Bà Diễm Loan ‘Hướng dương ngược nắng’ chính thức có đối thủ đến từ ‘Cây táo nở hoa’

Cứ tưởng bà Loan của ‘ Hướng dương ngược nắng ’ là bà mẹ độc dị, có một không hai trên màn ảnh, nhưng hóa ra trong ‘Cây táo nở hoa’ cũng có bà mẹ ‘khó đỡ’ không kém.

Bà Diễm Loan ( Vân Dung ) là một trong những nhân vật nổi bật nhất Hướng dương ngược nắng , khiến người xem không ngừng réo tên. Không chỉ có tình trường lẫy lừng, bà Loan còn có gu ăn mặc màu mè khác người và tính tình thì như một cô gái mới lớn. Tưởng mình bà Loan đã khiến khán giả ‘ớn’ lắm rồi, ai ngờ trong Cây táo nở hoa cũng xuất hiện một bà mẹ y chang, không chịu kém miếng nào, đó là bà Ích ( NSƯT Mỹ Duyên ).

Bắc có bà Loan, Nam có bà Ích, hai bà ’song kiếm hợp bích’ tạo sóng gió cho đàn con

Bà Loan và bà Ích đều thuộc hội những bà mẹ ăn hại nhất trên màn ảnh. Đã chẳng làm được gì cho con cái lại liên tục gây chuyện, khiến các con phải bất lực chịu trận.

Có một người mẹ không ra mẹ, Minh (Lương Thu Trang) phải trưởng thành từ rất sớm, gồng gánh cả gia đình trên vai. Trong khi Minh bạc mặt kiếm tiền thì bà Loan chỉ ở nhà ăn diện, tiêu tiền và phá hoại. Dăm bữa nửa tháng bà Loan lại bị vào đồn công an vì gây gổ đánh nhau. Minh rất nhiều lần phải tỏ ra nghiêm khác với mẹ, đến nỗi bà Loan còn bảo : ‘Mày là mẹ của mẹ hay mẹ là mẹ của mày?’

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 1

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 2

Bà Loan bênh bồ, ‘cãi’ con chem chẻm chem chẻm.

Trong khi đó, bà Ích của Cây táo nở hoa thì vô trách nhiệm với con cái, để mặc đàn con thơ dại sống với người chồng nát rượu. Lần đầu tiên bà xuất hiện là trong đám tang của chồng, trong khi các con đang mải lo tang lễ cho bố thì bà đột nhập lục tung nhà để tìm của chìm của nổi người chồng để lại.

Thấy không xơ múi được gì, bà ta lại mặt dày tìm gặp Ngọc (Thái Hòa), trước còn ngọt nhạt muốn về đoàn tụ với các con, sau lòi ra cái đuôi là muốn chia tiền phúng điếu, vòi đến đồng tiền cuối cùng trong ví của con. Một người vị tha, dĩ hòa vi quý như Ngọc mà còn cảm thấy chán ngắn, khăng khăng đuổi mẹ đi thì đủ hiểu người mẹ ấy tệ đến nhường nào.

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 3

Bà Ích lén lút đột nhập vào nhà con để trộm tiền.

Mê trai và bị trai lừa

Thời trẻ bà Loan làm ‘vợ khắp người ta’ nhưng lại chưa từng một lần có danh phận chính thức, được cưới gả đàng hoàng. Bà cặp với cả ông Đạt và ông Sơn cùng một lúc, sinh ra hai chị em Minh – Trí là chị em sinh đôi nhưng khác cha. Việc bà cặp với ông Sơn nằm trong mưu kế của bà Cúc (vợ ông Đạt), bà muốn làm một phép thử để chứng minh Diễm Loan bắt cá hai tay. Quả nhiên, bà Loan sẵn sàng chạy theo mối khác ngon hơn, đến lúc phát hiện bị lừa thì quay lại cầu xin ông Đạt tha thứ.

