Bà mẹ “cực phẩm” Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng

Làm mẹ của 5 đứa trẻ rõ ràng không bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng hot mom này vẫn vô cùng “đa di năng” trong công việc, còn diện mạo thì xinh đẹp đến độ không tin nổi…

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 1

Xin chào bà mẹ xinh đẹp, càng đẻ càng đẹp là biệt danh người ta đặt cho Vũ Hồng Phúc (Cún Bông) đấy, bằng chứng là “sở hữu” 5 đứa trẻ trong nhà nhưng Cún Bông vẫn cực kỳ giỏi giang trong công việc, lại còn diện mạo xinh đẹp hết phần người khác nữa. Bí quyết mấu chốt của chị là gì để thành bà mẹ “cực phẩm” như thế?

Cảm ơn bạn, mọi người có thể yêu quý gọi là “cực phẩm” nhưng mình cũng không dám nhận đâu. Bởi vì là mẹ của 5 con nên mình cảm thấy trách nhiệm càng lớn hơn, và trách nhiệm lớn nhất của chính là luôn phải khỏe mạnh, có một năng lượng thật tốt, để chăm sóc các con được tốt. Cha mẹ là tấm gương của các con, nên mình muốn hình thành thói quen sống tập thể dục lành mạnh, giữ gìn sức khoẻ. Từ đó các con cũng noi theo cha mẹ.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 2

Hơn nữa công việc của mình hàng ngày được tiếp xúc với cái đẹp, làm về cái đẹp, nên bản thân mình càng ý thức hơn, trong việc giữ gìn sức khỏe cũng như nhan sắc. Nên bí quyết của mình ở đây chính là sống vì mình và vì các con của mình. Mình vẫn hay nói tại vì mình đông con, nhiều con, nên mình càng phải sống kiên cường và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với người khác.

Gần đây bức hình bà mẹ 5 con ở phòng tập gym với thân hình đồng hồ cát, cơ múi bụng rõ rệt của chị khiến dân tình “điêu đứng”, đó chắc hẳn không phải là chuyện 1 sớm 1 chiều, hành trình giữ dáng của chị chính thức bắt đầu từ bao giờ, có cực khổ không?

Hồi mình sinh em bé đầu lòng, do không có kinh nghiệm ăn uống, cũng như tập luyện nên để bị tăng cân rất nhiều, người rất béo. Nhưng khi sinh con ra thì em bé lại rất còi. Thế nên từ khi mang bầu em bé thứ hai trở đi, mình đã tìm hiểu để rút ra kinh nghiệm ăn uống trong lúc mang bầu, làm sao mà vừa đủ dinh dưỡng cho con, mẹ vẫn đẹp. Càng sinh các em bé về sau mình càng có nhiều kinh nghiệm hơn. Nên trộm vía, mẹ luôn đẹp và con luôn khoẻ. Nhiều người ngạc nhiên vì vừa sinh em bé thứ 5 xong, người mình hoàn toàn không giống các mẹ bỉm sữa khác.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 3

Mình nghĩ quan trọng nhất là có một chế độ dinh dưỡng ăn uống đúng cách, bổ sung các thực phẩm chức năng hợp lý. Điều này rất quan trọng, vì mới sinh em bé xong, cơ thể phụ nữ rất nhạy cảm, nên phải chú ý chăm sóc. Và càng không nên ăn uống tùy tiện.

Khi em bé thứ 5 được 3 tháng thì mình bắt đầu đến phòng tập trở lại. Do em bé cũng còn nhỏ nên chưa thể đến phòng tập thường xuyên, bức ảnh mới đăng trên facebook cũng là bức ảnh đánh dấu việc mình quay lại phòng tập sau một thời gian dài ở cữ. Tuy không thường xuyên đến phòng tập được. Nhưng thay vào đó mình cố gắng duy trì tranh thủ tập cũng như vận động các bài tập cơ bản ở nhà. Nhưng mà chồng mình vẫn hay trêu, có thể vì vợ cũng nhiều việc, làm việc nhiều cũng giúp giảm cân giữ dáng tốt. Có lẽ đúng như thế thật. Cứ thử làm việc như mình đi, khó có ai mà béo được (cười).

