Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 ‘Mùa hoa tìm lại’, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là ‘nóc nhà’

Dù biết Lệ và Nghĩa hoàn toàn trong sáng nhưng mỗi lần nhìn thấy tình địch, Đồng lại cảm thấy ghen thật là ghen.

Trong tập 27 của Mùa hoa tìm lại , Nghĩa đã trở về làng tìm Lệ để mở một văn phòng môi giới bất động sản sau khi công ty trên thành phố đóng cửa. Dù biết Lệ ( Thanh Hương ) và Nghĩa ( Huy Bách ) hoàn toàn trong sáng, nhưng cứ nghĩ tới ‘tình địch’ xách vali tới tìm vợ mình là Đồng (Duy Hưng) cục súc lại làm ra những hành động ghen tuông cực đáng yêu .

‘Thuê nhà nghỉ, tôi trả tiền. Đi luôn!’

Trở về nhà đã thấy Lệ và Nghĩa vui vẻ nói chuyện, Đồng càng tức ‘nổ mắt’ hơn khi nghe tình địch ngỏ ý muốn ở lại nhà mình trong thời gian tìm phòng. Vốn chẳng ưa gì Nghĩa, Đồng lập tức thẳng thừng từ chối vì không muốn Nghĩa suốt ngày quanh quẩn trong nhà, động một tí là thả thính và dụ dỗ Lệ. Tuy nhiên, khi nghe Lệ nhắc lại chuyện năm xưa lên thành phố tìm Ngân đã ở nhà Nghĩa, Đồng lập tức quyết định ‘Thuê nhà nghỉ, tôi trả tiền’, chỉ có điều phải ‘Đi luôn!’.

Việc Đồng đuổi khách trong một nốt nhạc khiến Lệ và Nghĩa đều ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa. Nếu Nghĩa ‘đen mặt’ vì phải xách vali rời khỏi nhà trong phút mốt, thì Lệ lại cứng họng khi nghe Đồng nói: ‘Tối về chết đòn đấy’.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 Mùa hoa tìm lại, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là nóc nhà - Hình 1

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 Mùa hoa tìm lại, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là nóc nhà - Hình 2

‘Cười ít thôi’

Chở vợ sắp cưới đi thăm văn phòng của Nghĩa, Đồng tiếp tục nuốt cục tức khi thấy tình địch liên tục thả thính Lệ công khai. Dù biết Đồng xưa nay cục súc và nóng tính, Nghĩa vẫn ngang nhiên dụ dỗ Lệ: ‘Từ giờ anh ở đây rồi, em qua lúc nào cũng được nhé’. Kết quả, Lệ vẫn phải là người xuống nước đi dỗ chồng, còn bị Đồng nghiến răng nhắc nhở: ‘Cười ít thôi’.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 Mùa hoa tìm lại, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là nóc nhà - Hình 3

Nhà là phải có nóc nhá!

Nghĩa nửa đêm còn gọi điện cho Lệ bàn chuyện công việc, Đồng cục súc cuối cùng cũng không thể nhịn và quyết định giành điện thoại mắng cho tình địch một trận. ‘Tức nước vỡ bờ’, Lệ giận ra mặt vì thấy mình càng nhường thì Đồng càng lấn tới.

Thấy Lệ tức giận, Đồng lập tức xuống nước, nhẹ nhàng bảo Lệ phải nghe lời bởi nhà là phải có nóc. Tuy nhiên, Lệ chẳng những không sợ mà còn trừng mắt, tuyên bố ‘Đếch ngủ’ khiến Đồng phải sử dụng tới tuyệt chiêu cuối cùng.

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 Mùa hoa tìm lại, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là nóc nhà - Hình 4

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 Mùa hoa tìm lại, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là nóc nhà - Hình 5

Ba khoảnh khắc ghen tuông cực đáng yêu của Đồng trong tập 27 Mùa hoa tìm lại, riêng cảnh cuối đã chứng minh ai là nóc nhà - Hình 6

Theo bạn, Đồng và Lệ ai mới là ‘nóc nhà’? Liệu con thuyền Đồng – Lệ có cập bến thành công khi hết bố Đồng lại đến Ngân lên tiếng phản đối? Câu trả lời sẽ có trong tập 28 Mùa hoa tìm lại được phát sóng vào 21h30 tối nay (27/07) trên kênh VTV3.