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 4

Bà Loan từng nhiều lần vật vã vì bị lừa tình

Từng có tình trường lừng lẫy và đau thương như thế nhưng bà Loan đến già cũng không chừa. Bà cặp với tay Hải ‘bóng bẩy’ bằng tuổi con của mình, bị hắn lừa mất sạch tiền đến nỗi phải vào viện tâm thần. Khỏi bệnh ra viện, bà Loan nối lại tình xưa với Hải hòng lừa lại số tiền bị mất. Cuối cùng số tiền đó lại bị Hải cướp giữa ban ngày khiến bà Loan hoàn toàn trắng tay.

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 5

Bà Loan vẫn cặp kè với Hải bóng.

Bà Ích là người có gia đình, chồng con đàng hoàng, cũng là mẹ của một cặp song sinh là Châu – Báu. Nhưng có vẻ bà Ích không phải là một người vợ chính chuyên khi chính ông Huân (NSƯT Công Ninh) từng tiết lộ với Ngọc rằng Dư ‘không phải con bố’. Như vậy có thể bà Ích đã có mối quan hệ ngoài luồng trong khi đã có gia đình và sinh ra những đứa con khác cha.

Bà Ích cũng thuộc dạng già rồi mà không nên nết, vòi tiên con cái để cung phụng cho tay bồ thuộc dạng đào mỏ. Ngay sau khi vơ vét đến tờ tiền lẻ của Ngọc, bà đã đem hết cho gã nhân tình.

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 6

Tay bồ của bà Ích là kẻ bám váy phụ nữ.

Màu mè, bóng bẩy và không chịu trưởng thành

Khi đã ở cái tuổi ngoại ngũ tuần và con cái đã trưởng thành như bà Loan vẫn chưa chịu lớn. Bà có sở thích ăn mặc màu mè, sặc sỡ khác người, tính cách điệu đà như cô bé mới lớn. Bà Loan mãi không chịu trưởng thành là vì Minh chiều hư cả mẹ lẫn em, lúc nào cũng có câu cửa miệng: ‘Mẹ chỉ cần xinh đẹp thôi’. Thế nên cô mới nặng gánh vì người mẹ và đứa em trai ăn hại.

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 7

Gu ăn mặc tưởng không giống ai của bà Loan.

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 8

Nay đã có chị có em.

Bà Ích cũng màu mè, lồng lộn và đỏng đảnh chẳng khác gì bà Loan. Thậm chí khi con trai từ chối tiếp chuyện, bà còn lăn ra đất giãy đành đạch như trẻ con ăn vạ, khiến người xem cũng chỉ biết cạn lời.

Không biết rồi cuối cùng những bà mẹ khó đỡ như bà Loan, bà Ích sẽ thay đổi thế nào và làm được gì cho con cái?

Bà Diễm Loan Hướng dương ngược nắng chính thức có đối thủ đến từ Cây táo nở hoa - Hình 9

Những bà mẹ chậm lớn trước sự bất lực của con cái.

Đón xem Cây táo nở hoa lúc 20h thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên HTV2. và Hướng dương ngược nắng lúc 21h30 hàng tuần trên VTV3.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Tập 5 Cây táo nở hoa mở đầu bằng cảnh Ngọc (Thái Hòa) gặp bác sĩ chữa trị cho ông Huân. Bác sĩ tiết lộ ông Huân qua đời vì ung thư gan. Bà kể ông có thể sống nếu được cấy ghép gan. Nhưng ông cảm thấy không còn mặt mũi nào nhìn các con nên đã từ chối chữa trị thêm.

Báu gào khóc vì bị bồ đá

Vị bác sĩ còn chuyển cho Ngọc bức thư của bố. Trong thư, ông xin lỗi con trai khi không làm một người cha tốt. Nhìn nét chữ run rẩy với lời xin lỗi muộn màng, Ngọc xót xa, thương bố chịu cơ cực những ngày cuối đời.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ - Hình 1

Ngọc bắt gặp mẹ và tình nhân đến trộm đồ.

Trở về tiệm sửa xe, Ngọc bắt gặp bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) cùng nhân tình (Tuấn Khải) đang trộm đồ phụ tùng xe. Cả hai quyết không về tay trắng, dồn những đồ giá trị nhất của tiệm xe mang đi. Sự vô tâm của bà Ích khiến người xem căm ghét.

