Bà mẹ “cực phẩm” Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng

Làm mẹ của 5 đứa trẻ rõ ràng không bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng hot mom này vẫn vô cùng “đa di năng” trong công việc, còn diện mạo thì xinh đẹp đến độ không tin nổi…

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 1

Xin chào bà mẹ xinh đẹp, càng đẻ càng đẹp là biệt danh người ta đặt cho Vũ Hồng Phúc ( Cún Bông) đấy, bằng chứng là “sở hữu” 5 đứa trẻ trong nhà nhưng Cún Bông vẫn cực kỳ giỏi giang trong công việc, lại còn diện mạo xinh đẹp hết phần người khác nữa. Bí quyết mấu chốt của chị là gì để thành bà mẹ “cực phẩm” như thế?

Cảm ơn bạn, mọi người có thể yêu quý gọi là “cực phẩm” nhưng mình cũng không dám nhận đâu. Bởi vì là mẹ của 5 con nên mình cảm thấy trách nhiệm càng lớn hơn, và trách nhiệm lớn nhất của chính là luôn phải khỏe mạnh, có một năng lượng thật tốt, để chăm sóc các con được tốt. Cha mẹ là tấm gương của các con, nên mình muốn hình thành thói quen sống tập thể dục lành mạnh, giữ gìn sức khoẻ. Từ đó các con cũng noi theo cha mẹ.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 2

Hơn nữa công việc của mình hàng ngày được tiếp xúc với cái đẹp, làm về cái đẹp, nên bản thân mình càng ý thức hơn, trong việc giữ gìn sức khỏe cũng như nhan sắc. Nên bí quyết của mình ở đây chính là sống vì mình và vì các con của mình. Mình vẫn hay nói tại vì mình đông con, nhiều con, nên mình càng phải sống kiên cường và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với người khác.

Gần đây bức hình bà mẹ 5 con ở phòng tập gym với thân hình đồng hồ cát, cơ múi bụng rõ rệt của chị khiến dân tình “điêu đứng”, đó chắc hẳn không phải là chuyện 1 sớm 1 chiều, hành trình giữ dáng của chị chính thức bắt đầu từ bao giờ, có cực khổ không?

Hồi mình sinh em bé đầu lòng, do không có kinh nghiệm ăn uống, cũng như tập luyện nên để bị tăng cân rất nhiều, người rất béo. Nhưng khi sinh con ra thì em bé lại rất còi. Thế nên từ khi mang bầu em bé thứ hai trở đi, mình đã tìm hiểu để rút ra kinh nghiệm ăn uống trong lúc mang bầu, làm sao mà vừa đủ dinh dưỡng cho con, mẹ vẫn đẹp. Càng sinh các em bé về sau mình càng có nhiều kinh nghiệm hơn. Nên trộm vía, mẹ luôn đẹp và con luôn khoẻ. Nhiều người ngạc nhiên vì vừa sinh em bé thứ 5 xong, người mình hoàn toàn không giống các mẹ bỉm sữa khác.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 3

Mình nghĩ quan trọng nhất là có một chế độ dinh dưỡng ăn uống đúng cách, bổ sung các thực phẩm chức năng hợp lý. Điều này rất quan trọng, vì mới sinh em bé xong, cơ thể phụ nữ rất nhạy cảm, nên phải chú ý chăm sóc. Và càng không nên ăn uống tùy tiện.

Khi em bé thứ 5 được 3 tháng thì mình bắt đầu đến phòng tập trở lại. Do em bé cũng còn nhỏ nên chưa thể đến phòng tập thường xuyên, bức ảnh mới đăng trên facebook cũng là bức ảnh đánh dấu việc mình quay lại phòng tập sau một thời gian dài ở cữ. Tuy không thường xuyên đến phòng tập được. Nhưng thay vào đó mình cố gắng duy trì tranh thủ tập cũng như vận động các bài tập cơ bản ở nhà. Nhưng mà chồng mình vẫn hay trêu, có thể vì vợ cũng nhiều việc, làm việc nhiều cũng giúp giảm cân giữ dáng tốt. Có lẽ đúng như thế thật. Cứ thử làm việc như mình đi, khó có ai mà béo được (cười).

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 4

“Quan trọng nhất là có một chế độ dinh dưỡng ăn uống đúng cách”.

