“Bà già mất gà” hay chuyện hôn nhân của một hoa hậu

Khó có từ nào chính xác nhất để miêu tả về mối quan hệ của đại gia và chân dài sau khi họ thôi chung sống cùng nhau, thôi thành chồng thành vợ.

Ầm ĩ trước đây có siêu mẫu Ngọc Thúy và đại gia Nguyễn Đức An. Lùm xùm bây giờ có Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Diễm Hương và doanh nhân Đinh Trường Chinh. Hết yêu thì sinh hận, hay “bà già mất gà” nào cũng phản ứng như nhau(!).

Nhận thức của một hoa hậu

Năm 2010, Diễm Hương đoạt danh hiệu Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, diễn ra tại Vinpearl Land, Khánh Hòa. Năm đó, Diễm Hương vừa tròn 20 tuổi.

Một năm sau, Diễm Hương đăng ký kết hôn với doanh nhân người Hoa có tên Đinh Trường Chinh, nhưng thông tin này được Diễm Hương giấu kín, và người ta vẫn cho rằng cô là phụ nữ chưa lập gia đình. Chính vì vậy, năm 2012, Diễm Hương với tư cách là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 được cử đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Las Vegas, Mỹ.

Đầu tháng 3 năm nay, thông tin Diễm Hương đã có chồng xuất hiện trên một vài trang mạng và rất nhanh chóng thông tin này được loan truyền. Đầu tiên, chỉ là tin đồn. Về sau, Diễm Hương buộc phải thừa nhận mình đã từng đăng ký kết hôn, tuy nhiên cô cho rằng “hiện tôi đang làm thủ tục để ly dị”.

Bà già mất gà hay chuyện hôn nhân của một hoa hậu - Hình 1

Sau khi Diễm Hương thừa nhận mình đã đăng ký kết hôn với doanh nhân Đinh Trường Chinh vào năm 2011, phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã có động thái rất quyết liệt, Cục đã có văn bản kiến nghị việc đình chỉ các hoạt động liên quan đến nghệ thuật của Diễm Hương, hiểu đơn giản hơn, Cục NTBD muốn “cấm diễn” đối với Diễm Hương. Chi tiết đáng lưu ý, chính Cục NTBD là đơn vị cấp phép cho Diễm Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Khi Cục NTBD công bố thông tin đề nghị đình chỉ những hoạt động liên quan đến nghệ thuật của Diễm Hương, thì cũng là lúc cô đang tham gia dở dang bộ phim Mỹ nhân Sài thành ”, một bộ phim của Công ty Cát Tiên Sa sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV). Hiện tại, đơn vị sản xuất phim “Mỹ nhân Sài thành” đã chọn xong phương án thay thế Diễm Hương và sẽ thực hiện lại những phân đoạn mà Diễm Hương đã hoàn tất.

Ngay lập tức, truyền thông đã có những phản ứng xung quanh kiến nghị này của Cục NTBD. Câu hỏi được đặt ra, việc cấm Diễm Hương hoạt động nghệ thuật có phù hợp với luật định hay không. Đây là điều rất buồn cười của truyền thông, khi mà trước đó, Cục NTBDluôn nhận được rất nhiều sự đồng thuận khi cấm diễn đối với Bà Tưng, Angela Phương Trinh, nhắc nhở hành động đùa quá lố của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, rút giấy phép cuộc thi Nữ hoàng Biển Việt Nam…

Bà già mất gà hay chuyện hôn nhân của một hoa hậu - Hình 2

Song song với động thái phản ứng của truyền thông, Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng cũ (tất nhiên, đã đăng ký kết hôn và đang soạn thủ tục xin ly hôn thì phải gọi là chồng – PV) cũng đã có màn “đấu võ mồm” rất hoành tráng trên mặt báo.

Không chỉ có màn đấu khẩu này, Diễm Hương còn soạn thảo văn bản gửi đến các cơ quan chức năng cầu cứu khi bị chồng cũ “uy hiếp và hăm dọa”. Diễm Hương cho rằng, cô bị gài bẫy trong việc đăng ký kết hôn cùng ông Đinh Trường Chinh. Theo đó, khi đang quen nhau vào năm 2011, ông Chinh thường xuyên lên mạng Internet tải về và in ra những mẫu đơn đăng ký kết hôn rồi tự động điền tên của ông và Diễm Hương vào. Cứ mỗi lần điền xong, ông lại xé bỏ và vứt thùng rác.

