Ba điều này ở người phụ nữ càng nhỏ thì càng hấp dẫn, rất chính xác!

Những kiểu phụ nữ này có thể bề ngoài trông rất bình thường, không nổi bật trong đám dông, nhưng sau khi tiếp xúc thì lại thấy rất hấp dẫn , thoải mái gần gũi .

Cũng là phụ nữ, nhưng có những người dù vẻ ngoài nổi bật , xinh đẹp nhưng sau khi tiếp xúc thì ai cũng khó chịu. Đâu là sự khác biệt?

Ít nghi ngờ

Ba điều này ở người phụ nữ càng nhỏ thì càng hấp dẫn, rất chính xác! - Hình 1

Theo các chuyên gia về tâm lý học, phụ nữ sở hữu ba điều này càng nhỏ thì càng hấp dẫn , rất chính xác. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ ít có tính đa nghi là người chân thành, thẳng thắn, không trăng hoa, không thích vòng vo khi tiếp xúc với mọi người.

Nghi ngờ càng lớn, tâm càng nặng. Dù tiếp xúc với bất kỳ ai cũng sẽ có những đề phòng và nghi ngờ. Mối quan hệ giữa con người với nhau, càng che giấu tâm tư, sự nghi ngờ thì khả năng đến được với nhau càng ít.

Ngược lại, người phụ nữ càng ít nghi ngờ thì hạnh phúc của cô ấy càng lớn, cô gái này sẽ có nhiều sự chân thành và thuần khiết. Người phụ nữ như vậy luôn tạo cho đối phương sự thoải mái khi giao tiếp, trong tình yêu luôn rất sâu đậm, gắn bó.

Sự đố kị, so sánh nhỏ

Một số phụ nữ thiếu sự khôn ngoan này trong cuộc sống, luôn đố kị, so sánh, cạnh tranh không ngừng nghỉ với những người xung quanh, khiến bầu không khí lúc nào cũng nặng nề, mệt mỏi.

Đừng chỉ nhìn thấy những lợi ích của người khác mà ghen tị, luôn cảm thấy người khác có thể có nó, bản thân mình cũng phải đạt được, không chịu được cảnh người khác khoe khoang “thành tích” của mình.

Giữa các mối quan hệ với nhau chỉ có sự so sánh, đố kị khiến ai cũng phải ác cảm. So sánh một cách mù quáng chỉ khiến bản thân mình thêm đau đớn và cáu kỉnh. Người phụ nữ có trái tim như vậy thì khả năng hòa hợp với mọi người xung quanh càng ít.

Ngược lại, người phụ nữ không có sự đố kị, luôn biết “đủ” với những gì mình đang có, không quan tâm nhiều đến cuộc sống của người khác, mà chỉ quan tâm đến việc bản thân mình có thoải mái hay không, mẫu người này luôn tạo được sự gần gũi , thân thiết của những người xung quanh.

Khi giàu, họ có thể hưởng thụ nhiều hơn, khi gặp khó khăn, họ sẽ sống thanh đạm hơn một chút. Cuộc sống là của chính mình chứ không phải của ai khác.

Tính khí nhẹ nhàng

Ba điều này ở người phụ nữ càng nhỏ thì càng hấp dẫn, rất chính xác! - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Một người phụ nữ có tính khí nhẹ nhàng , không dễ nổi nóng, không gây khó dễ với người khác, không chỉ giúp bản thân được hạnh phúc mà còn đem lại sự thoải mái cho những người xung quanh.

Ngược lại, một người mất bình tĩnh, luôn giễu cợt với người khác và thích đổ lỗi cho người khác thì cả đời không chỉ làm khổ cho bản thân mà còn khiến người xung quanh bị vạ lây.

Phụ nữ, tính khí càng lớn, càng khắc nghiệt với người khác dù có tấm lòng nhân hậu, người ta cũng dễ hiểu là người không tốt. Nếu một người phụ nữ luôn muốn trút cơn nóng giận của mình vào người khác bằng lời lẽ khó nghe, dù chỉ là sự nóng giận nhất thời, về lâu về dài, việc tích tụ ân oán, hận thù là điều khó tránh khỏi.

