Ba nhà thiết kế Việt xông pha chống dịch Covid-19

Nhà thiết kế Thuận Việt , Lê Thanh Hoà, Nguyễn Minh Tuấn hăng say với công tác thiện nguyện trong những vai trò khác nhau, góp phần cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Trong trận chiến với đại dịch Covid-19 suốt hai tháng qua, nhiều nghệ sĩ Việt thể hiện sự hăng hái, tinh thần trách nhiệm khi đăng ký làm tình nguyện viên, tham gia hỗ trợ người dân vùng phong toả, người nghèo gặp khó khăn về lương thực – thực phẩm. Cùng với các hoa hậu, ca sĩ, nhiều nhà mốt Việt cũng đóng góp sức lực với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhà thiết kế Thuận Việt

Video đang HOT

Trước tình trạng nguồn lương thực – thực phẩm, nhất là rau xanh khan hiếm, vận chuyển khó khăn vì giãn cách xã hội, nhà thiết kế Thuận Việt cùng stylist Long Aodai tham gia nhóm tình nguyện làm tài xế thu gom rau củ quả để gửi đến các bếp ăn của bệnh viện chữa Covid-19.

Sau nhiều lần nhận vận chuyển giúp hàng cứu trợ từ Bến Tre, Long An, nhóm bạn Thuận Việt kêu gọi đóng góp để mua lại các ruộng rau, tự thu hoạch rồi phân phối về những nơi cần. Theo nhà thiết kế, có nhiều chủ ruộng khi biết chuyện đã tặng luôn cả ruộng rau, cũng có người chỉ lấy một khoản tiền tượng trưng. Trong ba tuần của tháng 7, Thuận Việt cùng những người bạn thu hoạch và trao tặng 15 tấn rau muống cho người dân TP HCM.

Suốt quá trình tham gia công tác xã hội, nhà thiết kế Thuận Việt đều tự bỏ tiền tú đi làm xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo đủ điều kiện sức khoẻ tham gia cùng nhóm từ thiện. Đồng thời anh không về thăm gia đình trong thời gian dài để phòng chống dịch một cách hiệu quả cho người thân.

Ba nhà thiết kế Việt xông pha chống dịch Covid-19 - Hình 1

Nhà thiết kế Thuận Việt thức khuya, dậy sớm, mặc nắng mưa để thu hoạch rau muống và vận chuyển, tặng cho người dân TP HCM.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn

Nguyễn Minh Tuấn đăng ký tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 – Khoa hồi sức 4A. Đây là khoa chuyên chữa trị cho các bệnh nhân F0 trung bình và nặng. Việc làm của anh thu hút sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp và người mẫu Việt.

Khi tham gia hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các tình nguyện viên phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn và đứng trước nguy cơ nhiễm bệnh cao. Do đó, Nguyễn Minh Tuấn đã chuẩn bị lỹ lưỡng về mặt sức khoẻ. Đồng thời anh cho biết, bản thân luôn cẩn thận, kỹ lưỡng để trong quá trình làm việc sẽ hạn chế thấp thấp nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Nhà thiết kế trẻ khiến bạn bè nể phục khi chia sẻ về công việc của các tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Họ sẽ là một công nhân vệ sinh đúng nghĩa, lau chùi, dọn dẹp tất cả rác thải trong bệnh viện. Các tình nguyện viên còn làm trợ lý cho các y bác sĩ, điều dưỡng, quan sát các chỉ số cơ bản như sp02 (Chỉ số đo nồng độ oxy), chỉ số huyết áp,… của bệnh nhân để báo kịp thời cho bác sĩ khi có tình trạng nguy kịch. Bên cạnh đó, tình nguyện viên sẽ đóng vai trò là người thân của bệnh nhân để thay gia đình họ chăm sóc và an ủi trong thời gian họ cô đơn một mình chống chọi lại bệnh tật bên cạnh sự đau đớn, khủng hoảng.

Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: “Ngày nào cũng đứng trước ranh giới sống – chết của nhiều người, tôi thấy quá nhiều thứ. Có những người giàn giụa nước mắt, mê sảng, ân hận về những việc trong quá khứ, nuối tiếc bao điều”. Anh nhắn nhủ mọi người hãy sống chậm lại một chút và hãy yêu thương nhiều hơn.