Mở cửa tiệm, nhìn đồ đạc quăng lung tung, Ngọc đau lòng khi nghĩ về mẹ.

Trong nhà, dường như mọi nỗi khổ đều dồn vào Ngọc. Chưa hết nỗi buồn vì người mẹ, anh đau lòng khi Phúc (Trịnh Thảo) - con gái - xa cách và phản kháng cha mẹ. Cô bé đi học về không chào hỏi bố. Ở trường, Phúc đánh nhau với bạn khiến Hạnh (Hồng Ánh) bị mời lên họp phụ huynh.

Nghe lời khuyên răn của bố, Phúc không nghe mà còn cãi lại: "Bố nhịn riết rồi ai cũng leo lên đầu lên cổ đó". Hạnh tức giận cho rằng con gái trở nên ương bướng như vậy là do ảnh hưởng từ các em chồng.

Sau lần bố bị tai nạn, sống lủi thủi một mình, Hạnh luôn áy náy. Bố ruột không thể lo lắng nhưng hàng ngày, cô phải phục vụ cho ba người em chồng. Hạnh thuyết phục Ngọc ở riêng để đưa bố về chăm sóc.

Không thể bỏ rơi các em, Ngọc nói: "Thôi em ơi, đừng nói vậy tội nghiệp tụi nó. Tụi nó còn nhỏ". Tuy nhiên, Hạnh không bỏ cuộc. Cô quyết định mở một cuộc họp gia đình để giải tán hai đứa em ăn bám.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ - Hình 2

Báu bị bồ đá sau khi lộ quá khứ đen tối.

Trong số các em chồng, Báu (Nhã Phương) là người khiến Hạnh khó chịu nhất. Cô em chồng không những lười biếng, còn ăn diện, thường xuyên vướng nợ nần khiến anh trai phải ôm cục nợ.

Sau khi bị Châu (Thúy Ngân) bóc mẽ, Báu bị bạn trai đá không thương tiếc. Cô gào khóc nói với anh trai: "Từ sau này, có nó thì không có em".

Lắng nghe em chồng than vãn, Hạnh cho rằng cô nên ra ngoài sống tự lập, sẽ không bị bồ đá.

Tiếp đó, cơn tức giận của Hạnh dâng trào khi cô chủ tiệm quần áo cho biết Báu đang nợ 3 triệu đồng. Về nhà, Hạnh chứng kiến chồng đang lén trả tiền làm tóc, shoping cho em gái. Không thể chịu nổi sự bao bọc quá đáng của chồng dành cho các em, Hạnh phải uống thuốc và yêu cầu một cuộc họp gấp.

Ở diễn biến khác, Ngọc đến gặp Châu, khuyên cô nên về nhà xin lỗi và làm hòa với Báu. Anh cũng trả lại đôi giày nam mà Báu đã lấy ở nhà Châu. Ngọc không quên chất vấn em gái về đôi giày nam có trong nhà cô. Châu đành nói dối đó là giày mua cho anh hai.

Bạn trai im lặng khi Châu nói về đám cưới

Về phía Châu, cô luôn mang nỗi buồn chất chứa vì mối tình thầm kín với Tuấn - một bác sĩ trong bệnh viện (Đỗ An). Người này vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ với vợ. Do đó, anh không thể công khai tình cảm với Châu.

Trong bữa cơm trưa, Châu lấp lửng nhắc về chuyện đám cưới, bạn trai cô chỉ im lặng.

Cây táo nở hoa: Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ - Hình 3

Tuấn im lặng khi Châu nhắc đến đám cưới.

Trong khi đó, tình cũ của Châu - bác sĩ Nam Phong (B Trần) liên tục tiếp cận cô. Đáp lại, Châu thể hiện thái độ lạnh lùng.

Bạn thân của Châu - Trúc (Minh Trang) đã ấn định ngày cưới với Sở (Will). Cô quyết định kết hôn gấp rút vì nguy cơ khó sinh con sau tuổi 30.

Trúc mang thiệp mời đến nhà bố nhưng đã bị người chị cùng cha khác mẹ cấm từ cửa. Cô vốn là kết quả của mối quan hệ không được thừa nhận. Từ nhỏ, gia đình họ nội đã ác cảm và dành những lời cay độc với cô.