Là hot mom mẹ của 5 đứa con, là Tổng Giám đốc của một Công ty mỹ phẩm và spa lớn tại Hà Nội, là một hot facebooker với quan điểm truyền cảm hứng, và dù bận thế vẫn chẳng quên tới phòng tập gym… Chị có bị “ám ảnh” về việc không cho phép mình được úi xùi, xuề xòa ngay cả khi đang là 1 bà mẹ bỉm sữa và là mẹ của 5 đứa trẻ? Chị có nghe được những lời tiêu cực nào kiểu như: Bỏ con cho giúp việc lại chẳng đẹp hoặc Giàu có làm cái gì, nói gì chẳng dễ..

Đôi khi mình vẫn hay đọc được những bình luận về mình là, kiểu như vì có điều kiện kinh tế, nên đẻ con ra không phải chăm sóc, cứ thuê người giúp việc về là xong. Nên mình sẽ có thời gian rảnh hơn nhiều người mẹ khác. Những lúc đọc được bình luận đó mình chỉ cười, vì thực ra họ bình luận sai. Chỉ có điều mình không cần phải thanh minh với ai, luôn nghĩ phải sống cho mình, chứ không phải sống vì những gì người khác nói.

Còn mình sống tốt hay không thì có chồng con, và gia đình công nhận là được. Hiện tại em bé thứ 5 của mình được 3 tháng tuổi, nhưng kể từ lúc sinh em bé xong đến giờ việc chăm sóc con vẫn gần như một tay mình tự lo liệu và xoay sở. Vì là người rất kỹ tính cầu toàn trong việc chăm con, nên để giao con cho ai chăm sóc mình cũng không yên tâm được.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 5

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 6

Video đang HOT

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 7

“Kêu ca, than thở không giúp ích được gì cho mình”.

Đợt mới sinh em bé được 3 ngày thì chồng mình phải đi công tác tại Mỹ luôn, dịp đó lại gần Tết công việc quá tải, lại vừa mới sinh. Nếu ở địa vị người khác có thể sẽ trầm cảm mất. Nhưng mình luôn động viên lạc quan bản thân, mọi việc sẽ ổn, chỉ cần mình cố gắng thêm một tí nữa.

Mình là người rất sợ kêu ca, bởi tự thấy việc mình kêu ca than thở, không giúp được gì cho bản thân mình. Điều đó chỉ càng khiến mình thấy bế tắc hơn. Mình có nhiều đêm ôm con thức trắng, con ngủ được một tí thì lại tranh thủ giải quyết công việc. Lý do duy nhất khiến mình thấy có động lực đó là các con mình.

Mình nghĩ mình may mắn khi có các con, may mắn vì được bận rộn. Nhiều người họ muốn được bận rộn như vậy cũng không được. Thế nên với mình, có khi bận rộn cũng là một đặc ân.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 8

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 9

Vóc dáng nuột nà của bà mẹ 5 con.

Nhiều bà mẹ bỉm sữa vì lười biếng, vì cầu toàn… thường viện cớ rằng “làm gì có thời gian” cho việc dành 1 quỹ thời gian nhất định đến phòng tập hay tự lên kế hoạch tập luyện hàng ngày cho chính mình. Chị có thể nói 1 lời để những mẹ bỉm sữa khác có động lực “đặt con sang 1 bên” mà dành một khoảng thời gian cho chính mình mỗi ngày không?

Mình có thói quen cầu toàn và chỉn chu trong mọi chuyện, bao gồm cả với chính bản thân mình. Nó như thành thói quen, vì nếu như để mình luộm thuộm xấu xí, mình là người khó chịu mệt mỏi đầu tiên. Nên mình chỉn chu quần áo đầu tóc để cho chính bản thân cảm thấy dễ chịu trước, xinh đẹp để cho bản thân mình vui trước. Làm điều đó vì bản thân, thì mình sẽ có hứng thú.

Sẽ chẳng quá khó khăn khi mỗi ngày dành ra dăm mười phút để bôi kem dưỡng da, cũng chẳng khó khăn gì mỗi khi ra ngoài đứng chải đầu tóc gọn gàng. Nhiều người nói chẳng có thời gian, chỉ là ngụy biện. Mình cũng là một bà mẹ “bỉm sữa chính hiệu” và khẩu hiệu của mình là “nếu bạn muốn thì bạn sẽ tìm cách, nếu bạn không muốn thì bạn sẽ tìm lý do”. Và mình luôn tìm cách để làm cho mình sống tích cực, tìm cách để cho mình khỏe mạnh, có thể lực và năng lượng tốt.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 10

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 11

“Nếu như để mình luộm thuộm xấu xí, mình là người khó chịu mệt mỏi đầu tiên”.

