bởi sử dụng chất liệu nguyên sinh, kín, kiểu cách đẹp và có thể dùng để trang trí cho tủ lạnh luôn.

Bản thân mình chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ ra số tiền lớn tới cả chục triệu đồng để mua những chiếc hộp đựng thức ăn như vậy. Ban đầu còn nghĩ: Sao mấy hộp đựng thức ăn thôi mà đắt thế. Tiền hộp quá tiền tủ lạnh, tiền thức ăn à.

Nhưng đến khi dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp, mẹ mình lo các cháu không có đồ sạch, an toàn để ăn nên thường hay gửi ở quê ra. Mình cũng trong thời gian detox rau củ quả thì cần trữ đồ nên đã mua dùng thử và sử dụng thì thấy kết quả đúng là khác hoàn toàn so với những gì mình nghĩ lúc ban đầu. Hiểu và thấy được hiệu quả trữ thực phẩm và gọn tủ lạnh của nó thì mình mê mẩn luôn".

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 8

Chị Ngọc Anh bên cạnh chiếc tủ lạnh ngăn nắp nhờ sử dụng hộp đựng thực phẩm của mình.

Chị Ngọc Anh chủ yếu mua hộp đựng theo nhu cầu sử dụng của gia đình, ưu tiên những bộ có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng loại đồ ăn riêng biệt.

Sau một thời gian, chị đánh giá việc thay đổi này là hoàn toàn phù hợp. Hộp đựng thực phẩm giúp bảo quản được rau củ quả, thực phẩm tốt hơn. Cảm giác nhìn tủ lạnh ngăn nắp, sạch sẽ tinh tươm, bên trong là những chiếc hộp xếp chồng gọn gàng, đầy tăm tắp sắc màu sẽ cảm thấy yêu và thích làm bếp hơn khi ở nhà mùa dịch.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 9

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 10

Hộp đựng thực phẩm tiếp cận được số đông người tiêu dùng nhờ giá thành đa dạng

Giá thành đa dạng, phủ sóng hết các tiệp khách hàng chính là một trong những ưu điểm của hộp đựng thực phẩm và giúp nó tiếp cận được số đông người tiêu dùng. Ở khung giá thành mềm có thể kể tới như hộp đựng thực phẩm của Inochi, Baya, Lock&Lock chỉ vài chục nghìn/chiếc, còn đến đắt hơn thì có Rubbermaid, Tupperware,... giá thành vài trăm nghìn/chiếc. Chỉ cần muốn mua là với từng nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn đều có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Như chị Thu Huyền (sống tại Hải Phòng) trong đợt dịch bệnh bùng phát đã quyết định thay đổi cách trữ thực phẩm sạch cho gia đình bằng việc đổi sang sử dụng hộp đựng thực phẩm. Không dư dả quá nhiều về tài chính, chị Huyền tham khảo và chọn loại hộp đựng giá bình dân, căn thời điểm sale lớn tới 50% để mua số lượng nhiều.

" Mình mua hẳn 20 chiếc hộp lưu trữ dung lượng 2000ml với giá 40k/chiếc và 10 chiếc hộp lưu trữ dung lượng 1000ml giá 30k/chiếc. Mình chọn mua của thương hiệu Inochi vì thấy giá thành bình dân, chất lượng tốt khi được nhiều người review khen. Căn đúng đợt sale 50% nên giá về tay của 30 chiếc hộp này là 1,1 triệu đồng, vừa sức cho điều kiện kinh tế của mình mà thoải mái trữ đồ rồi".

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 11

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 12

Chị Huyền mua 30 hộp đựng thực phẩm với giá 1,1 triệu đồng.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 13

Sức hút mạnh mẽ của những chiếc hộp đựng thực phẩm còn khiến nhiều bà nội trợ "không thể dứt ra được" và thừa nhận rằng họ đã up - level từ yêu tới nghiện và mua hộp đựng thực phẩm như một cách để sưu tầm.

Chị Thu Phương (32 tuổi) hiện là nhân viên văn phòng ở Hà Nội chia sẻ rằng, ban đầu mình mua là vì sở thích, sau dần sử dụng thấy công dụng lưu trữ tốt, đựng cả thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bánh kẹo và đồ ăn vặt cho các con, giúp không gian nhà gọn gàng sạch sẽ nên cứ thấy giảm giá là lại đặt về.