Tủi thân về cuộc đời mình, Trúc một mình đi uống rượu. Trở về trong men say, cô được Dư (Song Luân) nhận ra và đưa về nhà. Anh cũng kịp lưu số điện thoại của mình vào máy người đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh02:20Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'02:00Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ04:57'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống01:41Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?03:31'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật02:52'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 61: Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí03:42Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!04:38'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường03:36Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Bà Loan muốn thành đôi với chú Quân, Minh chắp tay vái mẹ luôn02:16'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 62: Nghe Kiên nói vẫn còn yêu Châu, Phúc tiếp tục làm 'bồ câu đưa thư'?02:16Hương vị tình thân - Tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ02:53Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Giúp Kiên "thu phục" Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng?02:57'Cây táo nở hoa' tập 15: Ở nhà lười biếng nhưng ở với trai thì Nhã Phương siêng như cô Tấm01:36

Tiêu điểm

Hãy nói lời yêu cực hot tối nay: My (Quỳnh Kool) mất đời con gái, chính thất xộc vào đánh ghen?
19:19:01 14/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic?
11:21:55 16/05/2021
'Hãy nói lời yêu' tập 10: Bình 'Sở Khanh' lừa đẹp My trao thân chỉ bằng ba chữ này?
08:31:40 15/05/2021
Hãy nói lời yêu: My hóa ra không phải nạn nhân đầu tiên của Bình, sốc nặng khi phát hiện tên sở khanh đã có vợ con
10:44:02 15/05/2021
'Hướng dương ngược nắng': Sẽ có màn khóa môi ngọt ngào của Minh và Hoàng ở tập 67
08:54:46 16/05/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 5: Tình yêu trong sáng của Thương và Chơn
15:01:40 16/05/2021
'Hương vị tình thân' tập 19: Long 'tự vả' quá đau, vừa đuổi Nam đã vội mời nàng về lại công ty
08:50:21 15/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Bật cười với 'slogan ngành' của 'tuesday' Trâm
09:26:35 15/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long?
20:56:07 15/05/2021
Nhã Phương đánh thật khiến Thúy Ngân te tua mặt mày, đứt cả nắm tóc ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa
16:29:15 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ
13:52:13 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan
13:21:29 16/05/2021
Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly
16:31:54 16/05/2021
Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng
13:24:48 16/05/2021
Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021

Tin mới nhất

Anh Ngọc (Thái Hòa) của Cây Táo Nở Hoa: Khi yêu thương cũng là một cái tội!

16:48:38 16/05/2021
Ngọc (Thái Hòa) của Cây Táo Nở Hoa đáng thương hơn đáng trách.

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ

09:05:54 16/05/2021
Trong tập 19 Hương vị tình thân, phản ứng hóa học bắt đầu bùng nổ giữa cặp đôi Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh).

Hiếm hoi đóng phim truyền hình, Việt Hương sẽ khiến khán giả phải khóc

08:54:57 16/05/2021
Hiếm khi nhận lời tham gia phim truyền hình nhưng lần này, nghệ sĩ Việt Hương quyết định tái xuất với một vai diễn cực kỳ độc đáo, nội tâm phức tạp trong Dương thế bao la sầu.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi?

08:48:14 16/05/2021
Cây táo nở hoa vừa hé lộ những phân cảnh ngọt ngào cũng như đau khổ của cặp đôi Dư - Trúc.

'Hãy nói lời yêu': Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là 'rau sạch'?

08:46:09 16/05/2021
Hoàng My (Quỳnh Kool) trong Hãy nói lời yêu quả nhiên ảo tưởng về câu chuyện tình với Bình (Hà Việt Dũng).

Thương con cá rô đồng - Tập 4: Ngày giỗ má Thương thành ngày cãi nhau đầy nước mắt

20:47:50 15/05/2021
Lắm cho rằng giờ mấy chị em lớn rồi, không việc gì phải nhịn nhục dì Tư như trước nữa.