Người ta nhìn thấy ở Cún Bông sự lạc quan và tinh thần tích cực trong mọi việc: Khen ngợi chồng mọi nơi mọi lúc, chăm chỉ lao động kiếm tiền nhưng lại chẳng bao giờ quên việc yêu thương bản thân mình, có ai bảo chị đang “diễn” không, ai chẳng trải qua những cơn trầm cảm sau sinh…

Nếu nói mình đang “diễn” thì cũng có thể đúng theo một nghĩa tích cực. Như đã nói, mình là người không thích kêu ca, không thích kể khổ. Vì mỗi khi làm như vậy, mình thấy không khiến mình sướng hơn, mà thậm chí nó khiến cho năng lượng cũng như tâm trạng mệt mỏi hơn. Nên ngay cả khi gặp những chuyện khó khăn, không như ý, mình vẫn cố gắng cười lạc quan và động viên mình sẽ có cách.

Khi gặp khó khăn thay vì ngồi khóc, hoặc là kêu ca, trách móc, thì mình sẽ tìm cách xử lý. Với chồng và công việc cũng thế, có đôi khi mọi thứ không được như ý, mình sẽ không ngồi trách móc mà tìm cách giải quyết để mọi chuyện tốt nhất, thay vì ngồi một chỗ kể lể về những điều tồi tệ đó.

Bà mẹ cực phẩm Cún Bông: Vừa sinh con thứ 5 đã khoe thân hình đồng hồ cát, gái còn son chưa chắc sánh bằng - Hình 12

Trầm cảm sau sinh mình nghĩ là người phụ nữ nào cũng có, mình cũng thế. Có lúc, mình cáu gắt ầm ĩ lên với mọi người trong nhà, hoặc có lúc mình ngồi khóc một mình rất lâu. Nhưng mình luôn cố gắng bình tĩnh trở lại sớm nhất.

Một điều mình muốn khuyên tất cả các bà mẹ là chúng ta đừng kể lể về những điều khiến mình buồn, đừng nói quá nhiều về nó. Trong nhiều lúc chúng ta thậm chí phải “đánh lừa nó”, đánh lạc hướng nó. Để giúp chính mình quên đi, và điều đó sẽ giúp mình dễ lấy lại được thăng bằng nhất. Hãy đừng ngồi trách móc than khổ, hãy cố gắng bình tĩnh.

Nhưng nhiều người vẫn tò mò những phút giây “đầu bù tóc rối” mà chị giấu nhẹm đi thì trông Cún Bông sẽ như thế nào? Hẳn phải có những góc khuất sau ánh hào quang chứ?

Chắc chắn là có, nhưng mình không cho phép mình đầu bù tóc rối trước mặt người khác, mình nghĩ đó không phải là sống ảo hoặc diễn, mà đó là cách mình tôn trọng người đối diện, tôn trọng những người mìnhgặp.

Mình luôn muốn đưa ra một hình ảnh tốt nhất để gặp gỡ và làm việc với mọi người, vì mọi người xứng đáng như thế. Chẳng ai chấp nhận hoặc tin tưởng để làm việc cũng như chịu đựng một người quá cẩu thả. Nên góc khuất đầu bù tóc rối, mình chỉ để dành lại cho duy nhất riêng mình, và đôi khi là chồng nhìn thấy.

Nhưng cơ bản thì như đã nói, mình là người chỉn chu và thích đẹp, nên khi đẹp, mình thấy vui hơn, người xung quanh cũng vui hơn. Nên mình cũng cố gắng hạn chế việc để bản thân mình quá úi xùi, đầu bù tóc rối ngay cả khi ở nhà.

Theo Trí Thức Trẻ

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con

Em bé khi sinh ra xấu đến nỗi bạn bè, người quen và cư dân mạng sau khi xem ảnh xong cũng không thể khen nổi 1 câu động viên bà mẹ.

Một bà mẹ người Trung Quốc sau khi hạ sinh cô con gái nhỏ thì đã chụp ảnh con đăng tải lên MXH. Cô khóc lóc, sầu não than phiền rằng em bé của cô thực sự quá xấu xí. Bạn bè, người quen và cư dân mạng sau khi xem ảnh em bé thì cũng không thể khen nổi 1 câu động viên bà mẹ. Bởi nhìn em bé nhăn nheo hệt như 1 người già vậy!

