‘Ba Lý’ Đồ Tùng Nham của ‘Lấy danh nghĩa người nhà’: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, ‘mùa xuân’ thành công đến muộn

Phim truyền hình Lấy danh nghĩa người nhà vừa qua đã phát sóng tập cuối, chốt hạ với rating ổn định và phản ứng tốt của khán giả từ khi chiếu cho tới nay. Các diễn viên chính Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long , Trương Tân Thành đã làm rất tốt vai diễn của mình, mang tới những câu chuyện tình thân, tình bạn, tình yêu đầy xúc động.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 1

Bên cạnh dàn diễn viên chính trẻ đẹp của phim , các bậc phụ huynh cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong đó ‘ba Lý’ do Đồ Tùng Nham đóng được khán giả nhất mực yêu mến vì tính cách ấm áp, yêu thương Tử Thu không khác gì Tiêm Tiêm con ruột mình.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 2

Đồ Tùng Nham là diễn viên xuất thân chính quy, ra mắt nhiều năm, sớm được xem là hàng ngũ diễn viên gạo cội. Tuy nhiên, vì chưa đủ may mắn nên Đồ Tùng Nham bỏ lỡ thời cơ ‘bạo hồng’ khi tuổi còn trẻ, ai ngờ đến tuổi trung niên lại nhờ Lấy danh nghĩa người mà vang danh. Người xem truyền hình đều vui mừng thay anh: ‘Mùa xuân của Đồ Tùng Nham rốt cuộc tới rồi!’.

Đồ Tùng Nham sinh năm 1976 tại Bắc Kinh, trong một gia đình khá giả. Khi còn nhỏ, Đồ Tùng Nham vì ngoại hình quá xinh đẹp mà từng bị nhầm lẫn là con gái.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 3

Mẹ của Đồ Tùng Nham là giáo viên dạy vũ đạo, công việc của cha cũng ổn định. Gia cảnh khá giả nên từ nhỏ Đồ Tùng Nham đã có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật. Cũng vì được nuôi dưỡng trong môi trường như vậy nên đã hình thành tính cách không tranh không đoạt, Đồ Tùng Nham còn có thể thích ứng trong nhiều tình cảnh khác nhau.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 4

Từ bóng bàn đến võ thuật, thư pháp đến ca hát, Đồ Tùng Nham khi còn nhỏ học không ít tài nghệ khác nhau nên hạt mầm nghệ thuật đã lặng lẽ sinh trưởng trong lòng anh.

Khi tham gia một cuộc thi, Đồ Tùng Nham vô tình lọt vào mắt xanh của giám khảo lúc đó đang là giảng viên của Học viện Hí kịch Trung Ương. Thấy được thiên phú của Đồ Tùng Nham, giảng viên này đã thuyết phục anh có thể thử đi thi vào trường xem sao .

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 5

Đồ Tùng Nham đi thi với tâm thái thoải mái, chỉ là ‘thử’ chứ không cần phải đậu, không ngờ thật sự lại thi đậu. Sau đó, Đồ Tùng Nham bắt đầu con đường diễn xuất.

Sau khi học chuyên diễn xuất, Đồ Tùng Nham phát hiện các bạn học bên cạnh mình vô cùng ưu tú, lúc này mới cảm giác được sự chênh lệch của mình và người khác.

Đồ Tùng Nham dần dần không còn tự tin nữa, anh thậm chí tìm đến các giảng viên để hỏi có phải mình đã chọn sai nghề hay không. Giảng viên nói với Đồ Tùng Nham rằng anh là viên ngọc thô chưa được mài giũa, nhưng sớm muộn cũng sẽ phát sáng.

Nhờ có giảng viên cổ vũ, Đồ Tùng Nham đã thay đổi tâm thái, không ngừng tìm tòi mài giũa kỹ thuật diễn của mình.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 6

Vừa đến thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp, đạo diễn Dương Dương đã mời anh tham gia vào kịch bản phim Nắm tay của mình. Có điều, lúc đó Đồ Tùng Nham đang bận rộn tập luyện cho tác phẩm tốt nghiệp. Anh hy vọng sự nghiệp học hành có thể có một dấu chấm hoàn mỹ, nên đã từ chối lời mời của đạo diễn Dương Dương.