Ba nhà thiết kế Việt xông pha chống dịch Covid-19 - Hình 2

Bạn bè đồng nghiệp và các người mẫu trẻ đều nể phục lẫn trân trọng sự nhiệt tình, tận tâm của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn khi tham gia làm tình nguyện viên.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà

Vì bận rộn với công việc của một nhà mốt, Lê Thanh Hoà hiếm khi động tay vào chuyện bếp núc. Tuy nhiên, ở mùa dịch này anh lại nhiệt tình tham gia bếp từ thiện của câu lạc bộ Suối mát từ tâm được khởi xướng bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung.

Lê Thanh Hoà chia sẻ: “Để chuẩn bị hàng ngàn suất ăn cho y bác sĩ, công an, dân quân, đoàn thanh niên hay dân cư những nơi phong toả… mọi người phải làm việc luôn tay luôn chân. Có những người phải dậy từ 5h sáng để chuẩn bị. Để kịp tiến độ và giao các suất ăn đúng giờ, mọi người có khi cả ngày không ngưng tay. Nhưng ai cũng nhiệt huyết vì biết việc mình làm đang giúp cho những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có bữa cơm ngon để đủ sức làm nhiệm vụ”.

Theo nhà thiết kế, khi tham gia trực tiếp làm việc mới thấy hết tâm tư và tình cảm của tất cả anh chị em tham gia nấu bếp. Mọi người ngày thường dù ở vị trí nào, nghề nghiệp ra sao , dù là hoa hậu, nhà thiết kế, nhiếp ảnh, MC hay chủ doanh nghiệp thì khi đã tới bếp đều làm việc vô cùng nhiệt tình.

Ba nhà thiết kế Việt xông pha chống dịch Covid-19 - Hình 3

Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà hăng hái tham gia làm việc tại bếp từ thiện của câu lạc bộ Suối mát từ tâm.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid

Cũng như các anh chị nghệ sĩ khác, NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19, chăm sóc F0.

Những ngày qua có rất đông anh chị em nghệ sĩ tham gia tình nguyện viên chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động khác nhau, mỗi người đều hy vọng có thể đóng góp một chút sức lực để TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh. Trong đó, câu chuyện nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn đăng ký tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 - khoa hồi sức 4A, khoa chuyên chữa trị cho các bệnh nhân F0 trung bình và nặng được nhiều người trân quý, xúc động.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 1
NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 - khoa chuyên điều trị F0.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với NTK Nguyễn Minh Tuấn nhân lúc anh vừa hoàn thành ca làm trở về chỗ nghỉ.

Điều gì đã khiến anh quyết định tham gia tình nguyện viên và đặc biệt là một công việc khá nguy hiểm?

Tuấn sẽ trả lời câu hỏi này qua bài thơ sau do chính Tuấn và một người bạn đồng hành cùng sáng tác.

"Đất Nước là máu xương của mình

Phải biết gắn bó và san sẻ

Phải biết hóa thân cho dáng hình xứ sở

Làm nên Đất Nước muôn đời

Con đã được học những vần thơ hay như thế, mẹ ơi!

Nay Đất Nước cần, nhân dân mình khổ

Chỉ bởi vì Covid-19 mọi nơi

Kiếm bó rau, miếng thịt thời nay vậy mà khó

Bao người thất nghiệp, bao nhà túng thiếu

F0, F1, F2,...làm gia đình xa cách mỗi nơi

Nghe tiếng gọi từ con tim thổn thức

Hôm nay, con lên đường đi chiến đấu

Không cần đạn, súng chẳng vác trên vai

Hành trang là tình thương và trí tuệ

Để rồi con tận mắt thấy

Từng hơi thở thoi thóp trên giường bệnh

Họ cũng cần được sống, được về với gia đình thân yêu

Hàng trăm bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Cùng đội hậu cần túc trực ngày đêm

Những bạn tình nguyện như con: không màng địa vị thấp cao, bất kể tôn giáo nào

Cống hiến sức mình cho tổ quốc, nhân dân

Các đoàn thiện nguyện khắp nơi: chẳng tiếc bạc tiền, của cải xa hoa

Để đóng góp

Để cứu lấy từng sự sống, duy trì từng nhịp đập nơi tim

Của đồng bào mình, anh em mình đó, mẹ ơi!

Trái tim con sẽ hòa cùng những trái tim khác

Cùng nhau viết tiếp trang sử hào hùng".

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 2
Anh quyết định đăng ký tham gia tình nguyện viên vì muốn góp một chút sức lực để chống dịch Covid-19.

Bản thân anh sẽ phải chăm sóc cho các bệnh nhân F0, anh có lường trước những khó khăn hay nguy hiểm khi tham gia?

