Ba đứa trẻ cùng mẹ sống ở bãi rác Sài Gòn, lợp lán tạm làm nhà, lấy phế liệu làm đồ chơi

Miếng tôn, bãi rác ngổn ngang phế liệu bỗng hoá thành sân chơi của 3 đứa trẻ thơ vô tư vui đùa.

Ba đứa trẻ cùng mẹ sống ở bãi rác Sài Gòn, lợp lán tạm làm nhà, lấy phế liệu làm đồ chơi - Hình 1

Viết tiếp hành trình rong ruổi khắp Sài Gòn giúp những mảnh đời khó khăn của cô gái Huỳnh Thị Trúc Ly (31 tuổi) là câu chuyện về 3 đứa trẻ sống ở bãi rác, phế liệu ngổn ngang.

Ba đứa trẻ cùng mẹ sống ở bãi rác Sài Gòn, lợp lán tạm làm nhà, lấy phế liệu làm đồ chơi - Hình 2

Nơi sinh sống của 3 đứa trẻ ngổn ngang toàn rác là rác

Ba đứa trẻ tầm 2 – 4 tuổi dùng miếng tôn làm cầu trượt, bập bênh để nhún nhảy vui đùa.

Khi được mạnh thường quân ghé thăm tặng sữa, cho ăn gà rán, cả 3 xếp hàng háo hức chờ nhận, ngoan ngoãn cảm ơn. Hoàn cảnh sống thiếu thốn của các bé khiến người xem thắt lòng.

Quặn lòng hình ảnh 3 đứa trẻ sống ở bãi rác, MTQ ghé tặng rặng và 1 bữa ngon

Nhà của chúng là túp lều lụp xụp nằm ngay trên bãi rác được dựng bằng những thanh gỗ tạm, xung quanh chất đống phế liệu, rác thải. Không ai tin nổi đó là nơi sinh sống của người mẹ trẻ và 3 đứa con thơ.

Ba đứa trẻ cùng mẹ sống ở bãi rác Sài Gòn, lợp lán tạm làm nhà, lấy phế liệu làm đồ chơi - Hình 3

Các bé vui mừng khi được mạnh thường quân mời gà rán, pizza

Chị Trúc Ly chia sẻ, những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trên bãi rác không có một tờ giấy xác thực, đứa lớn nhất đã 4 tuổi. Mong mỏi của người mẹ trẻ là các bé được khai sinh.

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên!

Trúc Phương mong tất cả người dân Sài Gòn hãy luôn mạnh mẽ, cố gắng giữ gìn sức khỏe để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Nguyễn Đỗ Trúc Phương (26 tuổi) là cô gái thiện nguyện được nhiều người nhắc đến trong thời gian qua khi kêu gọi giúp đỡ cho nhiều mảnh đời khó khăn ở Sài Gòn, đặc biệt là người già và trẻ em.

'Không hẳn là thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ nhưng mình nghĩ với tấm lòng thơm thảo của các Mạnh Thường Quân, cuộc sống của các hoàn cảnh khó khăn ít nhiều được cải thiện hơn so với trước. Nhiều người cũng có niềm tin hơn vào những điều tốt đẹp luôn hiện hữu' - Trúc Phương chia sẻ.

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 1

Nguyễn Đỗ Trúc Phương đến tặng quà và trò chuyện với cụ ông khó khăn ở Sài Gòn

Team 'mình ta'

Du học nước ngoài nhưng Trúc Phương lựa chọn về Việt Nam để gần bố mẹ và thực hiện ước mơ tự tay giúp đỡ những người nghèo khổ trong xã hội mà không phải thông qua bất kỳ ai.

Chú Hải xe ôm, người đàn ông Tây Ninh bị rắn cắn, cụ bà bị bỏng nằm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy,... là những trường hợp khó khăn mà Trúc Phương từng giúp đỡ và nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận.

'Khoảng tháng 8/2020, mình biết được hoàn cảnh của chú Hải xe ôm nên đã đứng ra kêu gọi. Chỉ trong một đêm, số tiền ủng hộ chú là 40 triệu đồng. Mình đã trích một ít đưa chú đi siêu thị thì mua sắm quần áo và vật dụng sinh hoạt cần thiết. Sau đó là một chiếc xe máy mới để chú có cần câu cơm, còn lại để trả tiền phòng trọ.

