Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng

Với chị Hồng Phương, việc thường xuyên bị nhận nhầm là 9x dù đã 38 tuổi khiến chị cảm thấy rất thú vị và có thêm động lực chăm sóc bản thân mỗi ngày.

Với phụ nữ việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc là một trong số những điều quan trọng bậc nhất, bởi vẻ bề ngoài không chỉ giúp thu hút sự chú ý của người nhìn mà còn góp phần giúp chị em trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn.

Tuy nhiên, rất nhiều người cho biết họ “lười” chăm sóc mình bởi không có thời gian, không có điều kiện và đặc biệt là lo lắng việc đó sẽ tốn kém bởi phải dùng mỹ phẩm xịn thì mới hiệu quả. Nhưng, theo lời chị Hồng Phương (38 tuổi) – người phụ nữ trẻ đẹp luôn bị nhận nhầm là 9x- thì đối với chị phụ nữ dành thời gian chăm sóc cho chính mình là điều vô cùng quan trọng và đặc biệt nếu mình biết cách cân đối thì không hề tốn thời gian và tiền bạc.

Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng - Hình 1

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về bí quyết để xinh đẹp, trẻ trung như 9x của người phụ nữ U40 này.

Chào chị Hồng Phương, được biết chị là bà mẹ 2 con khá nổi tiếng trên mạng xã hội bởi là một người rất bận rộn khi cùng một lúc hoàn thành xuất sắc nhiều vai trò: Kinh doanh, chăm sóc con nhỏ, chu toàn việc nhà… vậy, chị dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân như thế nào?

Đầu tiên là chị có quan điểm khá rõ ràng và rạch ròi giữa nhiệm vụ của mình và việc mình được tận hưởng cuộc sống. Mỗi ngày thức dậy chị luôn lên kế hoạch chi tiết phân bổ thời gian hợp lý cho gia đình, cho công việc và cho bản thân.

Chị làm kinh doanh thời trang, công việc này đã theo chị được 10 năm, nên việc hoat động đã vào quy củ. Chị thường dành thời gian đầu tháng để sắp xếp và lên kế hoạch, sau đó giao cho nhân viên triển khai. Vì thế hoạt động kinh doanh của chị luôn trôi chảy và thuận lợi.

Đối với việc chăm sóc con và việc nhà, chị luôn cố gắng tự tay chăm sóc chồng và con trai. Từ chuyện ăn uống, học hành của con cũng như sinh hoạt gia đình… chị luôn tìm cách “lôi kéo” để chồng và các con cùng tham gia làm việc nhà, tạo tính tự lập cho con và dành khoảng thời gian tự thưởng cho bản thân.

Rất nhiều người ngỡ ngàng khi biết tuổi thật của chị, chị đánh giá thế nào về vai trò của mỹ phẩm đối với việc chăm sóc sắc đẹp và chị có bí quyết nào đối với việc lựa chọn mỹ phẩm cho mình?

Đối với chị, mỹ phẩm là rất quan trọng với người phụ nữ bởi nó giúp mình xinh đẹp hơn, chăm sóc nhan sắc đơn giản và hiệu quả hơn. Có thể nói, mỹ phẩm là một trong số những thứ nên đi liền với người phụ nữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn mỹ phẩm thì cần sự tỉnh táo và thông minh.

Video đang HOT

Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng - Hình 2

Chị không có bí quyết gì quá đặc biệt trong việc chọn mỹ phẩm, tiêu chí quan trọng nhất là phù hợp với bản thân. Nó có thể là loại rất đắt tiền, cũng có thể là thương hiệu bình dân nhưng chị sẽ tìm hiểu tính năng, tính chất của nó, sau đó kiểm nghiệm và tìm ra những sản phẩm phù hợp với da mình nhất.

Điều quan trọng là chị khá trung thành, khi chọn được sản phẩm phù hợp rồi thì dù là sản phẩm siêu hot, siêu đắt chị cũng không bị lay động. Chị sẽ tự mình tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm chứ không tin vào lời quảng cáo.

Ngoài chăm sóc da, chị có thể chia sẻ bí quyết hàng ngày để duy trì nét thanh xuân?

Ngoài chăm sóc da và dành thời gian cho bản thân mỗi ngày, chị tự đánh giá mình là người lạc quan, hay cười và cái đó có vẻ là yếu tố quan trọng nhất giúp chị trẻ lâu.

Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng - Hình 3

Chị luôn suy nghĩ tích cực và nghĩ đến những điều tốt đẹp hoặc kể cả có gặp phải điều tồi tệ chị cũng vẫn luôn tìm những điều lạc quan trong đó để không khiến nó ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng. Bên cạnh đó, đối với chị, việc buồn của ngày hôm nay là ngày hôm nay, đến ngày mai chị phải sống vì ngày mai chứ không thể mãi chìm trong nỗi buồn cũ.

Được biết, chị thường xuyên bị nhận nhầm là 9x, cảm giác của chị thế nào?

Chị rất vui và hạnh phúc, có thể nói là hãnh diện, vì cảm thấy mình lúc nào cũng trẻ trung, xinh đẹp. Nếu cảm giác khác thì chỉ là luôn phải giải thích với những người trẻ tuổi hơn trong lần đầu gặp mặt khi bị gọi là “em” là năm nay mình 38 tuổi mà thôi (cười).

Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng - Hình 4

Chị đánh giá thế nào về vai trò của việc phụ nữ biết giữ gìn nhan sắc đối với hạnh phúc gia đình?

Đối với bản thân chị, vẻ đẹp của người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng đối với việc duy trì hạnh phúc gia đình. Bên cạnh việc mình là một người vợ hiền dịu, yêu thương chồng con thì việc mình luôn đẹp và biết cách đẹp lên mỗi ngày sẽ khiến chồng trân trọng và yêu mình nhiều hơn.

Đặc biệt, đối với việc làm đẹp, chị nghĩ phụ nữ nên chủ động, ví dụ mình thấy cái này đẹp, cái này phù hợp với điều kiện của mình và thì nên tự tin lựa chọn chứ không nhất thiết phải hỏi ý kiến chồng. Việc chồng đi làm về phát hiện ra vợ có váy mới hay làm tóc mới… chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và cảm thấy người vợ của mình mới mẻ hơn mỗi ngày.

Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng - Hình 5

Trong công việc, nhan sắc cũng góp phần quan trọng không kém, ví dụ như bản thân chị là kinh doanh thời trang thì việc mình đẹp, mình mặc đẹp sẽ khiến khách hàng đánh giá cao về phong cách cũng như gout thẩm mỹ của mình, dễ tạo được thiện cảm và tạo ấn tượng tốt với họ.

Chị có chia sẻ bản thân rất được chồng yêu chiều và càng ngày càng yêu hơn, bí quyết của chị là gì?

Bí quyết của chị là không có bí quyết, bởi đơn giản là chị sống thật với chính mình, tự chủ. Chị thích làm đẹp, chị thích mặc đẹp vì chồng và để giữ gìn hạnh phúc gia đình là một phần thôi, quan trọng nhất là chị yêu thích cái đẹp.

Chị thuộc tuýp người chủ động, vì vậy chị luôn nói ra mong muốn và suy nghĩ của mình. Chị thích hay không thích cũng bày tỏ rõ ràng và chồng chị cũng thế, vì vậy dường như ít khi trong nhà chị xảy ra cãi vã.

Bà mẹ 2 con 38 tuổi luôn bị nhầm tưởng là 9x và những bí quyết chăm sóc sắc đẹp đơn giản đến không tưởng - Hình 6

Ngoài ra, chị cũng thích những điều lãng mạn, vì thế đôi khi hai vợ chồng vẫn tự thưởng cho nhau những điều thú vị nho nhỏ vì dụ như đi du lịch hâm nóng tình cảm. Chị luôn muốn yêu và được yêu vì vậy nên chị luôn nói những điều ngọt ngào với chồng mỗi ngày và lâu dần chị cũng nhận được điều tương tự từ anh xã. Đối với chị, không có chuyện già là tình yêu sẽ phai nhạt, dù sau này hơn 40 tuổi hoặc kể cả khi già đi, chị vẫn muốn hạnh phúc gia đình phải được giữ lửa.

Rất cảm ơn chị về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Con vốn kén ăn nay lại đòi ăn món lạ, người mẹ nấu xong liền háo hức đăng lên MXH không ngờ lại nhận về chỉ trích dữ dội

Chỉ vì một bài đăng không thể bình thường hơn mà một bà mẹ 2 con đã phải nhận về nhiều chỉ trích.