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Vừa đi làm mấy hôm đã ăn cắp đồ ăn, bà Bích còn ngang ngược mắng lại chủ quán 'của nặng hơn người'

10:39:37 15/05/2021
Không biết rồi đây bà Bích sẽ gây thêm những tội gì nữa?

'Hãy nói lời yêu' preview tập 10: Bà Hoài cắt tay tự tử, My lại yêu Bình say đắm sau khi nghi ngờ 'soái ca' đã có vợ con

09:33:04 15/05/2021
Trong tập 10 Hãy nói lời yêu, Bình một lần nữa lừa dối, giấu My thành công chuyện anh đã có vợ con. Về phía bà Hoài, để ép con gái theo ý mình, bà đã dùng đến khổ nhục kế.

Xem 'Hương vị tình thân' quá hãi trước những chiêu đòi nợ của giới 'bốc bát họ'

09:17:44 15/05/2021
Nữ chính Hương vị tình thân bị hành hạ đủ đường từ nhóm côn đồ bốc bát họ vì món nợ khổng lồ mà cô không vay.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ

09:36:13 14/05/2021
Nam bị bạn bè trêu chọc nên tìm một sugar dady để được bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi.

Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết

09:01:57 14/05/2021
Không chỉ vậy, bà Bích còn khuyên Nam không nên đi tìm lại người thân ruột thịt vì có thể sẽ đau thêm lần nữa.

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

08:56:11 14/05/2021
Nhân vật mẹ Cami (Thùy Dương) vẫn là một bí ẩn. Cô là ai, có quan hệ gì với Hoàng mà mãi Hoàng (Việt Anh) chưa chịu nói ra.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu

08:40:13 14/05/2021
My đã biết Bình có vợ con và liệu anh chàng sở khanh này sẽ giải thích ra sao với cô bạn gái ngây thơ của mình?

'Hướng dương ngược nắng': Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý

08:29:49 14/05/2021
Bà Loan đã trưởng thành hơn và biết lo cho hạnh phúc của con cái.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây

22:47:11 13/05/2021
Ở diễn biến khác, mẹ Quỳnh Thy tiếp tục thể hiện mong muốn con gái đạt được mục đích vào làm dâu nhà giàu.

'Hương vị tình thân' tập 18: Nam bất ngờ phải ngủ lại nhà Long vì lý do 'dở khóc dở cười'

22:44:17 13/05/2021
Phương Nam (Phương Oanh) lại 1 lần nữa cứu Long (Mạnh Trường) và gia đình anh trong tập 18 Hương vị tình thân. Nhưng cũng chính vì việc này, cô cũng gặp phải tình huống khó xử khi bất đắc dĩ phải qua đêm tại nhà giám đốc.

Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh "bán mạng" cho Chiến "chó", trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam

10:38:15 13/05/2021
Thấy cuộc sống của con gái đẻ lâm vào bước đường cùng vì món nợ mẹ nuôi để lại, ông Sinh đã quyết định quay lại con đường xã hội đen khi tìm đến Chiến chó để vay 1 tỷ 3.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool)

09:58:18 13/05/2021
Bình (Hà Việt Dũng) thậm chí còn dựng lên màn kịch mời bố mẹ đến gặp My (Quỳnh Kool) để My hoàn toàn tuyệt đối tin tưởng vào mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc "lẳng" ra khỏi đầu

08:45:50 13/05/2021
Chuyện tình của Ngọc với Trí đang diễn biến theo chiều hướng theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn làm lộ hàng trăm thi thể chôn sơ sài bên bờ sông ở Ấn Độ

Thế giới

18:30:48 16/05/2021
Cảnh sát Ấn Độ đã vào cuộc điều tra sau khi hàng trăm thi thể được phát hiện chôn vùi dưới cát bên các bờ sông tại một số địa phương, làm dấy lên nghi vấn đây là thi thể của các nạn nhân Covid-19.

Tàu cá bị đâm chìm, 5 ngư dân rơi xuống biển, 2 người mất tích

Sự kiện nóng

18:29:02 16/05/2021
Trong lúc đánh bắt trên biển, một tàu cá của ngư dân Quảng Bình đã bị một tàu sắt chưa xác định đâm chìm, 5 thuyền viên rơi xuống biển. 3 ngư dân đã được tàu cá khác cứu, 2 người còn lại mất tích.