Thế nhưng, có một lần ông bất ngờ gọi Diễm Hương ra UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM để ký vào giấy đăng ký kết hôn. Khi Diễm Hương không đồng ý, ông năn nỉ Diễm Hương “Em cứ ký đại đi, vài hôm nữa anh sẽ làm thủ tục để hủy bỏ”, lời Diễm Hương kể.

Cả nể và “khi ấy tôi mới 21 tuổi đầu”, nên Diễm Hương đã đồng ý ký vào giấy đăng ký kết hôn này. Cô hoàn toàn không biết rằng, “Mãi về sau tôi mới hiểu rằng việc hủy giấy chứng nhận kết hôn không đơn giản là thực hiện như các thủ tục hành chính tại phường mà phải ra tòa án làm thủ tục ly hôn” (lời của Diễm Hương).

Thú thật là, năm tôi 21 tuổi, tôi cũng đầy hồn nhiên và khờ khạo. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không ký vào mẫu giấy đăng ký kết hôn với bất kỳ cá nhân nào mà tôi không có ý định sẽ lập gia đình. Bởi, tôi thừa hiểu pháp luật đã quy định rất rõ về độ tuổi chịu trách nhiệm về hành vi. Tuy nhiên, tôi không có thói quen nghi ngờ lời nói của mỹ nhân như Diễm Hương. Và tôi cũng thừa hiểu rằng, mỗi cá nhân có một nhận thức khác nhau. Dẫu vậy, tôi rất lấn cấn vì không thể hiểu được rằng một cô gái với nhận thức vô cùng hạn chế như Diễm Hương thì làm sao có thể đoạt ngôi hoa hậu trong một cuộc thi nhan sắc.

Lại càng khó hiểu hơn nữa khi Diễm Hương tự nhận định: “Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt 2010, với vai trò là 1 Hoa hậu tôi luôn mong muốn được cống hiến một phần sức lực của mình cho xã hội , thông qua hình ảnh một Hoa hậu Diễm Hương luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện xã hội, những chương trình nhân ái hướng về các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, hầu hết các hoạt động ý nghĩa của giới trẻ sinh viên trên toàn thế giới. Và đến khi được mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012, tôi lấy làm vinh dự và vui sướng.

Video đang HOT

Mặc dù có 1 số lý do tôi không mong muốn, tôi đã biết mình có 1 giấy đăng kí kết hôn trên giấy tờ, tôi đã nhận lời tham gia cuộc thi. Chân thành với mong muốn được thông qua cuộc thi, tôi có thể quảng bá được hình ảnh đất nước Việt Nam xinh đẹp và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi đã rất nỗ lực và cố gắng thể hiện 1 đại diện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2012. Tuy nhiên, tôi đã không lường trước được hậu quả của chuyện cá nhân mình gây ra. Vì việc của các nhân, tôi đã ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh quốc gia và uy tín của các cơ quan chức năng, và buồn lòng mọi người.

Nay tôi xin được gửi lời XIN LỖI chân thành. Đồng thời tôi xin được tự nguyện chịu mọi trách nhiệm và chấp hành nghiêm chỉnh các hình phạt do Cục NTBD đưa ra” (Trích thư cá nhân Diễm Hương gửi Cục NTBD).

Bà già mất gà hay chuyện hôn nhân của một hoa hậu - Hình 3

Diễm Hương và diễn viên Lý Hùng trong bộ phim đang quay dở dang “Mỹ nhân Sài Thành”.

Không chỉ dừng lại ở chi tiết hạn chế về nhận thức, Diễm Hương còn tố chồng cũ đã đánh đập, theo dõi cô sát sao 24/24 giờ, cô viết trong đơn gửi đến các cơ quan chức năng: “Từ một người có vị trí xã hội và tầm ảnh hưởng đến công chúng, trên cương vị là một hoa hậu, hiện nay tôi trở thành một người có hoàn cảnh hết sức bi thương, bị xã hội lên án khi sự thật chưa được phơi bày. Hơn thế, ông Chinh cũng đã bí mật cho người theo dõi tôi 24/24.

