Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình

Dù đồ ăn tương đối hợp khẩu vị nhưng trải nghiệm cách phục vụ có “1-0-2″ của cô chủ tên Huyền, ông xã bà Nhân Vlog vẫn không giấu được vẻ mặt hoang mang, thậm chí có phần hoảng sợ.

Người “đóng đô” MXH chắc chưa quên quán bún, mì trộn tọa lạc tại con hẻm nhỏ trên đường Trần Kế Xương (phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM). Mặc lùm xùm giá cả và thói quen to tiếng, quán này chưa từng biết “ế” là gì. Bên cạnh thành phần được coi là “khách ruột”, “ bún chửi” cô Huyền còn thu hút một lượng lớn người tò mò, tìm tới ăn cho biết.

ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 2

YouTuber kiêm idol “tóp tóp” chuyên mảng ẩm thực, Bà Nhân Vlog cũng chẳng chịu đứng ngoài nhìn. Tranh thủ khoảng thời gian về Việt Nam để tìm con, cô quyết tâm đưa chồng tới tận nơi trải nghiệm. Mục đích của Bà Nhân không gì khác ngoài việc “cho anh Teru ăn và xem phản ứng”. Sau 2 lần “lỡ hẹn” vì ghé vào buổi tối thì đến lần thứ 3 vợ chồng nhà này cuối cùng cũng thành công.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nữ YouTuber sinh năm 1995 gọi 2 tô mì trộn đặc biệt cho mình và “anh xã” với giá 75.000 đồng (có 1 vắt mì). Cô thậm chí còn được quan sát, quay lại “tất tần tật” quá trình chế biến. Bà chủ từ đầu đến cuối đều giữ thái độ niềm nở, gọi bạn xưng tên. Tuy tập trung trả lời câu hỏi nhưng bà vẫn cố nhanh tay để khách của mình không phải chờ đợi quá lâu.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 4 ADVERTISEMENT

1 phần mì trộn tại đây sẽ bao gồm 2 tô riêng biệt, 1 đựng nước súp và đồ ăn kèm, 1 đựng mì. Dù chưa động đũa nhưng vợ Việt – chồng Nhật đã đ.ánh giá cao phần hình thức của món ăn. Bắt đầu thưởng thức, Bà Nhân không khỏi cảm thán vì mì trộn rất hợp khẩu vị của mình. Tuy nhiên, cô không quá ấn tượng với phần nước súp vì cho rằng nó “hơi nhiều bột ngọt”. “Anh xã” Teru cũng chẳng chịu thua khi giơ ngón cái, miệng liên tục nhận xét “ngon, ngon”.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 5

Trong quá trình thưởng thức món ăn, Teru không khỏi bất ngờ khi bà chủ liên tục quát mắng những nhân viên làm trái ý mình. Âm thanh to đến độ anh chồng người Nhật luôn miệng kêu “sợ quá”, còn quay sang hỏi vợ “tại sao chửi nhiều nhiều”… Người xem vừa buồn cười vừa thấy mà thương, thậm chí còn đùa rằng Teru cố “xử” cho nhanh để ra về vì ngồi ăn thôi mà quá nhiều áp lực.

ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 6

Về câu chuyện “vừa ăn vừa nghe chửi”, Bà Nhân nhận xét cực kì thẳng thắn: “Mới nghe thì công nhận dữ thiệt, tiếng lớn quá nhưng ở đây là vậy”. Chủ quán ngay sau đó cũng trải lòng rằng bản thân vốn đã quen với việc ăn to nói lớn, khó mà thay đổi được: “Quen rồi bạn, cha sanh mẹ đẻ mình nói tiếng lớn rồi không lẽ mình thùy mị lại thì đâu có được”.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trước đó, Bà Nhân cũng đưa chồng đi ăn thử bánh canh cua đắt nhất Sài Gòn. Nữ YouTuber mạnh dạn gọi cho anh xã tô đặc biệt 700.000 đồng còn mình dùng tô có giá 300.000 đồng. Cả hai đều chấm điểm 10 từ hình thức cho đến mùi vị khi thưởng thức. Anh chồng người Nhật còn làm ai nấy không khỏi ngỡ ngàng khi nhận xét giá bán ở quán này… rẻ quá.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 8

ADVERTISEMENT

Được biết, sau thời gian ở Nhật, vợ chồng bà Nhân đã chuyển về Việt N.am s.inh sống làm việc. Ông xã của cô đã từ bỏ công việc với mức lương 200 triệu đồng/tháng để cùng vợ “tìm con”.