Tuấn hiểu rất rõ nguy cơ mà mình sẽ gặp phải khi tham gia hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Vì thế trước khi đi Tuấn đã lên lịch tập luyện thể thao tại nhà rèn luyện sức khỏe để chiến đấu hết sức mình. Và Tuấn tin rằng với sự kỹ lưỡng, cẩn thận của mình trong quá trình tham gia cũng sẽ hạn chế thấp thấp nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Tuấn cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần nếu trong trường hợp xấu nhất là mình sẽ bị F0 rồi. Nhưng không sao. Tuấn vẫn vui vẻ chấp nhận và vượt qua nó vì Tuấn hiểu rằng mình đang làm những điều tốt đẹp cho cuộc đời này.

Những ngày qua công việc của anh như thế nào?

Hiện tại, Tuấn đang tham gia tình nguyện viên tại bệnh viện hồi sức Covid-19 (Bệnh viện ung bướu. Quận 2) - Khoa hồi sức 4A, đây là khoa chữa trị cho các bệnh nhân trung bình và nặng.

Một ngày làm việc thường sẽ chia làm 3 ca: Ca 1: 8h - 15h, ca 2: 15h - 10h, ca 3: 10h - 8h sáng hôm sau Tuấn và các tình nguyện viên sẽ luân phiên nhau trực 3 ca như thế. Trong suốt ca trực phải mặc đồ bảo hộ vì thế sẽ không được ăn và uống trong suốt thời gian làm việc, do trong tình trạng rất nóng, ngộp thở và đau đầu nên rất dễ mất sức khi làm việc.

Tuấn và các tình nguyện viên sẽ đóng ba vai trò: Thứ nhất: sẽ là một công nhân vệ sinh đúng nghĩa, lau chùi, dọn dẹp tất cả rác thải trong bệnh viện. Vì lý do nguy hiểm, rủi ro cao do phải tiếp xúc với các bệnh nhân F0 covid-19 nên tất cả các lao công đều nghỉ việc và không dám làm nữa.

Thứ 2: Trợ lý cho các y bác sĩ, điều dưỡng, quan sát các chỉ số cơ bản như sp02 (Chỉ số đo nồng độ Oxy), chỉ số huyết áp,... của bệnh nhân để báo kịp thời cho bác sĩ khi có tình trạng nguy kịch. Vì mỗi Khoa như thế có đến 60 bệnh nhân nhưng lực lượng y, bác sĩ còn thiếu và họ cũng đã chiến đấu bằng hết khả năng, sức lực của mình rồi. Khi tận mắt chứng kiến các y, bác sĩ giành lấy sự sống cho bệnh nhân từ tay của tử thần, mình thật sự ngưỡng mộ.

Thứ 3: Mình sẽ đóng vai trò là người thân của bệnh nhân để thay gia đình họ chăm sóc và an ủi trong thời gian họ cô đơn một mình chống chọi lại bệnh tật bên cạnh sự đau đớn, khủng hoảng. Từ những công việc nhỏ nhất, có thể bẩn nhất như: Thay tã, lau chùi phân cho bệnh nhân khi họ đi đại tiện, đổ nước tiểu, lau mình, đút cho họ ăn hoặc truyền thức ăn qua ống cho những người hôn mê,... mình cũng phải làm.

Bên cạnh đó, mình cũng chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần để họ vững tin chiến đấu với bệnh tật. Điều mình tưởng chừng rất đơn giản nhưng bây giờ đối với họ hết sức khó khăn đó là: tập thở mỗi bệnh nhân là một câu chuyện, có những người chỉ nằm thoi thóp với hàng đóng dây và máy móc xung quanh mình, chỉ cần nhìn thấy thôi là Tuấn đảm bảo các bạn sẽ không kìm nổi những giọt nước mắt của mình đâu, đôi khi là những câu hỏi mà thật sự Tuấn phải lặng người và không biết phải trả lời họ như thế nào.

Những lời động viên, vỗ về, an ủi tinh thần và xem bệnh nhân như chính cha mẹ của mình để vực dậy tinh thần của họ lúc này là rất quan trọng để họ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Và sau ca trực khoảng 8 tiếng từ bệnh viện trở về thì việc đầu tiên mà Tuấn và các bạn tình nguyện viên làm đó là giặt đồ bằng tay và tắm rửa lại ngay rồi mới ăn cơm và ngủ ngay 1 giấc để lấy lại sức tiếp tục chiến đấu.

