‘Bà cô bên chồng’ được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em ’sợ một vành’ răm rắp vào khuôn khổ

Hoa nhiều lần “tức đến tận cổ” vì cô em chồng tác quái, giở thói bắt nạt chị. Cô quyết không nhẫn nhịn để bị lấn lướt nữa, sẽ cho cô em chồng một bài học nhớ đời.

Các cụ có câu: “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” quả thực không sai. Về làm dâu nhà Khánh, Hoa cảm thấy mọi thứ đều viên mãn trừ cô em chồng thường xuyên tác oai tác quái.

Em gái của Khánh tên là Chi, năm nay vừa tròn 16 tuổi. Từ nhỏ đã được cả nhà chồng Hoa chiều chuộng, chẳng ai đánh ai mắng bao giờ nên sinh hư, luôn nghĩ mình là “ngôi sao ” trong nhà.

Hơn một năm về đây ở, Hoa chưa thấy Chi phải đụng tay vào việc gì, từ những việc nhỏ nhặt nhất như rửa bát, quét nhà… Mỗi lần Hoa định sai Chi một việc gì đó, thì mẹ chồng đã vội vàng lên tiếng: “Thôi để đấy mẹ làm cho, chứ nó biết cái gì mà làm”. Hoa bực lắm, cô đành cố làm cho xong chứ chẳng nhẽ lại sai mẹ chồng .

Hoa công nhận em chồng mình học giỏi. Nhưng chỉ giỏi không, không biết làm gì thì sau này ra xã hội tồn tại làm sao được. Mà Chi lúc nào cũng lấy lý do phải học để bắt mọi người phục vụ mình. Hoa cảm thấy “cạn lời” khi em chồng 16 tuổi rồi vẫn bắt mẹ đút cơm, mắt thì dán vào cái điện thoại xem phim , chẳng khác gì đứa bé 3 tuổi.

Nhà cửa không chịu dọn đã đành, quần áo của Chi còn vứt linh tinh trong nhà, mỗi nơi một vài chiếc, Hoa gom lại để đi giặt cũng cảm thấy mệt rồi. Nhà tắm cách máy giặt có 3 bước chân nhưng không bao giờ Chi cúi xuống cầm đống quần áo của mình bỏ vào. Cô cứ vứt xòe ra sàn nhà tắm, người dọn sau cùng vẫn là Hoa.

Mỗi lần Hoa nhắc nhở thì cô em lại giận dỗi, bỏ cơm. Mẹ chồng rồi cả chồng Hoa phải nịnh nọt mãi Chi mới chịu ăn. Hoa bực nhất là em chồng luôn nói kiểu móc mỉa: “Anh ơi! Chị ấy bảo em lấy gen của ai mà lười thế? Chị ấy bảo em xấu tính giống y đúc mẹ?…”. Thế có bực không cơ chứ? Nhân lúc mọi người không chú ý thì Chi còn trao cho chị dâu một nụ cười đắc thắng.

Chi còn rất hay sai vặt Hoa. Dù đang ngồi thảnh thơi xem phim , Chi cũng nhờ chị dâu “lấy cho em cốc nước”, “gọt cho em quả táo”,… Hoa thái độ lại thì cô em lại chạy ra nhũng nhẽo mẹ chồng : “Chị Hoa mắng con mẹ ạ”. Mẹ chồng lại ngọt ngạt: “Em nó đang bận thì con giúp em 1 tý cũng có làm sao hả Hoa”.

Bà cô bên chồng được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em sợ một vành răm rắp vào khuôn khổ - Hình 1

Em chồng rất hay được đà sai khiến chị dâu . (Ảnh minh họa)

Nhưng điều khiến Hoa bực nhất chính là thói quen thích “cầm nhầm” của cô em chồng này. Vợ chồng Hoa ở tầng 3, em chồng và bố mẹ chồng ở tầng 2. Vì thế, Hoa thường để luôn son và mỹ phẩm của mình ở nhà tắm. Nhưng cứ đôi ba ngày cô lại bị mất son, sữa rửa mặt và đồ chăm sóc da cũng “không cánh mà bay”. Điều hay nhất là những món đồ đó lại ở trong phòng của em chồng. Thậm chí Chi còn sử dụng rất tự nhiên trước mặt Hoa.