Bà Nhân Vlog chia sẻ ở độ t.uổi này, trứng của cô không còn nhiều nên cô muốn tranh thủ thời gian cùng cơ hội. Dù chỉ còn 1% hy vọng thì cô cũng sẽ cố gắng. Nếu trường hợp xấu nhất không còn trứng thì cô sẽ dùng đến trứng của người khác. Nữ Youtuber nói trong nước mắt rằng chỉ cần đó là con của chồng cô thì cô đều chấp nhận.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 9

Trước đó, nữ YouTuber cũng khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về quá trình tìm con, phải đ.ánh đổi bằng nước mắt của mình. Kèm theo những lời bộc bạch từ tận đáy lòng, từ một người khao khát được làm mẹ, được nghe tiếng cười trẻ thơ là hình ảnh Đức Nhân đang gồng mình chịu đau sau những mũi tiêm. May mắn rằng trong suốt khoảng thời gian ấy, cô luôn có sự hiện diện của ông xã ở bên, đỡ đần, hỏi han, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để xoa dịu những nỗi đau về thể xác.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 10 ADVERTISEMENT

“Cuộc đời mẹ chưa bao giờ dễ dàng. Tất cả mọi thứ mẹ có đều được đ.ánh đổi bằng m.áu và nước mắt. Chỉ mong sau này con của mẹ trọn vẹn hơn. Không như mẹ con nhé! Bao nhiêu đau đớn mẹ sẽ chấp nhận. Mẹ sợ mũi tiêm, mẹ sợ thuốc. Mẹ sợ mọi thứ, nhưng vì con mẹ chịu được tất cả.” – Đức Nhân chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình - Hình 11

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai?

Có tâm chuẩn bị quà cho mẹ ruột nhân dịp về Việt Nam đón Tết nhưng thật không may là nữ YouTuber sinh năm 1985 - Quỳnh Trần JP lại bất ngờ lọt vào tầm ngắm của những đối tượng kém duyên.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Quỳnh Trần JP đã cho "lên sóng" đoạn video với tiêu đề "mẹ con kéo nhau về Việt Nam ăn ké nhà bà ngoại". Mục đích của chuyến đi này không gì khác ngoài việc về quê ăn Tết. Trong suốt hành trình, Quỳnh Trần JP có sự đồng hành của bé Sa còn "anh xã" người Nhật sẽ về sau vì vẫn có việc cần giải quyết.

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy thời gian có hơi gấp rút nhưng Quỳnh Trần và "anh xã" vẫn không quên sắm sửa một vài thứ để mang về. Ngay sau khi có mặt ở nhà mẹ ruột, nữ YouTuber đã tiến hành "đ.ập hộp" ngay. Hầu hết những thứ có trong vali đều là thực phẩm bao gồm: rong biển khô, bánh kẹo, ngũ cốc, trứng hay hồng treo gió... Người mẹ dù không động tay nhưng sự háo hức dường như được thể hiện rõ trên gương mặt.

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có sự xuất hiện của những nhân vật kém duyên ở phần bình luận. Họ soi mói, xoáy sâu vào vấn đề đồ ăn mà Quỳnh Trần mang về toàn là bánh kẹo rẻ tiền, chẳng được thứ gì cao sang cả: "Sao mua toàn bánh kẹo không vậy ta", "Người ta về nước đều mở thùng quần áo, giày dép, nước hoa... còn bà Quỳnh sao toàn bánh kẹo", "Không thấy cái gì mắc mắc luôn trời"...

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 3

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Song song với ý kiến trái chiều, nhiều fan vẫn bênh vực, cho rằng Quỳnh Trần dù thành công tới mấy vẫn tỏ ra hết sức bình dân, không "màu mè" gì cả. Quan trọng hơn là những món quà mà cô từng "móc hầu bao" dành tặng cho đấng sinh thành từ trước tới nay không phải ít. Chúng nếu không phải đất đai thì sẽ là tiền mặt hoặc những bữa ăn cực kỳ đắt đỏ...

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cách đây hơn nửa tháng, Bà Nhân Vlog - cô em thân thiết của Quỳnh Trần cũng từng gặp phải tình huống như trên. Cụ thể, dù tự tay sắm sửa, đóng gói và mang tận 200kg quà từ Nhật về Việt Nam nhưng vợ chồng Bà Nhân vẫn bị nhiều người cà khịa. Đáng chú ý phải kể đến bình luận: "Tưởng mang cái gì có giá trị chứ toàn bánh kẹo ở Việt Nam đầy mà cũng to mồm".