Nhìn người đàn ông tần tảo mừng rỡ đón lấy những món quà từ tấm lòng của nhà hảo tâm mà mình xúc động lắm. Những hình ảnh và câu chuyện về chú Hải xe ôm cũng khiến con đường thiện nguyện của mình được mở rộng hơn, được nhiều người biết đến hơn' - Trúc Phương nhớ lại.

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 2

Chú Hải xe ôm - một trong những hoàn cảnh khó khăn mà Trúc Phương có duyên gặp gỡ

Ngay từ những ngày đầu thiện nguyện, Trúc Phương cho biết cô quyết định hoạt động riêng lẻ, tự tay làm hết các công đoạn từ xác minh hoàn cảnh, kêu gọi và giải ngân số tiền kêu gọi được cho các hoàn cảnh khó khăn. Mọi thu chi đều được công khai minh bạch trên trang cá nhân.

Vì chỉ có một mình nên Trúc Phương cũng chủ trương nhận số tiền quyên góp ở mức vừa phải cho mỗi hoàn cảnh mà cô nhận giúp đỡ. 'Ban đầu mình sẽ xem với trường hợp này thì cần khoảng bao nhiêu tiền, khi tài khoản đã nhận đủ số tiền đưa ra ban đầu, mình sẽ thông báo ngưng, số dư ra sẽ để dành cho các trường hợp sau' - Trúc Phương chia sẻ.

Khi đến với mỗi hoàn cảnh, Trúc Phương thường hỏi về ước mong của họ, trong giới hạn và số tiền quyên góp cho phép, cô gái trẻ sẽ giúp người nghèo thực hiện nó. 'Có những mong ước khá giản dị như đóng tiền trọ 1 năm hay đi siêu thị, sửa sang lại phòng trọ,... thì mình sẽ thu xếp thực hiện luôn. Nhưng cũng có những ước mong lớn lao quá, như mua đất, cất nhà,... Với những trường hợp như thế, mình sẽ nhẹ nhàng từ chối và giải thích rằng chuyện đó nằm ngoài khả năng của mình và các Mạnh Thường Quân'.

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 3

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 4

Sự gần gũi, chân thành của Trúc Phương khi tiếp xúc, trò chuyện với các hoàn cảnh khó khăn

Làm từ thiện bằng cả trái tim

Trúc Phương cho biết cô chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản để kêu gọi và nhận tiền quyên góp từ nhà hảo tâm. Mọi khoản thu chi đều được công khai chia sẻ trên trang cá nhân và Trúc Phương sẵn sàng sao kê đối chất với những tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tiền từ thiện.

Trong mọi hoàn cảnh, Trúc Phương luôn đặt mình vào vị trí của những người khó khăn để lắng nghe họ cần gì và muốn được đối xử ra sao. 'Người nghèo là người có lòng tự trọng cao nhất và dễ bị tổn thương nhất. Do vậy, khi tiếp xúc, mình phải thật gần gũi và chân thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ mở lòng khi chia sẻ và coi mình như con cháu trong nhà'.

Hai tháng vừa qua, khi Sài Gòn 'đổ bệnh', việc thiện nguyện của Trúc Phương cũng có nhiều thay đổi. 'Nếu như trước đây, mỗi lần chỉ giúp được một hoàn cảnh, rút tiền một lần thì giờ phải rút tiền nhiều lần hơn, đặt mua nhiều thứ, dành thời gian gói gém từng phần quà thật chu đáo, sau đó lên đường đi qua các quận huyện để trao tận tay từng hộ dân gặp khó khăn trong mùa dịch' - Trúc Phương kể.

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 3

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 6

Trúc Phương trao hàng ngàn phần quà cho bà con Sài Gòn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh

Cô gái trẻ cho biết thời gian qua đã 5 lần triển khai tặng quà, mỗi lần từ 1.000 đến 2.000 suất tặng bà con ở khắp nơi. 'Nhiều người bật khóc khi nhận được quà, những em bé hồ hởi reo hò hôm nay có sữa uống rồi, nghe xong mình vừa vui vừa chạnh lòng.

