Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm.

Bà Nhân vlog là một trong những Youtuber Việt Nam rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện. Đặc biệt, hành trình đến với đất nước Angola, Châu Phi của cô được nhiều người theo dõi. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ủng hộ, việc Bà Nhân vlog liên tục chụp ảnh, mời team Quang Linh, bé Lôi con quay clip đã vô tình nhận phản ứng ngược. Netizen mỉa mai Bà Nhân Vlog tranh thủ “đú fame”, đăng clip câu view cũng như bắt chước Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước đó.

ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog cháy túi, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: Giúp ai để Nhân tự quyết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog cháy túi, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: Giúp ai để Nhân tự quyết - Hình 2

Sau khi siêu bão NORU đổ bộ vào miền Trung, gây nhiều thiệt hại về tài sản lẫn con người. Vợ chồng bà Nhân Vlog một lần nữa lại bị réo tên. Đa phần đều thắc mắc, tại sao khi quê hương mình gặp khó khăn thì nữ Youtuber lại không đá động. Còn chuyện từ thiện nước ngoài lại rất nhiệt tình. Trước những bình luận thắc mắc, mới đây, bà Nhân Vlog đã chính thức lên tiếng.

Cô giải thích, mình không phải là đại gia giàu có nên toàn bộ tiền từ thiện thời gian qua đều lấy từ tài khoản tiết kiệm. Đặc biệt, sau chuyến đi Angola thì kinh tế cũng có phần khó khăn hơn. Bà nhân Vlog khẳng định, không phải mình làm ngơ mà cần phải có thời gian để quay lại cuộc sống, lao động, chăm sóc tổ ấm. Nữ Youtuber bức xúc nói, từ thiện là nghĩa cử tốt đẹp xuất phát từ tấm lòng mỗi người. Thế nhưng, CĐM lại cho rằng đó là công việc bắt buộc, yêu cầu cô phải làm theo ý của họ

“Từ hôm qua đến giờ hết bình luận rồi nhắn tin bảo Nhân về làm từ thiện ở Miền Trung, cũng như ủng hộ . Không phải Nhân lơ mà thật sự là ” Đuối “

Không giấu gì Mọi Người từ đầu năm đến giờ Nhân chi gần “Cả Tỷ” tiền tiết kiệm để từ thiện. Nhân không phải doanh nhân, ca sĩ, diễn viên. Nhiều tiền, giàu có thì càng không … Nhân chỉ là người bình thường. Thế nên muốn có tiền làm từ thiện Nhân phải làm, đổi từ mồ hôi nước mắt. Chứ có phải ” nói hay muốn là ra tiền ngay được đâu ạ ! “

Bà Nhân Vlog cháy túi, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: Giúp ai để Nhân tự quyết - Hình 3 ADVERTISEMENT

Từ bao giờ giúp người là trách nghiệm, là phải đợi mọi người vô từng bình luận, nhắn tin nhắc nhở. Từ bao giờ tiền của người ta, mà mình được cái quyền chỉ định nơi họ làm vậy . Nhân làm ở đâu, miễn bản thân thấy đủ tin tưởng, đủ muốn cho tặng. Thì Nhân giúp thôi.

“Ví dụ gần nhà Nhân họ cũng khổ tại sao Nhân lại từ Nhật về lên tận Vùng Cao ở Lai Châu. Hàng mấy ngàn kilomet, mất mấy ngày. Để trao tận tay những món quà nhỏ cho bà con vùng đồng bào ” Vì Nhân thích đến những nơi thật sự nghèo, thật sự khó khăn ” Chứ để nói về Người Khó Khăn thì ở đâu cũng có cả . Xin phép giờ để Nhân nghỉ ngơi, cày cuốc kiếm tiền. Rồi muốn giúp ai – cho ai. ” ĐỂ NHÂN TỰ QUYẾT ĐỊNH – VÌ ĐÓ LÀ TIỀN CỦA NHÂN”

ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog liên tục rơi vào trạng thái mệt mỏi, áp lực, cô cho biết đây là lần đầu tiên làm việc tốt mà cảm thấy stress nặng như thế. Dù đã giải thích rằng đây chỉ là trùng hợp nhưng nhiều ý kiến chỉ trích bà Nhân Vlog vẫn khiến cô đau đầu. Sau chuyến đi châu Phi kéo dài gần 1 tháng, mới đây, nữ Youtuber đã quay về Nhật Bản để bắt đầu trở lại công việc của mình.