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 4

“Quan trọng nhất là có một chế độ dinh dưỡng ăn uống đúng cách”.

Là hot mom mẹ của 5 đứa con, là Tổng Giám đốc của một Công ty mỹ phẩm và spa lớn tại Hà Nội, là một hot facebooker với quan điểm truyền cảm hứng, và dù bận thế vẫn chẳng quên tới phòng tập gym… Chị có bị “ám ảnh” về việc không cho phép mình được úi xùi, xuề xòa ngay cả khi đang là 1 bà mẹ bỉm sữa và là mẹ của 5 đứa trẻ? Chị có nghe được những lời tiêu cực nào kiểu như: Bỏ con cho giúp việc lại chẳng đẹp hoặc Giàu có làm cái gì, nói gì chẳng dễ..

Đôi khi mình vẫn hay đọc được những bình luận về mình là, kiểu như vì có điều kiện kinh tế, nên đẻ con ra không phải chăm sóc, cứ thuê người giúp việc về là xong. Nên mình sẽ có thời gian rảnh hơn nhiều người mẹ khác. Những lúc đọc được bình luận đó mình chỉ cười, vì thực ra họ bình luận sai. Chỉ có điều mình không cần phải thanh minh với ai, luôn nghĩ phải sống cho mình, chứ không phải sống vì những gì người khác nói.

Còn mình sống tốt hay không thì có chồng con, và gia đình công nhận là được. Hiện tại em bé thứ 5 của mình được 3 tháng tuổi, nhưng kể từ lúc sinh em bé xong đến giờ việc chăm sóc con vẫn gần như một tay mình tự lo liệu và xoay sở. Vì là người rất kỹ tính cầu toàn trong việc chăm con, nên để giao con cho ai chăm sóc mình cũng không yên tâm được.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 5

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 6

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 7

“Kêu ca, than thở không giúp ích được gì cho mình”.

Đợt mới sinh em bé được 3 ngày thì chồng mình phải đi công tác tại Mỹ luôn, dịp đó lại gần Tết công việc quá tải, lại vừa mới sinh. Nếu ở địa vị người khác có thể sẽ trầm cảm mất. Nhưng mình luôn động viên lạc quan bản thân, mọi việc sẽ ổn, chỉ cần mình cố gắng thêm một tí nữa.

Mình là người rất sợ kêu ca, bởi tự thấy việc mình kêu ca than thở, không giúp được gì cho bản thân mình. Điều đó chỉ càng khiến mình thấy bế tắc hơn. Mình có nhiều đêm ôm con thức trắng, con ngủ được một tí thì lại tranh thủ giải quyết công việc. Lý do duy nhất khiến mình thấy có động lực đó là các con mình.

Mình nghĩ mình may mắn khi có các con, may mắn vì được bận rộn. Nhiều người họ muốn được bận rộn như vậy cũng không được. Thế nên với mình, có khi bận rộn cũng là một đặc ân.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 8

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 9

Vóc dáng nuột nà của bà mẹ 5 con.

Nhiều bà mẹ bỉm sữa vì lười biếng, vì cầu toàn… thường viện cớ rằng “làm gì có thời gian” cho việc dành 1 quỹ thời gian nhất định đến phòng tập hay tự lên kế hoạch tập luyện hàng ngày cho chính mình. Chị có thể nói 1 lời để những mẹ bỉm sữa khác có động lực “đặt con sang 1 bên” mà dành một khoảng thời gian cho chính mình mỗi ngày không?

Mình có thói quen cầu toàn và chỉn chu trong mọi chuyện, bao gồm cả với chính bản thân mình. Nó như thành thói quen, vì nếu như để mình luộm thuộm xấu xí, mình là người khó chịu mệt mỏi đầu tiên. Nên mình chỉn chu quần áo đầu tóc để cho chính bản thân cảm thấy dễ chịu trước, xinh đẹp để cho bản thân mình vui trước. Làm điều đó vì bản thân, thì mình sẽ có hứng thú.

