Bà chủ shop Trang Nemo thi hành án

Theo dõi VGT trên

Ngày 8/3, Nguyễn Xuân Hương Trang ( Trang Nemo, ngụ quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã tự nguyện thi hành 9 tháng tù, về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, TAND quận 10 đã nhận được đơn xin tạm hoãn thi hành án của Nguyễn Xuân Hương Trang. Tuy nhiên, sau khi xem xét, TAND quận 10 không chấp nhận đơn xin hoãn chấp hành án tù và đã có thông báo về việc thi hành quyết định thi hành án hình phạt tù đối với Trang Nemo.

Bà chủ shop Trang Nemo thi hành án - Hình 1
Trang Nemo (giữa) bị tuyên phạt 9 tháng tù.

Trước đó, tháng 9/2023, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử phúc thẩm, tuyên y án sơ thẩm, phạt 9 tháng tù đối với 3 bị cáo: Trang Nemo, Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương. Bị cáo Phan Hoàng Nam bị tuyên y án 1 năm tù. Các bị cáo cùng phạm về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Bản án phúc thẩm sau đó chuyển về TAND quận 1 (cấp sơ thẩm) để tòa này tiếp tục thụ lý trở lại và ra quyết định thi hành án đối với Trang Nemo. TAND quận 1 nhận lại hồ sơ và đã ra quyết định và làm thủ tục ủy thác sang TAND quận 10 (nơi cư ngụ của bị cáo Trang), để tòa này ra quyết định thi hành án đối với Trang.

Bà chủ shop Trang Nemo thi hành án - Hình 2
Trang Nemo và các đồng phạm tại phiên sơ thẩm.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ shop Trang Nemo (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP Hồ Chí Minh). Trang và chị Trần Nguyễn Trà My có mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online nên Trang hẹn gặp chị My tại cửa hàng Trang Nemo để giải quyết.

Ngày 16/1/2022, chị My cùng Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang gặp để xin lỗi, còn Khanh đứng ngoài. Quá trình nói chuyện, Khanh có lời lẽ bênh vực My rồi xảy ra cự cãi với nhóm đối phương. Khanh sau đó bị nhóm của Trang giật khẩu trang, lao vào đ.ánh hội đồng dẫn đến bị thương, phải nhập viện, kết quả chẩn đoán thương tích 3%. Vụ việc được phía Trang Nemo livestream, hàng trăm người kéo đến cửa hàng xem, gây náo loạn một đoạn đường Nguyễn Trãi.

Khi các cán bộ công an đến cửa hàng đưa những người liên quan về trụ sở Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) để làm việc, cuộc ẩu đả vẫn tiếp tục diễn ra.

Chị Khanh và chị Yến là những bị hại, đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với những người gây thương tích cho mình. Theo kết luận giám định, Khanh mang thương tích 3%, còn Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương.

Ra Tòa, Trang và các bị cáo khác đã bày tỏ sự ăn năn và xin lỗi bị hại

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp

Cả 3 vụ án đều xuất phát từ hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực của các bị cáo. Họ là những người nhận được lượng lớn lượt quan tâm, theo dõi trên một số nền tảng mạng xã hội.

Video đang HOT

Bà Nguyễn Phương Hằng, người mẫu Ngọc Trinh hay hotgirl Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) đều là những người có lượng lớn lượt theo dõi trên facebook, tiktok... Nhưng thay vì tuân thủ pháp luật, sống chuẩn mực, ứng xử có văn hóa trong đời sống cũng như trên không gian mạng thì họ lại làm điều ngược lại.

1. Bà Nguyễn Phương Hằng lãnh 3 năm tù giam

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng tại tòa

Ngày 8-10-2023, sau khi kết thúc 15 ngày sau khi bản án phúc thẩm được tuyên, bà Nguyễn Phương Hằng không kháng cáo, chấp nhận mức án 3 năm tù giam về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" mà TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên.

Tại bản án sơ thẩm do TAND TP HCM tuyên hồi 21-9-2023, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù, buộc bồi thường 25 triệu đồng (trong tổng số 36 triệu đồng) cho 2 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là bà Đặng Thị Hàn Ni và bà Đinh Thị Lan.