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 6

Không nuốt trôi cục tức, Bà Nhân ngay sau đó đã có pha đáp trả làm ai nghe cũng thấy "đã cái nư". Nữ YouTuber sinh năm 1995 nhấn mạnh: "Gói kẹo có thể mua chỉ 1 ngàn nhưng nó hơn cả cục vàng mua trăm triệu đó bạn! Cái tấm lòng, tình yêu thương, đặc biệt là cái tâm mình thật sự hướng về gia đình chứ mua thứ mắc tiền, mà tâm chỉ cho vì nghĩa vụ, vì buộc phải cho thì không xứng đáng".

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dù món quà có là gì đi chăng nữa thì nó cũng chứa đựng tình cảm, tấm lòng của con gái và con rể. Vậy cho nên, việc cân đo đong đếm hay "soi" giá trị là điều không cần thiết.

Không chỉ bị mỉa mai chuyện quà cáp, Quỳnh Trần JP còn vướng nghi vấn nghỉ chơi với Bà Nhân Vlog. Để dập tắt tin đồn, vợ chồng bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP đã rủ nhau đi ăn. Không khó nhận ra biểu cảm vui vẻ, hào hứng của mẹ con bé Sa khi được hội ngộ cùng gia đình bà Nhân Vlog. Qua đó, khán giả nhận thấy mối quan hệ giữa hai người vẫn vô cùng tốt đẹp.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 8

Bà Nhân Vlog lên tiếng thẳng thắn đáp trả những bình luận nghi ngờ về quan hệ chị em của hai người. Nữ Youtuber gốc Nha Trang khẳng định cả hai có nhiều thứ thuộc về nhau nên không dễ dàng "cạch mặt" như thế. Cô viết: "Ai mà đồn tui với bà Quỳnh nghỉ chơi lần nữa là tui giận tím người đó. Muốn nghỉ chơi nhau đâu có dễ, nhất là khi có quá nhiều thứ thuộc về nhau!"

Bên cạnh động thái khẳng định của bà Nhân Vlog, nhiều người còn chú ý đến diện mạo của Quỳnh Trần JP. Khán giả nhận xét so với thời điểm ít tháng trước khi cô về Việt Nam, rõ ràng ngoại hình hiện tại của mẹ bé Sa đã thon gọn hơn. Một số người cho rằng có lẽ công việc kinh doanh của Quỳnh Trần JP ở Việt Nam khiến cô hao tổn sức lực khá nhiều!

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Được biết, mẹ con Quỳnh Trần JP vừa trở về Việt Nam ít ngày trước để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán theo lịch cổ truyền của dân tộc. Ông xã của Quỳnh Trần JP không thể đi cùng vì còn bận đi làm ở Nhật Bản. Trong khi đó, vợ chồng bà Nhân Vlog về Việt Nam từ tháng 12/2022 để chuẩn bị cho công cuộc "tìm con".

Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từng có trăm tỷ trong tay, cụ bà nay sống lay lắt ở gầm cầu
21:48:14 21/03/2023
Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?
12:56:45 22/03/2023
"Chiến thần" Hà Linh review quán ăn của streamer Xemesis
11:41:22 22/03/2023
Bỏ rơi vợ con hơn 3 thập kỷ, ông cụ khi quay về vẫn đòi chia tài sản
09:58:56 22/03/2023
Thiếu gia Minh Hải phản ứng khi bị tố "không chu cấp" con trai Hòa Minzy
17:47:51 21/03/2023
Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình
07:22:48 23/03/2023
Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức
22:10:45 21/03/2023
Khoa Pug bị CĐM "tổng tấn công" sau khi "lộ" bí mật gây sốc với Vương Phạm, thực hư ra sao?
18:58:05 21/03/2023
Bà Nhân Vlog lộ rõ bản chất, chửi thẳng "thù dai, nhai đi nhai lại" sau khi bác sĩ ẩn ý viện phí?
15:40:31 22/03/2023
Yêu nhau 4 năm, cô gái sốc khi nhận về "cặp sừng dài", vỏn vẹn câu xin lỗi rồi bị chặn ngay lập tức
13:46:42 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng
09:22:15 23/03/2023
Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý
13:14:31 23/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?
09:42:55 23/03/2023
Nam Em, Ngọc Châu bị một nhà thiết kế réo tên, thẳng mặt "bóc phốt" cách làm việc: Hèn gì nghèo hoài
10:05:46 23/03/2023
Lê Phương sở hữu cơ ngơi khó ai bì: Rửa trang sức theo lố
13:12:20 23/03/2023
Lệ Quyên tiếp tục chạm mặt Hà Hồ, "nữ hoàng giải trí" về đến nhà liền đăng đàn gây sốc
11:31:02 23/03/2023
Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ
12:45:22 23/03/2023
Pax Thiên suy sụp vì nhận bí mật động trời từ Angelina Jolie, liên quan đến cả mẹ ruột và Brad Pitt?
11:10:54 23/03/2023
Clip: Đang chơi đùa, b.é g.ái 7 t.uổi bế b.é t.rai 4 t.uổi ném xuống giếng
10:19:07 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thành viên mới Team Châu Phi gây "choáng" khi vừa tới Angola, Quang Linh Vlog "lo sốt vó" 1 điều