Sẽ chẳng quá khó khăn khi mỗi ngày dành ra dăm mười phút để bôi kem dưỡng da, cũng chẳng khó khăn gì mỗi khi ra ngoài đứng chải đầu tóc gọn gàng. Nhiều người nói chẳng có thời gian, chỉ là ngụy biện. Mình cũng là một bà mẹ “bỉm sữa chính hiệu” và khẩu hiệu của mình là “nếu bạn muốn thì bạn sẽ tìm cách, nếu bạn không muốn thì bạn sẽ tìm lý do”. Và mình luôn tìm cách để làm cho mình sống tích cực, tìm cách để cho mình khỏe mạnh, có thể lực và năng lượng tốt.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 10

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 11

“Nếu như để mình luộm thuộm xấu xí, mình là người khó chịu mệt mỏi đầu tiên”.

Người ta nhìn thấy ở Cún Bông sự lạc quan và tinh thần tích cực trong mọi việc: Khen ngợi chồng mọi nơi mọi lúc, chăm chỉ lao động kiếm tiền nhưng lại chẳng bao giờ quên việc yêu thương bản thân mình, có ai bảo chị đang “diễn” không, ai chẳng trải qua những cơn trầm cảm sau sinh…

Nếu nói mình đang “diễn” thì cũng có thể đúng theo một nghĩa tích cực. Như đã nói, mình là người không thích kêu ca, không thích kể khổ. Vì mỗi khi làm như vậy, mình thấy không khiến mình sướng hơn, mà thậm chí nó khiến cho năng lượng cũng như tâm trạng mệt mỏi hơn. Nên ngay cả khi gặp những chuyện khó khăn, không như ý, mình vẫn cố gắng cười lạc quan và động viên mình sẽ có cách.

Khi gặp khó khăn thay vì ngồi khóc, hoặc là kêu ca, trách móc, thì mình sẽ tìm cách xử lý. Với chồng và công việc cũng thế, có đôi khi mọi thứ không được như ý, mình sẽ không ngồi trách móc mà tìm cách giải quyết để mọi chuyện tốt nhất, thay vì ngồi một chỗ kể lể về những điều tồi tệ đó.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 12

Trầm cảm sau sinh mình nghĩ là người phụ nữ nào cũng có, mình cũng thế. Có lúc, mình cáu gắt ầm ĩ lên với mọi người trong nhà, hoặc có lúc mình ngồi khóc một mình rất lâu. Nhưng mình luôn cố gắng bình tĩnh trở lại sớm nhất.

Một điều mình muốn khuyên tất cả các bà mẹ là chúng ta đừng kể lể về những điều khiến mình buồn, đừng nói quá nhiều về nó. Trong nhiều lúc chúng ta thậm chí phải “đánh lừa nó”, đánh lạc hướng nó. Để giúp chính mình quên đi, và điều đó sẽ giúp mình dễ lấy lại được thăng bằng nhất. Hãy đừng ngồi trách móc than khổ, hãy cố gắng bình tĩnh.

Nhưng nhiều người vẫn tò mò những phút giây “đầu bù tóc rối” mà chị giấu nhẹm đi thì trông Cún Bông sẽ như thế nào? Hẳn phải có những góc khuất sau ánh hào quang chứ?

Chắc chắn là có, nhưng mình không cho phép mình đầu bù tóc rối trước mặt người khác, mình nghĩ đó không phải là sống ảo hoặc diễn, mà đó là cách mình tôn trọng người đối diện, tôn trọng những người mìnhgặp.

Mình luôn muốn đưa ra một hình ảnh tốt nhất để gặp gỡ và làm việc với mọi người, vì mọi người xứng đáng như thế. Chẳng ai chấp nhận hoặc tin tưởng để làm việc cũng như chịu đựng một người quá cẩu thả. Nên góc khuất đầu bù tóc rối, mình chỉ để dành lại cho duy nhất riêng mình, và đôi khi là chồng nhìn thấy.