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 1

Khi vừa chào đời, nhan sắc của bé gái này khiến mẹ em phải sầu não vô cùng.

Cô bé sơ sinh với cái trán nhăn nheo, tóc cứng như "rễ tre", làn da khô sần sùi và đôi môi nứt nẻ. Vẻ đáng yêu và xinh xắn của 1 bé gái thật sự không thể nhìn thấy trên khuôn mặt bé lúc này. Cũng dễ hiểu vì sao mẹ bé lại khóc lóc, sầu khổ như vậy. Ai chẳng muốn con mình có ngoại hình ưa nhìn cơ chứ!

Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng, cô bé xấu xí ấy "lột xác" gần như hoàn toàn. Làn da trở nên trắng hồng, mịn màng rõ rệt. Khuôn mặt bé đã tròn trịa, bầu bĩnh rất đáng yêu cùng đôi mắt sáng linh lợi. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn chỉ ra rằng, cô bé có khuôn mặt khá giống với đại gia đình đám Vương Kiện Lâm của Trung Quốc, hẳn sau này bé sẽ có tài năng hơn người. Nghe được những lời đó, khỏi nói bà mẹ vui sướng, hạnh phúc thế nào.

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 2

Nhưng chỉ vài tháng sau, cô bé "trổ mã" phổng phao hơn và gần như "lột xác".

Nhiều bà mẹ khác có chung "cảnh ngộ" cũng rôm rả chia sẻ hình ảnh con mình theo phong cách Before - After. Sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình của các em bé sơ sinh sau khi chào đời khiến cư dân mạng phải ồ lên thích thú.

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 3

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 4

Hình ảnh một em bé vừa chào đời và sau đó vài tháng: Sự khác biệt không hề nhẹ!

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 5

Đừng vội đánh giá nhan sắc ai, bởi họ hoàn toàn có thể trở thành một chàng hoàng tử vào một ngày không xa!

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 6

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 7

Nàng tiên bên tay phải có thật sự là em bé bên tay trái không vậy? Xin khẳng định là cùng 1 người nhé!

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 8

Trông cứ như 2 em bé khác nhau ấy nhỉ!

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 9

Nhìn lại mình thời "khi xưa ta bé", sợ rằng chính chủ còn chẳng nhận ra nổi bản thân!

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 10

Một sự thay đổi "đâu đó không ai ngờ".

Mẹ khóc lên khóc xuống vì con gái sinh ra xấu xí, 3 tháng sau chính cô cũng phải ngạc nhiên khi nhìn lại nhan sắc của con - Hình 11

Này, cất ngay ảnh hồi mới đẻ đi nhớ. Giờ em đã xinh như búp bê rồi nên hãy chỉ nhìn vào hiện tại mà xuýt xoa thôi!

Dễ nhận thấy, đa phần các em bé mới ra đời thường không có ngoại hình đẹp long lanh như các bậc cha mẹ mong muốn. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm, trẻ sẽ "thay da đổi thịt" trong vỏn vẹn vài tháng sau đó ngay thôi. Và sau đây là nguyên nhân khiến những đứa trẻ sơ sinh không được xinh đẹp:

- Ngâm trong nước ối quá lâu: Trẻ sơ sinh thường có làn da nhăn nheo và cặp mắt nhìn như sưng lên. Đó là bởi vì chúng đã được ngâm quá lâu trong làn nước ối trong bụng mẹ, khi da bé tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ bị nhăn lại.

- Đầu bị biến dạng khi sinh thường: Đầu của trẻ sơ sinh thường méo, bẹp hoặc dài không bình thường vì bộ phận này bị chèn ép trong quá trình sinh nở. Nó sẽ trở lại hình dạng bình thường sau đó ít lâu.

- Cơ thể bị bao bọc bởi lớp gây màu trắng: Đây chính là lớp sáp vernix caseosa. Nó có nhiều tác dụng đối với trẻ sơ sinh nhưng nó không thể được làm sạch trong 1 lần, vì thế mà khiến chỉ số nhan sắc của trẻ bị giảm đáng kể.