Bà Nhân Vlog cháy túi, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: Giúp ai để Nhân tự quyết - Hình 4

Bà Nhân Vlog cháy túi, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: Giúp ai để Nhân tự quyết - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong một số chia sẻ trước đây, trải lòng về công việc tại xứ sở hoa anh đào. Bà Nhân Vlog tiết lộ, công việc giúp mình kiếm tiền tỷ không phải hoàn toàn nhờ MXH mà đến từ kinh doanh bất động sản. Có hoàn cảnh khó khăn, bố mất từ năm 6 tuổi, vì vậy, bà Nhân Vlog phải nỗ lực không ngừng. Nhờ làm việc chăm chỉ nên trước tuổi 30 cô đã tậu nhà tiền tỷ tặng mẹ, làm từ thiện giúp đỡ cộng đồng. May mắn là cô gặp được chồng người Nhật tâm lý, hết mực yêu thương. Ông xã cũng là nguồn động viên to lớn để bà Nhân Vlog không ngừng cố gắng. Năm sau, cặp đôi dự tính sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, ước tính chi phí từ 500 đến 1 tỷ đồng.

Được biết, Vợ chồng Bà Nhân là một kênh review ẩm thực nổi tiếng trên cả hai nền tảng YouTube và TikTok. Sau 1 năm tham gia nền tảng TikTok, cả hai đã có những con số đáng mơ ước, hơn 4,5 triệu người theo dõi và 194 triệu lượt yêu thích. Từ TikTok, Đức Nhân tiếp tục phát triển thêm kênh YouTube và nhận về nút Bạc chỉ sau 3 tháng xây dựng kênh. Đức Nhân cho biết thu nhập trung bình hàng tháng tầm 100-200 triệu đồng từ TikTok và YouTube.

Bà Nhân Vlog cháy túi, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: Giúp ai để Nhân tự quyết - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trước đó, trong bài viết trải lòng với cư dân mạng. Bà Nhân Vlog từng tức giận đáp trả Netizen: “Chưa bao giờ làm việc thiện mà buồn- stress như lúc này. Giá như lúc Nhân ra quyết định – kế hoạch. Nhân lên đường đi luôn từ mấy tháng trước. Thì có lẽ câu chuyện bay giờ đã khác ! ( Không phải những câu ” Nối chân HH, Thấy người ta đi nên bắt chước ..!! ) Còn về vấn đề Bú Fame, Nhân mong nhiều người hãy Bú Fame như vậy ! Đích thân vượt mấy ngàn km, mất mấy ngày mấy. Chưa kể sức khoẻ – tính mạng…

Còn để ” Nổi ” thì Nhân không cần, vì bản thân cũng đã có lượng người Follow nhất định. Giờ Nhân chỉ ngồi ăn cũng ra tiền, số tiền Nhân làm từ thiện nếu dùng vào công việc, mua bán đất có thể đẻ ra vài trăm đến cả tỷ chứ chẳng đùa !!! Thêm Follow, thêm người xem nó không xứng đáng với số tiền, mồ hôi nước mắt, tính mạng, sức khoẻ Nhân bỏ ra đâu Mọi Người.”

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: “Chưa biết những thứ xa hoa là gì!”

Nhiều lần bị chỉ trích vì thói chi tiêu khoe mẽ phô trương, sau chuyến từ thiện đến châu Phi, bà Nhân Vlog khẳng định "nhà mình vẫn chưa biết những thứ xa hoa là gì".