Nhưng cơ bản thì như đã nói, mình là người chỉn chu và thích đẹp, nên khi đẹp, mình thấy vui hơn, người xung quanh cũng vui hơn. Nên mình cũng cố gắng hạn chế việc để bản thân mình quá úi xùi, đầu bù tóc rối ngay cả khi ở nhà.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân tình thi nhau đòi đánh một anh bán kem, xem clip mới phát hiện ra lý do phía sau00:45Nữ tiếp viên hàng không bị xe 'điên' tông vỡ xương chậu: 'Tôi nhớ những chuyến bay cùng đồng nghiệp'01:16CLIP: Thanh niên đèo bạn đến bãi để xe máy, sau vài giây, đồng bọn có "xe riêng" mang về01:03Cô gái bất ngờ được lên ti-vi sau cú ngã xe giữa triều cường: 'Hãy luôn giữ thần thái vì biết đâu bạn sẽ được lên sóng VTV'00:26Hóa ra mẹ vợ của thiếu gia Phan Thành là giám khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ VN với câu nói gây ám ảnh "Trừ điểm thanh lịch"!05:19Cô giáo tiểu học gây bão mạng vì có khuôn mặt đẹp chuẩn như hoa hậu, ai nấy còn ngất lịm khi nhìn thấy ảnh đời thường01:00Nam sinh nổi như cồn nhờ các clip ‘hát cho bạn nghe’ trên Tik Tok, dân tình xôn xao ‘xin chữ ký trước đi còn kịp’00:43Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái hốt hoảng bỏ chạy thục mạng vì một lý do kinh hoàng, dân mạng xem clip ai cũng thót tim00:20Xôn xao loạt clip vợ bầu 7 tháng đi đánh ghen, đến đập cửa phòng bắt tại trận chồng và nhân tình01:06Điều khiển xe máy lao như tên bắn, nam sinh bị ô tô hất lên vỉa hè - phụ huynh xem clip mà thấy hối hận00:43Nghi vấn cô gái nhảy sông tự tử vì bị người yêu chê màu tóc nhuộm xấu00:42CLIP: Chở bạn ngã văng mạnh xuống đường, thanh niên lật nạn nhân ra xem rồi bất ngờ bỏ ra chỗ khác00:55'Cô bé bán lê' ở Hà Giang là ai, nổi lên nhờ vụ gì và cuộc sống hiện tại giờ ra sao?00:13Chú chó tinh quái biết đánh lừa chủ để có thêm đồ ăn00:45Chó cưng thường lẻn vào phòng con gái nhỏ mỗi tối, bố mẹ kiểm tra camera mới thầm biết ơn con vật01:00Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"03:37Tình cờ thấy bạn trai được tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng cú ngã giả trân của "nữ phụ" mới khiến tất cả phẫn nộ04:14Người cha nghèo 18 năm nuôi con bị teo não bẩm sinh được hỗ trợ mua ghe mới: 'Còn dư tiền sẽ chữa bệnh cho con'01:13Nữ nhân viên tiệm thức ăn nhanh bỗng gục đầu xuống bàn khi đang làm bánh sandwich cho khách, biết được nguyên nhân ai cũng thấy “sốc”00:27Cô gái bị Tùng Sơn ăn cắp ảnh sống ảo chính thức lên tiếng: 'Tôi rất sốc khi nhiều người tưởng tôi chuyển giới'05:36

Tiêu điểm

Primmy Trương chính thức khoe dàn bê tráp xinh như hoa: Hết diễn viên nổi tiếng đến thí sinh Hoa hậu
17:14:07 27/11/2020
Đặt camera quay lén đồng nghiệp nữ lúc đi vệ sinh, thanh niên còn nói chuyện kiểu 'bố đời' khi bị phát giác
09:37:02 28/11/2020
Nạn nhân tiết lộ thủ đoạn quay lén tinh vi của đồng nghiệp nam: Camera hình cúc áo, đặt trong chiếc cốc trong suốt
12:50:31 28/11/2020
Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"
07:10:26 27/11/2020
Về quê ra mắt thấy thứ trôi lềnh bềnh trong bể cô gái lịm người, tức tốc về ngay
09:45:56 28/11/2020
Xôn xao câu chuyện nhiếp ảnh chê cô dâu "môi thâm như nghiện", tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết không chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh
07:18:44 27/11/2020
Vụ người đàn ông 'bỏ mặc' bạn gái giữa đường sau tai nạn để cứu chó cưng: Hé lộ thông tin mới đảo chiều câu chuyện
17:40:43 28/11/2020
Cuối cùng Phan Thành cũng chịu thay avatar ảnh đám hỏi, đi rep từng chiếc comment chúc phúc của mọi người
15:39:00 27/11/2020
CLIP: Nhân viên 2 quán bar ném chai lọ, gạch đá gây náo loạn phố đi bộ Bùi Viện
22:16:00 27/11/2020
Giữa bữa cơm, chồng đập bát quát vợ "cấm cãi mẹ" nhưng ngay sau đấy anh lại ngượng mặt với phản ứng bất ngờ của vợ
15:53:38 28/11/2020