Hoa hỏi Chi thì cô ta thường trả lời lấp lửng như “bạn em cho”, “mẹ mua cho em”, “em thấy ở phòng em”,… Hoa cười mỉa, bởi chẳng có ai cho mà lại trùng hợp như thế. Mà mua hoặc cho thì phải là đồ mới chứ lại lấy đồ cũ đã dùng bao giờ?

Từ đó Hoa để gọn gàng đồ dùng cá nhân của mình vào trong phòng của 2 vợ chồng. Tuy nhiên cũng chỉ được mấy ngày, Hoa lại bị mất đồ như trước.

Đặc biệt tiền trong ví của vợ chồng Hoa thường xuyên “không cánh mà bay”. Bữa 50.000 đồng, bận 100.000 đồng, có những hôm hẳn 500.000 đồng, Hoa cứ nghĩ chồng mình tiện lấy để tiêu xài. Nhưng rồi 1 hôm anh hỏi cô có cầm tiền trong ví mình không thì Hoa bắt đầu nghi ngờ.

Ngày nọ, Hoa đùng đùng nổi giận chạy xuống dưới nhà gọi tên Chi. Cơn bực của Hoa lên đến tận cổ, thấy em chồng, Hoa hỏi luôn: “Em có lấy 1 triệu trong ví của chị không?”. Chi tỉnh bơ không thừa nhận: “Chị điên à, em lấy làm gì, tiền mẹ cho em còn tiêu không hết”. Cả nhà chồng đều chú ý đến Hoa và Chi.

Hoa nói tiếp: “Vậy tại sao 1 triệu trong ví chị lại mất, anh Khánh thì không cầm. Mà đây không phải là lần 1 lần 2 chị mất tiền. Nhưng đây là tiền để chị đi mua bỉm cho cháu. Chị ra cửa hàng mua xong đồ đến lúc thanh toán mới vỡ lẽ tiền không cánh mà bay”.

Chi gân cổ cãi: “Ơ chị hay nhỉ, ai lấy của chị. Có mà chị lấy của nhà này về cho nhà ngoại thì có. Hôm qua tôi chả thấy chị gửi 1 đống bánh về cho mẹ đẻ. Biết đâu chị gửi cả tiền mà không nhớ. Lại còn đổ oan cho tôi à?”.

Nhà chồng bắt đầu bênh vực cho Chi, mẹ chồng thở dài: “Con tìm kĩ lại đi, chứ em nó lấy làm gì, nó có tiêu gì đến tiền đâu”. Chi được thể vênh váo, trợn mắt với Hoa: “Chị thấy chưa, thấy chưa, không biết ở cái nhà này ai mới là người hay lấy đồ”.

Quá nóng mặt, Hoa thẳng tay tát em chồng 1 cái khiến cả nhà chồng sửng sốt, Chi thì ôm mặt khóc nức nở ăn vạ.

Bà cô bên chồng được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em sợ một vành răm rắp vào khuôn khổ - Hình 2

Quá bực vì thái độ của em chồng, Hoa thẳng tay trừng trị. (Ảnh minh họa)

Bấy giờ Hoa mới lôi điện thoại ra và mở phần kiểm tra camera lên xem. Trong đó quay lại rõ mồn một hành động của Chi. Không những lần này mà cả những lần trước cô em chồng tự tiện vào phòng anh chị dùng đồ của Hoa, nằm trên giường của Hoa, thậm chí là lấy váy vóc của Hoa để mặc thử,…

Thì ra nhiều lần mất đồ, Hoa biết là em chồng mình lấy nhưng không có bằng chứng để dậy cho em bài học, nên cô lén lắp camera trong phòng.

Mẹ chồng vừa xem thấy những đoạn đó thì sốc, ngồi thừ xuống ghế chẳng nói được lời nào. Chồng Hoa thấy vậy cũng nóng mắt không khác gì Hoa lúc nãy. Anh quát Chi: “Còn khóc à? Oan lắm mà khóc. Anh không ngờ cô lại hư như thế đấy. Nhà mình ai cũng chiều cô nhưng cô khiến anh thất vọng quá. Xin lỗi chị dâu ngay”.