Lạ miệng với món cá cơm chiên giòn tẩm nước mắm

Ẩm thực

18:18:51 16/05/2021
Cá khô chiên giòn là một trong những món ngon của người miền Nam. Bạn đã thưởng thức món cá cơm chiên giòn tẩm nước mắm chưa?

Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!

Netizen

18:11:34 16/05/2021
Mình thường cắm sen lúc 14h. Đến khoảng 1h sáng hôm sau, hoa bắt đầu bung nở. Muốn quay trọn quá trình có khi phải thức cả đêm - chị Minh Trang chia sẻ.

Cơ bụng đáng ngưỡng mộ của siêu mẫu nội y Kelly Gale

Người đẹp

18:06:30 16/05/2021
Siêu mẫu của hãng Victorias Secret - Kelly Gale sở hữu thân hình hoàn hảo với vòng một căng tròn, vòng eo săn chắc và cơ bụng đáng ngưỡng mộ.

Rashford chia tay bạn gái

Bên lề sân cỏ

18:00:31 16/05/2021
Tiền đạo người Anh đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi chấm dứt mối quan hệ với Lucia Loi.

"Lọ Lem" Lily James đeo ngực giả khi vào vai "bom sex" Pamela Anderson

Phong cách sao

17:48:21 16/05/2021
Sở hữu vòng một khiêm tốn nên nữ diễn viên nổi tiếng Lily James phải độn ngực giả khi vào vai biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson trong phim mới.

MU và kế hoạch chuyển nhượng 150 triệu bảng Anh

Bóng đá thế giới

17:43:18 16/05/2021
Kế hoạch chuyển nhượng trị giá 150 triệu bảng Anh của Manchester United đã thay đổi sau khi Edinson Cavani đồng ý ở lại đội chủ sân Old Trafford thêm 1 năm.

Ngọc Hải, Tiến Dũng sẽ đối đầu chân sút cực mạnh

Bóng đá việt nam

17:34:37 16/05/2021
Hỏa lực của Malaysia là đáng gờm khi có chân sút gốc Brazil, đây là đối tượng mà tuyển Việt Nam lên kế hoạch đánh bại...

Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi

Sao việt

17:28:56 16/05/2021
Nhóc tỳ nhà Lan Khuê trông lớn phổng phao, có vẻ đang phát triển mạnh về chiều cao.

'Siêu nhân' Henry Cavill mong fan ủng hộ tình yêu mới

Sao âu mỹ

17:26:12 16/05/2021
Ngôi sao Justice League Henry Cavill viết tâm thư mong người hâm mộ ngừng đồn đoán tiêu cực về đời tư của anh bởi tài tử đang thực sự hạnh phúc bên bạn gái mới - nữ giám đốc điều hành Natalie Viscuso.

Bất ngờ với MV Vpop âm thầm #4 top trending khiến 9x đời đầu ùa vào trải lòng, đồng cảm đến bật khóc

Nhạc việt

17:25:55 16/05/2021
Tâm sự của chàng trai sắp bước sang cột mốc 30 với những chông chênh, áp lực dồn nén đã chạm trái tim khán giả nghe nhạc.

Sữa rửa mặt trẻ hóa da được ưa chuộng

Làm đẹp

17:22:30 16/05/2021
Sửa rữa mặt của chuyên gia Tata Harper chứa thành phần từ thiên nhiên giúp trẻ hóa da, được nhiều sao Hollywood ưa chuộng.

Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi

Hậu trường phim

17:13:30 16/05/2021
Sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam diễn viên Trần Tích Vinh đã qua đời ở tuổi 38.

Những cách kết hợp áo phông để vừa thời trang vừa thoải mái trong mùa hè

Thời trang

17:12:48 16/05/2021
Tốc độ cập nhật thời trang trong thế kỷ 21 ngày càng nhanh, điều này làm chóng mặt và cũng khiến người ta ngày càng chuộng những kiểu trang phục đơn giản và cơ bản, chẳng hạn như áo phông.