14:57:17 23/03/2023
Khán giả theo dõi team Châu Phi Quang Linh hiện đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới gia nhập. Vừa tới Angola vài ngày, chàng trai Việt Nam đã hòa nhập rất nhanh chóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mọi người nơi đây.

'Con tôi hiểu chuyện lắm' - Đây là lời khen hay gánh nặng?

14:43:58 23/03/2023
Người lớn hay nói Đ.ứa t.rẻ này trưởng thành lắm, biết lắm, hiểu chuyện lắm . Đó là một lời khen hay một gánh nặng dành cho trẻ?

Tiếp viên hàng không lấy nam MC nổi tiếng, nghỉ bay chăm chồng, chăm con, ở penthouse 18 tỷ

14:40:37 23/03/2023
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp chưa bao giờ hối hận vì quyết định bỏ nghề. Sự hy sinh của cô được bù lại bằng một cuộc sống viên mãn bên chồng và hai con.

Phản ứng lầy lội của Ngọc Thanh Tâm khi bị hỏi: Có đóng góp gì trong showbiz mà thảm đỏ nào cũng 'chiếm sóng'?

13:27:03 23/03/2023
Tham dự rất nhiều sự kiện đình đám, song, cụ thể Ngọc Thanh Tâm làm gì thì netizen không biết.

"Động" vào quán bò của Xemesis, "chiến thần review" Hà Linh nói gì?

13:05:11 23/03/2023
Vốn nổi tiếng là người khó tính khi review đồ ăn, Võ Hà Linh từng khiến không ít cửa hàng điêu đứng, thậm chí đóng cửa. Và lần này đối tượng tiếp theo được chiến thần review nhắm đến đó là quán bò của Xemesis.

Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều

12:23:10 23/03/2023
Dù tuyên bố sẽ dành thời gian tịnh tâm để sửa chữa sai lầm, thế nhưng bà Nhân Vlog vẫn liên tục có những động thái mới trên mạng xã hội, thậm chí cô còn mạnh miệng cà khịa antifan.

Hoàng Hường và loạt TikToker gây tranh cãi vì "lộng ngôn"

10:49:05 23/03/2023
Trước sự việc bà Hoàng Hường phát ngôn gây xúc phạm đến món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc, nhiều nhân vật nổi tiếng khác từng gây tranh cãi vì phát ngôn của mình.

Khoa Pug bị Vương Phạm đưa vợ con đến nhà hàng làm loạn, còn tuyên bố 1 câu chí mạng

07:53:48 23/03/2023
Khoa Pug và Vương Phạm từng là một cặp đôi thân thiết nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ bởi sự giàu có mà hơn hết là cách họ giúp đỡ nhau nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, không rõ nguyên là gì, cặp đôi bất ngờ dính tin đồn rạn nứt...
ADVERTISEMENT

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Việt kiều Trox và Lacci sau 9 năm

07:05:48 23/03/2023
Tìm đến Hải Phòng và trò chuyện cùng TikToker Bùi Hữu Thắng chúng tôi có thêm nhiều thông tin hơn về cuộc sống, định hướng phát triển của một ông chủ công ty marketing và là một chuyên gia hàng đầu tại Hải Phòng về hướng dẫn phát triển ...