Bà Nhân Vlog (tên thật là Lê Thị Đức Nhân) nổi tiếng sở hữu kênh Youtube gần 700.000 người đăng ký. Những video của bà Nhân Vlog thường ghi lại cuộc sống sinh hoạt tại Nhật cũng như những clip mukbang cùng ông xã người nước ngoài. Mối quan hệ thân thiết giữa bà Nhân Vlog và Youtuber Quỳnh Trần JP cũng được đông đảo khán giả nước nhà yêu mến.

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thời gian gần đây, bà Nhân Vlog đã trở về Việt Nam để theo đuổi dự án thiện nguyện mà bản thân ấp ủ từ lâu. Ban đầu là giúp đỡ bà con khó khăn ở vùng núi phía bắc, sau đó đến TP.HCM tham dự sự kiện và mới nhất là bay sang châu Phi tiếp tục hành trình từ thiện của mình. Tuy nhiên, thời điểm ấy, bà Nhân Vlog vấp phải nhiều bình luận chỉ trích, cho rằng cô đang "ăn theo" hoa hậu Thùy Tiên sang Angola, kết hợp cùng team của Youtuber Quang Linh hỗ trợ người dân nghèo.

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trước áp lực từ dư luận, bà Nhân Vlog phải nhiều lần lên tiếng khẳng định kế hoạch sang châu Phi làm từ thiện đã được cô nghĩ đến từ đầu năm 2022. Nhưng vì phải chuẩn bị nhiều thứ nên mới kéo dài đến hiện tại. Cô không hề biết hoa hậu Thùy Tiên cũng dự định sang châu Phi làm từ thiện nên không thể nói cô là "ăn theo" được. Ngoài ra, bà Nhân Vlog cho biết trong cuộc đời làm từ thiện, chưa bao giờ cô làm việc tốt mà lại stress và áp lực đến thế : "Giá như lúc Nhân ra quyết định kế hoạch thì Nhân lên đường bay luôn từ mấy tháng trước thì có lẽ câu chuyện bây giờ đã khác chứ không phải chỉ toàn nhận được những câu như 'nối gót hoa hậu', 'thấy người ta đi nên bắt chước'..."

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mới đây, bà Nhân Vlog lại có chia sẻ gây chú ý về chuyến đi thiện nguyện ở nước ngoài. Cô tiết lộ nhiều người nói rằng cô giàu có nên mới làm được như vậy nhưng bản thân nữ Youtuber phủ nhận, cho biết nhà cô chẳng dư dả hơn ai: "Người ta bảo tôi nhiều tiền mới có thể làm những điều này, tôi chỉ cười và nói, tính ra gia đình tôi vẫn chưa biết những thứ xa hoa hay đi du lịch tứ phương đâu đó. Có cần chi nhiều tiền, chỉ cần gia đình không còn 'đói', ta cố gắng chia sẻ với những người đang đói ngoài kia".

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 4

Không những thế, bà Nhân Vlog còn kể về tuổi thơ cơ cực trước khi mình sang Nhật Bản. Thời điểm gia đình cô ở Nha Trang rất nghèo nên nữ Youtuber phải một mình vào Sài Gòn lập nghiệp, bươn chải làm việc kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình lúc chỉ mới 14, 15 tuổi.

Bên dưới bình luận, bà Nhân Vlog còn một lần nữa khẳng định việc gia đình giàu hay nghèo không ảnh hưởng đến chuyện cô làm từ thiện: "Em làm từ thiện từ khi em có trong người 10 triệu. Lo cho gia đình 7 triệu, còn 3 triệu em đi làm từ thiện. Và cứ như vậy, hạt giống em ươm mầm từ khi em chỉ là đứa ăn xin, giờ em có thể lo cho gia đình không đói. Chia sẻ miếng cháo cho người đang đói ngoài kia. Còn nhiều tiền hay giàu thì không phải!"