Người khác thì thấy vừa tốt nghiệp đã được mời đóng phim là chuyện tốt, nhưng tính cách của Đồ Tùng Nham chính là như vậy. Với anh mà nói, diễn xuất lớn hơn mọi thứ, tập trung cho tác phẩm tốt nghiệp cũng quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác.

Năm 2006, Đồ Tùng Nham nhận được lời mời từ đoàn phim Băng keo hai mặt. Nhờ diễn xuất tinh tế, Đồ Tùng Nham để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 7

Đồ Tùng Nham trong phim Băng keo hai mặt

Từ đó về sau, Đồ Tùng Nham làm bạn với nhiều phim truyền hình về đề tài gia đình, là ‘khách quen’ của những loại phim kiểu này. Tuy rằng mỗi phim đều có danh tiếng ổn định, nữ chính nhờ đó mà nổi tiếng hơn nhiều, thì Đồ Tùng Nham vẫn bình bình như trước, không quá đình đám như bạn diễn.

Có điều tính cách của anh thuộc diện không thích tranh đấu gay gắt nên cũng không để ý việc mình có được nhiều khán giả biết tới hay không. Anh chỉ muốn mình diễn thật tốt mỗi nhân vật đảm nhận.

Hiện giờ, nhờ Lấy danh nghĩa người nhà, Đồ Tùng Nham trở thành ‘người cha hoàn hảo’ trong mắt khán giả. Tính cách của ‘ba Lý’ trong phim vừa ấm áp lại vừa hiểu chuyện, tâm lý, biết nghĩ cho con, tuy lâu lâu hơi dong dài nhưng vì thế lại càng giống với những người cha từ ái ngoài hiện thực hơn.

Trên thực tế, khán giả đều phải đồng ý rằng ‘ba Lý’ có sự nổi bật hơn ‘ba Lăng’.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 8

Ngoài đời, Đồ Tùng Nham cũng là một người đàn ông tốt danh xứng với thực.

Năm 2018, Đồ Tùng Nham tham gia Tôi chính là diễn viên, được bà xã Tống Hiểu Hiểu và con trai đến tận trường quay cổ vũ. Có thể nhìn ra được tình cảm của hai vợ chồng rất tốt.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 9

Hình ảnh hiếm về bà xã và con trai của Đồ Tùng Nham

Tống Hiểu Hiểu không phải người trong ngành. Cô kết hôn với Đồ Tùng Nham năm 2014, sau đó sinh con trai Đồ Nhất Nhạc . Ý nghĩa của tên này là ‘chỉ cần vui là được’, có thể thấy Đồ Tùng Nham và ‘ba Lý’ trong phim đều giống nhau, chỉ hy vọng con cái sống vui vẻ, trưởng thành trong tình yêu thương.

Vì muốn có nhiều thời gian làm bạn cùng bà xã, Đồ Tùng Nham từng không đóng phim 3 năm. Anh cũng không muốn bỏ lỡ thời gian trân quý nhất khi con trai đang trưởng thành.

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 10

Ngoài ra, Đồ Tùng Nham còn biết tự chăm sóc bản thân mình. Những người từng làm chung với anh đều nói mỗi lần đi quay phim là Đồ Tùng Nham như chuyển nhà vậy, không chỉ mang theo những đồ điện cần thiết mà còn biết tự làm cơm, bảo đảm chất lượng cuộc sống của mình, nếu có thời gian tuyệt đối sẽ không ăn cơm hộp.

Đối với một diễn viên mà nói, có thể giữ vững được cuộc sống bình đạm và tình yêu với gia đình giữa sự nghiệp bận rộn quả là không phải dễ dàng!

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 11

Ba Lý Đồ Tùng Nham của Lấy danh nghĩa người nhà: Hồi nhỏ bị trêu là con gái, mùa xuân thành công đến muộn - Hình 12

Có lẽ nhờ tính cách tỉ mỉ cả trong công việc và ngoài cuộc sống như vậy nên Đồ Tùng Nham có thể khắc họa đầy đặn những nhân vật của mình

Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh câu chuyện ba anh em khác cha khác mẹ: Lăng Tiêu ( Tống Uy Long ), Hạ Tử Thu ( Trương Tân Thành ), Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận).