Chi không phục nhưng bị anh trai quát thêm 1 câu nữa. Cô bé sợ rúm ró khóc lóc ỉ ôi xin lỗi Hoa. Thực ra Hoa cũng không muốn làm to chuyện. Hoa nói với Chi: “Thích cái gì thì bảo với chị, chứ lấy đồ linh tinh. Ở nhà thì mọi người còn châm trước chứ ra đường thì không chỉ 1 cái tát đâu. Em nên nhớ con người phải có đạo đức trước rồi mới tính đến tài năng”.

Từ sau sự kiện ấy, em chồng chừa hẳn thói quen xấu, thi thoảng lại nịnh nọt xin chị dâu vài thứ. Hoa cũng chẳng tiếc gì cô em này, cô chỉ muốn cho em 1 bài học nghiêm khắc để Chi thay đổi.

Nhà chồng cũng không chiều Chi nữa, bắt đầu bắt cô bé làm việc nhà. Mẹ chồng gật gù: “Cái Hoa bảo đúng đấy, Chi học cách nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa đi cho quen, sau lấy chồng không biết làm gì họ trả về sớm”.

Em dâu "coi trời bằng vung"

Ngày lên xe hoa, Hoài ngỡ mình là cô dâu hạnh phúc nhất thế giới. Bố mẹ Quân chào đón cô bằng nụ cười vô cùng đôn hậu, mẹ Quân còn hứa với mẹ Hoài: 'Bà yên tâm, tôi sẽ chăm sóc con bé thật tốt'.

Em dâu coi trời bằng vung - Hình 1

Hoài vui vẻ dọn về ở chung với bố mẹ, em chồng và em dâu trong ngôi nhà nhỏ 3 tầng, cuộc sống ở nhà chồng đáng lẽ đã rất bình yên nếu như cô em dâu không dở thói ma cũ bắt nạt ma mới.

Hoài không thích em dâu ngay từ khi mới gặp. Lâu nay Hoài cứ ngỡ kiểu người hai mặt như em dâu chỉ có trên phim, ai ngờ lại "có duyên" gặp giữa đời thường. Em dâu Hoài là kiểu phụ nữ bất cần và bất kính, coi trời bằng vung, coi người bằng nia.

Như người ta, thấy chị dâu chân ướt chân ráo về nhà chồng thì nên biết điều lấy lòng chị dâu một tí, đằng này cô ta còn làm ngược lại.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, Hoài đã nghe được em dâu thì thào với em chồng ở trong bếp: "Anh phải bảo với mẹ bắt chị dâu làm việc nhà cho quen đi, mới cả chị ấy phải học nấu ăn thì mới ở đây được. Chứ em nhìn điệu bộ của chị ta thì thấy chị ta sắp lên mặt với cả nhà mình đấy, chị ta cứ làm như mình là người phụ nữ mẫu mực chuyên chính vậy, chẳng coi ai ra gì".

Tưởng em chồng bênh Hoài, ai ngờ cậu ta cũng vào hùa với vợ: "Em nói phải đấy, chị ta làm cùng cơ quan với anh Quân thì chắc cũng không phải dạng vừa. Nhưng ở cơ quan ghê gớm thế nào anh không cần biết, về đây là phải biết an phận...".

Có lẽ việc "dạy dỗ" Hoài đã được em dâu lên kế hoạch rất chi tiết. Cậy bằng tuổi, em dâu không chịu gọi Hoài bằng chị. Buổi sáng, Hoài mang quần áo lên sân thượng để phơi thì em dâu đã nhanh chóng vơ hết mắc áo sang một bên rồi nói rất to: "Hôm nào cô sắm mắc áo mới đi nhé. Chỗ này là của nhà tôi".

Hoài cười gượng, vắt tạm quần áo ướt lên dây phơi. Chiều hôm ấy cô ra siêu thị mua một loạt mắc áo mới, hí hửng mang lên sân thượng thì ngỡ ngàng khi phát hiện đống quần áo cô vắt lên dây lúc sáng đang nằm chỏng gọng trên sân, đất bám đầy. Em dâu xuất hiện đúng lúc, bĩu môi: "Có mỗi việc phơi quần áo mà cô cũng không làm cho tử tế được à?".