ADVERTISEMENT

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cách đây không lâu, bà Nhân Vlog từng bị dân mạng chỉ trích vì thói quen mua sắm xa xỉ, đắt đỏ. Không những thế, nhiều lần cô còn chụp ảnh sang chảnh chia sẻ trên mạng xã hội để khoe được ông xã người Nhật tặng nhẫn kim cương giá trị bằng chiếc xe hơi. Rất đông người xem cho rằng bà Nhân Vlog đang cố tình khoe mẽ, phô trương về cuộc sống hưởng thụ, nhất là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô dần mất đi sự mộc mạc, gần gũi ngày trước.

Về những thắc mắc về việc tiền đâu ra để làm từ thiện, Đức Nhân chia sẻ tất cả hoạt động từ thiện của mình đều do cô tự bỏ tiền túi ra. Nữ YouTuber cũng khẳng định bản thân giờ chỉ ngồi ăn cũng ra tiền. Được biết, hiện Đức Nhân đang sở hữu kênh YouTube hơn 600 nghìn người đăng ký và TikTok 4,8 triệu follower. Với lượng người theo dõi khá khẩm, cô từng tiết lộ thu nhập trung bình mỗi tháng kiếm được từ hai nền tảng mạng xã hội này dao động từ 100 - 200 triệu đồng.

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 6

Tuy nhiên đây không phải là công việc chính của Đức Nhân. Ngoài phát triển clip, nữ YouTuber còn buôn bán đất. Công việc này bắt đầu làm từ năm 18 tuổi nên đem đến cho hiện tượng mạng gốc Việt nguồn thu nhập kha khá trước khi làm YouTuber.

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: Chưa biết những thứ xa hoa là gì! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý
08:45:29 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt
06:29:01 02/12/2022
3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
Mạnh Quỳnh tự nhủ phải sống vui, BTV Mai Ngọc đẹp dịu dàng
07:02:22 02/12/2022
Tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui trước trận gặp Hàn Quốc
06:49:14 02/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Thủy Tiên 'đổi gió' phong cách, sáng nhất thảm đỏ toàn mỹ nhân
05:59:55 02/12/2022
Tặng quà nhân viên, sao Việt nào chơi lớn nhất?
08:09:00 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
PSG ra động thái chặn đường Messi tới Inter Miami
06:42:03 02/12/2022
Bảo Thy kể chuyện Luna Đào khóc sưng mắt khi chia tay bạn trai
06:37:32 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng thừa nhận có lỗi với bà cụ, Hoa hậu Thùy Tiên bức xúc tẩy chay?

07:45:11 02/12/2022
Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với các bạn học sinh. Trong buổi trò chuyện, nàng hậu sinh năm 1998 thẳng thắn nêu ra quan điểm về việc của TikToker Nờ Ô Nô

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

Đăng Bài Tiếc Thương Ông Ngoại, Xoài Non Đáp Trả Cực Gắt Bình Luận Kém Duyên

22:44:29 01/12/2022
Sau khi đăng bài viết thương tiếc ông ngoại vừa qua đời, một số bình luận cho rằng Xoài Non đang sống ảo vì ông ngoại không chơi Facebook khiến cô nàng cũng như cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

Bộ ảnh xinh đẹp trên sông Nho Quế của Phúng Phính khi về quê nhà

22:37:28 01/12/2022
Sau một thời gian ở ấn , không còn xuất hiện trên mạng xã hội vì những ồn ào xung quanh, thời gian gần đây, Phúng Phính đã bất ngờ quay trở lại với hình ảnh vui vẻ, hồn nhiên và rạng rỡ hơn trước

Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt

21:30:36 01/12/2022
Sau một thời gian bên nhau, Hải Vót đã chính thức đưa Mai Kim Liên về ra mắt gia đình. Chỉ chưa đầy vài ngày, cả hai đã liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa

21:21:45 01/12/2022
Đã từ lâu thú cưng trở thành một trong những người bạn đồng hành của nhiều gia đình. Thậm chí có những người còn coi chúng như con của mình mà chăm sóc

Chàng trai cảm động trước món quà sinh nhật kèm thư tay của cháu gái

21:18:50 01/12/2022
Trong mỗi gia đình, sự xuất hiện của các thiên thần nhỏ luôn là điều khiến ai nấy cũng phải vui vẻ, hạnh phúc

Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia

17:19:43 01/12/2022
Diện trang phục cá tính và có phần hơi thoải mái khi đến nhà thông gia. Mẹ chồng quốc dân Hạnh Nguyễn bị dân mạng phản ứng. Trước những bình luận tiêu cực, Tiktoker U50 cho rằng không ai có quyền bắt ép chúng ta phải sống theo ý của họ
ADVERTISEMENT

Cô Gái Việt Một Mình Sang Mỹ Làm Nail: Lấy Chồng Tây Cực Viên Mãn, Thu Nhập “Khủng” Nhờ Nút Vàng Youtube

16:32:04 01/12/2022
Không chỉ có tổ ấm viên mãn bên chồng người Mỹ, YouTuber Ngọc Huỳnh còn nổi tiếng với nhiều video triệu view và mang về nút vàng YouTube

Đỗ Vinh Quang chia sẻ bí quyết chinh phục trái tim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

15:10:12 01/12/2022
Sau khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người

'Kênh Tik tok Nờ Ô Nô vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo cũng vi phạm'

14:44:59 01/12/2022
Dẫn ra ví dụ kênh Nờ Ô Nô đã bị công bố là kênh vi phạm, theo lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT), nhãn hàng nào book (đặt hàng) quảng cáo vào kênh đó cũng vi phạm

Về thăm nhà, Phúng Phính vui như Tết dù có lúc lén khóc

14:38:29 01/12/2022
Mới đây, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đã lên đường trở về Hà Giang. Sau nhiều ngày xa nhà, gặp lại bố mẹ và các em, cô bé không khỏi xúc động. Chia sẻ trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng ...

Tự học Anh văn 10 năm, người phụ nữ dân tộc thành công làm HDV du lịch

14:30:01 01/12/2022
Từ trước đến nay, việc học ngoại ngữ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là tiếng Anh. Nhiều bạn học sinh phải than trời bởi sau 12 phổ thông học tiếng Anh cũng chỉ đọng lại mỗi “hello” và “goodbye”

CEO Bảo Hoàng - ‘Ông trùm hoa hậu’ Việt Nam: Học lực khủng, là hình mẫu bạn trai của bao cô gái

13:58:33 01/12/2022
Trước khi thành công với vị trí CEO, anh từng tốt nghiệp Á khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trong quá trình theo học tại trường, anh thường xuyên tham gia vào các cuộc thi học thuật và đạt đ...

Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp

13:36:06 01/12/2022
Với những ai theo dõi Quang Linh Vlogs chắc chắn sẽ không còn xa lạ với Lindo, chàng trai bản địa thuộc team châu Phi. Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên Lindo rất chăm chỉ, chịu khó làm việc

Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus

12:29:05 01/12/2022
Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund diễn ra vào tối qua (30/11) đã nhận được đông đảo sự quan tâm theo dõi của cổ động viên
ADVERTISEMENT

Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 

11:35:59 01/12/2022
Đẹp trai không có phạm pháp, nhưng đẹp trai quá thì không có luật pháp nào có thể khoan dung được. 9 năm trước (năm 2013), có 3 chàng trai từng làm chao đảo cả thế giới vì ngoại hình quá xuất chúng. Họ thậm chí còn bị cảnh sát Ả Rập Xê-...

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, tìm cách để vợ không tổn thương

10:47:02 01/12/2022
Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...

Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

10:17:30 01/12/2022
Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

09:51:43 01/12/2022
Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

22:48:29 30/11/2022
Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

21:25:39 30/11/2022
Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm mai cua biển gây nghiện thực khách tại Sài Gòn

Ẩm thực

09:16:03 02/12/2022
Nhắc đến món cơm tấm mai cua biển, tưởng chừng là một món ăn khá cầu kì nhưng cách chế biến vô cùng dễ dàng, lại được nhiều thực khách yêu thích bởi sự ngon miệng và màu sắc vui mắt

Top 5 chiếc điện thoại Xiaomi cho trải nghiệm tốt nhất và tệ nhất

Đồ 2-tek

09:15:58 02/12/2022
Bên cạnh thành công trong những dòng điện thoại góp phần đưa Xiaomi từ một thương hiệu ít người biết đến trở thành một đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường smartphone, một số dòng điện thoại khác của nhãn hàng này vẫn khiến người dùng...