HĐXX cấp sơ thẩm nhận định, nội dung vụ án như sau:

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng thực hiện nhiều buổi livestream trên không gian mạng, phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin không đúng sự thật, thông tin chưa được kiểm chứng, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân, đưa lên không gian mạng những thông tin, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đời sống riêng tư trái quy định của pháp luật của 10 người gồm: Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), bà Lê Thị Giàu, bà Trương Thị Việt Hà, bà Đặng Thị Hàn Ni, ông Nguyễn Đức Hiển, ông Huỳnh Minh Hưng, bà Trần Thị Thủy Tiên, ông Lê Công Vinh, bà Đinh Thị Lan.

Xét hành vi của các bị cáo vi phạm Luật An ninh mạng năm 2018 và Nghị định 72 ngày 15-7-2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên mạng, đã xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Đối với các buổi livestream tổ chức đua chó tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) ngày 19-3-2022 đã được giám định chuyển đổi giọng nam, giọng nữ trong các video thu giữ, tại văn bản giám định thể hiện kết luận nội dung phát ngôn cho thấy không vi phạm pháp luật như đơn tố cáo của ông Nguyễn Đức Hiển nên cơ quan CSĐT không xem xét xử lý là có căn cứ.

Đối với ông Huỳnh Uy Dũng, chồng bị cáo Hằng, có tham gia 1 buổi livestream ngày 31-12-2021 có nội dung xúc phạm theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Đức Hiển. Nhưng video thu giữ thể hiện ông Dũng tham dự khi bị cáo Hằng đã chấm dứt phát ngôn xúc phạm ông Hiển. Do đó, không có cơ sở xử lý ông Dũng với vai trò đồng phạm giúp sức bị cáo Nguyễn Phương Hằng theo đơn của ông Nguyễn Đức Hiển nên cơ quan điều tra không khởi tố.

Theo HĐXX, hành vi khách quan của các bị cáo thỏa mãn dấu hiệu cấu thành của nhiều tội phạm tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", "Làm nhục người khác", "Vu khống". Trong đó, tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" là tội nặng hơn hai tội còn lại cho nên các bị cáo phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội nặng hơn".

Do đó, HĐXX kết luận các bị cáo phạm tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

HĐXX cho biết khi lượng hình đã xét tính chất, mức độ hành vi phạm tội, nhân thân các bị cáo, các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng về trách nhiệm hình sự. Theo đó, HĐXX cho rằng hình phạt đặt ra đối với các bị cáo phải nghiêm, là hình phạt tù có thời hạn mới đủ sức giáo dục họ có ý thức tuân thủ pháp luật, các quy tắc trong cuộc sống, ngăn ngừa họ phạm tội mới, giáo dục người khác tôn trọng pháp luật, phòng người, đấu tranh phòng chống tội phạm.

2. Người mẫu Ngọc Trinh nhận án treo

Ngày 2-2-2024, sau hơn 3 tháng tạm giam, Trần Thị Ngọc Trinh hay còn gọi là người mẫu Ngọc Trinh (SN 1989, quê Trà Vinh) bị TAND TP HCM đưa ra xét xử.

Tại tòa, người mẫu Ngọc Trinh khai trong lúc học kỹ năng để thi bằng lái xe phân khối lớn, bị cáo có xem được video của một số phụ nữ chạy mô tô biểu diễn các động tác khó. Phấn khích thái quá nên Ngọc Trinh muốn thực hiện theo.

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp - Hình 2

Bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh tại tòa

Thông qua người quen giới thiệu, Ngọc Trinh thuê Trần Xuân Đông dạy lái xe với giá 40 triệu đồng. Ngọc Trinh nói, Trần Xuân Đông có khuyến cáo không nên thực hiện các động tác này nhưng vì hiếu thắng, Ngọc Trinh vẫn bất chấp.

HĐXX xác định Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe phân khối lớn nhưng rủ Trần Xuân Đông đến các địa điểm là những tuyến đường giao thông công cộng trên địa bàn TP Thủ Đức để cùng thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm như thả 2 tay, nằm trên yên xe, quỳ gối trên yên xe mô tô phân khối lớn... Khoảng thời gian các bị cáo gây rối được xác định kéo dài từ tháng 7-2023 đến tháng 10-2023. Hành vi của các bị cáo đã xâm phạm đến trật tự công cộng và an toàn giao thông, gây mất trật tự xã hội.