Tình trạng hiện nay của tôi là luôn sống trong trạng thái hoang mang cực độ, tôi đã phải thường xuyên dùng thuốc an thần trong 3 năm qua và bây giờ càng nghiêm trọng hơn tôi phải dùng thuốc hằng ngày để có thể ngủ vì không biết tiếp theo ông Chinh sẽ làm gì đối với cuộc sống của mình và cuộc sống của mình trong tương lai sẽ như thế nào khi mọi người đều xa lánh, tuyệt giao, tiếp xúc và làm việc với tôi.

Từ việc ông Chinh cung cấp thông tin chúng tôi ly hôn và tố chuyện tôi đã đăng ký kết hôn mà lại đi thi Hoa hậu Hoàn vũ (như trước đó ông đã Chinh đã uy hiếp tôi để hàn gắn lại tình cảm khoảng đầu năm 2013) khiến cho danh dự, uy tín và sự nghiệp của tôi bị hủy hoại! Các đối tác của tôi đều đã hủy tất cả những hợp đồng, ảnh hưởng đến việc nuôi sống bản thân tôi và gia đình tôi”.

Ghét nhau bồ hòn cũng méo

Chồng cũ của Diễm Hương sau thời gian rất dài im lặng, cũng đã lên tiếng về câu chuyện này. Ông nói với truyền thông, ông chính là người chủ động xin ly hôn với Diễm Hương khi phát hiện cô đang có bạn trai.

Theo ông Đinh Trường Chinh: “Chuyện mâu thuẫn của tôi và Hương xuất phát từ một hôm tôi đi từ Hà Nội vào (Sài Gòn) thì bảo vệ ở nhà báo cho tôi biết là Hương đi tới 11 – 12 giờ đêm mới về. Mà về rồi lại đi với một người đàn ông nào đó đến 5 giờ sáng mới về, khoảng 10 ngày nay rồi. Tôi mua căn biệt thự 30 tỉ ở Sài Gòn Pearl để cho Hương ở. Tôi không tin có việc đó, tôi hỏi bà giúp việc thì bà ta ấp a ấp úng vì sợ Hương. Tôi mở camera ra, chỉ cho bà ấy rồi hỏi là tại sao Hương về trễ như vậy mà không nói cho tôi biết. Bà ấy nói rằng “cô ấy bảo là đi đóng phim đóng phiếc gì đó”.

Có ai mà đi đóng phim đến sáng đâu. Sở dĩ tôi không muốn làm gì bởi vì dù sao tôi và Hương đã có 3 năm bên nhau. Ít nhất cô ấy cũng có 3 năm tình nghĩa với tôi và tôi đã cho cô ấy mọi thứ. Đến bây giờ tôi chưa bao giờ làm gì hại cô ấy cả và cũng chẳng bao giờ dồn cô ấy vào đường cùng. Tôi có nói với ba mẹ Diễm Hương rằng nếu cô ấy chịu đi du học, tôi sẵn sàng bỏ ra mấy trăm ngàn đô để đưa cô ấy đi du học, không vấn đề gì cả”.

Người đàn ông này cũng cho biết thêm: “Ngày xưa Hương thấy tôi có địa vị, có tiền bạc đầy đủ nên Hương yêu. Mà ngày xưa Hương rất ngoan ngoãn, cô ấy ra Hà Nội sống chung với tôi một thời gian dài. Tôi và Hương sống có hôn thú. Chuyện giấy kết hôn không hề có sự đùa giỡn hay gian dối. Làm sao mà có chuyện giấy kết hôn là trò đùa được? Có yêu thương tôi mới tính đến chuyện kết hôn và làm giấy kết hôn chứ. Để làm giấy kết hôn, Diễm Hương phải chứng nhận độc thân, tất cả điều đó không thể gian dối được”.

Diễm Hương không phải là người đẹp đầu tiên bị phát hiện ra chuyện đã có chồng vẫn cố lập lờ để tham gia một cuộc thi nhan sắc. Trước cô, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Vương Thu Phương đã kết hôn ngay khi chuẩn bị diễn ra đêm chung kết của cuộc thi này. Và ông Đinh Trường Chinh, cũng không phải là đại gia đầu tiên lên tiếng về chuyện luyến ái với một mỹ nhân có danh vọng trong làng giải trí. Trước Đinh Trường Chinh, hàng loạt đại gia khác đã lên tiếng về chuyện này.

Đời sống hôn nhân là thứ mà ai trong cuộc mới biết rõ, tôi không lạm bàn nhiều. Hơn nữa, tôi vẫn nghĩ rằng, những cô gái xinh đẹp như Diễm Hương xứng đáng thuộc về một người đàn ông đủ năng lực để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà cô muốn thụ hưởng.