Hành trình 6 năm đổi đời nhờ sáng tạo nội dung của Bà Tuyết Diamond

07:05:45 23/03/2023
Bà tạo được tiếng vang lớn dù bén duyên với nghề sáng tạo nội dung ở độ t.uổi khá cao. Cũng nhờ đó mà giúp gia đình đổi đời khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô giáo cắt tóc n.ữ s.inh ngay tại lớp

06:48:43 23/03/2023
Trả lời VTC News tối 22/3, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc xác nhận những hình ảnh trong clip giáo viên cắt tóc học sinh ngay tại lớp là có thật. Sự việc diễn ra cách đây vài ngày tại lớp 10A10, trường THPT Đội Cấn (huyện Vĩnh Tườn...

Cảm động b.é t.rai kiên trì cõng người bạn bị liệt đến lớp suốt 6 năm

06:02:03 23/03/2023
Tình bạn đẹp giữa hai b.é t.rai ở Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội và khiến nhiều người xúc động.

Đội cứu hộ xe máy 0 đồng: Những thiên thần thầm lặng giữa thủ đô

05:57:12 23/03/2023
Khi Thủ đô sắp chìm vào giấc ngủ, người người mệt nhoài trở về nhà sau một ngày vất vả cũng là lúc những thành viên trong đội cứu hộ xe máy 0 đồng, khoác lên vai chiếc áo bảo hộ cùng túi dụng cụ sửa xe lao ra đường, bắt đầu công việc tì...

Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới: B.é t.rai kháu khỉnh, nhan sắc thăng hạng

23:34:38 22/03/2023
Cách đây nửa năm, bộ ảnh về một mẹ bầu hóa thân thành nhân vật Trư Bát Giới trong bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký đã nhận về đông đảo sự quan tâm, tương tác từ dân tình.

Mẹ đơn thân 4 lần đứt gánh nức nở: Thấy con không cha mà chạnh lòng

23:30:08 22/03/2023
Là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân có một gia đình trọn vẹn, con cái có đủ bố, đủ mẹ.

"Mẹ chồng xì tin" Hạnh Nguyễn và quá khứ nhiều biến cố đau lòng

23:14:15 22/03/2023
Với vẻ ngoài trẻ trung cùng những clip xì tin, điệu nhảy vui vẻ, cô Hạnh Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Hồng Hạnh (53 t.uổi, ở TP.HCM) là gương mặt quen thuộc với nhiều người dùng mạng xã hội.
ADVERTISEMENT

Bỏ học từ năm 16 t.uổi, Xoài Non vẫn nỗ lực vươn lên, tự chủ kinh tế

21:27:20 22/03/2023
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Xoài Non được nhiều người yêu mến. Cô nàng cũng được xem như là một trong những hot girl thế hệ mới. Mỗi lần Xoài Non xuất hiện trong các sự kiện đều khiến người nhìn ngơ ngẩn bởi nhan sắc đẹp như bú...

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2

19:49:41 22/03/2023
Từ trước đến nay, Quận 1 vẫn được cho là khu vực trung tâm của TP.HCM. Tuy nhiên, ở khu vực Mả Lạng nằm trong con hẻm 245 Nguyễn Trãi, Quận 1 cuộc sống của bà con gần như khác biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp, xa hoa bên ngoài thành phố.

Chồng mất sớm, cô gái thay ông xã báo hiếu phụ huynh

19:45:31 22/03/2023
Trang Sohu mới đây đã chia sẻ câu chuyện của một người phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) tên Hoa Hoa đã quyết định dọn về sống cùng nhàchồng sau khi chồng của chị ra đi mãi mãi.

Phong Nam - ông chú hàng hiệu là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của hot Tiktoker

18:10:48 22/03/2023
Anh là 1 tiktoker nổi tiếng chuyên bóc giá các món đồ xa xỉ từ túi xách, siêu xe đến biệt thự, căn hộ hạng sang. Vậy Phong Nam là ai, có tiểu sử và sự nghiệp như thế nào?

Mẹ đơn thân một mình chăm con bằng chân tìm được hạnh phúc mới

18:07:21 22/03/2023
Dù đôi tay gần như không thể sử dụng, thế nhưng suốt bao năm qua, cô vẫn tự mình nuôi con nhỏ, làm tất cả mọi việc bằng chân.

Anh chàng gây tranh cãi khi đi Nhật vì lương cao: Có tiền mới lo lắng

17:25:20 22/03/2023
Việc các giới trẻ ở Việt Nam chọn xuất khẩu lao động thay vì làm việc trong nước đã quen thuộc với mọi người.