Phụ nữ có tính khí nhẹ nhàng càng dễ hòa đồng, luôn tạo cho người khác cảm giác gần gũi , đồng cảm khiến bầu không khí trong các mối quan hệ trở nên thoải mái. Đây là kiểu phụ nữ rất tinh tế khi hiểu rằng, trong bất cứ mối quan hệ nào cũng cần dịu dàng một chút.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!

Đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến "luộm thuộm".

Quan niệm, cách nhìn và sở thích của đàn ông nhiều khi rất khác so với phụ nữ. Cánh chị em thường cho rằng phụ nữ chỉn chu với váy áo đắt tiền, trang điểm kỹ càng, xức nước hoa quyến rũ mới là hấp dẫn và thu hút đàn ông nhất. Thật ra nhiều khi không phải vậy.

Mỗi khoảnh khắc sẽ có những vẻ đẹp riêng không lẫn nhau. Đàn ông hào nhoáng và ưa hình thức sẽ thích sự lấp lánh, xa hoa. Còn đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến "luộm thuộm".

Có 4 thời điểm phụ nữ nghĩ rằng bản thân mình thật "bẩn" và xuề xòa nhưng không biết rằng, khi ấy bạn lại cực kỳ có sức hút đối với đàn ông đấy.

Khi phụ nữ đổ mồ hôi

Ai cũng nghĩ mồ hôi thật bẩn và khó chịu, dính nhớp nháp lại chẳng thơm tho gì. Nhưng đó là cảm nhận của chính bạn, còn hình ảnh một người phụ nữ mướt mồ hôi trong mắt đàn ông lại là một hình ảnh rất... ưa nhìn.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật bẩn và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy! - Hình 1

Ảnh minh họa

Mồ hôi toát lên thứ mùi đặc trưng của cơ thể bạn, không lẫn với bất kỳ ai khác. Nó kích thích giác quan và cảm xúc của đàn ông hơn bất cứ mùi nước hoa quyến rũ nào. Nhiều anh chàng phải thừa nhận, họ thích ngửi mùi mồ hôi và hương vị cơ thể nguyên sơ nhất của người phụ nữ, mà không phải những thứ mùi nhân tạo như sữa tắm, dầu gội hay nước hoa.

Ngoài ra hình ảnh người phụ nữ với mồ hôi lấm tấm trên trán còn cho thấy sự năng động, khỏe khoắn và vô cùng tự nhiên. Đàn ông yêu thích nét sống động ấy, mà không phải là vẻ đẹp long lanh nhưng khô cứng như một con búp bê trong tủ kính.

Khi bạn bị ướt nước mưa

Thật chẳng dễ chịu khi mặc một chiếc áo ướt, đúng không? Chẳng may bị nước mưa làm ướt áo và mái tóc hoặc bị nước dính lên người, bạn sẽ chỉ muốn thay áo và sấy khô tóc ngay lập tức. Thời điểm đó phụ nữ thường thấy mình thật bẩn và thiếu chỉn chu. Song hình ảnh cô ấy trong khoảnh khắc đó, dưới mắt nhìn của đàn ông lại cực kỳ gợi cảm đấy!

Chắc hẳn ai cũng biết sức mạnh khơi gợi của phong cách nửa kín nửa hở. Một chiếc áo ướt dính sát vào da thịt, làm lộ những đường cong của bạn, vẫn kín đáo nhưng thừa sức cám dỗ. Mái tóc ướt dính sát vào hai bên gò má trắng hồng, những giọt nước trong vắt lăn dài trên xương quai xanh của người phụ nữ. Sự ướt át, tươi mát và cả vẻ mặt sự lúng túng của bạn trong khoảnh khắc ấy khiến đàn ông thực sự phải phát cuồng!

