Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Một ngày cuối xuân , tôi nhận được cuộc gọi báo tin bà ngoại đã mất sau một cơn hen suyễn tái phát. Bà nuôi nấng chăm sóc tôi từ tấm bé, mãi sau này đi học xa nhà tôi mới ít khi về thăm.

Đám tang diễn ra giản dị, cả gia đình tôi đều có mặt đông đủ, họ hàng 2 bên cũng đến không thiếu ai. Bác dâu tôi tất bật lo cơm nước, chỗ ngủ cho mọi người, 3 hôm bác gần như chẳng ngủ nên mọi người đều nghĩ bác thương mẹ chồng đã mất lắm, dù lúc bà còn sống thì bác dâu tôi không hợp tính bà, nhiều lần họp mặt cả nhà cũng đau đầu vì bác cãi nhau gay gắt với bà.

Chính vì không ưa bác nên bà ngoại tôi cũng từng tuyên bố thẳng thừng sẽ không di chúc để lại một xu nào cho bác và cháu trai, bởi anh họ tôi cũng mắc tật nghiện cờ bạc khiến bà phải trả nợ cho nhiều lần. Lần đó, bác dâu tôi kêu gào ầm ĩ lên ăn vạ khiến hàng xóm được phen xúm lại chê cười. Những ngày cuối đời của bà, bác cũng không quan tâm chăm sóc, chỉ thi thoảng nấu cháo cho bà, dù mẹ tôi và các dì nhắc nhở thì bác cũng kệ.

Sau khi đám tang bà kết thúc được vài hôm, mẹ bảo tôi dọn dẹp lại phòng ngủ của bà. Trước khi mất bà có nói để giấy tờ nhà trong chiếc vali nhỏ dưới gầm giường, trong đó còn một số tiền vàng ông ngoại và bà để lại, phân chia ra sao thì bà đã ghi rõ trong di chúc. Bà mất đột ngột nên cả nhà bận rộn không nhớ gì đến chiếc vali, mãi mấy ngày sau dì Ba tôi mới nhớ, nhắc tôi lấy ra để người lớn trong nhà xem xét họp gia đình.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Gầm giường bà toàn thứ linh tinh đã cũ, chiếc vali được bà cất kỹ trong một cái hòm gỗ phủ đầy bụi. Mở hòm ra, tôi bỗng thấy chột dạ, linh cảm có gì đó khác thường vì vali quá nhẹ. Vội gọi mẹ và các bác các dì vào, tôi kéo khóa vali ra thì bên trong rỗng không! Mọi người hoang mang nhìn nhau, bác trai tôi nhào vào lục tung các ngăn nhỏ mà chỉ thấy toàn giấy tờ linh tinh vô giá trị. Sổ đỏ ngôi nhà của bà ở đây và tiền vàng như bà dặn không thấy đâu. Cả nhà đều lo lắng, mỗi bác dâu là bình thản lạ thường, thậm chí còn không chạy vào xem.

Mẹ tôi bỗng nhớ ra trong góc phòng bà có camera, do mẹ và các dì mới lắp cách đây vài tuần để theo dõi tình hình sức khỏe bà mỗi ngày. Bác trai tôi cũng không biết chuyện này, vì toàn vắng nhà đi làm xa, nghe mẹ tôi nhắc đến camera bác vội giục mở lại xem để biết bà có đổi chỗ cất giấu tài sản giấy tờ hay không.

Khi mẹ tôi vừa rút điện thoại ra để xem lại camera, bác dâu tôi bỗng quỳ sụp xuống . Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, mặt bà bác tái mét cầu xin cả nhà tha thứ. Không ai hiểu chuyện gì xảy ra, bác trai tôi quát lớn hỏi tại sao vợ lại quỳ. Hóa ra bà tôi chẳng đổi chỗ cất giấu đi đâu cả, “thủ phạm” lấy cắp hết sổ đỏ và tiền vàng của bà chính là bác dâu!

Trước ánh mắt nghiêm khắc giận dữ của cả nhà, bác dâu tôi đã khai nhận tất cả. Bác chơi hụi vỡ nợ mấy chục triệu, không có tiền trả nên đã lén ăn cắp sổ đỏ của bà mang đi cắm, số tiền thừa bác đã bí mật làm sổ tiết kiệm lấy tên anh họ tôi. Còn tiền vàng của bà ngoại thì bác bán đi tiêu xài, bởi thâm tâm bác luôn cho rằng bà ngoại ghét bỏ bác, không di chúc lại cho mẹ con bác chút gì nên bác làm vậy để bõ tức.