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC VTV, hoá ra là "single mom" hơn anh 6 tuổi
19:04:23 28/11/2020
Thảm đỏ Kim Kê 2020: Quan Hiểu Đồng xinh như công chúa, Đồng Lệ Á bị chê tơi tả vì trang phục xấu
19:38:11 28/11/2020
Lên máy bay ngồi nhầm chỗ bị đòi lại, cậu bé gào khóc không chịu, hành xử sau đó của người mẹ bị chỉ trích không biết dạy con!
20:23:21 28/11/2020
Hoá ra Huỳnh Anh đã liên tục "nhá hàng" ảnh của bạn gái MC VTV lộ liễu từ lâu mà ai cũng tưởng... bị hack
19:48:05 28/11/2020
Lý do khiến Ngọc Trinh chiều giúp việc hết cỡ
19:22:33 28/11/2020
Hà Tăng khoe ảnh tình tứ bên ông xã đại gia, hé lộ phản ứng bất ngờ khi Louis Nguyễn bị fan nữ quây kín
19:12:43 28/11/2020
8 mỹ nhân Việt đọ body cực gắt: Mục sở thị số đo từng người
19:19:11 28/11/2020
Bốn thần tượng Trung Quốc bị hủy hoại sự nghiệp vì bê bối đời tư
20:00:15 28/11/2020
Không phải tuổi tác hay dung mạo quyến rũ, đây mới là "bùa yêu" hữu hiệu nhất giúp phụ nữ giữ chặt trái tim người đàn ông mình yêu
19:06:11 28/11/2020
IU đau bụng quằn quại do viêm dạ dày
19:25:47 28/11/2020

Tin mới nhất

Gái xinh chuyên đóng giả "tuesday" đi tán tỉnh trai có vợ, sau đó vạch mặt khiến các chàng Sở Khanh giận tím người

21:00:44 28/11/2020
Tuy vậy, một số người cho rằng cô Paige Woolen này có thể sẽ tranh thủ làm tiu đây thật luôn nếu giăng bẫy được anh chàng nào như ý.

Hí hửng săn "sale sốc" giá 1k, khách sững sờ khi nhận món hàng ngoài sức tưởng tượng

20:30:26 28/11/2020
Dịp cuối năm cũng là lúc dồn dập các chương trình khuyến mại khủng nhưng cũng có không ít tình huống dở khóc dở cười vì săn hàng giảm giá khiến dân tình ngao ngán.

Lần đầu hí hửng đặt mua áo dài online, nhận về sản phẩm quên may phần tay, cô gái bất lực: 'Shop ăn gì em cúng?'

20:27:16 28/11/2020
Tưởng đâu là chiếc áo dài kiểu dáng tay xẻ nhưng với ca này nhiều người thắc mắc rằng không biết cô gái mặc lên trông sẽ như thế nào đây?

Nhiều lần đòi nợ không thành, chủ nợ bất lực quỳ gối cầm biển cầu xin con nợ trả tiền?

20:19:40 28/11/2020
Câu chuyện khi vay nói lời ngon ngọt, đến ngày trả nợ tìm cách khất hẹn có lẽ đã trở thành chủ đề quá cũ.

Dân mạng đổ xô xem vụ cháy nhà, nhưng sự thật té ra là một pha quảng cáo mì siêu cay khiến ai cũng tức nghẹn!