Tới nay, bộ sưu tập hộp đựng của chị Phương đã lên tới 110 chiếc bao gồm đủ thương hiệu từ Tupperware, Lock&Lock và Baya và hiện tại số lượng vẫn đang tăng lên. Tổng kết sơ qua số tiền chị Phương đầu tư mua hộp đựng thực phẩm cũng đã lên tới con số vài chục triệu nhưng bản thân vẫn chưa muốn dừng lại ở đó.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 14

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 15

Chị Thu Phương ban đầu mua là vì sở thích nhưng sau đó lại thành "nghiện" vì nhận thấy công dụng hữu ích.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 16

Mùa dịch, gia đình work from home nên các bữa ăn nấu ở nhà sẽ tăng lên rất nhiều. Lượng thực phẩm tích trữ cũng vì thế mà nhiều hơn gấp bội. Những hộp đựng thực phẩm giúp lưu trữ đồ ăn lúc này hoạt động hết công suất và cũng là spotlight được quan tâm nhất của cả gia đình.

Nhiều gia đình sau khi sắp xếp tủ lạnh với hộp đựng thực phẩm, nhận thấy thành quả quá là ưng ý nên đã đăng tải lên ngay mạng xã hội hoặc các group yêu bếp, nghiện nhà. Và giống như 1 quả bóng tuyết, một khi lăn là kéo theo được rất nhiều sự ủng hộ và bắt trend nhanh chóng. Mọi người cùng đua nhau khoe những chiếc tủ lạnh của mình, mà điểm nhấn chính là những chiếc hộp đựng thực phẩm ngay ngắn, xếp chồng lên nhau đủ màu sắc.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 17

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 18

Tủ lạnh sử dụng hộp đựng thực phẩm gọn gàng sạch sẽ hơn của gia đình anh Hà Duy Anh ở Hà Nội.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 19

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 20

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 21

Chiếc tủ lạnh với bộ sưu tập toàn hộp đựng thực phẩm được xếp gọn gàng, ngăp nắp, tối ưu không gian của gia đình chị Ngọc Anh.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 22

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 23

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 24

Hay bộ sưu tập hộp đựng đáng ngưỡng mộ và chiếc tủ lạnh gọn gàng của gia đình chị Dung tại Hà Nội.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 25

Chắc hẳn nhiều bạn đọc của Afamily vẫn chưa quên được màn make-over thần sầu của chị Hoàng Liên (sống tại Bắc Giang) với những chiếc hộp đựng thực phẩm đã "cải tạo" tủ lạnh, tăng không gian lưu trữ lên gấp đôi như thế nào.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 26

Chiếc tủ lạnh trước khi sử dụng hộp đựng thực phẩm.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 27

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 28

Và sau khi sử dụng hộp đựng thực phẩm đã gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 29

Trên thực tế, điều để biến việc sử dụng hộp đựng thực phẩm thành trend như vậy là việc trữ và bảo quản thực phẩm hiệu quả. Điều này có hiệu ứng, tính lan tỏa mạnh mẽ tới các bà nội trợ khi đáp ứng đúng với sự quan tâm nhất của họ vào thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Việc quản thực phẩm dài ngày, an toàn, hợp vệ sinh và chính những chiếc tủ lạnh cũng cần được tối ưu không gian để trữ được thật nhiều đã giúp hộp đựng thực phẩm trở thành vị cứu tinh cần thiết nhất.

Chắc chắn trong tương lai đây vẫn sẽ là sản phẩm must-have của nhiều gia đình. Trào lưu mua hộp đựng thực phẩm, thay đổi thói quen lưu trữ và giúp cải thiện tủ lạnh của các gia đình Việt vẫn sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Ảnh: NVCC

Hộp đựng thực phẩm - từ khóa hot nhất năm 2021 và sự lên ngôi bất ngờ của trend mua sắm trong mùa dịch - Hình 30

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:161 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022

Tin mới nhất

Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai

17:20:03 17/01/2022
Sau một ngày xảy ra vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, đại diện cơ quan công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận đang điều tra làm rõ vụ xô xát ở shop thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi và mời người liên quan lên trụ sở lấy lời khai

Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm

17:00:14 17/01/2022
Chiều ngày 16/1, hai hot girl livestream nổi tiếng ở Sài Gòn đã xảy ra xích mích, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều

Tình hình kinh doanh của shop Trang Nemo ra sao sau vụ xô xát có người phải nhập viện?

16:18:07 17/01/2022
Theo ghi nhận thì tới thời điểm chiều hôm nay (17/1), shop của Trang Nemo đã trong tình trạng cửa đóng then cài một nửa

Kiếm tiền nhờ nhắn tin tán tỉnh, thử lòng bạn gái của người khác

16:14:24 17/01/2022
Một chàng trai sống lại Alabama đã kiếm được khoảng 2.000 USD chỉ sau 1 tuần nhắn tin thử lòng bạn gái người khác

Nam sinh được chiều hư đến mức đánh cả bố, gia đình phải đưa về quê sống, bất ngờ thay đổi ngoạn mục sau 8 năm gây sửng sốt

15:42:32 17/01/2022
Từng là một đứa trẻ ngỗ nghịch đến mức hỗn xược, nam sinh này đã có cú lột xác không ngờ chỉ sau 1 chuyến về quê

Cô gái méo mặt vì làm món tôm luộc quả dừa mà đun cạn bình gas vẫn không chín, dân mạng chỉ ngay lỗi sai rành rành

15:40:13 17/01/2022
Học cách làm tôm luộc quả dừa trên mạng nhưng cô gái lại nhận ngay kết đắng, rốt cuộc là sai ở đâu?