- Đặc thù làn da của trẻ sơ sinh: Trẻ mới chào đời có làn da rất mỏng manh vì thế da trẻ thường bị ửng đỏ. Nhiều trẻ còn bị vàng da, làn da trở nên vàng vọt. Sau đó vài tháng, cùng với quá trình phát triển của bé, làn da trẻ sẽ da trắng hồng ngay thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung vợ cũ “vua cá Koi” vừa kết hôn với Hà Thanh Xuân: Yêu từ lúc tay trắng, “tố” đại gia vô tâm04:31'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20

Tiêu điểm

NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"
14:30:09 18/05/2022
4 năm yêu xa, tiểu thư nhà giàu một lòng đợi người yêu, vừa kết hôn liền mang nợ 4 tỷ
08:20:37 18/05/2022
Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"
08:24:23 18/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình
08:59:33 19/05/2022
SỐC: “Fan chính nghĩa” đòi vào tù để chăm sóc bà Phương Hằng, bị Netizen ném đá mù quáng
16:48:41 18/05/2022
Lê Bống quá lạ! Netizen trố mắt vì không nhận ra nổi, tưởng nhìn lầm
06:48:01 18/05/2022
Toán cấp 1: "40 chia một nửa rồi cộng với 15 thì bằng bao nhiêu?" - Ai cũng ra bằng 35 nhưng trật lất hết!
08:33:49 18/05/2022
Xôn xao clip hai người đàn ông leo trèo lên tượng Phật để chụp ảnh
15:20:55 17/05/2022
Trần Đức Bo gây phẫn nộ vì tạo dáng phản cảm ở chợ nổi
15:29:52 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông
08:16:31 19/05/2022
Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức
07:28:13 19/05/2022
Hải Tú khoe loạt ảnh mới: Ngồi trong xe Sơn Tùng, ra dáng phu nhân chủ tịch
09:27:39 19/05/2022
Hé lộ góc khuất không ai biết của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn
09:10:22 19/05/2022
Kiều Minh Tuấn - Quách Ngọc Ngoan ngày càng 'mlem' sau khi chia tay người tình
09:56:44 19/05/2022
Chị gái Đặng Thu Thảo bóc P.L: 'Vợ bé mưu mô, lấy tài sản đâu dễ'
06:30:12 19/05/2022
Lý Nhã Kỳ tung ảnh tình tứ với “chồng” tài tử Hàn Quốc
08:07:56 19/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý
08:47:50 19/05/2022
Trước khi ly hôn chồng đại gia, hoa hậu Phương Lê đã gây ồn ào mạng xã hội thế nào?
06:38:44 19/05/2022
Amber Heard: 'Mong Johnny Depp đừng kiện tôi nữa'
05:47:58 19/05/2022

Tin mới nhất

Chồng ngoại tình, vợ tìm cách tự vẫn khiến cả hai con bị trầm cảm

11:09:24 19/05/2022
Chị A (28 tuổi) đang sống và làm việc ở TP.HCM, là nạn nhân trong một gia đình có người thứ 3 xen vào. Theo lời kể, bố mẹ chị quen nhau gần 8 năm trước khi kết hôn. Mẹ chị tính cách hiền lành, nhu nhược, trong khi ba chị lanh lợi khi lặ...

Những khoảnh khắc chạm đến trái tim người hâm mộ tại kỳ SEA Games 31 "gây bão" MXH

10:48:38 19/05/2022
Trong thể thao, những chiếc huy chương hay cúp vàng luôn là thứ được mong mỏi và khao khát. Nhưng bên cạnh đó, còn một thứ đáng quý hơn là tinh thần thể thao, lòng cảm thông, cảm xúc vỡ òa và những nghĩa cử đẹp của các vận động viên và ...

Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được

10:26:44 19/05/2022
Bốc được biển số xe đẹp, chủ xe Kia Sonet được nhiều người hỏi mua lại với giá 1,7 tỷ đồng nhưng chủ xe vẫn chưa đồng ý bán. Ngày 18/5, bà Dương Thị Lý (SN 1964, trú xã Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, bà vừa may mắn bấm được b...

Dàn nam chính đình đám Người Ấy Là Ai 2020: Matt Liu viên mãn bên hoa hậu, thiếu gia Hà thành vướng thị phi

08:55:47 19/05/2022
Cách đây 2 năm, họ đều nhận về sự quan tâm cực lớn sau khi xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai mùa 3.Sau năm 2021 tạm nghỉ vì dịch bệnh, show hẹn hò đình đám Người Ấy Là Ai đã rục rịch quay trở lại và thu hút sự quan tâm của cộng đồn...

Shark Khoa: Đẹp trai, nhiều tiền, ở biệt thự xịn đến mức riêng bồn tắm sương sương 50 triệu đồng

08:49:28 19/05/2022
Chỉ cần bóc giá một số đồ dùng trong căn biệt thự rộng mênh mông, người ta cũng phải choáng ngợp với độ chịu chi của vị doanh nhân độc thân này.Doanh nhân Lê Đăng Khoa (SN 1983, TP.HCM) là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ Vi...