20:17:17 28/11/2020
Các content quảng cáo từ xứ sở chùa Vàng quả thực không làm chúng ta thất vọng, bởi những pha tổ lái cực gắt khiến dân tình tư duy không kịp!

Thanh niên khoe màn lột xác đỉnh cao, 6 múi như này đủ để "mấy đứa nhìn vào mình và thì thầm thập thò" chưa?

20:15:57 28/11/2020
Cậu bạn còm nhom ai cũng chê ngày nào bỗng hóa nam thần 6 múi thì phải làm sao cả nhà ơi?

CLIP: Quạt bếp nướng thịt, cặp đôi "giật bắn mình" vì tiếng nổ lớn, than vỡ bắn tung tóe

20:08:25 28/11/2020
Thức ăn chưa kịp chín thì tai họa đã ập đến khiến người phụ nữ suýt bỏng mặt.

CLIP: Cô gái đèo 3 húc thẳng từ phía sau khiến thanh niên nhận mọi ề chề

20:06:53 28/11/2020
Chẳng có cái xui nào như cái xui này, tai nạn xảy đến khi chàng trai còn chưa kịp phản ứng.

Nữ sinh dùng cả xấp thẻ ATM thay thước kẻ: Dân mạng "choáng" với bộ sưu tập Gucci, Louis Vuitton

19:56:33 28/11/2020
Chỉ với một khoảnh khắc, cô nàng nữ sinh đã khiến bao anh chàng phải say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bé gái tử vong vì tai nạn, thi thể đặt trên cáng tại bệnh viện chờ giao cho người nhà, chuyện xảy ra tiếp theo gây rùng mình và phẫn nộ

19:50:14 28/11/2020
Cô bé đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thi thể em được đặt trên cáng đẩy vào nhà xác bệnh viện chờ bàn giao cho gia đình và rồi sự cố hy hữu đã xảy ra.

Nhờ mua kem 15k, cô gái bất ngờ khi bị bạn trai gắn cho mác "thượng đẳng", lên xin ý kiến cộng đồng mạng

19:47:23 28/11/2020
Câu chuyện của cô gái nhận về khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Lớp ồn đến nỗi lớp trưởng bất lực, lớp phó quay sang nói một câu khiến ai nấy im bặt

18:09:03 28/11/2020
Thời đi học, bố mẹ nào cũng vui khi thấy con được giữ các chức vụ trong ban cán sự lớp nhưng đến trường mới biết làm lớp trưởng, lớp phó chưa bao giờ là sướng cả.

Cô người yêu của năm: Mỗi ngày đều nấu cơm cho bạn trai khiến dân mạng bỏng mắt nhận ‘cẩu lương’

17:38:40 28/11/2020
Bất cứ anh chàng nào lướt qua bài viết này cũng đều ao ước có được một cô người yêu đảm đang, tinh tế, chăm nấu nướng như vậy!

Chồng tung tăng cùng người tình đi mua sắm, vợ vừa sảy thai 2 ngày đã đi đánh ghen ở trung tâm thương mại

17:31:31 28/11/2020
Khi bị bắt gặp, người chồng thậm chí chỉ bảo vệ người tình và nói tỉnh queo với vợ: Anh hết yêu em rồi.

Hết bị bạn gái cũ tố cắm sừng, Huanfeng lại bị bóc mẽ thái độ xấc xược, giơ 'ngón giữa' vào mặt phóng viên

16:38:00 28/11/2020
Cậu bé bên bờ biển là biệt danh của Huanfeng, nhưng xem chừng biển của anh chàng này giờ đây chỉ toàn bão tố và sóng thần.

Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn "bữa tối của anh"

16:35:09 28/11/2020
Thay vì chỉ đăng tải mỗi món ăn mà thưởng thức, cô nàng Hannah còn tặng thêm người xem 1 món quà vô cùng độc đáo, độc nhất vô nhị - cặp gò bồng đảo đầy nóng bỏng của cô nàng trong mỗi bức hình.

Cổ Châu Bùi xuất hiện vết lạ, sợ dân mạng nghĩ là hickey giống Ngọc Trinh hay sao mà vội thanh minh thế này

16:26:57 28/11/2020
Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng gây sốc khi nhá hàng ảnh bán nude trên giường, vô tình để lộ dấu yêu (hickey) rõ mồn một trên cổ.