Người phụ hồ 6 năm cần mẫn 'vá' đường để mọi người lưu thông an toàn

Đời sống

09:15:52 02/12/2022
Trong 6 năm qua, anh Khâm đã giặm, vá tại các tuyến đường như: Tỉnh lộ 843, đường Gò Tre, bờ đông kênh Sa Rài, bờ tây kênh Tân Thành, đường ven kênh Tứ Tân cùng nhiều tuyến đường nông thôn khác ở trong và ngoài xã Tân Thành B. Anh đã dà...

Trường hợp đã có mã định danh cá nhân nhưng chưa thể đăng ký tài khoản định danh điện tử

Thế giới số

09:11:51 02/12/2022
Hiện nay, nhiều công dân đã làm tài khoản định danh điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả công dân đã có mã định danh cá nhân có thể đăng ký được tài khoản định danh điện tử

Thạch Thu Thảo lủi thủi 1 mình về nước, không ai đón, Ngọc Châu khiến fan lo lắng vì chuyện ăn uống 

Sao việt

09:11:16 02/12/2022
Trở về nước sau thành tích Top 20 ở Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo khiến ai cũng xót xa khi chứng kiến hình ảnh cô nàng lủi thủi 1 mình về nước. Tại sân bay, chỉ vài người hâm mộ đến đón nàng hậu. 

Nhận định Cameroon vs Brazil bảng G World Cup 2022

Bóng đá thế giới

09:09:34 02/12/2022
Nhận định Cameroon vs Brazil trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng G - World Cup 2022 diễn ra vào lúc 2h rạng sáng mai 3/12 trên sân Lusail, Qatar

Ấn Độ đảm nhận chức Chủ tịch luân phiên HĐBA LHQ

Thế giới

09:09:29 02/12/2022
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 1/12, Ấn Độ đã đảm nhận vai trò Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) trong tháng 12. Trong thời gian này, Ấn Độ sẽ tổ chức các sự kiện tiêu biểu về chống k.hủng b.ố và cải ...

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang

Phim việt

09:09:04 02/12/2022
Quân (Nhan Phúc Vinh) và Mai Anh (Hương Giang) nhìn ngoài là một cặp đôi trai tài gái sắc

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m đẹp tinh tế, mặt tiền nổi bật

Sáng tạo

09:08:04 02/12/2022
Thiết kế của mẫu nhà 2 tầng 5×15m đem đến một không gian sống tiện nghi cho nhiều gia đình ở cả thành thị và nông thôn

Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"

Pháp luật

08:59:37 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn Tri Tôn (An Giang) bị đề nghị khai trừ ra khỏi Đảng do đã đem sổ đỏ Nhà thiếu nhi huyện cho người thân giữ giùm

Pho tượng đất nung có tư thế kỳ lạ trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Chuyện lạ

08:58:21 02/12/2022
Có một bức tượng đất nung với tư thế rất kỳ lạ đã được tìm thấy trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng, thu hút sự quan tâm rộng rãi

L.ên đ.ỉnh Đèo Ngang ngắm 'Cổng trời' Hoành Sơn Quan

Du lịch

08:58:04 02/12/2022
Cổng trời Hoành Sơn Quan được đặt trên đỉnh Đèo Ngang, nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Di tích lịch sử này được xây dựng vào năm 1833, thời vua Minh Mạng để kiểm soát phương tiện, con người qua đèo

CEO của Hook Entertainment bắt đầu bị điều tra về cáo buộc sử dụng sai quỹ

Sao châu á

08:45:18 02/12/2022
Một cuộc điều tra chính thức về cáo buộc lạm dụng tiền của Giám đốc điều hành Hook Entertainment - Kwon Jin Young - đã bắt đầu