Thế nhưng trước mặt mẹ chồng, em dâu lại cư xử rất đúng mực: "Mẹ ơi, từ ngày chị Hoài về đây, nhà mình vui hẳn lên". Mẹ chồng Hoài cười xởi lởi: "Ừ, bà hàng xóm cứ ghen tị với mẹ vì có hai cô con dâu vừa hiền vừa ngoan".

Hễ ăn tối xong là em dâu ghé sát tai Hoài, thì thầm: "Cô rửa bát đi nhé". Nhưng khi bước ra phòng khách thì cô ta la toáng lên: "Gớm, chị Hoài cứ tranh rửa bát mẹ ạ". Mẹ chồng Hoài tưởng thật: "Thôi thì con cứ để chị rửa, lâu nay con vất vả, bây giờ có người san sẻ việc nhà, sướng nhé". Chỉ chờ có thế, em dâu lại cười "hí hí" rồi tranh thủ nắn bóp vai để nịnh mẹ chồng.

Không muốn cam chịu cảnh em dâu bắt nạt nhưng Hoài đủ khôn ngoan để biết rằng uy tín và hình ảnh mà em dâu nỗ lực gây dựng trong mắt mẹ chồng lâu nay khiến bà tin tưởng cô ta hoàn toàn.

Việc kể với mẹ chồng mình bị em dâu bắt nạt có khi còn khiến tình hình tệ hơn. Nghĩ thế nên Hoài quyết định "ngậm tăm" tạm thời để tìm cơ hội "trả miếng".

Không biết em chồng và em dâu tác động thế nào mà một hôm Quân tự quyết định: "Em xin nghỉ việc ở cơ quan đi, mình anh đi làm là đủ rồi. Vai trò dâu trưởng của em trong gia đình rất quan trọng nên anh không muốn em vất vả công việc ngoài xã hội làm gì".

Hoài ngoan ngoãn nghe theo nhưng không ngờ, từ ngày cô ở nhà, em dâu cậy thế đi làm kiếm được tiền biếu mẹ chồng nên càng sai bảo Hoài nhiều việc.

Có hôm cô ta thèm gà rán cũng nhắn tin bảo Hoài đi mua hộ. Hoài không đi thì liền bị mẹ chồng chạy sang phòng "nhắc nhở": "Có mỗi mấy miếng gà rán bán ngay đầu ngõ mà không chịu đi mua hộ em". Chồng Hoài ngại to tiếng đành giục: "Thôi em đi mua không lại chiến tranh bây giờ", Hoài cố nuốt cực tức, khoác áo đi ra ngoài trước cái nhìn trêu ngươi của em dâu.

Vừa đi Hoài vừa tự trách mình đã quá nghe lời chồng, giá như cô cứ đi làm kiếm tiền như bình thường thì đã không bị em dâu đè đầu cưỡi cổ như bây giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại
23:39:41 13/05/2021
Nathan Lee khơi chuyện cũ khiến Thu Hoài bị chửi oan
22:59:41 13/05/2021
Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!
21:24:12 13/05/2021
Ngắm trọn vẹn quốc phục Khánh Vân sẽ diện ở đêm Bán kết Miss Universe 2020: Cầu kỳ đến mức bị thương, nhưng tôn visual đỉnh cao
22:49:08 13/05/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây
22:47:11 13/05/2021

Tin mới nhất

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến

06:43:26 14/05/2021
Tôi lặng lẽ đi theo chồng để rồi phải thẫn thờ khi nhìn thấy nơi anh đến, đó chính là nhà bố mẹ chồng tôi.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Có thể bạn quan tâm

5 bài thuốc chữa chứng lây nhiễm qua đường hô hấp (ôn dịch)

Sức khỏe

07:07:10 14/05/2021
Thực tế cho thấy chứng ôn dịch trong Y học cổ truyền (YHCT) tương đồng với bệnh Covid-19. Người bệnh đều có triệu chứng như sốt, ho, khó thở, ớn lạnh, nhức mỏi...