Hai nữ đại gia Việt sở hữu hàng nghìn tỷ đồng, cách sống khiến bao người kính nể

08:43:54 19/05/2022
Hai nữ đại gia này giàu có nhờ kinh doanh đất đai song lại có cuộc sống vô cùng giản dị khiến bao người kính nể. Trong số những đại gia nổi tiếng Việt Nam, không thể không kể đến 2 người phụ nữ giàu lên nhờ việc mua trữ đất đai và bán l...

Bên trong căn biệt thự 800m2 số 44 phố Hàng Bè và kí ức về hôn lễ của con gái đại gia giàu nhất phố cổ Hà Nội một thời

08:37:54 19/05/2022
Khoảng thời gian 100 năm tuy dài nhưng những kí ức còn đọng lại trong căn biệt thự cổ vẫn luôn được các thế hệ sau gìn giữ, duy trì.Bà Trương Thị Mô (sinh năm 1924) là con gái thứ 2 của cụ ông Trương Trọng Vọng và cụ bà Nguyễn Thị Sửu. ...

Nữ đại gia Việt chỉ thích đi chân đất, mặc quần áo cũ và chuyên làm từ thiện

08:32:45 19/05/2022
Tôi từng nhận được nhiều câu hỏi có chung nội dung: Tại sao không đi du lịch hưởng thụ cuộc sống hoặc sống an nhàn lúc về già? Tôi nghĩ mỗi người có một quan điểm riêng: có người du lịch dưỡng già, cũng có người giao phó lại cơ ngơi cho...

Thiên đường mới nổi ở Tây Nguyên: Miệng núi lửa uốn lượn giữa thiên nhiên hoang sơ, mỗi mùa lại được nhuộm màu bởi một loài hoa đẹp như cổ tích

08:28:04 19/05/2022
Không đông đúc ồn ào như Sapa, Đà Lạt, Pleiku, núi lửa Chư Đăng Ya chính là điểm đến gây mê hoặc mọi dân xê dịch, là một trong những mảnh đất cao nguyên hoang dã, hùng vĩ, trù phú bậc nhất của tỉnh Gia Lai

Hai cô gái bị buộc tay chân dạt về cầu Long Biên và em bé chôn vội bên miếu nhỏ

08:16:50 19/05/2022
Trong khu miếu Hai cô ở bãi giữa sông Hồng dưới gần cầu Long Biên, mỗi người xấu số đang an nghỉ ở đây là một câu chuyện buồn đến day dứt trong lòng.Tại bãi giữa sông Hồng có một con đường độc đáo dẫn vào khu xóm Phao, nơi những người n...

Vườn cải cao 3m ở Đắk Lắk nhờ bí quyết đỉnh của mẹ trẻ, muốn hái phải bắc thang

07:50:39 19/05/2022
3 năm trước, chị Đặng Thị Thơm (37 tuổi, sống tại Đắk Lắk) bắt đầu trồng giống cải kale theo sở thích của gia đình. Nhận thấy các loại cải thông thường chỉ trồng được trong thời gian ngắn, chưa kịp thu hoạch đã già úa nên chị quyết định...

Ngô Đình Nam - Tiktoker đa tài: Từng là võ sĩ Vovinam, hát hay nhảy giỏi, người yêu tin đồn của CiiN

07:44:51 19/05/2022
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, duyên dáng cùng giọng hát truyền cảm, Tiktoker Ngô Đình Nam gần đây nhanh chóng thu hút hàng triệu người hâm mộ theo dõi. Ngoài ra, tin đồn hẹn hò CiiN Thảo Ly cũng khiến nhiều người tò mò

An Nguy có động thái mới khi bị ‘réo’ trong chuyện chia tay của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

22:34:40 18/05/2022
Người hâm mộ tiếp tục hướng sự quan tâm về phía An Nguy, tò mò không biết bà mẹ trẻ sẽ có phản ứng gì khi bị réo vào ồn ào 5 năm trước với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Lê Nguyễn Paul - Kình ngư điển trai là thạc sĩ kinh tế và chuyện tình ngọt ngào với HLV

13:51:20 18/05/2022
Lê Nguyễn Paul đang là cái tên được dân mạng đặc biệt chú ý khi xuất hiện trong dàn vận động viên nam đội tuyển bơi Việt Nam