Bé gái lớp 2 viết nhật ký kể về gia đình, dân tình choáng váng phán ngay một câu: Anh trai đọc xong chắc "trầm cảm"

16:23:47 28/11/2020
Có vẻ thân bài và kết bài không có sự thống nhất với nhau, nhưng không sao, miễn cứ happy end là được.

Bỏ tiền mua sách tựa "Meow meow" giảm giá qua mạng mà không xem trước nội dung, người đàn ông "chết lặng" khi mở ra, cảm giác bất lực toàn tập

16:19:08 28/11/2020
Chẳng cần biết nội dung cuốn sách ra sao, anh chàng nhanh tay đặt một cuốn với mức giá hời để rồi chưng hửng khi nhìn thấy bên trong.

Cô bé viết thư gửi ông già Noel nhưng khăng khăng không cần quà, gây bão MXH vì nói ra điều mà ai cũng đều mong ước

16:16:00 28/11/2020
Bức thư gửi ông già Noel của bé gái 8 tuổi tuy ngắn gọn nhưng đã nói hộ lòng của rất nhiều người.

Cô bé má phính khiến dân mạng "rụng tim" vì siêu cute, lại còn có cái tên không thể hợp hơn

16:06:55 28/11/2020
Mới đây, cư dân mạng vô cùng thích thú với hình ảnh của một em bé cực kỳ xinh xắn, đáng yêu. Sở hữu làn da trắng trẻo, khuôn miệng chúm chím, có lúm đồng tiền duyên cực duyên, hai má phúng phính nhìn chỉ muốn thơm...

Muôn kiểu nghịch dại chẳng giống ai: Chơi một lần, hãi cả đời

16:03:30 28/11/2020
Nghịch ngợm một chút thì vui, thế nhưng nếu đó là những trò nghịch dại thì có lẽ không ai dám chắc được điều gì sẽ xảy ra sau đó...

"Bạn trai tin đồn" của Lisa - mỹ nhân đẹp nhất Châu Á xuất hiện với mái tóc bạch kim xuất sắc thế nào mà gây bão hot search?

15:56:01 28/11/2020
Tối 27/11, Thái Từ Khôn đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi bất ngờ xuất hiện với mái tóc bạch kim tại sự kiện của nhãn hàng Prada.

Từ ngày có cô giúp việc mới, con trai tối nào cũng đòi đi ngủ sớm, bố mẹ sinh nghi lắp camera, xem xong thưởng nóng gần 20 triệu

15:44:53 28/11/2020
Quá tò mò, vợ chồng anh Trương quyết định lắp camera để xem điều gì đã khiến con trai thay đổi 180 độ?

Gặp sự cố tuột áo khoe cảnh xuân ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị xóa tài khoản trong tích tắc

15:42:01 28/11/2020
Để thu hút người xem trên sóng, giờ đây các cô nàng streamer xinh đẹp thường xuyên lựa chọn cho mình những bộ trang phục cực kỳ tiết kiệm vải như một điểm nhấn đáng chú ý cho người xem ngay từ những phút giây đầu tiên.

Lăn lộn mua sắm Black Friday, thanh niên tức nghẹn họng khi biết giá gốc món đồ rẻ hơn giá sale tận... 30k!

15:37:42 28/11/2020
Mới đây trên TikTok đã xuất hiện đoạn clip bóc nhãn hàng chơi chiêu trong mùa sale. Thanh niên trong đoạn clip đã mua một chiếc cặp với giá 350k ở một trung tâm thương mại vì sản phẩm đang được giảm giá. 

Tình cờ thấy bạn trai được tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng cú ngã giả trân của "nữ phụ" mới khiến tất cả phẫn nộ

15:31:10 28/11/2020
Hóa ra người không được yêu nổi chính là/ Là người thứ ba của người thứ ba - có lẽ sau vụ việc bạn trai được đàn chị tỏ tình, còn mình lại bị phũ, thì cô gái váy trắng sẽ càng thấm thía câu hát này.