"VĐV bóng chuyền quyến rũ nhất thế giới" gây chú ý bằng loạt ảnh cực nóng bỏng trên trang cá nhân

Sao thể thao

07:04:21 14/05/2021
Cô nàng Tatyana Demyanova khiến các fan phải thả tim mỏi tay trong loạt ảnh mới nhất đăng tải trên trang cá nhân.

Đâu là bến đỗ khả thi cho Ronaldo nếu chia tay Juventus hè này?

Bóng đá thế giới

06:59:19 14/05/2021
Thời gian gần đây, câu chuyện về việc Ronaldo rời Juventus và chặng tiếp theo của anh đang được bàn tán nhiều hơn bao giờ hết.

Vicky Nhung hạnh phúc vì được khán giả đón nhận nhiều dự án

Nhạc việt

06:59:19 14/05/2021
Nói về cảm xúc của mình khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả yêu nhạc, Vicky Nhung cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

“Số nhọ” như EXO-L, cứ chuẩn bị mua album ủng hộ EXO là sẽ có biến!

Nhạc quốc tế

06:57:40 14/05/2021
Chưa kịp vui mừng vì EXO comeback trở lại, EXO-L (fandom của EXO) lại vô tình gặp phải những vấn đề rắc rối trong việc mua album vì sự thay đổi đột ngột từ SM Entertainment.

Thầy của Văn Quyến đầu quân cho bóng đá Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

06:55:57 14/05/2021
Mới đây, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức ký hợp đồng với ông Nguyễn Văn Thịnh. Ông chính là người từng huấn luyện và đưa thế hệ Văn Quyến bước ra ánh sáng.

Tiểu Vy quấn độc khăn tắm đu trend biến hình làm người xem thót tim vì sợ tuột, coi cái kết muốn "xỉu dọc xỉu ngang"

Sao việt

06:53:54 14/05/2021
Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Trần Tiểu Vy chuyển hướng sang phong cách sexy và ngày càng gợi cảm.

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ

Trắc nghiệm

06:52:27 14/05/2021
Xử Nữ nên quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn nhiều hơn và Sư Tử sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay.

Mercedes-AMG G 63 hầm hố với bản độ Limitless tới từ Đức

Ôtô

06:49:43 14/05/2021
Bản độ Mercedes-AMG G 63 Limitless được thực hiện bởi hãng tùy biến Hofele Design, có số lượng chỉ một chiếc.

Đánh bom tại Afghanistan vào ngày đầu tiên lệnh ngừng bắn có hiệu lực

Thế giới

06:47:52 14/05/2021
Ngày 13/5, chỉ vài giờ sau khi lệnh ngừng bắn trong 3 ngày giữa các lực lượng Afghanistan và các tay súng Taliban chính thức có hiệu lực, 4 vụ đánh bom đã xảy ra ở Afghanistan khiến ít nhất 11 dân thường thiệt mạng và 13 người khác bị t...

Áo thun UT - giai điệu thời trang độc bản từ Uniqlo

Thời trang

06:47:43 14/05/2021
Với thiết kế đơn giản, tinh tế và mang đậm hơi thở thời đại, những chiếc áo thun UT giúp người mặc tạo dựng phong cách khác biệt.

5 mỹ nhân ITZY chăm sóc da thế nào?

Phong cách sao

06:47:39 14/05/2021
Không chỉ dưỡng da bằng sản phẩm chuyên dụng, các thành viên nhóm ITZY còn chú trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Bánh bột mì và giá đỗ

Ẩm thực

06:47:10 14/05/2021
Bánh dẻo dẻo, thơm bùi vị trứng và bột mì, giá đỗ giòn giật, là món ăn chơi xế chiều hoặc ăn sáng đều được.

Những mẫu xe tay ga nhập khẩu vừa gia nhập thị trường Việt

Xe máy

06:41:24 14/05/2021
Một loạt xe tay ga nhập khẩu nguyên chiếc vừa gia nhập thị trường Việt đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

Phỏng vấn sao

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.