Mình biết những phần quà không quá giá trị nhưng thêm chút lương thực để duy trì sự sống trong thời gian dịch bệnh. Mình mong mọi người mạnh mẽ, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sài Gòn chắc chắn sẽ bình yên trở lại'.

Có những hôm đi phát quà, xe hỏng lốp giữa đường, về đến nhà đã 9-10h tối, Trúc Phương mệt rã rời. Nhưng khi nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn đang chật vật ngoài kia, cô gái trẻ lại được tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm giúp đỡ đồng bào ở thời điểm khó khăn nhất.

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 7

Lời tâm sự của cô gái 9X làm từ thiện ở Sài Gòn mùa dịch: Mọi người hãy mạnh mẽ lên! - Hình 8

Gia đình của Trúc Phương, đặc biệt là mẹ đã không ít lần bật khóc vì lo cho con gái khi 5 lần 7 lượt hứa hẹn 'thêm chuyến này nữa thôi'.

Để bố mẹ yên tâm, Trúc Phương thường xuyên giữ liên lạc với gia đình. Sau những chuyến đi thiện nguyện, cô gái trẻ tự cách ly với gia đình và thực hiện xét nghiệm Covid-19 thường xuyên.

'Nói không sợ trở thành F0 là nói dối, nhưng vượt lên nỗi sợ hãi đó là sự san sẻ với cộng đồng. Khi đọc được những tin nhắn, những cuộc gọi cầu cứu, mình nghĩ: Sức mình vẫn còn, mình nằm ở đây làm gì? Sao không đứng ra giúp đỡ đồng bào khi còn có thể?' - Trúc Phương chia sẻ.

Mong ước lớn nhất của Trúc Phương là người nghèo trong xã hội được đối xử bình đẳng, được trân trọng. Thời gian tới, Trúc Phương vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện theo cách riêng vốn có trước đây - thật ấm áp và gần gũi như cái tên mà nhiều người đặt cho cô - Cô Tiên Sài Gòn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tiết lộ "nóng" của điều tra viên về nghi phạm
14:48:30 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022
Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất
15:36:59 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái
14:29:19 21/01/2022
Tình cũ Quang Hải lên xe hoa, nhan sắc ngọt ngào tỏa sáng, ảnh chụp lén không dìm được cô dâu
13:25:05 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Bị Đặng Thu Thảo tẩy chay, Lê Âu Ngân Anh cư xử điểm 10
13:25:16 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi
14:07:02 21/01/2022
Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này
13:35:30 21/01/2022

Tin mới nhất

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Cái kết đắng cho nữ TikToker nhờ dân mạng tìm "crush": Hoa có chủ đã đành, còn bị mắng đặt điều, dựng chuyện

15:33:23 21/01/2022
Nữ TikToker cho biết cô đã quên lưu số anh chàng mà mình vô tình gặp ở bãi biển Miami từ 5 tháng trước, nhưng khi tìm ra danh tính thì mới vỡ lẽ anh ta đã có vợ và còn bảo cô cố tình cắt ghép video để dựng chuyện

Một năm sau biến cố, Mèo 2k4 ngày một sexy hơn, streamer nói về “tôi của hiện tại” với thay đổi đau lòng

15:24:51 21/01/2022
Một năm sau sự cố gây chấn động làng game, nữ streamer Mèo 2k4 đã có không ít sự thay đổi cả về ngoại hình lẫn tính cách

Đi xem mắt không ưng, cô gái ở lại nhà đối phương rồi "đổ" đứ đừ trước 1 chiêu của anh này

15:09:26 21/01/2022
Ban đầu, cô gái không có ấn tượng gì đặc biệt với đối tượng xem mắt. Nhưng trong gần 1 tháng sống ở nhà chàng trai, cô gái đã cảm động vì 1 hành động của anh chàng

Chủ xe BMW X3 gây tranh cãi vì cách chống trộm kỳ lạ: Đồng thời tự tạo thử thách cho bản thân mỗi ngày