VĐV Nguyễn Tiến Trọng gửi lời nhắn xúc động đến bạn gái sau màn cầu hôn trên sân Mỹ Đình

11:34:56 18/05/2022
Những lời nhắn gửi của VĐV Nguyễn Tiến Trọng tới bạn gái Phương Trinh sau màn cầu hôn tại sân Mỹ Đình khiến nhiều người xúc động

Phương Thảo, Minh Anh và dàn mỹ nhân MC Esports gây choáng với thành tích học tập khủng

11:21:54 18/05/2022
Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, dàn MC Esports Việt Nam còn khiến nhiều người nể phục với bảng thành tích học tập

Trần Đức Bo náo loạn Chợ Nổi: Người nhiệt tình share, kẻ la ó 'không dám nhìn'

10:28:18 18/05/2022
Không xuất hiện thì thôi, xuất hiện cái láo loạn liền. Cư dân mạng hiện vẫn đang Ét o ét: Giải cứu người dân Chợ Nổi khỏi Trần Đức Bo

Nữ CĐV “chơi lớn” tặng gần 1 tỷ cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31

10:22:05 18/05/2022
Là cổ động viên nhiệt thành gắn bó với môn thể thao vua suốt nhiều năm, chị Hạnh mong muốn có thể tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên

Tràn lan content bẩn, fan "cầu cứu" loạt YouTuber đời đầu JVevermind, He Always Smile đăng clip trở lại

10:05:03 18/05/2022
Quay lại rồi đột ngột biến mất, cả hai YouTuber này đang dự định điều gì đây?

Đám cưới “chơi ngông” bậc nhất đất Việt: Rải thiệp cưới bằng máy bay, ai bắt được ăn miễn phí

08:51:27 18/05/2022
Sự xa hoa, rầm rộ của đám cưới con trai tỷ phú đất Hải Phòng khiến 100 năm sau người ta vẫn còn nhắc tới như một lễ cưới đình đám bậc nhất lịch sử Việt Nam

Loại quả quê xưa có đầy không ai hái, giờ thành đặc sản vừa ngon vừa lạ ở thành phố, 70.000 đồng/kg

08:38:31 18/05/2022
Loại quả này là đặc sản của núi rừng Tây Bắc có vị chua thanh, ăn vặt hay nấu canh đều vô cùng đặc biệt nên đang được rất nhiều thực khách tại các thành phố lớn tìm mua

Gặp lại em bé 3 tuổi từng là biểu tượng SEA Games 19 năm trước: Ngoại hình và cuộc sống thay đổi quá khác biệt

08:26:07 18/05/2022
Hình ảnh cô bé có dán hình cờ Việt Nam trên má, nở nụ cười hồn nhiên ngắm nhìn màn bắn pháo hoa đã trở thành ký ức không thể nào quên của nhiều người dân Việt Nam trong kỳ SEA Games năm 2003

Cuộc sống và sự nghiệp viên mãn của Á quân "mặn nhất" Olympia 2009

19:04:00 17/05/2022
Dù đã trải qua 22 mùa thi, thế nhưng chương trình Đường lên đỉnh Olympia vẫn được đánh giá là một trong những sân chơi học thuật danh giá và chất lượng nhất dành cho lứa tuổi học sinh tại các trường THPT

Có thể bạn quan tâm

Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng

Pháp luật

11:46:27 19/05/2022
Đi từ Bệnh viện Mắt Trung ương đến khu đô thị Vinhomes OceanPark Gia Lâm, hai người phụ nữ được báo giá là 519.000 đồng.Ngày 19/5, mạng xã hội lan truyền clip do một người phụ nữ quay lại, ghi cảnh làm việc với một lái xe taxi

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ và những câu chuyện phía sau màn ảnh

Hậu trường phim

11:45:17 19/05/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang và Việt. Cả hai đều là những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Những tưởng đây sẽ là bến bờ bình yên sau những giông bão đã qua nhưng hàng loạt những mối qu...