Chẳng có buổi livestream nào cả, chồng của người phụ nữ bị đánh ở shop Trang Nemo vẫn "án binh bất động"

15:34:32 17/01/2022
Nhiều người thất vọng khi phát hiện tài khoản được cho là chồng của bạn Trần My là giả

Con gái ở Nhật bất ngờ về nhà ăn Tết trong đêm, mẹ đang ngủ tỉnh dậy không nhận ra con, hành động sau đó xem mà thương

15:28:34 17/01/2022
Đang trong cơn ngủ bất ngờ bị gọi dậy, người mẹ phải mất một hồi lâu mới nhận ra con gái từ Nhật trở về

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình khẳng định không bao giờ từ bỏ đấu tranh

15:19:51 17/01/2022
Vụ án bé V.A (8 tuổi, ở TP.HCM) bị dì ghẻ bạo hành dẫn đến tử vong vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

15:17:02 17/01/2022
16 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt

Chồng chị áo trắng trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My bị giả mạo khắp nơi, kích động CĐM theo dõi giải quyết mâu thuẫn cực căng

15:12:00 17/01/2022
Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, một người khác cũng nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình là L.T - chồng của chị gái áo trắng tên K

HOT: Chồng của người phụ nữ bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng "hẹn trưa nay live trực tiếp" giải quyết rõ sự việc?

15:08:47 17/01/2022
Xôn xao chuyện của Trang Nemo và người phụ nữ bị đánh tới tấp sẽ được giải quyết trong chiều nay?

Đám cưới xa hoa ít ai sánh bằng của con gái tỷ phú máu mặt châu Á: Lâu đài cổ tích xa hoa giữa khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách mời toàn "VIP"

14:47:38 17/01/2022
Cặp đôi môn đăng hộ đối khi về chung một nhà đã tổ chức hôn lễ 2 lần khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ thán phục vì độ xa hoa

Hỏi vợ: con gái dịu dàng, nết na của chúng ta đâu rồi, ông bố bắt trend "nhìn sang trái'' gặp cái kết thật ối dồi ôi

14:41:33 17/01/2022
Cứ tưởng con gái nhẹ nhàng, hiền dịu nhưng khi chứng kiến con chơi đùa trên ghế sofa đã khiến bố phải câm nín

Biển chỉ đường “lag” nhất Internet hiện tại: Rẽ hướng nào cũng về một chỗ, rồi đi sao “zị”?

14:38:26 17/01/2022
Trên các cung đường cao tốc, đường xa ngoài thành phố/thị trấn thường có những tấm biển chỉ dẫn lớn được đặt bên vệ đường để du khách thập phương xác định đường đi dễ dàng hơn, đồng thời ước lượng được khoảng cách còn xa điểm tới

Bạn thân tiết lộ "bí kíp" Đệ nhất phu nhân Pháp kiểm soát được chồng trẻ, "tiểu tam" không thể chen ngang

14:34:33 17/01/2022
Người bạn thân thiết của vợ chồng Đệ nhất phu nhân Pháp đã tiết lộ thói quen đặc biệt của cặp đôi này mỗi ngày

Nam sinh thi online sớm nhất ai ngờ gặp cảnh khó đỡ, zoom kĩ nick giáo viên mà muốn "xỉu lăn" tại chỗ, phen này bỏ thi quá!

14:32:27 17/01/2022
Gặp phải tình huống thi online đầy éo le này, chắc ai cũng 3 phần áp lực 7 phần lo lắng thôi

Idol "tóp tóp" Đức Anh Phạm kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

14:28:13 17/01/2022
Không còn chỉ là cho vui, TikToker đã và đang trở thành một công việc được nhiều người trẻ quan tâm, có ý định theo đuổi nghiêm túc

Bắt tay làm "chị em tốt" với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: "Biết vậy chẳng làm"

14:24:37 17/01/2022
Thay vì nóng nảy, giận dữ đi đánh ghen kẻ phá hoại gia đình mình, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể dùng một cách mềm dẻo và thông minh hơn để trừng trị những kẻ mèo mả gà đồng!