Sau đó, Ngọc Trinh sử dụng các nền tảng mạng xã hội có hàng triệu lượt người theo dõi của mình để đăng tải các video thực hiện các động tác nguy hiểm, phản cảm khi lái mô tô phân khối lớn, có cả video bị tai nạn dẫn đến chấn thương ở chân.

Tại tòa, Ngọc Trinh nhiều lần khóc, bày tỏ ăn năn. Ngọc Trinh nói mục đích duy nhất của việc quay và đăng clip chỉ là để kỷ niệm. Ba ngày sau khi đăng tải các video, bị cáo bị phần lớn người theo dõi trên mạng xã hội lên án chỉ trích. Nhưng phải đến khi làm việc với cơ quan chức năng, bị cáo mới nhận thức rõ sai phạm của mình. Bị cáo nhận thức hành vi của mình là sai, gây ảnh hưởng xấu cho khán giả theo dõi mình. Bị cáo đã nhận thức được nếu trong lúc biểu diễn như vậy mà có người dân đi qua thì sẽ gây nguy hiểm cho họ.

Theo Ngọc Trinh, hành vi của mình xuất phát từ những giây phút bốc đồng dẫn đến phạm tội. "Khi nhận ra sai trái thì đã muộn" - Ngọc Trinh trình bày với HĐXX.

Xem xét vụ án, HĐXX tuyên phạt Trần Thị Ngọc Trinh 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 2 năm về tội "Gây rối trật tự công cộng".

3. Hotgirl Trang Nemo lãnh 9 tháng tù giam

Chuyện Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992; tên thường gọi là Trang Nemo) cũng từng là câu chuyện gây xôn xao dư luận bởi đây cũng là người được quan tâm trên mạng xã hội. Đến nay, TAND quận 10 (TP HCM) đang xác minh đơn xin hoãn thi hành án của Nguyễn Xuân Hương Trang.

Nội dung vụ án thể hiện, do mâu thuẫn trong việc bán hàng online nên Trang và bà Trần Nguyễn Trà My (tên gọi khác là Trần My) đến cửa hàng của Trang tại quận 1 để giải quyết.

Chiều 16-1-2022, bà My cùng hai người khác đến cửa hàng "Trang Nemo" để xin lỗi nhưng sau đó thì đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp - Hình 3

Bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang tại tòa

Trang dùng tay giật khẩu trang của chị Phạm Lệ Khanh (bạn My), sau đó, người của Trang xông vào h.ành h.ung, đ.ánh đạp vào bụng, lưng, vai... chị Khanh.

Người bạn khác của My là Trần Thị Hoàng Yên xông vào can ngăn cũng bị đ.ánh. Bảo vệ cửa hàng cũng lao vào tấn công chị Khanh.

Lực lượng chức năng đưa tất cả người liên quan về trụ sở làm việc. Trước khi rời khỏi cửa hàng, hai bên tiếp tục xô xát. Chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỉ lệ tổn thương do thương tích gây nên 3%. Riêng chị Yến không ghi nhận thương tích. Tại cơ quan công an, Trang và đồng phạm thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hồi đầu tháng 9-2023, TAND TP HCM xét xử phúc thẩm đã tuyên bác kháng cáo, y án 9 tháng tù giam về tội "Gây rối trật tự công cộng" đối với bị cáo này. Sau bản án phúc thẩm, TAND TP HCM đã chuyển hồ sơ vụ án về cấp xét xử sơ thẩm (TAND quận 1). TAND quận 1 xét thấy bị cáo Trang cư trú tại quận 10 nên đã ủy thác cho TAND quận 10 thực hiện thi hành án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết nói tài sản có 5.000 tỉ đồng, đủ khắc phục hậu quả
07:00:25 24/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Hành trình triệt phá chuyên án giả sư xuất cảnh sang nước ngoài
07:29:39 23/07/2024
Xét xử Trịnh Văn Quyết cùng đồng phạm: Các bị cáo trần tình...
21:46:23 22/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết sẵn sàng dùng tài sản để khắc phục hậu quả
06:29:54 24/07/2024
Lời khai của cựu Vụ trưởng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giúp sức cho Trịnh Văn Quyết chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ đồng
12:11:22 23/07/2024

Tin đang nóng

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Sao Việt 24/7: Diễn viên Đức Huy dương tính với HIV
08:08:27 24/07/2024
Cấm ô tô tải, xe khách vào trung tâm Hà Nội trong những ngày Quốc tang
06:26:48 24/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Kịch bản công khai hẹn hò của cặp đôi chủ tịch - nàng thơ showbiz
06:30:01 24/07/2024
Nghe tiếng hét giữa sông, cán bộ cùng người dân hợp sức cứu b.é g.ái
06:57:27 24/07/2024
Diễn viên Minh Cúc: Sinh con 14 năm nhưng chưa một lần được nghe tiếng gọi mẹ
08:59:35 24/07/2024

Tin mới nhất

Gã đàn ông cho nhiều người vay t.iền với lãi suất "cắt cổ"

06:54:59 24/07/2024
Công an thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ Trần Công Đức (tức Đức In , SN 1998, ở phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự .

Cựu chủ tịch hội nông dân đ.ánh đề thua hơn 200 tấn phân bón

06:53:18 24/07/2024
Ngày 23/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Đức Thanh (61 t.uổi) trú xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An về tội Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Bắt giữ đối tượng tông gãy chân CSGT Bắc Giang khi bị kiểm tra nồng độ cồn

06:51:13 24/07/2024
Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ đối tượng đ.âm trực diện vào cán bộ CSGT tại chốt kiểm tra nồng độ cồn rồi bỏ trốn.

Bắt giam tài xế vượt ẩu khiến cháu bé 11 t.uổi t.ử v.ong

21:46:27 23/07/2024
Tại cơ quan Công an, Thanh bước đầu khai nhận: Cách đây hơn 1 tuần dã điều khiển xe tải BKS: 64H-009.00 lưu thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 782, hướng từ xã Bàu Đồn về xã Phước Đông (huyện Gò Dầu).

Đang thụ án treo, mẹ kế lại b.ạo h.ành con riêng của chồng

21:40:57 23/07/2024
Trước đó, ngày 6/7, UBND xã Lợi An (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) tiếp nhận vụ việc cháu L.M.T có nhiều vết bầm tím trên người, trên vùng trán bị rách da.

Tổ bảo vệ ANTT cơ sở truy bắt nhanh 2 đối tượng cướp dây chuyền

21:38:18 23/07/2024
Đây là 2 đối tượng đã gây ra vụ cướp giật dây chuyền tại địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long vào sáng cùng ngày.

Bắt "nữ quái" 5 năm trốn truy nã sang Trung Quốc

21:29:11 23/07/2024
Đối tượng là Vũ Thị Thiên Nga (SN 1978), HKTT tại thôn Ngọ, xã Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Sau khi bị Cơ quan Công an phát lệnh truy nã, đối tượng Nga đã vượt biên sang Trung Quốc lẩn trốn từ năm 2019 đến nay.

Tạm giữ 5 thiếu niên chuyên cướp giật vé số

20:52:45 23/07/2024
Ngày 23/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có t.uổi đời còn trẻ (từ 16-17 t.uổi) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Cựu Cục trưởng Đăng kiểm Đặng Việt Hà khai gì về số t.iền nhận hối lộ?

20:47:10 23/07/2024
Bị cáo Trần Kỳ Hình bị xét xử 2 tội danh Nhận hố lộ và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ .

Lên mạng dụ dỗ "việc nhẹ lương cao" để bán người sang Campuchia

20:34:16 23/07/2024
Các đối tượng lập Facebook đưa thông tin việc nhẹ lương cao lên các nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội để câu những thanh niên nhẹ dạ cả tin.

Tập đoàn FLC và Công ty Faros đề nghị gì với Tòa về tài sản đã bị kê biên?

20:26:51 23/07/2024
Chiều 23/7, TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC) và 49 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.