Lauren Denholm là một bà mẹ 2 con đến từ Tây Lothian, Scotland. Mới đây, cô đã phải đón nhận "drama" từ trên trời rơi xuống chỉ vì một bài đăng kèm theo 2 bức ảnh chụp bữa ăn trưa của con gái. Sự việc bắt đầu khi Lauren nhìn thấy một bài đăng trên Snapchat của một bà mẹ làm hỗn hợp nui phô mai ăn liền cùng với sốt cà chua. Thế là Lauren đưa con gái 4 tuổi, Wynter, xem bài đăng và đứa trẻ này lập tức đòi mẹ làm cho món ăn tương tự.

Con vốn kén ăn nay lại đòi ăn món lạ, người mẹ nấu xong liền háo hức đăng lên MXH không ngờ lại nhận về chỉ trích dữ dội - Hình 1

Vốn dĩ Wynter rất kén ăn và rất hiếm khi nào đòi ăn một món gì đó. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy bài đăng, Wynter đã tỏ ra rất phấn khích và lập tức đòi mẹ nấu ngay cho mình thưởng thức. Điều này khiến Lauren rất vui, cô làm theo lời con gái và chia sẻ trải nghiệm của mình lên mạng xã hội, hy vọng có thể giúp ích cho một số bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc cho con cái ăn.

Điều khiến Lauren không ngờ và chẳng bao giờ nghĩ đến chính là phản ứng tiêu cực và quá khích của dân mạng, nhiều người còn cho rằng cô đang "hành hạ" con gái.

Con vốn kén ăn nay lại đòi ăn món lạ, người mẹ nấu xong liền háo hức đăng lên MXH không ngờ lại nhận về chỉ trích dữ dội - Hình 2

Thành phẩm món ăn của Lauren làm cho con gái 4 tuổi khiến cô nhận về nhiều chỉ trích.

Bài đăng của Lauren nhận được hàng trăm lượt chia sẻ lại và rất nhiều bình luận chê bai bên dưới.

" Trời ơi, cái hỗn hợp kì lạ gì đây?", "Tại sao lại bắt con cái ăn những thứ này chứ?", "Không hiểu bà mẹ này nghĩ gì mà nấu được cái món quái dị này" - trích một số bình luận của dân mạng.

Một người khác còn bày tỏ sự phẫn nộ khi nói rằng bài đăng của Lauren đã phá hỏng cả tuần của họ: " Giờ là 10h21 sáng ngày thứ hai và chưa gì tôi đã thấy một tuần sắp tới bị hủy hoại rồi. Thật là rẻ tiền, làm ơn hãy đưa ý tưởng món ăn này ra xa tôi đi".

Về phía Lauren, cô không khỏi ngạc nhiên trước phản ứng của một bộ phận dân mạng quá khích trước bài đăng và hình ảnh vô cùng bình thường của mình.

"Tôi hiểu là một vài người không thích sự kết hợp này. Tốt thôi nhưng việc tôi phải nhận về những chi trích tiêu cực kia thì thật sự vô lý. Tại sao mọi người lại nổi đóa lên như vậy? Họ cáo buộc tôi đủ thứ, như thể tôi làm việc gì đó kì quái nhưng chính họ mới là những người để lại bình luận không hay nhắm vào tôi cơ mà" - Lauren bức xúc.

Bên cạnh đó thì một số người lại cảm thấy món ăn của Lauren dành cho con gái khá thú vị, thậm chí họ "hiến kế", bảo cô cho thêm khoai tây bên trên và cho nui vào lò nướng một chút trước khi rưới sốt cà chua lên sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Hé lộ 4 chi tiết kinh hãi vụ bé 3 tuổi nghi bị găm 9 đinh vào đầu, MXH bàng hoàng
22:34:38 18/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022
Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình bé V.A khẳng định 3 điều, kiên quyết ‘không bao giờ từ bỏ đấu tranh’ dù bị chửi bới, đồn thổi sai lệch
14:20:17 20/01/2022
Luật sư bào chữa miễn phí vụ bé gái bị cha dượng tra tấn, tiết lộ bản án cho kẻ phạm tội
17:39:17 20/01/2022

Tin mới nhất

Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi

17:44:23 20/01/2022
Sau ồn ào ở shop Trang Nemo, hành động mới nhất của Trần My trên livestream đang làm dân tình bàn tán không ngớt trên MXH

Nhìn lại 2 vụ bạo hành trẻ em chấn động gần đây, Chánh văn Hoàng Anh Tú: Bố mẹ ly hôn, đừng bắt con mồ côi