Mạnh Quỳnh xuất hiện với khuôn mặt đẫm ‘nước mắt’: 'Con khóc vì con không được làm điều con muốn'

Sao việt

11:41:23 19/05/2022
Sau khi Mạnh Quỳnh đăng đàn tâm sự và chia sẻ những dự định sắp tới, khán giả đồng loạt gửi lời động viên đến nam ca sĩ. Vào sáng ngày 19/5, Mạnh Quỳnh đăng ảnh status chia sẻ với khán giả rằng:

Cách nấu canh rong biển trứng gà thơm ngon, không tanh

Ẩm thực

11:34:37 19/05/2022
Cách nấu canh rong biển trứng gà kiểu Trung Quốc tại nhà này rất tốt cho sức khỏe. Cách chế biến món ăn cũng nhanh chóng, không tốn nhiều giai đoạn. Nhiều gia đình Trung Quốc luôn có một món canh trong bữa ăn hàng ngày, và món canh rong...

Giá cà phê hôm nay 19/5: Thị trường thế giới không giữ được đà tăng

Đời sống

11:31:53 19/05/2022
Giá cà phê robusta trên sàn ICE Futures Europe - London kỳ hạn giao tháng 7/2022 giảm 41 USD (1,95%), giao dịch tại 2.063 USD/tấn. Trong khi, kỳ hạn giao tháng 9/2022 giảm 39 USD (1,85%) giao dịch tại 2.066 USD/tấn. Khối lượng giao dịch...

Kim Sae Ron thừa nhận lái xe trong tình trạng say xỉn, đang suy ngẫm sâu sắc về sai lầm

Sao châu á

11:30:29 19/05/2022
Ngoài ra, Kim Sae Ron gửi lời xin lỗi chân thành đến nhiều người dân đã chịu thiệt hại và bất tiện, cũng như tất cả những người đang nỗ lực để khôi phục các cơ sở công cộng bị hư hỏng, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để khắc phục thiệt...

“Phù thủy quyến rũ nhất vũ trụ Marvel” Elizabeth Olsen: Ghê sợ cánh paparazzi và chuyện tình cảm với hai tài tử Avengers

Sao âu mỹ

11:24:49 19/05/2022
Elizabeth Olsen luôn được người hâm mộ gọi với danh xưng phù thủy quyến rũ nhất vũ trụ Marvel nhờ sở hữu nhan sắc gợi cảm cùng thần thái cực kỳ cuốn hút. Thậm chí, Đội trưởng Mỹ Chris Evans còn không thể rời mắt khỏi Elizabeth Olsen khi...

Cận cảnh Mitsubishi Xpander 2022 về đại lý Việt Nam, cao nhất 630 triệu

Ôtô

11:23:31 19/05/2022
Bản nâng cấp mới của mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander 2022 tại Việt Nam có nhiều thay đổi về trang bị, trong khi thiết kế ngoại thất chỉ được tinh chỉnh nhẹ.Theo một nguồn tin riêng vừa cập nhật tại đại lý chính hãng tại Việt Nam thì mẫu x...

Những lựa chọn xe tay ga phổ thông có công suất lớn tại Việt Nam

Xe máy

11:19:38 19/05/2022
Trên thị trường có nhiều mẫu xe tay ga hướng đến nam giới với thiết kế thể thao và động cơ mạnh mẽ.Bên cạnh những dòng xe tay ga dành cho nữ giới với thiết kế thời trang, phân khúc xe tay ga dành cho nam giới cũng được các nhà sản xuất ...

Loạt siêu xe và xe hàng độc xuất hiện tại Việt Nam trong nửa đầu tháng 5/2022

Siêu xe

11:17:07 19/05/2022
BMW M3 thế hệ mới, xe thể thao mui trần Mazda MX-5 thế hệ thứ 4, Porsche 911 GT3 2022, siêu xe Mercedes-AMG GTR Pro hay siêu SUV Lamborghini Urus là những cái tên nổi bật xuất hiện trong các showroom xe tại Việt Nam trong nửa đầu tháng ...

Sống chậm ở Hoài Khao

Du lịch

11:10:30 19/05/2022
Nằm nép mình trong một thung lũng mênh mông rộng, bao quanh là đại ngàn Phja Oắc- Phja Đén, xóm Hoài Khao (xã Quang Thành, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) có cả thảy hơn 34 nóc nhà với gần 200 nhân khẩu

6 bí mật sức khỏe do mũi tiết lộ, khi có dấu hiệu này thì bạn nên sớm đi khám

Sức khỏe

11:08:57 19/05/2022
Chúng ta có thể quan sát mũi để tìm ra những vấn đề của cơ thể, bởi mũi là nơi tiết lộ nhiều bí mật về sức khỏe. Mũi là một bộ phận quan trọng của cơ thể, có thể phản ánh các vấn đề về sức khỏe. Cấu tạo của mũi tương đối phức tạp, trong...