Preview tập 28 Mùa hoa tìm lại

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) sau một năm đã kết hôn, Hoa có bầu còn ông Vui, bà Vải cùng dọn sang ở nhà mới với hai vợ chồng. Căn nhà to, khang trang chính là do Đồng (Duy Hưng) và bố Đồng mua cho Núi để lấy vợ. Ông Vui - bà Vải vui lắm vì tự nhiên giờ được chuyển sang căn nho to để ở. Nhưng khi biết ông thông gia sang chơi, ông Vui - bà Vải cũng không thích vì biết ông thông gia hay cà khịa.

Bố Núi nói thẳng với ông bà thông gia nhà này là ông cho Núi nửa số tiền để mua. Núi không phải "chó nằm gầm chạn" và "chạn" nhà ông bà thông gia cũng không cao đến mức để Núi "nằm". Nói đến đây, Đồng nhìn bố bảo thôi đừng nói gì nữa thì ông lại tiếp tục, bảo giờ ông bà ngoại sang đây ở thì Núi lại phải lo cho cả vợ cả con, cả bố mẹ vợ lẫn cụ. Đồng gọi bố ra ngoài nói chuyện bởi chính anh nghe cũng thấy chối tai vì những lời nói khó nghe của bố. Ông Vui - bà Vải thì tất nhiên ngồi im mà nghe, trong lòng khó chịu lắm nhưng cũng không dám thể hiện ra ngoài.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 1

Về đến nhà, Đồng lại bị bố gọi vào nói chuyện tiếp. Sau bao nhiêu năm lặn mất tăm, tự nhiên bố Đồng xuất hiện, chen ngang vào cuộc sống của hai anh em. Bị Đồng bắt về khi đang đến chơi nhà thông gia, bố Đồng bực bội nói Đồng làm ông mất mặt. Ông chỉ nói thế là vì u uất thay cho Núi, đang yên đang lành lại đi ở rể. Bố Đồng lại quay ra tiếp nói Đồng chọn Lệ là không xứng, đã tái hôn thì lấy ai cho xứng đáng. Đồng nói mình cục súc, một mình nuôi con thì chắc xứng với Lệ. Đồng nói Lệ như thế nào anh biết rõ, chứ không như vợ trước của mình. Bố Đồng chỉ sợ Lệ làm khổ bé Ngân.

Nghĩa - người anh em thân thiết của Lệ (Thanh Hương) về quê lập nghiệp. Đồng thì thấy ngứa mắt khi Nghĩa xuất hiện. Dù bản chất Đồng không ghét bỏ gì Nghĩa nhưng lại thấy ghen với Nghĩa. Nghĩa hỏi cuộc sống của Lệ như thế nào, quyết định lấy Đồng đã suy nghĩ kỹ chưa. Lệ nói cô đã nghĩ kỹ rồi còn Nghĩa thì vẫn không quên "thả thính" Lệ. Thấy Nghĩa bảo định ở nhờ nhà Lệ thì Đồng ngay lập tức nói không. Đồng sẵn sàng cho Nghĩa tiền ra nhà nghỉ ở.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 2

Về phía bé Ngân và Lệ, nhiều người ngoài nói ra nói vào rằng ban đầu Lệ tốt với bé Ngân, nhưng sau này có con chung thì Lệ sẽ thay đổi. Bé Ngân nghe mọi người nói vậy cũng nghĩ cô Lệ sau này cũng sẽ không đối tốt với mình đâu. Bé Ngân nghĩ nhỡ đâu cô và bố có em bé mới, cả hai sẽ yêu em bé mới hơn Ngân. Lệ nói với bé Ngân rằng cô bé bao giờ cũng là nhất. Đối với bố mẹ thì đứa trẻ nào cũng đáng yêu như nhau. Bé Ngân tin lời cô Lệ rồi vui vẻ trở lại.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 3

Lệ hỏi ý kiến Đồng khi cô muốn làm môi giới bất động sản với Nghĩa. Đồng bảo Lệ nếu thích làm thì làm một mình. Lệ hỏi có phải Đồng đang ghen thì Đồng nói không. Lệ nói Đồng biết tính mình từ xưa, không có chuyện lăng nhăng, nếu muốn thì đã cặp với Nghĩ từ lâu. Đồng đồng ý để Lệ làm ăn với Nghĩa nhưng lúc nào vẫn cảm thấy khó chịu với Nghĩa.