14:48:16 21/01/2022
Cách chống trộm tại gia của chủ xe BMW X3 dưới đây đã làm dấy lên luồng tranh cãi không ngớt

Vừa chào đời đã sở hữu chiếc mũi "chuẩn Hoa hậu", diện mạo hiện tại của bé gái còn khiến dân mạng ngỡ ngàng hơn

13:25:03 21/01/2022
Mẹ bầu nào khi mang thai cũng mong em bé trong bụng sẽ xinh xắn, khỏe mạnh. Chị Cẩm Vân (sống tại Đắk Nông) cũng là một trong những người mẹ cảm thấy vô cùng may mắn khi con gái mới chào đời đã sở hữu diện mạo như một thiên thần với chi...

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80

12:40:19 21/01/2022
 Cô cháu gái vô cùng xúc động khi chứng kiến cách ông bà yêu thương, chăm sóc nhau, dù thời thanh xuân họ từng có những sự lựa chọn khác, nhưng duyên số vẫn đưa ông bà đến với nhau

Tài xế Grab khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì "thách thức mọi dịch vụ VIP", như này 5 sao làm gì đủ?

12:35:44 21/01/2022
Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau video TikTok về một tài xế Grab trang bị full combo đồ công nghệ cực xịn xò

Va chạm với siêu xe Maybach, thanh niên ngồi bệt dưới đất, ảnh hiện trường xem mà xót

12:29:01 21/01/2022
Chiều ngày 19/1, tại trước cổng binh đoàn 16 cây số 4 Đồng Tiến, Đồng Phú, Bình Phước, nam thanh niên đi xe máy đã va chạm với chiếc ô tô thuộc hãng Mercedes-Maybach S560. 

Một fan BTS Việt Nam sinh năm 2009 lừa đảo fandom 341 triệu, thủ đoạn tinh vi khiến netizen sốc nặng

12:19:03 21/01/2022
Mới đây, 2009 và 341 triệu là 2 con số được fan BTS tại Việt Nam đặc biệt chú ý

Cường Tráng Sĩ chính thức lên tiếng về thông tin ngoại tình, chu cấp cho con 3 triệu/tháng

11:17:36 21/01/2022
Thời gian gần đây, TikToker Cường Tráng Sĩ thu hút sự chú ý của dư luận xã hội khi dính tin đồn bỏ bê vợ con, có người thứ 3 là hot TikToker nổi tiếng

Trần My debut showbiz, “chị áo trắng” livestream làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường?

10:51:11 21/01/2022
Vừa qua, vụ việc ẩu đả xảy ra giữa Trang Nemo và Trần My tại shop thời trang ở TP.HCM đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Hiện tượng mạng cùng thời với "Công chúa Thuỷ Tề" Tùng Sơn tái xuất, thu về 300K followers và 3 triệu like chỉ sau 3 ngày chơi TikTok?

10:03:13 21/01/2022
TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm m...

Thiên thần châu Phi từng làm bùng nổ Internet vì đẹp đến vô thực: Sau vài năm nhan sắc biến chuyển đến không nhận ra

09:51:23 21/01/2022
Chỉ từ một bộ ảnh debut khi 4 tuổi, cô bé châu Phi với đôi mắt xanh thẳm mê hoặc đã chinh phục cả thế giới. Nhưng sau vài năm, mọi chuyện trở nên hơi khác một chút

Tận mắt chứng kiến người bán dùng keo 502 gắn nụ chè lên cây cảnh chơi Tết nhưng dân mạng vẫn có người bênh vực?

09:48:35 21/01/2022
Trong khi đa số dân mạng đều lên án hành động gắn nụ lên cây cảnh vì chẳng khác nào lừa đảo, tại sao vẫn có những người bênh như vậy?

HOT: Cá heo hồng bất ngờ xuất hiện ở vùng biển Việt Nam, hiếm đến thế nào mà ngư dân thích thú hét to?