17:42:37 20/01/2022
Nhà văn Hoàng Anh Tú đưa lời khuyên bố mẹ li dị nhưng đừng để hậu quả về sau kéo dài đến con cái, ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai một đứa trẻ

Vụ bé 3 tuổi bị 9 chiếc đinh găm vào sọ: Tiến sĩ nổi tiếng bàng hoàng "Đã đến lúc phải thành lập cơ quan Quản lý GIÁO DỤC GIA ĐÌNH"

16:51:02 20/01/2022
Chỉ trong có vài tháng mà nổi lên 2 vụ án khủng khiếp dạng này thì đã đến lúc chúng ta phải xem lại đạo đức xã hội

Shop hoa tươi Hà Nội nhận gạch đá vì thái độ "mẹ thiên hạ": Khách inbox hỏi giá, CSKH khinh "bạn không thể bỏ 6 triệu ra đúng không"?!

16:48:12 20/01/2022
Một nữ khách hàng số nhọ đã lên tiếng bóc phốt shop hoa tươi Hà Nội bởi thái độ bán hàng cực lồi lõm

Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa

16:42:34 20/01/2022
Bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi, Nhật Lê cùng đám hỏi xịn xò đang khiến netizen bàn tán xôn xao. Dù cô nàng khá kín kẽ với mối tình chân ái này nhưng thông tin về chú rể và hình ảnh trong đám hỏi đã được share rần rần

Đại diện phở Thìn lên tiếng trước thông tin tăng giá 90 nghìn/bát là vì dùng loại hành lá, mùi lá 100k/kg?

16:39:20 20/01/2022
Trong khi dân tình hô hào quay xe khi nghe một tô phở Thìn Lò Đúc đã lên giá 90 nghìn đồng thì phía quán phản hồi thế nào?

Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"

16:37:33 20/01/2022
Người vợ liên tục phạm tội, chồng đã bỏ qua nhưng cuối cùng kết quả vẫn khiến anh đau đầu xử lý

Xả loạt ảnh trong đám hỏi “bí mật” của Nhật Lê: Chú rể hôn cô dâu cực tình, vàng treo kín tay trĩu cổ

16:34:03 20/01/2022
Chiều 20/1, hội hóng hớt được phen nháo nhào với thông tin Nhật Lê - bồ cũ Quang Hải theo chồng bỏ cuộc chơi. Người ấy của cô là Gia Huy - rich kid Đà Nẵng và lễ đính hôn của cặp đôi đã được diễn ra cực kỳ ngọt ngào, hạnh phúc

So sánh chất lượng tô Phở Thìn trước và sau khi lên giá cùng "ưu đãi cách học bảng cửu chương lúc tính tiền"

16:31:52 20/01/2022
Với mức giá 90 nghìn đồng và nhiều phản ứng không chấp nhận được của thực khách, liệu phở Thìn Lò Đúc có khiến cho dân tình thất vọng?

Học sinh cấp 1 làm văn tả cảnh biển, đọc câu đầu mà cô giáo cười muốn ngất: Sao cái bãi biển này lạ thế, ở sao Hỏa hả em?

16:21:03 20/01/2022
Bài văn miêu tả cảnh đẹp của một cậu học sinh cấp 1 khiến dân tình được trận cười vỡ bụng bởi sự đáng yêu, chân thật!

Vô tình bị tiết lộ tên thật trên sóng livestream, nữ streamer xinh đẹp bị fan châm chọc vì nghe quá "quê mùa"!

16:18:14 20/01/2022
Nữ streamer chia sẻ rằng vì tên thật quá quê mùa cho nên cô cũng không mặn mà với cái tên này

Những cụm từ "nhạy cảm" đến khó tin, khiến streamer ngơ ngác khi bị "khoá môi" trên Facebook

15:43:13 20/01/2022
3 phần bất an, 7 phần bất lực, các streamer chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận trước những thông báo khoá môi từ Facebook

"Thích thì ở đây một mình đi", 5 phút sau người mẹ quay lại tìm con rồi bật khóc khi thấy cảnh trước mắt

15:41:49 20/01/2022
Đối với những hành vi chưa đúng của trẻ thì phụ huynh phải khéo léo xử lý và tuyệt đối không được bỏ mặc con mình

Phụ huynh có con nhỏ đồng loạt lên tiếng vụ Minh Béo nhận giải thưởng: Bức xúc, khó hiểu, lo lắng cho tương lai của các con