Cô gái lần đầu ra mắt nhà người yêu, thái độ của bố mẹ chồng tương lai khiến dân mạng "đỏ mắt" xin một chân làm dâu

14:18:45 17/01/2022
Cô gái được gia đình bạn trai tiếp đãi nồng hậu trong lần đầu ra mắt khiến dân mạng phải đỏ mắt

Hot như Elon Musk: Vừa tweet hờn dỗi gặp khó khi đàm phán với chính phủ, lãnh đạo 4 bang của Ấn Độ liền tag hẳn chính chủ, mời chào đầu tư

14:12:42 17/01/2022
Tờ Bloomberg đưa tin, các chính trị gia từ ít nhất 4 bang của Ấn Độ đã lên Twitter để mời Tesla thành lập cửa hàng tại bang của họ

Lộ tin nhắn Trang Nemo nói "bên kia được nước làm tới để vài ngày nữa đòi 5 tỷ" là xong chuyện?

13:43:20 17/01/2022
Mọi diễn biến vụ việc tại shop quần áo Trang Nemo đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

'Kính Song Thành' vừa ra mắt đã bị ném đá 'tơi bời', Lý Dịch Phong diễn xuất ngày càng tệ?

Phim châu á

17:56:58 17/01/2022
Kính Song Thành vừa cho ra mắt 8 tập đã bị ném đá tơi bời, khán giả xứ Trung cho rằng từ diễn xuất tới hình ảnh đều gây thất vọng não nề

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

Tâm sự

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lần đầu đóng cặp trên phim, Chí Thiện không nghĩ lại 'ăn ý' với Khổng Tú Quỳnh đến thế!

Hậu trường phim

17:54:47 17/01/2022
 Ca sĩ Chí Thiện đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị ở miền Tây, khi tham gia bộ phim Dâu Hổ đại chiến mẹ chồng

Hà Nội: Bắt giữ 2 tên trộm dùng dao chém công an, bỏ lại xe SH

Pháp luật

17:54:36 17/01/2022
Bị công an chặn dừng xe, Trần Văn Chanh đã dùng dao bầu tấn công hai chiến sĩ công an rồi bỏ lại xe SH vừa trộm cắp, leo lên xe đồng bọn bỏ chạy

HOT: Nữ ca sĩ đình đám kết hôn và dọn về ở chung chỉ sau 1 tháng hẹn hò, tưởng “tốc độ khủng khiếp” hoá ra đã yêu từ tận 11 năm trước?

Sao châu á

17:52:44 17/01/2022
Dân mạng đã để lại nhiều lời chúc phúc cho nữ ca sĩ này

1 mỹ nhân Vbiz gây "nhức mắt" với mốt "quên nội y", đường cong gắt hơn đường đua chặt chém hết hội chị em

Sao việt

17:50:31 17/01/2022
Sau ồn ào hẹn hò, Khánh My tái xuất, gây mê với sắc vóc đẹp từng centimet

Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới

Trắc nghiệm

17:49:07 17/01/2022
Chuyện tình yêu lứa đôi của bạn đang dần tốt đẹp trở lại. Bạn với nửa kia có sự thẳng thắn chia sẻ với nhau về những điều mình suy nghĩ, nhờ đó mà khoảng cách hai người dần được rút ngắn. Một số người độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu ...

Trường đại học ứng phó thế nào khi sinh viên tìm người học thuê, thi hộ cuối học kỳ?

Học hành

17:29:21 17/01/2022
Nhiều trường đại học kịp thời có những cách ứng phó, ngăn chặn mánh khóe gian lận của sinh viên khi học, thi online

Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng

Phim âu mỹ

17:14:37 17/01/2022
Đạo diễn Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) - James Gunn vừa hé lộ một số tình tiết quan trọng và không kém phần gay cấn trong phần phim mới nhất

Phát hiện virus 'Joker', tấn công xuyên nền tảng máy tính

Thế giới số

17:12:09 17/01/2022
Lỗ hổng bảo mật này xuất hiện trên cả 3 hệ điều hành máy tính phổ biến là Windows, macOS và Linux, và vượt qua phần lớn công cụ quét mã độc

Vũ đạo "ngoáy mũi", giấy đi đường vào Táo Quân 2022

Show việt

17:09:58 17/01/2022
Táo Quân 2022 tiếp tục đề cập đến những vấn đề nóng trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, những bài hát hài hước và diễn xuất đa dạng của các Táo. 

9 mẫu xe bán chạy nhất của các hãng tại Việt Nam năm 2021

Ôtô

17:01:11 17/01/2022
Sau một năm thị trường ô tô bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng một số ít mẫu xe vẫn đạt doanh số cao. Thậm chí, nhiều con gà đẻ trứng vàng dưới đây còn góp phần cứu cho cả hãng xe khỏi một năm bết bát