Có điều, cái cách mà Diễm Hương nói, cái cách mà ông Đinh Trường Chinh phản hồi lại. Thậm chí, là cái cách mà ông Đinh Trường Chinh quản lý vợ mình, theo đơn tố cáo của Diễm Hương thì dẫu muốn dẫu không, nó vẫn gợi cho tôi về một thương vụ thuận mua vừa bán hơn là một cuộc hôn nhân thuần túy yêu thương.

Đáng tiếc là, những thương vụ như vậy đang xuất hiện ngày càng nhiều trong thế giới “người của công chúng”.

Ít lâu trước, tôi có thực hiện cuộc phỏng vấn với diễn viên rất xinh Ngọc Lan. Đây là đoạn kết trong buổi trao đổi ấy, tôi trích lại như là cách để kết thúc bài viết này.

“Hoa hậu Thùy Lâm, bạn diễn của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình dài tập gây được hiệu ứng tốt là “Kiều nữ và đại gia”, đã có một cuộc sống rất hay, đầm ấm sau khi lấy chồng. Ngọc Lan có muốn vậy không?”, tôi hỏi.

“Dạ, có chứ. Chắc là sẽ nhớ nghề lắm, nếu bỏ luôn. Nhưng em cũng là phụ nữ, em luôn đặt nặng gia đình hơn sự nghiệp. Anh biết vì sao em sống kín tiếng, rất sợ scandal không. Là vì em thương mẹ em, em mà bị điều tiếng gì, người đau nhất không phải là em đâu, mà là mẹ em, anh ạ”, Ngọc Lan trả lời

Theo công an nhân dân

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn

Dù hợp tan giữa kiều nữ - đại gia trong làng giải trí là chuyện thường tình, nhưng thỉnh thoảng cũng có vài vụ ly hôn khiến showbiz Việt phải dậy sóng scandal.

Mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz Việt cũng giống như bất cứ người phụ nữ bình thường nào khác, đều mong muốn tìm được bến đỗ bình yên và vững chắc cho cuộc đời mình. Thế nên khi sở hữu vóc dáng xinh đẹp cùng cơ hội giao lưu với giới doanh nhân thành đạt, có không ít chân dài đã kết duyên cùng những đại gia tiếng tăm trong và ngoài nước. Nhưng sau tiệc cưới hoành tráng và muôn vàn lời chúc tụng, không phải người đẹp nào cũng may mắn tìm đúng nơi nương tựa lâu dài. Vì lý do này hay lý do khác, nhiều cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp và đáng ngưỡng mộ lại bị "đứt gánh giữa đường", để lại nhiều tiếc nuối.

Chuyện tình cảm người nổi tiếng vốn thu hút sự chú ý của dư luận, chuyện hôn nhân riêng tư lại càng dễ gây điều tiếng, nhất là khi người trong cuộc có cách xử lý thiếu cân nhắc. Chính vì vậy trong thời gian qua, showbiz Việt đã không ít lần dậy sóng bởi những scandal chia tay ầm ĩ giữa những cặp đôi kiều nữ - đại gia, mà mỗi câu chuyện buồn lại gây sốc cho người hâm mộ bằng nhiều vấn đề khác nhau.

1. Hoa hậu ảnh Thu Vân và cuộc hôn nhân dài vỏn vẹn 2 tuần

Chỉ sau 2 tuần kết hôn, dư luận đã xôn xao với thông tin cuộc hôn nhân của Hoa hậu ảnh Nguyễn Cao Thu Vân với chồng đại gia 52 tuổi Đoàn Đình Sơn, anh trai quý bà Kim Hồng, sớm đến hồi kết thúc. Có thể nói đây là cuộc hôn nhân "yểu mệnh" nhất trong lịch sử hôn nhân của showbiz Việt. Cũng chính tuổi thọ của cuộc hôn nhân này quá ngắn ngủi nên đã thu hút sự chú ý của dư luận cả nước, gây scandal không đáng có cho hoa hậu và cả người chồng cũ của mình.