Rất vui và hạnh phúc vì luôn được các anh bên Thành Đoàn, các lãnh đạo quan tâm sát sao về mọi mặt trong quá trình tham gia.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 3

Công việc mỗi ngày sẽ gặp trực tiếp các bệnh nhân F0 và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện chăm sóc các bệnh nhân.

Gia đình, bạn bè có phản đối khi anh quyết định chọn công việc khá nguy hiểm?

Khi nghe tin Tuấn đăng ký ba mẹ rất lo lắng nhưng phản đối thì không. Vì ba Tuấn cũng là một thương binh trong chiến tranh, nên chắc có lẽ Tuấn cũng được duy truyền tinh thần yêu nước và đồng cảm trước cái khổ của mọi người từ ba mình. Trước khi đi còn dặn dò Tuấn là "phải giữ gìn sức khoẻ và cố gắng làm việc có khoa học" nữa mà.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 4

Mỗi ngày chứng kiến những bệnh nhân do mình chăm sóc NTK Nguyễn Minh Tuấn đã không ít lần bật khóc vì xúc động.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2
01:05:08 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021
Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?
07:37:00 27/09/2021
Chương trình trực tiếp bóng đá ở London bỗng tình cờ "bắt" được Park Seo Joon trên khán đài, chuyện gì đây?
06:01:37 27/09/2021
Chỉ với 2 bức ảnh trắng đen, Song Hye Kyo đã phô diễn được toàn bộ cái gọi là "nữ thần nhan sắc của các nữ thần"
06:22:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Kay Trần nhắc đến mẹ khiến fan lo lắng, động thái Jun Phạm gây chú ý

08:56:22 27/09/2021
Mới đây, Kay Trần khiến cộng đồng mạng xôn xao khi anh đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của mình, anh viết: Mẹ ơi cố lên. Dường như không muốn fan của mình lo lắng nên nam ca sĩ đổi bài viết sang chế độ bạn bè. Ngay dưới ...

1 sao nam Vbiz khiến hội chị em đứng hình 3 giây khi tung ảnh body 6 múi săn chắc sau 365 ngày ăn chay!

08:54:44 27/09/2021
Sao nam này luôn giữ vững phong độ sở hữu ngoại hình thuộc top cực phẩm Vbiz!

CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin

08:44:00 27/09/2021
Thông tin Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục bị điểm mặt khiến CĐM không khỏi thích thú, chuyện gì đây?

Sao nam nổi tiếng đáp trả đầy 'bạo lực' khi bị hỏi sao kê, nguồn cơn sự việc khiến dân mạng bức xúc

08:38:05 27/09/2021
Đứng ra kêu gọi để giúp đỡ cho Thảo Cầm Viên, nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, nhiều người lại lôi vấn đề sao kê ra để chọc ghẹo anh chàng. Đây cũng là lý do khiến sao nam này bực tức.

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa

08:10:03 27/09/2021
Một số đồng nghiệp đã chung tay quyên góp để lo mai táng cho nghệ sĩ Lâm Hùng.

Sinh nhật Vân Quang Long: Hàn Thái Tú, Lâm Vũ nghẹn ngào thương nhớ

07:33:57 27/09/2021
Rất nhiều các nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Nhiều nghệ sĩ khắp nơi làm thiện nguyện, hồi hướng công đức mong Phi Nhung mau bình phục

07:30:07 27/09/2021
Không chỉ cầu nguyện đơn thuần, nhiều đồng nghiệp còn liên tục làm thiện nguyện để hồi hướng công đức, cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm bình phục.

Bốn người đẹp Việt thi hoa hậu quốc tế năm 2021

07:24:48 27/09/2021
Đỗ Thị Hà, Kim Duyên, Thùy Tiên, Ái Nhi lần lượt tham gia các cuộc thi Miss World, Miss Universe, Miss Grand International và Miss Intercontinental.

Jack bị trách móc vì trích 30% cát xê khủng để làm từ thiện nhưng chỉ chu cấp 5 triệu mỗi tháng cho con

07:11:18 27/09/2021
Nhiều netizen đã đào lại thông tin Jack trích một khoản cát xê khủng khi quay Running Man để làm từ thiện nhưng chỉ chu cấp cho con ruột 5 triệu mỗi tháng.