Hoa có ý bảo Núi qua làm với Nghĩa và Lệ. Đồng bực khi thấy Núi bỏ công việc nghề điện. Núi nói thật với Đồng là không thích làm nhưng vì vợ thì Núi làm. Đồng nói là thằng đàn ông lo miếng cơm nuôi gia đình thì phải nghĩ kỹ. Đồng nói với Núi làm môi giới lúc được lúc không, nếu không bán được thì cả nhà "treo mồm".

Đồng cũng dỗ dành Ngân. Đồng trấn an con gái, cô Lệ giống bố, rất yêu thương con. Ngân bảo người ta nói mẹ kế thì ác như trong chuyện cổ tích ấy. Bé Ngân bảo bố đừng cưới cô Lệ được không, vì như bây giờ thì cô Lệ không phải là mẹ kế. Đồng dặn bé Ngân không được nói thế sẽ làm cô Lệ buồn và hứa sẽ không bao giờ làm bé Ngân phải lo lắng chuyện mẹ kế.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế ác độc, Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:5011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:4111 tháng 5 ngày - Tập 21: Thổi mì giúp Nhi, Đăng suýt chạm môi tiểu thư02:46Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ01:30

Tiêu điểm

Cặp nhân vật gây khó chịu ở 'Hương vị tình thân'
09:46:11 27/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 26: Đăng rõ ràng là bị... dở hơi khi Nhi thả thính mà lại đi né
08:33:28 27/09/2021
Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang
08:12:06 28/09/2021
Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ
18:23:45 27/09/2021
'Hương vị tình thân': Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối?
21:24:23 27/09/2021
Preview tập 44 Hương Vị Tình Thân 2: Nam bất ngờ bị đánh vì ông Sinh, Thy đã biết ông Tấn giết bố đẻ?
08:06:07 28/09/2021
Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình
11:24:28 28/09/2021
NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
13:56:30 26/09/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét'
21:44:25 27/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 114, Long nói cho Nam biết sự thật về ông Sinh
13:15:58 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19
12:26:48 28/09/2021
Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời: Xin lỗi khán giả, nói về lý do nhiễm Covid-19
12:36:22 28/09/2021
Xót xa lời hứa trước khi qua đời của cố ca sĩ Phi Nhung dành cho con gái ruột đang làm y tá ở Mỹ
12:55:04 28/09/2021
Dân mạng đồng loạt vote 1 sao cho page của công ty sản xuất Running Man tại Việt Nam sau khi bị cho là có phát ngôn chửi khán giả là “chó”
10:41:57 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Chi Pu liên quan gì đến tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group?
09:53:07 28/09/2021
Nghệ sĩ Việt thương tiếc Phi Nhung
13:11:14 28/09/2021
Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại "vỗ mặt" giới showbiz: "Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào"
08:43:52 28/09/2021
Phía Thủy Tiên nói gì về tin đồn cấm xuất cảnh?
12:52:05 28/09/2021
Phi Nhung qua đời sau gần 2 tháng điều trị Covid-19
12:42:27 28/09/2021

Tin mới nhất

Khán giả la ó vì "Hương vị tình thân" sa đà vào bi kịch

13:05:41 28/09/2021
Nhiều khán giả không giấu được sự bức xúc bởi phim càng ngày càng nhiều drama, bi kịch chồng bi kịch. Thậm chí khán giả còn đòi đổi tên phim từ Hương vị tình thân sang Hương vị tình đau.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 44: Nam bị đánh tới tấp khi tìm chứng cứ minh oan cho ông Sinh

12:58:00 28/09/2021
Đến nhà nạn nhân để tìm chứng cứ mình oan cho ông Sinh, Nam đã bị phía gia đình họ đánh tới tấp.

Phim Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy điều tra cái chết của bố mình

12:51:55 28/09/2021
Phim Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Ông Sinh cho rằng có người đang gài bẫy ông; Nam bị vợ ông Tín đánh; Thy hỏi bà Sa về kẻ đã giết bố cô.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 43 (tập 104): Nhà ông Khang sốc nặng vì Nam là con nuôi ông Sinh

12:49:34 28/09/2021
Ông Khang, bà Xuân sửng sốt khi nghe Nam thừa nhận không chỉ quen biết mà còn là con nuôi ông Sinh trong Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 104)

Phim Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Nam và Long tìm cách giúp ông Sinh?

12:46:26 28/09/2021
Phim Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Bà Xuân sốc khi biết Nam nhận ông Sinh là bố nuôi; Bà Sa lo sợ chuyện quá khứ bị lộ; Long hỏi Nam có sợ nếu biết ông Sinh từng giết người...