15:39:33 20/01/2022
Một số bậc cha mẹ đã đưa ra quan điểm của mình trước vụ Minh Béo nhận giải Bạc do Cục Nghệ thuật biểu diễn và Sở VH-TT-DL TP.HCM trao tặng

Một chiếc ghế cũng đủ làm nên sự cố dở khóc dở cười trên sóng VTV, thái độ 2 MC khiến netizen "tâm phục khẩu phục"

15:37:07 20/01/2022
Có thể nói được công tác tại đài truyền hình VTV là ước mơ của không ít người. Đây là môi trường làm việc đòi hỏi cả về chuyên môn lẫn khả năng nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén

Chồng tá hỏa khi phát hiện vợ gắn máy quay trộm ở nhà người cũ, lý do đưa ra gây tranh cãi

15:34:46 20/01/2022
Người chồng đã rất hoang mang khi nghe lý do cô vợ trình bày, còn dân mạng thì khuyên: Anh ly hôn mau còn kịp!

Đặt con xuống giường nhẹ như ''đặt bom'' mà vẫn không thành công, bố bỉm tuyệt vọng đầu hàng thì điều bất ngờ xảy ra

15:32:58 20/01/2022
Đoạn video khiến những phụ huynh đã từng trải qua cảnh ru con ngủ cảm thấy rùng mình không muốn quay lại thời thèm một giấc ngủ ngon

Nhật Lê sau khi chia tay Quang Hải: Yêu anh nào netizen cũng "soi" ra, riêng chồng hiện tại kín bưng đến tận lúc ăn hỏi

15:26:46 20/01/2022
Dù đã chia tay với Quang Hải từ lâu, nhưng Nhật Lê vẫn là cái tên được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Nhất cử nhất động của cô nàng đều khiến netizen chú ý, đặc biệt là về chuyện tình cảm, nhan sắc lẫn công việc

“Trùm showbiz” Color Man lộ diện sau khi bị bà Phương Hằng tố cáo, phát ngôn gây bão CĐM

15:25:10 20/01/2022
Xuyên suốt năm 2021, dư luận nhiều phen đứng ngồi không yên vì những màn livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Danh tính chồng Nhật Lê: Du học Mỹ về nước kinh doanh lĩnh vực BĐS, mê chơi golf và siêu xe

15:23:57 20/01/2022
Thông tin Nhật Lê - bồ cũ Quang Hải theo chồng bỏ cuộc chơi khiến netizen không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ trước đó cô nàng không để lộ bất cứ dấu hiệu nào cho thấy tin vui nhưng đùng một cái lại tổ chức đám hỏi vào hôm nay (20/1)

HOT: Những hình ảnh đầu tiên về công chúa và phò mã trong đám cưới hoàng gia đình đám kéo dài 10 ngày 10 đêm

15:17:26 20/01/2022
Hôn lễ hoàng gia xa hoa bậc nhất trong năm nay đã diễn ra với những nghi lễ trang trọng. Cô dâu chú rể đã xuất hiện công khai thu hút mọi sự chú ý

Một nữ streamer bất ngờ dùng từ cực kỳ nhạy cảm khi nói về vụ việc Cường Tráng Sĩ

15:14:39 20/01/2022
Sự việc của TikToker Cường Tráng Sĩ có lẽ đã khiến cô nàng không nhịn được mà buông những lời lẽ đầy bức xúc

Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu

15:11:44 20/01/2022
Trong tin nhắn chị Huyền Anh, mẹ bé gái 3 tuổi thể hiện sự bối rối khi hay tin con gái gặp chuyện

HÓNG: Người chồng bị "tố" ngoại tình livestream tiết lộ tình trạng hiện tại của "tiểu tam", gửi 1 lời cuối đến vợ con

15:06:20 20/01/2022
Trưa 20/1, TikToker C.T.S - người chồng trong vụ TikToker bị tố ngoại tình đã livestream nói rõ mọi chuyện với dân mạng

Thực hư bức ảnh chiếc đinh găm vào đầu, nghi là bé 3 tuổi trong vụ bạo hành ở Thạch Thất

15:01:54 20/01/2022
Một bức ảnh cháu nhỏ bị đinh vít găm vào đầu đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ kèm theo status bức xúc vì cho rằng đây là ảnh của cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội

Nữ sinh đi làm thêm dịp Tết bị lừa gần 250 triệu đồng bằng chiêu thức đơn giản, ngậm ngùi: "Cha mẹ sợ mình làm chuyện gì dại dột..."