Phạm Quỳnh Nga đăng ảnh bên 3 mỹ nữ, Việt Anh lại trêu chọc

06:14:10 27/09/2021
Phạm Quỳnh Nga, Thu Hoài, Huyền Lizzie và Lã Thanh Huyền là nhóm bạn thân thiết trong showbiz.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?

23:14:53 26/09/2021
Thời gian qua, drama Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip Thủy Tiên ăn uống tại nhà hàng cùng ekip của mình. Đoạn clip được cho là quay và...

Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên

21:44:22 26/09/2021
Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên đến Kay Trần.

Không chỉ rạn chi chít bụng, Hoà Minzy còn rụng hết tóc, Đức Phúc - Erik phản ứng thế nào khi trực tiếp chứng kiến?

21:41:26 26/09/2021
Sau khi Hoà Minzy công khai hình ảnh những vết rạn trên cơ thể, hội bạn thân Vbiz lập tức có phản ứng đáng chú ý.

Chi Pu khoe ảnh check in tại Mỹ, dân tình sục sôi đoán danh tính bạn đồng hành

21:37:32 26/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, Chi Pu hào hứng chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ chụp tại Mỹ.

Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!

21:35:09 26/09/2021
Đến hẹn lại lên, Ngọc Trinh khiến netizen rửa mắt trước màn khoe dáng căng đét!

Trước giờ Running Man lên sóng, Đức Phúc bị lôi chuyện thẩm mỹ ra bàn tán và phản ứng bất ngờ

21:23:11 26/09/2021
Đức Phúc có phản ứng bất ngờ trước những bình luận tiêu cực của một bộ phận netizen khi nam ca sĩ thông báo sẽ tham gia Running Man.

Hoàn hảo như Quốc Trường: Đã giàu, đẹp trai còn nấu ăn ngon

21:17:01 26/09/2021
Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên thường xuyên đăng tải những món ăn do chính bản thân nấu.

Loạt ảnh "dĩ vãng" chỉ muốn giấu đi của sao Việt khi mới vào Vbiz

21:14:30 26/09/2021
Hiện tại Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đen, Jack,... đều sở hữu ngoại hình thu hút, nhưng những khoảnh khắc ngố tàu ngày xưa ấy vẫn được dân mạng nhắc lại.

Hồng Ánh trải lòng về cuộc hôn nhân hơn 10 năm không con cái

21:10:45 26/09/2021
Hồng Ánh trải lòng về cuộc hôn nhân hơn 10 năm không có con vẫn cảm thấy hạnh phúc, luôn nghĩ về cuộc sống một cách tích cực nhất.

Sao Việt đầu tiên đập hộp iPhone 13, chấp nhận mua giá gấp đôi

21:07:47 26/09/2021
Đoàn Di Băng là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại iPhone 13 vừa lên kệ cách đây không lâu, ông xã đã tặng món quà này cho cô nàng.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê

21:03:02 26/09/2021
Phản ứng của Trung Quân Idol khi kêu gọi giúp đỡ Thảo Cầm Viên lại bị yêu cầu sao kê khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Công Vinh - Thủy Tiên quyết định không để lại tài sản cho con gái cưng

20:51:25 26/09/2021
Thủy Tiên luôn muốn ái nữ sống tự lập thay vì ỷ lại vào điều kiện gia đình giàu có để ngồi mát ăn bát vàng.

Mỹ nhân Vbiz tự yêu vết rạn da trên cơ thể: Hòa Minzy đầy tự tin

20:47:46 26/09/2021
Nhiều mỹ nhân Việt khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi khoe vết rạn da xuất phát từ việc sinh con hay tăng cân quá nhanh.

"Nữ hoàng vai phụ" Thụy Mười: Không kết hôn, sống bình yên tuổi U50

20:44:41 26/09/2021
Có sự nghiệp hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, nghệ sĩ Thụy Mười chuyên trị các vai phụ cũng trải qua nhiêu thăng trầm của cuộc sống và vẫn chưa kết hôn.

Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa

20:17:50 26/09/2021
Hồ Ngọc Hà ngậm ngùi khi nghĩ tới thực tế, có khi lúc sang các bé đã bước đi trên tuyết được rồi.

Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi ảnh gợi cảm bị nói 'mồi trai'

20:11:02 26/09/2021
Không khoan nhượng, Lý Nhã Kỳ đốp chát với những kẻ có lời lẽ khiếm nhã với mình.

Có thể bạn quan tâm

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

Sao châu á

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Ẩn ý cài cắm và trùm cuối trong ‘Squid Game’

Phim châu á

08:54:43 27/09/2021
Biểu tượng về tôn giáo, các trò chơi và chân dung trùm cuối là những sắp đặt dành cho khán giả tinh ý của Squid Game.

COVID-19 tới 6h sáng 27/9: Ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh trên toàn cầu

Thế giới

08:54:17 27/09/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận số ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh, lần lượt trên 320.000 và 4.800 ca.

'Cậu vàng' bất lực khi bị đám bạn giành chỗ ngủ

Hài hước

08:53:31 27/09/2021
Chắc tao phải kí đầu hết tụi bây quá, cậu vàng said.

Hình ảnh mới của phim cổ trang 'Bridgerton 2'

Phim âu mỹ

08:53:01 27/09/2021
Trong mùa 2, trưởng nam nhà Bridgerton đã được thần tình yêu gõ cửa. Tuy nhiên, đường tình của anh phải trải qua không ít chông gai.

Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà

Pháp luật

08:52:31 27/09/2021
Thông tin từ công an cho hay, nghi can và nạn nhân có quan hệ chơi chung. Trước khi xảy ra án mạng không lâu, cả 2 có mâu thuẫn liên quan chuyện đá gà.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit "phế" tới mức lên 3 sao lại khiến game thủ dễ mất điểm rank hơn

Esport

08:51:49 27/09/2021
Có lẽ Udyr là vị tướng sở hữu bộ tộc - hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý khi Long Tộc thì không cung cấp chỉ số còn Chiến Binh thì quá yếu.

Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" nói giọng Nghệ An, tạo hình trái tim tặng MC Diệp Chi

Show việt

08:50:16 27/09/2021
Trước giờ lên sóng số đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy nói giọng Nghệ An và liên tục bày tỏ tình cảm của mình với BTV Diệp Chi qua livestream.

Momo (Twice) được stylist chỉnh đồ kỳ công nhưng tổng thể vẫn "kém sang" hơn Jennie?

Phong cách sao

08:50:11 27/09/2021
Đụng bộ cánh với Jennie, stylist của Twice đã có pha sửa đồ đáng chú ý.

Amber Heard (Aquaman) nhận "mưa gạch đá" vì bế con gái 5 tháng tuổi như... cầm tạ tập gym, nhìn ái nữ như sắp rơi mà hết hồn

Sao âu mỹ

08:49:51 27/09/2021
Mẹ bỉm Amber Heard trở thành tâm điểm tranh cãi vì hành động chủ quan, không chăm sóc con gái chu đáo.

Cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế phía sau nói gì khiến dân mạng phẫn nộ?

Netizen

08:47:28 27/09/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô sửng sốt khi thấy một cô gái mặc trang phục vô cùng đặc biệt, đi bộ giữa đường đã nhận được hơn 610.000 lượt xem trên mạng xã hội sau gần 1 ngày đăng tải.

Cát Tiên the voice kết hợp với Huy Đinh và Tsmall ra mắt ca khúc “Cái Mày Ở Lại Đây Nha!”

Nhạc việt

08:44:40 27/09/2021
Mặc dù đã được ra mắt cách đây 7 tháng nhưng ca khúc Cái Mày Ở Lại Đây Nha! của ca sĩ Cát Tiên The Voice vẫn luôn được khán giả đón nhận bởi từ giọng hát tới phong cách và thể loại nhạc đều làm cho người nghe phải nhảy múa trong lòng, đ...

Cách làm cải thảo xào nấm đùi gà thanh vị, bắt cơm ngay tại nhà

Ẩm thực

08:40:15 27/09/2021
Cải thảo xào nấm đùi gà là một món xào thanh vị, nhẹ nhàng nhưng lại rất đưa cơm, ngoài ra nó còn thích hợp cho các bữa cơm chay thêm phần phong phú và bắt vị.  thực hiện ngay món cơm này nha.

Chứng khoán giằng co

Đời sống

08:36:16 27/09/2021
VN-Index có thể sẽ có quán tính giảm điểm trong phiên giao dịch đầu tuần nhưng sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số hồi phục.

11 tháng 5 ngày - Tập 26: Đăng rõ ràng là bị... dở hơi khi Nhi thả thính mà lại đi né

Phim việt

08:33:28 27/09/2021
Hình như là Đăng (Thanh Sơn) đang có vấn đề gì đó, hoặc thậm chí có thể gọi Đăng đần vì được Nhi (Khả Ngân) chủ động tán tỉnh lại đi né tránh.