Cả ba người cùng nhau lớn lên, tình cảm vô cùng khăng khít nhưng lại phải xa nhau nhiều năm vì Tử Thu, Lăng Tiêu phải đi nước ngoài vì những lý do riêng. Sau đó, cả hai người anh trở về nước và cùng Tiêm Tiêm trải qua nhiều chuyện, gỡ bỏ khúc mắt, khăng khít như xưa.

Hiện tại, phim đang phát sóng trọn bộ trên Keeng Movies .

Bị hỏi khó tiền catxe trong 'Lấy danh nghĩa người nhà', Tống Uy Long trả lời thông minh và khéo léo

Tống Uy Long đang là cái tên gây sốt đối với những khán giả yêu phim Hoa ngữ. Trong phim Lấy danh nghĩa người nhà , Tống Uy Long vào vai Lăng Tiêu, trở thành người anh cả tinh tế, trưởng thành của hai em Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) và Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận).

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Tống Uy Long được hỏi về tiền catxe khi đóng phim cùng Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành, anh đã có câu trả lời khéo léo, vừa không làm mất lòng bạn diễn, vừa để cảm ơn tới nhà sản xuất bộ phim, khiến cho bất kỳ ai cũng phải 'trầm trồ'.

Bị hỏi khó tiền catxe trong Lấy danh nghĩa người nhà, Tống Uy Long trả lời thông minh và khéo léo - Hình 1

Anh cả Lăng Tiêu

'Thực ra cả ba chúng tôi đều nhận bộ phim này bởi vì nhân vật rất hay, được hợp tác cùng nhau thật sự rất may mắn, chúng tôi đều không quan tâm đến vấn đề thù lao, nếu muốn biết cho bằng được bộ phim này ai nhận được thù lao thì đó chính là đạo diễn. Bởi vì đạo diễn bỏ ra rất nhiều tâm huyết, hơn nữa bộ phim này có thể bán đi với giá cao thì đạo diễn cũng 'thu hoạch' được nhiều' - Tống Uy Long chia sẻ.

Bị hỏi khó tiền catxe trong Lấy danh nghĩa người nhà, Tống Uy Long trả lời thông minh và khéo léo - Hình 2

Ba anh em Lăng Tiêu - Hạ Tử Thu - Lý Tiêm Tiêm

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Tống Uy Long tiết lộ bản thân anh và nhân vật có nhiều nét giống nhau, vậy nên anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho nhân vật và bộ phim: 'Tôi và Lăng Tiêu có nội tâm khá giống nhau nhưng nỗi đau của anh ấy lớn hơn nhiều. Tôi có thể cảm thấy được sự tiến bộ về diễn xuất của bản thân, khi diễn những phân cảnh đau thương như cảnh chia xa, tôi cảm nhận sâu sắc hơn, nhập tâm hơn. Một số cảnh vốn không cần phải khóc nhưng tôi thật sự không thể kìm được. Tôi cũng là một người hay suy nghĩ, thiếu cảm giác an toàn, rất muốn vực bản thân dậy' .

Bị hỏi khó tiền catxe trong Lấy danh nghĩa người nhà, Tống Uy Long trả lời thông minh và khéo léo - Hình 3

Khi được hỏi bản thân là kiểu bạn trai thế nào, mỹ nam họ Tống chia sẻ thêm: 'Tôi là kiểu bạn trai dịu dàng. Tuy vậy, tôi không thường tỏ ra dịu dàng với người ngoài và họ chỉ thấy tôi lúc nào cũng lạnh lùng. Nhưng nếu đã yêu thì tôi đối xử với nửa kia vô cùng nhẹ nhàng' .

Hiện tại, tuyến tình cảm của Lăng Tiêu và Lý Tiêm Tiêm đã bắt đầu xuất hiện, dự kiến người anh cả này sẽ còn khiến cho hội chị em phát cuồng vì những lần 'thả thính' của mình.