Có thể bạn quan tâm

Khoa học công nghệ góp phần phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nam Bộ

Đời sống

21:00:06 28/11/2020
Các nhiệm vụ khoa học công nghệ (KH&CN) triển khai thực hiện trong thời gian qua đã gắn kết chặt chẽ với sản xuất và đời sống, giải quyết những vấn đề bức thiết phát triển kinh tế - xã hội của vùng Tây Nam Bộ...

Lệnh phong tỏa một phần tại Đức có thể kéo dài đến mùa Xuân 2021

Thế giới

20:59:55 28/11/2020
Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Altmaier cho rằng các biện pháp phong tỏa một phần đang được áp đặt tại nước này nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 có thể sẽ kéo dài đến đầu mùa Xuân tới nếu tình hình dịch bệnh không được kiểm soát.

Mẹo đơn giản biến phòng tắm sang chảnh như trong khách sạn

Sáng tạo

20:54:36 28/11/2020
Không khó để có thể tận hưởng không gian sống như ở trong khách sạn 5 sao. Bạn chỉ cần dọn dẹp thường xuyên, thiết kế tinh tế, một phòng tắm sạch sẽ với nội thất tối giản.

Siêu thảm đỏ AAA 2020: Seo Ye Ji - Kim Soo Hyun visual cực phẩm, "tiểu tam" Han So Hee xinh như công chúa, dàn idol "bùng nổ" nhan sắc

Sao châu á

20:54:15 28/11/2020
Thảm đỏ AAA 2020 quy tụ dàn sao khủng lên đến hơn con số 80 người, gồm những tên tuổi nổi bật như Seo Ye Ji, Han So Hee, Super Junior, NCT, TWICE, (G)I-DLE...

Gần ngày cưới thì "khuyết điểm chí mạng" của cô gái bị phơi bày, song câu trả lời và quyết định của chồng sắp cưới đã khiến gã tình cũ phải tái mặt

Tâm sự

20:42:10 28/11/2020
Những cảm xúc hỗn độn đan xen trong lòng khiến tôi chỉ biết ngồi im như tượng đá, nghe trọn cuộc đối thoại giữa chồng sắp cưới và tình cũ, người vợ chia sẻ.

Manuel Neuer - Bức tường thành vững chắc của Bayern Munich

Bóng đá thế giới

20:36:04 28/11/2020
Manuel Neuer đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng và là cái tên không thể thiếu trong thành công của Bayern Munich từ nhiều tháng nay.

Nhà đầu tư Nhật rót 90 triệu USD để nắm 10% vốn Masan

Kinh tế

20:23:11 28/11/2020
Công ty con của Tập đoàn Masan - CTCP Masan High-Tech Materials (UPCoM: MSR) vừa công bố thông tin về việc Mitsubishi Materials Corporation (MMC) đã nắm 10% vốn của Công ty, đồng thời, hoàn tất thỏa thuận thiết lập liên minh chiến lược.

Honda Air Blade 125/150cc bản 2021 từ 42 triệu tại Việt Nam

Xe máy

20:23:07 28/11/2020
Bộ đôi xe tay ga Honda Air Blade 125/150cc bản 2021 mới tại thị trường Việt Nam được bổ sung màu sắc cũng như hệ thống tem xe mới độc đáo, càng khẳng định tính mạnh mẽ, độc đáo.

Rộ tin Rolls-Royce Ghost 2021 đầu tiên lên đường về Việt Nam, cập bến ngày đầu năm sau 

Siêu xe

20:19:03 28/11/2020
Một đại lý tư nhân vừa tiết lộ Rolls-Royce Ghost 2021 có thể kịp về Việt Nam ngày trong tháng 1/2021. Tuy nhiên, các thông tin còn lại từ màu xe đến các trang bị đi kèm vẫn đang được giấu kín

The Last of Us 2 nhận được 9 đề cử tại Giải thưởng Game 2020

Game offline

20:09:53 28/11/2020
Giải thưởng game của năm Game Awards 2020 sắp diễn ra và nhiều game thủ đang rất hào hứng chờ đợi tựa game mình yêu thích sẽ mang về giải thưởng danh giá