09:34:43 21/01/2022
Còn nhớ vào ngày 21/8/2021, người dùng MXH tại Việt Nam được phen xôn xao trước video ghi lại cảnh một chú cá heo có màu hồng kỳ lạ tung tăng bơi lội tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng

Một cô gái vừa nhập viện vì ngộ độc "rượu trộn trái cây", Tết này chén chị chén em nhớ nghĩ tới cái dạ dày nhé "cả nhà iu"

09:31:23 21/01/2022
Bạn sẽ không bao giờ biết được tác hại của rượu khi đi vào cơ thể có thể nguy hại thế nào đâu

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với danh sách nghệ sĩ sở hữu các ca khúc có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Kpop: BTS giữ vững ngôi vương

Nhạc quốc tế

19:23:26 21/01/2022
Cùng điểm qua những nghệ sĩ sở hữu các bài hát hiện có nhiều chiến thắng nhất trong lịch sử Kpop

Cách làm bánh tét gấc đơn giản hấp dẫn đẹp mắt cho ngày Tết

Ẩm thực

19:22:19 21/01/2022
Bánh tét gấc là một trong những món ăn cực kỳ phổ biến trong những ngày lễ Tết mà ai cũng yêu thích

Xe máy điện Yamaha EMF 2022 thiết kế lạ mắt, giá 3.700 USD

Xe máy

19:22:14 21/01/2022
Mẫu xe máy điện Yamaha EMF 2022 sở hữu thiết kế vuông vắn, lạ mắt kết hợp động cơ điện và bộ pin của Gogoro… vừa được hãng xe Nhật tung ra thị trường Đài Loan với giá hơn 3.700 USD

Song Ji Hyo và Jeon So Min nghỉ ghi hình Running Man cùng lúc, chuyện gì đây?

Sao châu á

19:19:43 21/01/2022
Mới đây, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon So Min đang gặp vấn đề chấn thương nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Huawei trình làng MateBook 14 trang bị màn hình hiển thị 2K

Đồ 2-tek

19:19:32 21/01/2022
Huawei vừa trình làng mẫu máy tính xách tay mới của hãng, là dòng sản phẩm MateBook 14 với thiết kế kim loại nguyên khối và trang bị màn hình đạt chất lượng 2K

Chi tiêu toàn cầu cho CNTT trong năm 2022 sẽ tăng 5,1%

Thế giới số

19:19:22 21/01/2022
Các chuyên gia của công ty phân tích Gartner đã đưa ra dự báo chi tiêu toàn cầu cho CNTT vào năm 2022, theo đó các khoản chi này sẽ lên tới 4.500 tỉ USD, tăng 5,1% so với năm 2021

PC Windows 10 và 11 cần gì để chạy game Android? 

Game offline

19:19:20 21/01/2022
Google vừa chính thức tung ra phiên bản beta cho một tính năng mới, cho phép người dùng PC chạy Windows 10 và 11 có thể chạy game Android. Tuy nhiên, hệ thống sẽ cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định

Toyota Corolla Altis có thêm phiên bản thể thao tại Thái Lan

Ôtô

19:15:43 21/01/2022
Corolla Altis GR Sport được trang bị 2 tùy chọn động cơ là 1.8L truyền thống và động cơ điện nhẹ

Clip: Tránh ô tô, cụ ông "drift" xe máy 180 độ như phim hành động 

Clip hay

19:01:56 21/01/2022
Nhìn thấy chiếc xe ô tô từ ngõ đi ra, người đàn ông lớn tuổi lập tức phanh gấp, chống chân xuống đường và xoay cả chiếc xe 180 độ

Lý do gì khiến nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc chết cha, tạo hiện trường giả?

Pháp luật

19:00:32 21/01/2022
Tống Thị Tùng Linh khai do bị cha chửi mắng suốt thời gian dài, ức chế từ lâu nên đã nảy sinh ý nghĩ và thực hiện hành vi đầu độc chết cha

Hai đội hình huyền thoại của ĐTDV vang danh AIC 2017 giờ thế nào?

Esport

18:58:37 21/01/2022
Cùng gây tiếng vang ở AIC 2017 nhưng sau đó, số phận GameTV và Pro Army lại rẽ theo hai hướng khác biệt ở ĐTDV

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

Trắc nghiệm

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời