‘Bà cô bên chồng’ được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em ’sợ một vành’ răm rắp vào khuôn khổ

Hoa nhiều lần “tức đến tận cổ” vì cô em chồng tác quái, giở thói bắt nạt chị. Cô quyết không nhẫn nhịn để bị lấn lướt nữa, sẽ cho cô em chồng một bài học nhớ đời.

Các cụ có câu: “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” quả thực không sai. Về làm dâu nhà Khánh, Hoa cảm thấy mọi thứ đều viên mãn trừ cô em chồng thường xuyên tác oai tác quái.

Em gái của Khánh tên là Chi, năm nay vừa tròn 16 tuổi. Từ nhỏ đã được cả nhà chồng Hoa chiều chuộng, chẳng ai đánh ai mắng bao giờ nên sinh hư, luôn nghĩ mình là “ngôi sao” trong nhà.

ADVERTISEMENT

Hơn một năm về đây ở, Hoa chưa thấy Chi phải đụng tay vào việc gì, từ những việc nhỏ nhặt nhất như rửa bát, quét nhà… Mỗi lần Hoa định sai Chi một việc gì đó, thì mẹ chồng đã vội vàng lên tiếng: “Thôi để đấy mẹ làm cho, chứ nó biết cái gì mà làm”. Hoa bực lắm, cô đành cố làm cho xong chứ chẳng nhẽ lại sai mẹ chồng.

Hoa công nhận em chồng mình học giỏi. Nhưng chỉ giỏi không, không biết làm gì thì sau này ra xã hội tồn tại làm sao được. Mà Chi lúc nào cũng lấy lý do phải học để bắt mọi người phục vụ mình. Hoa cảm thấy “cạn lời” khi em chồng 16 tuổi rồi vẫn bắt mẹ đút cơm, mắt thì dán vào cái điện thoại xem phim, chẳng khác gì đứa bé 3 tuổi.

Nhà cửa không chịu dọn đã đành, quần áo của Chi còn vứt linh tinh trong nhà, mỗi nơi một vài chiếc, Hoa gom lại để đi giặt cũng cảm thấy mệt rồi. Nhà tắm cách máy giặt có 3 bước chân nhưng không bao giờ Chi cúi xuống cầm đống quần áo của mình bỏ vào. Cô cứ vứt xòe ra sàn nhà tắm, người dọn sau cùng vẫn là Hoa.

Mỗi lần Hoa nhắc nhở thì cô em lại giận dỗi, bỏ cơm. Mẹ chồng rồi cả chồng Hoa phải nịnh nọt mãi Chi mới chịu ăn. Hoa bực nhất là em chồng luôn nói kiểu móc mỉa: “Anh ơi! Chị ấy bảo em lấy gen của ai mà lười thế? Chị ấy bảo em xấu tính giống y đúc mẹ?…”. Thế có bực không cơ chứ? Nhân lúc mọi người không chú ý thì Chi còn trao cho chị dâu một nụ cười đắc thắng.

Chi còn rất hay sai vặt Hoa. Dù đang ngồi thảnh thơi xem phim, Chi cũng nhờ chị dâu “lấy cho em cốc nước”, “gọt cho em quả táo”,… Hoa thái độ lại thì cô em lại chạy ra nhũng nhẽo mẹ chồng: “Chị Hoa mắng con mẹ ạ”. Mẹ chồng lại ngọt ngạt: “Em nó đang bận thì con giúp em 1 tý cũng có làm sao hả Hoa”.

Bà cô bên chồng được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em sợ một vành răm rắp vào khuôn khổ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Em chồng rất hay được đà sai khiến chị dâu. (Ảnh minh họa)

Nhưng điều khiến Hoa bực nhất chính là thói quen thích “cầm nhầm” của cô em chồng này. Vợ chồng Hoa ở tầng 3, em chồng và bố mẹ chồng ở tầng 2. Vì thế, Hoa thường để luôn son và mỹ phẩm của mình ở nhà tắm. Nhưng cứ đôi ba ngày cô lại bị mất son, sữa rửa mặt và đồ chăm sóc da cũng “không cánh mà bay”. Điều hay nhất là những món đồ đó lại ở trong phòng của em chồng. Thậm chí Chi còn sử dụng rất tự nhiên trước mặt Hoa.

Video đang HOT

Hoa hỏi Chi thì cô ta thường trả lời lấp lửng như “bạn em cho”, “mẹ mua cho em”, “em thấy ở phòng em”,… Hoa cười mỉa, bởi chẳng có ai cho mà lại trùng hợp như thế. Mà mua hoặc cho thì phải là đồ mới chứ lại lấy đồ cũ đã dùng bao giờ?

ADVERTISEMENT

Từ đó Hoa để gọn gàng đồ dùng cá nhân của mình vào trong phòng của 2 vợ chồng. Tuy nhiên cũng chỉ được mấy ngày, Hoa lại bị mất đồ như trước.

Đặc biệt tiền trong ví của vợ chồng Hoa thường xuyên “không cánh mà bay”. Bữa 50.000 đồng, bận 100.000 đồng, có những hôm hẳn 500.000 đồng, Hoa cứ nghĩ chồng mình tiện lấy để tiêu xài. Nhưng rồi 1 hôm anh hỏi cô có cầm tiền trong ví mình không thì Hoa bắt đầu nghi ngờ.

Ngày nọ, Hoa đùng đùng nổi giận chạy xuống dưới nhà gọi tên Chi. Cơn bực của Hoa lên đến tận cổ, thấy em chồng, Hoa hỏi luôn: “Em có lấy 1 triệu trong ví của chị không?”. Chi tỉnh bơ không thừa nhận: “Chị điên à, em lấy làm gì, tiền mẹ cho em còn tiêu không hết”. Cả nhà chồng đều chú ý đến Hoa và Chi.

Hoa nói tiếp: “Vậy tại sao 1 triệu trong ví chị lại mất, anh Khánh thì không cầm. Mà đây không phải là lần 1 lần 2 chị mất tiền. Nhưng đây là tiền để chị đi mua bỉm cho cháu. Chị ra cửa hàng mua xong đồ đến lúc thanh toán mới vỡ lẽ tiền không cánh mà bay”.

Chi gân cổ cãi: “Ơ chị hay nhỉ, ai lấy của chị. Có mà chị lấy của nhà này về cho nhà ngoại thì có. Hôm qua tôi chả thấy chị gửi 1 đống bánh về cho mẹ đẻ. Biết đâu chị gửi cả tiền mà không nhớ. Lại còn đổ oan cho tôi à?”.

Nhà chồng bắt đầu bênh vực cho Chi, mẹ chồng thở dài: “Con tìm kĩ lại đi, chứ em nó lấy làm gì, nó có tiêu gì đến tiền đâu”. Chi được thể vênh váo, trợn mắt với Hoa: “Chị thấy chưa, thấy chưa, không biết ở cái nhà này ai mới là người hay lấy đồ”.

Quá nóng mặt, Hoa thẳng tay tát em chồng 1 cái khiến cả nhà chồng sửng sốt, Chi thì ôm mặt khóc nức nở ăn vạ.

Bà cô bên chồng được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em sợ một vành răm rắp vào khuôn khổ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Quá bực vì thái độ của em chồng, Hoa thẳng tay trừng trị. (Ảnh minh họa)

Bấy giờ Hoa mới lôi điện thoại ra và mở phần kiểm tra camera lên xem. Trong đó quay lại rõ mồn một hành động của Chi. Không những lần này mà cả những lần trước cô em chồng tự tiện vào phòng anh chị dùng đồ của Hoa, nằm trên giường của Hoa, thậm chí là lấy váy vóc của Hoa để mặc thử,…

Thì ra nhiều lần mất đồ, Hoa biết là em chồng mình lấy nhưng không có bằng chứng để dậy cho em bài học, nên cô lén lắp camera trong phòng.

Mẹ chồng vừa xem thấy những đoạn đó thì sốc, ngồi thừ xuống ghế chẳng nói được lời nào. Chồng Hoa thấy vậy cũng nóng mắt không khác gì Hoa lúc nãy. Anh quát Chi: “Còn khóc à? Oan lắm mà khóc. Anh không ngờ cô lại hư như thế đấy. Nhà mình ai cũng chiều cô nhưng cô khiến anh thất vọng quá. Xin lỗi chị dâu ngay”.

Chi không phục nhưng bị anh trai quát thêm 1 câu nữa. Cô bé sợ rúm ró khóc lóc ỉ ôi xin lỗi Hoa. Thực ra Hoa cũng không muốn làm to chuyện. Hoa nói với Chi: “Thích cái gì thì bảo với chị, chứ lấy đồ linh tinh. Ở nhà thì mọi người còn châm trước chứ ra đường thì không chỉ 1 cái tát đâu. Em nên nhớ con người phải có đạo đức trước rồi mới tính đến tài năng”.

Từ sau sự kiện ấy, em chồng chừa hẳn thói quen xấu, thi thoảng lại nịnh nọt xin chị dâu vài thứ. Hoa cũng chẳng tiếc gì cô em này, cô chỉ muốn cho em 1 bài học nghiêm khắc để Chi thay đổi.

Nhà chồng cũng không chiều Chi nữa, bắt đầu bắt cô bé làm việc nhà. Mẹ chồng gật gù: “Cái Hoa bảo đúng đấy, Chi học cách nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa đi cho quen, sau lấy chồng không biết làm gì họ trả về sớm”.

Em dâu "coi trời bằng vung"

Ngày lên xe hoa, Hoài ngỡ mình là cô dâu hạnh phúc nhất thế giới. Bố mẹ Quân chào đón cô bằng nụ cười vô cùng đôn hậu, mẹ Quân còn hứa với mẹ Hoài: 'Bà yên tâm, tôi sẽ chăm sóc con bé thật tốt'.

Em dâu coi trời bằng vung - Hình 1

ADVERTISEMENT

Hoài vui vẻ dọn về ở chung với bố mẹ, em chồng và em dâu trong ngôi nhà nhỏ 3 tầng, cuộc sống ở nhà chồng đáng lẽ đã rất bình yên nếu như cô em dâu không dở thói ma cũ bắt nạt ma mới.

Hoài không thích em dâu ngay từ khi mới gặp. Lâu nay Hoài cứ ngỡ kiểu người hai mặt như em dâu chỉ có trên phim, ai ngờ lại "có duyên" gặp giữa đời thường. Em dâu Hoài là kiểu phụ nữ bất cần và bất kính, coi trời bằng vung, coi người bằng nia.

Như người ta, thấy chị dâu chân ướt chân ráo về nhà chồng thì nên biết điều lấy lòng chị dâu một tí, đằng này cô ta còn làm ngược lại.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, Hoài đã nghe được em dâu thì thào với em chồng ở trong bếp: "Anh phải bảo với mẹ bắt chị dâu làm việc nhà cho quen đi, mới cả chị ấy phải học nấu ăn thì mới ở đây được. Chứ em nhìn điệu bộ của chị ta thì thấy chị ta sắp lên mặt với cả nhà mình đấy, chị ta cứ làm như mình là người phụ nữ mẫu mực chuyên chính vậy, chẳng coi ai ra gì".

ADVERTISEMENT

Tưởng em chồng bênh Hoài, ai ngờ cậu ta cũng vào hùa với vợ: "Em nói phải đấy, chị ta làm cùng cơ quan với anh Quân thì chắc cũng không phải dạng vừa. Nhưng ở cơ quan ghê gớm thế nào anh không cần biết, về đây là phải biết an phận...".

Có lẽ việc "dạy dỗ" Hoài đã được em dâu lên kế hoạch rất chi tiết. Cậy bằng tuổi, em dâu không chịu gọi Hoài bằng chị. Buổi sáng, Hoài mang quần áo lên sân thượng để phơi thì em dâu đã nhanh chóng vơ hết mắc áo sang một bên rồi nói rất to: "Hôm nào cô sắm mắc áo mới đi nhé. Chỗ này là của nhà tôi".

Hoài cười gượng, vắt tạm quần áo ướt lên dây phơi. Chiều hôm ấy cô ra siêu thị mua một loạt mắc áo mới, hí hửng mang lên sân thượng thì ngỡ ngàng khi phát hiện đống quần áo cô vắt lên dây lúc sáng đang nằm chỏng gọng trên sân, đất bám đầy. Em dâu xuất hiện đúng lúc, bĩu môi: "Có mỗi việc phơi quần áo mà cô cũng không làm cho tử tế được à?".

Thế nhưng trước mặt mẹ chồng, em dâu lại cư xử rất đúng mực: "Mẹ ơi, từ ngày chị Hoài về đây, nhà mình vui hẳn lên". Mẹ chồng Hoài cười xởi lởi: "Ừ, bà hàng xóm cứ ghen tị với mẹ vì có hai cô con dâu vừa hiền vừa ngoan".

Hễ ăn tối xong là em dâu ghé sát tai Hoài, thì thầm: "Cô rửa bát đi nhé". Nhưng khi bước ra phòng khách thì cô ta la toáng lên: "Gớm, chị Hoài cứ tranh rửa bát mẹ ạ". Mẹ chồng Hoài tưởng thật: "Thôi thì con cứ để chị rửa, lâu nay con vất vả, bây giờ có người san sẻ việc nhà, sướng nhé". Chỉ chờ có thế, em dâu lại cười "hí hí" rồi tranh thủ nắn bóp vai để nịnh mẹ chồng.

Không muốn cam chịu cảnh em dâu bắt nạt nhưng Hoài đủ khôn ngoan để biết rằng uy tín và hình ảnh mà em dâu nỗ lực gây dựng trong mắt mẹ chồng lâu nay khiến bà tin tưởng cô ta hoàn toàn.

Việc kể với mẹ chồng mình bị em dâu bắt nạt có khi còn khiến tình hình tệ hơn. Nghĩ thế nên Hoài quyết định "ngậm tăm" tạm thời để tìm cơ hội "trả miếng".

Không biết em chồng và em dâu tác động thế nào mà một hôm Quân tự quyết định: "Em xin nghỉ việc ở cơ quan đi, mình anh đi làm là đủ rồi. Vai trò dâu trưởng của em trong gia đình rất quan trọng nên anh không muốn em vất vả công việc ngoài xã hội làm gì".

ADVERTISEMENT

Hoài ngoan ngoãn nghe theo nhưng không ngờ, từ ngày cô ở nhà, em dâu cậy thế đi làm kiếm được tiền biếu mẹ chồng nên càng sai bảo Hoài nhiều việc.

Có hôm cô ta thèm gà rán cũng nhắn tin bảo Hoài đi mua hộ. Hoài không đi thì liền bị mẹ chồng chạy sang phòng "nhắc nhở": "Có mỗi mấy miếng gà rán bán ngay đầu ngõ mà không chịu đi mua hộ em". Chồng Hoài ngại to tiếng đành giục: "Thôi em đi mua không lại chiến tranh bây giờ", Hoài cố nuốt cực tức, khoác áo đi ra ngoài trước cái nhìn trêu ngươi của em dâu.

Vừa đi Hoài vừa tự trách mình đã quá nghe lời chồng, giá như cô cứ đi làm kiếm tiền như bình thường thì đã không bị em dâu đè đầu cưỡi cổ như bây giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"
07:11:00 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng
08:07:04 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên
05:44:30 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?
07:33:13 28/09/2022
Tiến Linh nhắc ông Park thay Văn Hậu
06:40:00 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn

Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn

11:49:35 26/09/2022
4 năm làm vợ, tôi chưa bao giờ dám để mình bị ốm. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ giống mình thôi, sẵn sàng hi sinh, chịu vất vả vì gia đình. Cái tôi cần chỉ là sự bình yên và tình cảm quan tâm của chồng

Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai

10:51:11 26/09/2022
Chị và bạn trai vừa bước vào nhà thì mẹ tôi đã hất thẳng xô nước vào người họ; dù chị ôm chân mẹ xin tha thứ, bà vẫn dứt khoát bắt chia tay

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết
ADVERTISEMENT

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...
ADVERTISEMENT

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc, Triều Tiên nối lại hoạt động vận tải đường sắt

Thế giới

12:40:31 28/09/2022
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 26/9 thông báo dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt giữa nước này và Triều Tiên đã được khôi phục sau 5 tháng tạm dừng do dịch COVID-19

Trấn Thành, NSƯT Kim Tử Long một lòng hướng về miền Trung giữa lúc diễn ra bão số 4

Sao việt

12:39:50 28/09/2022
Nhìn thấy những tổn thất nặng nề mà người dần miền Trung phải trải qua khi phải đối mặt với cơn bão Noru, Trấn Thành, Kim Tử Long cùng dàn sao Việt không khỏi xót xa, lo lắng

Video: Thước phim đầu tiên về cáo đỏ bắt cá chép

Clip hay

12:39:41 28/09/2022
Hai nhà nghiên cứu ở Tây Ban Nha theo dõi một con cáo đỏ đực (Vulpes vulpes) rình và bắt 10 con cá chép trong hơn hai giờ vào tháng 3/2016

Ngành Giáo dục Gia Lâm hưởng ứng cuộc thi 'Thầy cô trong mắt em'

Học hành

12:38:16 28/09/2022
Trước đó, hưởng ứng Kế hoạch số 16/KH-CĐN ngày 14/3/2022 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về tổ chức cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022, Phòng GD&ĐT Gia Lâm đã phát động cuộc thi đến tất cả các Trường THCS trên địa bàn huyện

Antony và Jadon Sancho tranh áo số 7 của Ronaldo ở MU

Bóng đá thế giới

12:37:16 28/09/2022
Antony và Jadon Sancho đang... chạy đua để giành chiếc áo số 7 của Ronaldo, người dự kiến rời MU vào cuối mùa.Nhưng Ronaldo sẽ 38 tuổi vào tháng 2 năm sau, được cho sẽ rời MU vào cuối mùa, khi đôi bên hết hợp đồng. Và việc ai sẽ là chủ ...

Rừng hoa tam giác mạch khổng lồ chờ du khách ở lễ hội Hà Giang

Du lịch

12:34:02 28/09/2022
Hà Giang đã chuẩn bị gần 400 ha hoa tam giác mạch chào đón du khách đến với Lễ hội lần thứ VIII năm 2022. Lễ hội Hoa Tam giác mạch Hà Giang 2022 được tổ chức với chủ đề Sức sống Cao nguyên đá , sẽ khai mạc vào ngày 26/11, tại sân vận độ...

Tô Đình Khánh miệt mài từ thiện, cứu trợ: Không chân, nhưng chân tình, chân thành có thừa!

Netizen

12:28:39 28/09/2022
Biến cố kinh hoàng ập đến ở tuổi 25 không khiến Tô Đình Khánh yếu đuối và suy sụp đi. Ngược lại, anh càng trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Chàng trai dù không có đôi chân nhưng không bao giờ ngừng bước

HLV Pau: Quang Hải có tố chất nhưng chừng đó là chưa đủ

Bóng đá việt nam

12:20:46 28/09/2022
HLV Didier Tholot có lời khen cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải và khuyên anh phải kiên nhẫn trong cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt tại CLB Pau

Lũ cuồn cuộn đổ về, nhiều địa phương ở Quảng Trị bị cô lập

Sự kiện nóng

12:17:47 28/09/2022
Đồn biên phòng Hướng Lập (huyện Hướng Hoá) thông tin, tại 2 xã Hướng Việt, Hướng Lập có mưa vừa, mưa to, gió cấp 4-5; mực nước ở các con sông, suối đang dâng cao từ 0,5-1m. Tại các đập tràn ở thôn Cuôi - Tri thuộc xã Hướng Lập và thôn T...

Điều thú vị về 'Tết' - Bộ trang phục văn hóa dân tộc gây sốt 'Miss Grand Vietnam'

Nhạc việt

12:17:37 28/09/2022
Đêm dự thi của các mẫu Trang phục văn hóa dân tộc – National Costume thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra mới đây đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Những mẫu tr...

Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt

Phim châu á

12:13:22 28/09/2022
 Với 65 tỷ đồng, siêu phẩm ngôn tình Ngược dòng thời gian để yêu anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) chính thức trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Sau bão Noru: 3 quy định cá nhân cần biết khi kêu gọi từ thiện để cứu trợ

Đời sống

12:08:22 28/09/2022
Cá nhân phải mở tài khoản riêng tại ngân hàng thương mại theo từng cuộc vận động để tiếp nhận, quản lý toàn bộ tiền đóng góp tự nguyện, bố trí địa điểm phù hợp để tiếp nhận, quản lý, bảo quản hiện vật đóng góp tự nguyện trong thời gian ...