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong 'Má tôi là đại gia'

10:44:36 28/09/2021
Bà Hoàng chồng mất sớm, một thân một mình nuôi 4 đứa con; ông Minh (bố Minh Khang) cũng gà trống nuôi con trưởng thành.

Loạt clip 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt bỗng nhiên hot trở lại, lý do là gì?

10:31:52 28/09/2021
Không khó để tìm gặp một clip về Hậu duệ mặt trời bản Việt trên mạng xã hội thời gian qua.

'Hương vị tình thân' tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam 'Tất cả đã có anh lo'

10:11:50 28/09/2021
Yêu Nam, Long sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ vơ và cả những người thân của cô. Shark Long đúng là ông chồng quốc dân rồi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 26): Sướng như Long 'đần', vừa tán đổ Thục Anh đã được mẹ vợ tương lai cho tiền triệu đi mua sắm

09:57:28 28/09/2021
Có một mẹ vợ tương lai vừa tâm lý lại sở hữu một dãy trọ ven sông Hồng, Long (Hà Trung) tưởng đần nhưng lại là người tỉnh nhất phim?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 27: Nhi nhắm mắt sẵn sàng chờ nụ hôn từ Đăng, liệu có bị ăn 'quả lừa'?

09:54:29 28/09/2021
Ở diễn biến khác, Long nói anh chàng đã chán yêu Thục Anh khiến ai nấy mất tròn mắt dẹt. Trailer tập 27 11 tháng 5 ngày vừa tiếp tục giới thiệu 1 tình tiết của cặp đôi Đăng - Nhi gây thích thú cho người xem.

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

11 tháng 5 ngày: Màn xử lý đi vào lòng đất của Long "đần" có phải là cách để thay đổi "chiến thuật" với Thục Anh?

09:16:04 28/09/2021
Trước đây, Long tìm đủ mọi cách để có được tình cảm của Thục Anh. Còn bây giờ, khi Thục Anh trao cho anh cơ hội để thể hiện thì Long lại thờ ơ và có pha xử lý quả thật khó đỡ.

Khả Ngân nằng nặc đòi hôn trai đẹp, ai ngờ nhận ngay kết đắng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 26

07:58:08 28/09/2021
Long - Thục Anh đã thành đôi khiến Nhi càng nôn nóng chuyện yêu đương ở 11 Tháng 5 Ngày.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng

21:39:59 27/09/2021
Tuy nhiên, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy thắc mắc vì cô cứ lại gần là Đăng (Thanh Sơn) lại cố tình đẩy cô ra xa.  Phải chăng Đăng đang gặp rào cản gì đó khó nói?

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113): Nam chứng kiến ông Sinh bị bắt vì tội giết người

12:09:49 26/09/2021
Nam đến thăm ông Sinh, vô tình chứng kiến cảnh ông Sinh bị công an còng tay áp giải trong Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113).

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Dũng - Diệp chính thức thành đôi, khó qua cửa bà Bích

12:08:08 26/09/2021
Hai lần đến nhà Diệp là hai lần Dũng bị bà Bích dạy đến nơi đến chốn.

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:02:12 25/09/2021
Sau cái chết của ông Huấn, Bà Trang bỏ nhà ra đi, dù được Hân và ông Tôn khuyên nhủ nhưng vẫn nhất quyết ra đi nói mặc kệ.

Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

21:43:51 25/09/2021
Bắt gặp những cảnh tượng thân thiết của Hân và bố, Bảo nổi cơn ghen nhưng anh không hiểu được rằng việc cô tận tụy lo cho ông Tôn xuất phát từ lòng thương người.

'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người

21:21:55 25/09/2021
Tai bay vạ gió, muốn cứu người nhưng Long lại bị cuốn vào rắc rối mới?

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình

20:49:51 25/09/2021
Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim Lưới trời.

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ chưa đánh đã thích hổ báo bị hạ knock-out

Hài hước

14:04:54 28/09/2021
Trước trận đấu, nam võ sĩ ra oai, mặt tỏ vẻ trịch thượng. Đến khi vào trận, anh ta bị đối thủ đấm cho đi không nổi, phải cần người dìu dắt.

Rolls-Royce sắp sản xuất xe siêu sang chạy điện

Ôtô

14:04:31 28/09/2021
Hãng xe đến từ Anh từng giới thiệu vài mẫu xe dùng động cơ điện, tuy nhiên tất cả đều dừng lại ở vai trò sản phẩm thử nghiệm.