Xử phạt đối tượng đưa tin sai sự thật, gây chia rẽ tôn giáo

20:10:54 23/07/2024
Theo Công an thành phố Cao Lãnh, ngày 5/7, người dân báo tin đối tượng đang quay phim tại chùa trên địa bàn phường 4, có dấu hiệu khả nghi.

Có thể bạn quan tâm

10 cách kết hợp áo sơ mi với chân váy thanh lịch, tôn dáng

Thời trang

10:58:18 24/07/2024
Áo sơ mi và chân váy dài đều là những món đồ thanh lịch, nữ tính. Khi kết hợp hai item này với nhau, chị em dễ dàng mặc đẹp từ công sở ra phố. Xoay quanh áo sơ mi và chân váy dài cũng có nhiều cách phối đồ để phong cách thêm đa dạng.

Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng

Netizen

10:58:08 24/07/2024
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một phụ nữ lớn t.uổi vai đeo túi, tay cầm một ít t.iền lẻ bước vào quán bún riêu. Bà đến quầy hàng và ra hiệu chủ quán bán cho một tô bún riêu đúng với số t.iền ít ỏi.

Trải nghiệm bơi trong 'hồ thiêng' ở Mexico

Du lịch

10:56:40 24/07/2024
Hồ Ik Kil, hay hố sụt Ik Kil là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Mexico bởi cảnh sắc độc đáo, ấn tượng. Nằm ở bán đảo Yucatan, bể bơi tự nhiên này nằm trong Vườn quốc gia địa chất Ik Kil, cách khu di tích Chichen Itza không xa...

Lòng đỏ trứng gà đậm màu có bổ dưỡng hơn?

Sức khỏe

10:54:04 24/07/2024
Lòng đỏ màu vàng nhạt và cam đậm có cùng lượng protein và chất béo. Hiện vẫn còn tranh cãi liệu lòng đỏ sẫm có thể chứa nhiều vitamin hơn và ít cholesterol hơn.

Top 10 sao trẻ đắt giá nhất thế giới: Tài năng trẻ Yamal dẫn đầu

Sao thể thao

10:52:36 24/07/2024
Dưới đây là top 10 cầu thủ trẻ được Transfermarkt định giá cao nhất. Trong đó, Barca tự hào khi vị trí top 1 và 2 lần lượt thuộc về Lamine Yamal và Gavi.

Song Tử đón nhận món quà lớn, Cự Giải tình duyên may mắn ngày 24/7

Trắc nghiệm

10:49:16 24/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Code Kiếm Tôn Origin mới nhất và cách nhập

Mọt game

10:21:05 24/07/2024
Kiếm Tôn Origin là một sản phẩm từ nhà phát hành Skyway. Tựa game hướng tới việc mang các ký ức t.uổi thơ trong phiên bản PC lên di động, cải tiến về đồ họa và giữ nguyên những tính năng cốt lõi.

'Joker: Folie À Deux': Bản giao hưởng của tình yêu và nỗi đau

Phim âu mỹ

10:10:16 24/07/2024
Joker: Folie À Deux - bản tình ca của những tâm hồn lạc lõng giữa thế giới hỗn mang, sẽ đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc và âm nhạc.

Khán giả bình phim Việt: Nữ chính Cù Thị Trà bị lừa tình cũng đáng

Hậu trường phim

10:04:53 24/07/2024
Trong những tập gần đây của phim Những nẻo đường gần xa , diễn biến tâm lý, tình cảm của nữ chính do Cù Thị Trà thể hiện thực sự gây ức chế vì kiểu yêu cuồng sống vội .

Bình Phước: 63 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Tin nổi bật

09:20:11 24/07/2024
Sau khi ăn cơm với thịt kho đậu hũ khoảng 20 phút, họ bắt đầu có biểu hiện đau bụng và buồn nôn. Một số người còn có dấu hiệu tê môi, miệng, lưỡi và mặt.

"Mẹ 2 con" Nhã Phương: 3 năm không ăn cơm, dáng thon gọn như thời con gái

Sao việt

09:09:05 24/07/2024
Diễn viên Nhã Phương nhận được sự quan tâm của khán giả khi lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc mặn mà sau khi sinh con thứ 2.