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn - Hình 1

Vụ ly dị của Hoa hậu Thu Vân trở thành một trong những cuộc hôn nhân "yểu mệnh" gây sốc nhất trong showbiz Việt. Ảnh: T.V

Chia sẻ với báo chí về việc vội vã ly dị ngay sau kết hôn, người đẹp Thu Vân cho biết: "Tôi và chồng mâu thuẫn từ cách ứng xử đến suy nghĩ. Sau đám cưới một tuần, tôi đã nảy sinh ý định muốn chia tay. Đến bây giờ, tôi mới cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Tôi chấp nhận mất danh dự của một đời người con gái để tìm lại bình yên cho mình".

Thật ra kết cục này đã được dự đoán từ trước, khi Thu Vân nhanh chóng đồng ý kết hôn với đại gia chỉ sau 1 tháng tìm hiểu. Bên cạnh đó là sự chênh lệch giữa 2 người về nhiều phía: ông Sơn lớn hơn Thu Vân đến 24 tuổi, và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của một công ty ở TP.HCM, trong khi Thu Vân chỉ được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, cũng không mấy tiếng tăm trong giới showbiz. Vì vậy, khi ngắm người đẹp rạng ngời bên vị đại gia lớn hơn 2 con Giáp, nhiều người đã bất ngờ và cả nghi ngờ về lý do lấy chồng của hoa hậu.

Sau khi chia tay, dù Thu Vân cho biết không nhận của cải gì từ chồng, "nếu tôi ham tiền thì đâu dễ dàng chia tay như thế. Bây giờ đường ai nấy đi, tôi cũng có được gì đâu", nhưng scandal này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô trong mắt công chúng. Hiện giờ, Thu Vân hầu như ít xuất hiện trong showbiz Việt mà tìm đường phát triển sự nghiệp ca hát tại Mỹ.

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn - Hình 2

Hiện tại Thu Vân chỉ hoạt động cầm chừng trong showbiz với vai trò MC cho một vài sự kiện trong nước. Ảnh:KhanhHoaOnline

2. Vụ ly hôn trăm tỷ của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy

Giống Hoa hậu ảnh Cao Nguyễn Thu Vân yêu và lấy đại gia quá vội vàng, cuộc hôn nhân tưởng chừng đáng ganh tỵ của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy với tỷ phú Việt kiều Nguyễn Đức An cũng kết thúc trong đủ thứ scandal. Sau đúng 7 ngày yêu nhau, Ngọc Thúy khiến cả showbiz Việt choáng váng vì quyết định kết hôn với đại gia và theo chồng sang Mỹ trong lúc sự nghiệp đang trên đà rực rỡ.

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn - Hình 3

Cuộc hôn nhân lúc còn mặn nồng của Ngọc Thúy và đại gia Nguyễn Đức An. Ảnh: Đoisongphapluat

Còn sốc hơn khi chưa đầy 2 năm sau, cặp đôi này quyết định "đường ai nấy đi" với vụ ly hôn cũng "rùm beng" không kém: trong lúc chồng cũ Ngọc Thúy đệ đơn kiện cô chiếm đoạt tài sản có tổng giá trị ước tính 288 tỷ đồng của mình tại Việt Nam, thì Ngọc Thúy cũng không vừa bằng cách kiện ngược trở lại chồng cũ lên tòa án Mỹ yêu cầu phải chi cho cô mỗi tháng gần 3 tỷ đồng để nuôi 2 con gái, cũng như tố cáo chồng cũ từng hành hung, đánh đập cô. Mặc dù ly hôn từ cuối tháng 11/2007, nhưng đến tháng 12/2013 vụ tranh chấp này vẫn chưa giải quyết xong, khi TAND TP HCM tiếp tục mở phiên đối chất lần 2 về khối tài sản sau ly hôn của 2 người.

Điều đáng nói là cuộc ly hôn này đã làm liên lụy đến nhiều người, từ người nhà của cựu siêu mẫu cho đến người... dưng. Cụ thể Lý Nhã Kỳ bị nghi ngờ là "người thứ ba" phá hoại hạnh phúc gia đình siêu mẫu. Chưa dừng lại, vụ ly hôn của Ngọc Thúy tiếp tục làm nổi sóng giới truyền thông trong những tháng qua, khi một tờ báo phanh phui mối quan hệ không tốt đẹp giữa cô và cha mẹ ruột, còn Ngọc Thúy thì kiện nhà báo vì dám vu khống mình.