14:57:13 20/01/2022
Đi làm thêm dịp Tết Nguyên đán, nữ sinh đã bị lừa chuyển khoản tiền theo cách mà sinh viên nào cũng dễ mắc bẫy

Nhật Lê - bồ cũ Quang Hải bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi

14:54:06 20/01/2022
Hôm nay, 20/1, dân mạng lan truyền loạt ảnh Nhật Lê, bạn gái cũ nổi tiếng một thời của cầu thủ Quang Hải tổ chức lễ đính hôn

Bác bé V.A phẫn nộ vụ bé 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bắn 9 đinh vào đầu: Người hay ác quỷ?

14:44:41 20/01/2022
Chỉ trong vòng 1 tháng, hai vụ bé gái bị nhân tình của cha mẹ bạo hành gây rúng động dư luận

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu xôi nếp cẩm bằng nồi cơm điện đơn giản mà thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

18:33:51 20/01/2022
Nếp cẩm hay nếp than được biết đến là loại nếp rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Chuyên mục vào bếp  hướng dẫn các bạn cách nấu xôi nếp cẩm bằng nồi cơm điện rất đơn giản, nhanh, tiện lợi, cùng trổ tài nào!

Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn

Sao việt

18:33:08 20/01/2022
Bài đăng của mẹ ruột Nguyễn Thị Tuyết khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào

Tại sao cửa nhà vệ sinh luôn có khoảng trống và đây là 10 lý do chỉ người tinh tế mới hiểu!

Sáng tạo

18:32:10 20/01/2022
Có bao giờ bạn tự thắc mắc vì sao các kiến trúc sư thiết kế nhà vệ sinh công cộng như thế để làm gì, sự thật thú vị lắm đấy!

Hà Nội thêm 2.886 F0, lo ngại dịch phức tạp vào dịp Tết

Sự kiện nóng

18:28:16 20/01/2022
Tối 20/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.886 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 516 ca cộng đồng

EU hối thúc Israel chấm dứt xây nhà định cư ở Đông Jerusalem

Thế giới

18:26:34 20/01/2022
Trước đó, Ủy ban quy hoạch và xây dựng quận Jerusalem hôm 17/1 đã quyết định lên kế hoạch xây dựng hơn 1.450 ngôi nhà ở định cư giữa Har Homa và Givat Hamatos cho Kế hoạch Lower Aqueduct Plan, trong đó có các vùng đất ở Đông Jerusalem b...

Bỏ trốn khi đi chữa bệnh tâm thần rồi trốn nã... 29 năm

Pháp luật

18:15:25 20/01/2022
Quá trình đang chấp hành án tù tại trại giam, Thành đã lợi dụng lúc đi chữa bệnh tâm thần để bỏ trốn suốt 29 năm

Taeyeon (SNSD) bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì SM ban "lệnh cấm" cực căng, nguyên nhân là gì?

Sao châu á

18:08:15 20/01/2022
Mới đây, fanpage chính thức của SMTOWN tại Việt Nam bất ngờ đưa ra quy định mới về việc sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ trực thuộc công ty trong tương lai

Messi sắp khai trương khách sạn thứ 6

Bên lề sân cỏ

18:02:40 20/01/2022
Tiền đạo Lionel Messi đã hoàn tất thương vụ mua lại một khách sạn tại khu vực Puerto Deportivo de Sotogrande ở Cádiz, miền nam Tây Ban Nha

Robinho bị kết án 9 năm tù vì tội hiếp dâm

Sao thể thao

18:00:45 20/01/2022
Đơn kháng án cuối cùng của Robinho đã bị tòa án tại Italia bác bỏ và cựu tiền đạo tuyển Brazil sẽ phải bắt đầu thi hành bản án 9 năm tù ngay lập tức

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

Tình yêu

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 

Clip hay

17:51:19 20/01/2022
Trên hòn đảo Kauai thuộc quần đảo Hawaii, một nhóm người đã phá dỡ trần nhà của một ngôi nhà theo phong cách cabin (nhà gỗ nhỏ). Họ phát hiện ra điều bất ngờ đằng sau lớp trần nhà này: Một vương quốc khổng lồ của ong mật!

Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"

Tâm sự

17:48:05 20/01/2022
Chẳng lẽ cả đời này tôi phải hi sinh vì chồng sao?