Bác trai tôi bật khóc , rồi bỗng ngã quỵ xuống vì sốc, nhìn vợ bằng ánh mắt tang thương: “Mẹ tôi có ác độc với bà đâu mà nỡ làm thế với gia đình tôi, tất cả là tại bà đối xử với mẹ tôi quá ích kỷ! Có mỗi căn nhà để lại cho tôi bà cũng âm thầm làm chuyện xấu như vậy, tôi còn mặt mũi nào xuống suối vàng gặp mẹ?”.

Dì Ba tôi thì mắt đỏ hoe, gằn giọng: “Chị không sợ quả báo hay sao mà dám làm chuyện thất đức vậy, con chị đã hư hỏng rồi, hóa ra cũng tại mẹ nó mà thôi!”.

Mẹ tôi thì im lặng chẳng nói gì, ra bàn thờ thắp cho bà 1 nén nhang, vái lạy hồi lâu. Tôi phận con cháu không dám nói gì, nhưng chuyện rắc rối này gia đình tôi phải xử lý sao bây giờ?…

Thương con gái sống quá khổ khi ở chung với nhà chồng, trước lúc về quê mẹ tôi tuyên bố một câu làm cả nhà chồng hoang mang

Thấy tình hình ngày càng căng thẳng tôi bảo bà ngoại về quê, chứ ngày nào cũng nghe thấy những cuộc cãi vã của hai mẹ không cẩn thận tôi bị mắc chứng bệnh trầm cảm mất.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 7 năm, có hai con, thu nhập mỗi tháng của chúng tôi chỉ đủ chi tiêu cho cả nhà. Do chưa có điều kiện ra ở riêng nên vẫn phải sống chung với bố mẹ chồng.

Có lấy chồng tôi mới hiểu được nỗi khổ của những nàng dâu sống với bố mẹ chồng khó tính. Từ ngày làm dâu, tôi không còn vui vẻ thoải mái nữa. Tôi cũng cười ít hơn, trở về nhà sau mỗi ngày làm việc như một cực hình với tôi.

Bố mẹ chồng đều có lương nhưng không bao giờ họ bỏ ra mua thức ăn hay cho cháu hộp sữa. Hàng tháng tôi đưa cho bà 7 triệu mà bà luôn kêu ít và cho ăn toàn những món siêu rẻ đến nỗi tôi không muốn động đũa.

Ngày tôi sinh đứa thứ 2, bà ngoại lên chăm sóc, lúc đầu hai bà thông gia vui vẻ lắm. Nhưng rồi chưa hết ngày thứ 3 đã xảy ra chuyện. Lúc nấu ăn, bà nội đi vắng, bà ngoại lấy 2 túi thịt trong ngăn đá xuống nấu ăn. Khi bà nội về thấy bữa tối đã được nấu xong xuôi. Bà vội vào ngăn tủ kiểm tra thì thấy mất một túi thịt.

Bà nội lớn tiếng trách bà ngoại: "Tôi đã quy định mỗi túi thịt là một bữa rồi, sao bà lại dùng hết cả hai gói vậy? Ăn thế thì một tháng 10 triệu chưa chắc đã đủ".

Ở quê mẹ tôi nổi tiếng là ghê gớm, không chịu thua ai bao giờ, nhịn đến ngày thứ 3 là quá sức lắm rồi. Bà ngoại đáp trả lại: "Tôi nói thật nha, mỗi gói thịt của bà chỉ đủ cho con mèo nhà tôi ăn thôi. Còn con gái tôi mới sinh con, mất sức, phải ăn nhiều mới có sức khỏe và cho cháu bú". Những lời bà ngoại nói đều đúng khiến bà nội câm nín nhưng rất hậm hực.

Thương con gái sống quá khổ khi ở chung với nhà chồng, trước lúc về quê mẹ tôi tuyên bố một câu làm cả nhà chồng hoang mang - Hình 1

Ảnh minh họa

Những ngày sau đó là cuộc đối đầu không phân thắng bại giữa hai bà mẹ. Mẹ chồng cứ nói động gì đến con dâu là mẹ tôi nói cho tới bến. Thấy tình hình ngày càng căng thẳng tôi bảo bà ngoại về quê, chứ ngày nào cũng nghe thấy những cuộc cãi vã của hai mẹ không cẩn thận tôi bị mắc chứng bệnh trầm cảm mất.

Trong bữa ăn cơm tối cuối cùng, mẹ tôi tuyên bố sẽ đưa tôi về nhà ngoại chăm sóc vài tháng cho ông bà nội đỡ vất vả. Bất ngờ mẹ chồng tôi nói là nếu bước ra khỏi cửa thì đừng bao giờ quay trở về nữa.