Hai huyện ở An Giang từng bị Thủ tướng "điểm danh" diễn biến dịch ra sao?

Đời sống

14:03:10 28/09/2021
Ngày 26/9, ngành chức năng tỉnh An Giang ghi nhận 131 trường hợp F0. Đáng lo ngại tại thị xã Tân Châu vừa phát hiện 41 F0 ngoài cộng đồng.

Lee Bo Young, Ji Sung kỷ niệm 8 năm cưới

Sao châu á

14:02:27 28/09/2021
Nam diễn viên Ji Sung đăng bức ảnh cưới để nhắc nhớ ngày đặc biệt 8 năm trước, khi anh và vợ về một nhà.

5 lưu ý quan trọng để phòng ngừa nguy cơ ung thư đại trực tràng

Sức khỏe

13:59:50 28/09/2021
Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng đứng thứ 5 sau ung thư dạ dày, phổi, vú, vòm. Đây là căn bệnh có thể tầm soát phát hiện sớm, tiên lượng điều trị tốt ở giai đoạn sớm.

Sắc vóc đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021

Sao việt

13:58:48 28/09/2021
Ái Nhi, 23 tuổi, có làn da trắng, gương mặt thanh tú, hình thể gợi cảm.

Hai pha phá bóng liên tục 'tồi tệ nhất lịch sử bóng đá' 

Clip hay

13:58:45 28/09/2021
Tờ Givemesport bình luận 2 pha phá bóng bi hài cùng cú sút bỏ lỡ đáng tiếc trong trận Genclerbirligi - Boluspor hôm 25-9 là 15 giây tệ nhất lịch sử bóng đá.

Top 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

Trắc nghiệm

13:54:38 28/09/2021
Cự Giải có xu hướng tập trung rất nhiều sự chú ý vào những người họ quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho người ấy. Họ có một ý thức mạnh mẽ về phạm trù đúng và sai.

Nguyễn Hoàng Việt - "Cậu cả" nghìn tỷ của Sơn Kim Group chiếm sóng MXH vì tin đồn hẹn hò Chi Pu

Netizen

13:49:28 28/09/2021
Mới đây nhất trên MXH, cộng đồng mạng bỗng dưng bàn tán xôn xao đến những thành viên của gia tộc Sơn Kim giàu khủng. Mặc dù xuất thân từ gia đình hào môn, nhưng không giống với giới nhà giàu khác thường xuyên phô trương trên khắp các mặ...

Làm đặc sản bánh giá lạ miệng cho ngày thu

Ẩm thực

13:49:14 28/09/2021
Độc giả Phạm Thúy Quyên (TP.HCM) chia sẻ với Zing công thức làm món bánh giá nổi tiếng chợ Giồng, Tiền Giang.

Phương Khánh: 'Tôi tìm thấy niềm vui khi sống chậm'

Phỏng vấn sao

13:48:44 28/09/2021
Việc thiền, đọc sách, nấu ăn giúp hoa hậu Phương Khánh thấy bình yên sau những xáo trộn cuộc sống do dịch.

iPhone thế hệ cũ giảm giá 4 triệu đồng

Đồ 2-tek

13:45:33 28/09/2021
iPhone 12 Pro Max đồng loạt giảm giá từ 2,5 đến 4 triệu đồng tùy phiên bản và mức rẻ nhất cho bản 128 GB là 28,4 triệu đồng.

Hà Nội: F0 hết cách ly về nhà phát hiện tái dương tính

Sự kiện nóng

13:43:14 28/09/2021
Một ca dương tính được ghi nhận tại Q.Hà Đông là bệnh nhân sống trong ổ dịch Thanh Xuân Trung, đã hết thời gian cách ly tập trung trở về nhà chồng.

Vợ chồng Ryan Reynolds tình cảm dạo phố

Sao âu mỹ

13:41:51 28/09/2021
Tài tử Deadpool Ryan Reynolds và nữ diễn viên Blake Lively tay trong tay đi dạo ở New York vào chủ nhật, 26/9.

Cựu cầu thủ Leverkusen bắn chết người do không được nhường đường

Bên lề sân cỏ

13:39:09 28/09/2021
Cựu tài năng trẻ của Leverkusen và Fenerbahce là Sezer Ozturk cùng người bạn của mình đã nổ súng vào những người mà họ tranh cãi vì vấn đề nhường đường khi tham gia giao thông ở Sile. Hậu quả đã khiến 1 người chết và 4 người bị thương.