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn - Hình 4

Hiện Ngọc Thúy đang sống với chồng mới là luật sư cùng con trai và 2 con gái riêng của mình tại Mỹ. Ảnh: Facebook

3. Hoa hậu Diễm Hương: ly hôn và nói dối

Scandal gần đây nhất giữa kiều nữ - đại gia chính là vụ Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly hôn, dù trước đó người đẹp chưa 1 lần khẳng định đã kết hôn. Sự việc phanh phui, dường như mọi thiện cảm của công chúng dành cho Hoa hậu cũng "tan thành mây gió", bởi cách ứng xử quá kém cỏi, vụng về của cô.

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn - Hình 5

Diễm Hương đã phạm luật khi khai gian tình trạng hôn nhân để được dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Ảnh:24h

Không đợi đến khi doanh nhân Đinh Trường Chinh đệ đơn ly hôn thì người ta mới nghi ngờ hoa hậu đã lên xe hoa. Trước khi tham gia Miss Universe 2012, đã có nhiều lời xì xầm quanh tình trạng hôn nhân của Diễm Hương, nhưng đáp trả mọi nghi ngờ, Hoa hậu một mực khăng khăng mình vẫn còn độc thân. Thậm chí trả lời phỏng vấn vào năm 2013, người đẹp không ngại phủ nhận sạch trơn: "Hiện tại tôi chưa có tổ chức đám cưới nào". Thế nên nghe tin chồng Diễm Hương đệ đơn ly hôn hoa Hậu, thiên hạ mới "ngả ngửa" nhận ra mình đã bị người đẹp lừa đến 2 lần.

Nếu lần đầu công chúng đành chép miệng cho qua khi Tân Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 nói dối là sinh viên đại học thay vì thực chất chỉ học hệ cao đẳng với bảng điểm be bét con số 1, lần này mọi chuyện lại không dễ dàng lãng quên như thế. Nhất là trong lúc người hâm mộ đang chờ đợi Diễm Hương trả lời rõ ràng, thực hư tình trạng hôn nhân của mình, người đẹp lại "im thin thít, lặn mất tăm".Chỉ đến khi lệnh tạm ngưng các hoạt động biểu diễn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn dành cho cô được công bố, Diễm Hương mới bắt đầu "đăng đàn" nói xấu chồng cũ. Thậm chí người đẹp còn công khai tố cáo bị chồng đánh đập với những bức ảnh thương tích do chính mình chụp lại. Hoa hậu còn tố bị ông Chinh lừa đăng ký kết hôn - một lời phát biểu được báo chí nhận xét là "ngô nghê".

Khi kiều nữ - đại gia đình đám của showbiz Việt ồn ào ly hôn - Hình 6

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đang đứng trước nguy cơ tước vương miện và bị người hâm mộ tẩy chay sau scandal đình đám này. Ảnh: Dân Trí

Tất nhiên ông Chinh đánh vợ là sai, nhưng dư luận thay vì lên án đại gia này lại quay qua tố ngược người đẹp. Bởi đúng ra Diễm Hương nên xin lỗi những người yêu mến mình ngay từ đầu vì đã phụ lòng tin họ bấy lâu, thay vì tìm đủ mọi cách để quanh co, chối lỗi. Đến bây giờ, dù đã chính thức xin được buông tha, nhưng những hành động cùng lối hành xử có phần không tôn trọng người hâm mộ của mình, có vẻ còn lâu lắm người đẹp mới được sống yên ổn, khi dư luận đang dậy sóng vì bị lừa gạt hết lần này đến lần khác. Nhất là nguy cơ bị tước vương miện hoa hậu vẫn lơ lửng trên đầu...

Theo Tri thức

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11

Tiêu điểm

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ đăng đàn gọi thẳng tên Mỹ Tâm vào nửa đêm,lý do đằng sau gây xôn xao
10:04:01 22/10/2021
Hóa thân thành nhân vật trong tựa game huyền thoại theo phong cách cực bạo, thậm chí còn hở cả phần 18+
10:02:54 22/10/2021
Loạt quà Lý Bình tặng Phương Trinh Jolie trước thềm kết hôn
10:43:56 22/10/2021
Lộ clip người trong ê-kíp Thủy Tiên quát, gạt đi khi người dân nán lại đếm tiền từ thiện
11:59:37 22/10/2021

Tin mới nhất

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.

Thủy Tiên gây sốc với những lần “cởi” táo bạo, bị chê phản cảm vì mốt hớ hênh

13:55:53 22/10/2021
Trước khi vướng lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên là nữ ca sĩ ưa chuộng phong cách gợi cảm, thậm chí từng suýt bị phạt nặng vì quá phản cảm.

Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh

13:50:53 22/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được người thân đưa về nhà vào hôm nay.

Con trai Quang Dũng 13 tuổi cao vượt bố mẹ

13:37:30 22/10/2021
Bé Bảo Nam - con trai của ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu Jennifer Phạm - lớn nhanh ở độ tuổi teen, chiều cao hiện tại khoảng 1,75 m.

Nghi vấn đại gia N.L đá xéo diễn viên S. "làm giàu bằng vốn tự có"

13:28:16 22/10/2021
Ông hoàng triệu đô N.L tiếp tục có phát ngôn ẩn ý về việc một nữ diễn viên nổi tiếng làm giàu bằng vốn tự có

Hậu tin đồn hẹn hò, Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị nghi ở chung nhà, lại còn làm điều này với nhau

13:00:35 22/10/2021
Sau nghi vấn hẹn hò, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện bằng chứng Trương Thế Vinh và Á quân The Face 2018 - Trâm Anh đã dọn về sống chung.

Giữa tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng

12:47:19 22/10/2021
Dù đang bị bủa vây bởi loạt tin đồn như bỏ trốn sang Mỹ, ăn chặn từ thiện,... nhưng Việt Hương một mực không lên tiếng.

Ngọc Trinh thả rông, chỉ dùng bàn tay che chắn ngực trần lộ ngay 1 chi tiết khiến dân tình đỏ mặt

12:28:55 22/10/2021
Ngọc Trinh khoe thân hình nuột nà trước biệt thự nhưng lại bị soi 1 chi tiết.

Thanh Sơn công khai chở Khả Ngân vi vu Hà Nội, còn nhớ nhau tới mức này đây!

11:27:44 22/10/2021
Khả Ngân và diễn viên Thanh Sơn tiếp tục để lộ tình cảm ngọt ngào khiến cõi mạng xỉu ngang.

Con gái Đông Nhi sắp 1 tuổi: Thông minh sáng dạ, biết mời ba mẹ khi ăn

10:40:43 22/10/2021
Đông Nhi hạnh phúc khi chứng kiến hành trình con gái lớn khôn, với những bước phát triển rõ rệt khi sắp bước vào một tuổi.

Phương Thanh xót xa, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà bàng hoàng khi nhận tin dữ từ đạo diễn gạo cội

10:35:06 22/10/2021
Hay tin người đạo diễn đáng kính Trần Cảnh Đôn qua đời, Phương Thanh, Ngọc Lan, Hồng Vân cùng cả showbiz nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Đang vi vu ở Mỹ "enjoy cái moment", Chi Pu vẫn tậu quà xịn tặng Sun HT: Bạn thân nhà người ta đây rồi!

09:51:57 22/10/2021
Hội chị em chắc hẳn sẽ vô cùng ghen tỵ với Sun HT khi có một người bạn thân chu đáo, nhiệt tình như Chi Pu.

Nhan sắc của các mỹ nhân Việt khi để mặt mộc livestream

09:23:45 22/10/2021
Xuất hiện với gương mặt không có lớp makeup nào trên sóng livestream, nhiều sao nữ khiến dân tình sửng sốt.

Netizen Việt số 2 khó ai số 1: Soi tường tận Trương Thế Vinh, tìm ra chi tiết sống chung nhà, mặc cả áo đôi với Trâm Anh?

09:15:52 22/10/2021
Tuy không thừa nhận yêu nhau nhưng Trương Thế Vinh và Trâm Anh lại bị netizen soi ra vô số khoảnh khắc bên nhau giữa nghi vấn hẹn hò.

Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?

08:12:38 22/10/2021
Bạn gái Johnny Trí Nguyễn có nhiều vai diễn ấn tượng nhưng khi ở đỉnh cao, cô sẵn sàng lui về ở ẩn cùng người yêu.

Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh trách móc còn "chốt hạ" 1 câu làm rõ thái độ?

08:07:49 22/10/2021
Quỳnh Nga vừa tuyên bố độc thân, Việt Anh lập tức có phản hồi!

Thiên Nga không ngại đóng cảnh nóng trên màn ảnh

08:07:24 22/10/2021
Bước ra từ show The Face 2017, Thiên Nga có hướng phát triển sự nghiệp rất đa dạng. Người đẹp nhiều lần xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, đóng quảng cáo, tương tác với fan trên mạng xã hội và góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh.Bướ...

VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý

08:06:33 22/10/2021
Quá trình trao quà của cô ca sĩ này cũng bộc lộ khá nhiều điểm không đúng với thực tế, không thống nhất và đặc biệt không đúng đối tượng bị thiệt hại, trích bản tin VTC14.

Vẻ gợi cảm của hoa hậu Kỳ Duyên sau khi giảm cân

08:05:02 22/10/2021
Kỳ Duyên đang sở hữu thân hình mảnh mai, vòng eo nhỏ gọn.

Đụng độ Trần Tiểu Vy, nhan sắc Đỗ Thị Hà có bị lu mờ?

07:59:06 22/10/2021
Tiểu Vy được mệnh danh một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất lịch sử, Đỗ Thị Hà đứng cùng liệu có thể tỏa sáng?

Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài

07:54:52 22/10/2021
Do liên tục cúi gập người trước bồn rửa mặt, bà mẹ 1 con khiến nhiều cư dân mạng thót tim với vòng 1 như sắp tràn ra ngoài.

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"

07:37:53 22/10/2021
Trước đó, nhiều người không khỏi nghẹn lòng với clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình.

Rầm rộ tin nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại?

07:15:06 22/10/2021
Giữa loạt tin đồn quay lại với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã có động thái ẩn ý.

Thuý Ngân chốt hạ "1 mình" nhưng vẫn nhận được quà đặc biệt từ ai đó?

07:12:17 22/10/2021
Nữ diễn viên Thuý Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi khi đăng ảnh khoe body quyến rũ, hút mắt.

Phan Như Thảo tự nhận 'không có gì ngoài tiền, hứa nuôi chồng già'

07:08:11 22/10/2021
Em không có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho anh và con cả nên anh cứ hãy yên tâm mà chơi thôi, Phan Như Thảo chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Kịch bản để tuyển Việt Nam có điểm ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

14:17:46 22/10/2021
Cơ hội giành điểm của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup sẽ tập trung vào 3 trận cuối lần lượt với Trung Quốc, Oman, Nhật Bản trong tháng 2 và 3/2022.

Gợi ý 4 món lẩu ngon dễ làm, nóng hổi thơm phức cho ngày gió mùa Đông Bắc về

Ẩm thực

14:16:59 22/10/2021
Có rất nhiều các món lẩu ngon với cách làm đơn giản cho bạn lựa chọn, dưới đây là gợi ý 4 món lẩu ngon dễ làm để bạn tham khảo cho bữa ăn gia đình những ngày gió mùa.

Ông bố ngồi nhặt rau trong lúc chờ đón con khiến ai nấy trầm trồ 

Sự kiện nóng

14:16:55 22/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán trước đoạn clip đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội về một ông bố đứng chờ đón con trước cổng trường.

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Galaxy cực đơn giản 

Đồ 2-tek

14:15:23 22/10/2021
Không cần các phần mềm bên thứ 3, Samsung hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang điện thoại Galaxy trực tiếp.

Top 5 người đi rừng tính theo MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021

Esport

14:14:59 22/10/2021
Mới đây, fanpage Cao Thủ Liên Quân đã đưa ra thông số để xếp hạng top 5 người đi rừng có điểm MVP trung bình cao nhất tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Xe ô tô điện có thể lội nước tốt hơn ô tô máy xăng?

Ôtô

14:14:00 22/10/2021
Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, vì sao xe ô tô điện có khả năng lội nước tốt hơn xe máy xăng?

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!

Show việt

14:12:17 22/10/2021
Từng là cậu bé đến từ vùng quê nghèo, Đức Vĩnh giờ đây đã có cuộc sống ổn định hơn xưa.

Đề xuất chính sách đặc thù cho Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế

Đời sống

14:11:56 22/10/2021
Chính phủ đề nghị Quốc hội cho các địa phương chính sách đặc thù về ngân sách, dư nợ vay, định mức chi thường xuyên.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

Chuyện lạ

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Show quốc tế

14:08:49 22/10/2021
Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan ẩn ý chuyện ăn chặn tiền hội phí.

Chồng múa quyền trêu vợ khi đòi quà 

Hài hước

14:07:35 22/10/2021
Tuyệt chiêu đấm gió trong truyền thuyết đây rồi!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.