Khi bạn tỉnh dậy vào sáng sớm với mái tóc bù xù và vẻ mặt ngái ngủ

Nhiều người phụ nữ khá lạ kỳ. Họ không dám để đàn ông nhìn thấy bộ dạng của mình lúc vừa ngủ dậy. Mái tóc thì bù xù, mặt mũi ngái ngủ, chưa nói lớp trang điểm đã được rửa sạch vào tối hôm trước. Trông họ lúc ấy chắc hẳn phải luộm thuộm đến phát sợ.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật bẩn và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy! - Hình 2

Ảnh minh họa

Song phụ nữ đã nhầm lẫn tai hại. Nhiều đàn ông không yêu gì vẻ ngoài quá chỉn chu tới mức chẳng còn điểm nào để bắt bẻ của phụ nữ đâu. Đẹp thì đẹp thật nhưng ở cô ấy lại thiếu đi sự hồn nhiên và thoải mái.

Sáng ngủ dậy chưa kịp chải đầu, rửa mặt, thay quần áo, đúng là bạn thiếu chỉn chu thật nhưng lại toát lên vẻ tự nhiên, khờ khạo và dễ thương khiến đàn ông chẳng thể cầm lòng.

Khi bạn tất bật đứng nấu ăn trong bếp

Nấu ăn không phải một công việc nhàn hạ. Khi nấu ăn phụ nữ còn phải đổ mồ hôi, từ đầu tóc đến quần áo sẽ ám mùi dầu muối và thức ăn. Lúc vào bếp phụ nữ cũng thường mặc các bộ đồ dễ chịu và rộng rãi, sao cho làm việc được thoải mái nhất. Ai nghĩ rằng hình ảnh người phụ nữ đứng nấu ăn tất bật trong bếp lại có sức hấp dẫn?

Thế nhưng đối với người đàn ông yêu thích cuộc sống gia đình thì lại khác. Hình ảnh phụ nữ đứng trong căn bếp ấm cúng lại cực kỳ đẹp, đẹp hơn bất cứ hình ảnh nào khác. Điều đó biểu trưng cho một mái ấm luôn đỏ lửa và tràn ngập hạnh phúc.

Nếu trong lúc bạn nấu ăn mà anh ấy cứ sán vào ôm eo, hôn gáy, hôn má bạn nhẹ nhàng rồi quẩn quanh giúp đỡ bạn nhặt rau, rửa thịt thì xin chúc mừng nhé. Bởi trong mắt anh ấy, lúc đó bạn rất có sức hấp dẫn và anh ấy thì đúng chuẩn người đàn ông hướng về gia đình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài
19:11:27 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Giữa ồn ào ly hôn với Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng với thành tích đáng nể
14:26:53 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu
14:54:54 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021

Tin mới nhất

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về

16:30:30 19/06/2021
Những mẫu hình phụ nữ này có thể dễ khiến cho đàn ông vây quanh theo đuổi nhưng khó có thể chiếm giữ trái tim đàn ông. Đàn ông sẽ không bao giờ muốn lấy những người phụ nữ này về làm vợ:

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay

16:21:14 19/06/2021
Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền, có bản lĩnh thì họ mới có thể tự hào về mình.

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm

11:11:07 19/06/2021
Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi và tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái, cô vợ chia sẻ.

Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!

11:05:10 19/06/2021
Tôi đánh giá anh là một người rất hiền lành, ít nói, ít bạn bè. Anh chi tiêu khá tiết kiệm, gia đình anh, và cả làng anh ai cũng khen anh hiền lành thật thà, người phụ nữ kể.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn tuyển Hàn Quốc trở lại, tăng sự cạnh tranh với Văn Lâm tại Cerezo Osaka

Bóng đá việt nam

20:29:36 21/06/2021
Tối ngày 20/6, Văn Lâm cùng các thành viên CLB Cerezo Osaka đã hạ cánh xuống Thái Lan để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League, bao gồm cả những cầu thủ trở về từ đội tuyển quốc gia sau khi kết thúc vòng loại 2 World Cup 2022.

4 kiểu váy dễ mặc nhất vì đã xinh, còn giúp người diện trông gầy đi

Thời trang

20:29:33 21/06/2021
Đây là 4 kiểu váy mà chị em nên sắm đủ để hoàn thiện style mùa hè.

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên

Pháp luật

20:28:51 21/06/2021
Giám đốc Công an Hà Nội cho biết video nhạy cảm của nữ diễn viên bị phát tán qua mạng xã hội Telegram. Lực lượng công an không liên quan vụ lộ clip này.

Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới

Phim châu á

20:28:03 21/06/2021
Không Nói Tạm Biệt của Nhậm Gia Luân và Du Phi Trương Quân Ninh sắp lên sóng.

Mỹ nhân mới nổi của Cbiz mê diện váy áo sát nách

Phong cách sao

20:27:37 21/06/2021
Sau thành công của bộ phim Ở rể được phát sóng vào đầu năm 2021, Tống Dật thu hút được sự chú ý của khán giả vì khả năng diễn xuất tốt cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô còn là mỹ nhân luôn ghi điểm bởi gu thời trang thanh lịch.

Những nâng cấp nhỏ trên xe máy giúp cải thiện khả năng vận hành

Xe máy

20:26:39 21/06/2021
Bên cạnh những nâng cấp lớn về động cơ, người dùng có thể cải thiện khả năng vận hành bằng những thay đổi nhỏ về tỉ số truyền cũng như hệ thống phanh.

Đăng trạng thái ẩn ý tìm tình yêu mới "bền lâu" hơn, nữ MC Minh Anh gây chú ý bởi vẻ đẹp khác lạ!

Game online

20:26:12 21/06/2021
Ngoài những tuyển thủ trẻ tài năng, làng game Việt cũng đang chào đón thế hệ mới gồm những nữ MC cực duyên dáng và xinh đẹp. Bên cạnh Mộc Miên, Phương Thảo, Thảo Trang thì nữ MC Minh Anh cũng thu hút được sự chú ý của một lượng lớn ngườ...

Dùng siêu xe Bentley, Porsche cho học viên tập lái

Ôtô

20:22:58 21/06/2021
Số lượng những chiếc xe sang ngày càng nhiều trên đường phố Dubai khiến một trường dạy lái xe ở nước này đã quyết định đưa những siêu phẩm Range Rover, Bentley, Porsche... vào đội xe của mình để học viên có thể tiếp cận trước khi lấy bằ...

Dân Nhật kêu phi cơ quân sự gây ồn, Mỹ phớt lờ

Thế giới

20:22:49 21/06/2021
Dân Nhật gửi hàng nghìn khiếu nại về máy bay quân sự bay thấp gây ồn, nhưng không được lực lượng đồn trú Mỹ trả lời suốt 4 năm qua.

Mẹ chồng xứ Hàn qua đời khi Pha Lê chưa kịp gặp mặt

Sao việt

20:22:24 21/06/2021
Pha Lê và ông xã bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin dữ. Câu chuyện gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều người xúc động.

Mẹ đảm Hà Nội hướng dẫn 3 bước cắm hoa dơn hình công, cứ tưởng khó mà công thức đơn giản ai cũng làm được

Sáng tạo

20:19:00 21/06/2021
Hoa lay ơn hay còn gọi được gọi là hoa lay dơn hoặc ngắn gọn là hoa dơn. Loài hoa này có thân dài từ 40 đến 80cm, hoa nở dọc theo thân cây.

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

Netizen

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

3 cách ăn cháo có thể làm đau dạ dày, gây ung thư cần tránh, đáng lo là nhiều người mắc phải

Sức khỏe

20:16:48 21/06/2021
Mùa hè nắng nóng, không có cảm giác thèm ăn thì dùng bữa với một bát cháo là lựa chọn đúng đắn, vừa bổ sung nước, vừa bồi bổ dạ dày.

Mẹ 2 con chụp ảnh khỏa thân mỗi chuyến du lịch

Du lịch

20:16:36 21/06/2021
Từng tự ti về ngoại hình do những chuẩn mực vẻ đẹp, Thu Thúy giờ đây yêu cơ thể mình và trân trọng khoảnh khắc được hoà cùng thiên nhiên.

Giới đào coin 'chán' gom trâu cày, giá một số mẫu card đồ họa đang rẻ hơn 50% so với tháng trước 

Thế giới số

20:14:55 21/06/2021
Theo bình luận của chuyên trang Tomshardware, việc thị trường GPU có dấu hiệu giảm nhiệt có nguyên nhân lớn nhất đến từ các biện pháp siết chặt đào tiền điện tử tại Trung Quốc