Tôi vội can ngăn mẹ đẻ đừng nói nữa, không ngờ mẹ còn mãnh liệt hơn. Mẹ bảo: "Không về cũng được, thế thì về sống ở nhà ngoại luôn. Nếu con rể còn yêu vợ thương con thì hãy đi về nhà luôn, mẹ sẽ cắt đất cho các con xây nhà. Mẹ có mỗi con gái, đi lấy chồng lại bị nhà người ta giày xéo coi thường mẹ chịu không nổi".

Mẹ nói mà rơm rớm nước mắt làm tôi cũng khóc theo. Thấy thái độ cứng rắn của mẹ tôi, mẹ chồng xuống nước nói là sẽ đối xử tốt với con dâu. Nhưng tính mẹ tôi đã quyết thì không ai thay đổi được. Bà vẫn giữ lập trường muốn vợ chồng tôi về quê ngoại lập nghiệp. Còn chồng tôi bảo nếu vợ mà bước ra khỏi nhà thì sẽ ly hôn ngay lập tức.

Mẹ tôi bảo nếu ly hôn thì con gái không lo ế chồng mà chỉ lo con rể ế vợ thôi. Gia đình tôi hiện đang rất căng, theo mọi người tôi phải nghe lời của ai bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021

Tin mới nhất

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Có thể bạn quan tâm

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

Show việt

20:33:46 08/05/2021
Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Món ăn giảm cân chân ái của mùa hè: Làm chỉ trong 30 phút, ăn là thích liền!

Ẩm thực

20:31:53 08/05/2021
Trong những ngày nắng nóng của đầu mùa hè thì các món ăn có tính chất mát, giải nhiệt luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là món ăn giúp giảm cân như món bánh tráng cuộn miến dưới đây.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tham dự Hội nghị tiếp xúc với cử tri TP Hà Nội

Đời sống

20:30:44 08/05/2021
Sáng 8-5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chủ trì, phối hợp các quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, gồm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và bốn ngư...

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

Pháp luật

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Solskjaer báo tin buồn cho Harry Maguire

Bóng đá thế giới

20:26:32 08/05/2021
Trước lịch thi đấu kinh hoàng thời gian tới, HLV Solskjaer khẳng định không thể chiều ý Maguire vì lợi ích của đội bóng.

Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ

Sao việt

20:23:00 08/05/2021
Sau khi một số nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ Giang Còi chút tiền để chữa bệnh hiểm nghèo thì xuất hiện không ít lời xì xào. Họ cho rằng, Giang Còi không hề nghèo để phải kêu gọi...

5 người trong gia đình nhập viện do ăn nấm

Sức khỏe

20:22:39 08/05/2021
BS Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc BVĐK huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho 5 người trong một gia đình bị ngộ độc sau khi ăn nấm.

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

Hậu trường phim

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Ngành ôtô điện Hàn Quốc đang tìm hướng tái sử dụng pin cũ

Ôtô

20:21:45 08/05/2021
Việc tái chế có ý nghĩa nếu pin EV không tái sử dụng nhưng vẫn chứa các kim loại giá trị cao, trong bối cảnh giá nickel và cobalt tăng cao.

Lịch trình dày đặc của 4 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan Thẩm mỹ Amida

Sự kiện nóng

20:21:03 08/05/2021
4 trong 6 người nghi mắc COVID-19 liên quan đến Thẩm mỹ Quốc tế Amida mà Đà Nẵng vừa công bố từng đi Hà Nội, Quảng Ngãi, Bình Định, dự đám cưới, ăn uống nhiều nơi.

Vợ lỡ lời, Thiago Silva phải xin lỗi Timo Werner

Bên lề sân cỏ

20:06:23 08/05/2021
Tiền đạo Timo Werner đã tiết lộ rằng trung vệ Thiago Silva đã trực tiếp xin lỗi anh sau khi vợ cầu thủ người Brazil đăng đàn chỉ trích ngôi sao người Đức.

Nga biên chế tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất

Thế giới

20:03:22 08/05/2021
Hải quân Nga biên chế tàu ngầm Kazan thuộc lớp Yasen-M, phiên bản nâng cấp của lớp tàu ngầm hạt nhân đa nhiệm thế hệ mới nhất của Moskva.

Linh cẩu lì lợm lao vào giữa đàn báo đốm cướp đồ ăn 

Hài hước

20:03:02 08/05/2021
Không cho thì thôi em lấy luôn vậy. Em xin nhá!, linh cẩu said.

Gu ăn mặc sành điệu của chàng trai thích bóc mẽ trên mạng

Thời trang

19:56:56 08/05/2021
Khabane Lame theo đuổi phong cách năng động, thường phối trang phục với giày sneakers nhiều màu sắc.

Kết hôn đã 4 năm, Bi Rain vẫn gọi Kim Tae Hee là 'chị'

Sao châu á

19:49:35 08/05/2021
Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee cho thấy mối quan hệ vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.