Bé Sa - con trai thụ tinh của Quỳnh Trần JP: Từ hiện tượng "chào cô chú đi con" nay thay đổi khó tin

17:12:42 22/03/2023
Từng là một trong những hiện tượng mạng đình đám một thời với câu nói Sa chào cô chú đi cơn , sự đáng yêu của bé Sa giúp Quỳnh Trần JP trở thành youtuber nhận được nhiều sự yêu mến. Đến nay, sau 3 năm, bé Sa ngày nào đã có nhiều thay đổ...

Em nhỏ dùng củi khô bó tay đã phẫu thuật thành công

17:09:46 22/03/2023
Cách đây không lâu, một em nhỏ tên Bin khiến nhiều người xót xa khi tay chấn thương nhưng chỉ có thể dùng thanh củi để bó lại.

Đôi vợ chồng mất đi ánh sáng, cùng mưu sinh nuôi 2 con khôn lớn

16:56:46 22/03/2023
Con cái là hy vọng và là ánh sáng trong cuộc đời của bố mẹ. Điều này hoàn toàn đúng với câu chuyện của gia đình anh Nghĩa, chị Quyên.

Dâu Việt kể chuyện về người bà Tây: Đang bơ vơ thì có bà cưu mang

14:48:34 22/03/2023
Đó là câu chuyện được chị Hương Trần chia sẻ trên một hội nhóm dùng để cánh chị em chia sẻ, tâm sự về những chuyện vặt trong cuộc sống.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ không cân nhắc 'bảo hiểm chung' cho tất cả tiền gửi ngân hàng

Thế giới

15:08:27 23/03/2023
Bảo hiểm chung là một đơn bảo hiểm duy nhất dùng để bảo hiểm cho hai hoặc nhiều loại tài sản khác nhau tại cùng một địa điểm; cùng một loại tài sản tại hai hoặc nhiều địa điểm; hay hai hoặc nhiều loại tài sản tại hai hoặc nhiều địa điểm...

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: Danh có 'vượt ải' để cưới được vợ?

Phim việt

15:06:41 23/03/2023
Gia đình mình vui bất thình lình tập 5: Cuộc gặp giữa 3 cặp để Hà và Trâm Anh làm hòa; Danh nói lời ngôn tình để xin bà Ngọc được cưới Trâm Anh.

Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm

Sao việt

15:00:46 23/03/2023
Chia sẻ với báo chí, ca sĩ Phương Thanh mới đây đã cho biết cô đang trong quá trình làm việc với luật sư, sắp tới đây sẽ ra tòa để giải quyết chuyện từ 20 năm trước. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang.

Wowy xác nhận không ngồi ghế huấn luyện viên 'Rap Việt' mùa 3

Tv show

14:41:15 23/03/2023
Sau khi thông báo khởi động mùa 3, Rap Việt tiếp tục gây tò mò về dàn huấn luyện viên. Trước sự mong đợi của khán giả, Wowy gây tiếc nuối khi xác nhận không góp mặt trong chương trình.

Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Sao thể thao

14:14:00 23/03/2023
Mesut Ozil đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Một trong những người hỗ trợ đắc lực cho Ozil khi đưa ra quyết định khó khăn này là cô vợ hoa hậu, Amine Gulse.

Vợ chồng giận nhau đến mấy cũng phải tuyệt đối tránh những điều này

Góc tâm tình

14:11:32 23/03/2023
Việc tranh cãi chưa hẳn là tồi tệ nếu như vợ chồng đều có tinh thần xây dựng. Và để tránh nó trở nên thật tệ, các cặp vợ chồng nên tuyệt đối tránh những điều này kể cả khi cãi nhau to đến mấy.

Người dân báo mất xe, 7 ngày sau 10 tên trộm bị công an bắt

Pháp luật

13:58:03 23/03/2023
Lãnh đạo Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị phối hợp với lực lượng HP22 truy vết và bắt giữ băng nhóm 10 đối tượng trộm cắp tài sản.

Hơn 20 phim của Lưu Khải Uy có nguy cơ bị cầm lưu hành

Hậu trường phim

13:26:40 23/03/2023
Hơn 20 chương trình của Lưu Khải Uy có thể bị coi là không phù hợp để phát sóng ở Trung Quốc sau khi diễn viên lồng tiếng cho nam diễn viên này bị bắt.