Bị hỏi khó tiền catxe trong Lấy danh nghĩa người nhà, Tống Uy Long trả lời thông minh và khéo léo - Hình 4

Bị hỏi khó tiền catxe trong Lấy danh nghĩa người nhà, Tống Uy Long trả lời thông minh và khéo léo - Hình 5

Lăng Tiêu có tình cảm với Tiêm Tiêm

Hiện tại, phim đang lên sóng từ Chủ nhật đến thứ Năm - mỗi tối 2 tập, thứ Sáu và Bảy - mỗi tối một tập trên Keeng Movies .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10

Tiêu điểm

Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ
20:33:30 21/01/2021
Xem lại loạt cảnh phim "sóng gió" của Trịnh Sảng trước khi bị xóa vĩnh viễn: Màn hôn táo bạo với Dương Dương chỉ còn là kỷ niệm
12:42:08 22/01/2021
Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?
12:12:33 23/01/2021
Mỹ nhân Trịnh Sảng - Tội đồ của làng giải trí Hoa ngữ
10:30:26 23/01/2021
Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream
21:35:17 22/01/2021
Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'
08:07:14 22/01/2021
Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc
22:33:15 21/01/2021
Những "niềm hi vọng" của điện ảnh châu Á tại Oscar 2021
15:06:13 22/01/2021
Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020
08:47:44 23/01/2021
Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở
12:14:38 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ nói gì khi bị chê “giả trân” trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
09:44:20 23/01/2021
Gala WeChoice 2020 biến thành đại hội đọ sắc của dàn mỹ nhân Vbiz: Ngọc Trinh - Chi Pu sexy "nghẹt thở", Đỗ Thị Hà xinh xỉu giữa dàn hậu
09:36:40 23/01/2021
Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi
11:18:31 23/01/2021
Mỹ Kỳ đọ sắc “một chín một mười” với Đỗ Nhật Hà, liệu có “chuyền may mắn” ở Đại sứ Hoàn Mỹ 2020
11:01:25 23/01/2021
Khánh Vân bơ phờ dọn ra khỏi căn nhà từng bị chê bai bừa bộn
10:31:39 23/01/2021
Kết quả 6 hạng mục giải trí WeChoice Awards 2020: Thuỷ Tiên - MCK được xướng tên, bất ngờ nhất Jack và “cuộc đua nghẹt thở” với Sơn Tùng
12:13:42 23/01/2021
Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba
12:22:47 23/01/2021
H’Hen Niê vàng rực, đầy năng lượng khi tái xuất trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020
10:32:56 23/01/2021
'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh
10:43:37 23/01/2021
Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình
12:08:28 23/01/2021

Tin mới nhất

Tom Holland phá hỏng máy tính lúc biết tin trúng vai Người Nhện

10:33:43 23/01/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh biết tin vui từ mạng Internet trước khi được đại diện nhà sản xuất gọi điện thoại thông báo.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'

10:14:33 23/01/2021
Cân của Những ngày không quên đảm nhiệm một vai trong phim hài đả kích chuyện tử tế đặt không đúng chỗ của nhóm trai làng

Dương Cẩm Lynh kể chuyện đóng 2 vai cùng một lúc trong phim mới

10:10:54 23/01/2021
 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đặc biệt yêu thích đóng những bộ phim mang hơi hướng cổ xưa.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

08:32:42 23/01/2021
Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

13:07:12 22/01/2021
Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama Thằng khờ.

Oscar 2021 (P3): Giấc mơ Mĩ trong 'Minari' hay hành trình của người du mục 'Nomadland' sẽ làm nên chuyện

13:00:12 22/01/2021
Nhiều nhà bình luận phim cho rằng, Nomadland hội tụ đủ các yếu tố để tiến lên bục danh giá Oscar 2021.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?

10:23:59 21/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ bị NSX kiện ra tòa vì ảnh hưởng đến các dự án phim nằm kho.

Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A

10:19:57 21/01/2021
Nhờ có mối quan hệ thân thiết với Phó Giám đốc đài Bắc Kinh mà Trịnh Sảng có tài nguyên cực tốt.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi dữ dội về clip mèo ngủ cạnh bé sơ sinh nhưng cư dân mạng vẫn khẳng định bị “đốn tim” vì chi tiết đáng yêu này

Netizen

15:32:35 23/01/2021
Việc tiếp xúc quá gần gũi với mèo có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật cho những người yêu mèo, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Một năm sau ca mắc Covid-19 đầu tiên tại Việt Nam

Clip hay

15:31:59 23/01/2021
Khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), là nơi tiếp nhận, điều trị 2 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên, mở màn cho cuộc chiến trường kỳ chống đại dịch suốt một năm qua.

Những cách trang trí sai lầm khiến không gian sống của bạn nhỏ hơn nhiều so với diện tích thực

Sáng tạo

15:28:37 23/01/2021
Ai cũng mong muốn sở hữu không gian thoáng đãng, rộng rãi. Vì thế, đừng mắc những lỗi khá cơ bản này khiến căn phòng của bạn vô tình trở nên chật chội hơn.

Người dân Điện Biên kỳ vọng vào sự đổi mới toàn diện và mạnh mẽ hơn nữa của đất nước

Đời sống

15:28:07 23/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa, Đại hội XIII của Đảng sẽ chính thức được khai mạc. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, được đảng viên và người dân cả nước cũng như tỉnh Điện Biên quan tâm hướng về với nhiều kỳ vọng.

Kiên trì thực hiện 3 điều này cho con trước 5 tuổi, cha mẹ giúp con cải thiện trí nhớ và chỉ số IQ cao hơn bạn bè cùng trang lứa

Học hành

15:26:20 23/01/2021
Trẻ có trí nhớ và hiểu biết đáng kinh ngạc về những thứ xung quanh và môi trường. Điều này thường kéo dài cho đến khoảng 5 tuổi.

"Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào"

Sao việt

15:23:08 23/01/2021
Ngọc Trinh có một tật xấu là rất ham ăn. Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào - nhà thiết kế Đỗ Long nói.

Vì sao sữa đậu nành là ‘khắc tinh’ của đàn ông?

Sức khỏe

15:20:13 23/01/2021
Hiện nay có nhiều quan điểm đàn ông không nên uống sữa đậu nành vì sữa đậu nành gây suy giảm chức năng sinh lý của nam giới.

Zayn Malik ngầm tiết lộ tên con gái từ trước

Sao âu mỹ

15:16:10 23/01/2021
Người hâm mộ cho rằng cựu thành viên nhóm One Direction đã ngầm chia sẻ tên con gái từ trước khi Gigi Hadid thông báo với công chúng.

Bốn chó cưng phối hợp tẩu thoát 

Hài hước

15:13:33 23/01/2021
Dù chủ nhà đã dàn nhiều lớp cổng nhưng điều đó vẫn chưa đủ để giữ chân đám chó thông minh.

Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?

Phong cách sao

15:13:29 23/01/2021
Sau khi chú ý đến những bộ trang phục sang trọng và thanh lịch trong Lễ Nhậm Chức thì bỗng nhiên giờ đây, có một vật lại rơi vào tầm ngắm của rất nhiều tờ báo và cả của cư dân mạng: Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

Game online

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm'

Show việt

15:10:24 23/01/2021
Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà chém gió hăng say, cùng nhau đọ bụng bự cực hài hước.

CLB Hà Nội khủng hoảng tuyến giữa

Bóng đá việt nam

15:09:37 23/01/2021
Cần thắng để vơi nỗi đau thua Nam Định, nhưng Hà Nội lại mất nhiều nhân sự tốt khi tiếp Bình Dương ở vòng 2 V-League hôm nay 23/1.

Đậu phụ phụ om cay kiểu Hàn ngon đậm đà 'tê đầu lưỡi', cả nhà ăn hoài không ngán

Ẩm thực

15:06:05 23/01/2021
 Đậu phụ om cay kiểu Hàn là món ăn tiết kiệm lại lạ miệng, sẽ làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình bạn.

Ronaldo từ chối đề nghị hấp dẫn từ Saudi Arabia

Sao thể thao

15:01:51 23/01/2021
Cristiano Ronaldo được trả 7,3 triệu USD mỗi năm để quảng bá du lịch cho Saudi Arabia, nhưng từ chối.